Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không

Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Cô ấy tỏ ra thích bạn, cho bạn cầm tay, cho bạn ôm, hôn, thậm chí là lên giường. Nhưng khi bạn đề cập tới yêu đương, hay một mối quan hệ thì cô ấy lạnh lùng từ chối.

Tại sao?

Có vấn đề gì đang xảy ra vậy? Chả lẽ cô ấy chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn, vùi hoa dập liễu bạn trước khi tìm tới những gã trai tội nghiệp khác?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn biết tất cả.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn bạn biết rằng, không phải người phụ nữ nào cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc khi bên cạnh đàn ông. Ví dụ:

  • Cô ấy đã có người yêu, nhưng muốn thử cảm giác bên cạnh người đàn ông khác.
  • Cô ấy cần một người đàn ông để gần gũi sau lâu ngày “nín nhịn”
  • Cô ấy thích một vài thứ ở bạn, nhưng cô ấy không thích một vài thứ ở bạn.
  • Cô ấy có cuộc tình không hạnh phúc trước đó, và bạn gợi cho cô ấy nhớ về những ký ức đó.
  • Cô ấy muốn một người đàn ông chất lượng hơn bạn, nhưng hiện tại bạn là một trong những lựa chọn tạm ổn.
  • v.v…

Có cả chục, cả trăm lý do tại sao cô ấy lại chọn mối quan hệ ngắn hạn thay cho quan hệ dài hạn. Nếu chưa rõ, hãy tham khảo bài viết mà tôi đã có dịp chia sẻ trước đó.

Còn trong bài viết này, tôi muốn nói tới 5 lý do tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không.

1) Thứ cô ấy cần từ bạn chỉ đơn giản là ham muốn thể xác

Một cô gái sẽ ít có ham muốn tình dục với đàn ông, nếu bên cạnh cô ấy là real man đời mình. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bên cạnh mình không phải một người đàn ông phù hợp, phụ nữ sẽ khao khát bên cạnh những người đàn ông khác.

Đừng trách phụ nữ, hãy nhìn nhận lại bản thân xem mình có phải người đàn ông hấp dẫn không, chất lượng không, và còn chút thu hút nào còn sót lại trong mắt cô ấy hay không?

Trong khi nếu bạn ở trong trường hợp còn lại, cô ấy tỏ ra thích bạn nhưng không yêu bạn. Hãy quên tỏ tình hay cố gắng kéo cô ấy vào cuộc sống của mình đi, CÔ ẤY MUỐN BẠN. Chấm hết. Bạn có quyền ngủ với cô ấy, hoặc bạn có thể bước đi như một người đàn ông.

Nếu một cô gái nói với tôi, “Em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ” hay “Em quá bận rộn nên sợ không có thời gian để vun vén cho tình yêu này”, trong khi vẫn đồng ý để tôi ôm ấp, cưng nựng, tôi sẽ ngầm hiểu những gì cô ấy nói là, “Đừng nói những lời sáo rỗng đấy nữa, hãy hôn và bế em lên giường đi.”

KHUYÊN ĐỌC:  Cua gái hiệu quả: Tuyển tập các mẹo và thủ thuật cực hay

2) Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không: Đó là khi bạn đang đi quá nhanh

Lấy PUA làm ví dụ, những kỹ năng mà bạn học được phần lớn áp dụng cho những cuộc tình ngắn hạn. Tiêu biểu là quy tắc 7 giờ, ám chỉ dành thời gian tối đa 7 tiếng trước khi bế một cô gái lên giường.

Ngoài đời, nếu áp dụng quy tắc này, bạn chính xác là một người nông dân thực thụ. Với nhiệm vụ là chăn các loại rau, 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt bạn đều thông thạo. Nhưng vấn đề là…

Phụ nữ không phải ai cũng là rau.

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, tôi có nói tới công thức Thu hút, Tin tưởng, Thân mật. Nếu bạn bỏ qua bước nào sau đó nhảy tới bước còn lại, dĩ nhiên BẠN ĐANG ĐI QUÁ NHANH.

Hãy đi chậm lại.

Ví dụ nếu thu hút một cô gái thành công, sau đó bạn chuyển ngay sang thân mật bằng việc bế nàng vào nhà nghỉ. Bạn sẽ dễ dàng bị từ chối nếu cô nàng của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tử tế.

3) Cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn

Nếu cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng không muốn yêu bạn hoặc không muốn một mối quan hệ rõ ràng, có thể bạn mới chỉ thu hút được một phần cô ấy mà thôi.

Có thể cô ấy thích bạn vì tính cách bạn thẳng thắn, đàn ông. Nhưng không thích vì bạn khô khan và không biết cách nói chuyện.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hài hước và dễ gần, nhưng bạn lại chưa có công việc nào tử tế.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hấp dẫn, nhưng bạn lại tỏ ra hơi đểu và sở khanh.

Nếu cô ấy thích bạn nhưng chưa muốn một mối quan hệ chính thức, rất có thể cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

Tôi đã có viết một bài về cấp độ thu hút của phụ nữ, hãy tham khảo xem cô ấy bị mình thu hút ở cấp độ nào. Và nhớ ghi thêm điểm nếu còn thiếu.

4) Bạn chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy

Phụ nữ và những lựa chọn, đó là câu chuyện không có hồi kết.

Nếu bạn có 1 lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ luôn gắn chặt mọi thứ với những lưạ chọn đó. Chẳng hạn nếu có 1 chiếc máy tính, bạn sẽ làm việc, giải trí, cũng như ngồi lỳ hàng giờ bên cạnh nó.

KHUYÊN ĐỌC:  Cho tôi 5 phút tôi chỉ bạn quyến rũ phụ nữ trong 5 giây

Nhưng nếu bạn có 2 máy tính cá nhân và 1 máy tính trên công ty thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Có thể bạn muốn giải trí ở một máy, làm việc ở một máy, cũng như soạn thảo văn bản ở máy còn lại.

Khi có lựa chọn, phụ nữ sẽ cân đối lại những lựa chọn của mình. Họ không muốn mất đi lựa chọn nào cả. Vậy nên, họ sẽ làm ra vẻ đang hài lòng với tất cả những lựa chọn mà mình đang có.

Để sau cùng, tìm ra lựa chọn tốt nhất của mình.

Nó làm tôi nhớ tới câu chuyện phỏng vấn. Bạn cũng như 5 ứng viên khác được chọn phỏng vấn. Mỗi vòng công ty đưa ra những câu hỏi, những câu hỏi đều được họ cân nhắc với tiêu chí mà phòng tuyển dụng đề ra. Bạn trả lời xuất sắc mọi câu hỏi, chính những người phỏng vấn cũng dành tặng cho bạn những lời khen. Bạn cứ ngỡ mình sẽ được chọn, nhưng sự thật thì họ lựa chọn một kẻ mà bạn không hề hay biết.

Nếu bên cạnh một cô nàng có đặc tính kiểm tra, hãy luôn cẩn trọng, bởi bạn rất có thể chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy.

5) Bạn biểu hiện mình đỉa đói khi đang tán tỉnh

“Cô ấy là người phụ nữ đặc biệt nhất mình từng biết.”

“Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai đó tốt hơn.”

Hay “Dù có phải chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu để nói lời đồng ý thì tôi vẫn đợi.”

Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đã mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM, và chúc mừng bạn, bạn là 1 con đỉa cỡ lớn.

Khi mang trong mình suy nghĩ đỉa đói, ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn sẽ phát ra những tín hiệu như vậy. Ngay cả lời nói, và những gì thốt ra từ miệng, bạn thậm chí còn không nhận ra, “Ơ, tại sao mình lại nói ngu như vậy.”

Hãy tham khảo bài viết 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ. Bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ, nhưng nó sẽ có ích với cả đàn ông đang tán tỉnh và chinh phục.

Đó là 5 lý do tôi muốn tiết lộ cho bạn biết trong bài viết này. Tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì lại không. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết này.

Hãy xác định lý do thực sự cô ấy không muốn yêu bạn là gì? Nếu cô ấy tìm kiếm quan hệ ngắn hạn, hãy quên việc biến cô ấy thành người yêu mình đi. Mặt khác, hãy xây dựng thu hút và đánh bật vệ tinh quanh cô ấy để giành chiến thắng cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
63 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tienhung

Chào a Lai. E sắp mua 4 bộ sách của a rồi. E có 1 vấn đề nhờ a tư vấn: e có quen 1 cô gái đc 4 tháng. Do cv cả 2 bận nên gặp nhau ít. Nhưng vẫn nhắn tin nchuyen nhieu. Cô ấy tỏ ra thích e. Có vài lần đi chơi cô ấy cho e năm tay. Thỉnh thoảng cô ấy có trêu chọc chạm ng e. Sau đấy cô ấy dường như ko tạo cơ hội gặp nhau. Hẹn gặp nhưng ns bận việc này việc kia.Đến 1 ngày e ngỏ lời yêu thì cô ấy nói rằng hiện tại cô ấy chưa muốn yêu và sau này có yêu là muốn e đợi cô ấy. Cô ấy nói chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm vs 1 ai đó. Và cô ấy nói e là 1 ng đặc biệt rồi là quan trọng. E đang rối không biết phải làm sao nữa?

Tienhung

Cảm ơn anh ạ

Hieu

Anh ơi,hiện em đang thích thầm một cô bạn cùng lớp.Em chắc cô ấy cũng biêt,hai đứa hay nhìn trộm nhau trong giờ học,cô ấy cũng thường xin một miếng bánh hoặc đồ ăn từ em,nhưng ngôn ngữ cơ thể của cô ấy hác hoàn toàn so với những gì cô ấy nói.Cô ấy hay chỉ ra những khuyết điểm của em và bêu xấu mặc dù những việc em làm hoàn toàn là tự nhiên.Như vậy là sao hả anh, trong đầu cô ấy đang nghĩ gì vậy.

Unname

Mình cũng đang có ý với 1 cô gái và mình thẳng thắn với cô ấy rằng mình sẽ theo đuổi cô ấy. Có điều trước khi nói chuyện này với cô ấy, mình vừa chia tay không lâu sau cuộc tình 3 năm. Cô gái mình đang theo đuổi hiện tại và bạn gái cũ của mình cũng có quen biết nhau sơ sơ, kiểu bạn bè ko thân thiết. Khi mình ngỏ ý thì cô ấy nói rằng nên dừng lại, ý như việc này sẽ ko có kết quả gì. Thậm chí còn nói chuyện kiểu như đang có bạn trai và sẽ vẫn chơi với mình nhưng là bạn bè, đồng nghiệp (cô ấy làm chung với mình và thường xuyên đi gặp khách hàng với mình hằng ngày).
Gần đây mình nhận ra 1 số dấu hiệu tích cực hơn (hoặc có thể ngộ nhận):
– cô ấy thỉnh thoảng liếc nhìn trộm mình, có khi mình bắt gặp ánh mắt cô ấy nhìn mình khi mình quay lại;
– đợt rồi về quê thì chat với nhau, cô ấy đi khắp nhà nói chuyện, chụp hình lòng vòng quanh nhà ý để mình biết, nói chuyện nhiều hơn về những người trong gia đình cô ấy;
– Khi đi chung với nhau, khi mình im lặng ko nói chuyện thì cô ấy cũng hay gợi chuyện, kể về chuyện của cô ấy để cả 2 nói chuyện (mình thuộc tuýp người ko nói nhiều, đặc biệt là chạy xe thì tập trung an toàn lắm :))
– Trước đây khi mình với cô ấy nhắn tin zalo, có khi đang nc tự dưng im luôn, chẳng thèm trả lời, có khi gửi 1 tin nhắn trách móc nhỏ cũng kệ luôn. Giờ thì những lúc như vậy cô ấy lúc nào cũng cho mình 1 lý do. Mình có kiểm chứng thì đúng là như vậy thật.
Nhưng mình vẫn thấy cô ấy vẫn rất cứng rắn, chưa thực sự dành thời gian cho mình nhiều. Điển hình là tối thì ko ra ngoài với mình dc; rủ đi chơi thì ko đi; mình ngỏ ý tặng quà cũng nhất quyết ko nhận…
Cô gái này thuộc loại tính cách Cống hiến, tính tự lập cực cao nhưng yếu đuối về mặt tình cảm. Hiện tại theo như mình thấy thì đang bị tổn thương tình cảm nên cảm giác như chưa quên dc chuyện cũ, còn muốn níu kéo gì đó. Tính từ lúc mình ngỏ ý với cô ấy cũng gần 2 tháng rồi. Anh em nghĩ xem mình có cơ hội với cô gái này ko hay nên dừng lại

Min

E Chào anh Lai H. Em và cô ấy quen nhau được 1 tháng . Nói chuyện kiếm Date cũng khá ổn và có nhiều dấu hiệu bật đèn xanh . Gần đây theo dõi kỹ fb cô ấy e phát hiện ra cô ấy đã có ny nhưng có vẻ mập mờ k công khai hẳn, nc thì vẫn thân mật và tình cảm vs ng kia và các bạn cô ấy cũng nói là 2 ng yêu nhau. Nhưng khi Em hỏi cô ấy lại khăng khăng nói rằng chưa có ny . Theo anh, em nên tiếp tục tán tỉnh bất chấp những điều trên k?

Hoàng Hoàn

Em cũng đang gặp trường hợp như này. Thả thính trước đến lúc ngỏ lời thì không đồng ý. Còn lý do không đồng ý chỉ là họ coi mình là 1 sự lựa chọn tốt tạm thời, còn họ thì đang để ý tới 1 người khác. Cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết này sớm.

Nam

Em chào anh. Em quen bạn gái 3 tháng và đã tỏ tình vì hôm đó nắm chặt tay thân mật, hôn tay, vs bạn đó nói phi ngôn từ e thấy đúng ngoài chị gái, bạn thân, có anh e k giấu đc tâm sự. Bạn ấy từ chối nhưng khi e xin cơ hội để tiếp tục. Bạn ấy đồng ý vì chưa có người con trai nào bạn ấy đối vậy. Nhưng sau 4 ngày k trò chuyện thì ib nói mệt mỏi nhiều thứ và k muốn tiếp tục. Sau đó bọn e k trò chuyện vs nhau 2 tuần. Bạn thân e tư vấn nếu vấn vương thì đợi cảm xúc ổn, 1 tháng sau ib trò chuyện lại rồi tính. Theo anh e nên làm gì. Cảm ơn anh ạ

Chu Văn Hiệp

Em cảm ơn những kiến thức tuyệt vời anh chia sẻ !

Nam

Mọi chuyện đã lỡ lầm rồi thì thôi cố gắng vs người khác một cách khôn ngoan hơn phải không anh? Chuyện này em nghĩ đôi khi mình quá vội vàng chưa bình tĩnh để thu hút đối phương và cho đối phương nhớ nhung.
Em rèn luyện lại và bắt đầu lại tốt hơn. Cảm ơn anh.
Còn chuyện này thôi bỏ luôn nha anh

Ngoc

Chào enh Lai, em mới biết được blog của anh gần đây, rất hay và nhiều bài học cho em. Trường họp của em là ban đầu bạn đó tỏ vẻ cũng thích mình, đăng story cũng thả thính, nhưng đến khi em ngỏ lời thì lại từ chối bảo thích nhưng chưa muốn yêu. Và càng ngày thì bạn đó lại càng tránh em hơn. Bạn đó nói rằng hi vọng có thể thôi ảo tưởng về một ngày nắng đẹp mình nắm tay nhau. Như vậy là em nên quit cuộc chơi rồi đúng ko, liệu có thể cứu vãn đc ko

Son

Nhờ đọc cuốn sách của a mà e đã có đc những quyết định đúng đắn mang lại hiệu quả với người con gái e yêu. Lần đầu tiên khi cô ấy nói muốn làm bạn sau 1 thời gian dài quen biết và rất hợp nhau mọi thứ. E đã nói là: A yêu e, và luôn mong e hp nhưng a không muốn nhìn thấy e hp với người khác, nên sau buổi này e sẽ không thấy a nữa ( hihi). Kết quả là ngay tối đó cô ấy đã k chịu đc và nói là đồng ý làm người yêu e. Mới đây khi cô ấy muốn sau 2 năm nữa mới làm đám cưới, e đã nói là: A muốn đi công tác, coi như là thử thách thêm và cũng là để học hỏi kinh nghiệm trong nghề nhiều hơn. Kết quả là cuối năm này e và cô ấy sẽ về 1 nhà a ạ, cảm ơn a đã cho e kim chỉ nam trong những thời khắc của cuộc đời này ạ

Huy

Bạn may mắn gặp đc cô gái thích mình

Huy

OMG
Tại sao? tại sao? tại sao? em không đọc được bài viết này sớm hơn.!
Đúng là cái định mệnh ???
Cảm ơn anh Lai

Dũng

Em và cô ấy quen nhau được hơn hai tuần. Bọn em cũng cho nhau số điện thoại và fb để liên lạc. Lúc đầu nói chuyện cũng khá ổn, rồi em xúc tiến mời cô ấy một buổi hẹn. Em đã đọc tất cả những bài viết của anh về hẹn hò để lấy kinh nghiệm, và kết quả của buổi hẹn đó rất tốt. Cô ấy cho em nắm tay và theo quan sát thì ngôn ngữ cơ thể của cô ấy cũng thể hiện có hứng thú. Nhưng dạo gần đây cô ấy bỗng dưng tỏ thái độ lạnh lùng với em, khi em hỏi tại sao lại không trả lời tin nhắn thì cô ấy bảo bận công việc. Rồi khi nói chuyện cũng chỉ toàn là nhờ vả và ăn uống chỗ này, chỗ kia. Em không biết tại sao em lại bỗng nhiên mất sự thu hút của bản thân như vậy. Em có nên tiếp tục hay dừng lại. Và nếu tiếp tục thì em nên xử lí như thế nào để có thể lấy lại được xự thu hút của bản thân với cô ấy. Chân thành cám ơn anh!

Bảo

Vì bạn không còn gì để thu hút nữa rồi! Hãy luôn làm mới mình chứ 😉
Đừng cố tỏ ra với cô ấy làm gì! Hãy làm cho bản thân bạn nhé.

Bạch Hầu

Sau buổi hẹn đó cô ấy muốn test bạn nhiều hơn bằng cách đưa ra các yêu cầu xem bạn có “ngoan ngoãn” làm theo không. Chúc bạn may mắn lần sau :))