Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không?

Gái có bồ như hoa có chậu, nghĩ mình cao thủ nên tự ý đập chậu cướp hoa? Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không? Bài viết này là câu trả lời.

Tôi có thời gian sống với người yêu, cùng với người yêu là khoảng 4, 5 em gái khác. Em nào cũng xinh tươi, mơn mởn. Em nào cũng được bao quanh bởi rất nhiều đàn ông. Chúng tôi ở cùng nhà, ăn cùng bàn, và thậm chí là ngủ cùng giường. Đã có thời tôi cũng sống “bầy đàn” như vậy đấy.

Nhưng cũng phải cảm ơn thời gian đó, bởi nó giúp tôi RẤT NHIỀU trong việc hiểu phụ nữ. Hiểu tâm lý của họ, thói quen của họ, và tất nhiên là những khao khát đầu đời.

Phụ nữ thường có những thói quen “lẫn lộn”. Nó dễ làm đàn ông hiểu lầm trong việc nhận tín hiệu. Trong bài viết này, tôi muốn làm rõ một số vấn đề. Đó là giải đáp câu hỏi có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu hay không?

1) Chỉ theo đuổi cô gái đã có người yêu nếu đọc được tín hiệu thật

nguoi-da-co-nguoi-yeu

Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không? Đầu tiên bạn phải biết cách đọc tín hiệu. Nào là tín hiệu cô ấy thích bạn, tín hiệu cô ấy bật đèn xanh, hay thậm chí là tín hiệu cô ấy không thích bạn.

Khi viết về những chủ đề này, là tôi muốn bạn biết được vị trí của mình trong mắt cô ấy. Cô ấy có thích mình không, hay chỉ thả thính cho vui?

Thực sự thì tín hiệu không quá khó để đọc và nhận biết. Vấn đề chỉ là bạn cố tình không hiểu, hoặc cố gắng nhìn sai sự thật mà thôi.

Sự thật là cô ấy đã có người yêu. Không phải vệ tinh, không phải đuôi. Là người yêu, cô ấy nói cho bạn biết, và bạn cũng nhìn thấy cô ấy sau xe, ôm bạn trai chặt hết cỡ.

Phụ nữ luôn muốn đàn ông thích mình, mê mệt mình

Khi theo đuổi cô gái đã có người yêu bạn phải nhớ rằng, phụ nữ dù có người yêu hay chưa thì họ luôn muốn tận hưởng quyền lực của mình.

Họ không ăn mặc thật đẹp rồi chả ai đoái hoài. Họ không muốn đàn ông bỏ lơ rồi nghĩ mình không tồn tại. Trên thực tế, họ vẫn muốn đàn ông say nắng mình, chạy theo mình, và bị mình hớp hồn. Đó là vấn đề cơ bản của con người. Ngay cả bạn cũng vậy, bạn ăn mặc đẹp, cư xử lịch lãm, tỏ ra hấp dẫn, cũng bởi bạn muốn phụ nữ thích mình, nói chuyện với mình, để ý tới mình, bất chấp việc ở nhà đang có một người chờ đợi.

Khi biết mình vẫn hấp dẫn, vẫn đủ khả năng thu hút người khác nó thú vị lắm. Nó như một liều thuốc vô hình giúp tinh thần phụ nữ được “thẩm du” vậy. Nghe có vẻ phi lý, nhưng nó là sự thực.

Vì thế phụ nữ có thể sẽ cư xử tốt với bạn, dành thời gian nói chuyện cùng bạn, nhưng không bao giờ có ý định từ bỏ người yêu.

2) Cẩn thận yêu lúc nào không hay

Bạn thấy con tim mình rung động khi bên cạnh cô ấy, nhớ nhung khi rời xa cô ấy. Rồi bạn phát hiện mình đang nhắn tin và tìm cơ hội gặp gỡ cô ấy nhiều hơn.

Để tôi nói cho bạn biết một điều mà bạn chưa chắc muốn nghe. Những người dễ dàng theo đuổi cô gái đã có người yêu là những người không có lựa chọn trong tình yêu.

Sẽ có rất ít trường hợp bạn được bao quanh bởi rất nhiều phụ nữ nhưng không có cảm xúc. Người có cảm xúc lại là người đã có người yêu rồi. Vì thế bạn chờ 2 người chia tay rồi mới bắt đầu chinh phục.

Rất ít trường hợp như vậy!

Trường hợp phổ biến nhất, có lẽ của tất cả đàn ông, đó là bạn thừa biết cô ấy đã có người yêu. Nhưng vì cô ấy có nhan sắc, thi thoảng cô ấy còn tiếp chuyện và cư xử tử tế với bạn nữa. Vì thế mà bạn yêu cô ấy từ lúc nào không hay.

Yêu ai thích ai rõ ràng là quyền của bạn. Nhưng nếu thực sự yêu một người chỉ vì bạn không có bất cứ lựa chọn nào. Tôi nghĩ bạn cần phải xem lại sự lựa chọn đó.

3) Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu

Tự hỏi theo đuổi cô gái đã có người yêu hay không? Hãy hỏi bản thân xem. Liệu bạn có thích người con trai khác theo đuổi bạn gái mình không?

Gặp một cô gái, nếu cô ấy nói rằng đó chỉ là gã thích mình, mối quan hệ không đến đâu, hay gật đầu đồng ý nếu tôi nói đùa “rủ cậu ta cùng đi khi anh với em hẹn hò”. Trong những trường hợp như vậy, tôi sẽ không ngần ngại chinh phục cô ấy.

Nhưng nếu đó là một mối quan hệ nghiêm túc, và 2 người vẫn đang hạnh phúc, thì kẻ thứ 3 như tôi không bao giờ nên hùng hổ mà xuất hiện.

Bởi vì tôi không muốn như người đàn ông bị mất người yêu kia, dẫu rằng những việc như vậy là KHÔNG TƯỞNG. Nhưng hãy đặt bản thân vào tình huống như vậy, chắc chắn không ai muốn là người bị ra rìa.

Nó làm tôi liên tưởng tới những người xếp hàng 2 ngày 2 đêm mua iPhone. Nhưng vì đám đông lộn xộn quá nên nhân viên quyết định xếp lại hàng mới. Sau cùng người xếp hàng 2 ngày 2 đêm bị ra rìa, còn đâu đó người mới xếp hàng 30 phút được hưởng lợi. Những chuyện như vậy bất cứ ai cũng đều nhận thấy sự khổ tâm của người bị “ra rìa”.

Nếu không muốn chuyện tương tự xảy đến với mình, tốt nhất bạn cũng không nên làm vậy với người khác. Bởi biết đâu, bạn cũng chưa phải bến đỗ sau cùng của hoa mới rời chậu kia.

Tổng kết

Đó là câu trả lời cho câu hỏi có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không?

Tóm lại, nếu cô ấy không coi trọng bạn trai, hay mối quan hệ hiện tại không hạnh phúc, bạn hoàn toàn có thể là người đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Còn lại, đừng tìm cách đập chậu cướp hoa. Hãy tìm cho mình những lựa chọn và cơ hội mới tốt hơn.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

77 comments

  1. Em chơi với một cặp đôi nọ, ban đầu chỉ là bạn bè bình thường thôi, nhưng sau khi tiếp xúc và nói chuyện với bạn nữ thì dần dần cũng có tình cảm nhưng thú thật là em lại chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đập chậu cướp hoa vì bạn trai của bên ấy là thằng bạn của em. Nhưng rồi đến một ngày nọ, khi hai bạn kia cãi vã thì cậu bạn trai bảo thẳng với em luôn là cậu ta không yêu và chỉ thương hại cho cô gái ấy, em rất bực mình, tức giận, vì người mà mình yêu thương lại bị đối xử như thế, chưa kể là bạn ấy có dấu hiệu trầm cảm và luôn khao khát tình cảm, hạnh phúc. Ngay đêm đó, em chạy xe mấy chục cây số qua nhà bạn nữ kia vì lo lắng nhưng gia đình bạn ấy lại biết em chạy qua, không biết bằng cách nào vì lúc đấy là lúc người ta đang ngủ cả, vậy là gia đình và bạn ấy có chuyện với nhau, chắc cũng vì cái việc đấy làm ảnh hưởng đến gia đình họ. Kể từ đó thì bạn ấy cạch mặt em luôn, còn bạn nam kia, sau đêm đó vẫn qua lại với bạn nữ bình thường cho đến tận bây giờ, bạn nữ thì vẫn không biết gì về cuộc trò chuyện của hai đứa em cả. Em cảm thấy rất hối hận và day dứt vì những lỗi lầm mà em đã gây ra, em nên làm gì ạ?

  2. Bạn gái tôi bị kẻ khác tán tỉnh . Không những thế bạn gái tôi còn say nắng kẻ đó còn tạo cơ hội cho nhau lừa dối tôi , cuối cùng thì tôi cũng bị cướp người yêu . Đau lòng lắm anh Lai H à .

    1. Quá đau bạn ạ…

  3. Hiện em đã phải lòng một cô gái, nói thật chưa bao giờ em từng có cảm giác rung động mãnh liệt đến như vậy với một người phụ nữ. Cô ấy hơn em 4 tuổi, là giáo viên dạy tiếng Nhật của em,, em hiện tại 22 tuổi cô ấy thì 26 tuổi. Lần đầu, e hẹn cô ấy đi cafe, hai người nói chuyện rất vui vẻ. Đến vài hôm sau, em rủ cả lớp đi cùng nhau, vì là buổi học cuối khóa với lại cô ấy là giáo viên đứng lớp dù đã hẹn trước nhưng cô ấy lấy cớ bận không đi được, có thể là đi cùng bạn trai.Điều này làm em hơi nhói trong tim .Em chưa hỏi thẳng rằng cô ấy đã có bạn trai hay chưa, nhưng nhiều biểu hiện bên ngoài cho thấy đã có rồi. Em nên làm thế nào? Có nên tiếp tục? Em không muốn làm mình mất mặt vì có thể còn học với cô ấy nữa! Cô ấy thuộc dạng mẫu con gái nhỏ nhắn, khả ái có chút khép kín trong đời sống xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối