Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không?

Gái có bồ như hoa có chậu, nghĩ mình cao thủ nên tự ý đập chậu cướp hoa? Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không? Bài viết này là câu trả lời.

Tôi có thời gian sống với người yêu, cùng với người yêu là khoảng 4, 5 em gái khác. Em nào cũng xinh tươi, mơn mởn. Em nào cũng được bao quanh bởi rất nhiều đàn ông. Chúng tôi ở cùng nhà, ăn cùng bàn, và thậm chí là ngủ cùng giường. Đã có thời tôi cũng sống “bầy đàn” như vậy đấy.

Nhưng cũng phải cảm ơn thời gian đó, bởi nó giúp tôi RẤT NHIỀU trong việc hiểu phụ nữ. Hiểu tâm lý của họ, thói quen của họ, và tất nhiên là những khao khát đầu đời.

Phụ nữ thường có những thói quen “lẫn lộn”. Nó dễ làm đàn ông hiểu lầm trong việc nhận tín hiệu. Trong bài viết này, tôi muốn làm rõ một số vấn đề. Đó là giải đáp câu hỏi có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu hay không?

1) Chỉ theo đuổi cô gái đã có người yêu nếu đọc được tín hiệu thật

nguoi-da-co-nguoi-yeu

Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không? Đầu tiên bạn phải biết cách đọc tín hiệu. Nào là tín hiệu cô ấy thích bạn, tín hiệu cô ấy bật đèn xanh, hay thậm chí là tín hiệu cô ấy không thích bạn.

Khi viết về những chủ đề này, là tôi muốn bạn biết được vị trí của mình trong mắt cô ấy. Cô ấy có thích mình không, hay chỉ thả thính cho vui?

Thực sự thì tín hiệu không quá khó để đọc và nhận biết. Vấn đề chỉ là bạn cố tình không hiểu, hoặc cố gắng nhìn sai sự thật mà thôi.

Sự thật là cô ấy đã có người yêu. Không phải vệ tinh, không phải đuôi. Là người yêu, cô ấy nói cho bạn biết, và bạn cũng nhìn thấy cô ấy sau xe, ôm bạn trai chặt hết cỡ.

Phụ nữ luôn muốn đàn ông thích mình, mê mệt mình

Khi theo đuổi cô gái đã có người yêu bạn phải nhớ rằng, phụ nữ dù có người yêu hay chưa thì họ luôn muốn tận hưởng quyền lực của mình.

Họ không ăn mặc thật đẹp rồi chả ai đoái hoài. Họ không muốn đàn ông bỏ lơ rồi nghĩ mình không tồn tại. Trên thực tế, họ vẫn muốn đàn ông say nắng mình, chạy theo mình, và bị mình hớp hồn. Đó là vấn đề cơ bản của con người. Ngay cả bạn cũng vậy, bạn ăn mặc đẹp, cư xử lịch lãm, tỏ ra hấp dẫn, cũng bởi bạn muốn phụ nữ thích mình, nói chuyện với mình, để ý tới mình, bất chấp việc ở nhà đang có một người chờ đợi.

Khi biết mình vẫn hấp dẫn, vẫn đủ khả năng thu hút người khác nó thú vị lắm. Nó như một liều thuốc vô hình giúp tinh thần phụ nữ được “thẩm du” vậy. Nghe có vẻ phi lý, nhưng nó là sự thực.

Vì thế phụ nữ có thể sẽ cư xử tốt với bạn, dành thời gian nói chuyện cùng bạn, nhưng không bao giờ có ý định từ bỏ người yêu.

2) Cẩn thận yêu lúc nào không hay

Bạn thấy con tim mình rung động khi bên cạnh cô ấy, nhớ nhung khi rời xa cô ấy. Rồi bạn phát hiện mình đang nhắn tin và tìm cơ hội gặp gỡ cô ấy nhiều hơn.

Để tôi nói cho bạn biết một điều mà bạn chưa chắc muốn nghe. Những người dễ dàng theo đuổi cô gái đã có người yêu là những người không có lựa chọn trong tình yêu.

Sẽ có rất ít trường hợp bạn được bao quanh bởi rất nhiều phụ nữ nhưng không có cảm xúc. Người có cảm xúc lại là người đã có người yêu rồi. Vì thế bạn chờ 2 người chia tay rồi mới bắt đầu chinh phục.

Rất ít trường hợp như vậy!

Trường hợp phổ biến nhất, có lẽ của tất cả đàn ông, đó là bạn thừa biết cô ấy đã có người yêu. Nhưng vì cô ấy có nhan sắc, thi thoảng cô ấy còn tiếp chuyện và cư xử tử tế với bạn nữa. Vì thế mà bạn yêu cô ấy từ lúc nào không hay.

Yêu ai thích ai rõ ràng là quyền của bạn. Nhưng nếu thực sự yêu một người chỉ vì bạn không có bất cứ lựa chọn nào. Tôi nghĩ bạn cần phải xem lại sự lựa chọn đó.

3) Có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu

Tự hỏi theo đuổi cô gái đã có người yêu hay không? Hãy hỏi bản thân xem. Liệu bạn có thích người con trai khác theo đuổi bạn gái mình không?

Gặp một cô gái, nếu cô ấy nói rằng đó chỉ là gã thích mình, mối quan hệ không đến đâu, hay gật đầu đồng ý nếu tôi nói đùa “rủ cậu ta cùng đi khi anh với em hẹn hò”. Trong những trường hợp như vậy, tôi sẽ không ngần ngại chinh phục cô ấy.

Nhưng nếu đó là một mối quan hệ nghiêm túc, và 2 người vẫn đang hạnh phúc, thì kẻ thứ 3 như tôi không bao giờ nên hùng hổ mà xuất hiện.

Bởi vì tôi không muốn như người đàn ông bị mất người yêu kia, dẫu rằng những việc như vậy là KHÔNG TƯỞNG. Nhưng hãy đặt bản thân vào tình huống như vậy, chắc chắn không ai muốn là người bị ra rìa.

Nó làm tôi liên tưởng tới những người xếp hàng 2 ngày 2 đêm mua iPhone. Nhưng vì đám đông lộn xộn quá nên nhân viên quyết định xếp lại hàng mới. Sau cùng người xếp hàng 2 ngày 2 đêm bị ra rìa, còn đâu đó người mới xếp hàng 30 phút được hưởng lợi. Những chuyện như vậy bất cứ ai cũng đều nhận thấy sự khổ tâm của người bị “ra rìa”.

Nếu không muốn chuyện tương tự xảy đến với mình, tốt nhất bạn cũng không nên làm vậy với người khác. Bởi biết đâu, bạn cũng chưa phải bến đỗ sau cùng của hoa mới rời chậu kia.

Tổng kết

Đó là câu trả lời cho câu hỏi có nên theo đuổi cô gái đã có người yêu không?

Tóm lại, nếu cô ấy không coi trọng bạn trai, hay mối quan hệ hiện tại không hạnh phúc, bạn hoàn toàn có thể là người đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Còn lại, đừng tìm cách đập chậu cướp hoa. Hãy tìm cho mình những lựa chọn và cơ hội mới tốt hơn.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

77 comments

 1. Em chơi với một cặp đôi nọ, ban đầu chỉ là bạn bè bình thường thôi, nhưng sau khi tiếp xúc và nói chuyện với bạn nữ thì dần dần cũng có tình cảm nhưng thú thật là em lại chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đập chậu cướp hoa vì bạn trai của bên ấy là thằng bạn của em. Nhưng rồi đến một ngày nọ, khi hai bạn kia cãi vã thì cậu bạn trai bảo thẳng với em luôn là cậu ta không yêu và chỉ thương hại cho cô gái ấy, em rất bực mình, tức giận, vì người mà mình yêu thương lại bị đối xử như thế, chưa kể là bạn ấy có dấu hiệu trầm cảm và luôn khao khát tình cảm, hạnh phúc. Ngay đêm đó, em chạy xe mấy chục cây số qua nhà bạn nữ kia vì lo lắng nhưng gia đình bạn ấy lại biết em chạy qua, không biết bằng cách nào vì lúc đấy là lúc người ta đang ngủ cả, vậy là gia đình và bạn ấy có chuyện với nhau, chắc cũng vì cái việc đấy làm ảnh hưởng đến gia đình họ. Kể từ đó thì bạn ấy cạch mặt em luôn, còn bạn nam kia, sau đêm đó vẫn qua lại với bạn nữ bình thường cho đến tận bây giờ, bạn nữ thì vẫn không biết gì về cuộc trò chuyện của hai đứa em cả. Em cảm thấy rất hối hận và day dứt vì những lỗi lầm mà em đã gây ra, em nên làm gì ạ?

 2. Bạn gái tôi bị kẻ khác tán tỉnh . Không những thế bạn gái tôi còn say nắng kẻ đó còn tạo cơ hội cho nhau lừa dối tôi , cuối cùng thì tôi cũng bị cướp người yêu . Đau lòng lắm anh Lai H à .

  1. Quá đau bạn ạ…

 3. Hiện em đã phải lòng một cô gái, nói thật chưa bao giờ em từng có cảm giác rung động mãnh liệt đến như vậy với một người phụ nữ. Cô ấy hơn em 4 tuổi, là giáo viên dạy tiếng Nhật của em,, em hiện tại 22 tuổi cô ấy thì 26 tuổi. Lần đầu, e hẹn cô ấy đi cafe, hai người nói chuyện rất vui vẻ. Đến vài hôm sau, em rủ cả lớp đi cùng nhau, vì là buổi học cuối khóa với lại cô ấy là giáo viên đứng lớp dù đã hẹn trước nhưng cô ấy lấy cớ bận không đi được, có thể là đi cùng bạn trai.Điều này làm em hơi nhói trong tim .Em chưa hỏi thẳng rằng cô ấy đã có bạn trai hay chưa, nhưng nhiều biểu hiện bên ngoài cho thấy đã có rồi. Em nên làm thế nào? Có nên tiếp tục? Em không muốn làm mình mất mặt vì có thể còn học với cô ấy nữa! Cô ấy thuộc dạng mẫu con gái nhỏ nhắn, khả ái có chút khép kín trong đời sống xã hội.

 4. Đúng là như thế đó, ban đầu em và cô ấy là đôi bạn khá thân từ cấp 3, nhưng em không biết cô ấy đã có người yêu rồi vì cô ấy là người kín tiếng. Khi hè đại học năm cuối em liên tục xuống nhà cô ấy và đã yêu cô ấy lúc nào không hay. Sau này em nói ra là yêu cô ấy thì cô ấy mới nói đã có người yêu lúc học cấp 3 rồi, cô ấy rất thương người ấy vì là mối tình đầu, mà người ấy lại ít quan tâm hỏi hang cố ấy nên cô ấy rất cô đơn khi học đại học và khi đó em và cô ấy mới thường đi chơi và nói chuyện nhau. Đến khi em tấn công cô ấy quá mức thì anh chàng kia mới ra sức níu kéo và tất nhiên người mà cô ta chọn là anh chàng kia. Còn em thì mất luôn cô bạn thân từ cấp 3, hai người rất ngại khi gặp nhau. Rồi 1 năm sau đó em vẫn không thể nào quên được cô ấy, em tình cờ nhắn tin lại hẹn đi cafe thì em và cô ấy tiếp tục như lần 1, em thương cô ấy quan tâm cô ấy nhưng em hỏi cô ta về người kia thì cô ấy nói phân vân không biết chọn ai vì 1 năm qua người ấy vẫn vô tâm hững hờ với cô ấy mặc dù anh ta nói rất thương cô ấy. Và điều gì đến cũng đã tới, cô ấy cho em cơ hội và mạnh mẽ nhắn tin là chia tay với anh ta, nhưng chỉ vài ngày sau khi anh ta hẹn gặp cô ấy để nói chuyện thì cô ấy đã không thể nào kiềm lòng trước mối tình đầu của mình. Và đã cho người ấy một cơ hội nữa vì quá thương anh ta, còn em thì cô ấy chỉ biết nói “tui xin lỗi, hãy tìm người khác xứng đáng hơn tui” nỗi đau ấy em đau thêm lần 2 khi lần thứ 2 tiếp tục cô ấy từ chối em. Bây giờ em phải làm gì bây giờ ạ, hãy cho em một lời khuyên chân thành. Em xin cảm ơn ạ.

  1. NGUYEN NHAT TRUNG

   Giống trường hợp của mình hiện tại. Nhưng không thử sao biết dc kết quả, vậy nên mình vẫn đi theo con đường của bạn

 5. Cường

  em với cô ấy là đồng nghiệp của nhau, 2 đứa rất hợp nhau, nhưng mà cô ấy đã có bạn trai rồi, em bày tỏ tình cảm của em cho cô ấy và cô ấy cũng có 1 chút rung động,cô ấy hay chia sẻ mọi chuyện với em kể cả mối quan hệ của cô ấy, vậy theo anh thì em có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy không?

  1. Cái đấy thì tùy em thôi. Anh ko đưa ra lời khuyên trong trường hợp này

 6. Anh cho em hỏi em cũng quen cô ta có bạn trai rồi mà đi chơi với gia đình cô ta một lần mà có vẻ thích em giờ em cũng thích nữa giờ phải làm sao nên tiếp tục hay bỏ

  1. Nhớ hỏi cô ấy lý do bỏ người yêu cũ theo em là gì?

 7. Cảm ơn anh Lai H. Thi thoảng đọc được những bài viết khiến mình giật mình !

  1. Hân hạnh em.

 8. Em quen một cô gái qua tinder. Sau khi kết bạn facebook, em có xem ảnh và thấy ảnh chụp chung của em ấy với một người mà em đoán là bạn trai. Nhưng khi date lần đầu em hỏi có người yêu chưa thì em ấy nói chưa. Hiện người kia ở HN còn nhà e ấy đã chuyển vào SG. Lúc nhắn tin thì em ấy rep nhanh và nói chuyện rất hợp với em. Em đã hẹn date lần 2 là đi xem phim và em ấy đồng ý.
  Anh Lai H có thể tư vấn cho em về trường hợp này được không ?

  1. Nếu là anh thì cứ date thôi. Phải tin vào mình chứ, còn chuyện với người kia thì cứ kệ đi.

   1. Em cảm ơn anh

 9. CountryMan

  Em với cô ấy nói chuyện trên fb được 2 tuần và tụi em bắt đầu có buổi hẹn hò đầu tiên. Cô ấy chủ dộng rủ em. Cô ấy đã có người yêu và 2 người đang yêu xa. Thực sự em đã và đang bị say nắng cô ấy. Em biết cơ hội mình cũng thấp lắm anh. Em cũng không biết là mối quan hệ này sẽ đi đến đâu em như đang lấy trứng chọi đá vậy. Nhưng em nghĩ đây cũng là một cơ hội để bản thân mình có thêm cảm xúc mới và hiểu tâm lý phụ nữ hơn phải không anh Lai ?

  1. Có chứ. Cứ thử xem thế nào. Dù gì thì cũng chả mất gì mà em

 10. Nam Ysu

  Một lần thằng bạn em xin số một cô gái khác lớp nhưng cô ấy lại nói rằng mình có bạn trai và vẫn cho sđt. Khi vào face thì ko thấy bạn trai nào chụp ảnh chung cả. Anh nghĩ cô ấy có ny chưa?

  1. Shit test em ơi.

 11. Người bình yên

  Anh Lai nghĩ thế nào về vấn đề bạn nối khố khác giới?
  Em đang tìm hiểu bắt chuyện với một cô gái, cũng ăn vài cái shit test nhưng nhìn chung là do cũng học được nhiều từ chinhem nên vượt qua được. Em cũng thử vài lần kiểm tra, hỏi trực tiếp (qua chat), tìm hiểu qua fb, hay hỏi gián tiếp khi bắt kèo trà sữa thì đều là đang một mình, đã chia tay nyc được một thời gian rồi. Nhưng vấn đề là mấy đứa ở quê học với nhau từ bé chơi thân là chuyện bt, nhưng thông qua tìm hiểu trên fb thì thấy em khá là thân với 1 cậu cùng lứa (thậm chí là ở thông tin fb của cậu kia, đã từng có lịch sử đã engage với em ấy, dù rằng ở comment rất là troll giữa bạn bè vs nhau)
  Em biết là em nghĩ quá nhiều rồi, nhưng mình luôn phải ở thế chủ động, và em không muốn trở nên bị động trong những tình huống xấu nhất có thể xảy đến, mong anh có thể tư vấn cho em

  Btw: sách rất hay anh ơi, nó đã giúp em thay đổi được khá nhiều trong cuộc sống, chúc anh một ngày vui vẻ

  1. Bạn khác giới: Một người đều có thể fall trước người kia bất cứ lúc nào.

 12. có lên hỏi thẳng cô ấy là có ng yêu ko anh Lai? tất nhiên là nếu nàng nhận là có thì e out liền, dính líu rất phiền :3 e biết nàng có rồi nhưng có vẻ vẫn mập mờ lắm vì nàng đang tìm ng tốt hơn, có thể e sẽ là ng đó, vì e thấy mình sắp tốt nghiệp khóa học bên ChinhEm rồi 😀

  1. Hỏi thẳng cũng ok, không vấn đề gì cả. Theo anh nghĩ nếu tìm một mối quan hệ lâu dài, em cũng nên hỏi thẳng.

 13. Quá chính xác luôn anh Lai

 14. A ơi trước lúc tán thì cô ấy bảo em hài hước yêu e nhiều lắm xong yêu đc 1 thời gian cụ thể là 7 tháng cô ấy bắt đầu bảo em k còn được hài hước như tr rồi bảo em nhạt dẫn đến chán em. Bây giờ có cách nào cải thiện k ạ hay mối quan hệ này đi đến hồi kết ạ

  1. Hiếu

   Xây dựng thu hút nha ông anh, muốn duy trì thì ông phải thu hút nàng ngay cả khi yêu. Như ngaỳ đầu ông làm đo nhưng làm ít thôi. Người ta nói thẳng rồi cố gắng sửa đi.

 15. Thiên Hương

  Bây giờ thấy ông nào cai quay tay 3 tháng liên tục chả có gì to tát cả, xem sex xong mà không quay tay mới gọi là phi thường. Em đang huấn luyện sức chịu đựng của mình bằng cách đó đấy anh ạ. Để xem ý chí của mình đến đâu ?

  1. Đi sai đường rồi bạn ơi, bạn làm như vậy mục đích để làm gì

 16. A Lai, hình như các bài viết dạo gần đây e thấy thiếu 1 chút gì đó gọi là cảm xúc của a,các chủ đề ko được hấp dẫn như lúc trước i a, các bài viết dạng như trai đểu, lập trình suy nghĩ để thành công trước phụ nữ,… là những bài viết cực hay của a,em có góp ý là a suy nghĩ thử về việc bên cạnh những bài viết hoàn toàn mới,a có thể viết lại các chủ đề cũ nhưng theo 1 phong cách khác hoặc cách áp dụng mới xem sao ạ.em nghĩ các bài viết sẽ phong phú hơn

  1. Em nói đúng rồi. Gần đây anh đang tập trung vào object khác, tuy nhiên bài phải lên theo tuần nên phải viết vội đó em.

 17. Minh Vương Nguyễn

  đây là chỉ là ý kiến cá nhân của em thôi.em là một độc giả theo dõi chính em lâu năm.
  -em không biết đoạn trích đầu anh nêu ra để làm gì,liệu a có tự hào khi ở trong một môi trường như vậy.
  -thứ 2,e thấy nội dung dạo này lặp lại khá nhiều,không có nhiều nội dung cho độc giả lâu năm như e.e cũng khá tâm huyết với trang web nên e muốn đưa ra gợi ý cho web phát triển hơn.e nghĩ forum là cái gì đó rất quan trọng.nó không đơn giản là forum nó là 1 cộng đồng người có chung 1 mục tiêu:Trở thành realman.thử hỏi có việc gì không thể làm khi có nhóm người tâm huyết.e hoàn toàn không có ý định DẠY ĐỜI hay chỉ trích.Thân!

  1. Minh Duc

   Em hãy nói mình muốn gì anh Lai.H có thể cho em góc nhìn mà Vương! Em hãy nói với anh giờ em muốn gì,kinh nghiệm của anh Lai.H chia sẻ có gì đi ngược lại với giá trị sống của em nào!

  2. Minh Duc

   Trở thành Real Man???? Như thế nào mới là Real Man??? Ngày mai ngủ dậy em phải làm gì mới là Real Man???em muốn gì để trở thành Real Man???em phải sống và hành động thế nào mới là Real Man???! Vậy ngày mai ngủ dậy phải làm gì em có biết không??? Đừng nói với anh là em không biết nhé! Nếu là anh anh có thể hỏi rõ anh Lai.H là Lai ơi tôi muốn thế này thế kia,ông cho tôi xin góc nhìn…. và thực sự theo dõi chính em 3 năm nay rồi chưa bao giờ anh phải hỏi Lai.H câu hỏi đó! Anh luôn tự tìm cách thức thực hiện và Lai.H chỉ nói qua anh cũng đã hiểu trải nghiệm của cậu ấy rồi! Và hàng ngày anh vẫn lên blog để anh ôn lại, Nếu em không biết đặt câu hỏi thì Bill Gate cũng chả giúp gì em được Vương à!

  3. Minh Duc

   Còn anh Lai.H từng trải qua trong cái môi trường đấy là 1 trải nghiệm rất đáng quý!anh nói thật,bố anh ngày xưa là xã hội đen đất Cảng và đến giờ dù anh có được học nhiều hơn ông nhưng anh phải thừa nhận,ông lăn lộn ngoài xã hội quá nhiều,cho nên cái độ già giơ và quái anh còn gọi ông bằng cụ tổ! Không phải bỗng dưng em có được những trải nghiệm quý giá đó đâu, như em nói muốn thành Real Man thì theo anh ta phải biết mình là ai? Mình muốn cái gì,qua đó cóp nhặt trải nghiệm của Huấn Luyện Viên mang về làm của mình! Anh luôn sống với phương châm đó và hiếm khi anh bị kẻ nào xấu tẩy não,vì bên anh có cả 1 ê kíp toàn thứ dữ không à! Nó muốn bắn hạ anh cũng phải xem xét xem cạnh anh có những ai nữa!

  4. Minh Duc

   Do em đã phủ nhận công sức của Lai.H bỏ ra nên anh không thể không lên tiếng để phân tích cho em xem giờ em đang thiếu cái gì vì sao em có phản ứng như thế,vì anh muốn bảo vệ những người được cho là quan trọng của mình,mọi thứ rất rõ ràng! Đó cũng là 1 phẩm chất của Real Man! Giờ anh có 1 lịch hẹn với khách hàng lúc 8h và anh sẽ off đến tối để tránh phân tán,mọi thứ cũng rất rõ ràng cho nên em hãy suy nghĩ kĩ những điều anh nói! Tránh nói những điều không hay rồi phá hỏng blog anh ấy đã dầy công xây dựng!

   1. Nguyễn minh vương

    Cảm ơn bro.ý e là e muốn có 1 cộng đồng.để có những góc nhìn khác nữa.e thấy a rất tâm huyết.nếu ý kiến đóng góp của e làm a thấy khó chịu thì thật lòng xin lỗi.

  5. 1) Haha, đúng là không có gì tự hào. Nhưng anh đoán là em không hay viết bài lắm đúng không. Vì nếu em là người viết em sẽ hiểu là khi mình viết thì trong đầu mình có ký ức gì liên hệ là sẽ đem ra.
   2) Về forum thì trước anh có mở nhưng đóng cửa rồi. Sau khi vận hành một thời gian anh đã phát hiện ra là mô hình đó sẽ rất khó phát triển. Anh có nghĩ tới Facebook Group nhưng sợ không có thời gian làm. Cứ mở ra rồi vứt đấy thì không phải cách anh hay làm.

 18. hoàng long

  anh Lai cho em hỏi ạ hiện tại em có quen 1 cô gái rất xinh nhưng cô ấy và người yêu cô ấy đang yêu xa và cô ấy có kể cho tụi bạn cô ấy rằng bạn trai của cô ấy chỉ cần 2 ngày là có thể kua dc cô ấy trong khi đối với những người khác thì cô ấy thể hiện sự kiêu kỳ của mình. Nếu như cô ấy không có bạn trai em nghĩ rằng cơ hội để em có dc cô ấy là rất cao nên anh hãy tư vấn dùm em là hiện tại em có cơ hội ko vì em thấy mối quan hệ giữa cô ấy và bạn trai cô ấy không có gì là sâu sắc cả, cảm ơn anh ạ

  1. Minh Duc

   Em hãy sửa lại câu hỏi cho anh Lai.H thì anh ấy mới trả lời em được,em không thể xây cái nhà mà không có bản vẽ,hỏi rằng anh ơi! Em muốn tán Ngọc Trinh chẳng hạn! Cô ấy là người con gái như thế này…. cô ấy muốn thế này.. và em cũng muốn như thế này,em là người như thế này !anh cho em hỏi cách xây dựng thu hút với con gái kiểu này? Rồi thời điểm nào là thời điểm chín muồi để kết thúc giai đoạn thu hút đối với dạng con gái này! Dấu hiệu cô ấy thích hay không thích mình khi hết thời điểm thu hút để em tự đánh giá,nếu cô ấy chưa bị thu hút mà em vẫn yêu cô ấy thì phải làm sao với dạng con gái này! Phải hỏi chi tiết như thế em hiểu không? Hoặc em có thể bỏ qua những câu hỏi trên của anh mà cứ tiến hành vào nói chuyện làm quen,liều ăn nhiều
   Trên đây là những kinh nghiệm đau thương của anh!hy vọng sẽ giúp được em!

   1. Minh Duc

    Hỏi thêm nữa cô ấy muốn thế này thì em có thể làm gì để đáp ứng mong muốn cho cô ấy,ví dụ cô ấy muốn đi ăn tối với em phải có 200 triệu,vậy thì em phải làm gì để kiếm ra số tiền ấy! Thì anh ấy mới có thể giúp và đánh giá ca này em thành công bao nhiêu phần trăm được…. đấy là chiến lược và hành động thực tế chứ không chỉ nói mồm,

  2. Minh Duc

   Anh nói có gì động chạm đến lòng kiêu hãnh của em thì anh xin lỗi em trước nhé! Nhưng hy vọng kinh ngiệm của anh sẽ giúp em lường trước được sự việc và đỡ vất vả hơn! Ngày xưa anh thích 1 con bé và anh muốn yêu nó chung thủy nhưng anh không hiểu nó là người như thế nào!anh lân la nói chuyện và 1 tuần là tỏ tình luôn,cơ độ 4 hay 5 người con gái như thế anh đều thất bại,mặc dù anh đẹp trai,gọn gàng sạch sẽ,tương lai sáng,điều kiện đủ dùng nhưng duy chỉ 1 lần duy nhất anh tỏ tình bỏ qua thu hút và tin tưởng xây dựng thân mật luôn và thành công trước 1 con bé gái hư,ngoại hình nóng bỏng nhưng rồi yêu và ngủ với nhau được 3 tháng cũng chả đi đến đâu vì đơn giản nó thích đi bar thích đú đởn còn anh thích làm ăn và tối về với vợ…. giá như anh là dân chơi thì cặp với nó thì khỏi phải bàn luôn!

  3. Thế thì em sai rồi nhé. Tán gái 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần thì anh đều đã trải qua rồi. Mấu chốt cơ bản là điểm thu hút cao em nhé.

 19. Trường hợp cô ấy và người yêu đang yêu xa thì sao ạ? cô ấy cũng hay chủ động nắm tay em hay xám lại gần, liếc mắc tình tứ các thứ… Dặn lòng kiềm chế nhưng khi gặp tình huống vậy thì lại rộn ràng trong lòng… cơ mà cách đây vài ngày cô ấy và bồ lại đổi avt đôi… a cho e lời khuyên với, e bối rối quá… Phụ nữ khó hiểu!
  PS: Sẵn tiện anh viết 1 bài về vấn đề duy trì thu hút càng lâu càng tốt đi :3 vì thu hút sẽ mất sau tầm 2-3 tháng….

  1. Minh Duc

   Đơn giản vì em không cho cô ta được cái giá trị mà cô ta cần!- anh bắt được bệnh của cô này,sổ mũi là phải kê thuốc sổ mũi chứ đưa thuốc đi ngoài là toi! Bây giờ em nói đi,em cần gì? Giá trị sống của em là gì,em là ai? Trước khi anh cho em thuốc nhưng cũng phải đảm bảo em sử dụng đúng mục đích,đúng bệnh thì anh mới nói…. chứ không có chuyện đi lợi dụng điểm yếu của người khác để lừa họ là không được

   1. Minh Duc

    Cô ấy là ai,giá trị sống của cô ấy là gì,em cần gì ở cô ấy! Khi không hiểu mình và hiểu người là em đã nắm chắc cái thất bại rồi đấy…..

    1. Minh Duc

     Mà anh cũng nói luôn trường hợp của em phải xây dựng thu hút lại từ đầu! Và cách thu hút đối với mỗi 1 dạng con gái thì nó lại khác nhau
     -Gái vật chất,gái hư khác
     -Gái teen không ổn định cảm xúc nên anh không đề cập vì dạng này rất khó chiều bởi vì mọi thứ nó vẫn chưa rõ ràng,loại gái này chạy theo nó mất rất nhiều công sức,và anh cũng bó tay(nay nó thích ngồi nhà hàng nọ,mai nó thích xem ngôi sao kia)
     -Gái gia đình khác
     -Gái sự nghiệp cũng khác luôn

    2. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của đồng chí Minh Đức nhé, giúp ích mình rất nhiều.

    3. Minh Duc

     Nhưng đừng mang kiến thức mình chia sẻ để đi làm điều xấu nhé,nó như con dao,mình dùng để đi chặt củi nấu cơm chứ không thể mang nó đi giết người được! Nếu mình là 1 bad boy thì có thể kiếm mấy cô bad girl để lên giường cho phê, chứ đừng mang gái gia đình và sự nghiệp lên giường rồi để đấy và không nói gì nhé!

    4. Cảm ơn a. Xây dựng lại từ đầu khó lắm :v thôi mình đi làm cái mới …

 20. Tuyền

  A có thể viết 1 bài về”mất niềm tin vào phụ nữ” ko.hoặc chia sẻ 1 vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng” mất niềm tin vào phụ nữ”???
  E nghĩ sẽ có ích cho rất rất nhiều độc giả( trong đó có e ::)) )

  1. Minh Duc

   Cuộc sống này vốn dĩ đã bất công,hãy chấp nhận bất công ấy và tự nhận lỗi về mình!em hãy nhận lỗi em chưa hiểu bản thân mình cho nên em chưa tìm được người phụ nữ phù hợp với tính cách với tinh chất,với giá trị sống của bản thân mình,(ví dụ mình muốn yêu chung thủy với 1 người vợ xinh xắn,học giỏi,nữ tính mà em lại đi chọn 1 đứa con gái hư,tối ngày bar sàn,chụp ảnh sell file để yêu là hỏng rồi,không sớm thì muộn em cũng có tư duy mất niềm tin vào phụ nữ) !- và rồi khi em tìm được người phụ nữ phù hợp thì được 1 thời gian cô ấy thay đổi (hãy tự nhận lỗi vì mình chưa cố gắng để mất đi 1 người phụ nữ tốt như thế,ví dụ em chưa quản lí thời gian đủ tốt để công việc lấn át không có thời gian để ý tới giá trị sống của cô ấy cho nên cô ấy chán em,hoặc em quá mải mê chơi game khiến cô ấy không thấy có tương lai từ em) chỉ có tư duy tự chịu trách nhiệm với những gì xảy đến trong cuộc đời thì em mới có cơ hội thay đổi những thứ không như ý nhé!

   1. Tuyền

    E đã hiểu tư duy phải đặt lên hàng đầu. E sẽ thay đổi.thanks a

  2. Lý do tại sao em lại mất niềm tin vào phụ nữ? Anh nghĩ đây sẽ là 1 chủ đề hay, nhưng cần biết thêm tâm lý của đàn ông.

 21. Hay cho câu ” Bởi biết đâu, bạn không phải là bến đỗ cuối cùng của hoa mới rời chậu kia”.
  Cảm ơn anh vì bài viết!!!!

  1. You’re welcome.

 22. Hoàng

  Bản thân em chưa bao giờ có ý định cướp ai của ai cả. Vậy ra tất cả chỉ là hiểu lầm, cô ta có lần đã nói với em có bạn trai nhưng nghe không đáng tin. Nhưng hóa ra em suy đoán nhầm, em vẫn đi tìm sự xác nhận nhưng trong câu chuyện này có vẻ đã quá rõ. Vậy là tự bản thân dằn vặt đau khổ để cô ta lợi dụng điều đó để tự sướng. Lời hứa, mọi thứ em không cần phải giữ nữa bởi, người con gái này không xứng đáng với nó, những gì cô ta làm chỉ đơn giản là cười trên tình cảm của mình. Em đã ngây thơ tin rằng sự tử tế của cô ta là tình càm. Câu chuyện của em buồn cười lắm, từ đó đến nay đã được 1 năm em bắt đầu vào chinhem để tìm câu trả lời. Cảm ơn anh, cuối cùng em đã tìm thấy rồi. Em đã tự tha thứ cho bản thân mình, và tình cảm em dành cho cô ta cũng hết lòng rồi. Em thực sự đã biết tiếp theo mình nên làm gì. Chào anh, lần cuối. Biết đâu có ngày ta gặp nhau.

  1. Rất vui vì em đã tìm được câu trả lời, và đã biết mình nên làm gì tiếp theo. Good luck!

   1. Hoàng

    Khoan đã, nhưng em mới xem một video chúc mừng sinh nhật cô ta. Và trong video rõ ràng cô ta không có bạn trai. Cô ta còn rất tự hào em đang theo đuổi cô ta, hẳn là cô ta đi khắp nơi để khoe với bạn bè là em theo đuổi cô ta. Nhưng cô ta không chịu trò chuyện với em là như thế nào. Em biết chắc nếu có ngày gặp lại chắc chắn em không bao giờ yêu cô ta được nữa. Nhưng bây giờ em không thể tiếp nhận tình cảm các cô gái khác đến với em là như thế nào. Thậm chí có cô còn cố gắng gây sự chú ý với em, thậm chí còn bông đùa nói rằng về phòng ngủ với cô ấy. Em vẫn không thể quên được người đến câu yêu em không thể nói. Em phải làm thế nào bây giờ.

    1. Hoàng

     Đã có lần anh còn mỉa mai đến việc nói “được nhiều cô gái quan tâm nhưng bản thân không thích” để ám chỉ mình rất quan tâm đến cô gái đối diện. Em nhớ là đọc được nó ở đâu đó. Đó chính xác là điều em đã nói. Và còn rất nhiều bài viết của anh đâm đúng vào những điều em đang và đã trải qua. Em biết anh có thể nói nó là vấn đề chung của beta man, nhưng vô tình những bài viết của anh rơi đúng vào thời điểm em phải trải qua nó. Điều đó tình cờ làm em vô cùng khó chịu. Vậy anh là real man rồi, đầu đội trời chân đạp đất, có thể “Mạnh mẽ” chỉ dạy cho beta man như em được không?

 23. Minh Duc

  Cảm ơn Lai.H đã bỏ thời gian,công sức và trí lực ra viết những bài viết chất lượng! Thực sự mình chỉ bấm vài phím tương tác với anh em đã mệt lắm rồi,làm như bạn thì quả là đánh đố mình!

  1. Đúng là vậy nhiều lúc cũng rất nản bạn ạ. Nhưng nghĩ việc mình làm là hữu ích cho cộng đồng thì cũng mãn nguyện phần nào. Hơn nữa mình tin mình sẽ tìm thấy lợi ích cho những thời gian mình cống hiến.

   1. Minh Duc

    Đôi khi chính mình lại dậy mình Lai.H à… nhưng thôi dù sao cũng muốn động viên anh em,chúng ta cùng nhau trên 1 thuyền

 24. Bài viết rất hay, cuối cùng mọi thứ cũng giúp ta ra dáng một real man…hóng youtube từ anh, đặt biệt là cách học tiếng anh

  1. Yeah sắp tới anh sẽ làm Youtube full time. Anh đã có một lịch trình khá cụ thể cho thời gian tới rồi.

 25. Anh Lai số hưởng phết, mà đàn bà lắm vệ tinh thì ko sao nhưng đàn ông lắm gái theo sướng chả thấy đâu chỉ có thấy khổ thôi. Với lại như anh nói thì mình chỉ còn cách đầu tư vào bản thân để chút hi vọng cô ta xiêu lòng, ngoại tình tư tưởng, lúc đó thì chậu tự vỡ thôi chứ chả cần phải đập.

  1. Anh nghĩ cái gì cũng phải cân bằng. Anh cũng muốn thành công ở nhiều thứ chứ không chỉ riêng phụ nữ.

 26. 13681368

  Bài viết mượt mà thi vị quá có ẩn dụ các kiểu dễ xem dễ hiểu

  1. Cảm ơn bạn đã góp ý.

 27. Teenwolf

  Hay quá anh ?

  1. Thanks em.

 28. thích MMA

  Anh Lai giả dụ thế này sẽ thế nào nếu bỗng nhiên nhận ra tất cả gái xinh xung quanh mình đều có người yêu hết rồi thì lúc đó nên làm gì nếu anh đang muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực theo mình cho đến cuối đời

  1. thích MMA

   à còn thiếu đây là giai đoạn mà đàn ông đã đạt tới độ chắc chắn trong sự nghiệp và còn độc thân

   1. Hung Le

    Đơn giản là bạn và họ chưa đủ “DUYÊN” để trở thành một cặp. No problem, khi đã đạt tới độ chắc chắn trong sự nghiệp, ổn định về mặt cảm xúc, trưởng thành về lý trí và có cuộc sống phong phú thì bạn đang hạnh phúc mà chưa cần gắn bó với bất kì bóng hồng nào. Chuyện gì đến sẽ đến thôi, bạn đời khác với bạn gái và người yêu nên cứ thong thả, điềm tĩnh mà trải nghiệm cuộc sống

    1. thích MMA

     Có bao giờ bạn gặp một người cả hai đều bị thu hút nhưng cả hai đều đã có người yêu chưa mình từng gặp rồi nhưng cái đáng sợ là trong một khoảng thời gian ngắn mình đi đâu cũng vô tình bắt gặp cô ấy

  2. Minh Duc

   Họ sẽ hạnh phúc trong cái vỏ bọc đó được bao lâu hả em,

   1. Minh Duc

    Em hãy trở thành cục vàng xem,họ sẽ ở trong cái vỏ bọc cũ rích đó ngước ra nhìn em với ánh mắt thèm thuồng! Lúc đấy khái niệm tất cả gái xinh có người yêu của em chắc thèm em lắm,đến lúc em là cục vàng chắc em cũng đủ đẳng cấp nhận ra đâu là chân dài não ngắn và đâu là đỉnh cao của phụ nữ để em có chỗ dựa thôi!

  3. Minh Duc

   Nhưng cái giả thiết của em chả bao giờ thành sự thật,ngày ngày ra đường anh thấy con gái ế cũng đầy!sang chảnh gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối