Giới thiệu

Chính Em được sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ 1 triệu đàn ông Việt thành công với phụ nữ. Cụ thể: Thành thạo chinh phục và Xuất sắc gìn giữ mối quan hệ tuyệt vời của mình.

Ồ, nếu chỉ tính số lượng độc giả thì chúng tôi đã hoàn thành cột mốc này từ năm đầu tiên phát triển rồi. Bởi vì số lượng độc giả trong 1 tháng của riêng website đã lên tới hơn 200.000 người. Và tính đến thời điểm hiện tại (2021) thì Chính Em đã bước sang tuổi thứ 8.

Chúng tôi muốn nói tới việc giúp đỡ thực sự. Bằng những kiến thức tinh túy và chọn lọc nhất từ sách và khóa học Chính Em đang phân phối. Cũng như những dịch vụ huấn luyện và coaching trong tương lai. Chúng tôi muốn nhìn thấy nụ cười, sự mãn nguyện, và hạnh phúc thực sự của bạn khi bên cạnh những cô gái mà mình muốn.

Đó mới là sứ mệnh thực sự của Chính Em.

Ai là gã đứng đằng sau Chính Em?

Chào người anh em! Tôi là Lai H., là người sáng lập Chính Em. Rất vui được gặp bạn ở đây.

Dưới đây là một số thông tin về cá nhân tôi:

  • Tôi là một người từ tay trắng đi lên với xuất phát điểm cực kỳ trung bình. 
  • Tôi sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm công chức, lương 3 cọc 3 đồng, và phải rất vất vả mới nuôi nổi anh em tôi đi học.
  • Tôi có một quá khứ tồi tệ như bao gã tồi tệ khác mà bạn biết. Tôi ham chơi, bị tống cổ khỏi trường đại học. Tôi nợ nần, vay nặng lãi, và có khoảng thời gian dài chìm đắm trong chất kích thích.
  • Nhưng sau khoảng thời gian tồi tệ đó. Giờ tôi là con người ngược lại của chính mình ngày trẻ. Tôi chọn cho mình lối sống healthy, lành mạnh. Tôi tập gym, đọc sách, suy nghĩ tích cực. Hiện tại ngoài Chính Em thì tôi còn chạy vài business về những lĩnh vực khác. Cũng như góp vốn và đầu tư vào những thứ mang lại lợi nhuận cho mình. Hiện tại thì tôi ngoài 30 được nhiều năm rồi, vẫn trẻ trung và cường tráng như thanh niên 20, 21, đúng chứ?

Vậy tại sao lại có Chính Em?

Có lẽ là do sự tình cờ. Sau khi ra trường (ĐH thứ 2) tôi tập hợp được một team freelancer chạy nội dung website cho người nước ngoài. Rồi do từng có thời gian làm việc cho những công ty về internet ở VN. Sau thời gian đó, tôi nhận thấy niềm đam mê bất tận với việc phát triển website. Nhưng cũng bởi không đơn vị nào khai thác hết được những kỹ năng mình có. Vậy nên tôi tự tách ra ngoài và làm một mình.

Vậy tại sao lại là lĩnh vực chinh phục và hẹn hò? Có lẽ là bởi trải nghiệm cuộc sống mà tôi có. Thời điểm phát triển, tôi chưa nghĩ mình là chuyên gia hay gì cả, nhưng tôi nghĩ góc nhìn của mình khác biệt. Là bởi khi còn trai trẻ nghiện ngập thì tôi có thời gian sống chung cùng 5-6 cô gái trong một ngôi nhà. Tôi ăn chung mâm, hít chung không khí, nghe tất cả những chuyện họ nói, hiểu tất cả những tâm tư mà phụ nữ cần… trong vòng xuyên suốt hơn 2 năm. 

Bởi vì tôi biết mọi thứ về phụ nữ. Nên lúc ấy có nhiều người bạn của tôi cứ động tới vấn đề này là hỏi, là thắc mắc, muốn được tôi tư vấn. Thậm chí đòi trả tiền cho tôi để bày cách giúp họ chinh phục và tán tỉnh.

Đó là nền tảng khiêm tốn ban đầu để tôi phát triển. Và trong suốt 8 năm tiếp theo, wow đoán xem. Lúc mới phát triển tôi cứ nghĩ mình biết rất nhiều. Nhưng càng tìm hiểu, càng trải nghiệm, tôi nhận ra những gì mình biết khi đó về phụ nữ thật là nhỏ nhoi.

Và tôi vẫn tiếp tục cuộc hành trình này đến tận bây giờ. 40 tuổi, 50 tuổi, 60 tuổi? Không, tôi xác định cống hiến cho công việc này xuyên suốt cuộc đời mình. Những kiến thức mà tôi có ngày hôm qua, hôm nay, trong tương lai. Tất cả đều sẽ được cống hiến cho cộng đồng của mình.

Gần đây thì Twinkl, một công ty giáo dục quốc tế có trụ sở tại Anh, với hơn 10 triệu lượt đăng ký trên toàn thế giới cũng đưa Chính Em vào danh sách  “Những blogger truyền cảm hứng mà bạn nên theo dõi” được đăng tải bởi nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl trong Chiến dịch Truyền cảm hứng cho Giới Trẻ”. Góp mặt cùng rất nhiều những blog nổi tiếng khác của Việt Nam như Diên Vĩ, Chi Nguyễn, Quỳnh Đỗ, v.v….

Hy vọng qua phần giới thiệu này, bạn đã hiểu hơn một chút về bản thân tôi cũng như Chính Em. Nếu muốn biết thêm về Lai H. và Chính Em có thể theo dõi ở một số kênh.

 

Cheers!

Your friend,

Lai H.

 

 

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0