Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Trai tân là gì? Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã mất

Trai tân là gì? Năm 20 tuổi, ôi chuyện bình thường ở huyện ý mà. Năm 30 tuổi, gã này hẳn phải có vấn đề gì đó. Năm 40 tuổi, họ dấu nỗi nhục nhã này hơn mèo dấu cá.

Thực ra có “thứ nữa” mà mèo có thể dấu tốt hơn. Nhưng không nói ra có lẽ sẽ tốt hơn cho sự văn minh của blog này.

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói tới 3 phần nội dung:

  1. Trai tân là gì?
  2. Cách nhận biết trai tân
  3. Thứ mà trai tân hay ảo tưởng về phụ nữ?

Oke, hãy để tôi giải đáp những thắc mắc trên cho bạn biết nhé.

Trai tân là gì?

Rất nhiều người đang hiểu sai khái niệm trai tân là gì? Họ cứ nghĩ trai tân là trai chưa vợ nhưng thực ra không phải. Tham khảo Simp là gì? Biểu hiện của đàn ông mắc hội chứng simp

Trai chưa vợ vẫn có thể ngủ với hàng chục cô gái. Những người đàn ông đó không thể “tân” được. Nếu vậy tôi cứ nhận mình tân và zin cho nó sạch.

Vậy nên để hiểu đúng về trai tân thì đó phải là người con trai chưa từng quan hệ tình dục. Hiểu đơn giản nghĩa là người đó chưa từng làm tình với bất kì cô gái nào.

Cách nhận biết trai tân chuẩn

Sau khi biết trai tân là gì rồi, dưới đây là cách giúp bạn nhận biết trai tân. Bởi có nhiều bạn nữ tò mò, nên tôi chỉ ra vài cách giúp bạn nhận biết. Tham khảo Làm sao để biết crush có người yêu chưa mà không cần hỏi?

Nhận biết con trai còn trinh qua bề ngoài dương vật

Đây là một trong những cách chính xác để nhận biết trai tân. Hãy quan sát những đặc điểm sau đây:

Bao quy đầu: Đây là phần da bao quanh đầu dương vật. Khi hưng phấn thì cậu bé sẽ cứng lên và phần đầu bao quy sẽ dần dần tụt lại phía sau để lộ ra phần dương vật.

Đối với trai tân khi quan hệ lần đầu thì bao quy đầu rất lâu mới có thể tụt xuống. Ngược lại, nếu đã quan hệ nhiều lần rồi thì bao quy đầu sẽ tụt xuống dễ dàng hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, sẽ có trường hợp ngoại lệ như bao quy đầu bị hẹp. Lúc đó quan sát nếu da bị nhão và không ôm sát dương vật thì dù có không tụt xuống thì cũng rất có thể chàng trai đó đã từng quan hệ rồi.

Phần da thân dương vật: Nếu đã cọ xát với “cô bé” nhiều lần rồi thì dương vật sẽ có phần trơn bóng hơn. Đó cũng là một dấu hiệu để nhận biết.

Sợi dây thắng: Là sợi dây nằm bên dưới bao quy đầu. Bạn chỉ quan sát được khi bao quy đầu tụt xuống. Đây được coi là cách nhận biết có độ chính xác cao. Nếu sợi dây thẳng này còn căng thì đó hiển nhiên đó là chàng trai tân.

Nhận biết trai tân qua cách làm tình

Ngoài việc quan sát tình trạng của dương vật, thì bạn cũng có thể nhận biết trai tân qua cách làm tình. 

Nếu chưa làm tình bao giờ, đàn ông thường sẽ rất ngại ngùng, bỡ ngỡ, và lóng ngóng. Ngoài ra cũng không tránh khỏi việc xuất tinh sớm.

Ngược lại nếu người đàn ông đó chuyên nghiệp, thuần thục các kỹ năng, tư thế thì rõ ràng đó không phải trai tân.

Muốn biết trai tân là gì thì cũng nên quan sát sự hứng thú của dương vật. Nếu quan hệ nhiều, do biết kiểm soát nên dương vật sẽ cứng từ từ. Còn trai tân dĩ nhiên sẽ cứng như đang chào cờ lúc nửa đêm.

Nhận biết trai tân qua thái độ và vẻ bề ngoài

Bạn cũng có thể dựa vào thái độ và vẻ bề ngoài để nhận biết.

Đối với trai tân bởi vì còn non và xanh, nên khi được hỏi về các vấn đề tình trường, họ sẽ hay đỏ mặt, xấu hổ.

Cách cư xử và nói chuyện với các cô gái khác cũng vậy. Trai tân sẽ hay ngượng ngùng, giữ khoảng cách. Thậm chí là không biết cách nói chuyện với con gái như thế nào?

Nhận biết trai tân qua huyệt dương minh

Tôi không phải thầy bói, nhưng đây cũng là một cách để tham khảo và nhận biết trai tân, đó là qua huyệt dương minh trên cơ thể. Nó nằm ở phía dưới dái tai của đàn ông.

Đối với trai tân thì huyệt này sẽ sáng lên do nó chứa nhiều dương khí. Ngược lại, nếu đàn ông đã quan hệ tình dục nhiều rồi thì huyệt sẽ mờ và thậm chí chuyển sang màu tối, rất khó để nhìn thấy.

trai tan la cai gi

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đâu là những ảo tưởng của trai tân về phụ nữ. Tham khảo Con trai thất tình nên làm gì? 5 bước giúp bạn lột xác

Ảo tưởng của trai tân về phụ nữ

1) Trai tân khó chấp nhận sự thật người yêu đã mất zin

Không biết bao nhiêu người trai tân đã tâm sự với tôi về chuyện này. Họ không thể chấp nhận được sự thật bạn gái đã từng ân ái với người đàn ông khác. Một số sống trong sự hậm hực ngày qua ngày, tháng qua tháng. Một số không thể chịu đựng được đến nỗi phải chia tay. Thật đáng tiếc cho một tình yêu đẹp với lý do lãng xẹt như vậy.

Lời khuyên: Tập chấp nhận chuyện cô gái mà bạn quen không còn zin. Nếu cảm thấy không yêu thương nổi, tốt nhất đừng nên làm phí thời gian của người ta.

2) Nghĩ rằng con gái về muộn sau 10 giờ đêm là hư hỏng

Bởi vì trai tân luôn ở nhà sau khoảng thời gian ấy. Đương nhiên gã sẽ có những so sánh nhất định. Đi đâu, làm gì, đi với ai, làm cái gì? Sẽ rất khó để trai tân có thể suy nghĩ tích cực với một cô gái đi về sau 10 giờ đêm.

Lời khuyên: Cuộc sống và lối sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Không phải chuyện gì bạn cũng đem bản thân ra để so sánh được.

3) Cho rằng con gái phải giữ trinh tiết tới khi kết hôn

Bạn cho rằng con trai có thể rơi vãi trinh tiết đâu đó. Còn con gái phải giữ gìn cẩn thận đến khi kết hôn. Rồi trong đêm tân hôn 2 người mới động phòng, rồi lãng mạn, đúng chứ?

Sự thật thì đêm tân hôn bạn sẽ say bí tỉ còn vợ bạn thì mải đếm phong bì. Chả ai quan tâm đến cái việc “động phòng” đó đâu.

Lời khuyên: Hãy rũ bỏ ngay cái ảo tưởng này đi. Bạn có ham muốn tình dục, cô ấy cũng có. Hơn nữa, biết đâu mấy gã người yêu cũ suốt ngày kêu đau bụng dọc đường. Quỳ lậy van xin. Thậm chí là dọa chia tay, đòi tự tử nếu không được làm chuyện ấy với nàng trước đó thì sao? Tham khảo Bạn trai lý tưởng: Con gái ước ao 6 tiêu chuẩn menly này

4) Nghĩ rằng nàng thích mình chỉ vì… một ánh nhìn

Con gái nhìn bạn đôi khi vì để ý thứ gì đó từ bạn. Nhưng đôi khi họ nhìn bạn chỉ vì đề phòng. Đôi khi lý do đến từ việc bạn cứ nhìn nên nàng phải nhìn bạn theo phản xạ của não bộ.

Cứ cho là ánh nhìn đó có hứng thú đi. Nhưng nó chỉ là 1 dấu hiệu tích cực để bạn tiến tới làm quen. Nhìn hứng thú —> Làm quen —> Để lại ấn tượng đầu tiên —> Tiếp tục thu hút —> Cô ấy thích bạn.

Bạn thấy đấy. Để cô ấy thích mình thì bạn còn phải làm nhiều và nhiều hơn nữa. Chứ đừng nghĩ nàng thích mình chỉ vì một ánh nhìn.

Lưu ý: Nếu nàng nhìn bạn đầy thiện cảm. Đó là lý do bạn nên tiến tới bắt chuyện và làm quen.

5) Tin rằng cơ thể của nàng cũng nuột như trong phim

Trai tân tin rằng khi cởi đồ ra, cơ thể cô gái nào cũng nuột như trong phim. Và họ chả bận tâm mảy may tới ánh nhìn đàn ông lên cơ thể mình.

Đừng ảo tưởng. Lần cởi đồ tiếp theo 80% nàng sẽ thừa mỡ bụng, giục bạn tắt điện, và nhanh chóng chui vào chăn.

Lưu ý: Khi phải naked, con gái thường không tự tin trước ánh nhìn hau háu của bạn. Bạn nên dành ra những lời khen để cô ấy cảm thấy thân mật và an toàn hơn.

Ảo tưởng của trai tân về tình yêu

1) Tình yêu lãng mạn như trong phim

lang man trong tinh yeu

Trai tân tưởng tượng vừa bước chân vào phòng cô ấy reo lên: “A, anh đến rồi.” Rồi chạy tới ôm hôn các kiểu.

Nghĩ nàng đọc được suy nghĩ của mình khi bỗng dưng cầm tay.

Tưởng có thể dễ dàng dỗ dành mỗi khi cô ấy tức giận, buồn chán. Rồi sau đó ấn trán nàng một cái và nói: “Em đúng là đồ ngốc.”

Lời khuyên: Tình yêu không lãng mạn như trong phim vì nó phải đối mặt với rất nhiều vấn đề của cuộc sống. Trong phim họ đã gạt những cảnh đó ra để tập trung vào những cảnh lấy nước mắt của khán giả. Nhưng thực chất, những vấn đề bị gạt ra đó mới là những vấn đề chính của một mối quan hệ.

2) Nghĩ rằng con gái cần thời gian để đồng ý sau khi tỏ tình

Trai tân mừng vui khôn xiết khi nghe nàng nói cần thời gian để đáp lại và suy nghĩ thêm. Nghĩ rằng chỉ ngày mai, hoặc cùng lắm là thứ 7 tuần tới thôi mình và nàng sẽ là một cặp.

Nhưng thực tế đây chỉ là câu nói phổ biến của phụ nữ. Ngày mai ư? Ngày mai sẽ không bao giờ đến.

Lời khuyên: Tôi có viết giải thích cho chủ đề này rồi. Tham khảo bạn gái nói em cần thêm thời gian.

3) Nàng sẽ nghĩ về bạn hết đêm sau buổi hẹn

Một người có trung bình 30.000 suy nghĩ chạy qua trong đầu 1 ngày. Thế nên cô ấy không thể nghĩ về bạn tới từng ấy suy nghĩ được.

Nàng làm gì ư? Chúc bạn ngủ ngon. Sau đó có lẽ là lướt Facebook, đảo mắt xem đồ online, rồi tẩy trang đi ngủ.

Lời khuyên: Chả có lời khuyên gì ở đây cả. Bạn cũng nên làm những việc cá nhân của mình và mắc màn đi ngủ.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

4) Nàng cũng thích thể thao và game

Trai tân ảo tưởng rằng nàng cũng thích thể thao và game giống mình. Bởi khi tán nhau, nàng cũng tỏ ra là mình thích những thứ ấy.

Nhưng đó chỉ là “mẹo” của con gái để người đàn ông thích mình hơn, say mê mình hơn. Sự thật thì hầu hết phụ nữ đều không thích và không muốn hiểu về những thứ này. Thế nên đừng ảo tưởng!

Lời khuyên: Đừng tỏ ra thất vọng. Mỗi giới tính đều có những sự quan tâm và sở thích riêng. Bạn cũng chả hứng thú gì với đồ trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ, phải không nào?

5) Nếu không cẩn thận, bạn gái sẽ bị người khác cướp mất

Trai tân nghĩ rằng chỉ cần xổng ra là bạn gái sẽ bị người khác cướp mất ngay. Thế nên một khi nàng đã dính tới mình là phải trói cho thật chặt. Sát sao từng bước đi, từng nhịp thở.

Nhưng bạn không biết rằng, đó là cách để khiến tình yêu và ham muốn đi vào ngõ cụt nhanh nhất.

Lưu ý: Đừng bóp nghẹt tình yêu chỉ vì bạn đỉa đói và không thể dẫn dắt mối quan hệ theo hướng mà mình muốn. Để cô ấy chán bạn và theo người khác. Nó không chỉ đơn giản là xổng ra là mất. Nó là cả một quá trình buồn chán dài ngày.

Kết luận

Trên đây tôi đã giải đáp trai tân là gì cũng như cách nhận biết trai tân và 10 ảo tưởng của trai tân về phụ nữ và trong tình yêu. Tôi nghĩ rằng đây chỉ là những ảo tưởng phổ biến và cơ bản của trai tân thôi. Họ còn rất nhiều những suy nghĩ lệch lạc và ảo mộng khác nữa.

Bạn thấy đấy, 99% những gì tôi đang làm là miễn phí. Nhưng chưa dừng lại ở việc viết, tôi còn cung cấp cả video miễn phí nữa. Nếu bạn muốn nội dung chất lượng. Nếu bạn muốn chi tiết hơn những điều mình đang thắc mắc. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tôi. Hãy tham khảo kênh Youtube của Lai H. và đừng quên bấm nút subsribe nhé.

33 comments

  1. cảm ơn anh về bài viết ạ

    1. Hân hạnh.

  2. A ơi, khi mà e thu hút một ai đó, họ rất thích e, rồi chỉ một ngày chủ nhật k nhìn và giao tiếp với em thôi là họ tuyên bố hết tình cảm với em rồi. Và rồi bảo đã có người cô ấy thích thật sự và đương nhiên không phải em. Tiếp đó e cái cậu kia gửi lmkb cho e và muốn nc vs e, e thắng, nhưng không biết kết bài làm sao để có nàng. Vấn đề là a giúp e biết phải làm gì thu hút cô ấy ngay cả khi e k muốn nhắn tin, làm cho nàng bật phòng vệ với các vệ tinh, cách nhắn tin ít nhưng chất lượng với a. E đã gặp trường hợp này lần thứ 6 rồi mà không giải được bài toán khó của các bạn nữ.

  3. Mình năm nay 31 và vẫn là trai tân 99%

  4. Mình 31 và vẫn tân 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối