Cách tán gái trên Facebook: 7 bước đơn giản để thành công

Cua gái trên Facebook là cách mà đa số các bạn trẻ ngày nay thường lựa chọn để tiếp cận phụ nữ. Nó có thể trở thành vũ khí lợi hại, nhưng có thể nó cũng chỉ là quả bom xịt không hơn không kém.

Cách tán gái trên Facebook là thứ mà đa số các bạn trẻ ngày nay thường lựa chọn để tiếp cận phụ nữ. Nó có thể trở thành vũ khí lợi hại, nhưng có thể nó cũng chỉ là quả bom xịt không hơn không kém.

Bởi nếu bạn không dám gặp mặt cô ấy, hẹn hò cô ấy, thì mọi thứ cũng vẫn mãi chỉ là ảo mà thôi. Trên thực tế, nếu 2 người không biết nhau, và cũng chưa hề gặp nhau ngoài đời thì gần như sự rung cảm dành cho nhau gần như là KHÔNG CÓ.

Tôi KHÔNG khuyên bạn dành quá nhiều thời gian cho Facebook. Thay vào đó hãy tìm thứ gì đó ngoài đời mới lạ hơn, hấp dẫn hơn.

Đôi khi được nói chuyện với một cô gái ngoài đời vài phút sẽ thú vị hơn nhiều so với việc tám với “người yêu ảo” trên Facebook hàng giờ đồng hồ. Bởi lẽ, đó là cách mà con người kết nối thực sự.

Cách tán gái trên Facebook chỉ đơn giản là: Khi kết nối được với cô ấy ở level nào đó, hãy lập tức hẹn hò, và… boom!

Mọi thứ diễn ra như vậy đấy.

Mindset cách tán gái trên Facebook

Trước khi biết cách tán gái trên Facebook thế nào, bạn cần phải chuẩn bị mindset đã.

Mindset là những suy nghĩ đúng bạn nên trang bị. Nếu mindset sai, phương pháp của bạn khó lòng mà đúng được.

cach tan gai tren facebook1) Không dành hàng giờ để xem ảnh và đọc comment Facebook cô ấy

Mindset cách tán gái trên Facebook số 1 đó là không dành hàng giờ để xem ảnh và comment.

Bởi bạn sẽ bị cuốn vào frame của cô ấy (thực chất là ảo). Khi bạn nhìn thấy những gã khác thả tim, khen tặng, hay nguyện sống chết. Bỗng chốc bạn sẽ cảm thấy mình có quá nhiều cạnh tranh, cô ấy có quá nhiều lựa chọn, và thật khó cho mình để với tới.

Giữ cho mình mindset đó, bạn đã thất bại ngay từ đầu rồi. Thử gặp một ca sỹ Việt Nam xem, tự khắc bạn sẽ cảm thấy có cả nghìn sao bay trên đầu họ (Cảm ơn công nghệ lăng xê). Nhưng hãy gặp một ca sỹ Lào hay Indonesia, bạn sẽ thấy họ chả khác gì người bình thường cả.

Chính vì thế, việc đầu tiên nếu muốn tối ưu hoá Facebook, bạn cần ngừng xem ảnh và đọc comment của cô ấy. Đừng bị cuốn vào frame của cô ấy dễ dàng như vậy.

2) Muốn tối ưu hoá, khi gửi tin nhắn, phải có CTA (Call to Action)

Mindset cách tán gái trên Facebook số 2, đó là tin nhắn phải có CTA.

Khi bán một sản phẩm nào đó, cuối trang bạn cần phải khuyến khích khách hàng hành động, mà cụ thể là mua sản phẩm bạn đang bán. Nếu không có Call to Action, đó là một trang bán hàng thiếu chuyên nghiệp.

Gửi tin nhắn trên Facebook cũng vậy, đặc biệt là những tin nhắn đầu tiên. Bạn phải gửi thông điệp Call to Action tới cô ấy. Khuyến khích cô ấy hành động, mà cụ thể là phản hồi lại bạn.

“Hãy trả lời một cách KHÔNG THẬT LÒNG nhé, em có nghĩ người đang chat với em hot?”

Những câu hỏi dạng như vậy sẽ rất dễ được phản hồi trở lại, kiểu như:

“Không.”

“À nhầm, có.”

“Ý em là anh hot? Hầu như tất cả đều nói với anh như vậy.”

“Ý em là ngược lại, haha.”

“Không sao, em có thể nói với anh sau. Anh đang nói chuyện với …?”

3) Mindset tán gái trên Facebook: Bạn càng nói nhiều, cơ hội chuyển hoá thành date càng thấp

Khi mới tiếp cận, dĩ nhiên bạn phải chat nhiều. Nhưng nếu chỉ trông chờ cô ấy online để chat, hoặc hồi âm liên tiếp khi cô ấy hời hợt trả lời. Đó là dấu hiệu thất bại. Cô ấy sẽ không đời nào chịu hẹn hò, ngay cả số điện thoại, chưa chắc cô ấy đã cho bạn biết.

Hãy luôn giữ cho những đoạn chat của mình ngắn gọn và hấp dẫn. Và đừng quên mục đích chính của bạn là hẹn hò.

Cách tán gái trên Facebook hiệu quả

Những kiến thức mà tôi chia sẻ dưới đây có thể sẽ sốc hoặc khó tin, bởi nó không đi theo quy chuẩn chung của xã hội. Và thực ra nó cũng không logic đâu.

1) Thay đổi trạng thái quan hệ

Cách tán gái trên Facebook đầu tiên, đó là thay đổi trạng thái quan hệ.

Đừng thiết lập trạng thái quan hệ là “đang hẹn hò” hay “đã kết hôn.” Ai lại muốn chen ngang trở thành người thứ 3 chứ? “Độc thân” lại càng không, nó chỉ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn không thể kiếm được một cô bạn gái tử tế mà thôi.

Hãy thay đổi trạng thái quan hệ thành “Có mối quan hệ phức tạp.” Tại sao ư? Phụ nữ thích phức tạp và những thứ không rõ ràng. Đó là câu trả lời!

2) Công việc, Đại Học, Trung học, Tiểu học

Nhiều người thích hiển thị tiểu sử chi tiết của mình. Tốt nghiệp Tiểu Học năm bao nhiêu, Trượt Đại Học năm nào, Hiện đang làm gì, ở đâu, v.v…

Cũng có những người fake những nội dung này. Kiểu như tốt nghiệp “Trường đời” hay những loại hình công việc như “Ăn bám dài hạn” hay “Tổng giám đốc phi lợi nhuận”, v.v…

Nếu sử dụng Facebook để tối ưu phát triển sự nghiệp, bạn có thể ghi ra vị trí và công việc đang làm. Nếu không, tôi khuyên bạn nên gỡ toàn bỏ toàn bộ thông tin. Bởi cho dù bạn có là tổng giám đốc thật, cô ấy cũng không nhất thiết cần phải biết. Đó là cách tán gái trên Facebook số 2.

3) Đang sinh sống tại

Hãy điền nơi bạn đang sinh sống. Không cô gái nào ở Hải Phòng lại muốn làm quen một người đàn ông ở Sóc Trăng. Bởi mối quan hệ sẽ khó có thể tiến xa được.

Ngoài ra, khi kết bạn, cũng cần quan sát xem cô ấy đang sinh sống ở đâu. Có gần nơi mình sinh sống hay không? Yêu xa tệ hơn bạn nghĩ, hãy tham khảo bài viết CHINHEM đã chia sẻ.

4) Cách tán gái trên Faceobok: Người theo dõi

Nếu số lượng người theo dõi đông, hãy hiển thị nó lên. Phụ nữ thích kết bạn với người nổi tiếng. “Hơn nữa một người được theo dõi nhiều chắc hẳn phải có thứ gì thú vị.” Cô ấy nghĩ.

5) Hãy suy nghĩ về những tấm ảnh bạn post

Cách tán gái trên Faceobok tiếp theo đó là suy nghĩ về những tấm ảnh bạn post.

Những tấm ảnh mà bạn post sẽ tập trung vào 2 vấn đề chính.

 • Tăng giá trị cho bạn
 • Phụ nữ thích

Tăng giá trị cho bạn: Là những bức ảnh tăng giá trị của bạn trong mắt phụ nữ.

 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn đang làm việc. Thể hiện sự nghiêm túc và khát khao trong công việc.
 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn gặp gỡ đối tác. Nếu gặp gỡ đối tác lớn, nổi tiếng. Đó sẽ là một điểm cộng.
 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn đang giải thích cho ai đó. Những người đang yêu cầu sự trợ giúp của bạn.
 • Hoặc nếu có bất cứ ý tưởng gì, hãy điền thêm vào danh sách.

Phụ nữ thích: Là những bức ảnh khiến phụ nữ muốn trở thành một phần của bạn.

 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn du lịch hoặc nghỉ dưỡng ở nơi nào đó. Đầy vui vẻ, đầy hứng thú.
 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn được phụ nữ hâm mộ, hoặc vây quanh. Nó sẽ chứng minh bạn được phụ nữ thích.
 • Hãy post 1, 2 bức ảnh những món ăn đáng yêu. Kiểu như không nỡ cho vào miệng vậy.
 • Hãy post 1, 2 bức ảnh bạn đang vuốt ve thú cưng.
 • Hãy post ảnh khi bạn đặt chân tới những nơi xa xỉ, sang chảnh.
 • Tất nhiên, ảnh đại diện phải là tấm ảnh bắt mắt nhất của bạn. Và tốt hơn nếu nó ở một địa điểm sang chảnh nào đó thay vì trong toilet hay khi ngủ mới dậy.
 • Hoặc nếu có bất cứ ý tưởng gì, hãy điền thêm vào danh sách.

6) Danh sách thích, nhóm

Cách tán gái trên Facebook tiếp theo đó là sửa lại danh sách thích, nhóm.

Khi bấm vào tường của bạn. Phụ nữ sẽ muốn biết bạn thích thứ gì, để có thể hiểu thêm về bạn. Sẽ không ai hứng thú khi biết bạn like những trang như, “Hội chăn rau sạch” hay “Group ế vợ”. Vì thế, phải rất thận trọng với những thứ mình like trên Facebook.

Tiếp đến, số lượng danh sách chỉ nên khoảng 30 page. Bởi bạn sẽ không muốn mình trở thành kẻ dễ dàng thích, hay dễ dàng like những thứ quá đỗi tầm thường. Thay vào đó bạn nên tập trung vào 4 thứ: Sang chảnh, thành công, du lịch, và phong cách sống.

 • Hãy like những thứ sang chảnh. Chẳng hạn như Mercedes, Jaguar, Range Rover, Louboutin, Hermès.
 • Hãy like những thứ liên quan đến kinh doanh, thành công. Chẳng hạn như Con đường trở thành triệu phú, Tonny Robbin, Tham vọng giàu có, Adam Khoo, v.v..
 • Hãy like những page liên quan đến du lịch. Những chuyến đi, những địa điểm thú vị, v.v…
 • Hãy like những page giúp bạn cải thiện phong cách, thời trang, tóc tai, phong cách sống

Từ ngoại hình đến sở thích. Đó là cách mà con người hiện đại ngày nay vẫn tìm kiếm thông tin về nhau. Trên Facebook, những bức ảnh và danh sách like sẽ giúp bạn thể hiện điều đó.

Cuối cùng, phụ nữ sẽ muốn biết bạn cư xử thế nào? Có lịch thiệp, nhã nhặn không? Hay chỉ là một thắng khốn vô học? Tất cả đến từ những comment của bạn.

7) Tán gái trên Facebook: Hãy comment một cách có suy nghĩ

Tôi không rõ hiện tại khi comment, những người trong danh sách bạn bè có nhìn thấy nữa không (Facebook thay đổi cập nhật liên tục). Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, hãy comment một cách có suy nghĩ.

Đa số thích comment bậy bạ và tiêu cực, nhưng bạn thì không như vậy. Khi comment, hãy sử dụng ngôn ngữ tích cực và hài hước. Những thứ đó sẽ tiết lộ một phần con người bạn cho cô ấy biết.

Cách tán gái trên Facebook: Tương tác với cô ấy

Bạn đã có 1 profile hoàn chỉnh, cộng thêm việc xác định rõ đối tượng. Tiếp đến việc quan trọng hơn, đó là tương tác với cô ấy.

Vậy làm thế nào đây?

Bắt đầu like ảnh, status của cô ấy

Việc này sẽ giúp bạn trở thành một ai đó “thông thường” trên Facebook. Nhưng nó chỉ là tiền đề cho việc gửi message cho cô ấy. Bởi lẽ, khi biết ai đó thường xuyên like mình, cô ấy sẽ “lịch sự” trả lời tin nhắn của bạn thay cho việc bỏ qua.

Và tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là loại tin nhắn mà cô ấy không thể bỏ qua.

Để tác động vào tâm lý cô ấy có rất nhiều cách. Nhưng phương pháp đơn giản nhất là kết nối với status của cô ấy.

Chẳng hạn, nếu cô ấy vừa checkin 1 quán ăn nào đó và tỏ ra rất thích thú về quán ăn đó, hãy gửi cho cô ấy tin nhắn kết nối tới quán ăn đó. Chẳng hạn như:

“Hi, anh thấy em vừa checkin ở quán ABC, quán đó nằm ở đâu vậy?”

Nếu cô ta trả lời, hãy tiếp tục kết nối với những câu hỏi khác, chẳng hạn như:

“Em có gợi ý gì về đồ ăn không?”

Nên nhớ đừng tỏ ra phiền phức khi hỏi cô ấy, thay vào đó hãy cố gắng khơi lại sự hứng thú của cô ấy với quán ăn đó. Mục đích của bạn là nói chuyện với cô ấy, đâu phải địa điểm quán ăn, đúng không nào?

Sau đó 1, 2 hôm, bạn cũng có cớ để nói chuyện với cô ấy bằng bài review quán ăn. Lúc này, mọi thứ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn.

Để ý đến những gì cô ấy phản hồi, và khiến câu chuyện thật tự nhiên

Như tôi đã nói phía trên, hãy để ý tới những gì cô ấy phản hồi, và giữ cho câu chuyện thật tự nhiên và trôi chảy. Và chắc chắn là cô ấy sẽ tự nhận thấy việc bạn đang cố gắng kết nối, và nếu mọi thứ thú vị, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái khi được nói chuyện với bạn.

Sau cùng, khi thời cơ đến là lúc bạn thiết lập cuộc hẹn với cô ấy. Đây mới là thời điểm quan trọng như tôi đã nói ở đầu bài. Lúc này, có thể bạn sẽ muốn tham khảo bài viết lời khuyên hữu ích cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Tổng kết cách tán gái trên Facebook

Trên đây là toàn bộ cách tán gái trên Facebook. Nếu muốn đi xa hơn, hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn. Đây là khóa học nhắn tin dành cho alpha, real man, đàn ông giá trị cao mà Chính Em cung cấp.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.


Đọc thêm bài:

40 bình luận về “Cách tán gái trên Facebook: 7 bước đơn giản để thành công”

 1. Cả 2 người xác định là k thể tiến xa với nhau đc thì em có nên tiếp tục mqh mập mờ với cô gái đấy k anh , e nhắn tin cô ấy vẫn tra lời và rủ đi xp thì vẫn đi

  Trả lời
  • Chào bạn, chào anh Lai H. Tự tin lên bạn, hãy tự tin rằng bản thân mình ở ngoài kia là chính mình với sự xuất hiện tốt nhất của bản thân, điều này quan trọng lắm hãy chuẩn bị bản thân thật ngon lành, sau đó hãy coi đứa con gái xinh nào đó cũng giống như một đứa bạn đi cùng mình để tìm thấy niềm vui ở đó có gì hay ho và không quên tán tỉnh chêu chọc em ý. Giờ là lên kế hoạch cùng em ý đi đâu đó, như cùng thích ăn món gì đó, đi dạo, đi hóng gió vì không khí bây giờ bức bối, hoặc cùng đi chụp ảnh gì ở nơi nào đó có nhiều hoa…. không cần phải trực tiếp nói điều phải gặp mà gợi ý vậy và quan trọng nhất là gặp nhau vẫn tiếp tục gây ấn tượng, nói chuyện vui vẻ để cô gái có ấn tượng. Gặp nhau rồi thì mới nói lên được vì bạn chưa từng gặp nhau, trên mạng nó sẽ khác ngoài thực nhé.

   Tác giả blog về phát triển bản thân
   Songphaihanhphuc.com

   Trả lời
 2. anh ơi mỗi lần nói chuyện trên face thì em nói chuyện rất vô tư nhưng khi nói chuyện ở ngoài thì em ko có can đảm anh giúp em với đầu tiên phải làm j

  Trả lời
 3. Dear Lai, nhân chủ đề tán gái trên facebook, mình co điều thắc mắc, nhờ bạn giúp ý kiến.
  Mình đang quen em. Trên facebook của cô ta, mình chỉ thấy cô ta post những câu đau khổ oán trách tình cũ, kèm theo những hình cô ta đi chơi do người khác chụp, only herself on those pics. Mình đoán là cô ta muốn trả thù ex và không công bố boyfriend mới. Vì có những post cô ta đi chơi với bạn gái thì cô ta selfie luôn cả cô bạn kia. Vậy là cô ta ko muốn public gã kia hay muốn làm her ex ghen? Đa phần những pics chụp cô ta một mình thỉ cô ta mặc sexy nên mình đoán là đi chơi với trai.
  Ko riêng gì cô ta, mình thấy case tương tự nhiều trên face.
  thanks Lai

  Trả lời
 4. anh ơi , anh cho em hỏi . do em ít khi tiếp xúc với con gái , nên khi em nói truyện thì rất hay xàm , thành ra khi em tán 1 bạn gái ở trên fb thì chỉ biết giả vờ xàm . Do đó nên bây h em ko biết phải nói một cách tử tế như thế nào để trinh phục được bạn ấy . Anh có cách nào ko giúp em với , ko thì chắc em chết trong cô đơn mất

  Trả lời
  • Đọc bài đi em. Có gần 500 bài trên web đấy. Đó là 1 kho tàng khổng lồ, em có bỏ ra tiền để học các khoá học cũng không bằng đâu.

   Trả lời
 5. Anh ơi , em muốn làm quen một cô gá mà cô ấy chưa add em nữa , FB thi ko like vs cmt được anh do cô ấy chinh chế độ gì đó . Gio72 làm sao để cô ấy biết em ( học chung trường ) . Anh trra3 lời sớm nhé

  Trả lời
 6. anh ơi em muốn làm quen với một bạn nữ nhưng mà mới chỉ kết bạn trên fb thôi, em không biết làm sao để nt nc với bạn ấy nữa có cách nào mình có thể mở lời để nt làm quen không anh…

  Trả lời
 7. Anh Lai H ơi, e có đọc bài này của a rất hay và e tán cô gái bằng tuổi =)), chắc cô ấy cũng biết e, mà e thổ lộ thì cô ấy nó là ” trời tui có quen biết gì ông đâu ” nt trên facebook ạ =)), như vậy là sao a ?

  Trả lời
 8. Anh ơi , mình có cách nào để biết được đối tượng mình sắp hẹn hò đã có người yêu chưa. Nếu như hỏi cô ấy ” em có người yêu chưa ” thì không nên hỏi như vậy , còn khôg hỏi thì sẽ ko biết được . Em thấy con gái hay giấu kín chuyện đã có người yêu trên zalo hay facebook lắm , rất khó mà nhận biết được . Mong được anh trả lời!
  Tks a .

  Trả lời
   • Sau khi em gửi tin những tin nhắn đầu tiên để kết nối về một quán ăn ấy ạ, Sau khi kết thúc em cám ơn cô ấy và gửi 1 biểu tượng cảm xúc khá là cute nhưng cô ấy chỉ đã xem và không trả lời, vậy chuyện đó có bình thường không hả anh và mình vẫn tiếp tục chứ ạ?

    Trả lời
    • Em ơi, có người như vậy là thói quen. Nhưng có người như vậy là từ chối. Đâu phải ai cũng giống ai?

 9. chào a lai.h …. e mới vào ưed . đọc những bài của a e thấy rất hay … e có vấn đề này hỏi a và các bác trong wed với ạ .. e tán 1 cô bé nhỏ hơn e 1 tuổi … cô ấy iu e được 1 tuần rồi bảo cô ấy ko muốn iu ai nữa hết … nên a bảo vậy làm bạn … cô ấy đồng ý … từ bữa đó e chưa gặp lại cô ấy …. giờ nt ko tl nữa a ạ … nếu trả lời thì cũng được 2 3 tin nhắn .. thêo a LAI.H VÀ CÁC bác trong wed e có nên tiếp tục thêo đuổi mối quan hệ này nữa ko ạ …nhìn e cũng đpẹ trai mà bị gái đa ,, hihihi …. cho e xin chút lời khuyên ạ

  Trả lời
  • Cô ta yêu em được 1 tuần là muốn thử xem cảm giác thế nào, nhưng chắc mọi thứ không được như cô ta trông đợi nên đã tìm cách tránh mặt em.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0