13 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi đã chỉ ra rất rõ các kiểu khen con gái. Nào là khen trực tiếp, khen gián tiếp, v.v… Tôi để ý thấy có rất nhiều bạn áp dụng sai cách hoặc chưa thực sự hiểu rõ vấn đề. Khiến cho kết quả chinh phục không thực sự được như ý.

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Thế nên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cách khen con gái thế nào để khiến họ mềm nhũn, sướng run người khi nghe thấy lời khen của bạn.

3 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run

1) Con gái cần lời khen, nhưng đừng khen quá nhiều

Con gái luôn nói là thích được khen đúng không? Đúng chết mẹ luôn. Khen con gái khiến họ thoải mái và tự tin. Chứ không giống như đàn ông, chúng ta lấy sự tự tin từ chính mình.

“Anh mặc bộ này đẹp lắm.”

“Hôm nay đẹp trai thế nhỉ.”

Đó là cách con gái thường làm với bạn, hoặc với người đồng giới để giúp nhau tự tin hơn. Nhưng đàn ông chúng ta thì ít khi cần, phải không? Tự tin là tự tin, không nói nhiều.

Con gái thực sự rất cần những lời khen từ đàn ông, nhưng đừng khen quá nhiều khi tán tỉnh.

Tại sao lại như vậy, bởi nó thể hiện hành vi đỉa đói của bạn. Con gái sẽ cảm thấy bạn đang cố gắng lấy lòng, nói những lời có cánh để cô ấy thích mình hơn. 100% phụ nữ thích có những người bạn hoặc vệ tinh như vậy, nhưng lựa chọn làm người yêu thì không.

Bản chất vấn đề ở đây, nó không phải là nên khen con gái nhiều hay khen ít mà nó gắn với hành vi. Thông thường chỉ có người đỉa đói mới khen nhiều.

Còn ví dụ như tôi, trong một số trường hợp tôi test thử. Tôi khen rất nhiều nhưng không làm sao cả. Bởi những người con gái tôi quen họ đều biết tôi có nhiều lựa chọn. Tôi khen để khiến họ vui và đôi khi là để tôi vui chứ tôi không quan tâm tới việc lời khen đó có khiến họ thích hay ghét tôi hơn.

2) Thời điểm khen quan trọng hơn lời khen

cach khen con gai

Điều thứ 2 khi khen con gái, thời điểm khen quan trọng hơn lời khen. Như tôi nói ở đầu bài viết rồi, lời khen khiến con gái cảm thấy tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Thế nên khi nào mà họ no nê những thứ đó rồi thì đừng khen.

Chẳng hạn, cô ấy là PG giới thiệu rượu, ăn mặc hở nhiều và phải đứng tiếp rất nhiều đàn ông. Trong trường hợp đó đương nhiên sẽ có 10 người khác trước bạn vừa khen họ đẹp rồi. Thế nên hãy cố gắng đưa ra lời khen ở những thời điểm mà bạn nghĩ họ cần. Chẳng hạn.

 • Lúc bạn đến đón cô ấy đi chơi. Bạn thấy quần áo ngon nghẻ, trang điểm kỹ càng, là lúc đấy phải khen vì bạn không biết cô gái đó mất mấy tiếng để chuẩn bị đâu. Có khi đến cái áo lót cũng ngửi đi ngửi lại ý chứ.
 • Lúc cô ấy đang không chắc thứ gì đó. “Ui em không biết có ăn được món này không, em đang giảm mỡ.” “Ui em không dám mặc màu sáng, sợ lộ bụng ý.” Lúc đấy bạn cứ khen, “Em có ăn gì hay mặc gì thì vẫn đẹp thôi.”
 • Khi cô ấy thiếu tự tin, chẳng hạn như chỗ đông người. Nhiều người để ý, ngó nghiêng. Lúc này bạn phải nói gì đó để cô ấy biết rằng bạn đang đứng về phe cô ấy.

Còn rất nhiều tình huống khác mà tôi chưa kịp nghĩ ra. Nhưng điều số 2 cách khen con gái, đó là thời điểm khen quan trọng hơn lời khen.

3) Nếu không quen với những lời khen con gái có cánh?

Điều số 3, nếu không quen với việc khen con gái cứ giã mấy câu này để khen con gái cho tôi:

“Em đẹp quá.”

“Em trông tuyệt quá.”

“Hôm nay em xinh quá. Hoặc Em mặc bộ này xinh quá.”

Những lời khen con gái kể trên nghe qua thì hơi xù xì và thô, không có cánh lắm. Nhưng nó dễ đi vào lòng người. Ai cũng có thể làm quen và áp dụng được.

Tôi từng bày cho một học viên cách khen có cánh. Nhưng sau đó kết quả cậu ta nhận được là: “Anh copy câu này ở đâu thế?” Bởi vì lời khen và cách cậu ta nói nó không đồng nhất. Giống như lời khen ở trên mây còn cách nói thì ở mặt đất vậy.

Thế nên nếu bạn không biết khen cái gì. Hãy cứ giã Em đẹp quá. Em trông tuyệt quá. Hôm nay em xinh quá.

10 cách khen con gái khiến họ sướng âm ỉ hết đêm

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 cách khen con gái khiến họ lập tức có thiện cảm với bạn. Nếu thấy chưa đủ tham khảo thêm bài những lời khen có cánh mà tôi đã từng viết.

1) “Em biết không, em có một đôi mắt mà nhiều cô gái khác phải ghanh tỵ đấy.”

2) “Người ta hay nói con gái giống bố. Bố em ngày trẻ chắc phải nhiều em xin chết lắm nhỉ.”

3) “Sau này anh cũng muốn có một cô con gái thú vị như em.”

4) “Em giỏi thế.”

5) “Em nấu ăn khéo thật đấy. Chỉ anh cách nấu món này đi.”

6) “Răng em đều thật đấy. Em bọc răng sứ đúng không?” (Trường hợp biết đó là răng thật).

7) “Em cười tỏa thắng thật đấy.”

8) “Em tự lập thế. Chắc bố mẹ em phải tự hào về em lắm nhỉ.”

9) “Anh thích phong cách của em. Độc đáo, khó tìm.”

10) “Tóc em hôm nay đẹp thế. Anh mà có con gái, anh cũng cho để tóc thế này.”

Tổng kết

Trên đây là 13 cách khen con gái. Khen thế nào để gây thiện cảm. Để khiến nàng mềm nhũn, sướng rơn, và âm ỉ hết ngày.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những lời khen nghe nó trau chuốt hơn, có cánh hơn, hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về chinh phục và hẹn hò nhé. Đây là bộ sách mà tất cả đàn ông từ công chức, sinh viên, công an, bác sĩ, ca sĩ hay diễn viên đều nên đọc. Còn bây giờ thì chào tạm biệt.

Your friend,

Lai H.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “13 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run”

 1. Hey, xin chào anh Lai. H,
  Em muốn hỏi anh rằng: “Anh nghĩ sao về việc làm một video nói về Đại học và tương lai?”
  Hiện tại đang là tháng 5 và cũng sắp đến thời điểm thi đại học, có nhiều người đã chắc chắn về dự định tương lai, cũng có một vài người vẫn còn mơ hồ (như em).
  Mặc dù đây không còn là vấn đề mới, có quá nhiều bài báo cũng như thông tin trên internet nói về vấn đề này. Trên kênh chinhem cũng đã có vài bài viết nói về điều đó. Em đã tìm hiểu rất nhiều.
  Chia sẻ xíu em là một big fan của anh. Em đã đọc hầu hết bài viết cũng như mua sách từ anh ( trừ khóa học, bởi em vẫn đang phụ thuộc tài chính từ gia đình, em thực sự rất tiếc, em nghĩ bản thân sẽ bỏ lỡ một số mqh khi không xem khóa học của anh. 🙁
  À em thật sự mong chờ một lời chia sẻ từ anh về tương lai và đại học – một người đi trước và có nhiều kinh nghiệm.
  Em hiểu vấn đề của mình nhưng em vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết. Có lẽ do đọc qua nhiều sách làm giàu, các thông tin trên internet mà khi tìm hiểu khá nhiều ngành nghề em luôn có suy nghĩ rằng ngành nghề đó sẽ không kiếm ra được nhiều tiền cho mình (trong khi các bạn bè em đều luôn dễ dàng để chọn ngành nghề cho bản thân họ.) Chết tiệt. Nhiều lúc em tự giễu bản thân mình “mắc chứng hoang tưởng” khi bản thân chưa giỏi gì cả mà bày đặt đòi làm giàu. Tài chẳng đến đâu mà bày đặt ảo tưởng lương đôi trăm triệu :)) (nhiều lúc em hay liên tưởng đến viễn cảnh đó ☺). Nhưng cái suy nghĩ đó đã ảnh hưởng đến tâm trí em, mặc dù em hiểu cần tìm công việc phù hợp với khả năng nhưng nó cứ kiểu gì ấy mà em không diễn tả được.
  Bước chân này cuối cùng em vẫn sẽ phải bước thôi, cuối cùng em vẫn sẽ phải đưa ra lựa cho cho cuộc sống của em sau này (nhiều thầy cô đã bảo lựa chọn trước ngưỡng cửa đại học này vô cùng quan trọng, quyết định này sẽ quyết định tương lai của em sau này. Em cũng nghĩ vậy.)
  Thực ra đến giờ phút này em đã có những dự định để điền vào tờ nguyện vọng của mình. Nhưng em thực sự muốn nghe vài lời chia sẻ từ người em luôn tin tưởng suốt 5 năm nay. Cảm ơn anh Lai. H.

  Trả lời
  • Theo anh hiểu thì em đang khó lựa chọn ngành nghề vì em muốn chọn ngành để sau này ra trường sẽ kiếm được nhiều tiền. Anh không thể đưa ra cho em chỉ dẫn vì cuộc đời mỗi người mỗi khác, nhưng sẽ nói cho em một số thông tin mà anh nghĩ sẽ hữu ích với em.

   1) Chọn ngành nghề để kiếm tiền không có gì sai cả, nhưng nó không nên là mục đích chính. Thời thế mỗi lúc mỗi khác. Thời của anh và trước đó nữa, nhiều người học quân đội để sau này lương cao đó. Nhưng nếu các em bây giờ biết điều đó thì nghe hơi ấu trĩ đúng ko? Nếu e học chỉ vì tiền thì khi thấy các bạn kiếm được nhiều hơn em sẽ bị lung lay ngay. Thế nên điều đầu tiên em cần là chọn ngành nào mình hứng thú.

   2) Nếu em học đại học chỉ vì tiền thì sẽ sai lầm. Vì có thêm bằng đại học chỉ giúp em qua màn phỏng vấn, không giúp em kiếm nhiều tiền hơn người khác nhưng ngược lại khiến em mất thời gian hơn những người khác. Đó là lý do anh nói không thích đại học vì nó đã lãng phí của anh mất 7 năm.

   3) Bỏ đại học để chọn lại ngành là ấu trĩ trừ những ngành đặc thù như công an, bác sĩ hay xin vào nhà nước. Thích gì thì chỉ cần theo đuổi và cố học mà lấy bằng cho đỡ phí thời gian. Vì càng lớn em sẽ thấy thời gian mới là thứ quan trọng nhất, không thể lấy lại được. Học IT sau này ra làm hướng dẫn viên du lịch là chuyện thường.

   4) E còn trẻ, tất cả mọi thứ em nhìn thấy là trải nghiệm của người khác. Mà trải nghiệm của mỗi người đều khác nhau nên em thấy mông lung là đúng. Nhưng đó là tín hiệu tích cực, vì em sẽ theo sát những thứ mình muốn hơn cho cuộc đời em.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0