Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Làm sao để chọc cười con gái bằng sự hài hước?

Biết cách chọc cười con gái là yếu tố vô cùng đặc biệt để tạo nên sự hấp dẫn của đàn ông. Bao giờ cũng vậy, khi phụ nữ được hỏi điều gì khiến họ bị cuốn hút? thì câu trả lời luôn là “hài hước”, hoặc có khả năng gây cười.

Sự hài hước là yếu tố minh họa cho sự tự tin và trí thông mình của bản thân. Trên hết, nó cũng là một trong những vũ khí lợi hại để tạo dựng nên các mối quan hệ hoặc thu hút phụ nữ.

Nếu kể chuyện cười hay hài hước không xuất phát trong con người bạn theo cách tự nhiên thì cũng đừng quá lo lắng. Tôi cũng chỉ vậy mà thôi, nhưng bạn phải biết rằng hài hước chỉ là 1 kỹ năng tương tự như vô vàn kỹ năng khác mà chúng ta có thể học tập, rèn luyện và phát triển… Tuy nhiên vì đây là kỹ năng phức tạp nên sẽ yêu cầu nhiều thời gian hơn.

Tôi sẽ chỉ bạn 3 cách để phát triển cách nói chuyện hài hước của mình, và dĩ nhiên bao gồm cả chọc cười con gái

choc cuoi

1) Chọc cười con gái: Ở đâu có thứ gì hài hước, ở đó có bạn

Nếu từng học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác, bạn sẽ biết được, cách tốt nhất để hiểu 1 ngôn ngữ đó là “nghe”. Tại thời điểm ban đầu,  có thể bạn sẽ chán nản và muốn bỏ cuộc, vì chắc chắn rằng bạn chả hiểu người trong video, TV… nói gì, thậm chí là 1 câu ngắn gọn.

Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau mấy tháng “nghe” liên tục. Lúc này bạn có thể hiểu những mẫu câu thông dụng, thậm chí còn có thể nói bập bẹ được 1 chút.

Bộ não chúng ta hoạt động tương tự như máy tính vậy. Trong trường hợp kể trên, bộ não sẽ góp nhặt và phân tích những mẫu câu mà ngôn ngữ đó sử dụng hàng ngày, thậm chí theo 1 cách vô thức. Đến khi đủ các mẫu câu, đột nhiên bạn có thể hiểu nội dung của câu chuyện đó, và bạn có thể nói được những mẫu câu đó ở dạng cơ bản.

Hài hước nó cũng giống như 1 thứ ngôn ngữ vậy. Nếu bạn dành hàng giờ để “nghiên cứu” các bộ phim hài, kịch hài, video hài trên Youtube. Lúc này bộ não của bạn sẽ bắt đầu lượm lặt và phân tích những mẫu câu hệt như ví dụ phía trên. Từ đó bạn có thể chọc cười con gái thỏa thích! (Tham khảo Bí mật khiến con gái cười)

Tôi có theo dõi nhóm “Hài tục tĩu” trên Youtube (chắc bạn cũng vậy), trong 1 buổi phóng vấn với đài Bosa, Phillip Dang (1 trong các nhân vật hài) có nói rằng, ban đầu anh ta xem, rồi phân tích các hành động và cử chỉ của Châu Tinh Trì, tiếp đó anh bắt chước và rồi dần khám phá ra cách diễn xuất riêng của mình.

Bí mật về hài hước

Một người hài hước có thể chọc cười con gái khi nói 1 chuyện gì đó. Trong khi đó với 1 câu chuyện tương tự, phụ nữ còn chả thèm nhếch mép.

Tại sao?

Bạn cần biết bí mật này, đó là 90% sự hài hước đến từ “nonverbal – không phải bằng lời”. Đó chính là mấu chốt của vấn đề. Thế nên, đừng quan tâm quá đến những thứ thoát ra khỏi mồm mình.

Còn về những cao thủ hài thì sao nhỉ? Họ biết cách kết hợp các yếu tố sau: Uốn giọng, ngôn ngữ cơ thể, thời điểm phù hợp, và 1 vài yếu tố nhỏ khác.

Vậy nên, kỹ năng đầu tiên mà tôi khuyên bạn đó là thả hồn trong những thứ hài hước. Nếu có thể, bạn cần ghi nhớ lại những kỹ năng mà diễn viên thực hiện, đâu là thứ bạn thích nhất, họ lên giọng chỗ nào, họ múa may chân tay ra sao? Đâu là thời điểm họ đưa ra câu chốt để chọc cười…

Hoặc không bạn chỉ cần enjoy những video này thôi. Bộ não sẽ làm những việc còn lại giúp bạn.

Đọc tiếp: Phải làm gì để phụ nữ chú ý?

2) Tập luyện hài hước

Tôi chỉ bạn cách khiến phụ nữ cười?

Sau khi xem hàng tá các loại video từ các nhân vật khác nhau với cách diễn xuất khác nhau, hãy thử góp nhặt và tạo ra 1 câu chuyện riêng cho mình.

Bằng cách này, bạn sẽ hiểu được mức độ hài hước trong con người mình. Sau đó hãy tiếp tục kể những chuyện hài này trước mặt bạn bè, đồng nghiệp…rồi phụ nữ xem sao. Bạn phải biết rằng, bạn càng hài hước bao nhiêu thì người khác càng yêu quý bạn bấy nhiêu.

Hoặc nếu không có khả năng trên, hãy thử kể lại 1 trong những câu chuyện có sẵn mà bạn nghe được từ các video mà mình xem. Tiếp đến hãy so sánh với chủ nhân của mẩu truyện trên, xem diễn xuất của mình đạt bao nhiêu % rồi. Cứ như vậy, chắc chắn bạn sẽ trở nên hài hước hơn và đủ khả năng chọc cười con gái.

3) Người khác làm được mình cũng làm được

khiến cô ấy cười

Tôi rất thích khẩu hiệu này: “Nếu người khác làm được, mình cũng làm được”. Có điều để làm được bạn cũng phải dành thời gian vào việc đó tương ứng với thời gian mà người trước đó đã bỏ đầu tư vào hoặc nhiều hơn.

Thế nên, sinh ra bạn không hài hước chỉ là một loại mindset. Nếu muốn thay đổi bạn hoàn toàn có thể làm được. Và dĩ nhiện chọc cười con gái cũng không phải ngoại lệ!

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

35 bình luận về “Làm sao để chọc cười con gái bằng sự hài hước?”

  1. Ấy ấy 😉 hello a Lai H ~ bài viết là nền tảng để xây ngôi nhà ~ tạo động lực 😉 cho em phát triển bản thân ~ Tks anh! Cơ mà ~ nếu có thời gian anh làm được 1 clib hài hước ~ kể chuyện để mọi người có thể dễ hình dung hơn thì em phải nói là cực tuyệt ! Ngày càng trở nên chất hơn nhé a 😉 !

    Trả lời

Viết một bình luận