Nghệ Thuật Tán Gái: 5 Bí Kíp Khiến Nàng Chạy Theo Bạn


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói tới nghệ thuật tán gái thời hậu Tiktok. Bởi vì từ khi xuất hiện mạng xã hội thì cuộc chơi đã thay đổi rất nhiều. Và nhất là khi Tiktok ra mắt, nó đã khiến cả một thế hệ phụ nữ trở về sau trở nên ảo tưởng và ngáo sức mạnh nhiều hơn.
Bài viết liên quan

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói tới nghệ thuật tán gái thời hậu Tiktok. Bởi vì từ khi xuất hiện mạng xã hội thì cuộc chơi đã thay đổi rất nhiều. Và nhất là khi Tiktok ra mắt, nó đã khiến cả một thế hệ phụ nữ trở về sau trở nên ảo tưởng và ngáo sức mạnh nhiều hơn.

Đây là 5 trường phái tán gái hiệu quả nhất. Đây là sự đúc rút của tôi sau bao nhiêu năm chinh chiến và mò mẫm.

Sau khi điểm danh 5 trường phái này, tôi sẽ cho bạn biết ưu nhược điểm của 5 trường phái này là gì. Cũng như tiết lộ cho bạn biết phương pháp mà tôi đang dạy. Như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp mà tôi viết là trường phái gì? Trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn hay trò chuyện là trường phái gì?

Nghệ thuật tán gái thời nay

nghe thuat tan gai

Nghe nghệ thuật thì hơi quá. Bởi vì có trường phái thì sử dụng nghệ thuật, nhưng cũng có trường phái thì không.

Trường phái đầu tiên đó là sử dụng sức mạnh của đồng tiền

Tôi chưa bao giờ dạy cách chinh phục phụ nữ bằng tiền bạc, bằng điều kiện tài chính mà bạn có. Nhưng dĩ nhiên, chinh phục bằng tiền cũng là một trong những trường phái tán gái đem lại thành công và hiệu quả cao.

Bởi vì nhiều tiền thì nó chứng minh lên nhiều thứ từ bạn lắm. Nếu tiền từ bố mẹ bạn, thì nó chứng minh bạn là một người có gia thế tốt. Gia đình bạn có vị trí xã hội cao. Bạn có một cuộc sống sung sướng. Và bạn có những trải nghiệm và những điều kiện người khác không có được.

Còn nếu nhà bạn nghèo nhưng bạn giàu, có tiền. Nó càng nói lên nhiều điều hơn. Nó chứng minh bạn là một cá thể xuất sắc, bạn có ý chí và nghị lực. Nói chung là bạn có tài, và bên cạnh những người như bạn sẽ rất yên tâm. Vì một khi bạn đi lên được bằng đôi chân của mình thì có vấp ngã bạn vẫn có thể làm lại được.

Nhược điểm là gì?

Nhược điểm của trường phái này là rất khó để biết được người con gái đó yêu bạn vì tiền hay vì con người bạn.

Bạn đã bao giờ gặp những cô gái mà bình thường chả bao giờ để mắt tới bạn chưa. Kiểu kiêu, tầm của em là phải yêu mấy thằng ngon nhất trần đời. Nhưng tự nhiên một ngày cô ta nhìn thấy bạn bước từ ô tô xuống. Thế là cô ta tự khắc đá lông nheo với bạn, làm như để ý tới bạn, coi bạn như kiểu đàn ông hấp dẫn lắm. Điều mà trước đó bạn không hề cảm nhận thấy từ cô gái đó.

Đừng huyễn hoặc, bạn không thực sự hấp dẫn như mình tưởng. Cái cô ta bị lôi cuốn đó là những gì mà bạn đang có. Đừng nhầm lẫn, cô ta sẽ không đến nỗi kiểu như gặp thằng khác ngon hơn nữa là đá đít bạn. Cô ta vẫn sẽ yêu bạn và muốn gắn bó với bạn, miễn là bạn duy trì được phong độ, tài sản, và mọi thứ hiện có. Chứ nếu lột trắng người bạn ra, điều đó thì tôi không chắc.

Bởi có tiền thì ai cũng hay ho, thú vị hết. Bạn nói gì người khác cũng dễ dàng nghe và tuân theo. Trường phái này không hẳn là nghệ thuật tán gái. Nhưng đó là đặc quyền và sức mạnh của đồng tiền rồi, không khác được.

Trường phái số 2 đó là ngoại hình

Nghệ thuật tán gái số 2 là ngoại hình. Nói chung đây cũng là một trường phái tương đối hiệu quả. Gu của rất nhiều chị em phụ nữ là đàn ông có ngoại hình đẹp. Ngoại hình thì là tập hợp của nhiều thứ. Từ khuôn mặt, tóc tai, phong cách, rồi body, rồi nước hoa, rồi thần thái.

Đa số những người mà bạn thấy đẹp trai và hấp dẫn mà bạn nghĩ phụ nữ thích ý. Họ đều có tập hợp rất nhiều thứ về ngoại hình như vậy chứ không phải chỉ riêng cái mặt.

Phụ nữ có những người gu là đàn ông có ngoại hình đẹp. Từ trẻ đến khi họ về già vẫn vậy. Và có những giai đoạn tâm sinh lý của họ cũng thay đổi. Chúng ta thèm khát những thứ mà chúng ta không có mà. Chẳng hạn ngày trẻ có những cô không thích trai đẹp, nhưng càng về già càng thích trai đẹp vì nhiều lý do khác nhau.

Có thể là ngủ với mấy ông già chán lắm rồi, rồi yếu YSL ý, rồi ôm bụng mỡ xong miệng hôi mùi thuốc nó ngấy đến tận óc rồi. Nên bây giờ muốn chuyển sang đàn ông thơm tho, thân hình rắn chắc, ngon từ thịt ngọt từ xương.

Nhược điểm là gì?

Nhược điểm của phong cách này đó là ngoại hình là thứ phai tàn theo thời gian. Bạn béo lên ngoại hình bạn mất, bạn hói ngoại hình bạn mất, rồi bạn không để ý chăm sóc thì ngoại hình cũng mất.

Ngoài ra nếu chỉ có ngoại hình mà tài chính thua kém bạn gái, việc này nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn rất nhiều. Rất ít ai mà chịu nổi khi vợ, người yêu quá giỏi, kiếm được hơn mình quá nhiều. Khi đó cán cân quyền lực trong mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng và chi phối lên cuộc sống của bạn rất nhiều.

Nghệ thuật tán gái số 3 đó là hiểu tâm lý phụ nữ

nghe thuat tan gai

Đây là trường phái khó để thành thạo, khó để học nhất. Nhưng mức độ sát thương và hiệu quả của nó lại cao nhất.

Tóm lại là bạn đọc được tâm lý và suy nghĩ của đối phương. Bạn biết nói gì để cô ấy vui, đâu là thời điểm để hành động tình tứ, đâu là lúc gây đốn tim. Rồi biết cách chia sẻ và kết nối với phụ nữ. 

Nói chung để nói về tâm lý phụ nữ thì có nói cả ngày cũng không hết chuyện. Giống như bạn đi săn ý, bạn biết khi nào con mồi xuất hiện, bạn biết nên tấn công từ xa hay gần, bạn biết bắn vào đâu bẫy vào chỗ nào để con mồi gục ngã.

Thực ra học về tâm lý phụ nữ cũng không quá phức tạp như nhiều người tưởng đâu. Cái cơ bản nhất và cũng ảnh hưởng nhất tới lối suy nghĩ của 2 phái đó là lý trí và cảm xúc.

Đàn ông thì trội hơn về lý trí nên ăn nói dứt khoát, lý luận, nhiều khi nghe có vẻ rất vô tình. Còn phụ nữ thì trội hơn về cảm xúc nên khi nói nhiều thứ không có nghĩa, rồi tại sao họ có thể đang nói sau đó khóc luôn được. Thì từ những thứ cơ bản như vậy, bạn có thể khai thác sâu hơn, và phán đoán được cách phụ nữ suy nghĩ và hành động.

Nhược điểm là gì?

Nhược điểm của nghệ thuật tán gái theo cách này, đó là phụ nữ sẽ rất khó để tìm được ai khác thay thế bạn.

Trường phái số 4 đã là sử dụng ngôn từ

Đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai. Nếu bạn biết cách nói chuyện thì bạn sẽ biết cách đốn tim phụ nữ. Đàn ông chỗ nào cũng có nét hấp dẫn riêng cả. Nhưng riêng về khoản khéo mồm thì trai HN thường làm điều này rất tốt. Mà nếu mà nói trắng ra là văn vở. Hà Nội nghìn năm văn vở, mà công nhận tôi thấy cũng đúng. Và đấy cũng là nhận định mà rất nhiều cô gái mà tôi gặp đều nói như vậy.

Và ngôn từ mà kết hợp với hiểu tâm lý thì hết nước chấm nhé. Bởi vì thường mà nói ra được những câu mà con gái thích ý, thì trước hết họ phải hiểu tâm lý, họ phải biết được điều con gái muốn nghe đã. Như vậy thì mới đạt kết quả cao nhất.

Nhược điểm là gì?

Nhược điểm của phong cách này đó là khéo mồm quá mà làm không tốt thì dễ bị coi là nói điêu nói phét. Nhưng tóm lại thì con gái mê lời nói của đàn ông lắm. Và nếu bạn muốn kết nối, trò chuyện với phụ nữ, thôi miên cô ấy bằng ngôn từ nhưng vẫn giữ được độ trung thực thì đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé.

Nghệ thuật tán gái số 5 đó là bộc lộ tính cách hấp dẫn

Đàn ông thì tìm kiếm khả năng sinh sản của phụ nữ, còn phụ nữ thì tìm kiếm khả năng sinh tồn của đàn ông.

Thế nên nếu bạn bộc lộ được những phần tính cách của mình để làm nổi bật khả năng sinh tồn của mình. Chẳng hạn như mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí cao, tham vọng, thì phụ nữ sẽ bị bạn thu hút.

Nhược điểm là gì?

Nhược điểm của phong cách này đó là để rèn luyện tính cách thì mất nhiều thời gian để phát triển. Không phải một ngày một đêm.

Một người đàn ông đẹp trai chưa chắc đã hấp dẫn phụ nữ. Nhưng một người đàn ông đẹp trai, thân hình lại 6 múi thì rất hấp dẫn với phụ nữ. Và nếu vừa đẹp trai vừa 6 múi, lại vừa biết nấu cho cô ấy ăn thì cực kỳ hấp dẫn với phụ nữ. và nếu vừa đẹp trai vừa 6 múi vừa biết nấu ăn, lại vừa lắm tiền thì chả cô gái nào từ chối cả.

Tuy nhiên để có được từng thứ từng thứ hấp dẫn như vậy, bạn phải đánh đổi thời gian, công sức để rèn luyện để học hỏi, để phát triển bản thân thì mới có được.

Nghệ thuật tán gái: 5 phương pháp khiến phụ nữ phải chạy theo bạn?

dau hieu nang dang thu thach ban

1) Xây dựng giá trị bản thân

Phụ nữ trong xã hội hiện đại luôn bị thu hút bởi những gì họ cho là có giá trị. Họ khao khát những điều mà họ không thể dễ dàng có được. Nếu một cô gái cảm thấy cô ấy có thể đạt được mọi thứ từ bạn, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một tấm thảm chùi chân. Những tấm thảm này cô ấy đã gặp quá nhiều, nên đương nhiên cô ấy sẽ nhanh chóng chùi chân rồi bỏ đi.

Ngược lại, khi bạn khiến cô ấy bối rối, hồi hộp, lo lắng, kích thích, tò mò. Cô ấy sẽ xếp bạn vào danh sách ưu tiên. Bởi vì cô ấy đã trải qua cảm giác bị từ chối mà ít khi gặp phải, và bạn chính là người đã tạo ra điều này. Do đó, cô ấy sẽ bắt đầu tự thuyết phục mình rằng: “mình không thích anh chàng này”. Nhưng sau một thời gian đấu tranh, tâm lý và cảm xúc của cô ấy sẽ phản ứng ngược lại.

Lưu ý: Bạn có thể thấy điều này trong các bộ phim tình cảm, đặc biệt là phim Hàn Quốc, nơi họ khai thác rất tốt những chi tiết như vậy.

Hãy thử thách bản thân bằng cách thể hiện những hành động mình rất hứng thú. Nhưng cũng không ngại “bơ” cô nàng. Tuy nhiên, đừng thể hiện một cách quá lộ liễu và thường xuyên, hãy làm điều này một cách tinh tế.

2) Để cô nàng đầu tư nhiều hơn

Mọi nỗ lực của cô gái trước mặt bạn đều là một dạng đầu tư. Đó có thể là những tương tác về thể chất, tâm lý, cảm xúc, v.v… Nghệ thuật tán gái là gì? Hãy để cô ấy đầu tư thêm một chút nữa.

Phụ nữ có bản năng làm mẹ, vì thế họ thích được quan tâm và chăm sóc. Đó là gốc rễ bản chất của họ rồi.

Vì vậy, thay vì cố gắng làm mọi thứ, hãy chậm lại và làm ít hơn. Trong một số trường hợp, “trai hư” thường tạo cho phụ nữ cảm giác như vậy, bạn có thể tham khảo về trai hư để hiểu rõ hơn nhé.

Khuyến khích phụ nữ đầu tư nhiều hơn là một trong những cách quan trọng khiến cô ấy theo đuổi bạn.

3) Nghệ thuật tán gái: Kiểm tra sự ưng thuận

Sau khi khiến cô ấy phải đầu tư nhiều hơn vào mình, bạn cần dừng lại để kiểm tra sự đồng thuận giữa cả hai. Đây là lúc để đặt ra những câu hỏi và quan sát phản ứng.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra sự đồng thuận là mời cô ấy đi cùng bạn đến một nơi nào đó riêng tư. Ví dụ, nếu cả hai đang đứng, hãy mời cô ấy ngồi cùng. Nếu đang ở quán cafe, hãy mời cô ấy ra ngoài đi dạo. Nếu ở quán ăn, hãy mời cô ấy ra ngoài uống nước.

Đây là những ví dụ đơn giản để kiểm tra. Nếu bạn sáng tạo hơn, hãy làm theo cách của mình, không cần phải áp dụng những ví dụ trên. Nếu cô ấy không tuân theo những gì bạn yêu cầu. Lúc này, bạn cần quan sát và xác định lại mọi thứ, có thể cần thêm vài bài kiểm tra khác để rõ ràng hơn. Ngược lại, nếu cô ấy đồng ý, đó là dấu hiệu cô ấy đã đồng thuận với bạn.

4) Không quên thư giãn

Càng bị bạn thu hút, cô ấy sẽ càng chủ động tìm kiếm bạn. Chỉ cần bạn tiến từng bước chậm rãi và nhẹ nhàng, cô ấy sẽ tiếp tục nỗ lực và đầu tư nhiều hơn để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cho thấy rằng bạn CÓ quan tâm đến cô ấy, nếu không cô ấy sẽ lo lắng và không dám tiếp tục vì sợ bạn không thích cô ấy.

Để làm bạn thích thú, cô ấy sẽ biểu hiện những dấu hiệu bị bạn cuốn hút khi hai người tương tác. Cô ấy sẽ muốn đến những nơi bạn đề xuất và yêu cầu. Nếu bạn vẫn giữ được sự cân bằng trong tình huống này, cô ấy sẽ càng theo đuổi bạn mãnh liệt hơn.

Giải đáp thắc mắc nghệ thuật tán gái

Có những trường phái tán gái nào được đề cập trong bài viết?


Bài viết đề cập đến 5 trường phái tán gái hiệu quả nhất, bao gồm sử dụng sức mạnh của đồng tiền, ngoại hình, hiểu tâm lý phụ nữ, sử dụng ngôn từ, và bộc lộ tính cách hấp dẫn.

Nhược điểm của việc sử dụng tiền để tán gái là gì?


Nhược điểm của việc sử dụng tiền để tán gái là khó để biết được người con gái yêu bạn vì tiền hay vì con người bạn.

Nghệ thuật tán gái khó để học nhất nhưng hiệu quả cao nhất?


Nghệ thuật tán gái theo cách hiểu tâm lý phụ nữ được mô tả là khó để học nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Làm thế nào để khiến phụ nữ phải chạy theo bạn?


Để khiến phụ nữ phải chạy theo bạn theo bài viết, bạn cần xây dựng giá trị bản thân, khiến cô nàng đầu tư nhiều hơn, kiểm tra sự ưng thuận và không quên thư giãn.

Kết luận

Đó là nghệ thuật tán gái mà tôi muốn chỉ dẫn tới bạn. Bạn tự hỏi phương pháp trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, Giải mã thực chiến tin nhắn hay Giải mã thực chiến trò chuyện là gì ư?

Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo của 4 trường phái ngoài tiền. Bởi nếu chỉ chinh phục bằng tiền thì đâu có gì phải học đúng không? Thay vào đó, cách cải thiện ngoại hình, cách hiểu tâm lý phụ nữ, cách sử dụng ngôn từ, và bộc lộ tính cách hấp dẫn mới là thứ mà bạn nên học.


Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0