Cách đẹp trai: Gia tăng độ hấp dẫn bằng 5 thói quen đơn giản

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về cách đẹp trai hơn mỗi ngày.

Làm thế nào để đẹp trai tự nhiên?

Rồi làm thế nào để đẹp trai như Hàn Quốc.

Khi trò chuyện với cả phụ nữ và đàn ông về chủ đề cách đẹp trai. Tôi mới nhận ra sự khác nhau đáng kinh ngạc của 2 phái.

Đàn ông: Thằng đó do may mắn, sinh ra đẹp sẵn rồi. Có gì đâu?

Phụ nữ: Anh làm thế nào mà da mịn thế? Anh dùng nước hoa gì mà thơm thế?

Đấy là sự khác biệt.

Bởi vì bạn sẽ thấy rằng, ở ngoài kia. Có nhiều người mặt mũi không hề đẹp. Người cùng chả cao hay không 6 múi khét lèn lẹt. Nhưng vẫn được coi là hấp dẫn, thậm chí là đẹp trai.

Để tôi nói cho bạn biết: Sẽ không bao giờ có cách đẹp trai như Ryan Gosling hay Brad Pitt đâu.

Nhưng để bạn tự đẹp trai hơn á, dễ cực. Từ 4, 5 điểm bạn chỉ cần vài thói quen mà tôi chỉ trong bài viết này là có thể thành 7,8 điểm. Mà nếu cộng thêm tiền, hay xe đẹp, bạn thành 9 điểm 10 điểm luôn.

cach dep trai hon

5 Cách đẹp trai hơn tự nhiên, đẹp trai hơn mỗi ngày

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra 5 cách giúp bạn đẹp trai hơn tự nhiên, không phẫu thuật thẩm mỹ. Và nó đúng cho bất cứ người đàn ông nào.

1) Đàn ông chịu chau chuốt là đàn ông đẹp trai

Cách đẹp trai số 1 đó là bạn phải chịu khó chau chuốt với ngoại hình của mình.

Xấu thì thường dễ chịu, mà đẹp thì phải cầu kỳ. Giả sử nếu bạn chạy một con xe ô tô cũ 10 năm tuổi, nó sướng lắm. Bạn va quệt xước xác chả phải lo gì. Bạn ăn uống làm tổ trong cái xe đấy nó cũng chả sao.

Còn giờ bạn chạy một con Audi mới cứng đi. Lúc nào chạy cũng phải dè chừng sợ xước. Đỗ xe ngoài đường cũng không dám đỗ sợ bị vặt gương. Cho chó mèo lên xe cũng phải trải thảm ra không sợ nó cào.

Xấu thì thoải mái, mà đẹp thì phải cầu kỳ, chau chuốt. Hãy ngẫm lại điều tôi nói, nó đúng với gần như mọi thứ.

Hãy nghĩ xem, nếu một cô gái không làm đẹp, không cầu kỳ. Có nghĩa là cô ta không trang điểm, tóc không tạo kiểu, tay không làm nail, quần áo thì vớ cái nào mặc cái đó. Liệu cô gái đó trong mắt bạn có còn hấp dẫn?

Haha, gớm nhìn thấy mặt rỗ đầy mụn có mà chạy mất dép.

Đấy, đàn ông cũng thế thôi. Cách đẹp trai thì bạn phải để ý ngoại hình tý. Bây giờ đầu tóc bạn cứ bóng mượt, râu rĩa nhẵn nhụi, da mặt mịn màng. Quần áo thì tươm tất, nước hoa thì thơm phức. Thề á, con gái sẽ nhìn bạn đẹp trai hơn mấy phần.

Nếu mà bạn muốn chấm điểm hình ảnh của mình. Xem con gái nghĩ bạn 1 điểm hay 10 điểm. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn nhé. Nhắn tin trên mạng, quan trọng nhất là profile và hình ảnh của bạn. Nếu bạn mà không cải thiện được cái đó, thì có nhắn tin hay thế nào thì cũng vô dụng.

2) Cứ nước hoa thơm là con gái thích

Cách đẹp trai số 2, cứ nước hoa thơm là con gái sẽ thích.

Đương nhiên, nước hoa càng thơm thì càng tốt. Có điều kiện thì cứ giã mấy chai 7, 8 ,10 triệu. Như mấy chai Lelabo 13 hay Creed thì oke quá rồi.

Nhưng mà tôi thấy nhiều bạn bị nhầm lẫn. Vì cứ nghĩ là phải nước hoa từng đấy tiền gái mới thích. Thực ra không cần phải thế đâu bạn. Bạn cứ xịt mấy chai triệu rưỡi 2 triệu là đủ rồi. Cái áo cái quần nhìn người ta còn đoán được giá, chứ mùi thì chả mấy ai biết đâu. Chỉ cần thơm là được.

Như tôi thì chả có chai nước hoa nào của tôi trên 2 triệu cả. Nhưng nó cũng chả ảnh hưởng gì. Lúc nào cũng đủ thơm và hút hồn người khác. Đó là sự tự tin.

3) Cách đẹp trai hơn: Phải tự tin

Thói quen thứ 3 mà một người đàn ông hấp dẫn hay đẹp trai nào cũng có, đó là họ tự tin. Bạn cũng chả cần phải tự tin về hiểu biết của mình đâu. Vì con người làm gì có ai biết hết cả.

Ví dụ giờ tôi ngồi nghe mấy bác sĩ giải phẫu thần kinh chém thì cũng ngồi im mà nghe thôi. Ai cũng có nghề của mình mà.

Cái bạn cần tự tin là tự tin về ngoại hình của mình. Cũng như là tự tin cơ bản về mọi thứ thôi. Chẳng hạn khi bạn gặp gỡ, giao lưu. Bạn có thể diễn tả đúng con người mình cho thế giới này biết thôi.

Còn nếu bạn không tự tin. Kể cả bạn có khuôn mặt đẹp trai nhất, mặc những bộ quần áo được thiết kế xa xỉ nhất. Trông bạn vẫn như cậu bé bạn diêm bị cả thế giới này quên lãng thôi.

Thế nên, hãy tự tin lên nhé.

4) Nụ cười khiến bạn đẹp trai hơn 10 lần vốn có

Cách đẹp trai hơn số 4, đó là hãy master nụ cười của mình.

Đàn ông chúng ta thường nói là bị lạc lối trong ánh mắt, hay say đắm với nụ cười của một cô gái thì con gái cũng vậy.

Họ cũng thích ánh mắt và nụ cười của đàn ông. Mà đặc biệt là nụ cười nhé.

Thế nên, để có nụ cười đẹp thì đương nhiên bạn phải có một hàm răng trắng đẹp nhé. Hút thuốc gì thì hút, bú gì thì bú, nhưng nhớ đi lấy cao răng với tẩy trắng răng thường xuyên nhé.

Cũng như nước hoa ý. Nhiều người bảo tôi xịt thơm rồi nhưng có thấy con gái nói gì đâu? Không, họ để ý đó, họ sẽ giữ ở trong lòng và nụ cười cũng vậy. Nó sẽ trở thành cái ấn tượng rất khó phai trong lòng phụ nữ.

Thế nên cái thói quen để đẹp trai hơn. Là bạn phải tập cười ở nhà nhé. Cứ soi gương, xong cười nhiều kiểu vào. Thấy kiểu nào mặt mình đẹp nhất thì giữ thói quen cười như vậy.

5) Cách đẹp trai tự nhiên là giữ cho body cân đối

Cái thói quen cuối cùng mà tôi thấy người hấp dẫn nào cũng giữ. Đó là giữ cho body cân đối.

Bạn chả cần phải tập gym cho 6 múi đâu. Vì việc đấy thực sự nó tương đối khó. Bạn chỉ cần giữ cho body cân đối. Đừng béo quá, đừng gầy quá là được.

Nếu còn trẻ thì đó là chuyện dễ như ăn kẹo đúng không? Nhưng khi bạn có tuổi, đi làm, tiếp khách nhiều thì khó đấy, không dễ dàng đâu.

Tuy nhiên đó là điều kiện cần để đẹp trai. Vì bạn nhìn xem, có ông nào hấp dẫn hay đẹp trai mà béo phì hay gầy gò ốm yếu đâu?

Ví dụ như David Beckham, người không chuẩn cơ bắp 6 múi gì. Nhưng vừa vặn, cân đối, và săn chắc. Chỉ cần giữ được body như vậy thôi, là lúc nào trong mắt con gái bạn cũng có body ngon và đẹp hết.

Tổng kết

Đấy, cách đẹp trai chỉ đơn giản vậy thôi. Chỉ cần giữ được 5 thói quen đó là bạn từ 4, 5 điểm sẽ lên được 7,8 điểm ngay tức thì. Và nếu lắm tiền nữa thì thành 9 10 điểm ngay.

Tôi không chỉ là tác giả, người viết sách, hay gã luôn cố gắng để tạo ra những nội dung hay nhất. Tôi cũng là một người đọc. Tôi đọc tất cả những gì mình khao khát tìm hiểu. Về dating & relationship, tôi thậm chí từng đọc qua hàng trăm cuốn sách về chủ đề này. Và tôi tự hào khi thấy Giải mã bí ẩn phái đẹp vẫn là một trong những cuốn sách ưng ý nhất của tôi khi đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối