Kỹ năng tán gái: 10 điều nên làm khi con gái nhìn bạn

Đây là kỹ năng tán gái bạn cần phải nhớ. Khi một cô gái nhìn bạn sẽ có 2 kiểu. Kiểu thứ nhất là không cố tình nhìn bạn. Và kiểu số 2 là cố tình nhìn bạn, muốn cho bạn biết.

Đây là kỹ năng tán gái bạn cần phải nhớ. Khi một cô gái nhìn bạn sẽ có 2 kiểu.

Kiểu thứ nhất, đó là không cố tình nhìn bạn. Phần trăm cao, bạn có thứ gì gây chú ý, thế nên NGAY LẬP TỨC cô ấy nhìn bạn.

Và kiểu số 2, đó là cố tình nhìn bạn. Có nghĩa là cô ấy hứng thú với bạn rồi, và cố tình đưa mắt để bạn biết ý mà tiến tới làm quen.

Trong cả 2 trường hợp trên, bạn mà không làm 10 điều này. Thì đừng hỏi tại sao bạn đánh mất quá nhiều cơ hội trước phụ nữ. Và đừng hỏi tại sao, đến bây giờ bạn vẫn chưa có người yêu?

Thế nên kỹ năng tán gái của ngày hôm nay. Tôi sẽ chỉ cho bạn 10 điều nên làm khi con gái nhìn bạn.

Kỹ năng tán gái: 10 điều nên làm khi con gái nhìn bạn

biet danh cho nguoi yeu3 kỹ năng cơ bản đầu tiên

Điều số 1 nên làm: Xác định ngay, đó có phải là đối tượng bạn hứng thú không?

Nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng tán gái, hoặc muốn có cơ hội để tiếp xúc với con gái nhiều hơn, BẠN NÊN HỨNG THÚ VỚI TẤT CẢ CÁC CÔ GÁI NHÌN BẠN. Còn khi đã có lựa chọn rồi. Nếu một cô gái nhìn bạn mà bạn không hứng thú thì bỏ qua, coi như cô ấy nhìn ai đó chứ không phải mình. Còn nếu bạn cũng hứng thú thì làm tiếp điều số 2.

Điều số 2 mà bạn nên làm, đó là tiếp xúc mắt ngược lại với cô ấy.

Hãy nhìn để nhận biết xem, cô ấy nhìn nhầm, hay cô ấy có hứng thú thật. Nếu nhìn nhầm và không muốn bạn làm phiền, con gái họ sẽ di chuyển thứ nhất là càng xa càng tốt và thứ 2 là càng nhanh càng tốt.

Còn nếu có hứng thú, mắt có thể không nhìn bạn, nhưng lại cứ le ve trước mặt bạn. Hoặc giả vờ đi ra xa, nhưng đi với tốc độ 1km trên giờ, và mong bạn đuổi kịp.

Điều số 3 mà bạn nên làm khi một cô gái nhìn bạn. Để chắc ăn hơn, bạn có thể cười với cô ấy một cái.

Có 1 điều mà tôi dặn dò học viên của mình rất nhiều khi tán tỉnh, đó là tập cười thật nhiều vào. Xin thề là một cái nụ cười tự nhiên thường không có đẹp. Tôi cũng vậy, ngày xưa tôi cười trông méo mó kinh khủng, giờ thì đỡ hơn nhiều rồi.

Nói chung mình cười thế nào để con gái người ta hiểu đó là sự thân thiện và cởi mở. Chứ không phải nụ cười của kẻ sát nhân hay sở khanh là được nhé.

Rèn luyện kỹ năng làm quen khi tán gái

Điều số 4, nếu thấy cô ấy có vẻ ưng mình rồi thì tiến tới bắt chuyện xem thế nào?

Kỹ năng tán gái chả phải màu mè làm gì cả. Trước kia tôi cũng màu mè văn vở nhiều, nhưng khi quan sát lại, cái câu mà tôi dùng nhiều nhất và đơn giản nhất chỉ đơn giản là:

“Em đang đi đâu thế này?”

Và trong khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện tôi cũng hướng dẫn các học viên của mình. Trò chuyện với con gái không cần phải màu mè. Kể cả mình lúng túng hay nói vấp cũng được. Quan trọng mình truyền tải đúng thông điệp là được.

Điều số 5 bạn cần phải nhớ. Giữa bạn và cô ấy sẽ chỉ có một người chủ động.

Nếu bạn tự tin, cô ấy sẽ mất tự tin. Nếu bạn nhút nhát, chẳng hạn, anh … anh muốn làm quen… với em.”

Lúc này, sự tự tin của cô ấy sẽ bay lên thẳng nóc nhà. Cô ấy sẽ nói với cái giọng lạnh lùng và không thể bàng quan hơn: “Thì anh chả đang làm quen đấy thôi.”

Nhưng khi bạn tự tin, thì bạn sẽ đẩy cô ấy vào trạng thái mất tự tin. Trạng thái của bạn phải là người ở thế chủ động. CHẤM HẾT!

Kỹ năng tán gái số 6, phải ngay lập tức thoát khỏi cái bóng của 2 kẻ xa lạ.

Trò chuyện thì trò chuyện, nhưng bạn có tin là nói chuyện từ đầu buổi đến cuối buổi nhưng 2 người vẫn chỉ là 2 kẻ xa lạ không? Bạn phải ý thức được việc thoát khỏi cái bóng xa lạ. Hiểu ý tôi chứ?

Cách tôi làm là ngay lập tức phải thoát ngay khỏi chế độ đó càng nhanh càng tốt. Ví dụ tôi có thể nói:

“Em đang đi đâu thế này? Đi chơi với bạn á? Anh cũng đang đi chơi với bạn đây. Hay là mình đi chơi chung đi.”

“Gì cơ, anh điêu á? Anh chỉ điêu với mình em có được không?”

Sau vài lần cười, trêu đùa qua lại là tôi ngay lập tức tách ra khỏi cái mode 2 kẻ xa lạ.

Kỹ năng giao tiếp nên có

kỹ năng tán gáiĐiều số 7, tránh đừng có hỏi quá nhiều.

Đây là cách mà bạn có nói chuyện đầu buổi đến cuối buổi mà vẫn xa lạ này. Đó là hỏi hỏi và hỏi. Chẳng hạn thấy cô ấy đang chụp ảnh, xong bạn hỏi một phát mấy câu:

“Em có hay chụp ảnh không?”

“Em có thích người chụp ảnh hộ không?”

“Em thích gì nhất trên khuôn mặt mình?”

“Em có hay tới đây chụp ảnh không?”

Nói chung là bạn chỉ có hỏi hỏi hỏi. Sau khi ngượng nghịu trả hết câu hỏi của bạn, thì sau đó 2 người lại trở nên xa lạ thôi.

Kỹ năng tán gái số 8, đó là phải biết đóng góp cho câu chuyện.

Muốn có kết nối, muốn 2 người thân mật và nói chuyện theo kiểu tán tỉnh nhau, bạn phải biết đóng góp cho câu chuyện.

Đừng có chỉ hỏi hỏi hỏi. Tất cả những câu hỏi như:

“Em có hay chụp ảnh không?”

“Em có thích người chụp ảnh hộ không?” nó không sai. Nó chỉ sai khi bạn hỏi nhiều và trở nên hãm thôi.

Khi bạn hỏi rồi bạn đóng góp cho câu chuyện. Bạn chia sẻ suy nghĩ và tư duy của mình. Nó sẽ biến cuộc trò chuyện đó trở thành tương tác vui vẻ. Chứ không phải trả lời cho xong chuyện.

Điều số 9, đó là tôn trọng và lịch sự.

Khi mà nhìn nhau và tiến tới bắt chuyện như vậy, con gái người ta sẽ rất để ý. Họ sẽ ngầm đánh giá xem bạn có hãm không, có đàn bà không, có hay cáu bẩn không?

Bởi đang từ người xa lạ, nên họ phải rất thận trọng để xác định xem có nên cho bạn bước vào đời họ không?

Vậy nên tôn trọng và lịch sự là 2 thứ không thể thiếu. Có không hài lòng hay không vừa mắt thì cũng ĐỪNG NGỨA MỒM. Nguyên tắc đấy nhé.

Điều số 10, đó là thể hiện bản thân đúng phong độ.

Tôi hiểu việc tiến tới bắt chuyện với con gái là rất áp lực. Thế nên cũng đừng trông chờ bạn phải vượt phong độ, hay xuất thần đúng lúc. Chỉ cần bạn giữ được phong độ, là con người như mình vốn có là được rồi. Bởi đa số những gì đàn ông thể hiện trước phụ nữ là dưới phong độ của họ rất nhiều.

Kết luận

Đó là  kỹ năng tán gái của ngày hôm nay, là 10 điều bạn nên làm khi con gái nhìn bạn. Còn nếu bạn muốn một bộ công thức hoàn chỉnh để trò chuyện với con gái, thì đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé. Trong khoá học này, tôi sẽ chỉ bạn những kiến thức thực chiến hơn, nâng cao hơn, và thậm chí còn dễ dàng hơn.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Kỹ năng tán gái: 10 điều nên làm khi con gái nhìn bạn”

  1. Cảm ơn những chia sẻ của anh, cho hỏi thường thì mình đi đâu để gặp nhiều cô gái để luyện kỹ năng bắt chuyện anh nhỉ?

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0