Cách Tán Gái: Tất Tần Tật Nghệ Thuật Chinh Phục Trái Tim Nàng


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trong bài viết này tôi sẽ tổng hợp lại tất cả các bài viết của CHINHEM để chỉ ra cho bạn cách tán gái hiệu quả nhất. Đây là sự đúc rút của tôi sau bao nhiêu năm chinh chiến và mò mẫm.
Bài viết liên quan
Nội dung chính

Trong bài viết này tôi sẽ tổng hợp lại tất cả các bài viết của CHINHEM để chỉ ra cho bạn cách tán gái hiệu quả nhất. Đây là sự đúc rút của tôi sau bao nhiêu năm chinh chiến và mò mẫm.

Xin lưu ý, đây là một trong những bài viết dài. Có thể nói là dài nhất trên website của chúng tôi từ trước đến nay.

Không dài dòng nữa. Ngay bây giờ, tôi sẽ liệt kê ra 5 Phong Cách Tán Gái Độc Đáo và Lôi Cuốn Nhất để bạn lựa chọn. Sau khi chỉ ra ưu nhược điểm, tôi sẽ chỉ ra phương pháp mà CHINHEM theo đuổi. Như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp là trường phái gì? Trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn và trò chuyện là trường phái gì?

5 trường phái tán gái đốn tim phụ nữ nhất

cach tan gai pro

1) Sử dụng sức mạnh của đồng tiền

Tôi chưa bao giờ dạy cách tán gái bằng tiền, hay bằng điều kiện tài chính. Nhưng dĩ nhiên, chinh phục bằng tiền cũng là một trong những trường phái tán gái đem lại thành công và hiệu quả cao.

Bởi vì nhiều tiền thì nó chứng minh lên nhiều thứ từ bạn lắm. Nếu tiền từ bố mẹ bạn, thì nó chứng minh bạn là một người có gia thế tốt. Gia đình bạn có vị trí xã hội cao. Bạn có một cuộc sống sung sướng. Và bạn có những trải nghiệm và những điều kiện người khác không có được.

Còn nếu nhà bạn nghèo nhưng bạn giàu, có tiền. Nó càng nói lên nhiều điều hơn. Nó chứng minh bạn là một cá thể xuất sắc, bạn có ý chí và nghị lực. Nói chung là bạn có tài, và bên cạnh những người như bạn sẽ rất yên tâm. Vì một khi bạn đi lên được bằng đôi chân của mình thì có vấp ngã bạn vẫn có thể làm lại được.

Nhược điểm của tán gái bằng tiền

Nhược điểm của cách tán gái này là rất khó để biết được người con gái đó yêu bạn vì tiền hay vì con người bạn. 

Bạn đã bao giờ gặp những cô gái mà bình thường chả bao giờ để mắt tới bạn chưa. Kiểu kiêu, tầm của em là phải yêu mấy thằng ngon nhất trần đời. Nhưng tự nhiên một ngày cô ta nhìn thấy bạn bước từ ô tô xuống. Thế là cô ta tự khắc đá lông nheo với bạn, làm như để ý tới bạn, coi bạn như kiểu đàn ông hấp dẫn lắm. Điều mà trước đó bạn không hề cảm nhận thấy từ cô gái đó.

Đừng huyễn hoặc…

Bạn không thực sự hấp dẫn như mình tưởng. Cái cô ta bị lôi cuốn đó là những gì mà bạn đang có. Đừng nhầm lẫn, cô ta sẽ không đến nỗi kiểu như gặp thằng khác ngon hơn nữa là đá đít bạn. Cô ta vẫn sẽ yêu bạn và muốn gắn bó với bạn, miễn là bạn duy trì được phong độ, tài sản, và mọi thứ hiện có. Chứ nếu lột trắng người bạn ra, điều đó thì tôi không chắc. 

Bởi có tiền thì ai cũng hay ho, thú vị hết. Bạn nói gì người khác cũng dễ dàng nghe và tuân theo. Đó là đặc quyền và sức mạnh của đồng tiền rồi, không khác được.

2) Tán gái dựa vào ngoại hình

cach tan gai

Tán gái bằng ngoại hình nói chung cũng tương đối hiệu quả. Gu của rất nhiều chị em phụ nữ là đàn ông có ngoại hình đẹp. Ngoại hình thì là tập hợp của nhiều thứ. Từ khuôn mặt, tóc tai, phong cách, rồi body, rồi nước hoa, rồi thần thái. 

Đa số những người bạn thấy đẹp trai và hấp dẫn mà bạn nghĩ phụ nữ thích. Họ đều có tập hợp rất nhiều thứ về ngoại hình như vậy chứ không phải chỉ riêng cái mặt.

Phụ nữ có những người gu là đàn ông có ngoại hình đẹp. Từ trẻ đến khi họ về già vẫn vậy. Và có những giai đoạn tâm sinh lý của họ cũng thay đổi. Chúng ta thèm khát những thứ mà chúng ta không có mà. Chẳng hạn ngày trẻ có những cô không thích trai đẹp. Nhưng càng về già càng thích trai đẹp vì nhiều lý do khác nhau. 

Có thể là ngủ với mấy ông già chán lắm rồi, rồi yếu YSL ý. Rồi ôm bụng mỡ xong miệng hôi mùi thuốc nó ngấy đến tận óc rồi. Nên bây giờ muốn chuyển sang đàn ông thơm tho, thân hình rắn chắc, ngon từ thịt ngọt từ xương.

Tham khảo: Real man là gì? Đàn ông alpha là gì? Mục đích đàn ông trong đời?

Nhược điểm của tán gái bằng ngoại hình

Nhược điểm của cách tán gái này đó là ngoại hình là thứ phai tàn theo thời gian. Bạn béo lên ngoại hình bạn mất, bạn hói ngoại hình bạn mất, rồi bạn không để ý chăm sóc thì ngoại hình cũng mất.

Ngoài ra nếu chỉ có ngoại hình mà tài chính thua kém bạn gái, việc này nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn rất nhiều. Rất ít ai mà chịu nổi khi vợ, người yêu quá giỏi, kiếm được hơn mình quá nhiều. Khi đó cán cân quyền lực trong mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng và chi phối lên cuộc sống của bạn rất nhiều.

3) Tán gái bằng cách hiểu tâm lý phụ nữ

cach tan gai

Đây là trường phái khó để thành thạo, khó để học nhất. Nhưng mức độ sát thương và hiệu quả của nó lại cao nhất. Tóm lại là bạn đọc được tâm lý và suy nghĩ của đối phương. Bạn biết nói gì để cô ấy vui, đâu là thời điểm để hành động tình tứ, đâu là lúc gây đốn tim. Rồi biết cách chia sẻ và kết nối với phụ nữ. 

Giống như bạn đi săn ý, bạn biết khi nào con mồi xuất hiện. Bạn biết nên tấn công từ xa hay gần, bạn biết bắn vào đâu bẫy vào chỗ nào để con mồi gục ngã. Đàn ông thì trội hơn về lý trí nên ăn nói dứt khoát, lý luận, nhiều khi nghe có vẻ rất vô tình. Còn phụ nữ thì trội hơn về cảm xúc nên nhiều khi họ nói nhiều thứ không có nghĩa, rồi tại sao họ có thể đang nói sau đó khóc luôn được. Thì từ những thứ cơ bản như vậy, bạn có thể khai thác sâu hơn, và phán đoán được cách phụ nữ suy nghĩ và hành động.

Nhược điểm của tán gái bằng cách hiểu tâm lý phụ nữ

Nhược điểm của cách tán gái này, đó là phụ nữ sẽ rất khó để tìm được ai khác thay thế bạn.

Đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai mà. Nếu bạn biết cách nói chuyện thì bạn sẽ biết cách đốn tim phụ nữ. Đàn ông chỗ nào cũng có nét hấp dẫn riêng cả. Nhưng riêng về khoản khéo mồm thì trai HN thường làm điều này rất tốt. Mà nếu mà nói trắng ra là văn vở. Hà Nội nghìn năm văn vở, mà công nhận tôi thấy cũng đúng. Và đấy cũng là nhận định mà rất nhiều cô gái mà tôi gặp đều nói như vậy.

4) Tán gái bằng cách sử dụng ngôn từ

Ngôn từ mà kết hợp với hiểu tâm lý thì hết nước chấm nhé. Bởi vì thường mà nói ra được những câu mà con gái thích ý, thì trước hết họ phải hiểu tâm lý, họ phải biết được điều con gái muốn nghe đã. Như vậy thì mới đạt kết quả cao nhất.

Nhược điểm của tán gái bằng cách hiểu tâm lý phụ nữ

Nhược điểm của phong cách này đó là khéo mồm quá mà làm không tốt thì dễ bị coi là nói điêu nói phét. Nhưng tóm lại thì con gái mê lời nói của đàn ông lắm.

Và nếu bạn muốn kết nối, trò chuyện với phụ nữ, thôi miên cô ấy bằng ngôn từ nhưng vẫn giữ được độ trung thực thì đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé.

5) Tán gái bằng cách bộc lộ tính cách hấp dẫn

Đàn ông thì tìm kiếm khả năng sinh sản của phụ nữ. Còn phụ nữ thì tìm kiếm khả năng sinh tồn của đàn ông mà.

Thế nên nếu bạn bộc lộ được những phần tính cách của mình để làm nổi bật khả năng sinh tồn của mình. Chẳng hạn như mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí cao, tham vọng, thì phụ nữ sẽ bị bạn thu hút.

Nhược điểm của tán gái bằng cách bộc lộ tính cách hấp dẫn

Nhược điểm của phong cách này đó là để rèn luyện tính cách thì mất nhiều thời gian để phát triển. Không phải một ngày một đêm.

Một người đàn ông đẹp trai chưa chắc đã hấp dẫn phụ nữ. Nhưng một người đàn ông đẹp trai, thân hình lại 6 múi thì rất hấp dẫn với phụ nữ. Và nếu vừa đẹp trai vừa 6 múi, lại vừa biết nấu cho cô ấy ăn thì cực kỳ hấp dẫn với phụ nữ. và nếu vừa đẹp trai vừa 6 múi vừa biết nấu ăn, lại vừa lắm tiền thì chả cô gái nào từ chối cả.

Tuy nhiên để có được từng thứ từng thứ hấp dẫn như vậy, bạn phải đánh đổi thời gian, công sức để rèn luyện để học hỏi, để phát triển bản thân thì mới có được.

Phương pháp của CHINHEM là tán gái theo trường phái nào?

Bạn tự hỏi phương pháp trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, Giải mã thực chiến tin nhắn hay Giải mã thực chiến trò chuyện là gì ư? Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo của 4 trường phái ngoài tiền.

Bởi nếu chỉ chinh phục bằng tiền thì đâu có gì phải học đúng không? Thay vào đó, cách cải thiện ngoại hình, cách hiểu tâm lý phụ nữ, cách sử dụng ngôn từ, và bộc lộ tính cách hấp dẫn mới là thứ mà bạn nên học.

lam tuong ve phu nu

5 lầm tưởng đàn ông mắc phải trong cách tán gái

Trong quá trình theo dõi và tương tác với học viên của mình. Tôi nhận thấy đây là 5 lầm tưởng đàn ông thường mắc phải nhất.

1) Muốn tán được thì phải hợp nhau

Có nhiều đàn ông nghĩ rằng muốn yêu được thì phải hợp trước đã. Tuy nhiên, đó chỉ là lầm tưởng ngớ ngẩn.

Sự thực là con người không cần phải hòa hợp ngay từ đầu để có thể yêu nhau. Thay vào đó, trong quá trình yêu đương và gắn bó. Tự khắc 2 cá thể sẽ tự điều chỉnh để hòa hợp với nhau hơn.

2) Cố trở thành trai tốt để tán gái

Trai tốt luôn cố gắng làm hài lòng tất cả, đặc biệt là phụ nữ. Trở thành trai tốt không phải cách tán gái hiệu quả. Trên thực tế, đó là cách chậm nhất để chinh phục. Và nếu có được mối quan hệ. Đó cũng sẽ là mối quan hệ khi phụ nữ đã có tuổi. Mệt mỏi và muốn lấy tấm chồng biết cung phụng mình.

3) Nghĩ phụ nữ logic như đàn ông

Phải nhắc lại: Phụ nữ không logic như đàn ông. Lấy ví dụ như việc shopping. Phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối, họ chỉ thực sự suy nghĩ logic sau khi đã mua món đồ đó.

Trong quá trình tán gái, phụ nữ sẽ không phân tích bạn dựa trên số liệu sẵn có. Chẳng hạn có tốt tính, trung thực, thật thà hay không? Thay vào đó, họ sẽ cảm nhận bạn qua hành vi để xác định bạn có hấp dẫn không?

4) Nghĩ phụ nữ ghét sex nên khó lên giường

cach tan gai

Lầm tưởng về phụ nữ tiếp theo: Đó là phụ nữ không thích sex, và ít có nhu cầu chuyện giường chiếu.

Nhưng sự thật thì phụ nữ cũng cần chuyện ấy như đàn ông. Thậm chí còn hơn cả đàn ông.

Cái khác nhau ở đây là hình thức lên giường của 2 phái. Về cơ bản đàn ông có thể dễ dàng lên giường với phụ nữ mà không cần tình cảm. Nhưng ngược lại, họ chỉ quan hệ với người họ có tình cảm. Hoặc ít nhất là có cảm tình ở một phạm vi nào đó.

5) Nghĩ muốn tán gái thì chỉ cần có tiền

Như đã nói ở phần trước. Cách tán gái bằng tiền có hiệu quả, thực sự rất hiệu quả. Nhưng nhược điểm chết người của phương pháp này là rất khó để xác định xem cô gái đó có yêu mình thật hay không?

Bởi vì khi bạn có tiền. Nếu kiểu bào tiền thì cô ấy không yêu gì bạn mà chỉ là khả năng chu cấp, nuôi, quà cáp.. Còn nếu có yêu thật thì cô ấy cũng yêu tập hợp những thứ mà bạn có liên quan đến tiền.

Hình dung nếu Lai H. lúc này không có tiền mà cô ấy vẫn đồng ý yêu. Thì thứ mà cô ấy yêu từ tôi là ý chí, là tính cách, là con người, là ngoại hình, là trí tuệ. Bạn sẽ thấy tập hợp về tôi lúc này rất khác.

Nhưng nếu Lai H. có nhiều tiền mà cô ấy đồng ý yêu. Thì lúc này cô ấy tập hợp những gì cô ấy yêu về tôi sẽ là: Tiền, nhà, xe, quà cáp, địa điểm sang chảnh, vị trí xã hội. Lúc này các yếu tố về tính cách chỉ khoảng 5-10%.

Vậy thì nếu một ngày tôi bay màu tất cả những thứ liên quan đến tiền. Với 5-10% tính cách con người kia liệu có giữ chân được cô gái đó?

Hãy nghiêm túc trả lời cho tôi xem, người anh em.

Cách tán gái dựa vào căng thẳng tình dục và hấp dẫn tình dục

Sexual Tension và Sexual Chemistry

Hiểu nôm na sexual tension là căng thẳng tình dục. Còn sexual chemistry là hấp dẫn tình dục.

Và dễ để hiểu hơn thì: Sexual Tension (Căng thẳng tình dục) –> Sexual Chemistry (Hấp dẫn tình dục). Bóc tách chi tiết hơn, bạn có thể hiểu đây là 2 khái niệm hình thành nên sự thu hút của người phụ nữ.

Ví dụ: Nếu sexual tension (căng thẳng tình dục) của một cô gái là đi xe tay ga Honda trở lên, cao 1m75 trở lên, giọng nói ấm áp. Thì khi gặp một người đàn ông như vậy. Tự khắc họ sẽ cảm thấy nghẹt thở, bối rối, và dễ rung động. Tiếng Việt chúng ta hay gọi chơi chơi là “oh my gu”. Lúc đấy tự khắc quá trình sẽ chuyển hóa thành sexual chemistry (hấp dẫn tình dục).

Làm thế nào để xây dựng căng thẳng tình dục với phụ nữ?

cach tan gai pro

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể: Hãy để phụ nữ chú ý đến mình bằng thái độ, cách bạn biểu thị khuôn mặt, giọng nói. Hay ánh mắt của mình trong quá trình giao tiếp.

Khiến cô nàng tò mò: Bạn nên thể hiện rằng mình là người có nhiều đặc điểm khác nhau. Hãy khiến phụ nữ phải đặt câu hỏi: “Anh chàng này nghĩ gì trong đầu vậy nhỉ?”.

Biết cách chọc ghẹo: Đừng chọc ghẹo theo kiểu thô bạo mà thanh niên ngoài đường hay làm. Hãy thực hiện việc này một cách hóm hỉnh nhưng không kém phần lịch sự.

Còn gì nữa…

Ngoại hình ổn: Những đặc điểm bên trong rất quan trọng, bên ngoài cũng vậy, bạn cẩn ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng và nếu có thể hãy xịt nước hoa trước khi gặp.

Có nhiều thử thách và kế hoạch: Chuyện này đồng nghĩa với việc, bạn KHÔNG tán tỉnh cô nàng mọi nơi và tận dụng mọi thời gian để làm việc này. Hãy nói với cô nàng bạn còn có nhiều việc phải làm, như kế hoạch “B”, “C” gì đó, tất nhiên hãy giữ bí mật chuyện này.

Khiến cô nàng phải chờ đợi: Đây là nhân tố quan trọng nhất trong việc lấy được căng thẳng tình dục từ phía phụ nữ.

Đọc ngôn ngữ cơ thể phụ nữ đang chào đón mình

Khi bắt gặp một cô nàng, hãy xem tín hiệu nàng ta có muốn mình tiếp cận hay không? Nếu cô ta nhìn, quay đi, rồi lại nhìn, hoặc thậm chí nhiều cô bạo hơn còn cười với bạn thì đó chính là dấu hiệu đèn xanh để tiếp cận.

Hay trong quá trình giao tiếp thì đây là những dấu hiệu tích cực:

 • Sửa trang phục
 • Hướng cơ thể/mũi chân về phía bạn
 • Vuốt/chỉnh sửa lại tóc
 • Liên lạc bằng mắt với bạn thường xuyên
 • Liếc trộm, đỏ mặt
 • Cổ tay hoặc lòng bàn tay hướng về phía bạn, 2 chân hơi mở ra, lắc lư hông khi quay đi.
 • Liếc nhìn bạn từ một phía, liếm môi và giữ môi hơi mở.
 • v.v..

Tham khảo: 5 dấu hiệu bạn rất sát gái mà không hay biết

Muốn nhuần nhuyễn cách tán gái, bạn phải biết cách chạm

Chạm là cách tốt nhất để liên lạc cơ thể với phụ nữ. Để thay vì chỉ là kẻ xa lạ thì giờ 2 người đã gần nhau hơn. Chạm là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn nhuần nhuyễn cách tán gái.

Lưu ý: Có một số lưu ý về chạm như sau:

 • Có thể sử dụng chạm để xác định xem cô ấy có thích mình hay không?
 • Để cho việc chạm không bị coi là hành động xấu, hãy thực hiện việc này thật tự nhiên.
 • Đừng cố chạm nếu phụ nữ không thích. Kẻo bị đánh giá là sàm sỡ.
cach tan gai pro

#1: Cách chạm trong đời thường

Đầu tiên để có thể thuần thục việc chạm trong cách tán gái, bạn cần phải tập dượt với những người thân quen trước đã.

Hãy áp dụng việc chạm đối với những người thân quen. Sau đó hãy mở rộng vòng tròn an toàn của mình rộng hơn, rộng hơn, và rộng hơn. Đến khi bạn có thể thực hiện việc này với tất cả mọi người. Lúc đó đồng nghĩa với việc việc chạm sẽ diễn ra theo cách cực kỳ tự nhiên.

Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng, việc chạm đối với những người xung quanh diễn ra theo cách khác nhau. Một số cách bạn có thể thực hiện: Bắt tay, chạm tay để chứng minh quan điểm của mình, vỗ vai, đập lưng, v.v...

#2: Vô tình nhưng cố ý

Đây là bước cao cấp hơn. Nếu muốn cố ý chạm vào ai đó, tùy vào tình huống mà bạn tự nảy ra ý tưởng.

Có thể tham khảo: Khi ngồi cạnh chạm cơ thể mình vào cô ấy. Tương tự khi đứng lên chạm người mình vào cô ấy, lấy thứ gì ra khỏi mặt cô nàng (có thể giả bộ như mặt cô nàng dính cái gì đó). Rồi chạm vào phụ kiện cô nàng đang đeo/mặc, chạm vào lưng khi kể chuyện, v.v…

#3: Hiển nhiên

Sau khi làm quen với việc chạm, bạn có thể chuyển tiếp đến bước cao hơn. Đó là chạm vào cơ thể cô ấy theo cách hiển nhiên và rõ ràng.

Bằng việc sử dụng cách này. Bạn sẽ kích thích cảm xúc cũng như xây dựng kết nối giữa mình và cô ấy.

Nhưng khuyến cáo rằng, việc chạm theo cách hiển nhiên chỉ nên thực hiện khi bạn đã khá nhuần nhuyễn 2 cách chạm #1 và #2. Bên cạnh đó dấu hiệu khi chinh phục nàng cũng phải ở dạng “chín” nhất định.

Lưu ý: Việc chạm hiển nhiên này bao gồm: Nắm tay, đi bộ tay trong tay, vòng tay, kéo cô nàng ngồi gần mình, v.v…

#4: Đánh thức giác quan

Bước cuối cùng trong việc chạm này là việc đánh thức giác quan khi chinh phục nàng. Tuy nhiên việc này chỉ nên thực hiện khi cô nàng đã thích/yêu bạn rồi mà thôi.

Việc đánh thức giác quan nên thực hiện với sự tương tác mạnh của đôi mắt. Một vài ví dụ cơ bản: Ngửi mùi tóc của cô nàng, vuốt ve/véo má cô nàng, mơn trớn cổ và vai, kéo cô nàng lại gần, bấu véo yêu v.v…

Chạm là yếu tố quan trọng và mật thiết nếu muốn nhuần nhuyễn cách tán gái. Chẳng phải trong phim ảnh cũng như ngoài đời. Phụ nữ thường co rúm người khi NGHĨ được người mình thích chạm vào đấy thôi.

Tham khảo: Top 12 phim tán gái, phim về bad boy cho đàn ông

Dí dỏm là cách tán gái tuyệt vời

Với phụ nữ, cười là liều thuốc tuyệt vời nhất cho cuộc sống. Nếu bạn có thể khiến cô ta bật cười, bạn có thể kéo được cảm xúc của cô nàng về phía mình.

Đó là sức mạnh của sự dí dỏm.

Vậy làm thế nào để dí dỏm hơn trước phụ nữ?

Hồi tưởng lại những khoảnh khắc từng bẽ mặt: Và tìm ra sự hài hước ở trong những câu chuyện đó. Tiếp đến, bạn cần mô tả lại câu chuyện theo một cách dí dỏm hơn. Ban đầu việc này sẽ hơi khó, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn tập đi tập lại vài lần.

Đọc những mẩu truyện hài hước hàng ngày: Nên đọc những mẩu truyện ngắn để có thể nắm được nội dung chính xác hơn và đầy đủ hơn. Để có thể vận dụng lại khi cần thiết. Hãy nhớ thư giãn trong lúc đọc, thực chất bạn đang giải trí thôi mà.

Viết bình luận để tự rèn luyện sự dí dỏm: Có rất nhiều cây hài trong phần bình luận của Youtube và Tiktok. Tôi nghĩ đó cũng là một cách khá thú vị để rèn luyện sự dí dỏm của mỗi người.

Khi ai đó làm bạn bực tức, hãy phản ứng theo cách hài hước: Tôi biết rất khó để làm việc này. Nhưng nếu làm được, không những bạn sẽ thoát khỏi bực mình khi mà còn khiến người khác nhìn nhận mình với sự ngưỡng mộ và tôn trọng hơn.

Chọc ghẹo là yếu tố thành bại trong cách tán gái của bạn

Có 2 nguyên tắc trong việc chọc ghẹo đó là KHÔNG được quá đà, và thứ 2 là luôn nâng tầm GIÁ TRỊ của mình lên.

Tất nhiên bạn có thể chọc ghẹo phụ nữ theo cách mà những gã trai quê vẫn làm, chẳng hạn như: Huýt sáo. Hỏi em ơi xe ôm không. Rồi áo đỏ chứng tỏ vợ anh, v.v.. Những cách trên không hoạt động và nó tự hạ thấp chính giá trị của bạn.

Không nên: Shaming người khác

Đừng shaming người khác. Bất kể cô gái đó có xấu xí hay đáng ghét thế nào?

Công chúng luôn đứng về phe kẻ yếu và dĩ nhiên là phụ nữ. Nếu bạn shaming phụ nữ, bạn chắc chắn sai trong mắt công chúng.

Hơn nữa, là một người đàn ông đầy giá trị và rộng lượng. Bạn cũng không nên làm vậy, kể cô gái đó có shaming bạn.

Nên: Trêu đùa kết hợp với hài hước

Để khác biệt hãy chọc ghẹo cô ta với sự hài hước của mình.

Hãy chọc ghẹo một cách TINH TẾ về những thiếu sót hay sai lầm của cô nàng theo hướng vui nhộn. Chẳng hạn khi cô ấy chả may tuột túi xách. Bạn có thể trêu:

“Em đúng là khéo tay hơn đứa cháu 5 tuổi của anh rồi đấy.”

Hoặc đôi khi bạn có thể trêu: “Em vừa nháy mắt 1 cái mà cả thế giới đóng băng trong 1 giây rồi đó”.

Làm phụ nữ cười đơn giản hơn bạn tưởng nhiều. Thế nên hãy thường xuyên pha trò làm cô nàng cười.

Cuối cùng, bạn cần phải biết khi nào là lúc chọc ghẹo, lúc nào là lúc phải dừng lại. Với phụ nữ, đôi khi bạn cần phải hài hước, nhưng đôi khi lại phải cực kỳ nghiêm túc.

Một khi sử dụng sự hài hước đúng cách, cô ấy sẽ mở lòng với bạn. Trong khi đó khi quay trở lại với một người nghiêm túc, các giá trị khác của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn trong mắt cô nàng.

Cách tán gái khi trò chuyện và gặp gỡ

Bản chất

Khi giao tiếp với phụ nữ, bạn cần xây dựng kết nối với cô ấy qua nhiều yếu tố khác nhau. Cũng như học thêm nhiều điều về cô ấy.

Hãy hỏi người phụ nữ trước mặt bạn những điều liên quan tới việc cô ấy đã trả lời. Tiếp đến hãy tìm những điểm chung từ những câu trả lời này và xâu chuỗi sự kiện lại với nhau.

Chủ đề khi trò chuyện

Khi giao tiếp với phụ nữ, cô ấy có bị bạn thu hút hay không phụ thuộc rất nhiều vào chủ đề 2 người nói có thú vị hay không?

Một trong những chủ đề mà tôi yêu thích nhất là trải nghiệm. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo khóa học Giải mã thực chiến trò chuyện.

Chẳng hạn khi từng tới Đà Nẵng, bạn có thể nói với cô ta về việc bạn đã biển Mỹ Khê đẹp như thế nào? Núi Thủy Sơn ra làm sao? Động Lăng Hư có gì hấp dẫn?

Sau đó NGAY LẬP TỨC hỏi cô nàng về địa điểm mà cô ấy thích. (Đây mới là phần quan trọng. Bạn cần phải lắng nghe và tiếp nhận những gì cô ấy truyền đạt lại).

Tương tự khi có 1 bản nhạc được phát, hãy nói về tiểu sử của ca sĩ hay bài hát đó. Rồi NGAY LẬP TỨC hỏi cô nàng về ca sĩ hay nhóm nhạc yêu thích.

Rồi bạn cũng nên nói về những tin tức mới nhất hiện tại. Để xem cô nàng có phải tuýp người hay cập nhật thông tin hay không, v.v…

Mấu chốt khi giao tiếp với phụ nữ

Bạn có để ý tôi nhấn vào từ NGAY LẬP TỨC ở phía trên không. Đó là vì tôi muốn bạn biết rằng, đây mới là công việc chính. Chứ không phải việc bạn thao thao bất tuyệt với chuyện của mình.

Mấu chốt khi trò chuyện hay giao tiếp phụ nữ rất đơn giản. Tập trung vào những gì phụ nữ nói, chấm hết!

Cần phải hiểu cách bạn phản ứng chính là việc lắng nghe phụ nữ nói. Để cải thiện việc này bạn cần biết cách phản ứng khi nghe cô ấy nói. Hãy giữ mắt liên lạc khi cô ấy nói. Mồm phát ra tiếng “Uh”, “Ah”, “Hóa ra là thế”, “OK”. Hoặc chỉ đơn giản là cái gật đầu sau khi cô ấy nói hết câu.

Tiếp đến, ở mức độ cao hơn đó là việc bạn tỏ ra tò mò trước những câu chuyện mà cô ấy nói.

Tham khảo: Cách nhắn tin với con gái: 12 bí quyết quý hơn vàng

Cách gợi nên sự tò mò và bí ẩn về mình

Hãy đặt ra những câu hỏi khi giao tiếp với phụ nữ. Cho cô ta biết là bạn đang chăm chú. Cũng như muốn biết thêm những vấn đề liên quan đến câu chuyện

Chất lượng của cuộc trò chuyện phụ thuộc vào mức độ lắng nghe và tập trung của bạn lớn đến mức nào? Còn với đàn ông. Mấu chốt trong việc trò chuyện là phải biết CẮT ĐỨT câu chuyện đúng lúc.

ĐỪNG BAO GIỜ kể hết câu chuyện của mình. Mà trong lúc kể, hãy khôn ngoan chuyển hướng sang câu chuyện khác. Đây là BÍ MẬT trong giao tiếp với phụ nữ mà không phải ai cũng nắm được và biết cách áp dụng.

Học Đẩy – Kéo để nhuần nhuyễn cách tán gái

bi quyet khien nang phat cuong vi ban

Đẩy-Kéo là phương pháp đặc biệt quan trọng trong việc đạt được thành công khi giao tiếp với phụ nữ. Nó là yếu tố nâng cao hơn so với việc chọc ghẹo.

Kéo

Kéo là khái niệm ám chỉ việc kéo phụ nữ lại gần mình.

Ví dụ khen cô ấy: “Em đẹp quá.” Có nghĩa là bạn đang kéo cô ấy lại gần.

Bạn đưa đón cô ấy là kéo lại gần.

Bạn mua hoa tặng quà cũng là kéo lại gần.

Nói chung, tất cả những việc thể hiện bạn thích và quan tâm cô ấy chúng ta gọi là kéo. Nó không chỉ là hành động, mà còn là lời nói, cử chỉ, v.v…

Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ kéo? Cô ấy coi những thứ đó là nghiễm nhiên và không bao giờ trân trọng bạn.

Đẩy

Đầu tiên để tôi khẳng định lại Đẩy không phải là khái niệm bạn xô đẩy cô nàng bằng tay. Đẩy ở đây ám chỉ tới việc không/mất hứng thú.

Khi pha trộn đẩy kéo hợp lý. Bạn sẽ khiến phụ nữ có nhiều cảm xúc hơn khi tương tác với mình. Đã bao giờ nghe phụ nữ nói: “Em không có cảm xúc với anh chưa?”

Đó là bởi vì bạn chả bao giờ biết tới việc sử dụng đẩy kéo. Hãy tham khảo ví dụ bên dưới để rõ hơn.

Ví dụ:

Bạn: Anh muốn nói với em một bí mật, em có muốn nghe không?

Cô nàng: Gì thế, có gì hay không?

Bạn: Hay. Đảm bảo nghe xong là em sướng rụng rời luôn.

Cô nàng: Gì thế. Anh làm em tò mò đấy.

Bạn: (Dừng lại một chút) Nhưng anh không thể tin em được.

Cô nàng: Em đáng tin mòaaaaa

Bạn: Oke, bí mật là: Hôm nay có người khen em xinh và muốn làm quen với em.

Cô nàng: Ai thế anh?

Bạn: Nó còn nói muốn lấy em làm vợ nữa cơ..

Cô nàng: Ai thế. Đừng đùa nữa.

Bạn: Thôi anh chả dại gì mà nói đâu.

Cô nàng: Nói đi, nói đi, nói đi..

Bạn: Được rồi, được rồi. Người nói câu đấy là anh của kiếp sau.

Trên đây là một ví dụ về việc ĐẨY trong giao tiếp với phụ nữ. Bạn có thể thực hiện theo cách riêng của mình, và có lẽ sẽ sáng tạo hơn nhiều với những tình huống thực tế.

Cách đưa đẩy câu chuyện (Các biến thể của phương pháp đẩy-kéo)

cach tan gai

Tôi sẽ liệt kê 4 biến thể chính của phương pháp đẩy-kéo. Sử dụng để đưa đẩy câu chuyện thêm phần đặc sắc.

Bạn cần phải biết rằng đây đều là những yếu tố ĐẶC BIỆT quan trọng nếu muốn thành công trong cách tán gái cũng như tiếp cận phụ nữ. Bạn càng thuần thục bao nhiêu, gái đẹp càng dễ bị chinh phục bấy nhiêu.

#1 – Biết mô tả bản thân

Mục đích của mô tả bản thân: Là phơi bày những giá trị của mình để thu hút phụ nữ.

Hãy sử dụng những quan điểm. Những trải nghiệm cá nhân để cho cô ấy thấy được 1 thế giới riêng biệt qua lăng kính của bạn.

Sau khi bắt đầu câu chuyện, hãy ĐẨY cô nàng ra xa với việc thay đổi chủ đề. Thông thường việc này sẽ gây khó chịu cho cô nàng vì tự dưng sự hấp dẫn bị mất đột ngột. Lẽ dĩ nhiên cô nàng sẽ cố gắng để lần mò ra thông tin này.

Tuy nhiên, ngay cả cô ta cố tình xoay lại câu chuyện thì cũng đừng tiết lộ quá nhiều. Hãy khéo léo dẫn dắt câu chuyện sang hướng khác.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô ta chạy theo bạn nếu bạn thực hiện tốt công việc trên. Không chừng cô ta còn dò la thông tin của bạn qua tiểu sử Facebook hoặc thậm chí là Google nữa đấy.

Ví dụ cụ thể

Tôi có một anh bạn, anh ta gặp một cô nàng thích tình nguyện. Anh ta đã kể cho cô nàng về việc phát áo cho trẻ em dân tộc thiểu số ở Hà Giang ra sao. Rồi bất ngờ chuyển hướng câu chuyện…

Theo lẽ tự nhiên, cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu về chuyện này. Tiếp đến cô ta sẽ cố đưa câu chuyện về việc tình nguyện ở Hà Giang và tìm hiểu rõ ràng hơn về anh bạn này.

Bạn thấy đấy, bằng việc đưa đẩy câu chuyện. Bạn có thể cho cô nàng thấy mình rất thích thú khi được nói chuyện (kéo). Nhưng ngay lập tức có thể (đẩy) câu chuyện sang hướng khác nhằm gây tò mò/kích thích của phụ nữ.

#2 – Xây dựng rung động

dua day cau chuyen

Thực tế thì phụ nữ luôn thực hiện việc này hàng ngày.

Tại sao lại như vậy?

Vì phụ nữ hàng ngày vẫn nói chuyện với những anh chàng họ không thích đó thôi. Nhưng họ lại luôn đưa ra những cử chỉ mời gọi một khi muốn đưa đẩy câu chuyện.

Phụ nữ thậm chí còn chấp nhận đi chơi, nhận quà (kéo). Nhưng sẵn sàng (đẩy) đàn ông ra thật xa khi nhận thấy họ si mê hay có những biểu hiện tình cảm xuất hiện ra bên ngoài.

Đó là bởi vị phụ nữ luôn luôn xây dựng sự rung động trước đàn ông.

Làm thế nào?

Xây dựng rung động ám chỉ tới việc khiến ai đó cảm thấy thứ gì đó. Trong phương pháp này, bạn cần cho cô nàng thấy rằng cô ta đã SAI về cảm giác của mình. Nghe có vẻ tệ nhỉ, nhưng nó là phương pháp tốt nhất đấy, tin tôi đi.

Hãy thử phương pháp sau đây: Thiết lập một buổi hẹn thật lãng mạn và trữ tình. Nhưng cuối buổi hẹn. Hãy thao thao bất tuyệt nói về tình bạn để tạo sự xung đột trong cảm xúc. Nhưng sau cùng bạn khen cô ấy, và tỏ ra khao khát cô ấy.

#3 – Tạo cảm xúc khác nhau

Như đã nói ở những phần trước, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ. Thế nên hãy khéo léo đừng để cô nàng cảm thấy bị tổn thương hay lăng mạ nhé. Nên nhớ chúng ta đang sử dụng phương pháp đẩy-kéo để đưa đẩy câu chuyện chứ không phải làm gì khác.

Chẳng hạn bạn có thể tán tỉnh cô nàng một cách dồn dập cho đến khi cô nàng bắt đầu có dấu hiệu thích thú thì hãy chậm lại một chút. Nhưng sau đó bạn lại tán tỉnh dồn dập còn mạnh hơn trước.

Hãy nghĩ về việc khi bạn quan hệ với phụ nữ. Đôi khi bạn dập nhanh, đôi khi bạn chậm lại. Rồi trước khi cô ấy nghi ngờ bạn đã mệt thì bạn lại dập mạnh và dữ dội hơn. Điều này khiến con gái sướng điên.

#4 – Cách tán gái bằng phớt lờ

Khi mà phụ nữ hỏi bạn thứ gì đó, mà chỉ nhìn mặt thôi cũng biết được rằng cô nàng đang chờ để nuốt từng lời của bạn.

Lúc này thay vì trả lời, hãy lờ đi và hỏi ngược lại họ. Hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn không quan tâm gì đến câu hỏi của cô ta tại thời điểm này.

Cách thực hiện ra sao?

Ví dụ khi cô ta đặt câu hỏi trực tiếp với bạn. Với khuôn mặt gây tò mò, hãy hỏi ngược lại tại sao cô ấy lại quan tâm tới việc này làm gì rồi phớt lờ. Từ đó tâm trạng cô ta sẽ bị “treo” với câu hỏi này.

Đan xen tín hiệu – Cách tán gái tuyệt vời

chon ban ma choi

Đến đây, bạn cần phải biết rằng cách nhanh nhất trong việc đưa đẩy câu chuyện. Đó là biết cách đan xen tín hiệu.

Bản chất của phương pháp đẩy-kéo: Đó là việc bạn gửi các tín hiệu đan xen một cách có mục đích.

Nhưng có điều không được để lộ mục đích của mình vì nó sẽ gây nhàm chán cho phụ nữ.

Ví dụ cho việc truyền tín hiệu đan xen: Đó là hãy thể hiện ra rằng bạn KHÔNG thể thực hiện việc này nhưng hôm sau lại làm việc đó dễ dàng. Hãy diễn xuất như nhân vật lạnh lùng ở 1 số thời điểm của buổi hẹn. Hãy thực hiện những việc mơ hồ/không rõ ràng. Và nói những thứ hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra sau đó.

Những đặc điểm nay sẽ biểu lộ rằng bạn là người rất khó để đoán hay dò xét. Tuy nhiên đừng có thực hiện việc này quá đà. Không khéo lại tự biến mình thành trò hề đấy.

Cách tán gái: Học từ kinh nghiệm bản thân

Sau cùng, từ “lỗi” hay “thất bại” không phải là từ tôi thích nghe, thay vào đó chỉ có từ “học hỏi kinh nghiệm”. Nếu bạn đã từng nghe qua câu nói: “No failure, just knowledge and experience” thì nó cũng tương tự vậy đấy.

Những người thành công học từ kinh nghiệm của bản thân và cả kinh nghiệm của người khác nữa. Lời khuyên này cũng tương tự trong cách tán gái. Hãy học hỏi từ tôi, từ những người thành công khác. Để ngày càng trau dồi thêm khả năng tán gái của mình nhé. Tham khảo Youtube Lai H. nếu cần tham khảo thêm về tip, cũng như cách tán gái cho phụ nữ nhé.

Chúc bạn thành công!

Your friend,

Lai H.


44 bình luận

 1. A ơi cho em hỏi là em vừa quen một bạn gái. Cũng đã đi chơi va bạn ý cũng có thích em nhưng trong những cuộc nói chuyện thì em ko biết nói gì đại loại là em ko nghĩ ra được gì để nói nên làm cho bạn ấy có một chút chán nản. a có thể giúp em được ko. Em cảm ơn nhiều

 2. Chào anh Lai, chắc em là girl duy nhất qua blog của các anh và đọc những bình luận của các anh! hihi! Không biết trong tương lai anh Lai có dự định viết Cọc đi tìm trâu không anh?

  • Nếu như có thời gian. Bởi phải có thời gian mới có tác phẩm hay. Hơn nữa thời gian của anh khá bận rộn, nên anh phải ưu tiên mình làm việc gì và không làm việc gì.

  • Theo anh nghĩ có nhiều girl theo dõi blog chính em. Nhưng chắc chỉ có số ít người như em viết comment

Bình luận đã đóng.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0