Đàn ông đích thực: Mẫu hình lý tưởng của mọi phụ nữ

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao đàn ông đích thực lại hấp dẫn. Và tại sao anh ta lại là mẫu đàn ông phụ nữ mê.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao đàn ông đích thực lại hấp dẫn. Và tại sao anh ta lại là mẫu đàn ông phụ nữ mê.

Tại sao phụ nữ lại mê real man, đàn ông đích thực?

dan ong dich thucĐàn ông đích thực không cư xử giống đàn ông xung quanh. Anh ta có thể tặng quà khi bạn làm gì đó khiến anh ta hạnh phúc. Tất yếu bạn sẽ phải cống hiến nhiều hơn, và yêu anh ta nhiều hơn.

Đàn ông đích thực không cần phụ nữ trợ giúp cảm xúc. Anh ta sẽ không ngồi vào lòng để bạn vỗ về như người mẹ thứ 2. Bạn sẽ mất 100% cơ hội được an ủi cũng như phát huy khả năng nuôi dưỡng của mình. Thay vào đó, anh ta sẽ im lặng và tự mình giải quyết trước khi quay lại.

Đàn ông đích thực sẽ không quỵ luỵ. Anh ta không dễ dàng cho bạn những thứ bạn muốn. Thay vào đó, bạn sẽ phải vượt qua thử thách để có được thứ mình muốn từ anh ta. Nếu bạn nói “KHÔNG” thì đơn giản đó là không. Sẽ không có chuyện anh ta cầu xin hay nài nỉ bạn nói “CÓ”. Ngược lại, đôi khi bạn sẽ phải nài nỉ anh ta rằng mình vừa đồng ý rồi.

Real man rất biết cách yêu. Anh ta có kinh nghiệm với phụ nữ. Vì thế biết cách dẫn dắt mối quan hệ theo hướng tốt hơn. Anh ta biết được những điều nhỏ nhặt nhất từ thái độ và cử chỉ của bạn. Anh ta biết khi nào bạn muốn hôn, khi nào bạn muốn nói lời âu yếm. Thậm chí anh ta còn biết cách chiều chuộng bạn trên giường nữa.

Tâm lý của người đàn ông đích thực?

trai deu dayĐàn ông đích thực sống có quy tắc. Bất kể bạn là ai, người yêu, bạn gái, người tình… Nếu vi phạm nguyên tắc anh ta đề ra, bạn OUT. Vì anh ta không thích người khác tạo quy tắc cho mình. Nếu có quy tắc, đó phải là quy tắc do chính bản thân tạo ra.

Real man không dễ bị thao túng. Anh ta sẽ không cho bạn cơ hội được điều khiển hay làm chủ quan hệ. Anh ta nghĩ rằng mỗi giới tính đều có nhiệm vụ của mình. Và nhiệm vụ của đàn ông không gì khác là dẫn dắt và đưa mối quan hệ tiến lên phía trước.

Đàn ông đích thực biết chăm sóc ngoại hình. Bạn không thể ép anh ta mặc áo này vì nó đẹp hơn, hay xịt nước hoa này vì mùi hấp dẫn hơn. Real man biết thứ gì tốt cho bản thân anh ấy. Và nếu bạn không hài lòng, thì đó là rắc rối do bạn tự chuốc lấy chứ không phải do anh ta gây nên.

Real man có thế giới riêng của mình. Anh ta có thể dành ra hàng tiếng đồng hồ để thoả mãn bản thân cho dù có bạn hay không có bạn. Bạn có thể ghen, có thể hậm hực tự hỏi: “Liệu anh ta có đang hẹn hò với con nhỏ nào khác?” Nhưng đó có lẽ là lúc anh ta đọc sách, dành thời gian chơi cùng bạn bè, hoặc đang khởi tạo những quan hệ có ích cho bản thân trong tương lai. Và dù bạn có là ai, nhan sắc và khéo léo đến đâu thì bạn vẫn không thể lấy đi thế giới riêng của anh ta.

Cô ấy sẽ tốt lên khi yêu real man

Real man sẽ khiến bạn tốt hơn với chính mình. Bởi làm sao bạn có thể không tiêu mỡ bụng khi bụng anh ta 6 múi ngày càng rõ nét.

Làm sao bạn có thể châm thuốc hút khi anh ta kiên trì bỏ thuốc trong 5 năm?

Làm sao bạn có thể chấp nhận rằng mình chỉ biết cười và gật đầu trong khi anh ta ký kết hợp đồng với người ngoại quốc?

Khi yêu real man, bạn sẽ thúc ép bản thân mình phải tốt hơn. Điều này thật kinh khủng.

Đàn ông đích thực không chấp bạn. Anh ta biết dù là ai đi nữa cũng đều nóng giận và không thể kiềm chế được bản thân. Chính vì thế anh ta không hét vào mặt khi bạn nói lời cay đắng. Thay vào đó anh ta sẽ chỉ cười và cho rằng chuyện đó chả có gì phải bận tâm cả.

Rõ ràng anh ta có cảm giác, thậm chí biết rõ từng nét mặt và cử chỉ của bạn. Tuy nhiên anh ta lại không bao giờ để tâm tới những lời hắt hủi không cố ý. Lúc này bạn sẽ ê chề và bẽn lẽn. Vì bạn chả khác nào đứa trẻ lên 3.

Đừng dại yêu real man, vì anh ta rất nguy hiểm. Nguy hiểm là bởi vì bạn sẽ ngã và cuộc chơi của anh ta. Bạn sẽ luôn thấy anh ta thật hấp dẫn, và sự thật là bạn sẽ không bao giờ từ bỏ được anh ta.

Hoặc cho dù có từ bỏ, anh ta sẽ trở thành hình tượng để bạn định nghĩa cho tất cả đàn ông bước vào đời bạn sau này.

Đàn ông đích thực còn có ma lực gì?

Bên cạnh khi yêu và ứng xử với phụ nữ, đàn ông đích thực còn có một bộ quy tắc sống rất chuẩn, rất đáng học hỏi. Đặc biệt trong cách anh ta nhìn người và giúp người.

1) Anh ta không giúp những người không xứng đáng

80% những người bạn giúp đỡ đều không xứng đáng. Bạn đã bao giờ gặp cảnh” “Ra đây gặp nhau tý, tao đang có chuyện buồn” chưa?

Khi đến nơi thì thực ra anh bạn đó chả có gì buồn cả. Sau khi mất 15 phút tra hỏi thì anh ta nói “Thôi được rồi, về đi.”

“WTF?” Bạn tự hỏi, “Vậy đâu là lý do mình có mặt ở đây?”

Họ không biết bạn phải cực khổ bắt xe ôm tới vì xế đang hỏng. Họ không biết bạn phải bỏ dở công việc mình đang làm để chạy qua. Họ không biết đêm nay bạn sẽ phải thức tới 1h đêm để hoàn tất công việc dang dở.

Những ngày còn ngây dại và mông muội, khi nghe lời lẽ đường mật, tôi đã cho một người anh xã hội mượn xe mình cắm. Thật ấu trĩ, những tôi phải đi bộ và bắt xe ôm trong mấy tuần liền. Và không ai chia sẻ tài chính và vất vả đó ngoài chính bản thân tôi.

Nếu ai đó không quan tâm đến bạn, bạn cũng không nên giúp đỡ họ. Bởi họ không xứng đáng được bạn giúp đỡ.

2) Đàn ông đích thực không giúp người không biết trân trọng

Tôi viết blog say sưa như thế, tôi viết sách và bán cho nhiều người như thế. Nhưng bạn không tưởng tượng được rằng, ngoài đời vẫn có nhiều người không trân trọng lời khuyên của tôi.

“Bạn không biết tôi là ai ư? Tôi là người tạo ra blog có 500.000 người theo dõi mỗi tháng, hay tôi là tác giả của đầu sách bán chạy, blah blah blah”

Nếu phải nói như vậy, với tôi là một thất bại lớn. Khi đó họ không nghe lời khuyên của tôi mà tò mò với tiếng tăm của tôi thì đúng hơn.

Bù lại tôi sẽ nhận được nhiều cay đắng. Như #1 đã nói, nếu dành cho người khác 1 tiếng thì cuối ngày tôi cũng phải bù lại 1 tiếng. Cái đó ai sẽ phải đứng ra chịu trách nhiệm, ngoại trừ chính bản thân mình? Hoặc thậm chí ngay cả cốc cafe còn không buồn trả, thì liệu họ có thực sự trân trọng sự giúp đỡ của bạn?

Với bạn bè và người thân thì lại càng tệ hại. Họ không cần lời khuyên của bạn. Họ không cần bạn chỉ bảo phải làm thế này, phải làm thế kia. Cái họ cần chỉ đơn giản là đứng về phía họ.

Hãy khuyên bảo khi họ thực sự muốn được chúng ta khuyên bảo.

3) Không giúp nếu không thoải mái, hoặc không thể nhiệt tình

Đàn ông đích thực sẽ không giúp nếu không thoải mái, không vui, hoặc không thể nhiệt tình.

Khi tiếp xúc với những người giúp đỡ bạn nhiệt tình mà không nề hà  tính toán, bạn nghĩ sao?

Đương nhiên, đó là những người tuyệt vời. Bạn vô cùng trân trọng họ.

Tuy nhiên nếu ai đó đồng ý giúp đỡ bạn. Nhưng sau đó họ hời hợt và giúp đỡ theo kiểu “có mặt” thì sao?

Trong đầu bạn chắc hẳn sẽ tự nhủ: “Thà ông đừng xuất hiện còn hơn.”

Tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự nhiều lần, không phải người được giúp đỡ mà là người giúp đỡ. Hôm đó một người bạn gọi cho tôi đến vì cậu ta chuyển nhà. Bạn biết đấy, sinh viên chuyển nhà liên tục. Trung bình, kiếp sinh viên chuyển nhà 25, 30 lần cũng là chuyện bình thường.

Hôm đó tôi hơi ốm, cộng với thời gian đó sức khoẻ khá yếu, trong khi đồ đạc cậu bạn chuyển lại cồng kềnh và nặng nề. Do đó sau khi chuyển được vài thứ đồ lên xe thì tôi cảm giác như bị say nắng, chóng mặt. Sau cùng thay vì tiếp tục chuyển đồ và dọn sang nhà mới thì anh bạn lại phải chạy vạy đưa tôi đi khám. Từ lần đó, cậu ta cũng không bao giờ gọi tôi dọn đồ nữa.

Do đó, nếu không vui vẻ hoặc không thể nhiệt tình thì đừng giúp đỡ. Bạn chỉ nên giúp đỡ khi bạn có 100% khí thế và sinh lực.

Hãy giúp đỡ người khác như một real man

dan ong dich thuc1) Hãy giúp đỡ những người đã giúp đỡ bạn

Những người từng giúp đỡ bạn, cho dù họ không cảm thấy việc mình làm là hy sinh hoặc cống hiến thì thực chất nó vẫn là hy sinh hoặc cống hiến. Nếu nó không đem lại giá trị, bạn sẽ không ghi nhớ. Nhưng nếu nó đem lại giá trị, chắc chắn bạn sẽ ghi nhớ.

Thậm chí bạn còn cảm thấy mình đang nợ họ thứ gì đó, và mình cần phải đền đáp trong một ngày không xa.

“Nhưng làm sao để biết họ đang cần giúp đỡ?” Bạn tự hỏi.

Nhiều người sẽ tự tìm đến. Tuy nhiên bạn có thể theo dõi thông tin diễn biến của họ trên mạng xã hội. Vì dù trực tiếp hay gián tiếp, họ sẽ cập nhật một số thông tin liên quan tại đây. Bằng cách đó, bạn sẽ biết được rằng họ đang gặp khó khăn ở đâu, và bạn có thể giúp đỡ họ hay không.

Giúp đỡ những người giúp đỡ bạn không những khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, mà nó còn giúp bạn hâm nóng lại quan hệ với người ấy. Bởi chắc chắn bạn sẽ muốn giữ những người ĐEM LẠI GIÁ TRỊ BÊN MÌNH thay cho những người chỉ trực chờ CƯỚP ĐI GIÁ TRỊ CỦA BẠN.

2) Đàn ông đích thực giúp đỡ những người trân trọng ý kiến của bạn

Nếu ca sỹ hát cho tất cả sẽ là một thảm hoạ lớn. Trên thực tế, sẽ có một nhóm người trân trọng giọng ca đó và thực sự là fan của giọng ca đó. Với một nhóm người khác, giọng ca đó chả khác nào cỏ rác, hoặc nhẹ nhàng hơn là chả có gì nổi bật.

Do đó, ca sỹ thường nói rằng, “Tôi hát cho fan của mình, hay những người yêu thích giọng hát của mình.” Bởi khi đó, họ mới có thể hát bằng cả trái tim được.

Tôi tạo ra blog này cũng tương tự vậy. Mỗi khi viết, tôi sẽ tập trung vào những người ủng hộ và theo dõi. Bởi chỉ tưởng tượng ra khuôn mặt của họ thôi là tôi đã cảm thấy dồi dào sinh khí và tích cực rồi. Tuy nhiên nếu tập trung vào những gương mặt tiêu cực. Bất cứ sản phẩm nào bạn tạo ra, dưới hình thức nào đi nữa, thì nó cũng chỉ tiêu cực mà thôi.

Với những người trân trọng ý kiến của bạn, hãy giúp đỡ họ bằng cả trái tim.

3) Giúp đỡ những người thực sự cần giúp đỡ

Đàn ông đích thực giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ.

Tôi cho ăn xin 100k trước khi phát hiện hắn ta không hề què cụt như mình nghĩ.

Tôi tiến gần bà lão hỏi mua kẹo, trước khi biết rằng bà ta bán cho mình phong kẹo 50k.

Bạn biết đấy, những người “mạo danh” cần giúp đỡ rất nhiều. Và nếu không cẩn trọng, bạn dễ dàng bị lừa chỉ trong nháy mắt. Nhưng cũng đừng vì thế mà mất lòng tin về con người. Vì ai đó, ở đâu đó vẫn rất cần sự trợ giúp của bạn, cho dù nó không thực sự to lớn.

Nếu bạn ngần ngại giúp đỡ người khác vì đang nghi hoặc, đừng giúp đỡ. Tuy nhiên nếu ngần ngại giúp đỡ vì nghĩ rằng bản thân mình cũng đang cần giúp đỡ thì bạn nên giúp đỡ. Vì sau cùng “Lá lành đùm lá rách” vẫn là câu châm ngôn bất hủ.

Giúp đỡ người khác đôi khi thật tình cờ, giúp đỡ đôi khi giúp người khác thay đổi cuộc sống, nhưng giúp đỡ đôi khi cũng huỷ hoại cuộc sống người khác.


72 bình luận về “Đàn ông đích thực: Mẫu hình lý tưởng của mọi phụ nữ”

 1. Vậy theo anh. Phụ nữ ko yêu real man thì nên yêu man gì? Lựa chọn của anh sẽ là gì nếu anh là một người phụ nữ? (Và là người phụ nữ có trí tuệ)

  Trả lời
 2. Anh ơi cho em hỏi, ko tặng quà vào những ngày lễ, vậy nếu ny mình hỏi thì mình trả lời thế nào ạ. ( cô ấy còn tặng quà cho em cơ nhưng em lại ko tặng, như vậy có quá đáng ko ạ )

  Trả lời
   • Cảm ơn anh ạ! Em đã nghĩ thoáng hơn và cũng đang chuẩn bị mua quà cho cô ấy dịp valentine (em biết cô ấy chuản bị quà tặng em vì bạn cô ấy tiết lộ ạ hehe) 😀 . Nhưng trong tình huống khác nếu ko ai tặng quà ai, cô ấy hỏi thì em nên trả lời thế nào ạ

    Trả lời
 3. Vậy anh có thể cho em hỏi 1 chút nhiệm vụ của đàn ông trong mối quan hệ là làm chủ dẫn dắt mối quan hệ vậy còn nhiệm vụ của phụ nữ là gì? Chỉ là phúc vụ đàn ông thôi sao?

  Trả lời
  • Anh chưa bao giờ nói nhiệm vụ của phụ nữ là phục tùng đàn ông. Điều đấy là ngớ ngẩn. Về phụ nữ, nhiệm vụ của họ là hạnh phúc. Và tốt nhất là hạnh phúc bên cạnh người đàn ông của mình.

   Trả lời
 4. Một bài viết tổng hợp cho ae. Cảm ơn anh lai H rất nhiều. Nhân tiện Cho em hỏi chút cuốn gmbapd 2 đã tái bản chưa a. Em đã đọc xong quyển 3 và rất muốn đọc quyển 2

  Trả lời
 5. Em không biết nói gì hơn , đây là 1 trong những bài viết xuất sắc nhất của anh . Một số bài viết được độc giả chú ý đến nhiều nhất xứng đáng được cho vào một phần riêng để ngay trên trang chủ để thuận tiện hơn cho người đọc .

  Trả lời
 6. Cảm ơn anh Lai H về bài viết này. Tôi đang được 1 cậu em tính cách khá bad boy và khá thành công trước phụ nữ. Cậu ta dạy tôi và muốn biến tôi thành người giống cậu ta. Nhưng trong chính mối quan hệ của cậu ta thì cậu ta không biết dẫn dắt và khá trai tốt. Tôi cứ nghĩ mãi là mình có thích hợp để thành như cậu ta không và tôi quyết định trở thành real man là câu trả lời cho tôi. Xin cảm ơn anh một lần nữa.

  Trả lời
 7. Gởi anh Lai H.,
  Dạ cảm ơn những bài viết chân thật và đầy trải nghiệm của anh, nhờ vào đó em hiểu thêm về tâm lý nam giới. Đọc góc dành cho phụ nữ của anh, em nhận ra mình đã mắc phải những sai lầm nào dẫn đến việc làm người yêu bị mất cảm xúc yêu sau 4 năm yêu thương. Dù vậy, em vẫn không muốn đầu hàng và cố gắng khơi lại cảm xúc cho anh ấy. Em rất mong được anh chia sẻ về khả năng tạo lại cảm xúc cho nam giới khi người ấy đúng là 1 real man, vẫn cố gắng chăm sóc cho em để em cứng cáp hơn. Hiện tại, người ấy giờ cũng đang thích 1 cô bé đồng nghiệp – là người thường xuyên tâm sự khi chúng em tranh cãi nhưng do có nhiều mục tiêu trong sự nghiệp và cô bé này cũng có bạn trai, anh ấy đang cố gắng hạn chế tiếp xúc lại với cô bé này.
  Rất mong được chia sẻ của anh Lai H.

  Trả lời
  • Người đó cho rằng cũng còn chút cảm giác với em nhưng nó nghiêng về tình thân nhiều hơn. Trong vòng nửa năm qua, em đã quá thờ ơ và chỉ tập trung cho công việc và nhận sự chăm sóc của người yêu mà không để ý đến cảm xúc của anh ấy. Em hi vọng nhận được chia sẻ của anh Lai H. Em cảm ơn anh.

   Trả lời
 8. Chào a lai h !
  GMBAPD II là 1 quyển sách rất hay nhưng có lẻ e đã bít về nó quá muộn e va bạn trai của e tuy là ko nói với nhau nhưng e và a ấy hay người sống hay nơi và ko dt ko nt cũng khác gì đã chia tay rồi vậy nhưng trong e còn yêu a ấy rất nhiều

  Trả lời
  • E muốn mình được ở bên cạnh a ấy thêm 1 lần nữa nhưng e ko bít phải lam sao e hy vọng a lai h có thể chỉ cho e bít e phải lam thế nào mới đúng
   E hy vọng sẽ nhận được câu trả lời của a cảm ơn a rất nhiều !

   Trả lời
   • Việc thứ nhất, em và bạn trai phải tìm cách liên lạc được với nhau.
    Việc thứ hai, hãy học cách thu hút anh ấy trở lại.

    Trả lời
 9. Anh có bài viết nào có ích cho việc yêu và đồng hành cùng với một real man như vậy không ạ? Những biểu hiện của họ giống như chẳng cần ai khác cả và khiến người khác không thể hiểu được họ muốn gì và nghĩ gì. Dường như không có cách nào bước vào thế giới của họ cả.

  Trả lời
 10. Chào a Lai H, e là nữ, sinh năm 95, từ nhỏ tới giờ e chỉ có học, chưa ra đời nên rất khờ. Đã lâu rồi k yêu ai, đùng cái gặp 1 anh 91 rồi cả 2 “bị sét đánh”. Gặp được 10 ngày rồi, đi chơi được 4 lần, ảnh nói yêu e và e cũng z, đã nắm tay, ôm, hôn, túm lại là tiến triển nhanh. Tự nhiên hôm nay ảnh làm lơ e, k gọi cho e nữa, e nhắn tin k trả lời, vậy có phải ảnh chỉ coi e là trò đùa và đã chán e rồi k? E có dễ dãi dễ dụ quá k a?

  Trả lời
  • thật sự thì thứ gì dễ dàng đạt được sẽ chẳng quý trọng trường hợp của bạn có thể là vậy, cũng có thể là anh ta đang gặp vấn đề và muốn tự mình giải quyết

   Trả lời
  • Nếu như chưa xxx thì sớm muốn gì a ta cũng sẽ gọi lại cho e, ngay lập tức e hãy hờ hững với thật nhiều lý do: đi học, có hẹn với bạn trước….. sau vài hôm hãy gặp lại lúc này e thật tình cảm thật thắm thiết rồi kêu nhớ có việc đột xuất phải về sớm, lại hờ hững mấy hôm mặc kệ a ta gọi điện. Cứ thế tình cảm rồi hờ hững rồi lại tình cảm…. a ta sẽ phát điên lên vì khao khát em.

   Trả lời
  • Ko phải ko yêu mà là yêu 1 chàng real man bạn phải thật sự đánh đổi nhiều thứ. Tuy nhiên anh ta mang lại cho bạn cảm giác khao khát đc yêu

   Trả lời
 11. Sao anh không viết về 1 bài định nghĩa tất cả các kiểu như real man, beta, alpha, inner game, v.v… cho mọi người cùng hiểu.

  Trả lời
 12. Thế yêu r thì làm cách nào để trói chân được “real man” hả a?
  Em có 1 câu trả lời cho riêng mình là: phải tự tin hơn cả anh ấy.
  Còn lời khuyên của anh dành cho em là gì ạ?

  Trả lời
 13. Lúc đầu em vẫn giữ được khả năng dẫn đường, nhưng càng về sau càng đuối. Thậm chí k kiềm chế được cảm xúc bản thân.

  Trả lời
 14. Đọc bài này thấy ngày xưa mình đủ cả. 2 năm rồi k iêu đương linh tinh. Trước thì đào hoa lắm. Nói phét gái cũng tin. Bây h lao vào lamf ăn. Hút thuốc skhoe yếu đi.mới gần đây tán 1em cảm giác k còn như xưa nữa. Chắc fai xem xét bản thân lại!! Cảm ơn website! Cảm ơn tác giả 🙂

  Trả lời
 15. E thấy có nhiều yếu tố để thu hút phái đẹp. Bài viết này có những yếu tố đúng chất 1 người đàn ông, e liên tưởng đến James Bond. Còn có bài nói về Quý ông, e nghĩ đến D.Beckham, bài viết về bad boy, e thấy giống J. Bieber. Cho nên chỉ cần hướng tới 1 hình tượng là sẽ có ngay sự thu hút a nhỉ?

  Trả lời
 16. Việc tán tỉnh các cô nàng hóa ra chỉ đơn giản nhưng không phải ai cũng thật sự biết. Đó là rèn luyện bản thân trở thành một người đàn ông thực thụ, 1 người đàn ông đầy sức hút mà nhiều cô gái không thể cưỡng lại được độ nam tính của anh ấy. Đấy mới chính là tán tỉnh thật sự.

  Trả lời
 17. Cám ơn anh Lai H rất nhiều, khi đọc xong bài này của anh thì em thấy mình cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa để trở thành 1 real man đích thực có thể dẫn dắt những người phụ nữ bước vào cuộc đời của mình

  Trả lời
 18. Cam on chinhem.com. Nhung bai viet cua anh that nhieu chat luong va bo ich. Mac dau da co tuoi va it nhieu kinh nghiem ve dan ba still learning from you a lots….Thank you

  Trả lời
 19. Lâu lâu lại vào chinhem.com để kiểm điểm lại bản thân mình liệu có đang đi đúng đường không. Cảm ơn anh Lai H.

  Trả lời
 20. Em chào anh, em có 2 việc, thứ nhất là em thấy không hài lòng khi website khác cắp idea của anh, và tất nhiên là học có lợi hơn anh vì họ tập trung bài viết trên fb, thứ 2 là em khuyên anh nên có 1 app dành riêng cho điện thoại ạ, cám ơn anh

  Trả lời
 21. chà, e mắc nhiều lỗi quá, tks a đã chia sẻ :D. A ơi cho e hỏi một chút 😀 những điều này, một số e biết, nhưng đôi khi bị cảm xúc lấn át e lại ko làm đúng, những cảm xúc tiêu cực em khống chế khá tốt, nhưng những cảm xúc tích cực, khi mà câu chuyện trở nên tình cảm, e lại nói ra mấy câu sến sẩm…

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0