Bắt đầu

Chào mừng bạn đến với Chính Em!

Nếu đang muốn tìm hiểu cách chinh phục phụ nữ, tán tỉnh phụ nữ, duy trì tình cảm với phụ nữ. Xin chúc mừng, bạn đến đúng nơi cần tìm rồi!

Trong vòng 8 năm qua, chúng tôi đã tạo ra hơn 1.000 nội dung, bao gồm bài viết, thủ thuật, hướng dẫn, video để giúp đàn ông dễ dàng hơn trong việc tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Với khoảng ~300.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Cộng động Chính Em hiện đang lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để sử dụng website hiệu quả?

    1. Nếu bạn đang muốn tìm một chủ đề cụ thể. Hãy sử dụng nút Tìm kiếm trên thanh điều hướng. Nhập vào từ khóa, sau đó website sẽ trả lại bài viết bạn cần tìm.
    2. Nếu bạn muốn đọc những bài viết được đọc nhiều nhất, hãy click vào đây. Còn danh sách này là những bài viết đang hot, được chọn lọc kỹ càng nhất.
    3. Nếu muốn nắm kiến thức cơ bản trong một thời gian ngắn. Hãy tham khảo ebook Học Cua Gái. Đây là ebook miễn phí mà chúng tôi tri ân độc giả của mình. Chỉ trong vài tháng ra mắt (tính riêng tới 2014) thì số lượng tải đã lên tới ~125.000 lượt tải.Screen Shot 2016-02-21 at 19.52.07
 

Giải đáp thắc mắc?

 

 

Ở đây bán những sản phẩm gì? 

Chính Em kinh doanh 3 đối tượng sản phẩm sau:
1) Sách
2) Khóa học
3) Sản phẩm tăng nam tính cho đàn ông

Chưa biết nên mua sách hay khóa học nào? 

Đọc sách hoặc nghe audio để lấy kiến thức nền trước, sau đó tham khảo khóa học.

 

Khóa học thì học như thế nào? 

Bạn sẽ được cấp tài khoản truy cập dựa trên email đặt hàng để vào học.

Mua sách giấy có được tặng kèm audio không? 

Có, nếu bạn mua từ 2 cuốn trở lên.

Sản phẩm tăng nam tính nhập ở đâu? 

Tất cả sản phẩm tăng nam tính của Chính Em đều nhập từ US. Là những sản phẩm được đánh giá cao do người bản địa Mỹ tin dùng.

 

PHƯƠNG PHÁP SÁCH/KHÓA HỌC CỦA CHINHEM?

 

Sự khác biệt lớn nhất trong phương pháp của CHINHEM, đó là chúng tôi tập trung vào 3 thứ thay vì chỉ có 1 thứ duy nhất là “kỹ thuật” như các bên khác.

 

 

 

Thấu hiểu tâm lý phụ nữ

Trong nhiều năm, chúng tôi đã nghiên cứu gần như mọi phương pháp thấu hiểu tâm lý phụ nữ, rồi mới tạo ra phương pháp phù hợp nhất cho phụ nữ Việt. Khi đi săn, bạn có thể giỏi dùng bẫy, nhưng nếu không nắm được lịch trình, thói quen, cách con mồi nghĩ, bạn rất dễ ra về tay không.

 

Phát triển tính Real Man

CHINHEM tin là đàn ông, chúng ta là kẻ mạnh, phải được phụ nữ cũng như đàn ông xung quanh tôn trọng và nể phục. Real Man là con đường để bạn được sống đúng với bản năng một người đàn ông thực thụ. Cũng như để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

 

Kỹ thuật

Tất cả các kỹ thuật được CHINHEM chia sẻ, đó đều là những phương pháp được test nhiều lần ở thực tế. Có những thứ nghe qua tưởng hay nhưng khi vào thực tế thì “ơ kìa”. Với CHINHEM, chúng tôi coi kỹ thuật là vô dụng nếu không được kết hợp hoàn hảo với 2 thứ còn lại.

 

 

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối