Bắt đầu

Chỉ cần đảo qua Chính Em một vòng là bạn sẽ nhận ra hầu hết những gì chúng tôi cung cấp tại website này đều là MIỄN PHÍ. Đúng vậy, tất cả đều là của bạn. Mọi thứ đều thuộc về bạn, có thấy vui không nào?

Và để bạn vui hơn nữa, tôi sẽ phân loại những nội dung để bạn dễ bề tìm kiếm và tham khảo hơn. Nên nhớ, tất cả đều FREE. Nó không lấy của bạn một đồng nào cả.

Tuy nhiên nếu muốn học những kiến thức tốt nhất, hãy tham khảo phần 5 combo sách nhập môn của Chính Em.

1. Học cua gái

hoc cua gai

37.000 thành viên của Chính Em không chọn sai.

UPDATE: 120.000 thành viên của Chính Em không chọn sai.

Screen Shot 2016-02-21 at 19.52.07

Nếu chưa có bất kỳ một khái niệm nào về cua gái, tán gái, hay chinh phục phụ nữ. Nếu tất cả những gì bạn đang làm để chinh phục một cô gái chỉ bằng bản năng và hy vọng thì đây chính là cuốn sách để bạn khởi đầu cùng.

Thậm chí một vài trang còn sử dụng cuốn sách này để kinh doanh, đủ để thấy cuốn sách có nội dung ma lực đến thế nào.

Download ebook Học Cua Gái

2. Bài viết hay nhất

Với khoảng hơn 500 bài viết có mặt trên website thì thật khó để lựa chọn được đâu là bài viết mà bạn muốn đọc. Chính vì thế chúng tôi sẽ cập nhật những bài viết hay nhất lại một nơi để bạn dễ dàng tìm đọc và truy cập.

Sau khi tham khảo xong sách Học Cua Gái thì bạn nên tham khảo các bài viết hay nhất mà chúng tôi có trên website. Tham khảo bài viết hay nhất tại Chính Em. (Updated 2015)

3. Series bài viết

Có những chủ đề mà một bài viết không thể bao hàm toàn bộ nội dung được (Hầu hết là vậy), chính vì thế chúng ta cần những series để phục vụ việc này. Nếu đang tìm những nội dung chuyên sâu để có thể khắc phục toàn bộ vấn đề của mình, hãy tham khảo series bài viết mà chúng tôi tổng hợp bên dưới.

Tổng hợp series bài viết.

4. Blog

Ok, bạn đã đọc xong sách Học Cua Gái, bạn đã tham khảo những bài viết hay nhất, bạn cũng tham khảo series bài viết mà chúng tôi cung cấp. Tôi đoán bạn đã có những khái niệm nhất định về môn học này rồi đúng không? Vậy thì bước tiếp theo của bạn sẽ là theo dõi những bài viết của tôi, học những thứ mới nhất mà tôi cập nhật lên blog hàng ngày.

5. Combo Nhập môn

Lựa chọn sau cùng cũng là lựa chọn chất lượng nhất. Đó là tham khảo sách của Chính Em. Bên dưới là combo Nhập Môn, là combo đầu tiên, cơ bản và kiến thức cốt lõi nhất mà bạn nên đọc.

CÓ AI TRỞ THÀNH “CAO THỦ”

NẾU KHÔNG BẮT ĐẦU “NHẬP MÔN”?