Bản quyền nội dung

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, CHINHEM gửi đến bạn quy định về bản quyền nội dung của trang cũng như sách và khóa học mà chúng tôi sở hữu.

BẢN QUYỀN NỘI DUNG BÀI VIẾT TẠI CHINHEM

  1. CHINHEM giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên chinhem.com và chinhem.store vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được dẫn link hoặc ghi rõ nguồn bài viết từ chinhem.com hoặc chinhem.store. Chúng tôi kiểm tra nội dung trùng lặp và thông báo DMCA hàng tháng, vậy nên website của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu tự ý lấy bài viết mà không dẫn nguồn từ CHINHEM.

BẢN QUYỀN SÁCH và KHÓA HỌC CỦA CHINHEM

  1. Tất cả sách và khóa học của CHINHEM bao gồm: Sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp (1, 2, 3, 4), khóa học Giải Mã Thực Chiến Tin Nhắn và No Friend Zone đã đăng ký và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam.
  2. Hiện tại luật pháp VN đã quy định rất rõ khung hình phạt với đối tượng bán sách và khóa học vi phạm bản quyền, thậm chí có thể truy cứu hình sự trong một số trường hợp. Không phần nào trong tập sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, Giải Mã Thực Chiến Tin Nhắn, và No Friend Zone được sao chép hay phát hành dưới bất kỳ hình thức hoặc phương tiện nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của tác giả đồng thời là chủ sở hữu.
  3. Nếu muốn ủng hộ mua sách. Vui lòng truy cập vào đây. Xin cảm ơn!

Trân trọng,

Lai H.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0