Bản quyền nội dung

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, CHINHEMCOM gửi đến bạn quy định về bản quyền nội dung của trang cũng như bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp mà chúng tôi sở hữu.

BẢN QUYỀN NỘI DUNG BÀI VIẾT TẠI CHINHEMCOM

  1. CHINHEMCOM giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên CHINHEMCOM vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được dẫn link hoặc ghi rõ nguồn bài viết từ CHINHEMCOM. Chúng tôi kiểm tra nội dung trùng lặp và thông báo DMCA hàng tháng, vậy nên website của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu tự ý lấy bài viết mà không dẫn nguồn từ CHINHEMCOM.

BẢN QUYỀN BỘ SÁCH GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP (1, 2, 3)

  1. CHINHEMCOM giữ bản quyền các tập sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp (1, 2, 3). Bản quyền được đăng ký bằng văn bản chính thức với Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam.
  2. Hiện tại luật pháp VN đã quy định rất rõ khung hình phạt với đối tượng bán sách vi phạm bản quyền, thậm chí có thể truy cứu hình sự trong một số trường hợp. Không phần nào trong tập sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp được sao chép hay phát hành dưới bất kỳ hình thức hoặc phương tiện nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của tác giả đồng thời là chủ sở hữu.
  3. Nếu muốn ủng hộ mua sách. Vui lòng truy cập vào đây. Xin cảm ơn!

Trân trọng,

Lai H.