Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò

Làm sao nhắn tin với bạn gái mới quen? Với một người “viết chỉ là chuyện nhỏ” như tôi, việc tạo ra những đoạn text sao cho thú vị, sao cho lôi cuốn, hay khiến cô ấy hẹn hò với mình thực sự không khó.

Trên thực tế, chỉ cần có một chút tư duy, một chút thông thái. Và một chút hiểu biết về phụ nữ là bạn đã có thể tạo ra những đoạn hội thoại đầy ma lực và hấp dẫn rồi.

Nhưng vấn đề ở đây tôi muốn nói. Việc viết giỏi, viết hay chỉ giúp tôi 1 phần rất nhỏ khi nhắn tin. Bạn thậm chí còn làm tốt hơn tôi nếu thực chiến nhiều. Điều quan trọng là bạn không mắc phải những lỗi bên dưới khi nhắn tin với bạn gái mới quen.

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì đừng gửi 5 tin này

5 tin nhắn này là điển hình cho thói lười suy nghĩ của đàn ông. Và 5 tin nhắn này cũng là 5 liều thuốc gây mê cho con gái. Mỗi khi nhận được, con gái sẽ mê man bất tỉnh đến vài chục ngày sau mới tỉnh giấc mà nhắn tin cho bạn.

Nếu bạn vẫn nhắn tin với bạn gái mới quen bằng 5 tin nhắn bạn vẫn gửi hàng ngày thì dừng lại. Bởi nó không những sẽ khiến con gái dừng nhắn, mà nó còn thể hiện bạn là một người kém hấp dẫn, không cô gái nào muốn bên cạnh những người đàn ông như vậy cả.

1) Em ăn cơm chưa

“Em ăn cơm chưa” là một trong những tin nhắn ngớ ngẩn nhất hệ mặt trời. Nó giống như việc con gái nhắn cho bạn hỏi “Anh đã uống thuốc chưa” vậy.

Đàn ông nhắn “Em ăn cơm chưa” thường mang ý nghĩa quan tâm, hỏi han. Và hy vọng rằng tự câu chuyện nàng ăm cơm chưa sẽ gợi ra được nhiều chuyện khác. Tuy nhiên đó không phải là tin nhắn đánh trúng tâm lý con gái, và tệ hơn 1000 người ngoài kia đều đang nhắn câu đó giống bạn.

Một số phiên bản khác của tin nhắn này phải kể đến:

“Chúc em buổi sáng vui vẻ ấm áp.”

“Chúc em ngủ ngon, có những giấc mơ thật đẹp.”

Nếu muốn nhắn tin hỏi han, vẽ chuyện ra để nói có thể nhắn:

“Hôm nay tâm trạng em thế nào”

Hoặc “Hôm nay anh vừa nhìn thấy một bạn cười cũng duyên duyên nên nhắn tin cho em.”

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì phải động não lên mà suy nghĩ. Đừng viết theo thói quen. Đó là nguyên tắc số 1 nếu bạn muốn nhập môn khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn.

2) Hỏi cho sướng mồm

Ở ngoài đời có một kiểu khách hàng mà không ai muốn tiếp, đó là kiểu khách hàng chỉ hỏi cho sang mồm. Họ hỏi hỏi hỏi nhưng trong đầu chả có ý định mua, hoặc không có tiền nhưng cứ hỏi rồi để đấy.

Trong tin nhắn cũng tương tự, nhiều người hỏi chỉ để hỏi. Chứ thông tin con gái phản hồi bạn không có ý khai thác hoặc mở rộng. Bệnh chung của đàn ông. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Em đang học hay đi làm rồi”

Cô ấy nhắn lại “Dạ em đi làm rồi ạ”

Rồi bạn hỏi “Em làm gì thế”

Cô ấy trả lời “Em làm ngân hàng”

Rồi bạn lại hỏi “Em có bạn trai chưa” cô ấy trả lời rồi thì bạn lại hỏi “Nhà em có mấy anh chị em”

Những câu hỏi nó chả có gì liên quan đến nhau cả. Bạn chỉ hỏi cho sướng mồm thôi. Nhắn tin với bạn gái mới quen như vậy, cô ấy sẽ cầm dép chạy xa vài km.

3) Ngâm con gái bằng một tá cảm xúc

Thói quen nhắn tin với bạn gái mới quen tiếp theo là những tin nhắn ngâm con gái nhà người ta bằng một tá cảm xúc. Bạn chat như kiểu 10 năm ở trong rừng, 20 năm ngoài đảo hoang chưa được nói chuyện với ai vậy.

Bạn gửi cho cô ấy một đống mặt cười, mặt khóc, mặt mếu. Rồi thì bạn chat lại 5-7 dòng trong khi cô ấy chỉ phản hồi vâng với dạ.

Khen đối phương quá nhiều cũng tương tự. Nào thì bạn khen cô ấy xinh, đeo kính bạn cũng khen mắt đẹp, răng nhấp nhô bạn cũng khen cười duyên, đang đi học bạn cũng khen cô ấy giỏi, tài năng.

Quá nhiệt, quá nhiều cảm xúc, quá nhiều hứng thú cũng là một trong những tin nhắn sẽ khiến con gái người ta không trả lời lại bạn.

4) Bẻ lái, thiếu chính kiến khi nhắn tin với bạn gái mới quen

Số 4 đó là những tin nhắn bẻ lái, thể hiện bạn thiếu chính kiến. Ban đầu tin nhắn của bạn thế này, nhưng ngay sau khi cô ấy nói ý của cô ấy thế kia thì bạn cũng theo thế kia luôn.

Chẳng hạn bạn nói mình thích trà sữa vì nghĩ rằng đa số con gái ai cũng thích trà sữa. Bạn nhắn.

“Em thích uống trà sữa chứ? Anh đang ngồi ở Ding Tea”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em thích cà phê. Anh thích uống trà sữa ạ.”

Thì bạn cũng nhắn lại, “À thực ra anh cũng thích cà phê. Uống trà sữa cho vui thôi.”

Hoặc, “Em có phải một cô gái ấm áp không”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em lạnh lùng lắm.

Thì bạn lại nhắn, “Ừ, anh thích con gái lạnh lùng lắm”

Tóm lại, bạn thể hiện mình là người thiếu chính kiến. Bạn chỉ đang cố gắng làm gì đó để không bị ghét, và làm cô gái đó hài lòng mà thôi.

Bẻ lái, thiếu chính kiến đó là một tin nhắn không những bạn cần tránh mà ngoài đời bạn cũng không nên thể hiện con người mình như vậy.

5) “Sao không nhắn tin lại cho anh”

Tin nhắn số 4 đó là 5 phút sau không thấy mục tiêu nhắn lại thì bạn hỏi em bận à, sao không nhắn tin lại cho anh. WHAT THE HELL?

Có thể cô ấy không muốn nhắn cho bạn. Nhưng có thể cô ấy đang trong toilet róc rách, tồ tồ, tủm tủm, hoặc đang làm bất cứ việc gì. Cô ấy đâu có trách nhiệm gì phải nhắn lại cho bạn?

Không nên phải quan trọng hóa việc cô ấy không nhắn tin lại. Nếu cô ấy hứng thú với bạn, kiểu gì thì cô ấy cũng sẽ nhắn lại thôi. Là đàn ông, hãy học cách kiên nhẫn.

Oke, vậy bạn phải làm gì khi nhắn tin với bạn gái mới quen? Hãy nhớ những điều sau đây.

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì nhắn cái gì?

nhan tin ban gai moi quen

1) Bạn đang kiếm date chứ không phải đang quan tâm người yêu

Nếu đọc sách GMBAPĐ, bạn sẽ rõ hơn những gì tôi đang nói. Ở giai đoạn nào bạn làm việc đấy, khi kiếm date là bạn đang ở giai đoạn thu hút, không phải vừa lên giường với cô ấy, không phải đang cải thiện tin tưởng hay đồng cảm lẫn nhau.

Điều này có nghĩa là, bạn KHÔNG NÊN nhắn tin quan tâm tới phụ nữ khi bạn đang tán tỉnh cô ấy. Đừng nhầm lẫn, phụ nữ thích được đàn ông chú ý hay để mắt tới. Nhưng họ không cần sự quan tâm của bạn. Nhất là khi bạn và cô ấy chưa là gì của nhau cả. Sự quan tâm này chỉ khiến cô ấy nghẹt thở, và muốn lảng tránh bạn mà thôi.

Ví dụ khi yêu nhau, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin thể hiện sự quan tâm.

“Em nhớ mặc áo ấm vào nhé, HN hôm nay lạnh lắm.”

Nhưng nếu nhắn tin với bạn gái mới quen, bạn chả có lý do gì để nói như vậy cả. “Tại sao anh ta lại nhắn như vậy? Anh ta thích mình chỉ sau 1 lần chat? Anh ta cũng giống như bao người khác.”

Thay vào đó phải nhắn tin ve vãn, tán tỉnh, mở rộng chủ đề, trao đổi sở thích, gây tò mò. Để kiếm cho mình một buổi đi chơi.

2) Hãy khác biệt

Bạn nhắn tin, người khác cũng nhắn tin. Bạn nhắn 5 tin, người khác cũng nhắn 5 tin. Bạn nhắn 10 tin, người khác cũng nhắn 10 tin. Thay vì tìm cách khiến mình trở nên khác biệt, bạn lại cố gắng hoà mình vào số đông.

Khi nhắn tin với nhiều người cùng lúc, cô ấy sẽ chỉ để mắt tới những người đặc biệt và tin nhắn bản thân hứng thú. Hãy nhìn thời gian và cách cô ấy phản hồi lại bạn. Nếu hứng thú, cô ấy sẽ phản hồi lại hứng thú. Nếu nhạt nhẽo, cô ấy sẽ phản hồi lại nhạt nhẽo. Đó chính xác là một loại tin nhắn cần tránh.

Tôi không nói bạn phải trở thành chuyên gia để nhắn tin với con gái. Nhưng dù mục tiêu là gì, lĩnh vực theo đuổi ra sao, bạn đều phải mài dũa cho sắc bén và hiệu quả. Đừng trở thành 1 trong vô số.

Số đông: “Chào em, anh là Lai, bạn của Vân Anh. Anh mới lấy số em hôm qua, nhớ chứ?”

Nó sẽ kém thu hút hơn nhiều so với.

Khác biệt: “Chào em, anh Lai đây, anh và Vân Anh nói về em cả chiều qua. Haha :-)”

3) Kéo sự chú ý khi nhắn tin với bạn gái mới quen

Trong lúc tôi chuẩn bị lên giường với cô ta thì điện thoại rung. Tôi nói “Em có điện thoại kìa.”

“Kệ nó,” cô ấy đáp. Rồi điện thoại lại rung thêm cái nữa.

Sau khi mây mưa xong thì cô ta mới đọc tin nhắn. Nó là 2 tin nhắn của 2 anh chàng đang muốn làm quen cô ấy.

Đấy, cái tin nhắn của bạn có thể đến với cô ấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đôi khi nó thật đúng lúc, nhưng đôi khi nó cũng thật trớ trêu.

Vậy thì nhắn thế nào để cô ta quên đi việc “cái ấy” của tôi vừa nằm gọn gàng trong “cái ấy” của mình?

Đó đơn giản là KÉO SỰ CHÚ Ý.

Nếu nhắn “Em đang làm gì đấy?” có khi cô ta sẽ nghĩ “Chả nhẽ lại bảo mình vừa giao thông với bạn trai?”

Hoặc nếu cô ta bận rộn, thì chắc chắn đó sẽ là những tin nhắn bị loại đầu nước. Trừ khi cô ta cực kỳ để ý đến bạn và muốn được nói chuyện với bạn.

Kéo sự chú ý ở đây là tìm về tất cả những gì bạn và cô ấy có. Bạn và cô ấy có cái gì? Không gì hơn ngoài buổi gặp xin số hôm vừa rồi.

“Phương Anh, không ngờ em lại là người như vậy….”

Cô ấy sẽ tò mò và hỏi, chẳng hạn: “Là người thế nào ạ”

“Em làm anh mất tập trung khi gần em.”

Cô ấy lại tò mò vì không hiểu bạn đang nói mất tập trung kiểu tích cực hay tiêu cực.

“Vậy hả, mất tập trung thế nào?”

“Em làm anh muốn…”

Gây tò mò khi nhắn tin với bạn gái mới quen nó sẽ từa tựa như vậy.

Mục đích chính của bạn là gì?

Mục đích chính của bạn khi nhắn tin với bạn gái mới quen là gì? Mục đích không phải để trở thành tinh tinh, cũng không phải làm thế nào để vừa lòng cô ấy. Mục đích của bạn là THỎA MÃN BẢN THÂN MÌNH.

Khi mà bạn làm vì bản thân mình bạn sẽ luôn cảm thấy SƯỚNG.

Còn nếu chỉ luôn chạy theo người khác thì bạn đang hành hạ bản thân mình mà thôi.

Tôi luôn tâm niệm là mình lập nên cái blog này là để viết cho mình chứ không phải cho ai cả. Mặc dù vậy khi lượng traffic ngày càng lớn dần, lớn dần tôi cũng phải thay đổi suy nghĩ một chút.

Nhưng về cơ bản thì tôi vẫn làm cho mình nhiều hơn.

Vậy nên có nhiều bạn thắc mắc chỗ này không hiểu, chỗ kia chưa thoát ý… Lúc đó tôi mới nhận ra rằng “Uh, những chỗ đó là mình viết để mình tự hiểu, những người không có nhiều kinh nghiệm đọc sao hiểu nổi.”

Đó, mục đích của bạn không gì khác là 1 cái date, 1 cái date ở ngoài đời thực. Rõ ràng bạn mất tiền date, nhưng chí ít bạn được nói chuyện, bạn được biểu lộ cảm xúc của mình, bạn được tương tác với 1 người con gái bằng xương bằng thịt.

Mà con gái thì rất dễ bị dụ. Đôi khi rõ ràng biết mình bị lừa rồi những vẫn cắm đầu cắm cổ xông vào. Thế nên chỉ cần chốt lại câu kiểu như:

“Nghe nói cái hàng ghế của quán cafe X ai ngồi vào là cuối năm cũng lấy chồng, em có muốn thử không?”

Thời gian chuẩn

  • Bạn không muốn nhắn tin khi cô ta đang làm tình với ai đó chứ?
  • Bạn sẽ không muốn nhắn tin khi cô ta đang vui vẻ với bạn trai
  • Cũng không thể nhắn tin khi cô ta đang chạy đôn chạy đáo cho công việc

Ôn lại bài cũ tý, đầu tiên bạn không được nhắn tin cho cô ta quá vội vàng. Hãy từ từ và chậm rãi, đừng thấy cô ta phản hồi tích cực mà khoái chí nhắn tin lại luôn. Thời gian hợp lý là khoảng 10 – 15 phút sau khi nhận được tin nhắn. Và chỉ nhắn không quá 5-7 tin nhắn một ngày.

Thời điểm nhắn tin theo tôi hợp lý nhất là cuối giờ chiều, khoảng 5-6h. Giờ này ngoài cơm nước thì các nàng ít khi làm gì đó. Tập Gym ư? HELL NO, đếm trên đầu ngón tay. Đi chơi cùng bạn ư? Nếu có cũng chỉ đi chơi với bạn gái, chứ chẳng ai dở hơi đi chơi với bạn trai giờ này cả. Ngoài ra giờ chiều cũng khá thuận lợi để setup cái date vào buổi tối.

Nếu cô ta thích nhắn tin vào buổi tối thì nên là tối muộn. Chứ tầm tối là các nàng xách váy đi party hoặc la cà đâu đó rồi. Trừ khi buồn chán thì mới nhắn tin lại cho bạn.

OK, trên đây là một số điều tôi muốn chia sẻ với bạn trong quá trình nhắn tin với bạn gái mới quen. Nếu có gì không hiểu hoặc thắc mắc thì để lại comment. Tôi sẽ cố gắng trả lời từng comment một. Miễn là nó không quá dài dòng và khó hiểu.

Thân ái và chào quyết thắng.

167 bình luận về “Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá