Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò

Những gì tôi nhận được là sự hào hứng của đối tượng trong vòng 5 phút, 10 phút, lâu hơn là 30 phút đến 1 tiếng. Nhưng rồi hôm sau họ cũng quên sạch, chẳng đi đến đâu cả.

Làm sao nhắn tin với bạn gái mới quen? Với một người “viết chỉ là chuyện nhỏ” như tôi, việc tạo ra những đoạn text sao cho thú vị, sao cho lôi cuốn, hay khiến cô ấy hẹn hò với mình thực sự không khó.

Trên thực tế, chỉ cần có một chút tư duy, một chút thông thái. Và một chút hiểu biết về phụ nữ là bạn đã có thể tạo ra những đoạn hội thoại đầy ma lực và hấp dẫn rồi.

Nhưng vấn đề ở đây tôi muốn nói. Việc viết giỏi, viết hay chỉ giúp tôi 1 phần rất nhỏ khi nhắn tin. Bạn thậm chí còn làm tốt hơn tôi nếu thực chiến nhiều. Điều quan trọng là bạn không mắc phải những lỗi bên dưới khi nhắn tin với bạn gái mới quen.

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì đừng gửi 5 tin này

5 tin nhắn này là điển hình cho thói lười suy nghĩ của đàn ông. Và 5 tin nhắn này cũng là 5 liều thuốc gây mê cho con gái. Mỗi khi nhận được, con gái sẽ mê man bất tỉnh đến vài chục ngày sau mới tỉnh giấc mà nhắn tin cho bạn.

Nếu bạn vẫn nhắn tin với bạn gái mới quen bằng 5 tin nhắn bạn vẫn gửi hàng ngày thì dừng lại. Bởi nó không những sẽ khiến con gái dừng nhắn, mà nó còn thể hiện bạn là một người kém hấp dẫn, không cô gái nào muốn bên cạnh những người đàn ông như vậy cả.

1) Em ăn cơm chưa

“Em ăn cơm chưa” là một trong những tin nhắn ngớ ngẩn nhất hệ mặt trời. Nó giống như việc con gái nhắn cho bạn hỏi “Anh đã uống thuốc chưa” vậy.

Đàn ông nhắn “Em ăn cơm chưa” thường mang ý nghĩa quan tâm, hỏi han. Và hy vọng rằng tự câu chuyện nàng ăm cơm chưa sẽ gợi ra được nhiều chuyện khác. Tuy nhiên đó không phải là tin nhắn đánh trúng tâm lý con gái, và tệ hơn 1000 người ngoài kia đều đang nhắn câu đó giống bạn.

Một số phiên bản khác của tin nhắn này phải kể đến:

“Chúc em buổi sáng vui vẻ ấm áp.”

“Chúc em ngủ ngon, có những giấc mơ thật đẹp.”

Nếu muốn nhắn tin hỏi han, vẽ chuyện ra để nói có thể nhắn:

“Hôm nay tâm trạng em thế nào”

Hoặc “Hôm nay anh vừa nhìn thấy một bạn cười cũng duyên duyên nên nhắn tin cho em.”

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì phải động não lên mà suy nghĩ. Đừng viết theo thói quen. Đó là nguyên tắc số 1 nếu bạn muốn nhập môn khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn.

2) Hỏi cho sướng mồm

Ở ngoài đời có một kiểu khách hàng mà không ai muốn tiếp, đó là kiểu khách hàng chỉ hỏi cho sang mồm. Họ hỏi hỏi hỏi nhưng trong đầu chả có ý định mua, hoặc không có tiền nhưng cứ hỏi rồi để đấy.

Trong tin nhắn cũng tương tự, nhiều người hỏi chỉ để hỏi. Chứ thông tin con gái phản hồi bạn không có ý khai thác hoặc mở rộng. Bệnh chung của đàn ông. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Em đang học hay đi làm rồi”

Cô ấy nhắn lại “Dạ em đi làm rồi ạ”

Rồi bạn hỏi “Em làm gì thế”

Cô ấy trả lời “Em làm ngân hàng”

Rồi bạn lại hỏi “Em có bạn trai chưa” cô ấy trả lời rồi thì bạn lại hỏi “Nhà em có mấy anh chị em”

Những câu hỏi nó chả có gì liên quan đến nhau cả. Bạn chỉ hỏi cho sướng mồm thôi. Nhắn tin với bạn gái mới quen như vậy, cô ấy sẽ cầm dép chạy xa vài km.

3) Ngâm con gái bằng một tá cảm xúc

Thói quen nhắn tin với bạn gái mới quen tiếp theo là những tin nhắn ngâm con gái nhà người ta bằng một tá cảm xúc. Bạn chat như kiểu 10 năm ở trong rừng, 20 năm ngoài đảo hoang chưa được nói chuyện với ai vậy.

Bạn gửi cho cô ấy một đống mặt cười, mặt khóc, mặt mếu. Rồi thì bạn chat lại 5-7 dòng trong khi cô ấy chỉ phản hồi vâng với dạ.

Khen đối phương quá nhiều cũng tương tự. Nào thì bạn khen cô ấy xinh, đeo kính bạn cũng khen mắt đẹp, răng nhấp nhô bạn cũng khen cười duyên, đang đi học bạn cũng khen cô ấy giỏi, tài năng.

Quá nhiệt, quá nhiều cảm xúc, quá nhiều hứng thú cũng là một trong những tin nhắn sẽ khiến con gái người ta không trả lời lại bạn.

4) Bẻ lái, thiếu chính kiến khi nhắn tin với bạn gái mới quen

Số 4 đó là những tin nhắn bẻ lái, thể hiện bạn thiếu chính kiến. Ban đầu tin nhắn của bạn thế này, nhưng ngay sau khi cô ấy nói ý của cô ấy thế kia thì bạn cũng theo thế kia luôn.

Chẳng hạn bạn nói mình thích trà sữa vì nghĩ rằng đa số con gái ai cũng thích trà sữa. Bạn nhắn.

“Em thích uống trà sữa chứ? Anh đang ngồi ở Ding Tea”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em thích cà phê. Anh thích uống trà sữa ạ.”

Thì bạn cũng nhắn lại, “À thực ra anh cũng thích cà phê. Uống trà sữa cho vui thôi.”

Hoặc, “Em có phải một cô gái ấm áp không”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em lạnh lùng lắm.

Thì bạn lại nhắn, “Ừ, anh thích con gái lạnh lùng lắm”

Tóm lại, bạn thể hiện mình là người thiếu chính kiến. Bạn chỉ đang cố gắng làm gì đó để không bị ghét, và làm cô gái đó hài lòng mà thôi.

Bẻ lái, thiếu chính kiến đó là một tin nhắn không những bạn cần tránh mà ngoài đời bạn cũng không nên thể hiện con người mình như vậy.

5) “Sao không nhắn tin lại cho anh”

Tin nhắn số 4 đó là 5 phút sau không thấy mục tiêu nhắn lại thì bạn hỏi em bận à, sao không nhắn tin lại cho anh. WHAT THE HELL?

Có thể cô ấy không muốn nhắn cho bạn. Nhưng có thể cô ấy đang trong toilet róc rách, tồ tồ, tủm tủm, hoặc đang làm bất cứ việc gì. Cô ấy đâu có trách nhiệm gì phải nhắn lại cho bạn?

Không nên phải quan trọng hóa việc cô ấy không nhắn tin lại. Nếu cô ấy hứng thú với bạn, kiểu gì thì cô ấy cũng sẽ nhắn lại thôi. Là đàn ông, hãy học cách kiên nhẫn.

Oke, vậy bạn phải làm gì khi nhắn tin với bạn gái mới quen? Hãy nhớ những điều sau đây.

Nhắn tin với bạn gái mới quen thì nhắn cái gì?

nhan tin ban gai moi quen

1) Bạn đang kiếm date chứ không phải đang quan tâm người yêu

Nếu đọc sách GMBAPĐ, bạn sẽ rõ hơn những gì tôi đang nói. Ở giai đoạn nào bạn làm việc đấy, khi kiếm date là bạn đang ở giai đoạn thu hút, không phải vừa lên giường với cô ấy, không phải đang cải thiện tin tưởng hay đồng cảm lẫn nhau.

Điều này có nghĩa là, bạn KHÔNG NÊN nhắn tin quan tâm tới phụ nữ khi bạn đang tán tỉnh cô ấy. Đừng nhầm lẫn, phụ nữ thích được đàn ông chú ý hay để mắt tới. Nhưng họ không cần sự quan tâm của bạn. Nhất là khi bạn và cô ấy chưa là gì của nhau cả. Sự quan tâm này chỉ khiến cô ấy nghẹt thở, và muốn lảng tránh bạn mà thôi.

Ví dụ khi yêu nhau, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin thể hiện sự quan tâm.

“Em nhớ mặc áo ấm vào nhé, HN hôm nay lạnh lắm.”

Nhưng nếu nhắn tin với bạn gái mới quen, bạn chả có lý do gì để nói như vậy cả. “Tại sao anh ta lại nhắn như vậy? Anh ta thích mình chỉ sau 1 lần chat? Anh ta cũng giống như bao người khác.”

Thay vào đó phải nhắn tin ve vãn, tán tỉnh, mở rộng chủ đề, trao đổi sở thích, gây tò mò. Để kiếm cho mình một buổi đi chơi.

2) Hãy khác biệt

Bạn nhắn tin, người khác cũng nhắn tin. Bạn nhắn 5 tin, người khác cũng nhắn 5 tin. Bạn nhắn 10 tin, người khác cũng nhắn 10 tin. Thay vì tìm cách khiến mình trở nên khác biệt, bạn lại cố gắng hoà mình vào số đông.

Khi nhắn tin với nhiều người cùng lúc, cô ấy sẽ chỉ để mắt tới những người đặc biệt và tin nhắn bản thân hứng thú. Hãy nhìn thời gian và cách cô ấy phản hồi lại bạn. Nếu hứng thú, cô ấy sẽ phản hồi lại hứng thú. Nếu nhạt nhẽo, cô ấy sẽ phản hồi lại nhạt nhẽo. Đó chính xác là một loại tin nhắn cần tránh.

Tôi không nói bạn phải trở thành chuyên gia để nhắn tin với con gái. Nhưng dù mục tiêu là gì, lĩnh vực theo đuổi ra sao, bạn đều phải mài dũa cho sắc bén và hiệu quả. Đừng trở thành 1 trong vô số.

Số đông: “Chào em, anh là Lai, bạn của Vân Anh. Anh mới lấy số em hôm qua, nhớ chứ?”

Nó sẽ kém thu hút hơn nhiều so với.

Khác biệt: “Chào em, anh Lai đây, anh và Vân Anh nói về em cả chiều qua. Haha :-)”

3) Kéo sự chú ý khi nhắn tin với bạn gái mới quen

Trong lúc tôi chuẩn bị lên giường với cô ta thì điện thoại rung. Tôi nói “Em có điện thoại kìa.”

“Kệ nó,” cô ấy đáp. Rồi điện thoại lại rung thêm cái nữa.

Sau khi mây mưa xong thì cô ta mới đọc tin nhắn. Nó là 2 tin nhắn của 2 anh chàng đang muốn làm quen cô ấy.

Đấy, cái tin nhắn của bạn có thể đến với cô ấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đôi khi nó thật đúng lúc, nhưng đôi khi nó cũng thật trớ trêu.

Vậy thì nhắn thế nào để cô ta quên đi việc “cái ấy” của tôi vừa nằm gọn gàng trong “cái ấy” của mình?

Đó đơn giản là KÉO SỰ CHÚ Ý.

Nếu nhắn “Em đang làm gì đấy?” có khi cô ta sẽ nghĩ “Chả nhẽ lại bảo mình vừa giao thông với bạn trai?”

Hoặc nếu cô ta bận rộn, thì chắc chắn đó sẽ là những tin nhắn bị loại đầu nước. Trừ khi cô ta cực kỳ để ý đến bạn và muốn được nói chuyện với bạn.

Kéo sự chú ý ở đây là tìm về tất cả những gì bạn và cô ấy có. Bạn và cô ấy có cái gì? Không gì hơn ngoài buổi gặp xin số hôm vừa rồi.

“Phương Anh, không ngờ em lại là người như vậy….”

Cô ấy sẽ tò mò và hỏi, chẳng hạn: “Là người thế nào ạ”

“Em làm anh mất tập trung khi gần em.”

Cô ấy lại tò mò vì không hiểu bạn đang nói mất tập trung kiểu tích cực hay tiêu cực.

“Vậy hả, mất tập trung thế nào?”

“Em làm anh muốn…”

Gây tò mò khi nhắn tin với bạn gái mới quen nó sẽ từa tựa như vậy.

Mục đích chính của bạn là gì?

Mục đích chính của bạn khi nhắn tin với bạn gái mới quen là gì? Mục đích không phải để trở thành tinh tinh, cũng không phải làm thế nào để vừa lòng cô ấy. Mục đích của bạn là THỎA MÃN BẢN THÂN MÌNH.

Khi mà bạn làm vì bản thân mình bạn sẽ luôn cảm thấy SƯỚNG.

Còn nếu chỉ luôn chạy theo người khác thì bạn đang hành hạ bản thân mình mà thôi.

Tôi luôn tâm niệm là mình lập nên cái blog này là để viết cho mình chứ không phải cho ai cả. Mặc dù vậy khi lượng traffic ngày càng lớn dần, lớn dần tôi cũng phải thay đổi suy nghĩ một chút.

Nhưng về cơ bản thì tôi vẫn làm cho mình nhiều hơn.

Vậy nên có nhiều bạn thắc mắc chỗ này không hiểu, chỗ kia chưa thoát ý… Lúc đó tôi mới nhận ra rằng “Uh, những chỗ đó là mình viết để mình tự hiểu, những người không có nhiều kinh nghiệm đọc sao hiểu nổi.”

Đó, mục đích của bạn không gì khác là 1 cái date, 1 cái date ở ngoài đời thực. Rõ ràng bạn mất tiền date, nhưng chí ít bạn được nói chuyện, bạn được biểu lộ cảm xúc của mình, bạn được tương tác với 1 người con gái bằng xương bằng thịt.

Mà con gái thì rất dễ bị dụ. Đôi khi rõ ràng biết mình bị lừa rồi những vẫn cắm đầu cắm cổ xông vào. Thế nên chỉ cần chốt lại câu kiểu như:

“Nghe nói cái hàng ghế của quán cafe X ai ngồi vào là cuối năm cũng lấy chồng, em có muốn thử không?”

Thời gian chuẩn

 • Bạn không muốn nhắn tin khi cô ta đang làm tình với ai đó chứ?
 • Bạn sẽ không muốn nhắn tin khi cô ta đang vui vẻ với bạn trai
 • Cũng không thể nhắn tin khi cô ta đang chạy đôn chạy đáo cho công việc

Ôn lại bài cũ tý, đầu tiên bạn không được nhắn tin cho cô ta quá vội vàng. Hãy từ từ và chậm rãi, đừng thấy cô ta phản hồi tích cực mà khoái chí nhắn tin lại luôn. Thời gian hợp lý là khoảng 10 – 15 phút sau khi nhận được tin nhắn. Và chỉ nhắn không quá 5-7 tin nhắn một ngày.

Thời điểm nhắn tin theo tôi hợp lý nhất là cuối giờ chiều, khoảng 5-6h. Giờ này ngoài cơm nước thì các nàng ít khi làm gì đó. Tập Gym ư? HELL NO, đếm trên đầu ngón tay. Đi chơi cùng bạn ư? Nếu có cũng chỉ đi chơi với bạn gái, chứ chẳng ai dở hơi đi chơi với bạn trai giờ này cả. Ngoài ra giờ chiều cũng khá thuận lợi để setup cái date vào buổi tối.

Nếu cô ta thích nhắn tin vào buổi tối thì nên là tối muộn. Chứ tầm tối là các nàng xách váy đi party hoặc la cà đâu đó rồi. Trừ khi buồn chán thì mới nhắn tin lại cho bạn.

OK, trên đây là một số điều tôi muốn chia sẻ với bạn trong quá trình nhắn tin với bạn gái mới quen. Nếu có gì không hiểu hoặc thắc mắc thì để lại comment. Tôi sẽ cố gắng trả lời từng comment một. Miễn là nó không quá dài dòng và khó hiểu.

Thân ái và chào quyết thắng.


169 bình luận về “Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò”

 1. Có cách nhắn tin quen bắt đầu và kéo dài 1 năm vẫn còn cuốn hút không bác? Mình khởi đầu tốt nhưng có việc kéo dài thì không tốt lắm?

  Trả lời
 2. A Lai cho em hỏi là em có quen một bạn hơn em một tuổi, có nhắn tin qua lại khoảng 4 ngày. Bạn ấy trả lời tin nhắn của em khá nhanh nhưng em thấy có 2 lần bạn ấy xưng hô là bạn với em ví dụ như chúc bạn T ngủ ngon hoặc sorry bạn T. Em đang thắc mắc là liệu mình có đang bị friend zone không và mình kiếm date được hay chưa. Nhờ anh Lai giúp em với. Em cảm ơn anh.

  Trả lời
 3. Xin chào a lai H e có 1 cô bạn cùng lớp học chung đã 4 năm bây giờ mới tỏ tình lúc đầu hay chạy sang đánh e và ngày hôm nhau sau vẫn như thế cuối cùng sau vài lần e nhắn tin nhàm chán như là (cậu đg làm j thế) , cậu ăn cơm chưa , tin nhắn cuối cùng kể từ khi cô ấy ko rep lại nữa là (có chuyện j bùn thì cố quên nha icon =) và thêm icon an ủi vào.Nhưng trên lớp cô ấy bảo là “ngại”khi đi chung với các bạn khác “có e đứng cạnh ở đó” và trên lớp cứ xin đồ ăn của e này nọ. A lai H có thể tư vấn cho e được không.

  Trả lời
 4. Anh bảo là: ‘Con gái thì rất dễ bị dụ. Đôi khi rõ ràng biết mình bị lừa rồi những vẫn cắm đầu cắm cổ xông vào.’
  Anh có thể chỉ một số tuyệt chiêu dụ dỗ khác được không ạ :v

  Trả lời
  • Đơn giản lắm. Đưa ra 2 lựa chọn. Mục đích của em sẽ ở đằng sau 2 lựa chọn đó. Tại sao cái game bắt tiền, bắt trúng được 500k, bắt trượt phải hôn dễ dụ là vì thế.

   Trả lời
 5. A cho e hỏi. E củng mới quen 1 ng con gái đã từng có một chông e hk biết phải làm xao để nói chuyện với cô ấy qua tin nhắn cho cô ấy để ý mình.. a cho e ý kiến đi

  Trả lời
 6. A ơi. Em đi tập gym. Thấy thích 1 đứa. Rồi lên fb nói chuyện (lúc này nó ko tập nữa) nt được 3 bữa thì e rủ đi ún nước. Bữa đó trời mưa nó kiếm cớ ko đi(rõ rằng nó ko mún đi) vậy theo anh em có nên típ tục cố gắng

  Trả lời
 7. Anh Lai, em rất thích đọc các bài viết của anh. Tiếc là biết đến trang của anh hơi muộn. Dạo này em có quen 1 chị hơn 1 tuổi. tính tình chị này khá là bướng nhưng cũng rất tự tin, năng động. em bị cuốn hút bởi điểm này. Dù biết là khi tán tỉnh 1 cô gái, không nên nhắn tin mà trực tiếp hẹn hò nói chuyện thì hiệu quả cao hơn, nhưng hoàn cảnh không cho phép điều đó. Nên có thể nói, nhắn tin, gọi điện hoặc video call là phương tiện hữu hiệu nhất hiện tại. Theo anh em nên nói chuyện như thế nào ở giai đoạn hiện tại? Cám ơn anh rất nhiều

  Trả lời
 8. Qua người giới thiệu minh có quen một bạn gái.và đến nhà chơi và nói chuyện với nhau 2 lần.và lần này minh sin số điện thoại để nt.Tối hôm đó minh có phụ em đóng hàng gửi đi.nhưng chờ xe lâu quá tiéi 22h30.thế là minh xin phép về.về đến nhà có nt cho người đó với nội dung [ xe đến bốc hàng chưa e ] nhưng thấy nguoi đó trả loi tn

  Trả lời
 9. Chào anh!!! em mới quen một cô gái và thực sự thì cô ta rep tin nhắn e khá là lâu thường 30-40′ có những lúc lại rất nhanh. Và thường e chỉ chủ động nt vào buổi tối, như vậy có bình thường ko ạ???

  Trả lời
 10. Thật tình là khi ns chuyện vs con gái mình chả pk ns g cả. Đại loại là ” em đg làm g ” hay ” e ăn g ch ” th. Nhắn vài tin là mình hết ý tưởng r. Vì vậy ts gìơ vẫn ế

  Trả lời
 11. Anh ơi cho em hỏi ? Do có người giới thiệu , e và cô ấy gặp nhau lần đầu tiên là 2 đứa đi cafe , ấn tượng ban đầu khá tốt . Rồi ngay sau hôm đó tụi em nt với nhau nhưng ngta trả lời theo kiểu ko hào hứng mấy ,
  E có nên tiếp tục nhắn tin hay chuyển một cách khác để tán tỉnh nàng

  Trả lời
 12. A Lai thân mến! rất cám ơn A vì những gì a làm cho mọi người.
  Em muốn tham khảo ý kiến của A về việc lấy vợ của đàn ông hiện nay 😀
  Theo A thì đàn ông bao nhiêu tuổi cưới vợ là đẹp nhất ạh hí hí

  Trả lời
 13. em có quen một bạn trên trang hẹn hò,nói chuyện với nhau qua zalo cũng được gần 1 tháng,e dự định sẽ rủ cô ấy xem phim nhưng ko hiểu sao cách đây khoảng 1 tuần cô ấy không trả lời tin nhắn của e nữa,dù e đã gửi rất nhiều tin nhưng vẫn không thấy phản hồi,zalo của cô ấy thì vẫn online bình thường,có phải do em nhắn tin trong thời gian lâu quá ko tiến đến việc hẹn hò thực tế nên cô ấy giận và ko muốn nói chuyện nữa,bây giờ em phải làm sao…..???

  Trả lời
  • Trên trang hẹn hò, mình 1 lần chat với nhiều người và mấy bạn gái ấy cũng vậy, nhưng khi mà đang chat vui vẻ đột nhiên cô ấy không tra lời tin nhắn nữa nghìa là đã có người nào rủ cô ấy trước bạn và cô ấy đã đồng ý quen người ấy, thế nên cô ấy cắt hết mọi quan hệ chat chit với những người khác, thường như vậy thì bạn nên quên cô ấy đi, hết cơ hội rồi, lần sau rủ sớm sớm tí :).

   Trả lời
  • Mình thấy chuyện quen nhau trong vòng gần 1 tháng mà khôg tiến tới hẹn hò thì rất sai lầm đấy nhé,Mình quen bạn gái trong khoảng thời gian 2 tuần là đã hẹn hò rồi. Vì cánh mày râu chúng ta phải chủ động rủ rê và để lại ấn tượng tốt khi lần đầu tiên gặp mặt con gái. Còn việc nhắn tin nhiều sống ảo thì chả tốt.

   Trả lời
 14. Chào Anh. E đã đọc một số bài viết của a. Chuyện của e là vầy: lúc đầu mới quen e nt rất thoải mái. Cũng hđược 2 date. Tuy nhiên sau đó vì nóng giận lúc cô ấy ko trả lời tn. E có nhắn đại khái như: ko tra loi thì thôi…. ko làm phieèn e nữa…… đại loại vậy.

  Trả lời
  • Bây giờ thì thỉnh thoảngcô ấy cung ko tra lời. Còn nếu tl thì cũng tl câu hỏi thôi. Ko còn là nói chuyênj nhuư trước nữa. Cũng ko còn tn quan tâm nữa. Lúc e muốn buông 2 3 ngày ko nt thì cô ấy nhắn. E cũng tl lịch sự. Rồi lại im lặng.

   Trả lời
   • Sau đó e chủ đọng nt lại. Rồi lại như trước. Ke hỏi người tl. E cungx nt hài hước….vài ba câu chuyện vui hay chọc ghẹo. Thì cô ấy cung tl Hi…Uh…….ah….hoặc emoji. E ko biêts h phải làm sao.

    Trả lời
 15. Cám ơn anh lai.đọc những bài viết của anh làm em cảm thấy mạnh mẽ tự tin hơn rất nhiều không còn tán gái theo bản năng như trước đây nữa

  Trả lời
 16. em thích một bạn gái trong lớp học toán , đã bắt đầu hx được 2 tuần rồi mà em chả biết nói câu đầu với câu sau như thế nào cả anh ạ …

  Trả lời
 17. anh cho em hỏi, e vs nó thíc thầm nhau đc 2 năm, h ms nc đc vài hôm, ms đầu thì cái gì cx khoe em sau dần nó chán đi có lẽ vì e kb nc, nhạt nhẽo a ạ,đến hôm thứ3 nc nó bảo “chat trên fb này chả còn gì để nói nữa r” e bảo “ừ thế dừng 1 thời gian đi” xong nó “(y)” thôi e chả hiểu sau a ạ, h e chán đời quá, nó là ngừoi đầu tiên thíc e đấy

  Trả lời
 18. Cho mình hỏi mình thích 1 cô gái mình chỉ biết cô ấy ở trên fb mình add friend fb cô ấy nhưng cô ấy tới 5000 người theo dõi. Chả biết làm cách nào để làm quen
  Và 1 hôm mình nt cho cô ấy và nói “em cho anh làm quen được không”
  Và cô ấy trả lời mình là : sr a e lười kb ^^
  Sau đó mình nhắn thêm 2 tin và thấy đã xem nhưng k thấy tl nữa vậy chắc toi rồi ad nhỉ

  Trả lời
 19. Chào anh Lai. cho e hỏi a chút nha. Em với cô ấy hẹn hò được 5-6 lần , chúng em đã từng nắm tay , trao những cử chỉ thân mật nhưng khi em tỏ tình thì cô ấy bảo em tiếp tục học đi và không thể trả lời em bây giờ .E rất buồn và khoảng 1 tháng sau bỗng dưng cô ấy kiếm cớ giận em và bảo em phải tăng 8kg vì em quá ốm, khi nào e tăng 8kg thì cô ta mới cho em nc lại ….Và bây giờ em đã tăng 10kg , vậy theo a , em có cần nói cho cô ấy biết là em đã làm được điều đó k . hay đành buông tay cô ấy trong âm thầm. Mong nhận được hồi âm của a. Tks a!!

  Trả lời
  • Nếu vậy thì bạn nên hỏi cô ấy về tình hình s khỏe. Hay là học tập….. Nếu bạn hỏi thăm cô ấy sẽ nghĩ bạn vẫn còn quan tâm đến cô ấy. Và bạn sẽ chiếm đc tình cảm của cô ấy rồi “nối lại tình xưa”

   Trả lời
  • Vẫn còn đi học, sự nghiệp chưa có, bạn đã tỏ tình với cô ấy tới mức nào, có ý định cưới sinh luôn không, cô ấy chú trọng con đường học hành sự nghiệp bản thân và cả của người yêu còn bạn thi cứ suốt ngày kiếm cách yêu đương quấy rầy thì gây phản ứng ngược là đung rồi, hoa ra bạn hoc bạn tăng cân là cho người ta chứ bạn không muốn phấn đấu cho bản thân hả. Học có thành tích hay đi gym co thành tích rồi lấy đó làm cớ đi ăn mừng, vừa cho cô ấy biết bạn có có gắng vừa cớ đi chơi xD.

   Trả lời
 20. Một ngày đẹp trờ e dc pk cô ây khi di chơi chug vs thag e vs bạn gái no( la bạn cua bạn gái thag e) the la e iu tu cái nhin dau tien..luc di thi cug nc vui vui..khi ve thi co nt nhung co ay lau rep lam(e nt zalo) the la e hẹn di chơi gai cug dong ý nhưg dường như cái so fa vẫn ám hay sao ây ma luc co ay dong ý thi chi con 2 ngay nua la e di sg.. va 2 ngay nay cug k sap lịch dc…the em phai lam sao nt doi co ây trl như ngộ ko đợi duog tăng phá núi hay e bỏ lun ạ…mong a e giúp đỡ.( e la dan mới vào nghe co ay la nguoi dau tien e that sự thik) thanks ạ

  Trả lời
 21. Bài viết của Ad đã giúp mình giải tỏa nhiều khúc mắc của mình mấy bữa nay. Mình cũng vừa quen 1 cô gái, 2 người đồng ý làm quen rồi nhưng do công việc của mỗi người nên khá khó xếp lịch gặp gỡ ngoài thực tế nên hiện tai mình thường trò chuyện nhau qua tin nhắn do cô ấy đề nghị thế (cô ấy thường hòa nhập mạng xã hội hơn). Qua một thời gian mình cũng thấy có nhiều cái bất tiện và ko đúng nên cũng khá là bối rối ko rõ nên hành xử thế nào cho đúng. Vì thế, sau bài viết này mình quyết định sẽ đi gọi cho cô ấy thường xuyên hơn thay vì những tin nhắn dù mang tính quan tâm nhưng ko phản ánh rõ lòng người cũng như khó mà tiến thêm bước nữa cho quan hệ 2 người.

  Trả lời
 22. Khi bn gái nhắn tin tới mà để chờ khoảg 10-15´ thì mới nhắn lại! Luc đó bn gái hỏi làm gì nãy giờ mới trả lời thi nói s?

  Bn tl ts số 0985232564 cho mih vs nha! Mìh hk chơi gmail!
  Cám ơn bạn nhìu!

  Trả lời
  • Người mới quen thì khác, còn khi đã là gệ của nhau rồi thì phải hành động khác chứ bạn. Nếu là mới quen thì rõ ràng cô ấy đang rất mong hồi âm của bạn, bạn đã và đang có ấn tượng tốt rồi đó. Còn nếu mà là người yêu của nhau thì bạn phải tự xử rồi, mình không biết :v

   Trả lời
 23. E va cô ấy ơ gân nha nhau.vẫn nc bt r môt hôm e to tinh vơi cô ây nhưg e no bảo “e va a chưa noi chuyên vơi nhau nhiều”và e nó kũg k đồg í va k từ chối.e phai lsao bây rờ tiêp tuc k a

  Trả lời
 24. Chào anh, em muốn hỏi là năm nay em 20 và có tình cờ học chung với một cô 18 trên ĐH. Thường gặp trên lớp nhunge ít khi nói chuyện với cô ấy. Vậy làm thế nào để mở lời với cô ấy đây anh.là ngoài đời hay nhắn tin qua faceboo? Em cảm ơn anh.

  Trả lời
 25. chào a …. chuyện là thế này …. có đợt gặp 1 e mà kết nòi … xong là truy tìm nick fb + sdt … xong e nt dc gần 1 tháng … dủ e nó đi un mấy lần toàn kêu k biết đc . vs ngại lắm …1 hum e lại dủ . vấn cái kiểu k biết dc vs ngại ,,, xong e nổ thẳng vs e nó là . có thích a k … e nó ns e coi a là a zai … xong e ns vậy a k làm phiền e nữa …. nhưng khổ cái định mênh k quên đc e nó …. xong 6 ngày sau e lại nt lại . vấn nt ok …. a bảo e có tán đc e nó nữa hơm …sợ nt mãi k đi đến đâu thì … ? e nó sn 99 nhé . kkk . mong a cho lời khuyên ….thank

  Trả lời
 26. A cho e hỏi ,tại sao mỗi lần e vào chơi nhà e ấy thì e nó cứ lôi điện thoại ra cùng đứa cháu xem,còn tôi cứ ngồi 1mk,theo a ,e có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Qua người wen giới thiệu

  Trả lời
  • Thông tin thêm là e và cô ấy mới quen được 5 ngày và e vào chơi nhà e đó được 3tối rui ., nhưng kể từ lần e vào chơi nhà cô ấy, e có nhắn tin cho cô ấy nhưng không thấy hồi âm từ e đó, liệu e có nên tiếp tục vào chơi và tán e nó không?

   Trả lời
 27. Anh ơi em quen bé này được 3 tháng nhưng lúc nt em toàn nt kiểu nhằm chán đến nổi con bé nó kêu em là nt là điểm yếu của em có cách nào để khắc phục ko anh

  Trả lời
 28. Chào anh Lai H ! em đi học Anh Văn được 2 tuần thì thích 1 nhỏ cũng dễ thương trong lớp. Sau đó e xin số điện thoại và facebook nói chung là cũng tự nhiên, tối hôm đó 2 đứa nt rất vui vẻ… Nhưng sau đó, ngày nào cũng vào lúc 9h tối, e hay nhắn tin hay chat facebook hỏi thăm mà nhỏ k nhắn lại, làm kiểu lơ… sau đó ngày thứ 4, e định bỏ cuộc, e quyết định nhắn ” e đã có người yêu chưa ? ” và nhỏ nhắn lại ” dạ chưa anh “, sau đó tụi em có nhắn tin 1 lúc ! Được mỗi ngày hôm đó, sau đó trở về như cũ, nhỏ rất hay k nhắn lại ngay từ tin nhắn đầu ! Bây giờ e phải làm sao hả anh ? có nên nhắn kiểu ” có vẻ em bận nhỉ, thôi a k làm phiền – bye em “, e có thể gọi điện cho nhỏ đó k !, Thanks và mong a cho lời khuyên

  Trả lời
 29. E aq thx 1 pn gái cùng lớp nhưng lúc đầu năm ms hz chuq thì pn đó cũng vui lúc đó thì e cũng hk để ý đến p đó khoảng nửa năm hz thì e wen một người khác và ngồi vs người đó on quán trà sữa thì người pn đó vô rồi nhìn e mà mặt buz hju ak. H pn đó ghét e nhju lắm a có thể tư vấn cho e tí xíu dc hk

  Trả lời
 30. anh Lai H cho em hỏi. em nt với 1 bạn gái mà người ta nt lại cho em ít lắm vậy là sao. em nt làm wen mà 2 3 ngày sau mới có tn đáp hỏi ai vậy. em tra lời xong là im luôn đến 4 5 bữa sau gặp trời mưa mới nt cho em 1 tin là nói đang đi làm nhưng trời mưa nên vắng khách với đt hết tiền nên nhắn đc 1 tin thôi. vậy là em gọi đt wa để nc nhưng người ta lại kêu đt hư khi nghe đc khi hk. để ngay hôm sau khuyến mãi nạp tiền rồi nt. thế là phải gần một tuần mới nt đc. nhưng em nt gặp phải mấy lỗi anh nói khi nt với gái.
  với cô ấy có hỏi em có ở nhà hk. nhưng đợt đó em đang ở trong đơn vị hk đi đc.
  vậy là cô ấy nhắn đc 2 3 tin nữa thì nói đi ăn sn dì nên thôi. rồi từ đó tới giờ cả tuần rồi mà hk thấy cô ấy nt nữa.( hôm nào em cũng nhắn 1 tin dạng hỏi thăm sức khỏe hay ngày hôm này như thế nào đại loại vậy. cô ấy là con của cấp dưới của mẹ em nhưng với về hưu rồi) mong anh cho em vài lời hướng dẫn. em xin cảm ơn trước ^^

  Trả lời
   • em đọc rồi nhưng hk bít phải làm sao cả. nt kiểu nào cũng hk có hồi đáp. gọi đt cũng hk. gặp mặt nc thì lại kẹt trong đơn vị đang có việc bên giải tỏa khu vuc cho du lich nên cũng hk đi đc.
    giờ e hk bít làm sao cả. mong anh Lai H cho em lời khuyên

    Trả lời
  • bạn nên đổi lại tên là tán gái quá dễ, vì tên tk bạn cho thấy bạn tư duy tiêu cực, bạn nghĩ nó không thể hay có thể thì bạn đều đúng, khó hay dễ do cách nghĩ, khi nghĩ nó dễ mình sẽ tự tin hơn, mình góp ý cái tên thôi

   Trả lời
 31. Chào anh LAI H. đọc blog anh có thêm nhiều kiến thức rất hay. Nhưng anh có tài liệu nào chia sẻ về cách giữ gìn tình yêu không?? Tại sao khi em quen ai cũng được 1,2 tuần or lâu nhất là 3 tháng là người đó im re ko trả lời tin nhắn , gọi điện không bắt máy và đòi chia tay với em vậy, em không hiểu là em đã làm sai hay nói sai điều gì ( em chưa đòi quan hệ đâu đấy, ko lẽ vì nguyên nhân này mà em bị đá ??). Em muốn có 1 tình yêu 4,5 năm thì làm như thế nào??

  Trả lời
 32. Anh ơi, hôm nọ em đi chơi với 1 bạn nữ, xong lúc về nhà bạn đấy nhắn tin hỏi em đã về an toàn chưa, em nhắn lại là bị tai nạn (theo kiểu người khác cầm đt mình và nhắn) – em cũng biết hành động này là ngu rồi. Giờ bạn ý đang giận em, phải làm sao giờ hả anh?

  Trả lời
 33. Đây là lần đầu tiên em đọc bài của anh,em rất thích,nhân đây em mong anh chỉ giáo thêm:thông qua 1 người anh mai mối,em đang cưa cẩm 1 cô bé qua face,tình hình cũng xuôi chèo mát mái,vậy em có nên được đà xông lên gặp mặt luôn không ạ,mong anh hồi âm sớm,em cảm ơn anh.

  Trả lời
 34. E chao a lai h
  Củng 1thời gian rồi e theo dỏi bài viet của a,e thay nó rất bổ ích vs e,
  E năm nay ms có 20 tuổi thôi nhiwng suy nghỉ của e có vẻ như già trước tuổi,e muốn sở hửu thật nhiều tiền đả va đang thực hiện điều này. Nhưng đi đôi vs việc này là e đang có tình cảm vs 1 cô bé bằng tuổi,là chổ tâm sự mổi hm đi làm về mệt. Cô ấy củng 1 vài lần bật đèn xanh cho e,nhưng khổ nổi 2 đứa xa nhau lắm.e thì nghỉ yêu nhau mà ko dc hẹn hò ở bên nhau thì khổ cả hai. A có thể chia sẻ vấn đề của e dc ko. E cám ơn

  Trả lời
 35. Anh ơi, cô gái em muốn nói chuyện cô ấy chỉ on tối vào tầm 9 rưỡi -> 10r, nc đc mấy hôm em có hỏi cô ấy nói cô ấy ít online :(, mà em chủ động nc qua fb trc lên em chưa nhắn tin = đt ( cô này là do bạn em giới thiệu) mà chả nhẽ tối nào cũng tầm 9r đấy hỏi ” c đang lg đấy” à. Anh tư vấn giúp em.

  Trả lời
 36. Cần gì phải thẻ nạp chất đống. Đối với em. Chỉ cần mimax 1 tháng rồi lên facebook tha hồ tán gái, thế mà đổ mấy đứa rồi a ạ ???

  Trả lời
 37. Mjh đã ntin . nhắn tin và ntin cuối cùng đúng như lời a lai nói. Và nó kết thúc. Vậy a có thể giúp e làm sao để kết nối lại đk ko a. Thanks a. Lai

  Trả lời
 38. NẾU SAU 10-15 PHÚT MỚI TRẢ LỜI TIN NHẮN THÌ THẾ CÓ SỢ ĐỨT MẠCH CẢM XÚC CỦA NÀNG KO A ?
  KIỂU NHƯ E NHẮN TIN ZALO HOẶC FB MÀ E ẤY CŨNG ĐANG ONL, E ẤY REPLY NGAY CÒN MÌNH BẮT E ẤY PHẢI ĐỢI THÌ THẾ VỪA LÀM ĐỨT MẠCH CẢM XÚC VỪA PHẠM PHẢI LỖI BẮT CON GÁI PHẢI CHỜ ĐỢI, VẬY CÓ NÊN ĐỢI LÂU NHƯ VẬY MỚI REPLY HAY REPLY LUÔN HẢ A ?

  Trả lời
  • Xin phép nêu chút ngu kiến. Nếu bạn bắt chuyện trước thì tất nhiên là trả lời ngay rồi, nhưng khoảng cách giữa các tin nhắn đừng nhanh quá, mình nghĩ tầm 2-3p cho 1 tin nhắn Zalo là hợp lí, SMS thì lâu hơn chút, cái này nên linh hoạt vì nếu bạn trả lời quá lâu, cô ấy sẽ mất đi hứng thú, còn trả lời quá nhanh thì lại tăng giá trị cho Target, hạ giá trị của bạn xuống.

   Trả lời
   • Mình và co ấy nhắn tin được mỗi đứa 10 tin trong 5 tiếng, hahaha
    Cũng tùy người nữa, không phải ai cũng rảnh suốt để phản hồi tin nhắn

    Trả lời
 39. Bài viết rất hay, cảm ơn anh Lai H. Theo dõi anh bấy lâu nhưng em thấy anh chưa có bài viết nào hướng dẫn cách từ chối 1 cô gái. Em đã học hỏi và áp dụng từ anh rất nhiều và đã có được 1 vài thành quả, nhưng đôi khi nó đi quá sự mong đợi của em. Tức là, sau khi tìm hiểu Target, em thấy cô ấy không phù hợp với những tiêu chuẩn của em, nhưng lại trót để mối quan hệ đi quá xa, hoặc đôi khi một vài cô gái tự tìm đến và “đổ” trước khi em kịp nhận ra. Và trong một số trường hợp, có lẽ em đã xử lí không khéo léo và nó làm hỏng hết mối quan hệ giữa cả 2, đôi khi còn tệ hơn thế vì cô ấy quen biết nhiều và cái lưỡi của cô ta bắt đầu phóng đại mọi thứ khiến trong mắt mọi người em như một tên sở khanh chính hiệu!
  tóm lại, em muốn nhờ anh viết 1 bài hướng dẫn cách từ chối một cố gái mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với cô ấy, em đã đọc 1 số bài viết trên mạng. họ có nói cần tôn trọng gì gì đó nhưng thực tế mối quan hệ vẫn xấu đi do cả 2 không thể cư xử như bình thường được. Vậy nên em rất mong chờ bài viết đó của anh!

  Trả lời
  • Tất nhiên, ý em ở đây muốn nhắc tới những cô gái mà ta đã trót để mối quan hệ ngoài tầm kiểm soát, tức là có đong đưa, tán tỉnh, đi date, có nói chuyện chia sẻ nhiều thứ, và rồi em nhận ra cô ấy không phù hợp, muốn chấm dứt nhưng nhiều trường hợp mối quan hệ trở nên cực xấu, ít nhât có 2 cô gái giờ đây coi em như kẻ thù vậy, dù em đã thử nhiều cách, nhưng khá khó khăn. NHất là với những cố nàng chưa yêu bao giờ và cứ nghĩ đi date vài lần là nghiễm nhiên 2 đứa “có gì đó” với nhau rồi, để rồi khi thấy em đi cùng cô nàng khác thì… Chứ nếu một cô gái chỉ đơn thuần là em chưa hề có ý tán tỉnh cô ta thì mọi thứ có vẻ dễ hơn nhiều. Mong hồi đáp từ anh!

   Trả lời
   • Em có phải Đức Tài theo chân Chính Em từ những ngày đầu không nhỉ 🙂

    Phụ nữ không phải là phái quen bị từ chối, thế nên khi bị từ chối (dù trực tiếp hay gián tiếp) thì cũng đều đau khổ cả. Theo anh thì những gì em thể hiện ra trước mặt cô ấy và những gì em suy nghĩ trong đầu không thực sự giống nhau nên nhiều cô gái mới tin tưởng buổi date của em đến vậy (đong đưa, tán tỉnh, đi date, có nói chuyện chia sẻ nhiều thứ)

    Câu hỏi của em theo anh hiểu là “Làm thế nào để từ chối cô ta mà không khiến cô ta bị đau đớn?” Quả thực khi rơi vào trường hợp này thì phụ nữ đều đau đớn, em không có cách nào làm cho họ hết đau đơn, chỉ có thể giảm nhẹ nó đi thôi.

    Việc QUAN TRỌNG nhất em cần làm vẫn là luôn giữ mình trung thực. Trung thực với bản thân và trung thực với cô ấy nếu không muốn bị gọi là sở khanh, bởi chỉ phát hiện ra bất cứ lời nói dối nào đó dù nhỏ thôi thì cô ta cũng mất hết niềm tin vào em. Bởi vậy cô ta trả thù theo hướng đó cũng là chuyện đương nhiên. Nhưng thực chất cô ta không nghĩ mình trả thù, cô ta đang nghĩ mình giúp đỡ mọi người để tránh gặp phải gã sở khanh kia là em :))

    Hướng giải quyết thì em tham khảo vài ví dụ dưới đây.

    – Khi nói chuyện với cô ta hãy lặp lại những câu đại loại như “Anh còn rất nhiều điều cần làm trong đời, hiện tại chưa mở lòng để ai đó bước vào trong đời.” Hoặc câu kiểu như “Anh thấy đong đưa khiến cho phụ nữ cảm thấy tốt hơn và yêu đời hơn.” hoặc bất cứ câu nào phù hợp với trường hợp của em. Giống như câu anh hay ví dụ “American is the best” khi nghe 100 lần là đầu em sẽ phản ứng như vậy.

    – Nếu có nhiều bạn bè là nữ thì hãy cho cô ấy biết hoặc cùng nhau gặp mặt để cô ta biết mình không phải duy nhất.

    – Hãy duy trì khoảng cách (nhẹ nhàng thôi), chẳng hạn như lâu lâu mới nhắn tin lại, không bắt máy 1, 2 cuộc, một lúc sau gọi lại anh đang bận làm việc gì đó cũng không quan trọng lắm, v.v…

    Khi con gái biết chắc chắn rằng mình không có ý cô ta sẽ tự rút lui. Việc này cô ta sẽ nhanh chóng khám phá ra thôi, bởi phụ nữ quan sát chi tiết rất tốt.

    Chúc em may mắn.

    Trả lời
    • Cảm ơn anh. Vâng, là em đây. Theo dõi từ lúc chinhem.com còn cho member đăng nhập 🙂 Và nhờ anh em đã học được khá nhiều thứ, rồi nhận ra không có công thức chung nào cho việc tán tỉnh, mỗi thằng đàn ông phải học tập heo cách khác nhau và mỗi người phụ nữ sẽ có các cách tán tỉnh khác nhau, khiến ta phải linh hoạt hết mức có thể. Điều đó khiến em cảm thấy thú vị, thấy “chinh phục” giống như 1 trò chơi ăn thua vậy. Và chắc là với cái suy nghĩ đó khiến cho em thấy việc tán tỉnh được càng nhiều cô gái càng làm em cảm thấy mình là “kẻ chiến thắng”. Nhưng đó là chỉ là lúc bắt đầu thôi, sau khi thành công với 1 vài cô gái, giờ đây em muốn tìm kiếm một mối quan hệ thực sự nghiêm túc nhưng dường như đã quen với cái kiểu tán cho vui kia rồi. em thừa nhận anh nói rất đúng, với cô gái nào em cũng có 1 kiểu cư xử, tán tỉnh gần gần như nhau, em có thói quen đong đưa cô gái ấy và đẩy nhanh mối quan hệ dù em biết muốn tìm kiếm 1 mối quan hệ thực sự nghiêm túc em buộc phải chậm lại, sau đó khi nhận ra cô ta không phù hợp, em lại phải vất vả để từ bỏ. Em cũng hay nói dối phụ nữ, không phải vì em thích nói thế, mà vì em biết họ thích nghe như thế. Nói chung đúng là hành động em thể hiện ra cho họ thấy khác với những suy nghĩ của em, trong đầu em biết không nên làm vậy, nhưng cơ thể cứ như chỉ cần cô ta phản ứng đúng kiểu là nó tự hành động vậy 🙂
     Những dòng trên em viết ra cho nhẹ bớt thôi, chứ em nghĩ đôi khi cách giải quyết tốt nhất là mặc kệ họ, với những cô gái đã đặt redline với em thì em cũng không cần cố gắng giải thích làm gì nữa, còn với các cô gái mới quen, em nhất định sẽ chọn lọc hơn. Một lần nữa cảm ơn anh!

    • Mỗi người có 1 mindset trong chuyện này. Có người mindset là player, muốn chinh phục nhiều phụ nữ và get laid nhiều nhất có thể. Cũng có người như em muốn tìm một bến đỗ bên người con gái mình yêu thương. Chúc em may mắn 🙂

 40. Em mới đi gặp lại bạn cũ sau tầm 5 năm, ngày xưa học cùng cũng chẳng nói chuyện bao giờ. Đến lúc gặp nhau có 2 đứa lại thấy có khá nhiều điểm hợp. Em muốn hỏi anh là tần suất hẹn gặp nhau thế nào là hợp lý

  Trả lời
 41. em đang cưa cẩm,1 cô gái mà nang ko,thèm,nhắn,tin lại….ngày nào em cũng gửi 1 tin nhắn vào buổi tối…..thời gian em ko có nhiều,mà em tán gái thì lại,rất gà.
  theo anh em có lên có phương án 2 gặp mặt trực tiếp nói chuyện ko hay lên bỏ Nàng đi và hướng tới cô gái khác

  Trả lời
 42. Anh laI EM THICH 1 NHỎ HỌC CHUNG NHIWNG EM NGHỈ NÓ CỦNG THICH EM NHƯNG EM SỢ TAN NO EM SỢ NÓ KO CHỊU LÀM QUEN VS KO NHÌN MẶT NỬA QUÁ ANH LAI

  Trả lời
 43. Chào Lai H,em là ken anh tư vấn cho em với là em co nên kua lại con gái khi mình từng kua hụt ko ạ,là em kua bạn ấy thời gian hen lần 1 đc rồi,lần 2 em tính tỏ tình khi em thấy bạn ấy bật đèn sanh nhưng em nhat qua nên đợi lần 3 nhưng mà lúc hẹn lần 2 khi đưa bạn ấy về em có hung bạn đó 1 cái rồi chúc ngủ ngon,bạn ấy cười không nói gì cả.NHƯNG MÀ MẤY NGÀY SAU BẠN ẤY BƠ EM,CÁCH NÓI CHUYỆN CŨNG THEO BƠ EM,RỒI EM HẸN BẠN ẤY LẦN 3 NHƯNG MÀ BẠN ẤY BẢO VÔ NHÀ BẠN ẤY NÓI CHUYỆN VÌ BẠN ẤY CÓ NHIỀU CHUYEN ĐỂ LÀM KHONG CÓ NHIỀU THỜI GIAN RÃNH,EM KÊU LÀ V THÔI ANH NGHI MINH KO CẦN GẶP NHAU ĐÂU TỪ ĐÓ EM VS BẠN ĐÓ CẮT ĐỨT HOÀN TOÀN,EM VẪN CÒN TÌNH CẢM VỚI BẠN ĐÓ THEO ANH EM NÊN NHƯ THẾ NÀO Ạ

  Trả lời
   • em có thể take away rồi quay lại anh nghĩ em nên ko ạ,anh lai h có thể làm 1 bài như v được không ạ kinh nghiệm khi take away nên quay lại làm như thế nào vs ko nên thế nào ko ạ ^^

    Trả lời
    • thử đi bạn, thử cũng chả sao nếu giờ…bạn rảnh rổi và chưa có mối quan hẹ nào đáng để bạn lưu tâm.đc thì tốt ko thì coi như có kinh nghiệm

 44. A thấy các câu nói đùa của a rất hay, lâu lâu e cũng nghĩ được vài câu nhưng không nhiều. Và ý em là A có thể mỗi ngày có 1 câu nói hoặc 1 câu chuyện hài để e có thể mở mang thêm vốn hài hước của mình không ạ? Thanks a vì bài viết bổ ích!

  Trả lời
  • Thực ra thì hài hước xuất phát từ mỗi cá nhân. Cứ làm thế nào mà mình tự cảm nhận thấy mình hài hước là được rồi. Không nhất thiết phải quan tâm đến người khác quá nhiều.

   Trả lời
 45. anh Lai làm e nghĩ lại hồi trƯớc mới tập tành cua, cũng chỉ duy trì được thời gian ngắn như vậy, vả lại e Bị nhiều sai lẦm khi sms nên out sỚm, sau này có cải thiện hơn và nhất là khi đọc các Các bài viết của anh Lai thì e đã tự tin và đạt kết quả khá hơn nhiều, thời điểm đúng là rất quan trọng và qua lần gặp đầu e nghĩ có thể Biết sơ qua về công việc và hoạt động thường ngày của cô ấy, từ đó biết thời điểm nào họ thoải mái, Free. Quan trọng đúng là chậm rãi, có nhiều việc để làm chứ k Chỉ tập trung vào sms, đàn ông dù biết hay không cũng nên tập khả năng dẫn dắt. E nghĩ và lÀm như vậy, lúc đầu hơi ngượng ngỊu, fAkE, nhưng Sau một thời gian nó đã trở nên tự nhiên từ lúc nào, tự tin và hiểu biết cũng tăng lên vì mình leader mà. E nghĩ newbie nên dẹp bỏ tự ái hAy sơ mất hình ảnh đi, đàn ông mà, việc gì phải sợ, pHải ngại, Dám nghĩ dám làm lên chứ

  Trả lời
  • Lời khuyên của em rất hay. Đàn ông phải tập cho mình tính dẫn dắt <-- Rất chuẩn, anh rất tâm đắc câu này. Như anh nói "Fake it until you make it." Có người nói tự tin là 1 thói quen, nếu thói quen đó được chúng ta thực hiện hàng ngày thì tự khắc chúng ta sẽ rất tự tin, và không có gì có thể dễ dàng hủy hoại sự tự tin đó.

   Trả lời
 46. A Lai H. ơi cho e hỏi là e vs 1 cô bé từng học chung vs nhau và từng thích nhau. Cách đây chừng gần 1 năm a ạ nh e k dám thổ lộ mặc dù biết chắc chắn girl có thích e. Nhưng do xung quanh girl có nhiều vệ tinh quá mà toàn bọn ăn chơi và chịu chơi nên e quyết định k thổ lộ. E k quá thiếu điều kiện nhưng Con người e sống khép kín k đua đòi cũng k chơi bời. Tuy vậy e vẫn rất chau chuốt vẻ bề ngoài. Theo a đối vs đối tượng như thế e phải làm ntn ạ? Cảm ơn a.

  Trả lời
 47. anh ơi đã áp dụng các phương pháp của anh,từ các lời khen,cách đào sâu câu chuyện,các nói chuyện…blah blah, nhưng đợt vừa rồi,nó có vẻ ko hiệu quả đối với 1 cô nàng nhút nhát. Ah có thể đăng một bài về vấn đề này không?

  Trả lời
 48. e nghĩ nếu nt như lời a viết thì mqh sẽ tiến triển k được nhanh cho lắm . theo a thì nếu mới xin được sđt thì nên gọi điện hơn ạ ???

  Trả lời
  • Tùy người em ạ, nhưng anh thì ưu tiên gặp mặt hơn. Em tham khảo bài “Con gái thích nhắn tin hay gọi điện” hơn nhé.

   Trả lời
 49. Nếu thời gian hẹn còn xa kiểu như 1 2 tuần nữa or tháng tới nhưng lại hạn chế nhắn tin liệu mình có bị chìm vào quên lãng k bạn

  Trả lời
 50. Um.nhưng cô ây cho số mình khi tôi năn nỉ, và hôm sau gặp lại không biết nói gì.vậy trong truòng hợp vậy tôi phải làm gì ad

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0