Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Cách quan tâm bạn gái tinh tế, đúng cách, chuẩn đàn ông

Đâu là cách quan tâm bạn gái tinh tế, đúng cách? Và thế nào là quan tâm không đúng cách? Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm để làm sáng tỏ vấn đề này.

Vào thế kỷ 18 con người phát hiện ra rằng, để làm tốt thứ gì đó chúng ta phải tìm cách học nó thật nhanh. Tương tự như khi bạn học lái ô tô. Thầy giáo sẽ chỉ cho bạn các thuật, các mẹo “vọc” cho thật vội.

Vì là mẹo, thế nên cho dù bạn có canh thẳng vạch phấn, ngang cây cau, sát cột điện. Nhưng kỳ thực bạn không hiểu bản chất vấn đề. Những thứ đó không giúp bạn lái tốt hơn. Nó chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi sắp tới mà thôi.

Bạn thấy đấy, những người lạc trong lý thuyết thế kỷ 18 quả thực KHÔNG ÍT.

Đến giữa thế kỷ 19, con người mới nhận ra để làm tốt thứ gì đó, chúng ta phải tìm cách định hình và biến nó thành thói quen. Đương nhiên sẽ khó và mất nhiều thời gian hơn. Nhưng những gì học được sẽ theo bạn mãi mãi.

Cách quan tâm bạn gái cũng vậy. Nó không phải là đáp án “quick fix”. Không phải bạn làm gì đó khiến cô ấy bất chợt vui, bỗng nhiên hạnh phúc.

Nó là cách bạn làm đúng hay sai trong một thời gian dài.

Thế nào là quan tâm một cô gái đúng cách?

cach quan tam ban gaiQuan tâm một cô gái đúng cách là khi bạn quan tâm đến sở thích, thói quen, và mục tiêu của cô ấy một cách có kiểm soát.

Ví dụ bạn gái thích uống trà sữa. Sẽ chả có nghĩa lý gì mỗi khi bạn tới đều cầm theo một bịch trà sữa. Lâu lâu làm việc đó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

Hay mục tiêu của bạn gái là vận hành 1 shop online. Bạn nên giúp cô ấy ở một vài khâu quan trọng. Chứ không có nghĩa bạn bỏ bê toàn bộ công việc để giúp cô ấy. Bởi bạn sẽ là ai khi cô ấy “là ai đó”?

Cách quan tâm bạn gái giống như sử dụng chất gây nghiện. Người bị cuốn vào đó tìm không thấy lối ra. Ai chừng mực, điều độ thì cuộc sống vẫn cân bằng, thoải mái.

Ngay bây giờ, tôi muốn chia sẻ tới bạn 5 cách quan tâm bạn gái tinh tế. Qua đó bạn sẽ biết được quan tâm con gái thế nào là đủ. Cũng như chiều bạn gái đúng cách thì ra làm sao.

Oke, bạn đã sẵn sàng đọc tiếp chưa?

5 cách quan tâm bạn gái tinh tế, đúng cách, chuẩn đàn ông

1) Đừng bị cuốn

Nam nuôi người yêu ăn học, chăm sóc từng li từng tí. Cậu luôn tìm cách làm người yêu vui, tha thứ mọi lỗi lầm. À đấy, cậu còn massage chân cho người yêu mỗi tối nữa kia.

Sau gần 1 năm phục tùng như nô bộc, bạn gái cậu mới nói: “Em không còn tìm thấy cảm xúc khi bên anh nữa.”

Tôi không nói là bạn phải yêu ít đi, hay luôn luôn tỏ ra có kiểm soát. Nhưng khi bị cuốn là khi bạn mất cân bằng.

Một mối quan hệ phải ở trạng thái cân bằng thì 2 bên mới tiếp tục được. Còn lại mọi cách quan tâm bạn gái của bạn bỗng chốc trở nên vô nghĩa.

2) Biết cách đầu tư cho bản thân

Ngạc nhiên chưa? Cách quan tâm bạn gái đúng cách lại là đầu tư cho chính mình.

Đã lâu tôi không nhắc bạn câu nói này: “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.” Điều này nghĩa là gì? Có nghĩa rằng bạn phải đầu tư cho bản thân từ trong ra ngoài.

Đừng nghĩ bạn chỉ cố gắng hoàn thiện khi còn độc thân. SAI!!! Khi có người yêu, đó là lúc bạn phải đầu tư cho bản thân nhiều hơn.

Bên ngoài đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Bên trong hiểu biết hơn, khôn ngoan hơn. Khi người yêu bạn nhận ra điều đó, cô ấy không còn biết làm gì khác ngoài việc trói bạn cho thật chặt.

3) Cách quan tâm bạn gái: Hãy nhớ khen cô ấy thường xuyên

Cách quan tâm bạn gái nên được chuyển hóa thành những lời khen. Bạn cần khen cô ấy đẹp, bạn cần khen cô ấy dịu dàng, bạn cần khen cô ấy thông minh… BẤT CỨ KHI NÀO CÓ THỂ.

Đừng khen kiểu tâng bốc, hay không suy nghĩ. Là người biết quan tâm tinh tế, đúng cách, bạn sẽ đưa ra những lời khen chuẩn xác.

4) Hãy là người đồng cảm cùng cô ấy

Quan tâm bạn gái không có nghĩa là bạn dính chặt lấy cô ấy, tận dụng mọi thời gian để bên cạnh cô ấy.

Hãy để cho cô gái của bạn có không gian riêng, nhưng mặt khác phải đồng cảm với cô ấy. Ít nhất là tỏ ra như vậy!

Nghe qua thì đơn giản, nhưng thực tế thì không phải. Ở những mối quan hệ đầu tiên, tôi luôn cảm thấy bạn gái đang quăng cả “vũ trụ những thứ lặt vặt” vào mình.

Là điều nhỏ nhặt nhưng hàm chứa vấn đề lớn. Là khó khăn vu vơ nhưng chẳng cần bạn giải quyết. Việc cần làm là lắng nghe, đồng cảm, và cố gắng thấu hiểu những gì cô ấy đang trải qua.

5) Cách quan tâm bạn gái: Tốt hơn hãy “đọc” được cô ấy

Cách quan tâm bạn gái dù mới quen hay lâu năm, đó là phải “đọc” được người yêu mình.

Bên cạnh một đứa trẻ, bạn sẽ biết khi nào nó muốn ăn kẹo? Khi nào nó muốn chơi nhưng rụt rè? Khi nào nó đang thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp, v.v…

Bạn phải đọc được tình huống và quan tâm đến đứa trẻ ngay cả khi nó không nói với bạn.

Với phụ nữ cũng vậy, bạn phải cố gắng “đọc” được cô ấy. Với một cô gái mới quen, đương nhiên đó là điều khó. Nhưng chúng ta đang nói tới người đầu ấp tay gối với bạn hàng ngày, hiển nhiên bạn sẽ quen với ngôn ngữ cơ thể, nét mặt, thái độ của cô ấy nhiều hơn.

Quan tâm con gái như thế nào là đủ? Hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất

Cơ bản nhất, bạn phải biết đâu là nét mặt của cô ấy khi buồn? Đâu là thái độ khi khó chịu? Đâu là biểu hiện khi hứng thú, v.v…

Khi đọc được tình huống, bạn sẽ không im lặng mà thể hiện sự quan tâm đúng cách và tinh tế. Đừng nói, “Có phải em không thoải mái không?” Hãy nói, “Anh sẽ lúng túng nếu ở vị trí em lúc này, nhưng nhìn em lúc này anh thấy thật hãnh diện.”

Đọc và phản hồi tình huống theo hướng quan tâm và vỗ về. Đó là phương pháp tuyệt vời để chứng minh cho một cô gái biết rằng mình có đang thực sự quan tâm tới cô ấy hay không.

Cách quan tâm bạn gái mới quen?

Bạn gái mới quen luôn đòi hỏi và trông đợi người đàn ông phải biết quan tâm và chăm sóc. Vậy nên cách quan tâm bạn gái mới quen đó là chịu khó hỏi han.

“Em có nóng không?”

“Anh mua nước cho em nhé.”

“Em có mệt không? Chịu khó tý nhé.”

Chiều bạn gái đúng cách là như vậy. Cảm xúc phải thỏa mãn trước thì mọi thứ mới suôn sẻ được.

Kết luận

Trên đây là 5 cách quan tâm bạn gái tinh tế, đúng cách mà lại rất đàn ông.

Cũng đừng nhầm lẫn, người được quan tâm trong bài này ám chỉ người yêu bạn. Với đối tượng đang chinh phục, đừng tìm cách quan tâm, hãy học cách khiến mình trở nên thu hút.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!

109 comments

 1. Ẩn danh

  Chào anh em năm nay mới 19 tuổi ,năm vừa rồi (tức là lớp 12) em có học chung 1 bạn nữ ngay từ những ngày đầu năm học bạn ấy cố tỏ ra thân thiết với em và em cũng hiểu là bạn ấy thích em nhưng khi bạn nữa ấy tỏ tình thì em đã từ chối đến 2 lần .Kể từ đó bạn ấy có vẻ lạnh lùng với em ,nhưng đến cuối năm 12 thì em có cảm giác như mình thích bạn ấy nhưng e chỉ nghĩ là thoáng qua thôi nhưng sau khi lên đại học thì e nhớ bạn ấy vô cùng nhưng đành ngậm ngùi bỏ qua vì dù gì là em từ chối người ta trước nên đành thôi,nhưng bỗng một ngày bạn ấy nhắn tin cho e nhưng là để chào bán nước hoa em hân hoan nhắn tin và sau đó là tán tỉnh thổ lộ nhưng bạn ấy cứ ậm ừ có không ??? sau đó vài ngày em quyết định bắt bạn ấy trả lời thẳng có hoặc không thì bị từ chối “chúng ta chỉ nên là bạn thôi” ,cả tháng sau em mới phát hiện ra bạn ấy làm gì có bán nước hoa hay gì …trong đầu em bây giờ đang rối tung đây ạ không biết có nên không ạ vì em hiện đang rất nhớ người ta ?

  1. Ẩn danh

   Nếu em nhớ thì cua thêm một lần nữa xem sao. Được thì ổn không được thì thôi, đơn giản mà, chỉ là một người con gái thôi chứ có gì to tát đâu, nếu em gái kia thật sự không thể yêu em thì bỏ, cua người khác.

 2. A ơi..e có cô ny suốt ngày cứ nói e nói dối cô ấy nhưng thực sự thì e có nói dối đâu ạ..xin a cho e lời khuyên ạ

  1. bạn nên kiểm chứng lại xem mình đã xây dựng đủ tin tưởng chưa nhé . Và đừng quên đi kèm với tin tưởng là thu hút .

  2. Kiểu nói dối bông đùa hay nói dối chuyện nghiêm túc?

 3. Ẩn danh

  E từng yêu và quan tâm một người rất nhiều nhưng cô ấy chọn theo đuổi một người khác .sau khi cô ấy bị phản bội thì lại muốn em quan tâm an ủi. Cô ấy nói chỉ cần một người pit quan tâm bên cạnh là đủ , nhưng khi đã ổn cô ấy lại ra đi như xưa. Đến nay cô ấy lại cần e quan tâm an ủi thật sự e có cần giúp cô ấy lần nữa không

  1. Ẩn danh

   Trời ơi! Đương nhiên là không rồi.

   1. Ẩn danh

    Bỏ rơi ng con gái đang bị tổn thương có ác quá không

  2. Cô ta chỉ xem bạn là tấm thảm chùi chân thôi

  3. Một cái rẻ chùi chân k hơn k kém

   1. Bỏ đi mà làm người bạn ơi con đó k yêu bạn đâu nên chọn từ bỏ vẫn là tốt nhất

  4. Người lạc quan

   NÊN. Nếu bạn yêu cô ta và muốn cưới cô ta thì hãy không ngừng quan tâm và giúp đỡ cô ấy, thân.

 4. Đức Hoàng

  Dear anh Lai. Em có mua và đọc 3 cuốn GMBAPD và đang cải thiện bản thân hàng ngày anh ạ. Em tự nhận mình là người có ngoại hình ổn, công việc thu nhập tốt, cách nói chuyện ổn, hài hước mức vừa phải, biết chơi đàn guitar và hát hay. Cuộc sống của em cũng khá thú vị: Tập gym, tụ tập với bạn bè đàn hát, đi du lịch, đi hát tại phòng trà. Tuy nhiên em tự thấy tính cách của em chưa được manly cho lắm. Em thường để người khác dẫn dắt, nhát, dễ tính, rộng lượng một cách quá đáng.
  Chuyện là em có thích 1 cô gái làm chung team, cô ý FA cũng đã khá lâu. Trước đó tụi em cũng nói chuyện khá nhiều(Em là người training cho em ý), tuy nhiên sau khi cô ý nghỉ làm em mới nhận ra tình cảm của mình và quyết định theo đuổi cô ý. Bọn em có đi chơi với nhau vài lần, nói chung sự kết nối rất lớn khi hầu như không hề có khoảng lặng nào diễn ra trong những lần đi chơi. Cô ý cũng chủ động chia sẻ rất nhiều thứ và cười rất nhiều. Cô ý rất thích nghe em đàn và hát ạ.
  Sau một thời gian tìm hiểu, em chắc chắn cô ý thuốc tuýp con gái thận trọng(kén cá chọn canh lắm ạ). Em vẫn thường xuyên nt cho cô ý hàng ngày, dạo này có ít hơn do em bận. Cô ý chỉ có vài lần nt cho em trước và trách cứ khi em cố tình không nhắn. Đặc biệt có lần cô ý nhắc đi nhắc lại việc chưa có ny
  Sau cùng em xin phép hỏi ý kiến anh cho mấy câu dưới đây ạ:
  1: Em đọc trong GMBAPD II có đề cập, tuýp phụ nữ thận trọng thích mẫu đàn ông săn đón họ. Vậy em có cần thể hiện sự quan tâm, hứng thú cho cô ấy nhiều hơn nữa không ạ (Em có mua quà tặng khi đi du lịch về, book trà sữa khi cô ý stress)
  2: Hiện tại em đang bối rối do cách chinh phục cô gái thận trọng có nhiều điểm ngược lại với phần I (Không thể hiện sự hứng thú nhiều, bất cần, lạnh lùng,…). Anh có thể giải thích em nên theo chiến lược nào ạ.

  1. Đầu tiên e phải xác định rõ ràng tính cách. Nếu chắc là cô nàng thận trọng, thì e nên thể hiện sự quan tâm hơn một chút so với các cô gái khác, nhưng đừng quá mức. Bởi vì cái gì thừa thãi thứ đó không giá trị. Vấn đề là em cần làm thế nào để di chuyển lên bước tiếp theo để tiến tới một mối quan hệ bạn trai/bạn gái. Đừng dừng lại một chỗ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối