10 bí kíp đàn ông hấp dẫn, khí chất thắng đẹp trai

Có rất nhiều quan niệm tiêu cực về đàn ông hấp dẫn. Nó KHÔNG CÓ NGHĨA bạn phải lên giường với hàng tá phụ nữ, và bỏ rơi các cô nàng này nhanh chóng nhất có thể.

Căn nguyên của nhận định này là do chứng kiến đàn ông hấp dẫn có thể dễ dàng kiếm bạn gái. Từ đó nhiều người nghĩ rằng đàn ông hấp dẫn chỉ là mấy gã trăng hoa mà thôi.

Trong bài viết “Làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn”. Tôi sẽ thay đổi nhận định của bạn về vấn đề này.

Tại sao phải trở thành đàn ông hấp dẫn?

Tôi muốn nói 1 chút về ích lợi của việc trở thành đàn ông hấp dẫn. Như bất cứ thứ gì khác, việc này sẽ mất thời gian và công sức. Vậy tại sao bạn phải phí tâm huyết của mình vào việc này?

Bởi lẽ, đàn ông hấp dẫn có được những ưu điểm mà đàn ông thông thường không bao giờ có được:

ngon ngu cua phu nu

1) Dễ dàng thu hút phụ nữ

Hiển nhiên, đây là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà bất cứ ai cũng đều khao khát.

Cuộc sống này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu phụ nữ để mắt tới bạn. Bởi bạn chẳng mất nhiều công sức chinh phục như những gã trung bình khác.

2) Lựa chọn phụ nữ chất lượng hơn

Càng hấp dẫn, bạn càng lựa chọn được những phụ nữ chất lượng. Gái chảnh giờ đây sẽ không chảnh. Gái đẹp giờ đây sẽ không phớt lờ bạn nữa. Bạn có khả năng lựa chọn những người phụ nữ chất lượng hơn cho riêng mình.

3) Chinh phục nhanh hơn

Thông thường, càng muốn chinh phục nhanh thì bạn lại càng gặp rủi ro nhiều hơn. (Tham khảo bài Cách cua gái nhanh nhất? để nắm được các phương pháp cải thiện).

Với đàn ông hấp dẫn thì khác. Các quy trình lúc này được rút gọn nhất có thể. Bởi đích thân nàng sẽ tìm cách hỗ trợ để giúp bạn cưa đổ thật nhanh.

4) Nhận được trợ giúp từ bạn cô ấy

Với đàn ông hấp dẫn, ngay cả bạn của cô nàng cũng sẽ tự khắc giúp đỡ bạn trong việc sắp xếp 2 người lại với nhau.

Bởi nếu thương bạn mình. Cô ta sẽ không để bạn biến mất khỏi cuộc chơi mà không có chiến lợi phẩm đâu.

Đó là những lý do chính để trở thành đàn ông hấp dẫn. Vậy làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn đây?

ket ban

Làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn?

Một khi nhận diện được những mặt tích cực phía trên, bạn sẽ muốn trở thành đàn ông hấp dẫn, và muốn dành thời gian và công sức để đầu tư cho bản thân.

Dưới đây là danh sách những việc tôi khuyên bạn nên làm để trở nên hấp dẫn. Hãy tiếp tục đọc nhé.

1) Thời trang hơn

Nếu tự nhận thấy rằng mình là người có gu thẩm mỹ cao. Thì tuyệt vời!

Còn nếu ngược lại, bạn phải tích cực thay đổi suy nghĩ của mình đi thôi.

Nhiều người không quan tâm đến thời trang. Họ cảm thấy tiếc khi đầu tư tiền bạc cho trang phục. Trong khi số tiền đó lại tiêu tốn vào những thứ như: Tiền để nhậu, tiền để cà phê, tiền để tán gẫu, tiền để nạp thẻ, chơi game, v.v…

Tôi không có ý định thay đổi suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, để trở thành một anh chàng hấp dẫn, bạn phải thay đổi lại nhận thức của mình.

Ngoài trang phục thì còn kiểu tóc, giày, và mùi hương

Kiểu tóc cũng đặc biệt quan trọng, phụ nữ thường hay để ý đến kiểu tóc của đàn ông. Thế nên, bạn nên thay đổi kiểu tóc sao cho thời trang một chút.

Giày cũng là 1 vấn đề cần để ý khác. Bạn đi loại giày nào không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho chúng thật sạch và sáng. Đừng bao giờ để két bẩn hay bùn đất dính lên giày của mình. Nhớ nhé, sáng và sạch!

Cuối cùng đó là mùi cơ thể. Đừng bao giờ để cơ thể xuất hiện mùi trước mặt phụ nữ. Nếu có vấn đề với các vùng kín như chân, nách bạn cần phải vệ sinh và dùng những loại khử mùi trước khi ra đường. Nếu có thể, hãy đầu tư ngay cho mình 1 loại nước hoa. Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông xịt nước hoa, cũng tương tự như đàn ông hít mùi nước hoa phụ nữ vậy.

2) Biết cách giao tiếp bằng mắt và biểu thị bằng nét mặt

Tôi đã đề cập đến vấn đề này khá nhiều lần rồi. Bạn có thể tìm lại trong bài Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì?

Còn về làm thế nào để học và tập luyện được ư? Đóng phim! Đúng vậy, hãy tải những bộ phim có vai chính là một người đàn ông hấp dẫn. Rồi cố gắng bắt chước nét mặt và ngôn ngữ cơ thể của anh ta.

Tôi khuyên bạn nên xem phim Mỹ vì họ đều là minh tinh màn bạc, là siêu sao Hollywood. Hơn nữa cách truyền đạt qua nét mặt và cử chỉ của họ cũng rất tuyệt vời.

3) Biết cách cười

Cười lớn, cười mỉm, cười từ từ, cười thành thật, hay cười tươi, v.v… Bất kể việc cười như thế nào, bạn đều cần phải cử động môi của mình. Tương tự, hãy học cách các diễn viên Hollywood làm và thực hiện theo.

dan ong hap dan

4) Dáng đi

Tôi đã đề cập đến dáng đi ảnh hưởng đến phong thái của đàn ông hấp dẫn rất nhiều lần rồi. Khi bước trên đường, hãy hình dung mình là người mẫu nam đang đi trên sàn catwalk, hay 1 tay cao bồi với dáng đi sừng sững và oai phong, v,v…

Nhớ nhé, khi bước đi 2 đùi phải tạo ra khoảng trắng. Điều này vô vọng nếu cân nặng của bạn hơi quá khổ, nhưng nên nhớ đừng áp sát 2 đùi vào nhau.

Cũng đừng bành chân quá khi đi, phải tạo ra khoảng cách giữa 2 đùi trên. Không phải đùa. Nhưng khi tạo khoảng cách giữa 2 đùi, bạn sẽ để lộ 1 phần rất lớn trên cơ thể mình, đó là gì nhỉ… E hèm, đó là sự tự tin, phụ nữ nói vậy đấy! Tham khảo Làm thế nào để có một dáng đi đẹp và tự tin?

5) Chậm rãi

Những người đàn ông hấp dẫn, bằng cách này hay cách khác họ không vội vàng và hấp tấp. Nói cách khác họ luôn chậm rãi trong cách mình hành xử.

6) Giọng nói

Giọng nói là 1 yếu tố có sức mạnh khổng lồ. nó là một trong những công cụ quan trọng giúp ích cho việc thu hút. Và nó cũng là yếu tố bạn cần phải dành thời gian khá nhiều để cải thiện.

Có thể bạn cần những bộ phim để truyền cảm ứng, hoặc những nguồn khác như radio, TV, diễn giả, v.v… Khi giọng nói bạn đủ tốt, bạn sẽ thấy mình không những tự tin hơn. Mà khả năng truyền đạt và lan tỏa cũng được cải thiện rất nhiều. Tham khảo Cách luyện giọng nói để nghe tự tin hơn

7) Những câu chuyện tập trung sự chú ý của phụ nữ

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng, vì nó cho phép bạn xây dựng kết nối với phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết những loại chủ đề nào có thể tập trung sự chú ý của phụ nữ, chủ đề nào chú ý cho đàn ông.

Đàn ông thường nói về những chủ đề gì nhỉ? Chính trị, tiền bạc, quan hệ tình dục, bóng đá, xe cộ, đất đai, nhà cửa, v.v…

Còn phụ nữ, họ có thích thú khi nói về những chủ đề này không? Tất nhiên là không rồi. Kể cả bạn thích nói về những chủ đề này thì cũng phải kiềm chế lại, vì phụ nữ KHÔNG tìm thấy bất cứ thú vị nào khi nói về những chủ đề này đâu.

Phụ nữ thích nói về những chủ đề lấy đi nhiều cảm xúc và nước mũi, à quên nước mắt. Chẳng hạn như: Sau khi cưới thì mình và anh ấy sẽ đi trăng mật ở đâu? Người yêu của chị gái con bạn đang chuẩn bị cưới thì chồng bị tai nạn chết. Rõ thương! Hay chuyện tình cảm lãng mạn, thời trang, mua sắm, gia đình, v.v…

Thế nên bạn cần xác định rằng mình sẽ nói gì để tập trung sự chú ý của cô nàng nhé.

khien nang yeu ban

8) Nhận biết và phản hồi các tín hiệu

Thực sự, rất quan trọng để nhận biết và phản hồi các tín hiệu từ phía phụ nữ. Có những tín hiệu nhẹ, và có những tín hiệu mạnh.

Nếu không chắc tín hiệu đó đủ mạnh. Khi cô nàng phát tín hiệu. Bạn hãy cứ nhìn sâu vào mắt nàng rồi nở 1 nụ cười thành thật. Giống như là bạn vừa nhận được thứ gì đó vậy.

Trong khi đó với những tín hiệu đủ mạnh, bạn cần phải move on để dẫn dắt tiếp cuộc chơi.

9) Biến mọi thứ thành có thể

Cuối cùng, bạn cần biến mọi tín hiệu này thành có thể, và phát lại tín hiệu rằng: “Anh sẽ không để em thoát khỏi tay mình đâu”. Nên nhớ rằng, phụ nữ gặp gỡ rất nhiều đàn ông, bao gồm cả đàn ông hấp dẫn và không.

Khi cô nàng phát tín hiệu nhưng không nhận lại được gì, cô ta sẽ thất vọng và sẽ dè dặt hơn nhiều trong những lần phát tín hiệu sau.

Biết cách phản hồi tín hiệu sẽ làm bạn khác với các đàn ông ông khác. Muốn vậy bạn phải quan sát và lắng nghe cô nàng 1 cách chăm chú. Đó cũng là điều mà phụ nữ luôn muốn ở đàn ông. Học cách lắng nghe là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ với phụ nữ mà còn trong mọi lĩnh vực của đời sống.

10) Không quên tự tin

Hãy cho cô nàng biết bạn là người tự tin và có thể đối phó với mọi tình huống. Chính Em dot Com đã đề cập đến yếu tố này rất nhiều lần trong các bài viết rồi. Bạn có thể tìm trong bài 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ 

Kết luận

Để trở thành một người đàn ông hấp dẫn thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng trên đây là những nền tảng quan trọng nhất.

Bạn thấy đấy, để trở nên hấp dẫn thì bạn không cần đẹp trai. Bạn chỉ cần chút khí chất để bản thân mình có thể trau dồi và rèn luyện hàng ngày.

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

40 comments

 1. Mình đặt mua tất cả sách, thì những mục trên web này để tham khảo chi tiết hơn phải không tác giả?

  1. Đúng rồi bạn. Nội dung trong sách là nội dung cao cấp hơn

 2. Trương khải Hưng

  Dear Mr Lai H;
  E từng có một mối quan hệ mập mờ với một cô gái 2 tháng trước, có thể nói là cả 2 đã lên giường với nhau . Có vài lần e mở lời muốn công khai mối quan hệ nhưng đều bị từ chối . Lúc đi sinh nhật của cô ấy , cô ấy cũng chỉ giới thiệu e là một người bạn không hơn k kém . Càng về sau cô ấy nhắn tin càng nhạt và k còn hỏi han nhau như lúc đầu , e k nhắn cô ấy cũng im thin thít . Vài hôm trước cô ấy có nhắn tin rủ e đi chơi vì khó xử nên em k dám trả lời ngay . A cho e hỏi như vậy tức là sao ? sao cô ấy lại rủ em đi chơi trong khi cả hai như không còn quan hệ gì cả ?

  1. Theo mk thấy có thể cô ấy không chắc chắn mối quan hệ giữa bạn và cô ấy chăng. Do bạn không mở lời nhiều , vì con gái rất thích con trai chủ động. Kiểu nhắn tin trên fb mở lời , rồi đi chơi tiến sâu vào mối quan hệ để ý những gì cô ấy thích , cười với cô ấy và khiến mối quan hệ ấy không bị nhạt. Nếu ban còn quan tâm đến cô ấy thì hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn , nếu có đi chơi thì có thể hỏi han , đưa cô ấy đến nhưng nơi cô ấy thích ( nhớ ăn mặc sửa soạn gọn gàng vì như thế cô ấy sẽ cảm thấy bạn thấy cô ấy rất quan trọng )

 3. Vunguyen

  Dear A Lai!
  Ko gì tuyệt vời hơn khi có một người thầy như a trong cuộc sống này để học hỏi và phát triển bản thân từng ngày.
  Tiện đây e muốn tham khảo a về 1 tình huống như thế này. Làm sao để cư xử một cách đàn ông nhất.
  E quen 1 cô gái sinh năm 90.
  Cũng đi chơi được vài lần.
  Và rồi….cô gái bảo là đang thất tình
  “Việc của hiện tại là: quên ng đó nhanh nhất có thể (ng đó du học gì gì đó). A là người thứ 2 e kể chuyện của e. Nên e nghĩ là e thích a nhiều lắm nên mới nc dc vậy…”
  Đó là nguyên văn girl nt cho e
  – Theo a trong tình huống này e nên cư xử sao để bản thân mình phát triển trên mindset của real man (vì e cũng đang phân vân giữa các bài viết của a)
  – Thanks a!

  1. E hỏi lại, “E thích a theo kiểu nào? kiểu 2 người cùng nhau đi chơi hay kiểu 2 người cùng nhau hẹn hò?” Tất nhiên cô ấy sẽ đưa ra đáp án thứ 3, nhưng em sẽ biết câu trả lời thế nào.

 4. Stevie G

  Anh có thể định nghĩa loại đàn ông này bằng 1 câu nói ?

  1. Một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ 🙂

 5. Ba chú sói

  Giọng đủ tốt là như nào anh ơi

 6. anh lai.H cho e hỏi,làm sao để gây ấn tượng nhớ nhung của người ấy với mình trong những ngày ít ỏi còn ở bên cạnh khi e sắp phải đi xa và làm cho người ấy mong sớm được gặp lại mình.e xin cám ơn

  1. Lên giường cùng nhau là cách hiệu quả nhất.

   1. đã kiểm chứng và có hiệu quả

 7. PHúc Tâm 7th Afn

  hay lắm e tks anh nhìu

 8. Nói chuyện với một ng con gái đã khó rồi. 2ng trở lên thì phải làm sao a.

 9. Anh Lai H làm một bài về dấu hiệu nhận biết các cô nàng party girl đi anh.

  1. Trong sách GMBAPĐ anh có đề cập đến kiểu tính cách này.

 10. e tkjck,…ckj tke la pjt roj

 11. Tuấn

  E đag dần cải thiện sự thu hút của bản thân,ngoại hình e khá ổn r nhg cải thiện về phần tính cách,cư xử,… E thấy vẫn khá mơ hồ k biết phải thay đổi cái j và lm ntn?mong a chỉ giúp e?

  1. Đọc và làm, đọc và làm, đọc và làm. Chỗ nào chưa làm được thì viết xuống đây để mọi người cùng thảo luận và giúp đỡ. Tốt nhất là như vậy 🙂

 12. trịnh văn quyền

  Gửi a LaiH, a tư vấn giúp e nhé
  e trước đã từng trải tình trường nhiều rồi,nhưng toàn mấy e tán 1 vài hôm là đổ, giờ gác kiếm và muốn lấy vợ, vừa rồi dc bạn gt cho 1 e,chính ra là k đẹp bằng những e mà e từng quen,nhưng kiểu gì ngay lần đầu gặp,e đã câm như hến,có 1 sự quyến rũ gì đó e k hiểu được ..
  Lần đầu gặp thì đi xem phim cùng cả nhóm, đến lần 2 thì hẹn đi cafe,gần đến giờ hẹn thì e ấy bảo đi vs bạn mua ít đồ,tí e ý ở đâu thì nt đến,vào ngồi thì gặp cả 2, e thì ngồi nghe xong thỉnh thoảng thêm thắt vs ngồi cười mỉm thôi
  lần 3 thì đi ăn,cả bạn e và bạn e ấy,e đứng lên thanh toán cả,lúc e đưa về thì định kéo tay cô ấy ôm e thì cô ấy hỏi là sao thế a, e trả lời sợ e lạnh thôi,sau đó e k kéo tay vào nữa,rồi cô ấy ns bóng gió là sau này học liên thông rồi lấy chồng nơi khác, nhưng về hỏi bạn e,thì nó bảo là chém gió đấy,bố cô ấy k cho đi xa đâu
  Sau đó hẹn vài lần nữa nhưng cô ấy toàn bận đi chơi vs bạn, căn bản ctay ngy xong nên toàn đàn đúm vs bọn bạn mà,cũng toàn cgai,chụp ảnh up fb nên e biết
  rồi lần t4 thì hẹn nhau ở quán cafe e tặng quà giáng sinh
  e cảm nhận thấy là cô ấy thích mình rồi,tại stt trên Zalo thì toàn kiểu ý gửi cho e,bạn e cũng bảo thế,nhưng lạ ở cái hồi đầu thì rep rất nhanh,nhưng dạo này có lúc k rep,e up mấy cái stt bóng gió là dừng ở đây,xong 2 hôm k nt hỏi han,nhắc nhở thì thấy e ấy up cái stt ” nếu họ yêu mình thì họ sẽ không điiiii ”
  Xong e up cái stt là ” phụ nữ không biết nấu cơm thì thật tệ ”
  Hôm sau cô ấy up luôn cái ảnh bữa cơm tự tay nấu ..
  e chẳng hiểu tsao có tc mà cứ thờ ơ như vậy nữa,bọn e ms quen nhau dc 1 tháng thôi
  A giúp e với

  1. Có vẻ là 2 người đang có một sợi dây gì đó liên kết với nhau. Nếu không chú ý hoặc quan tâm đến nhau, sẽ không ai thừa thời gian và công sức để viết stt bóng gió như vậy. Thử hỏi nếu em không thích cô ta, em có quan tâm đến những gì cô ta nói hay cô ta viết hay không?

   CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG RỒI.

   Vấn đề ở đây có lẽ còn thiếu một chất xúc tác nào đó mạnh mẽ hơn, để khiến 2 người xích lại gần nhau hơn.

   Còn chuyện ngoại hình của con gái thì cũng khó nói. Có thể cô ấy đã để lại ấn tượng gì đó trong lần gặp đầu tiên. Có thể đó là ấn tượng tự nhiên, cũng có thể cô ta cố gắng sắp đặt (giống như đàn ông thu hút phụ nữ vậy).

   Nên tìm cơ hội đi chơi riêng và khám phá cô ấy nhiều hơn.

   1. trịnh văn quyền

    Tks a nhiều nhé, e hiểu rồi D

 13. Nguyễn Quân

  Gửi anh LaiH e muốn nhờ a tư vấn dùm e có quen với 1 cô bạn làm cùng ban đầu cũng chỉ như 2 người bạn thân nhưng dần dần e có cảm tình thực sự với cô ta e đã thổ lộ và có vài lần mời cô bạn này đi chơi;nhưng đặc biệt e thấy có vẻ như cô ta vẫn tỏ ra có gì đó hơi miễn cưỡng về mối quan hệ này!a có thể tư vấn giúp e đc ko?

  1. Theo anh có lẽ do vòng friend zone của em chưa được phá hủy thì em đã thổ lộ với cô ấy rồi. Và điều đó khiến cô ấy cảm thấy không được thoải mái. Chuyện này tất yêu xảy ra thôi 😀

   1. Như anh nói thế có lẽ là do cô gái này chưa hẳn là phát tín hiệu đèn xanh out friends zone mà anh này đã bị phát hiện vì vậy với sự hấp tấp nên có lẽ cô này cho anh này vào hẳn ngan friend zone luôn. Ầy ….dục tốc bất đạt ….thú thật em vừa nhát gái vãi chưởng mà cảm nhận tín hiệu cực kỳ tệ luôn nên bị vào frz nhiều lần

 14. Anh Tuấn Đoàn Hi em, em có thể dựa vào những thông tin mình biết để có thể xác định loại tính cách của cô ta. Ban đầu anh xác định đó là tuýp party girl bởi "bọn em đã rất gần gũi ,gần như là của nhau luôn rồi, cô ta cũng k ngại va chạm cơ thể vs em,cô ta chủ động nói về bản thân mình vs em,em biết cô ta muốn chứng tỏ bản thân mình vs em" cộng thêm tình huống "người yêu cầm điện thoại"

  Nhưng có lẽ là không đúng, bởi nó mâu thuẫn với thông tin phía dưới em cung cấp. Anh nghĩ em nên tham khảo qua cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp mà anh đang bán. Bởi em đã có ngoại hình tốt, nc với phụ nữ khá duyên rồi, thì giờ em chỉ cần khai thác sâu thêm về tâm lý phụ nữ nữa là ổn.

  Nhưng cái cách cô ta nhắn cho em " Vâng! em cũng đang muốn một cuộc sống đơn độc.Nhưng thấy phiền anh nên em xloi". nó cũng hơi chát. Nó không cho thấy chút níu kéo nào. Cũng có thể do phía trên em nhắn "THôi ,dù sao cũng nên dừng lại ở đây,em k đủ may mắn để có đc anh r.chúc em có đc hphuc vs cậu bạn trai của em" Mặc dù em cho thấy mình là người không dễ gì để cô ta lừa dối, và em sẵn sàng từ bỏ mọi thứ nếu mọi thứ ko như ý muốn, nhưng nó cũng hơi phũ một chút.

  Nhưng mà thôi. Anh nghĩ nếu tiếp tục lao đầu vào thì em có thể sẽ gặp "trục trặc" với cô ta. Trong mắt cô ta em vẫn rất tuyệt vời. Em cũng thể hiện được những nét tuyệt vời của mình cho cô ta. Vậy là win-win rồi. Không nên nghĩ ngợi nhiều nữa. Nghỉ ngơi vài hôm rồi tìm mục tiêu mới nhé em. Đừng bận tâm, những cô nàng như vậy sẽ đi qua đời em nhiều 😀

  1. Em xem câu chuyện này thì hết 8 phần là cô này đang ở chung với bạn trai hay gì đó tương tự , em nghĩ là mọi chuyện cần phải bình tâm lại , tai nghe ko bằng mắt thấy thậm chí mắt thấy chưa chắc là thật đôi khi đã là sự thật còn có ẩn tàng sự giả dối , 1 lời nói dối có kết cấu chặt chẻ đến đâu cũng sẽ lộ sơ hở , cô này nói câu ny cũ cầm đt thì vô lý bởi vì c.t dứt khoát rồi đường ai nấy đi ko có lý do nào phải làm khó nhau cả trừ khi đang quay lại và sống chung nhà với nhau mới có cái biểu hiện đó đối với những cô gái như thế thì tâm càng phải tĩnh lặng không hấp tấp ko khéo mang hoạ sát thân có ngày , nếu đã biết được đây là thể loại party girl thì default ngay từ đầu ko nên dây dưa cẩn thận là trên hết , nếu là nói chuyện thả thính qua lại cho vui , cho thoả mãn hoặc cùng lắm thì lên giường vài lần rồi thôi tìm đối tượng khác ko nên dây vào thể loại này vì sẽ rất rắc rối , hj vấp ngã vài lần những tình huống cấn cấn thế này bất tiện thế kia thì dễ nhận ra lắm có phải ko a Lai.H , em ko phải là người đa nghi nhưng từng thất bại nhiều lần , nghe lời dối trá quen rồi thành ra cũng khá miễn dịch hj với lại em có 1 question cho a là con gái có hình xăm có phải đa phần là đua đòi thuộc dạng là party girl ko a vì em nghĩ là người bình thường ít ai xăm lắm trừ khi che đi cái bớt hay vết thương gì đó trên da để lại xấu thẩm mỹ , em ko có ý kỳ thị hay đánh giá tatoo , có những người xăm vì nghệ thuật , hình xăm rất đẹp nhìn bắt mắt nhưng cũng có người xăm theo trào lưu thấy ng này xăm sành điệu quá cũng bắt chước theo

 15. Anh Tuấn Đoàn

  Lai H. anh ơi , cô ta k có xăm hình ( hoặc là có mà em k biết) và bình thường khi đi tập ăn mặc vô cùng giản dị mà vẫn rất đẹp .em mới đi tập có quen mấy anh ở phòng này bảo cô ta tập ở đây lâu r có nói rằng cô ta tập ở đây lâu rồi ,và rất kín tiếng ,…bản thân em quan sát cũng thấy đúng như vậy , cô ta cứ tập xong aerobic là tắm rửa về luôn chứ k xuống phòng nc vs bất cứ đàn ông nào trong phòng.

  mấy anh ở đây bảo là cô ta chắc mới chia tay ny nên mới đi tập lại ,bản thân em tập hết tháng đầu tiên ,gần hết tháng thứ 2 mới thấy cô ta xuất hiện mà anh.

  bảo là cô ta ntin k t.cảm vs em cũng k phải đâu anh ạ . khi nói chuyện em có dẫn dắt cô ta , và cô ta rất hào hứng kể về mình ,nói về quê quán của cả 2 . nhà cửa anh chị em gia đình ,…,ngày tháng năm và cung hoàng đạo,..nghành học và tương lai của cả 2,…,rồi các câu chuyện về sở thích của cả 2 ,…Khi đi xem phim bọn em cũng k xem phim mà chỉ tập trung nc với nhau ,và rất cuốn.đến mức hết phim cũng k hiểu phim nói về cái gì.

  khi xem phim thì em có chủ động chạm cô ta, vd : nắm lấy tay cô ta ,…cô ta lúc đầu có phản kháng nhưng em khá tự tin chấn áp cô ta bằng hành động nắm chặt tay cô ta lại và nói "ngoan nào" ,cô ta hỏi :"anh đã xin phép em chưa , cô gái nào đi chơi vs anh anh đều như thế à " thì em ghé sát vào tai cô ta và nói :"chỉ em thôi" xong từ đó cô ta ngoan như cún .tiếp sau đó là cô ta chủ động va chạm cơ thể vs em : nghịch tay em , ngồi sát vào dựa đầu vào vai.lúc về thì cô ta chủ động ngồi gần vào và cô ta áp đầu vào vai em để nchuyen,…cô ta có hỏi em có cảm nhận j về cô ta ,…cảm nhận của cô ta về em :"người tử tế , lãng mạn,nhưng chưa tự tin lắm 😕 "

  cô ta k kể cho em về bản thân và gia đình , nhưng có một cái lạ là cô ta kể ra tuốt mọi thứ ? kể cả những điều tốt và điều xấu của bản thân , cô ta có bảo cô ta biết uống rượu.( nhưng chỉ khi nào buồn) bh nghĩ lại thấy xạo vl,học dốt ra sao ( cô ta học ĐH Văn Hóa)nhưng lại thông minh thế nào khi tập trung làm một việc j đó,cô ta ghét đọc sách ,kém tiếng anh…vv ,..nhiều chuyện lắm anh ơi kể ra thì k hết đc…có một chi tiết em đánh giá cao cô ta là lúc đưa cô ta về : em định chủ động ôm cô ta thì em cảm nhận đc ngôn ngữ cơ thể của cô ta là k muốn nên em thôi.

  em có một background khá tốt , vs ngoại hình cũng khá ,nchuyen vs phu nu kha co duyen. em thì nghĩ cô ta thực sự muốn tìm một người như anh nói đó :vừa có thể là người tình, vừa có thể là người bảo vệ và cung cấp cho cô ta.

  em thì cũng xác định ngay từ đầu là yêu chơi bời thôi chứ chẳng lâu dài j vs cô ta cả.

  Nhưng cô ta rất đẹp và em rất tiếc :(( chuyện cô ta có ny và hay lên bar k nằm ngoài dự đoán của em ,nên em k trách cô ta về việc đấy.em cũng chẳng hiểu
  mình vì gì nữa ,mà thôi cái gì qua rồi cho qua luôn.

  1. STARSTREET

   Theo mình bạn yêu đứa đấy rất thật lòng ! bạn có khuynh hướng biến người con gái đấy trở nên hoàn hảo trong mắt mình ,dù có những chi tiết lộ ra cô gái đó có nhiều cái không tốt thì bạn vẫn biến nó thành tốt! chi tiết mà đứa con gái đấy kể hết về bản thân nó 1 cách chi tiết và trôi chảy thế , mình nghĩ đấy là bài của nó hết r . chơi bời 1 tg thì đc còn yêu thì không nên yêu làm gì tốn tiên tốn thời gian

 16. Anh Tuấn Đoàn Đi bar và người yêu cũ cầm máy thì anh xin cam đoan với em rằng không có chuyện đó đâu. Cô ta nói dối đấy. Nhưng anh không chắc lắm về việc "gần gũi" của em là thế nào. Nếu cô ta sẵn sàng tới bến và không ngại gì làm chuyện đó với em thì theo phán đoán của anh cô ta chính là 1 party girl chính hiệu.

  Đây là tuýp phụ nữ có thể ấn tượng với nhiều kiểu đàn ông, cô ta không khó chịu khi được nhiều đàn ông thích. Thậm chí cô ta còn thích cảm giác ở từng kiểu đàn ông khác nhau. Nói tóm lại cô ta không đi chơi với riêng mình em đâu. Anh nghĩ cũng có rất rất nhiều thằng khác cũng đang chịu chung số phận với em đấy.

  Khi nói chuyện cô ta thích nói chuyện gì với em? Cô ta có thích nói chuyện thật sâu không, hay cô ta chỉ thích nói chuyện qua loa? Cô ta có hình xăm trên người không (nhiều hơn 1??) Em thấy cô ta chăm chỉ tập Gym như người tập thực sự không, hay cô ta đến đấy chủ yếu để có nhiều cơ hội với đàn ông nhiều hơn? Cô ta nghĩ sao về sex? Cô ta có sử dụng chất kích thích không?

  Nếu câu trả lời phần lớn nằm ở ý thứ 2 của câu hỏi thì cô ta là party girl. Đây là tuýp phụ nữ không coi trọng tình cảm. Chơi bời thì được còn xác định lâu dài thì không nên. Và cái cách cô ta nhắn lại cho em cũng cho thấy cô ta ko có t/c với em, có lẽ cô ta cũng chỉ chơi bời thôi.

  Nên là anh thì anh cũng hành động như em và không bận tâm tơi cô ta nữa 😀

 17. Anh Tuấn Đoàn

  Lai H. mà anh ơi sao đky mua sách của anh loằng ngoằng ,phức tạp quá ,loay hoay mãi chưa xong,chắc để sáng mai anh nhé 🙁

 18. Anh Tuấn Đoàn

  Lai H. nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cái bất cập lắm anh ơi. để em kể anh nghe chuyện của em :
  em có làm quen xin sdt một cô gái tập cùng phòng gym , cô ta rất đẹp ,đó là cô nàng đẹp nhất phòng gym chỗ em tập anh ạ . sau 3 ngày em rủ đc cô ta đi chơi , trong buổi đi chơi đầu tiên , bọn em đã rất gần gũi ,gần như là của nhau luôn rồi, cô ta cũng k ngại va chạm cơ thể vs em,cô ta chủ động nói về bản thân mình vs em,em biết cô ta muốn chứng tỏ bản thân mình vs em . lúc về còn rất tình cảm ,ôm em.và chủ động ntin hỏi han và chúc ngủ ngon ,….cô ta đã thích em rồi.
  hôm đi chơi là t3 ,thì hôm t4 em bặt vô âm tín , k xuất hiện ở phòng gym nữa.nhưng em có ntin rủ cô ta t5 qua nhà em vs lý do em sẽ dạy cô ta chơi piano.và cô ta đồng ý.
  buổi tối hôm t4 , cô ta chủ động ntin vs em và ndung cũng rất mùi mẫn,đến cái tin em nhắn vs cô ta vs ndung : " hôm nay anh bận quá , k đi tập gym đc ,thấy nhớ em ghê." thì khoảng 3 -4 phút sau số máy cô ta gọi cho em ,em nhấc máy nhưng lại k phải là giọng cô ta mà là giọng của một người đàn ông…anh biết hắn ta nói j rồi đấy, hắn chửi và đe dọa sẽ đợi em ở phòng gym để tính sổ em .
  em bình tĩnh và bảo vs hắn là thích thì cứ đến , tất nhiên chiều nay em vẫn đi tập như bthuong nhưng k thấy thằng đấy đến .
  Một lúc sau cô ta lại gọi đthoai cho em ,em k nhấc máy.cô ta nhắn tin : " em đi bar, gặp thằng ny cũ.nó lấy máy em .nó có gọi gì mong anh thông cảm nhé"
  Em nhắn lại : " Ừ , anh hy vọng là cậu bạn trai của em không gây khó dễ cho em.anh thì ko có vấn đề gì.THôi ,dù sao cũng nên dừng lại ở đây,em k đủ may mắn để có đc anh r.chúc em có đc hphuc vs cậu bạn trai của em"
  một lúc sau cô ta nhắn lại : " Vâng! em cũng đang muốn một cuộc sống đơn độc.Nhưng thấy phiền anh nên em xloi".
  kết thúc và tất nhiên em thấy tiếc nuối vô cùng và cả ngày hnay cũng hơi buồn.
  anh nghĩ cô ta đang bắt cá 2 tay hay là cô ta nói thật hả anh ? và nếu ở hoàn cảnh của em, anh sẽ làm tnao ?

 19. Wow, anh rất vui khi nghe được những điều này. Bravo yeahhh!!!
  Việc thay đổi trạng thái từ loser sang winner rất kích thích. Anh nghĩ em cũng có cảm giác giống anh khi xưa vậy ^^

  Anh cũng muốn tạo ra 1 sân chơi, hoặc chính xác là 1 group lớn một chút để anh em trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Nhưng có lẽ là sang năm sau, tới lúc đó bên cạnh em sẽ có nhiều người cũng thành công, như vậy không khí sẽ sôi động hơn rất nhiều. Kế hoạch và phương án sẽ được đưa cụ thể hơn khi sẵn sàng 😀

 20. Anh Tuấn Đoàn

  chào anh Lai H..em theo dõi chinhem.com từ hồi mới ra .nhờ có chinhem mà em đã hoàn thiện bản thân lên rất nhiều, bh trong mắt phụ nữ em là một gã đàn ông hấp dẫn .em nhận được rất nhiều sự quan tâm lẫn tình cảm dành cho mình .Nếu trc đây em k bh dám tiếp xúc với phụ nữ đẹp thì bây giờ em luôn tự tin sử dụng những kĩ năng đã học được từ chinhem.com để chinh phục họ . thực sự bh em đang rất hạnh phúc , , chất lượng cuộc sống của em ngày càng tốt lên
  ***
  Thực sự k biết phải cảm ơn anh thế nào ,chắc việc duy nhất em có thể làm là ủng hộ anh bằng cách đặt mua cuốn sách mới của anh thôi . Nếu có dịp nào đó em thực sự muốn gặp mặt trực tiếp để cảm ơn,em nghĩ sắp tới anh nên tổ chức một buổi offline để anh em có dịp gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm vs nhau anh nhé

 21. Huỳnh Gia Bảo Ok, mấy cái này khá thực tế đấy, để anh xem xét và soạn thành nội dung. Nếu em có ý kiến hãy cứ nêu lên quan điểm của mình nhé. Nó giúp ích cho anh rất nhiều. Thank you 🙂

 22. Huỳnh Gia Bảo

  Lai H. "Phần phản ứng với tín hiệu của con gái" như là hôm trước em có đọc trong bài giao tiếp mắt anh viết là "mắt gái quét ngang mắt bạn là đang chờ 1 nụ hôn hoặc 1 cử chỉ âm yếm. Hãy ôm hoặc hôn cô ấy hoặc …" Thì bây giờ anh làm 1 bài thêm nhiều tín hiệu khác như
  "Gái cố tính giả vờ phớt lờ bạn rồi lại bắt chuyện với bạn"
  "Gái nhắn tin với người khác khi hẹn hò với bạn"
  "Gái chia sẻ chuyện gia đình với bạn"
  "Gái kể về người đàn ông khác khi nc với bạn"
  "Gái chia sẻ mơ ước, mong muốn, tương lai với bạn"
  "Gái hỏi ý kiến bạn về 1 chuyện nào đó"
  "Gái hỏi thăm người xung quanh khi không thấy bạn ở nơi mà thường ngày gái vẫn thấy bạn"
  Lỡ mà gặp mấy pha như thế này thì phản ứng thế nào cho hợp lý mà vẫn quyến rũ. 😀 Em nghĩ mấy cái này thường có nhiều ý nghĩa, mà lỡ nó đưa ra tín hiệu này với ý nghĩa A mà mình phản ứng theo ý nghĩa B thì chắc toi. Nên em muốn có thêm vài bài giúp mình tháo gỡ mấy khoản này.
  Em cảm ơn. 😀

 23. Ừ, Sắp tới anh sẽ tìm cách đưa những nội dung cụ thể hơn và thực tế hơn lên Chính Em. Phần phản ứng với tín hiệu của con gái em nói rõ ý hơn được không?

 24. Huỳnh Gia Bảo

  "Phần lộ giữa 2 đùi trên là… sự tự tin" =]]
  Đây là lần thứ 4,hay thứ 5,gì đó em đọc lại bài này rồi á. 😀 Vẫn bổ ích. hehe
  Tiện thể lúc nào thu xếp được anh viết vài bài về các kiểu cười và cách phản hồi với các tín hiệu của con gái đi anh Lai. hehe

 25. Tri Trieu

  Những bài viết của anh rất hay và có ý nghĩa thực tiễn rất cao.Rất mong nhận đc nh chia sẻ quý báu khác của anh để chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Thân.

 26. Cảm ơn bạn đã cho ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối