Đàn ông thiếu thốn tình cảm: 5 dấu hiệu bạn chỉ là một con đỉa

Con đỉa… Nó là loài động vật sống dưới nước. Nó tồn tại bằng việc hút máu các loài động vật khác. Dĩ nhiên bao gồm cả con người nếu có cơ hội.

Đàn ông thiếu thốn tình cảm sinh ra đỉa đói. Đỉa là loài động vật sống dưới nước. Nó tồn tại bằng việc hút máu các loài động vật khác. Dĩ nhiên bao gồm cả con người nếu có cơ hội.

Có rất nhiều truyện li kỳ về đỉa tôi được nghe ngày nhỏ. Nào là đỉa chui vào từ đít và chui ra qua mũi và tai. Hay đỉa vẫn có thể sống và tồn tại cho dù cơ thể bị phân thân làm hai.

Tôi lắng nghe những câu chuyện đó thật chăm chú. Do vậy mỗi khi có dịp ra ao hồ, tôi không bao giờ để đỉa có cơ hội chạm vào người. Ngược lại nếu nhìn thấy đỉa, tôi sẽ xé xác nó ra và không quên cho một bãi nước tiểu để nó không có cơ hội hút máu mình.

Vậy mà lớn lên tôi lại có cơ hội gặp đỉa. Không phải mắt thấy tai nghe. Đáng sợ hơn, tôi nhận ra con đỉa đó chính là mình. Một con đỉa có thân hình ĐỒ SỘ và đáng nguyền rủa.

Nếu đọc GMBAPĐ, bạn sẽ biết được nguyên nhân LỚN NHẤT mà phụ nữ đá bạn, nếu không muốn nói lý do duy nhất, đó là bạn là đàn ông thiếu thốn tình cảm và trở thành đỉa đói trong quan hệ.

dan ong thieu thon tinh camKhông ai thích bên cạnh đàn ông thiếu thốn tình cảm

Theo một cách nào đó, tôi luôn muốn so sánh tình huống mình gặp hiện tại với bản thân mình trước kia. Để xem mức độ trầm trọng của tình huống đến đâu. Để thấy hình ảnh của mình đâu đó. Vừa xa lại vừa gần, vừa thân thuộc lại vừa xa lạ, lạnh lẽo.

“Trước đây tôi thích đua xe cùng anh em chiến hữu. Cô ấy khuyên can mãi, và rồi tôi đã bỏ.”

Mọi thứ bắt đầu từ câu chuyện hướng thiện. Việc khuyên can hoàn toàn có lý, nhưng sau đó người yêu của Cường không có ý định từ bỏ…

Hãy xem mình có thể đi xa đến đâu. Đó là suy nghĩ mà bất cứ đứa trẻ nào cũng nghĩ.

“Con ăn bánh kem nhé.” (Hỏi trước giờ ăn cơm)

“Bây giờ là giờ làm nhiệm vụ” (Nhìn vào điện thoại của bố, mẹ)

Và nếu phản ứng của bố, mẹ, hay của Cường trong tình huống đó yếu ớt, mọi thứ sẽ ngày càng lấn lướt, giới hạn đương nhiên sẽ ngày càng đi xa.

Sau cùng Cường là một gã chả có sở thích, chả có thú vui, cũng chả còn gì thú vị bên mình. Có lẽ sẽ là một gã buồn chán và tẻ nhạt nhất bạn từng gặp.

Đọc qua, có lẽ cũng dễ hiểu tại sao đàn ông thiếu thốn tình cảm lại kém hấp dẫn đến vậy. Đỉa đói thường là những người kém tự tin và phụ thuộc (tinh thần và vật chất). Sau một thời gian dài, nó vô tình trở thành lối sống, thói quen, và phản xạ của người đó về cuộc sống.

photo_verybig_1252440

5 dấu hiệu bạn là một người đàn ông thiếu thốn tình cảm

Hãy tham khảo các dấu hiệu bên dưới để biết mình có phải bạn là đàn ông thiếu thốn tình cảm không nhé?

1) Người yêu luôn luôn hơn bạn bè

Không phủ nhận người yêu là thứ gì đó thiêng liêng và xứng đáng ở mức trân trọng hơn bạn bè. Nhưng không phải lúc nào cũng đúng…

Ví dụ chiều nay 3 người bạn định chui vào bar bia gần nhà làm vài lit, nghe chừng thú vị lắm đấy vì bạn bè lâu ngày không tụ tập. Nhưng rồi mọi thứ lại bị dẹp bỏ vì cô ấy cần bạn làm xe ôm chở đi đâu đó tẻ nhạt, buồn chán.

“Anh chở em đi, nếu không em biết nhờ ai đây? Mà em cũng không thích anh tụ tập với mấy anh ấy đâu”

Hãy dành thời gian để nghĩ về việc đó. Bạn có dành đủ thời gian cho bạn bè không? Bạn có thấy họ ngày càng xa lánh bạn không? Có lẽ không phải. Họ xa lánh bạn chỉ vì nghĩ rằng CHÍNH BẠN mới là người xa lánh họ trước.

Lời khuyên: Ai cũng cuộc sống và không gian riêng của mình. Hãy dành thời gian cho bạn bè của mình, thậm chí là các buổi tối trong tuần. Bạn có thể lên bar, đá bóng, nhậu nhẹt hoặc làm bất kỳ thứ gì mình thích với bạn bè. Điều đó cần thiết cho bạn và cho một mối quan hệ bền vững bên cạnh phụ nữ.

2) Cầu xin thời gian từ cô ấy

Đàn ông thiếu thốn tình cảm thường rảnh 24/7. Bất cứ khi nào có cơ hội là đi chơi cùng cô ấy, gặp mặt cô ấy, cho dù cách đó 1 đêm vừa gặp, cách đó nửa ngày vừa nhắn tin, cách đó nửa tiếng vừa chat.

Ví dụ công việc của bạn đang cần chạy dự án, thời gian còn rất ít nhưng chỉ cần cô ấy nói 1 tiếng là bạn có mặt. Bạn thà thức đêm thức hôm để chạy tiến độ còn hơn mất cơ hội đi chơi cùng cô ấy. Đó là khi bạn đang cầu xin thời gian từ cô ấy.

dan ong thieu thon tinh cam

Lời khuyên: Hãy sử dụng cái đầu để nghĩ xem việc nào quan trọng hơn. Hoặc ngay cả khi không có việc gì quan trọng, đôi khi bạn cũng nên từ chối cô ấy. Nói KHÔNG với phụ nữ không phải ai cũng dám nói, nhưng cũng có lẽ vì thế mà bạn chưa bao giờ thấy sự lợi hại của nó.

3) Làm bất cứ thứ gì cô ấy thích là biểu hiện đàn ông thiếu thốn tình cảm

“Anh à, tối nay mình ăn gì?”

“Bất cứ thứ gì em muốn”

 

“Anh à, tối nay mình đi đâu?”

“Đi đâu cũng OK, miễn em thích là được”

 

“Anh à, hôm nay mình xem phim gì?”

“Anh xem phim gì cũng được mà em yêu”

 

Khi bạn làm bất cứ thứ gì cô ấy thích, cuộc đối thoại của bạn sẽ không còn là cuộc đối thoại nữa, thay vào đó nó sẽ là bài phát biểu dài của cô ấy. Bạn chỉ đơn thuần là khán giả, gật đầu nuốt nước miếng, rồi vỗ tay ầm ỹ mà thôi.

forgiveness

Nếu được làm tất cả những gì mình thích, còn lý do gì để ngăn cản cô ấy không làm? Bất chấp việc đó có ảnh hưởng đến bạn hay không. Bởi giờ bạn là thảm chùi chân, bạn đâu có bất cứ tiếng nói gì trong mối quan hệ này.

Lời khuyên: Bạn nghĩ rằng chiều chuộng là cách để cô ấy vui vẻ và bên mình mãi mãi. Nhưng bạn không biết rằng đó lại là cách khiến cô ấy cảm thấy nhạt nhất. Bởi vì bên cạnh cô ấy là một gã đàn ông thiếu thốn tình cảm.

4) Nhắn tin liên tục, bất an khi cô ấy không nhắn lại

Dấu hiệu đàn ông thiếu thốn tình cảm tiếp theo. Nếu điện thoại của bạn có ứng dụng chat, chả có gì lạ khi bạn liên tục tìm chủ đề để chat với cô ấy.

Nếu cô ấy không nhắn lại, không cần phải nói đó hoàn toàn là dấu hiệu bạn nên dừng lại. Nó cũng tương tự nếu đó là tin nhắn 1 từ vô vị không cảm xúc.

Lúc này trong đầu bạn bắt đầu có dấu hiệu lo lắng, bất an. Từ đó sự nghi ngờ bắt đầu dâng cao.

“Tại sao cô ấy lại không trả lời nhỉ? Hay đang mải chat với ai đó?”

“Cô ấy đang ở đâu. Phải gọi điện xem thế nào mới được?”

Làm hài lòng phụ nữ có tốt không?

Bạn bắt đầu ghen. Và như thường lệ, bạn sẽ tự dằn vặt bản thân mình trong 24h kế tiếp.

Lời khuyên: Có hàng chục lý do tại sao cô ấy không nhắn tin lại. Nhưng thông thường lý do lớn nhất là cô ấy không hứng thú với bạn. Bạn nên thay đổi hướng tập trung từ cô ấy sang mình. Hãy xây dựng và tu dưỡng bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất.

5) Đàn ông thiếu thốn tình cảm sẽ theo dõi tin nhắn, Facebook một cách vụng trộm

Thật dễ để lấy trộm mật khẩu hay cài ứng dụng gián điệp vào điện thoại cô ấy. Cũng từ đó mà một chân trời thói quen mới mở ra trong bạn. Bạn như một con chuột hôi thối nấp sau hũ mỡ tìm cơ hội sơ hở.

Điều đáng buồn là sau khi có cơ hội, chuột ta thường sa chân vào hũ mỡ và tự kết liễu đời mình.

Thực ra đó chỉ là cách mà bạn chuốc lấy đau khổ mà thôi. Bởi khi bạn nhàm chán, việc cô ấy tìm thú vui qua những “người bạn” khác cũng là chuyện dễ hiểu. Hãy từ bỏ thói quen xấu đó, bởi nó giúp bạn lưu trữ được hàng tấn những điêu tiêu cực chỉ trực nổ tung một ngày nào đó.

Lời khuyên: Theo dõi ai đó một cách vụng trộm không phải là một thói quen tốt bạn nên áp dụng cho mình. Ngoài ra khi bị phát hiện, họ sẽ đánh giá bạn có vấn đề về khuyết tật tâm lý.

Hãy tìm cách thoát khỏi đỉa đói trong quan hệ. Đừng là một gã đàn ông thiếu thốn tình cảm, cũng như bất cứ khía cạnh nào khác của cuộc sống. Điều đó có lợi cho bản thân bạn, cho những người xung quanh bạn, và cho cuộc đời của bạn ở phía trước.

Tôi hy vọng rằng trong vòng 3 tháng quay trở lại bài viết này, bạn có thể tự hào nói với tôi rằng “Mình đã không còn một chút đỉa đói nào trong người nữa rồi.”

Chờ bạn ở phía trước,

Lai H.


64 bình luận về “Đàn ông thiếu thốn tình cảm: 5 dấu hiệu bạn chỉ là một con đỉa”

 1. Chào anh, người yêu em khi được chiều thì rất vui, luôn nũng nịu nhí nhảnh. Nhưng khi em nói em cần thời gian nghỉ ngơi hoặc em bận, tuần này mình không gặp nhau nhé (1 tuần bọn em gặp nhau 1-3 lần) thì giận em ngay. Em nên làm gì trong trường hợp này? Cám ơn anh.

  Trả lời
 2. Anh Lai ơi,trong một mối quan hệ mà bạn gái thụ động trong việc gọi điện,nhắn tin kêu nhớ mình rồi rủ đi chơi,toàn do bạn nam chủ động nhắn rủ đi thì có gọi là đỉa đói không ạ?

  Trả lời
 3. em cảm ơn anh Lai , em là một người đỉa đói trong mối quan hệ 100 %. và sau khi em đọc bài viết của anh , em nhận ra rằng điều đó không phải là để bảo vệ hay tốt cho người đó , em sẽ cố gắng thay đổi .. cảm ơn anh lai rất nhiều

  Trả lời
 4. Nhưng anh ơi, bình thường khi e tán tỉnh một cô gái nào đó e ko yêu thật lòng thì e ko có cảm giác đỉa đói, còn khi yêu một ai đó thật, thì dường như đỉa đói như là một phản xạ tự nhiên :”v.

  Trả lời
 5. “Nếu cô ấy không nhắn lại, không cần phải nói đó hoàn toàn là dấu hiệu bạn nên dừng lại. Nó cũng tương tự nếu đó là tin nhắn 1 từ vô vị không cảm xúc.”
  Em nghĩ anh nên có 1 bài viết đại loại như “đàn ông cần làm gì trong trường hợp trên” ạ

  Trả lời
 6. anh Lai H cho em hỏi là khi em nhắn tin chậm với cô ấy thì cô ấy tỏ ra rất buồn và chán nản nhưng khi cô ấy không trả lời tin nhắn của em thì cô ấy xem như đó là chuyện bình thường, em hỏi cô ấy thì cô ấy nói là bận này kia. Vậy em xin hỏi anh rằng như thế thì cô ấy có yêu em thật lòng hay không ạ, em cảm ơn

  Trả lời
  • Đó là vấn đề thường gặp thôi em. Nhưng không phủ nhận phụ nữ thường nhắn tin nhiều hơn nếu thấy bạn tình hấp dẫn

   Trả lời
 7. Chào anh Lai H !
  Giờ em mới có dịp cảm ơn anh vì tất cả các bài viết của anh ! Các bài viết của anh thu hút và thấu lòng lắm anh ạ ! Đọc xong em thấy mình là 1 con đỉa đồ xộ như trên rồi, em mắc cả 5 luôn, em cũng đang thay đổi dần dần !
  Thành công ở chính mình cũng không quên người đã vun đắp! Chúc anh mãi thành công với Chinhem nhé !

  Trả lời
 8. Chào anh Lai những bài viết của anh, rất thực tế và hay, e chỉ mới theo dõi chính em được vài hôm thôi, nhưng giờ đã trở thành thói quen rồi, a viết bài rất sau sắc ạ, a có thể cho e biết fb của anh là gì không ạ.

  Trả lời
 9. Chào a Lai H em là nam năm nay 20 tuổi em xin chia sẽ với a một số việc em mắc phải là xin a cho e một cái nhìn xa hơn và để em hiểu rõ hơn về bản thân em
  Em 20 tuổi và cũng đã trải qua mối tình đầu và bây h là mối tình thứ 2 bản thân em chả hiểu sao nữa em cứ hay sét nét chuyện quá khứ của người yêu em mối tình đầu tan vỡ cũng vì điều đó bây giờ đến mối tình thứ 2 sắp tan vỡ cũng vì bản tính này của em 🙁
  Em và người yêu hiện tại yêu nhau rất nhiều nhưng đến bây giờ cô ấy nói hết chịu đựng nổi em khi em cứ lôi chuyện quá khứ ra nói nhiều khi em dặn lòng rằng sẽ không nói nữa nhưng sao e k làm đc cứ nghĩ đến lúc cô ấy làm gì với nyc là em điên cả máu lên rồi sét nét từng cái khiến cô ấy mệt mỏi và giờ hôm nay ngoài đường chúng em đánh nhau vì lý do cô ấy nhắc nyc của em và e k chịu thua e lôi ra nói lại thì chúng em đánh nhau ở quán ăn khiến ai cũng nhìn đỉnh điểm là trên đường về em bị té xe và e đến phòng cô ấy thì cả 2 tiếp tục cãi mặc kệ người e đầy máu me các thứ cô ấy nói k yêu em nữa hết tình cảm mà trong khi trước đó vào tiếng em và cô ấy còn ôm hôn nhau và quan hệ . Cô ấy liên tục đòi chia tay bản thân e thì cũng nghĩ vậy nhưng lòng e lại nghĩ nếu chia tay rồi sau này làm sao tìm được người tốt như cô ấy từng đối xử với em như vậy em cứ lo và hôm nay cô ấy bỏ ra ngoài ngũ em thì nằm chờ cô ấy về nhưng k thấy đâu xin a hướng dẫn em cách để làm cô ấy hết giận vì e biết lỗi này là lỗi của em rồi và xin a chỉ e cách khắc phục cái tính hay ghen và soi mói quá khứ của bạn gái em với . Em cảm ơn a ạ .. Trả lời giúp e nhé cảm ơn a
  Mail của e : [email protected]

  Trả lời
 10. Chào anh Lai H, hiện tại e mới quen một cô bạn cùng lớp. Cô ấy hay bảo đi học về thì nt cho cô ấy có gì cô ấy rep sau, nhưng em lại bảo là khi nào cả hai cùng onl thì nt chứ ko nhắn trước như vậy ?. Theo anh e nên làm theo cách của em hay cô ấy ạ

  Trả lời
 11. Chào anh Lai H. E hiện đang học cấp 3 và thích 1 cô bạn cùng lớp.E đã tỏ tình vs cô ấy rồi nhưng nhận đc câu trả lời là chưa hết cấp 3 thì chưa vượt qúa quan hệ bạn bè.Hiện tại thì e và cô ấy vẫn nhắn tin và nói chuyện bình thường như thể chưa có chuyện gì xảy ra.Nhưng sáng nay khi e đang đi vs 1 thg bạn lên lớp thì e thấy cô ấy đi đằng sau nên lùi lại đi cùng nói chuyện nhưng cô ấy tỏ vẻ ngại và bảo tí nữa nói chuyện sau. Theo anh thấy rằng liệu cô ấy đang nghĩ gì và e có là một con đỉa trong mối quan hệ này hay không? Và em nên lm gì tiếp theo

  Trả lời
 12. cảm ơn a đã chia sẻ. đúng với trương hợp của e quá. tiện đây cho e hỏi nếu e nt cô ấy ko nhắn lại thì khi nào mới nên tiếp tục nt cho cô ấy ah. còn nếu rủ đi chơi cô ấy cứ viện lý do linh tinh thì bao giờ mới rủ tiếp ah?

  Trả lời
 13. Anh cho e hỏi làm s để quan tâm người e yêu, hằng ngày mình có nên nt K và khi e nt e sẽ nói những gì để cô ấy k chán. Vì khi e hỏi cô ấy, cô ấy nói nt vs e mới đầu k chán nhưng lâu ngày thấy chán khi nt vs cô ấy e K biết hỏi gì chỉ biết hỏi, ăn cơm chưa, làm gì v,… e vs cô ấy là sv, học k cùng trg nên cug k biết hỏi gì khi nc…mong a chỉ cho e cách giao tiếp tốt hơn. Cảm ơn a

  Trả lời
 14. Gửi anh Lai, em và bạn trai chia tay cũng đc 4 tháng,chúng em quen qua mai mối, trong thời gian chia tay đó thì e cũng hay nhắn tin ỉ ôi, níu kéo, xin lỗi này nọ, vì em đỏng đảnh hay hờn dỗi đòi chia tay nhiều lần, bạn trai hơn em 8t, có đợt em nhắn tin liên tục 1 ngày mấy tin nhắn dài lê thê sướt mướt, xong chạy xuống nhà bạn ấy và nhận được câu phũ bảo nói rõ ràng vậy mà còn ko hiểu hả, em shock, nhưng e vẫn ko buông được, em để 1 tháng sau lại liên lạc với gia đình anh ấy, xin phép xuống nhà chơi, thì gia đình vẫn vui vẻ bình thường, trừ anh ấy ra, ko hỏi han, ko nói chuyện, em để khoảng 1-2 tuần gọi điện hỏi thăm thì anh ấy cũng bắt máy trả lời, nhưng được 2-3 lần thì cũng thôi, vậy em còn cơ hội gì không hả anh, hôm qua em xuống nhà chơi thì gia đình vẫn bình thường, chỉ có anh ấy là lạnh lùng, ko hỏi han gì cả, em hỏi thì cũng trả lời. Em cũng băn khoăn lắm, vì ko có kinh nghiệm nhiều và cũng ko khéo léo trong ứng xử

  Trả lời
  • Theo anh nghĩ hoặc là anh ta đang tức em thứ gì đó nên phải sử dụng cách đó để trả thù, hoặc em có thể quá ngây thơ nên không hiểu ý anh ấy. Có thể anh ta không muốn quan hệ với em nữa. Em tự đánh giá lại nhé.

   Trả lời
 15. anh ơi.em mới chia tay bạn gái được 1 tuần.lý do cô ấy nói do nhà xa gia đình không cho tiếp tục.lúc trước cô ấy nói với em là sẽ cố vượt qua rào cản để đến với em vậy mà bây giờ cô ấy lại thay đổi.gần đây em và cô ấy cũng có cãi nhau rồi cô ấy nói e đừng nhắn tin cho cô ấy nữa.em nghĩ sẽ dứt với cô ấy luôn nhưng thật ra e còn nhớ cô ấy lắm.e phải làm sao vậy anh

  Trả lời
  • Em phải làm sao? Cái này em phải hỏi chính bản thân mình.

   Em sẽ làm thế nào để xoá tan đi những suy nghĩ của cô ấy. Em sẽ làm gì để cô ấy vẫn lựa chọn em trước công kích từ nhiều người khác. Hãy tự hỏi mình nhé.

   Trả lời
   • e biết hiện giờ cô ấy rất giận em còn hay đăng trên facebook là sống một mình cũng ổn.e giờ rất muốn quay lại với cô ấy.vậy em nên im lặng bao lâu rồi mới nói chuyện lại hả anh.

    Trả lời
 16. Cám ơn bài viết của anh rất nhiều. Sau khi quen một thời gian thì em bị đỉa đói, đến nay cũng khoảng 3 tháng rồi. Bây giờ em và cô ấy chỉ còn là sự im lặng, chỉ còn mỗi fb là chưa unfriend, nhiều stt của cô ấy có ý là em thất bại rồi, đừng theo cô ấy nữa. Từ giờ em sẽ tập trung vào sự nghiệp hơn, đam mê, ngoại hình… để không đỉa đói nữa.
  Em và cô ấy là sv cùng lớp, hơn một tháng nữa sẽ đi học và gặp lại nhau. Trong 1 tháng này, em có nên khoá fb để mất tích? Hoặc vẫn duy post stt mang tính tích cực?
  Mong nhận được nhiều lời khuyên từ anh.
  Thật sự cám ơn anh Lai.

  Trả lời
  • Anh nghĩ em nên post status tích cực thì sẽ tốt hơn. Việc em làm bây giờ là vì em chứ không phải để cô ấy nhìn thấy nữa. Và một khi đỉa đói bị đá thì ĐỪNG BAO GIỜ tìm cách quay lại.

   Trả lời
   • Em cám ơn anh đã phản hồi.
    Em sẽ không tìm cách quay lại nữa. Nhưng khi lên lớp chạm mặt nhau thì em nên lơ cô ấy hay tươi cười bình thường như chưa hề có gì xảy ra vậy anh? (Sau khi bị đá thì thái độ của mình như thế nào để đàn ông nhất).
    Mong phản hồi từ anh.

    Trả lời
 17. Lai H ơi cho e thắc mắc, bình thường thì mình ko đỉa đói , hay lụy tình , nhưng khi cô ấy nói lời ct, thì mình lại tỏ ra vẻ van xin cô ấy, lúc đó có gọi là đỉa đói ko ạ ?? Trong trường hợp cô ta nói lời ct vô cớ, mình phải ứng xử như thế nào để có thể níu kéo. Mong nhận dc câu trả lời của a

  Trả lời
 18. Bọn em đang yêu xa, 2 tuần mới gặp nhau 1 lần, gần như tối nào bọn em cũng nói chuyện video call qua skype, hiện tại mối quan hệ đang rất ổn, cô ấy yêu em và ngược lại em cũng thế. Chỉ là em lo mình sẽ vướng vào đỉa đói trong quan hệ, anh có thể đưa ra nhận định đc ko, cám ơn nhiều

  Trả lời
 19. =)) bình thường mình cũng ko phải đỉa đói 😀 chỉ là đôi khi tò mò hay có hứng thú với cái gì thì làm, chứ thật ra chả có mục đích mẹ gì.

  Trả lời
 20. atôj xác nhận tôj chỉ thích làm gã traj đa tình chứ k fảj sj tình,aj thjch làm boy đa tình thj dơ tay lên,còn mún lam boy sj tình thì cứ đj van xjn tjnh yeu dj nhé,chuc moj ng thanh cong

  Trả lời
 21. A noj đúng rùj á,e nhận ra vấn đề hơj trể,nhug k wa muộn,vj e hơj trăng hoa,wen 1lúc đến 3cô,e ju ng này thì 2ng kja rất mún gần va bên cạnh e,nhug cuoc đờj mà a,sj tình káj thành đja đój,và cứ thế xoay vòng lần lượt 3 ng,bay gjo e lạj có ng thứ 4,3 ng kja dồn vập lạj,và khj xem bàj vjet cua a

  Trả lời
 22. Giá mà… Biến đến anh sớm hơn. Quá khứ không vui khi bản thân lm đỉa đói. T nên day dứt buồn bã hay lấy đó lm điểm tựa mà đi lên phía trước

  Trả lời
 23. Mình quen đối tượng qua 1 lời giới thiệu của 1 người quen, hẹn gặp mặt 2 lần, uống cà phê (đối tượng khá ít nói). Sau đó, bẵng đi thời gian khoảng 4 tháng mình có công việc phải đi xa nên không gặp gỡ được, nt gọi điện cũng ít. Trước tết gặp và đi chơi 2 lần. Mặc dù khi mình hẹn gặp nếu đối tượng rảnh rỗi thì vẫn sẵn sàng, nhưng khi chat zalo, nt, gọi điện thì rất thờ ơ, thường xuyên ko trả lời, trả lời ngắn gọn hoặc nói chuyện được vài câu thì biến mất
  Mới đây mình hẹn đối tượng đi chơi xa thì đối tượng đồng ý (tất nhiên là đi về trong ngày)
  Vậy bây giờ vấn đề mình băn khoăn ở đây là mình không thể hiểu được mình đang ở vị trí nào trên chặng đường này. Và cuối tuần này khi đi chơi mình phải làm gì để tạo nên 1 bước đột phá. Đang bí quá mong bạn Lai H giúp đỡ.

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0