9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý là nhận ra

Đâu là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông? Trong bài viết này tôi muốn chỉ ra cho bạn.

Bạn đã theo chân một cô nàng cả tháng trời. 2 người đã cùng nhau đi chơi nhiều lần, cả nhóm có, cá nhân có, nhiều địa điểm đã được in dấu. Nhưng có điều bạn KHÔNG có đủ can đảm để tỏ tình với cô ấy.

Lúc này bạn cần tham khảo đâu là những biểu hiện đáng tin cậy, nhưng nếu vẫn không chắc về những nụ cười đó có ý gì, ánh mắt ấy muốn nói gì, có lẽ bạn phải theo dõi tiếp bài viết này.

Tất nhiên bạn sẽ phải tỏ tình với cô ấy, nhưng tôi cá rằng bạn KHÔNG muốn thất bại đúng không? Nếu vậy hãy đọc tiếp nhé.

9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý một chút là nhận ra

bieu hien phu nu thich dan ong

1) Cô ấy tán tỉnh bạn

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông đầu tiên, đó là nàng tán tỉnh bạn.

Có điều hầu hết đàn ông lại KHÔNG nhận thức được điều này. Cô ấy có hay hất tóc ra sau hoặc cười nhiều khi nói chuyện với bạn không? Cô ta có chăm chú nghe bạn nói không, bạn có nhìn thấy cô ấy hạnh phúc khi gặp bạn không…

Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách chạm vào người bạn nữa đấy.

Tất cả những hành động mà cô ấy thể hiện đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Đấy, khi phụ nữ tán tỉnh bạn là họ đang kết hợp những việc như vậy.

2) Cách cô ấy nhìn

Khi bạn nhìn, cô ấy không những chấp nhận ánh nhìn ấy mà còn phản hồi lại với cường độ mạnh, đó là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần mở mồm nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Phụ nữ ít khi tiếp cận đàn ông theo cách mà đàn ông thường làm. Thay vao đó họ sẽ muốn biết bạn đã thích họ chưa? Nếu bạn biết cách thể hiện kiểu như “Go for it” thì chắc chắn mọi thứ sẽ đầu xuôi đuôi lọt, thậm chí bạn còn chẳng cần phải nói lời tỏ tình nữa.

3) Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông: Nói cho bạn bè biết cô ấy thích bạn

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian để “tám” với bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn thấy cô bạn của “đối tượng” nhìn mình như đang thăm dò hay tìm kiếm thông tin gì đó từ phía bạn, đồng nghĩa với việc cô nàng mà bạn đang chăn dắt đã thổ lộ cho người bạn đó biết rồi.

Cũng có nghĩa đó là một trong những dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông không thể chối cãi. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

4) Quan sát ngôn ngữ cơ thể là cách nhận biết phụ nữ thích mình

Như bạn đã biết, tôi đã đề cập rất nhiều đến yếu tố ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Có rất nhiều tín hiệu từ cô ấy mà nếu bạn nhận biết được, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn rất nhiều.

Hãy nhìn vào môi cô ấy, dấu hiệu rõ ràng nhất là khi cô ta thường sờ nhẹ vào môi, cắn môi, hoặc liếm môi một cách vô thức.

Hãy nhìn vào mắt cô ấy, nếu cô ấy sử dụng mắt để quét qua mặt bạn và dừng lại ở môi của bạn. Đó chính xác là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông rồi đó.

5) Cô ấy giúp đỡ bạn… chỉ bạn mà thôi

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông số 5 và cũng là cuối cùng. Đó là  họ sẽ muốn có được cơ hội để giúp đỡ người đó. Hãy hỏi cô ta có muốn giúp đỡ bạn trong việc gì đó không? Tất nhiên không phải… mai mối với cô nàng khác nhé.

Chẳng hạn bạn muốn mua thứ gì đó cho bố hoặc mẹ, bạn có thể hỏi cô ấy có muốn đi cùng mình không? Hãy xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy ở trong tư thế sẵn sàng và không e dè thì chắc chắn cô ta đã thích bạn. Còn một khi phụ nữ không thích bạn, cô ta sẽ nhanh chóng từ chối khéo.

6) Phán đoán biểu hiện phụ nữ thích đàn ông bằng cách xem cô ta phản hồi?

Cho dù đó là chat hay tin nhắn. Nếu cô ấy phản hồi lại 1 cách nhanh chóng và hào hứng thì đó là dấu hiệu tâm lý đầy tích cực.

Ở thế kỷ 21, đàn ông có thể tiếp cận với phụ nữ dễ dàng nhờ công nghệ và điện tử.

Tóm lại nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại. Hoặc nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi. Càng ngày, mức độ phản hồi sẽ càng nhạt dần cho đến khi mất hút.

7) Dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông: Cười nhiều

Cười thật nhiều là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi một cô gái bật đèn xanh cho bạn.

Bên cạnh đó, hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng không thể thiếu để nhận biết con gái thích mình. Nếu cô ấy cười nhiều trước truyện bạn kể, thường thì đó chính là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Tham khảo 15 biểu hiện con gái khi yêu, say đắm từ ánh mắt tới con tim

8) Cô ấy có tập trung trong buổi hẹn không?

Ứng với tâm lý phụ nữ, trong buổi hẹn cô ta sẽ tập trung 1 cách cao độ. Tất cả những cuộc điện thoại của người khác đều bị bỏ ngỏ, hoặc sẽ gọi lại sau. Đây là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Mặt khác, nếu cô ấy bị phân tâm bởi nhiều thứ khác trong cuộc hẹn. Chẳng hạn cầm điện thoại vào Facebook liên tục, chơi game, hay lơ đễnh với những khoảnh khắc xung quanh. Đó là khi cô ta chả có chút hứng thú nào với bạn cả.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

9) Cô ấy có săn đón bạn không?

Để 1 cô nàng săn đón là cách mà những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chinh phục thường làm. Đó cũng là mục tiêu của Chính Em để biến bạn thành 1 người như vậy.

Tương tự như cười thật nhiều, săn đón cũng là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Nếu cô ấy làm đủ mọi cách để duy trì kết nối và liên lạc với bạn, hoặc cố ý gặp mặt, thì cô ấy hoàn toàn thích bạn rồi đó.

Trên đây là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Bạn thấy đấy, chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ biết được những “dấu vết” để minh chứng và kết luận tình cảm của nàng dành cho mình rồi.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

55 comments

 1. Tuấn Trung

  em và cô ấy thân nhau 2 năm. cô ấy biết em thích cô ấy ; cách đây 1 năm em có nói ra em yêu cô ấy. nhưng cô ấy đáp lại là hiện tại chưa sẵn sàng chưa cảm thấy hứng thú sau đổ vỡ.bọn em thân nhau nên đi chơi riêng vs nhau cũng kha khá. nói về đủ chuyện kể cả tình dục ; thậm chí hỏi về cả kích cỡ hay nhu cầu của em luôn :)). đại loại bọn em có mối quan hệt mật thiết với nhau ; và cô ấy biết em vẫn thích cô ấy . nếu cô ấy tỏ ra bực tức . cáu gắt thậm chí còn cạch mặt k nói gì 1 tuần khi thấy em lưu ảnh gái sexy khoe ngực trên mạng . em bị 2 phát rồi anh ạ cáu ra mặt luôn. thì liệu đó có là 1 dấu hiệu để thấy cô ấy có 1 chút tình Ý với mình ko ạ

  1. Ông bị điên cmnr nghĩ sao 2 năm mà k có kết quả, nó đang chờ thằng nó muốn đó, đúng hơn là ông chỉ ở mức dự phòng, chỉ cần thằng đủ tiêu chuẩn xuất hiện thì ông bị đá đít ngay, nếu nó ế thì ông sẽ đc chọn

 2. Không biết anh lai đã lấy vợ chưa nhỉ?

  1. Anh có một số.

   1. gia huy

    em là con níc em chưa biết tán gái

    1. gia huy

     là gì anh

 3. Duy Nhật

  Em chào anh Lai.H! Em có nhỏ bạn sinh viên cùng tổ, nhỏ này thì ít giao du với bên ngoài (kiểu tiểu thư đài các, học xong là về nha ngay, ít quan tâm đến những chuyện khác), em để ý dạo gần đây nhỏ hay nói chuyện với em, hay than thở với em nhiều chuyện (từ chuyện lo lắng sắp thi, đến chuyện học, đến một việc em thấy rất là vặt vãnh là lỡ đi đụng nhẹ vào vạch cửa không trầy xước không đau đớn gì hết cũng mè nheo với em). Trước bạn đó hay mè nheo với những đứa bạn khác trong tổ (kể cả đám con trai), nhưng giờ chỉ còn mè nheo với em, phần vì cũng chỉ có em tỏ là có lắng nghe. Cho em vậy có phải là bạn đó chỉ coi em như một dạng “người cung cấp” hay bạn đang có dấu hiệu thích em ạ?

 4. Cô gái của e có những dấu hiệu như vậy và còn rõ hơn nhưng e không muốn tiến tới hiện tại vì đó là bạn thân của nyc. Để cho cô ấy chờ đợi thì có nên?

  1. Nếu là Nyc của bạn thân thì từ bỏ còn nếu là bạn thân của nyc thì tùy vào lương tâm nhé bác

 5. fan laih

  trường hợp cô ấy có bạn trai rồi mà vẫn làm vậy với em thì sao hả anh lai.nhìn vào ánh mắt thì phục tùng nhưng chưa ở mức mê thôi anh

 6. Chào Anh Lai.H…!
  Em có để ý 1 cô pé ở trong phòng game mà em thường chơi từ tháng 4 đến giờ, có để ý thấy cô pé hay nhìn trộm em, nhưng khi em quay lại nhìn cô pé ấy thì ngay lập tức pé ấy quay mặt đi chỗ khác làm cái dọng điệu ngó ngơ ngơ đi chỗ khác làm em rất khó chịu, khoãn 1 time vài tháng sau đó, trong lúc em ngồi máy chủ tính tiền game cho khách nhưng hok đủ tiền thói cho khách em mới kêu chủ nét ra đưa tiền thói cho khách thì bất chợt em quay lai sau lung mình thấy cô pé ấy lẻn tẻn sau lưng đang đi tới miệng cười mĩm mĩm, khi cô pé tiến đến gần em, em có nhìn thẳng vào mặt xem biểu hiện của cô pé thế nào, em chỉ kịp để ý cách cô pé cười cười bậm bậm môi lại kiểu như đang rất vui vẻ về 1 chuyện nào đó, linh tính mách bảo em liền chắc cô pé ấy cũng thích mình mà hok dám nc với mình, mà phải công nhận từ hồi tháng 4/2016 đến nay là tháng 1/2017 rùi mà em với pé ấy chưa mở miệng nói chuyện hay chào hỏi nhau 1 câu nào, chỉ có niềm vui là bây h` cô pé ấy đã dám nhìn thẳng vào mắt em rồi…Nhưng em chưa dám chắc chắn lam hok biết pé có thích mình thật hok nữa.!
  – Mong Anh Lai.H cho em 1 lời khuyên để em còn cố gắng theo đuổi pé ấy….xin cảm ơn Anh nhiều!

  1. Triển ngay và luôn khi có bất cứ dấu hiệu tích cực nào, ok ?

 7. A Lai có thể nói rõ hơn về kiểu “go for it” ko ạ, e chưa hiểu lắm, có phải kiểu cho đi ko a, tks a ạ.

  1. Go for it hiểu nôm na là tới đi em, cứ làm thôi.

   1. Cô ấy nói em là thấy em dễ gần..
    Tính tình a e cũng ưng đó.
    Vì a hoà đồng và thích ứng tốt
    Em còn hỏi là khuôn mặt của anh như thế nào.cô ấy trả lời là dễ thương..E k quan tâm vẻ bề ngoài lắm. Quan trọng vẫn là tính cách.em thích tính cách của anh

 8. Chào anh Lai! Cách đây khoảng 1 tháng em có quen một cô gái gần nhà. Thật sự những hành động của cô ấy khiến em rất khó hiểu. Thỉnh thoảng mời cô ấy đi chơi thì cô ấy vẫn đồng ý. Bên cạnh đó, cô ấy có một người chị rất thân. Những lúc cả 3 đi chơi với nhau thì cô ấy không đồng ý để e chở mà thay vào đó là cô ấy đi chung xe với người chị đó. Trong lần đi chơi riêng với cô ấy thì cuộc nói chuyện cũng rất cởi mở. Cả 2 có chia sẻ với nhau vài chuyện về gia đình. Những khi nói chuyện qua tin nhắn có lúc cô ấy cũng khá lạnh lùng nhưng có lúc lại rất hài hước. Có thời gian em mời cô ấy đi chơi nhưng cô ấy lại từ chối nhiều lần với lý do gần cuối năm hàng nhiều nên tăng ca. Và cô ấy có hẹn với em là tuần sau sẽ rảnh hơn. Và đúng là 1 tuần sau cô ấy đã chủ động mời em đi chơi. Mọi dấu hiệu mà em kể cho anh Lai nghe cũng chỉ để mong anh giúp em trả lời cho câu hỏi: Cô ấy có thật sự thích em không?. Mong nhận hồi âm sớm từ anh!!!.

 9. Cô ấy cứ luôn mồm nói cô ấy có bạn trai. Cô ấy nói quý mình mới kể chuyện đó.
  Trong khi 2 người nói chuyện và nt có vẻ tình cảm.
  Vậy em nên tiến tới hay lùi lại

  1. Cái này bạn nên đánh giá lại mức độ “nt có vẻ tình cảm” là ntn?

 10. Anh Lai H ơi giúp e với. 3 tuần trc, e vs bạn ý quen nhau. Rồi 2 đứa cx nt trò chuyện và bạn ý cx rủ e đến trường chơi vs đi sn. Hôm đi sn, bọn bạn bắt bạn ý chọn giữa nhìn vào mắt e 10s or kiss e 1s. Bạn ý chọn kiss ạ. R về e hỏi nếu t thích c thì c có thích lại k? Bạn ý bảo cứ từ từ mà, t k ghét c nhưng chưa quá thích.
  Bh e nên làm gì a ơi:((

  1. Cứ từ từ. Cái đó nói gọi là Attraction – Thu hút. Tham khảo các bài viết về thu hút trên web nhé.

  2. Indochinese

   Em hoi? vay thi` hoi thieu’ tu tin. Nhung ko sao, neu’ gap lai. co ay’ thi` cu’ gheo. la`:
   ” [Ten con gai’] hun Bo^’p roi` thi` chu`ng nao` ru? Bo^p di an kem dey. Bo^p’ thuong ko de^~ da~i nhu vay dau nhe’ : ) “

 11. Cô ấy nói với em là cô ấy thích em. Nhưng em chỉ coi cô ấy là bạn. Vậy giờ em nên trả lời thế nào là tốt nhất?

  1. Em nên nói thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng và đừng làm cô ấy tổn thương nhé.

 12. Trần Công Minh Trần

  EM CẢM NHẬN ĐƯỢC 4 DẤU HIỆU ĐÓ LÀ CÔ ẤY THƯỜNG NHIN TRỘM TRONG GIỜ HỌC VÀ THƯỜNG CƯỜI TƯƠI KHI EM NHÌN CÔ ẤY ĐÔI KHI EM CÒN THẤY CÔ ẤY CẮN MÔI ĐA SỐ KHI ĐI NGANG QUA CÔ AY THƯỜNG DUNG NHÌN LẦN NAO CŨNG VẬY NHƯNG MỖI LẦN GẶP BẠN ẤY THÌ EM RẤT NGẠI NÊN GIẢ VỜ NHƯ KO QUEN BIẾT VÀ LÀM NHƯ GHÉT BẠN ẤY.THẾ CÓ NÊN LAM NHƯ VẬY KO.ANH XEM BẠN ẤY CÓ THÍCH EM KHÔNG NHA ANH.MONG ANH TRẢ LỜI SỚM HỘ EM NHA.EM NHA EM CẢM ƠN ANH ĐÃ ĐỌC

  1. Em xem dấu hiệu phải đồng thời 3 cái trở lên nhé. 1 cái không nói lên điều gì đâu.

 13. cho em hỏi lúc em gặp cô ấy thì cô ấy bao giờ cũng cười với em như bọn em thì rất ít nói chuyện nên em cũng chẵng hiểu thế nào,mà có mấy đứa bạn em để ý cô ấy thì bọn nó nói,”tao thấy nó hay nhìn mày lắm đó” em cũng chẳng bít cô ấy có thix em hay 0 nữa anh giúp em với.Em rất cảm ơn

  1. Em xem mình có được bao nhiêu dấu hiệu? Từ 3-5 dấu hiệu đồng thời là OK.

 14. Tran Cong Minh Tran

  CHO EM HỎI NẾU NHƯ BẠN ẤY CỨ NHÌN EM TRONG LÚC HỌC CUỐI NĂM THI BẠN KÊ BÀN GẦN HƠN VÀ THƯỜNG CẮN MÔI VÀ LIẾM MÔI VÀ KHI ĐI NGANG QUA BẠN ẤY CU NHÌN EM CHO ĐẾN LÚC EM ĐI RA CHỖ KHÁC LẦN NÀO CŨNG VẬY VÀ KHI GẶP NHAU Ở ĐÂU CỨ ĐI NHƯ KHÔNG QUEN BIẾT THẾ CÓ NÊN LÀM NHƯ VẬY KHÔNG BIẾT VAY BẠN CÓ YÊU TK

  1. Dũng Đỗ

   Đến và nói chuyện đi em. Cứ nhìn nhìn ngó ngó thời gian qua rồi lại tiếc.

   1. Chính xác.

 15. nếu cô ấy không hay cười với mình mà mặt lúc nào cũng lạnh nhạt thì hết hy vọng rồi phải k

  1. Có lẽ vậy.

 16. THương

  A ơi .a à .cho em xin anh 1y kiến ạ .bây h thì e vs cô ấy có mối quan hệ ko rỏ ràng ban thân cung ko mà bọn em quen nhau đk 5thang ui em vs cô ấy hiếm khi hen hò. gặp nhau mà có gặp thì chỉ nhìn nhau vs cười với lại tối về em củng hay ntin vs cô ấy và ngược lại cô ấy củng chủ động nt cho e nhưng ko hiêu sao bon em toàn chê nhau và cải nhau h thì bon em đơ hơn có đôi lúc cô ấy qtâm em đến e củng ngạc nhiên mà đôi lúc lại trả lời tin nhắn cụt ngủn có lần em ik liên hoan ơ lớp hđo em củng say tí men thì lúc đó máy đt có tin nhắn của cô ấy Thì lúc đó e ns lung tung vs lại e hỏi có thích e ko thì một hồi sao cô ấy bảo có e ntin lại là biết thế là đk nhưg em cứ phân vân chắc lúc đó e say cô ấy chỉ khéo vây thôi.Cho e hỏi e có nên tiếp tục lm quen vs cô ấy nưa ko vs lai cho e ý kiến cô ấy có thich e ko

  1. Ngáo ngơ

   Ngáo dử dậy, nó đã nói có rồi còn hỏi gì nữa

 17. marco reus

  anh Lai ơi,em có nc với nhỏ kia…lớn hơn em 2 tuổi,lúc đầu nc em hay quan tâm,hỏi han nhỏ lắm,1 thời gian thì nhỏ cũng hay chủ động nt cho em rồi hay bảo em gọi nhỏ để nc và hát cho nhỏ nghe nữa,nhiều lúc giận hờn em mà chẳng có lí do gì,em thích nhỏ nhưng k biết nhỏ có thích em k,em phải làm sao?

  1. Em thử đọc bài này rồi đo cấp độ thu hút của mình xem http://chinhem.com/hieu-luat-choi/cap-do-thu-hut-cua-phu-nu-dau-hieu-co-ay-thich-ban/

 18. Em 25t là một ng cực khó, tính thẳn thắn

  1. anh thích tính của em

 19. Ad cho nhờ tư vấn tí ?

 20. Duy Vũ

  Vậy việc cô ấy nói nhiều bất thường cũng là dấu hiệu đúng không anh?

  1. Không em nhé. Nói nhiều tương đương với thoải mái. Nếu cô ấy thích em, cô ta sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái 100%.

 21. 🙁 Nhiều lúc em ĐI đối diện với cô ấy, em thấy cô ấy nhìn nên em cũng nhìn lại, có lúc cô ấy cúi mặt xuống, có lúc thì không nhìn xuống mà cả 2 duy trì giao tiếp bằng mắt cho đến khi đi qua. Một hôm biết em đang nhìn cô ấy, nên cô ấy có vẻ hơi ngượng nên cúi xuống, em để ý lúc đó cô ấy có lấy tay lên sờ nhẹ môi dưới đang cắn vào. Ngoài ra cô ấy còn có một số ngôn ngữ làm em hơi khó hiểu như ít khi nói chuyện với em nên em vẫn không biết thế nào?
  Cho em xin ý kiến anh LaiH với ạ 🙁
  Em cảm ơn anh!

  1. Thực tế thì không nên quá chú trọng về cử chỉ của cô ta rồi phán đoán bừa bãi nhé. Một cô gái thích em sẽ muốn được nói chuyện.

 22. Mình 25 tuổi chỉ mới xin được vào làm bảo vệ ở một cửa hàng , tính em rất ít nói không nói câu gì, nhưng sao em nhân viên kia mỗi lần vào làm đều kêu anh dắt xe dùm em , mình ít nói nhưng khi nói chuyện với em ấy thì em ấy cười ngượng và nhìn xuống, không biết có phải mình được để ý không , không biết có nên im lặng mãi ít nói quá khổ lắm.

  1. Thử bắt chuyện vơi cô ấy xem sao.

 23. E vua di Choi VOi co ay va a ak co ay moi vao lam o cty e mt thoi gian dk mot vai ngay e thay co ay hay tim cach nc voi e hoak nhin chOm e a e thuog bat gap dk hay dug gan e tro CHUYen..Hinh nhu e thay thich co ay nhug lx de biet nguoi ta co thich minh k a

 24. anh ơi! Cho E xin ý kiến của anh ạ! hiện tại e và cô ấy có thể gọi là 1 mối quan hệ không rõ ràng, bạn bè ko phải mà bạn thân cũng ko phải và rất hiếm khi nào nói chuyện với nhau qua tin nhắn hay facebook, nhưng khi e gọi đt thì cô áy nghe máy cũng khá nhanh. Gần 1 tháng tụi em ko gặp nhau hay đi chơi gì cả, nói chuyện thì cũng chỉ đc vài câu xã giao. Thứ 7 tuần rồi e rủ đi coi phim và cô ấy đã đồng ý ko do dự gì lắm. Đầu buổi đi chơi e có tặng cô ấy 1 món quà và tỏ ra rất thích rất vui, chụp hình đăng ngay lên facebook. Trong buổi đi chơi thì cũng có vài dấu hiệu nhưng mà e gà quá nên cứ rối cả lên ko phân biệt đc là cô ấy có thích e hay không? Chẳng hạn như là cô ấy cứ cắm đầu vào facebook và chơi game, hướng ngồi không chĩa vào phía e, cô ấy cứ như thế khá lâu và để em ngồi ăn 1 mình. Nhưng khi tay cô ấy bị dơ thì e chủ động cầm tay , dùng khăn ướt lau cho cô ấy, cô ấy cũng để e làm như thế mà ko nói ko phản ứng gì. Rồi tới khi ăn bánh socola mà cô ấy thích nên mua thì e ko dám chủ động đút cho cô ấy ăn mà chỉ im và ăn thôi, có 2 cái muỗng nhưng lại chỉ ăn chung 1 cái, đc 1 lúc nửa cái bánh thì cô ấy đột ngột quay sang chủ động đút cho em ăn , e ngạc nhiên lắm. Ăn xong tụi e vào rạp xem phim ma, cô ấy cứ khăng khăng kiu em bỏ ba lô xuống chân ngồi cho thoải mái, lúc đầu e bảo thôi ngồi vậy cũng đc nhưng cô ấy cứ nhất quyết nói mãi nên e đành nghe theo. Cô ấy ngồi coi với cái tư thế là 2 tay để trước ngực, máy lạnh cũng khá mạnh, e lo cô ấy lạnh mà ko chịu lên tiếng nên e chủ động lấy cái áo khoác của e choàng lên người cô ấy, e vừa choàng lên thì cô ấy bảo là “đâu có lạnh đâu” nhưng vẫn ko đưa trả lại cái áo cho em, mà vẫn để lại y nguyên trên người cho đến tận kết thúc buổi chiếu phim. Khi ra về thì lại tiếp xúc với nhau khá nhạt. Đó là 1 vài dấu hiệu mà e đã quan sát đc anh ạ! Xin đc lắng nghe ý kiến của anh Lai.H! =)

  1. Theo anh thì khi ra về cô ấy nhạt là bởi tâm trạng xáo trộn. Cô ta đang bận rộn suy nghĩ xem mình có bị “lố” khi làm những trò đấy trước mặt em không, và tại sao em lại không phản ứng theo cách cô ấy muốn. Về cơ bản cô ta trông chờ nhiều hành động hơn từ em. Em tự hiểu nhé 🙂

   1. em thật sự cám ơn anh vì đã dành thời gian cho em ý kiến. Khi em bắt đầu thích cô ấy thì tâm trí em càng ngày càng hỗn loạn anh ạ, suy nghĩ ngổn ngang chất đầy trong đầu,những lời nói, hành động mà cô ấy thể hiện ra bên ngoài luôn luôn làm e rối trí. E cứ không ngừng tự hỏi và tự hỏi, mọi thứ trước mắt em cứ ngày càng mập mờ dần. Tới nỗi đôi khi em không biết nên làm gì và không nên làm gì. Xung quanh em lại không có ai có thể cho em ý kiến và khai sáng cho em thấy những gì ẩn giấu bên trong như anh Lai.H . Em ” phục” anh dã man. Ai quen biết em cũng bảo là em hiền, suy nghĩ đơn giản nên những việc như thấu hiểu tâm lý con gái như thế này đối với em quả thật rất khó, ngày nào em cũng chuyên tâm vào chinhem.com theo dõi nhưng chắc phải 10 năm nữa em mới ” giác ngộ” và ” xún núi” quá. haiz. Em rất ngu ngơ trong cái vấn đề này. Mà anh Lai.H này, “cô ấy xem mình có bị ” lố” khi làm những trò đấy trước mặt em không” Ý anh bị “lố” là thân mật với em quá mức bình thường hả anh ? Cụ thể ” Những trò đấy” là những hành động nào anh ? Cô ấy muốn em phản ứng như thế nào ? vì thật sự em sẽ không dám có hành động quá bạo dạn đi quá mức quan hệ hiện tại khi em đã biết là người đối diện có thể không thích em thật. Lần đầu đi chơi riêng em tỏ tình rồi, từ chối thẳng luôn rồi ( sợ người ta khó chịu, thậm chí là giận rồi tránh xa em như tránh tà thôi) . hix. Vậy mà em vẫn cứ đâm đầu vào, Em suy nghĩ nát óc cũng không thể tự hiểu được anh ạ. “Cô ta trông chờ nhiều hành động hơn từ em” Cụ thể cô ta muốn em có hành động gì? Ý của anh có phải là cô ta muốn em phải có những hành động bạo dạn với cô ta hơn mức hiện tại, ví dụ như là em chủ động tay trong tay, ôm, hôn ? em phải là người chủ động đẩy xa mối quan hệ không rõ ràng này lên 1 tầm mới là ” yêu nhau chính thức ” hả anh ? =( chuyện riêng của em mà cứ hỏi han làm phiền anh hoài em cũng thấy ngại quá. NHưng quả thật là em hết cách, không biết thỉnh giáo ai ngoài anh trong lĩnh vực phụ nữ này. Em 26 tuổi rồi mà vẫn cô đơn gối chiếc chưa có người yêu. Mong anh giúp em thì giúp cho trót anh ạ! =((

 25. có đủ cả mà vẫn k nhận ra.. giờ mới đọc đc bài này =.=

  1. Không có gì là muộn cả 😀

 26. Chien Nam Dinh

  The mjh ru ng do dj uog nc co 1 lan lan sau ru toan keu pan thj hg thjk ui dg hg.

 27. Thấy chuẩn thì like phát cho đẹp mắt :3

 28. Tai Patin

  co le cạh nay chuan

 29. Chính Em

  Bạn đã theo chân một cô nàng cả tháng trời, có điều bạn KHÔNG có đủ can đảm để tỏ tình với cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối