Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

Làm sao để biết cô ấy thích mình?

Thích là phạm trù khá trừu tượng, bởi nó có thể xuất hiện từ rất sớm, nhưng cũng có thể nhanh chóng mất đi. Tôi nhớ mình có viết một vài bài về chủ đề tương tự như vậy rồi, nhưng nhiều bạn vẫn muốn biết thêm thông tin, để có thể khẳng định hoặc kết luận xem cô ấy thích mình thực sự hay không?

Bạn và cô ấy tình cờ gặp nhau. Bạn sử dụng các kỹ năng học được tại trang web này và áp dụng. Rồi từ đó bạn có những cuộc hẹn hò đầy thú vị. Bạn cũng cảm nhận thấy sự hứng thú đến từ cô ấy. Nhưng lạ lùng thay, đôi lúc cô ấy tỏ ra như thích mình, nhưng đôi lúc lại không.

Bạn vào Chính Em và tìm tới bài viết 5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn. Có điều bạn chỉ đạt được 2/5 dấu hiệu mà bài viết mô tả. Lúc này có lẽ bạn sẽ vô cùng lo lắng về tình cảnh hiện tại của mình.

Tôi cũng ghét mọi thứ không rõ ràng, đó là lý do tôi luôn cố gắng truyền đạt thông tin của mình theo cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất. Không màu mè, không phù phiếm, không bay bổng.

Và để có thể đưa ra kết luận chính xác, bạn cần phải tham khảo tiếp nội dung làm sao để biết cô ấy thích mình phía dưới.

Làm sao để biết cô ấy thích mình: Đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy

Làm sao để biết cô ấy thích mình? Bạn cần phải đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy. Về cơ bản nó chia thành 2 phần chính như sau:

 • Ngôn ngữ cơ thể cô ta sử dụng
 • Hành vi, cách xử sự của cô ấy

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần một và bàn luận thật chi tiết trong phần nội dung phía dưới. Có lẽ nó sẽ khiến bạn tò mò và kích thích nhiều hơn.

Dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cô ấy thích mình

Nghe ngôn ngữ cơ thể có vẻ cao siêu, nhưng thực chất nó chỉ là những dấu hiệu mà bạn vẫn bắt gặp hàng ngày ở bất cứ đâu, với bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ví dụ khi chúng ta bước, khi chúng ta cau mày, thở dài, hay nhún vai, v,v… Tất cả đều là ngôn ngữ cơ thể. Có điều bạn có để ý đến chúng hay không mà thôi.

Làm sao để biết cô ấy thích mình hay không dựa trên ngôn ngữ cơ thể, bạn có thể quan sát những dấu hiệu dưới đây.

1) Đùa nghịch với tóc

Trước đám đông, phụ nữ thường dùng tay hất tóc ra phía sau. Đó là động tác gây sự chú ý tới đàn ông xung quanh. Nó khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn và thể hiện cái tôi của mình rõ ràng hơn. Nếu bạn để ý sẽ thấy rất ít khi 2 người phụ nữ nói chuyện với nhau mà lại làm động tác này cả. Trừ khi vừa bị đối phương đánh đập, hoặc lột đồ mà thôi 🙄

Và nếu cô ấy sử dụng động tác này khi chỉ có bạn và cô ấy, nó đồng nghĩa với việc cô ta đang muốn gia tăng kích thích với bạn. Hay nói cách khác cô ấy thích bạn. Và nó cũng không chỉ bao gồm động tác hất tóc ra phía sau. Đôi khi phụ nữ cũng hay sử dụng ngón tay để cuốn quanh tóc hoặc sử dụng đồng thời nhiều ngón tay để cào vào tóc như lược vậy.

Phụ nữ thực hiện việc này một cách vô thức. Và tôi cá rằng họ không bao giờ biết bạn có thể đọc được tâm trí cô ấy bằng những việc này đâu.

2) Hướng mắt xuống

Làm sao để biết cô ấy thích mình? đó là  qua đôi mắt. Khi phụ nữ đang kết nối tới cảm xúc của mình khi 4 mắt “giao thông” với nhau. Tôi cũng thường áp dụng những quy luật dưới đây trong quá trình tiếp cận, có điều gần đây mắt tôi mờ quá nên không thể áp dụng thường xuyên được nữa.

 • Nếu nhìn vào mắt cô ấy và cô ấy hướng mắt xuống phía dưới. Hãy nhanh chóng tiếp cận (đã bị bạn hấp dẫn rồi)
 • Nếu cô ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn: Hãy tham khảo bài viết các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để rõ chi tiết hơn (Tùy trường hợp, nhưng hầu hết là có hứng thú với bạn)
 • Nếu cô ấy nhìn sang 2 bên: Hãy tìm kiếm những dấu hiệu khác để đưa ra quyết định có nên tiếp cận hay không (Cô ta chưa định thần lại trạng thái của mình, thế nên bạn cần phải tìm kiếm dấu hiệu khác)
 • Nếu tầm nhìn của cô ta vượt quá đầu bạn: Đừng phí công tiếp cận (Cô ta coi như không thấy bạn. Đó là lý do tôi nói đừng phí công tiếp cận. Nhưng nếu muốn hãy cứ thử xem sao)

3) Hãy quan sát chân của cô ấy

Tôi xin đính chính lại là kể cả thích hay không thích phụ nữ sẽ chĩa mũi chân về phía bạn nếu bạn đang là trung tâm chú ý của cô ấy.

Hoặc bạn hãy thử quan sát chính mũi chân của mình. Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó. Tôi chưa tìm cách làm thế nào để điều khiển hành vi này của mình trừ khi tôi ra lệnh cho cơ thể mình phải làm chuyện này. Còn không, nó sẽ thực hiện một cách vô thức.

4) Làm sao để biết cô ấy thích mình: Khoảng cách

90% phụ nữ thích bạn sẽ tìm cách sán lại gần bạn, trừ những cô nàng nhút nhát chỉ dám quan sát bạn từ xa thì không dám thôi. Chẳng hạn cô ta sẽ nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó, giả vờ chạm vào người bạn, hoặc bất cứ thứ gì khác. Miễn là khoảng cách giữa 2 người được thu hẹp. Có điều những đánh giá của xã hội không cho phép cô ta làm điều này quá lâu. Thế nên, khoảng cách này có thể sẽ co lại và giãn ra sau đó ngay tức thì.

Đó là những dấu hiệu về ngôn ngữ cơ thể làm sao để biết cô ấy thích mình? Nhưng bạn cần phải biết thêm một sự thật rằng, đó là nó không hoàn toàn đúng với gái xinh, những cô nàng có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, hoặc nhưng cô nàng quá dồi dào vệ tinh, hoặc đàn ông theo đuổi.

Chẳng hạn như với một cô nàng thật xinh đẹp. Ban đầu cô ta có thể bị bạn hấp dẫn. Nhưng ngay sau đó cô ta sẽ định hình lại những giá trị xuất phát từ con người bạn, chẳng hạn như ngoại hình, thời trang, mức độ thông minh, tầm ảnh hưởng, độ tháo vát, v.v…

Đó là lý do tôi viết rất nhiều bài về gái xinh. Đó là bởi tôi muốn bạn hiểu rằng tâm lý và nhận thức của những kiểu phụ nữ này về đàn ông là vô cùng khác nhau.

Nhận biết cô ấy thích mình qua hành vi hoặc cách xử sự

Xong phần phía trên rồi, giờ là lúc bạn cần quan sát tiếp hành vi của cô ấy để đưa ra được kết quả cuối cùng. Cô ấy nói gì? Cô ấy phản ứng ra sao? Cô ta hành động như thế nào?

5) Cô ta sẽ chấp nhận/bằng lòng/ưng thuận với bạn trong hầu hết các trường hợp

Đó là điểm đầu tiên tôi muốn đề cập tới, và nó cực kỳ dễ hiểu và dễ quan sát. Nếu cô ta cư xử như vậy với bạn, bạn có thể đặt cược hết tiền trong túi mình rằng cô ta đã thích bạn rồi đấy. Tôi từng quen một em, cô ta khá lạnh lùng, khép kín, và thường đưa ra những phản ứng kỳ quặc. Nó khiến tôi khá mù mờ trong việc phán đoán ra kết quả cuối cùng rằng cô ấy thích mình hay không.

Chỉ đến khi tôi phát hiện ra dấu hiệu này, tôi mới định nghĩa rõ ràng được cô ấy thích mình hay không. Hãy rủ cô ấy đi chơi, cùng đến 1 trung tâm để tập Gym, hỏi cô ấy về bí mật trong đời, hoặc rủ cô ấy đến một nơi nào đó xa địa điểm 2 người đang sinh sống. Nếu cô ta đồng ý, nó chính xác là lời khẳng định cô ấy thích bạn.

6) Làm sao để biết cô ấy thích mình: Hỏi bạn về những tình yêu trước đó

Cách nhận biết làm sao để biết cô ấy thích mình số 6, đó là cô ấy sẽ hỏi bạn về những mối tình trong quá khứ.

Đầu tiên cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về “trạng thái” hiện tại của bạn. Chẳng hạn như:

“Anh có người yêu chưa?” “Anh có đang thích ai không?” “Có đang nhăm nhe cô nào không?”

Sau khi hỏi xong những câu này, một thời gian tiếp theo cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về những mối tình trước đó. Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một thái độ tích cực, cùng một câu chuyện sống động của mình với các cô nàng trước đó. Đừng mang những hơi hướng tiêu cực, hoặc những đau khổ, thù hận tới cô ấy. Bởi nó sẽ tác động tới tâm trí cô ấy, và rất có thể cô ta sẽ hành xử tương tự như những cô nàng bạn đã đề cập trong câu chuyện của mình vậy.

Tôi thường đề cập đến đời sống sung túc của mình. Bởi như tôi đã nói phụ nữ chỉ thích đàn ông có khả năng khiến nhiều phụ nữ khác mê mệt. Họ không thích mình là kẻ liều mạng duy nhất ở cuộc chơi này.

Nhưng tóm lại, nếu cô ta bắt đầu đặt câu hỏi và muốn tìm hiểu sâu hơn về những mối tình bạn đã trải qua trước đó. Nó là dấu hiệu rất tích cực về việc cô ấy thích bạn.

7) Cô ta sẽ duy trì đều đặn sự tương tác giữa 2 người

Tôi rủ cô ấy đi chơi 3 buổi đầu tiên. Và nếu cô ta thích tôi, chắc chắn đến buổi thứ 4 hoặc thứ 5 người rủ đi chơi sẽ không còn là tôi nữa mà là cô ấy.

Đó là bởi cô ta muốn duy trì sự tương tác này một cách đều đặn, hoặc thậm chí là gia tăng hoặc nới rộng nó lên. Nó là điều vô cùng dễ hiểu. Cô ta muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cô ta muốn có những khoảng thời gian vui vẻ với bạn. Cô ta thích bạn.

Hoặc cái cách cô ta trả lời điện thoại, tin nhắn, chat cũng là một ví dụ điển hình. Nếu thích bạn cô ta sẽ trả lời bạn một cách nhanh chóng, đầy hào hứng và vui vẻ. Những phản hồi của họ cũng đầy thú vị và bất ngờ.

8) Ngọt ngào và trìu mến

Nếu một cô nàng cư xử ngày một tốt bụng hơn, dịu dàng hơn, và ngọt ngào hơn. Đó là khi cô ta đang dần thích bạn rồi đó. Nó hoàn toàn là dấu hiệu tích cực để có thể nhận biết.

Đặc biệt nếu trước đó cô ấy thường lạnh lùng, kiêu căng, và hay test bạn thì dấu hiệu trên lại càng tích cực.

9) Tập trung cao độ

Làm sao để biết cô ấy thích mình? Hãy quan sát sự tập trung của cô ấy.

Khi thích bạn, cô ấy sẽ hướng trọn các giác quan đến bạn trong quá trình trò chuyện. Mọi câu hỏi bạn đặt ra được trả lời đầy đủ và nhanh chóng. Nếu đang nói chuyện mà có ai đó gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc đến rủ cô ấy đi mà cô ấy sẵn sàng từ chối để tiếp tục trò chuyện với bạn thì khả năng cô ấy thích bạn là khá cao.

10) Nụ cười

Sau cùng là nụ cười. Đây là vũ khí bí mật của con gái, nó giúp họ nhanh chóng đem lại thiện cảm cũng như chinh phục phái mạnh chúng ta. Thế nên nếu cô ta thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

Kết luận

Qua bài viết này, tôi đã gạn lọc tất cả những nghi ngờ và chỉ bạn cách làm sao để biết cô ấy thích mình. Không còn bất cứ thắc mắc, không còn bất cứ suy đoán nào nữa. Chỉ đơn giản là tiếp tục duy trì và tiến về phía trước.

Your friend,

Lai H.

76 comments

 1. A ơi e cảm nhận được những điều bạn ý làm hầu hết đều giống như a nói nhưng khi về nhắn tin thì e lại cảm thấy bạn ý bơ mình và không có hứng thú ạ…vậy là sao ạ

  1. Em đọc bài thu hút tính theo thang điểm ý. Bài đó là chuẩn nhất

 2. Tuấn Trung

  em và cô ấy thân nhau 2 năm. cô ấy biết em thích cô ấy ; cách đây 1 năm em có nói ra em yêu cô ấy. nhưng cô ấy đáp lại là hiện tại chưa sẵn sàng chưa cảm thấy hứng thú sau đổ vỡ.bọn em thân nhau nên đi chơi riêng vs nhau cũng kha khá. nói về đủ chuyện kể cả tình dục ; thậm chí hỏi về cả kích cỡ hay nhu cầu của em luôn :)). đại loại bọn em có mối quan hệt mật thiết với nhau ; và cô ấy biết em vẫn thích cô ấy . nếu cô ấy tỏ ra bực tức . cáu gắt thậm chí còn cạch mặt k nói gì 1 tuần khi thấy em lưu ảnh gái sexy khoe ngực trên mạng . em bị 2 phát rồi anh ạ cáu ra mặt luôn. thì liệu đó có là 1 dấu hiệu để thấy cô ấy có 1 chút tình Ý với mình ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối