Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

Làm sao để biết cô ấy thích mình? Bạn cần phải đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy. Về cơ bản nó chia thành 2 phần chính như sau: 1) Ngôn ngữ cơ thể cô ta sử dụng và 2) Hành vi, cách xử sự của cô ấy.

Làm sao để biết cô ấy thích mình?

Thích là phạm trù khá trừu tượng, bởi nó có thể xuất hiện từ rất sớm, nhưng cũng có thể nhanh chóng mất đi. Tôi nhớ mình có viết một vài bài về chủ đề tương tự như vậy rồi, nhưng nhiều bạn vẫn muốn biết thêm thông tin, để có thể khẳng định hoặc kết luận xem cô ấy thích mình thực sự hay không?

Bạn và cô ấy tình cờ gặp nhau. Bạn sử dụng các kỹ năng học được tại trang web này và áp dụng. Rồi từ đó bạn có những cuộc hẹn hò đầy thú vị. Bạn cũng cảm nhận thấy sự hứng thú đến từ cô ấy. Nhưng lạ lùng thay, đôi lúc cô ấy tỏ ra như thích mình, nhưng đôi lúc lại không.

Bạn vào Chính Em và tìm tới bài viết 5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn. Có điều bạn chỉ đạt được 2/5 dấu hiệu mà bài viết mô tả. Lúc này có lẽ bạn sẽ vô cùng lo lắng về tình cảnh hiện tại của mình.

Tôi cũng ghét mọi thứ không rõ ràng, đó là lý do tôi luôn cố gắng truyền đạt thông tin của mình theo cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất. Không màu mè, không phù phiếm, không bay bổng.

Và để có thể đưa ra kết luận chính xác, bạn cần phải tham khảo tiếp nội dung làm sao để biết cô ấy thích mình phía dưới.

Làm sao để biết cô ấy thích mình: Đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy

Làm sao để biết cô ấy thích mình? Bạn cần phải đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy. Về cơ bản nó chia thành 2 phần chính như sau:

 • Ngôn ngữ cơ thể cô ta sử dụng
 • Hành vi, cách xử sự của cô ấy

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần một và bàn luận thật chi tiết trong phần nội dung phía dưới. Có lẽ nó sẽ khiến bạn tò mò và kích thích nhiều hơn.

Dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cô ấy thích mình

Nghe ngôn ngữ cơ thể có vẻ cao siêu, nhưng thực chất nó chỉ là những dấu hiệu mà bạn vẫn bắt gặp hàng ngày ở bất cứ đâu, với bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ví dụ khi chúng ta bước, khi chúng ta cau mày, thở dài, hay nhún vai, v,v… Tất cả đều là ngôn ngữ cơ thể. Có điều bạn có để ý đến chúng hay không mà thôi.

Làm sao để biết cô ấy thích mình hay không dựa trên ngôn ngữ cơ thể, bạn có thể quan sát những dấu hiệu dưới đây.

1) Đùa nghịch với tóc

Trước đám đông, phụ nữ thường dùng tay hất tóc ra phía sau. Đó là động tác gây sự chú ý tới đàn ông xung quanh. Nó khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn và thể hiện cái tôi của mình rõ ràng hơn. Nếu bạn để ý sẽ thấy rất ít khi 2 người phụ nữ nói chuyện với nhau mà lại làm động tác này cả. Trừ khi vừa bị đối phương đánh đập, hoặc lột đồ mà thôi 🙄

Và nếu cô ấy sử dụng động tác này khi chỉ có bạn và cô ấy, nó đồng nghĩa với việc cô ta đang muốn gia tăng kích thích với bạn. Hay nói cách khác cô ấy thích bạn. Và nó cũng không chỉ bao gồm động tác hất tóc ra phía sau. Đôi khi phụ nữ cũng hay sử dụng ngón tay để cuốn quanh tóc hoặc sử dụng đồng thời nhiều ngón tay để cào vào tóc như lược vậy.

Phụ nữ thực hiện việc này một cách vô thức. Và tôi cá rằng họ không bao giờ biết bạn có thể đọc được tâm trí cô ấy bằng những việc này đâu.

2) Hướng mắt xuống

Làm sao để biết cô ấy thích mình? đó là  qua đôi mắt. Khi phụ nữ đang kết nối tới cảm xúc của mình khi 4 mắt “giao thông” với nhau. Tôi cũng thường áp dụng những quy luật dưới đây trong quá trình tiếp cận, có điều gần đây mắt tôi mờ quá nên không thể áp dụng thường xuyên được nữa.

 • Nếu nhìn vào mắt cô ấy và cô ấy hướng mắt xuống phía dưới. Hãy nhanh chóng tiếp cận (đã bị bạn hấp dẫn rồi)
 • Nếu cô ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn: Hãy tham khảo bài viết các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để rõ chi tiết hơn (Tùy trường hợp, nhưng hầu hết là có hứng thú với bạn)
 • Nếu cô ấy nhìn sang 2 bên: Hãy tìm kiếm những dấu hiệu khác để đưa ra quyết định có nên tiếp cận hay không (Cô ta chưa định thần lại trạng thái của mình, thế nên bạn cần phải tìm kiếm dấu hiệu khác)
 • Nếu tầm nhìn của cô ta vượt quá đầu bạn: Đừng phí công tiếp cận (Cô ta coi như không thấy bạn. Đó là lý do tôi nói đừng phí công tiếp cận. Nhưng nếu muốn hãy cứ thử xem sao)

3) Hãy quan sát chân của cô ấy

Tôi xin đính chính lại là kể cả thích hay không thích phụ nữ sẽ chĩa mũi chân về phía bạn nếu bạn đang là trung tâm chú ý của cô ấy.

Hoặc bạn hãy thử quan sát chính mũi chân của mình. Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó. Tôi chưa tìm cách làm thế nào để điều khiển hành vi này của mình trừ khi tôi ra lệnh cho cơ thể mình phải làm chuyện này. Còn không, nó sẽ thực hiện một cách vô thức.

4) Làm sao để biết cô ấy thích mình: Khoảng cách

90% phụ nữ thích bạn sẽ tìm cách sán lại gần bạn, trừ những cô nàng nhút nhát chỉ dám quan sát bạn từ xa thì không dám thôi. Chẳng hạn cô ta sẽ nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó, giả vờ chạm vào người bạn, hoặc bất cứ thứ gì khác. Miễn là khoảng cách giữa 2 người được thu hẹp. Có điều những đánh giá của xã hội không cho phép cô ta làm điều này quá lâu. Thế nên, khoảng cách này có thể sẽ co lại và giãn ra sau đó ngay tức thì.

Đó là những dấu hiệu về ngôn ngữ cơ thể làm sao để biết cô ấy thích mình? Nhưng bạn cần phải biết thêm một sự thật rằng, đó là nó không hoàn toàn đúng với gái xinh, những cô nàng có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, hoặc nhưng cô nàng quá dồi dào vệ tinh, hoặc đàn ông theo đuổi.

Chẳng hạn như với một cô nàng thật xinh đẹp. Ban đầu cô ta có thể bị bạn hấp dẫn. Nhưng ngay sau đó cô ta sẽ định hình lại những giá trị xuất phát từ con người bạn, chẳng hạn như ngoại hình, thời trang, mức độ thông minh, tầm ảnh hưởng, độ tháo vát, v.v…

Đó là lý do tôi viết rất nhiều bài về gái xinh. Đó là bởi tôi muốn bạn hiểu rằng tâm lý và nhận thức của những kiểu phụ nữ này về đàn ông là vô cùng khác nhau.

Nhận biết cô ấy thích mình qua hành vi hoặc cách xử sự

Xong phần phía trên rồi, giờ là lúc bạn cần quan sát tiếp hành vi của cô ấy để đưa ra được kết quả cuối cùng. Cô ấy nói gì? Cô ấy phản ứng ra sao? Cô ta hành động như thế nào?

5) Cô ta sẽ chấp nhận/bằng lòng/ưng thuận với bạn trong hầu hết các trường hợp

Đó là điểm đầu tiên tôi muốn đề cập tới, và nó cực kỳ dễ hiểu và dễ quan sát. Nếu cô ta cư xử như vậy với bạn, bạn có thể đặt cược hết tiền trong túi mình rằng cô ta đã thích bạn rồi đấy. Tôi từng quen một em, cô ta khá lạnh lùng, khép kín, và thường đưa ra những phản ứng kỳ quặc. Nó khiến tôi khá mù mờ trong việc phán đoán ra kết quả cuối cùng rằng cô ấy thích mình hay không.

Chỉ đến khi tôi phát hiện ra dấu hiệu này, tôi mới định nghĩa rõ ràng được cô ấy thích mình hay không. Hãy rủ cô ấy đi chơi, cùng đến 1 trung tâm để tập Gym, hỏi cô ấy về bí mật trong đời, hoặc rủ cô ấy đến một nơi nào đó xa địa điểm 2 người đang sinh sống. Nếu cô ta đồng ý, nó chính xác là lời khẳng định cô ấy thích bạn.

6) Làm sao để biết cô ấy thích mình: Hỏi bạn về những tình yêu trước đó

Cách nhận biết làm sao để biết cô ấy thích mình số 6, đó là cô ấy sẽ hỏi bạn về những mối tình trong quá khứ.

Đầu tiên cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về “trạng thái” hiện tại của bạn. Chẳng hạn như:

“Anh có người yêu chưa?” “Anh có đang thích ai không?” “Có đang nhăm nhe cô nào không?”

Sau khi hỏi xong những câu này, một thời gian tiếp theo cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về những mối tình trước đó. Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một thái độ tích cực, cùng một câu chuyện sống động của mình với các cô nàng trước đó. Đừng mang những hơi hướng tiêu cực, hoặc những đau khổ, thù hận tới cô ấy. Bởi nó sẽ tác động tới tâm trí cô ấy, và rất có thể cô ta sẽ hành xử tương tự như những cô nàng bạn đã đề cập trong câu chuyện của mình vậy.

Tôi thường đề cập đến đời sống sung túc của mình. Bởi như tôi đã nói phụ nữ chỉ thích đàn ông có khả năng khiến nhiều phụ nữ khác mê mệt. Họ không thích mình là kẻ liều mạng duy nhất ở cuộc chơi này.

Nhưng tóm lại, nếu cô ta bắt đầu đặt câu hỏi và muốn tìm hiểu sâu hơn về những mối tình bạn đã trải qua trước đó. Nó là dấu hiệu rất tích cực về việc cô ấy thích bạn.

7) Cô ta sẽ duy trì đều đặn sự tương tác giữa 2 người

Tôi rủ cô ấy đi chơi 3 buổi đầu tiên. Và nếu cô ta thích tôi, chắc chắn đến buổi thứ 4 hoặc thứ 5 người rủ đi chơi sẽ không còn là tôi nữa mà là cô ấy.

Đó là bởi cô ta muốn duy trì sự tương tác này một cách đều đặn, hoặc thậm chí là gia tăng hoặc nới rộng nó lên. Nó là điều vô cùng dễ hiểu. Cô ta muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cô ta muốn có những khoảng thời gian vui vẻ với bạn. Cô ta thích bạn.

Hoặc cái cách cô ta trả lời điện thoại, tin nhắn, chat cũng là một ví dụ điển hình. Nếu thích bạn cô ta sẽ trả lời bạn một cách nhanh chóng, đầy hào hứng và vui vẻ. Những phản hồi của họ cũng đầy thú vị và bất ngờ.

8) Ngọt ngào và trìu mến

Nếu một cô nàng cư xử ngày một tốt bụng hơn, dịu dàng hơn, và ngọt ngào hơn. Đó là khi cô ta đang dần thích bạn rồi đó. Nó hoàn toàn là dấu hiệu tích cực để có thể nhận biết.

Đặc biệt nếu trước đó cô ấy thường lạnh lùng, kiêu căng, và hay test bạn thì dấu hiệu trên lại càng tích cực.

9) Tập trung cao độ

Làm sao để biết cô ấy thích mình? Hãy quan sát sự tập trung của cô ấy.

Khi thích bạn, cô ấy sẽ hướng trọn các giác quan đến bạn trong quá trình trò chuyện. Mọi câu hỏi bạn đặt ra được trả lời đầy đủ và nhanh chóng. Nếu đang nói chuyện mà có ai đó gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc đến rủ cô ấy đi mà cô ấy sẵn sàng từ chối để tiếp tục trò chuyện với bạn thì khả năng cô ấy thích bạn là khá cao.

10) Nụ cười

Sau cùng là nụ cười. Đây là vũ khí bí mật của con gái, nó giúp họ nhanh chóng đem lại thiện cảm cũng như chinh phục phái mạnh chúng ta. Thế nên nếu cô ta thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

Kết luận

Qua bài viết này, tôi đã gạn lọc tất cả những nghi ngờ và chỉ bạn cách làm sao để biết cô ấy thích mình. Không còn bất cứ thắc mắc, không còn bất cứ suy đoán nào nữa. Chỉ đơn giản là tiếp tục duy trì và tiến về phía trước.

Your friend,

Lai H.


76 bình luận về “Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu”

 1. A ơi e cảm nhận được những điều bạn ý làm hầu hết đều giống như a nói nhưng khi về nhắn tin thì e lại cảm thấy bạn ý bơ mình và không có hứng thú ạ…vậy là sao ạ

  Trả lời
 2. em và cô ấy thân nhau 2 năm. cô ấy biết em thích cô ấy ; cách đây 1 năm em có nói ra em yêu cô ấy. nhưng cô ấy đáp lại là hiện tại chưa sẵn sàng chưa cảm thấy hứng thú sau đổ vỡ.bọn em thân nhau nên đi chơi riêng vs nhau cũng kha khá. nói về đủ chuyện kể cả tình dục ; thậm chí hỏi về cả kích cỡ hay nhu cầu của em luôn :)). đại loại bọn em có mối quan hệt mật thiết với nhau ; và cô ấy biết em vẫn thích cô ấy . nếu cô ấy tỏ ra bực tức . cáu gắt thậm chí còn cạch mặt k nói gì 1 tuần khi thấy em lưu ảnh gái sexy khoe ngực trên mạng . em bị 2 phát rồi anh ạ cáu ra mặt luôn. thì liệu đó có là 1 dấu hiệu để thấy cô ấy có 1 chút tình Ý với mình ko ạ

  Trả lời
   • Anh ơi.em có thích cô gái dễ thương.hôm qua cô ấy rủ em xuống quán nhậu chơi có anh hai của cô ấy luôn.mới đầu em cũng hơi ngại.cô ấy cũng nhậu trước mấy chai trước rồi.một hồi em uống ba chai bia.một hồi cô ấy lấy ngồi sát em.em cũng có chụp hình chung.giống như thân thiết lắm.cô ấy ngồi chung em.nhưng cô ấy xoay ghế đơi diện về phía em.còn rủ em đi chơi halowwen nữa.kêu em xuống rước di chơi.như vậy cô ấy có thích em hay chỉ xem là bạn bè.em cảm ơn

    Trả lời
  • Anh ơi.em có thích cô gái dễ thương.hôm qua cô ấy rủ em xuống quán nhậu chơi có anh hai của cô ấy luôn.mới đầu em cũng hơi ngại.cô ấy cũng nhậu trước mấy chai trước rồi.một hồi em uống ba chai bia.một hồi cô ấy lấy ngồi sát em.em cũng có chụp hình chung.giống như thân thiết lắm.cô ấy ngồi chung em.nhưng cô ấy xoay ghế đơi diện về phía em.còn rủ em đi chơi hallowwen nữa.kêu em xuống rước di chơi.như vậy cô ấy có thích em hay chỉ xem là bạn bè.em cảm ơn

   Trả lời
 3. A lai cho e hỏi cái nhe…cô ta chủ động rủ e ik chơi e ôm cô ta nhưng cô ta cũng nói gì có phải la dấu hiệu cô ấy thich minh k vậy a

  Trả lời
 4. Anh lai.H cho mình hỏi
  Mình có đang tán một cô gái. Mình và cô ấy có đi chơi vài lần(chính xác là 3 lần. 1 lần đi ăn. 1 lần đi chơi nhóm và 1 lần riêng tư) khi đi chơi mình và cô ấy nói chuyện rất vui vẻ. Mình có để ý về ánh mắt cố ấy khi nói chuyện. Đôi khi nhìn mình rồi nhìn hướng khác. Mình có động chạm vào cô ấy như choàng vai và cả ôm eo nữa. Nhưng chưa nắm tay hay gì cả. Lúc nt và nói chuyện rất vui vẻ. (Mình có theo luật 15p chứ k tl liền.và cô ấy nhiều khi tl ngay lập tức nhiều khi lại k) mình có cảm giác cô ấy thích mình nhưng mình chưa nói lời iu đc. Theo a thì mình nên nói lời iu chưa

  Trả lời
 5. mình đi ra hẻm cô ấy quẹo vào hẻm lúc đó kẹt xe cô ấy đứng đợi mình chạy ra hẻm xong cô ấy chạy vào hẻm trong lúc ấy cô ấy nhìn mình xong mình nhìn lại cô ấy cụp mắt xuống là sao anh ???

  Trả lời
 6. A ơi e biết cô ấy đang thích e nhưng hình như cô ta cứ tỏ ra không thích e ấy, do cô ta kiêu hay không muốn e biểt là đang thích.

  Trả lời
  • Sao bạn biết cô ấy đang thích mình. Mình nghĩ có thể bạn đang ngộ nhận thôi vì mình đã gặp trường hợp này rất nhiều. Cô ta cũng hay nhìn mình, nhưng thực ra là dg để ý xem thằng này nó đang tính giở trò gì với mình. Sau này mới biết là cô ta có người yêu lâu rồi =))))))))))

   Trả lời
 7. Em có yêu cô bạn cùng lớp,em hay nt trò chuyện vs bạn ấy và có hôm em là em thích bạn ấy thì bạn ấy bảo tớ bt lâu r nhưng khi em bảo bạn ý làm ny của em thì lại k đồng ý.sau em vẫn nói chuyện và em kể về việc có nhiều bạn nữ khác ns thích em thì bạn ấy lại bảo thế thì thích nó đi và em hỏi lí do gì lại K thích em thì bạn ý nói k xứng vs em và yêu cùng lớp phức tạp.vậy thì bạn ý có thích em k àk add

  Trả lời
 8. Gửi ad Lai H.
  Mình tính đơn giản. Có lẽ mình cũng có chút thu hút với phái nữ, nên việc kết nối lấy số, hẹn hò tìm hiểu, chốt với mình khá tự nhiên và cũng có 1 số người chủ động tỏ tình với mình. Mặc dù những người đến với mình ko phải là hot girl, nữ đại gia gì cả, nhưng theo mình là tốt.
  Bây giờ mình ko muốn rong chơi nữa, muốn kết hôn, mình muốn tìm hiểu người mình ưng ý nhất để tiến đến hôn nhân sau này.
  Trước mình có quen 1 em 94, 2 anh em rong chơi với nhau, chủ động chia sẻ với nhau cũng nhiều. nhưng mình chỉ coi em ý là em gái, em ý coi mình là gì thì ko biết (chắc là anh trai), và lúc đó em ý cũng đang có người yêu rồi nên mình ko tiến tới, sau này mình mới nhận ra là nói chuyện với em ý rất hợp cạ nên dần chuyển sang thích em ý.
  Hiện thì em ý mới chia tay ny 1 tháng, mình cũng đang phân vân nên làm gì trong thời điểm hiện tại.
  Mình cũng ko giỏi đọc cảm xúc con gái lắm, nên muốn nhờ Lai H nhìn hộ qua chút.

  Trả lời
 9. -Khoảng thời gian đầu tiên em gặp cô ấy, thì cô ấy đã từng bật đèn xanh cho em đến làm quen và đã thành công. Thời gian sau đó thì, tụi em nhắn tin trên fb vs nhau nhiều lắm ( tối nào cũng vậy), bên ngoài tụi cũng bắt chuyện với nhau vài lần, nhưng vì khá nhút nhát nên đôi khi bắt gặp cô ấy thì em lại bơ bơ lướt qua vô tình hihi .Khi tụi em bắt chuyện cô ấy, đi hơi người hướng về phía trc đôi chút ( cô ấy khen giọng em dễ thương <3). Khi bắt gặp cô ấy nhìn em từ xa thì đôi mắt khá sắc, sáng( em cảm thấy vậy) cô ấy nhìn khá lâu 5,6 s gì đó!!. Khi đối diện thì cô ấy trả lại em 1 nụ cười khá là dễ thương, và đôi khi cô ấy còn dành 1 chút quan tâm tới em. Em cũng đã có lần tặng quà cho cô ấy nữa và cô ấy cũng tặng lại. Em nghĩ cô ấy cũng biết em thích cô ấy.. Dạo gần đây em thấy cô ấy có vẻ hơi lạnh lùng vs em, khi em đi qua cô ấy, cô ấy có vẻ ko thèm chú ý tới em, em cảm thấy có chút lạnh khi nhìn cô ấy hu hu ( nhưng em nhắn tin cô ấy cũng trl rất bình thường, con gái khó hiểu thât)

  Trả lời
   • A không biết nữa, a thấy tất cả những gì e kể đều giống như đang tưởng tượng thôi. Không có gì rõ ràng cả.
    Phán đoán thích/không thích qua ngôn ngữ cơ thể là có thật, nhưng tốt nhất nó nên dành cho những người có nhiều kinh nghiệm. Còn không thì dễ tưởng bở lắm nhé.

    Trả lời
 10. em thích người ta mà ngta nói chưa muốn yêu trong khi lại thích dùng đồ đôi với mình, ib fb thì gọi anh xưng em thì là như thế nào ạ ?

  Trả lời
 11. A cho em hõi , em có thích 1 bạn trong lớp , cũng có nói chuyện và thấy bạn cũng đễ ý mình. NHunge trong vvòng 1 tháng nữa cô ấy đi du học , anh Lai thấy rm phãi làm sao , có nẻn nói k anh

  Trả lời
 12. 1- khoản ánh mắt thì ko bao giờ cô ấy nhìn ngan nhìn dọc hay né tránh cả.
  2- nghịch với tóc ah ? Cũng thỉnh thoảng có thấy.
  3- chấp nhận/bằng lòng trong hầu hết các trường hợp : đúng là hầu hết là có.
  4- hòi về tình yêu trước đó: ko hề hỏi
  5- duy trì đều đặn sự tương tác: chì có em là duy trì cái tương tác thôi.
  6- ngọt ngào và trìu mến: gặp em lúc nào cô ấy cũng vậy cả
  7- tập trung cao độ: khi 2 người nói chuyện với nhau cô ấy ko để việc khác xem vào, trừ khi nó quá quan trọng.
  8- nụ cười: đó là thứ em luôn được thấy khi gặp cô ấy.
  Kết quả: cô ấy có bạn trai nhưng không phải là em T_T

  Trả lời
 13. Anh Lai H ơi, thời gian qua em có nghe vài người nói về 1 dạng con gái khi thích mình nhưng lại tỏ ra lạnh lùng, ít thân thiết, ít giao tiếp. Nguyên nhân có thể là vì ngại ngùng, không muốn thể hiện tình cảm ra bên ngoài, hoặc là cố tình lạnh lùng để thử thách tình cảm của người đàn ông, xem người đàn ông có thật lòng kiên trì đâu tư trong tình cảm hay không? Nói chung mẫu phụ nữ này khi thích sẽ đi ngược lại các tín hiệu đèn xanh. Theo anh thì có tồn tại mẫu phụ nữ như vậy không? Nếu có thì khi mà 1 cô gái trở nên ít thân thiết với mình hơn thì làm cách nào để nhận ra cô ấy thích mình hay không thích mình đây anh ?

  Trả lời
 14. Với những cô nàng đều cư xử vui vẻ, bật đèn xanh với tất cả đàn ông. Thì mình nhận biết cô ấy thích mình như thế nào a.

  Trả lời
  • Những cô nàng như vậy thì rất khó để nắm bắt tâm lý nếu không phải chuyên gia. Tuy nhiên em có thể sử dụng những câu hỏi test để đo cảm xúc của cô ta.

   Trả lời
   • Anh có thể ví dụ những câu test cho e được không? Em gặp cô ấy trong club xin số chat zalo thì cũng có hỏi em không có bạn gái hả. Điều có những dấu hiệu thích mình như các bài anh đã viết. Có một chuyện em không hiểu là khi có sô em nt rủ cô ấy cà phê thì cô ấy ok đến khi gần đến ngày hẹn em hỏi địa chỉ để qua đón thì nói bận. Hẹn e ngày khác, e cũng tl là chưa biết được ngày nào anh rãnh. Cô ấy mới nói khi nào em rãng thì đi. Trong khi nt với thằng bạn e là để tranh thủ mua đồ xong sớm thì alo bạn e. Thằng bạn chụp nội dung chat cho e xem e mới biết. Có khi nào lúc đầu cô nhầm e là bạn e không vì lúc trong club 2 người đứng kế nhau. Theo anh mình có nên hẹn cà phê vào ngày khác không a?

    Trả lời
 15. Anh Lai H. tụi em hay nhắn tin qua lại. Lúc trước nhà em và cô ấy cách nhau khá xa hơn 20km nhưng em rũ đi chơi thì cô ấy cũng đồng ý. Sau này thì em chủ động qua nhà chở cô ấy đi chơi và khi ngồi nói chuyện cũng có các dấu hiệu trên. Nhưng 1 lần đi xem phim kinh dị cô ấy giật mình hay ngả về phía em và nhân cơ hội em cũng nắm tay cô ấy em thấy rõ tay cô ấy có cảm giác giật giật và sau khoảng 5p cô ấy buông ra. Em không biết cô ấy liệu có thật sự thích em không

  Trả lời
 16. em có thích con nhỏ kia, lúc đầu hai đứa nc vui vẻ lém nhưng hơn 1 tháng này e cảm thấy cô ấy có vẻ lạnh nhạt với e, e không biết phải làm sao nữa anh ơi.

  Trả lời
 17. Mọi dấu hiệu trên đều có hết ở cô ấy, nhưng đó chỉ là chuyện của 3 tháng trước. Giờ cô ấy đã không còn được như vậy nữa, nhắn tin đôi khi lại chẳng thèm đọc hay rep. Đôi khi em tự hỏi bản thân mình đã làm lố vấn đề gì để bây giờ mọi chuyện như gió thoảng bay mất, cô ấy nói chỉ giữ ở mức bạn bè với em. Bùn thật a Lai ơi :'(

  Trả lời
 18. Hiện tại em đang cố gắng làm quen với 1 bạn tữ kém mình 1 tuổi tình cờ thấy trên mạng internet rồi add friend. Em chưa xin sđt nhưng duy trì nhắn tin qua fb, zalo có điều là có vẻ như cô ấy hơi nhút nhát, vài lần em cố gắng gợi chuyện để cô ấy nói nhưng không được nhiều. mình cũng muốn gặp mặt trực tiếp nói chuyện nhưng do tính chất ngành học thì thời gian khá chặt chẽ nên rất khó, em muốn được tư vấn làm sao để có thể đẩy xa mối quan hệ hơn nữa hoặc chí ít là cô ấy bớt nhút nhát hơn

  Trả lời
 19. em đã đọc rất nhiều b ài của a và e đã khá hơn trước nhiều nhưng có chuyện này e thực sự không biết phải làm thế nào. CHả là em đang học năm cuối và đang học môn tiếng NHật trên trường, gv của em là 1 cô rất trẻ, hơn em khoảng 4 5 tuổi thôi, em yêu cô mất rồi, Các dấu hiệu thích thú a nói trong các bài trước đều có, rõ ràng nhất là giao tiếp mắt với nụ cười. cứ hễ thấy e vào lớp là cô luôn cười với em, trong giờ học cũng liên tục giao tiếp mắt với em và cười, nhiều lúc cười mà bẽn lẽn như sợ mấy đứa khác thấy ấy. vậy theo anh cổ có thích em thật không hay chỉ là gv thích 1 đứa học trò chịu khó học? em định tiến tới xin sdt này nọ nhưng e khá là phân vân vì hoàn cảnh của e vì đó là gc của e, theo anh e phải làm thế nào đây ạ, e cũng ngại bạn bè biết bàn tán hay chọc mà cổ biết thì hỏng chuyện.

  Trả lời
  • Cái này thì tùy em thôi. Có điều khi đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ thường xuyên nhìn vào gương mặt “thiện cảm” nhất phía dưới. Có thể em tạo thiện cảm tốt trong mắt cô ấy. Đôi khi chỉ đơn giản là vậy.

   Trả lời
 20. e bây h lên lớp 11 và đang thích cô bạn cùng lớp ;v em cx tỏ tình với cô ấy rồi ;v cô ấy trả lời: hiện giờ bố mẹ của tớ không cho phép tớ có bạn trai =)) nhưng nếu đc thì tớ sẽ chấp nhận =)) sau đó 2 đứa vẫn đi chơi với nhau như bình thường(lúc tr em toàn chủ động rủ cô ấy =)) bây h cô ấy toàn rủ em) ;v cô ấy cx hay tặng quà cho em ;v anh lai. H giúp em với =)) cô ấy có thích em thật ko hay chỉ là 1 lời từ chối khéo ạ =)) cảm ơn anh trước ;v

  Trả lời
 21. A cho e hỏi: e có thích 1 ng con gái, ng đó làm chung với e. E thích cô ấy đã lâu rồi, có điều là cô ấy đã có người yêu chuẩn bị lấy nhau. Nhưng không hiểu sao mỗi khi buồn vui cô ấy đều tìm e. Có lúc cô ấy xỉn đều đợi e chở cô ấy về. Đi đâu cũng rủ e, bắt e chở cô ấy đi. E quyết tâm k nói gì về tình cảm của e. Nhưng một lần xỉn rượu trước mặt đông ng e lại thổ lộ tình cảm của mình. Và co va” ấy biết đến giờ k nói chuyện với e. Theo a e nên lam gì…thật sự e k biết làm gì bây giờ cả

  Trả lời
 22. Anh trả lời giúp em. Em đang rối quá.
  Vào trường hợp cả 2 đang đi trên đường và tình cờ gặp nhau và cô ấy thấy em thì đột nhiên khựng lại và bước tiếp ( mắt mở to, chắc vậy !?)thì là sao ạ ? Đôi khi em cũng cảm nhận được đôi mắt cô ấy hướng về phía em ( điều này e cũng k chắc vì khá là xa nhưng mà em nghĩ vậy) . Mặc dù chưa tiếp xúc hay nói chuyện quá nhiều nhưng em với cô ấy cũng có viêt thư trao tay nhau một thời gian. Em không nghĩ mình làm gì khiến cô ây đề phòng !? À đặc biệt là nàng chưa có kinh nghiệm gì trong tình yêu cả, là một teen girl ạ 😀

  Trả lời
 23. E và cô ấy hc cùng trường đh. Quen nhau cũng khá lâu rồi, nhưng cũng chưa nc vs nhau nhiều. E thích cô ấy nên cũng tìm cách nt, nc với nhau. Cô ấy nc vs e cũng khá thoải mái và cô ấy cũng bày tỏ về bản thân. Đc 1 thời gian e rủ cô ấy đi xem phim. Rồi e nt là thích cô ấy. Cô ấy k trả lời. Hôm sau gặp thì cô ấy có vẻ như tránh mặt e. Mấy hôm sau e nt lại thì cô ấy nói k nhận đc tn nào của e.:(. Rồi e nói e thích cô ấy. Cô ấy nt lại:” tớ và mn đều biết c rất tốt, nhưng tớ chưa đủ để cảm nhận gì cả, thanks c nha:))”. E nt lại là:” uh. T hiểu rồi”.
  Thì cô ấy nt lại:” tớ đã ns gì hết mà c đã hiểu nhanh vậy=))”.
  Sau e vs cô ấy nt linh tinh một lúc rồi đi ngủ.
  Một tháng gần đây e cũng k liên lạc gì vs cô ấy.
  A có thẻ cho e lời khuyên k.:)

  Trả lời
 24. cho mình hỏi.hành động của cô ấy thường hay đi đằng sau mình.còn hay nhìn trộm mình.nhưng khi mình nhìn lại cô ấy thì cô ấy quay mặt qua chỗ khác,mình nhát gái lắm nên lúc bắt chuyện với bạn ấy.cô ấy không nhìn mình với lại còn từ chối mình tặng đồ nữa.sau việc đó những hành động trên của cô ấy không còn nữa mà còn có những hành động né tránh mình nữa.em sinh năm 94 em ấy sinh năm 98 à.tư vấn giúp em ạ

  Trả lời
 25. cho mình hỏi, một người con gái trước đây thường tỏ vẻ không thích mình nhưng sau 2-3 năm gặp lại thì mình và cô ấy thân thiết hơn, cô ấy hay tìm cách nói chuyện với mình, hay inbox mình, hay vuốt tóc khi nói chuyện với mình, hay nở nụ cười với mình, dạo gần đây lại nói chuyện nhẹ nhàng hơn, thỉnh thoảng nhìn lén khi mình tập trung làm việc, từng nói cho mình biết cô ấy thích đàn ông như thế nào và các tiêu chuẩn mình đều có thể đáp ứng và lại cùng lĩnh vực chuyên môn của mình. nhưng dạo gần đây lúc mà đang nói chuyện lên đến mức cao trào thì cô ấy lại hay nói mình là bạn thân của cô ấy, mới trưa hôm nay lại cho mình leo cây, bạn tư vấn giúp mình với

  Trả lời
 26. cho mình hỏi, một người con gái trước đây thường tỏ vẻ không thích mình nhưng sau 2-3 năm gặp lại thì mình và cô ấy thân thiết hơn, cô ấy hay tìm cách nói chuyện với mình, hay inbox mình, hay vuốt tóc khi nói chuyện với mình, hay nở nụ cười với mình, dạo gần đây lại nói chuyện nhẹ nhàng hơn, thỉnh thoảng nhìn lén khi mình tập trung làm việc, từng nói cho mình biết cô ấy thích đàn ông như thế nào và các tiêu chuẩn mình đều có thể đáp ứng và lại cùng lĩnh vực chuyên môn của mình. nhưng dạo gần đây lúc mà đang nói chuyện lên đến mức cao trào thì cô ấy lại hay nói mình là bạn thân của cô ấy, mới trưa hôm nay lại cho mình leo cây, bạn tư vấn giúp mình với

  Trả lời
 27. theo mình thì con gái thích con trai chủ động rủ đi chơi hơn (trừ các cô gái cá tính hoặc cô ấy là người tán tỉnh bạn)
  vì đang trong giai đoạn tìm hiểu nên có thể cô ấy ngại , sau khi bạn tỏ tình và 2 người chính thức là gì của nhau thì sẽ khác, có khi cô ấy rủ bạn đi suốt ấy chứ
  trả lời tin nhắn chậm thì có thể cô ấy đang bận (mấy cô rảnh rỗi suốt ngày lướt face, tin nhắn chat chit thì ko tốt – quan điểm cá nhân)

  Trả lời
 28. Thanks! Mình đọc qua bài viết thì nghĩ lại những dấu hiệu trên đúng hết với mình, chỉ có cái Duy trì tương tác là ko đúng lắm, mình chưa thấy cô ta rủ mình đi chơi, trả lời tin nhắn lúc nhanh, lúc chậm, lúc ko trả lời. Có j ko ổn ko nhỉ?

  Trả lời
 29. a Lai H có thể tư vấn cho e cách tán gái trên e 1 tuổi đc k, bạn đấy hay cười vs, bọn e hay ngồi gần sát nhau, e khi e nt thì toàn xưng chị e :((

  Trả lời
  • Ở lứa tuổi 18-24, con gái thường là phái trưởng thành hơn cho dù bằng tuổi. Thế nên nếu cô ta hơn tuổi em, thì chắc chắn cô ta trưởng thành và nhìn nhận mọi thứ “rộng rãi” hơn em. Đừng cho cô ta cái cảm giác đấy. Và thực sự thì em có nhiều việc phải làm lắm đấy.

   Trả lời
 30. với lại a giúp e một cái nữa!e đang quen một người con gái khác, cũng khoảng 2 tháng rồi đi chơi khoảng một lần thôi!nt cũng suốt!nhiều khi e hỏi e có thể cho a một cơ hội làm quen với e nhe!thì e này chuyên za đánh trống lãng!e liền chơi tiệt chiêu!Vd như: e nói vậy a đã hiểu câu tl rồi!coi như thời gian wa a đã làm mất nhiều thời gian của e,tạm biệt e, gái tl là:( a nói j đâu không ak!bữa nào gặp nc với e!) chắc e phải từ bỏ wá a!lỡ gặp mặt nói không dc e buồn hơn nữa! e không phải ng tham lam nhưng tại e thấy hk ổn nên quen nhiều không dc e này còn e khác! vì e không có làm “hại” ai hết!hjhj! a cho e ý kiến!

  Trả lời
  • Tại sao đi chơi và nhắn tin với nhau 2 tháng rồi mà em lại nhắn tin là “cho a một cơ hội làm quen với e nhe” là sao? Theo như những gì cô ta nói thì cô ta đang vớt vát cái “tử tế” của mình thôi. Em phải cố gắng nhiều hơn khi gặp mặt.

   Chỉ đơn gian là đi chơi thôi. Đừng suy nghĩ nhiều.

   Trả lời
 31. a ơi cho em hỏi. e muốn nt cua gái mà gái đẹp ak a!theo e nhận xét thì gái này ít nói lắm a!e cũng không đẹp trai, bình thường ak!e mới xin sdt nhưng không phải xin trực tiếp!mà e chưa dám nt, tại e không biết nói j nữa!mà ngta nói gái đẹp là gái của người ta, a tư vấn cho e cách nt cua đi a! e cũng không biết nên cua không nữa, tại gái đẹp thường có gệ rồi ak!không khéo e lại đổ máu!huhu!chắc e FA hoài wá a!e tính chơi chiêu này được hk a?tư vấn dùm e!Vd: hương ơi!dạo này e khỏe k?từ khi e chọn người ấy k chọn a thì a đã không níu kéo nữa!dù lúc đó a thật lòng yêu e lắm!nhưng thời gian wa đi a đã không còn nhớ e nữa!mong e sống hạnh phúc – người bạn tốt của e! nếu có hồi âm lại vd như: xl bạn nhằm số dt rồi, e sẽ bắt đầu tấn công ak!góp ý cho e!hjhj

  Trả lời
  • Nếu em FA từ trước đến nay thì anh khuyên em nên thử sức với những mục tiêu khác trước đã. Ít có ai làm gì đó lần đầu mà đã thành công lắm, nhất là khi mục tiêu lại quá cao như em nói. Khi có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm rồi thì mới nên thử sức ở những mục tiêu cao hơn.

   Trả lời
 32. Em nhắn tin và tiếp cận với gái cũng đc gần 2 tháng. Trứơc thì e nhắn tin gái k trả lời nhưng gìơ thì trả lời khá nhanh, dài và cũng có đặt chuyện để nói. Có lần nhắn tin nói chuyện đc hơn 1 tiếng nhưng khi gặp mặt thì k quay mặt nhưng cũng k nói gì. Anh cho e ít lời khuyên.

  Trả lời
  • Thế em có nói gì với cô ta không. Em phải nhớ là mình luôn ở thế chủ động chứ không phải cô ấy. Những gì mà em nói như vậy cũng chưa hình thành được dấu hiệu gì cụ thể cả.

   Trả lời
   • Em với gái chỉ học chung trường thôi, gặp mặt cũng hơi khó kiếm chuyện nói. Với lại em gặp khó trong việc chủ động nhắn tin cho gái, a tư vấn giúp

    Trả lời
    • Nhắn tin không tạo ra sợi dây cảm xúc giữa em và cô ấy nhé. Em phải kết hợp cả gặp mặt và nhắn tin mới có thể tác động được đến cô ấy. Nếu giờ cô ấy nhắn tin “nhiệt” hơn với em rồi thì tìm cách gặp đi. Ít cũng được nhưng cần phải có.

    • Mình cứ bắt đầu dần dần bằng việc vẫy tay chào hỏi rồi dần dần hỏi thăm có đc k anh? Hay phải làm ntn a chỉ giúp

 33. Mấy hôm nay đi xa, và có nhiều hoạt động quá nên cũng không vào web được. Em truy cập bằng điện thoại thì không đọc được các bài viết. Chỉ vào được web thôi. Sau đó bấm vào bài viết thì nó ra trang web mới và báo ở cái khung tên web là “About: Blank” Tại điện thoại em bị sao hay web không hỗ trợ điện thoại em ̣(Trước kia em thường vào chinhem.com bằng điện thoại vẫn bình thường), anh Lai xem giúp em với được k ạ?

  Trả lời
  • Do cái layout đó bị lỗi, anh mới thay cái khác, chắc là ok rồi đó. Nhưng anh cũng chỉ mới test trên vài điện thoại thôi. Hy vọng mọi thứ ổn cả.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0