Tất tần tật về buổi hẹn đầu tiên, kinh nghiệm hẹn hò từ A-Z

Thắc mắc không biết buổi hẹn đầu tiên của mình sẽ ra sao? Không biết làm gì để gây ấn tượng với cô ấy? Nên tránh làm gì trong lần hẹn hò đầu?

Quả thực đây là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong buổi hẹn lần đầu tiên.

4 mẹo nên áp dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bên dưới là 5 mẹo mà bạn nên áp dụng trong buổi hẹn đầu tiên.

buoi hen dau tien

1) Là chính bạn

Không kể trong buổi hẹn đâu tiền, mà kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình.

Bạn chẳng thể làm những điều mà bạn không muốn.

Bạn cũng không phải làm nọ kia để gây ấn tượng với người phụ nữ ngồi đối diện mình trong buổi hẹn.

Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi bạn là 1 anh chàng đầu to mắt cận, chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách. Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn!

Phụ nữ thích điều đó. Họ không thích sự giả tạo và kém tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái. Tuy nhiên hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

2) Chuẩn bị chủ đề trong buổi hẹn đầu tiên

Thực chất yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm hẹn hò. Nếu bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm vượt qua thôi.

Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy.

Chủ đề bàn luận trong buổi hẹn đầu tiên thường kích thích cả đôi bên. Thế nên cảm xúc của 2 cá nhân cũng được tăng lên đáng kể.

Thế nên đó phải là những chủ đề sôi động, hấp dẫn, hoặc là sở thích của đối phương.

Ví dụ:

Chẳng hạn nếu cô ấy ăn mặc điệu đà, lúc này bạn nên nói gì trong buổi hẹn đầu tiên? Hãy nói về cách ăn mặc của người mẫu, diễn viên, ngôi sao. Nếu tín hiệu tốt thì nhanh chóng đào sâu vào chủ đề này.

Trong khi nếu cô ấy trông bụi bặm hãy đề cập về đề tài du lịch. Đó chắc chắn là chủ đề có khả năng lôi cuốn phụ nữ dễ dàng nhất.

Trong khi đó nếu không biết nói về chủ đề gì. Cách hay nhất là nói về “xu hướng” hiện tại. Thời buổi này chẳng ai là không dùng internet cả. Vào website Google Trending bạn sẽ bắt gặp những thông tin đang nổi bật trên internet trong những ngày qua.

Chẳng hạn chủ tịch Leicester mới qua đời. Máy bay Indo mới gặp nạn rơi xuống biển. Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình.

3) Khen cần thiết nhưng phải hạn chế

Tôi nghĩ điều này nên được bổ sung vào quy tắc hẹn hò. Bạn nên dành những lời khen chân thành tới đối tượng hẹn hò của mình nếu bạn nghĩ khen phụ nữ là điều cần thiết nên làm.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen. Lúc này, bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó.

Chẳng hạn: “Anh không muốn là người thứ n nói câu này, nhưng em mặc bộ này đẹp lắm”.

Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi hẹn hò đầu tiên.

4) Tới địa điểm có sự tương tác cao trong buổi hẹn hò đầu tiên

“Buổi hẹn đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”?

“Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”.

Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò?

Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này. Buổi hẹn hò lần đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể.

Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn, và kết nối được nhiều với nhau hơn.

Dấu hiệu bạn đã thành công sau buổi hẹn đầu tiên

Sau khi ra về, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi mình có thành công trong buổi hẹn đầu tiên không? Dưới đây là dấu hiệu để bạn nhận biết.

Những câu hỏi con gái thích trả lời

1) Dấu hiệu trước khi hẹn hò

Đó là những việc xảy ra trước buổi hẹn hò đầu tiên. Thực chất ngay tại mốc thời gian này, bạn đã có thể đo được mức độ “nồng nhiệt” của cô nàng đến đâu rồi.

Chẳng hạn tâm trạng cô ấy với buổi hẹn hò thế nào? Cô ấy có đến đúng giờ không? Khi đồng ý hẹn hò với bạn, nét mặt của cô nàng thế nào, có mừng rỡ không?

Hãy sử dụng tất cả những thông tin liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng rằng đó là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực. Hơn ai hết, bạn phải là người nắm rõ những vấn đề này nhất.

Và để có được câu trả lời xác đáng nhất bạn phải quay trở lại thời điểm cách buổi hẹn hò vài ngày.

Mặc dù vậy tin vui là hầu hết đó đều là những dấu hiệu tích cực. Vì có tích cực thì cô nàng mới sắp xếp lịch hẹn hò cùng bạn. Tham khảo kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

2) Có khởi đầu tốt

Tại thời điểm 2 người gặp mặt, mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không? Bạn và cô nàng có cảm thấy dễ chịu khi kết nối với nhau không?  Hay mọi thứ cứ diễn ra kỳ cục và tẻ nhạt đến tận phút ra về?

Trong buổi trò chuyện, cô nàng là người CỐ GẮNG giúp mọi thứ tốt đẹp hơn hay bạn là người thực hiện tất cả những công việc này?

Nếu cô ấy không cảm nhận thấy bạn, cô nàng sẽ không hỏi cũng như không nói quá nhiều. Thế nên bạn có thể tưởng tượng phần cuối của buổi hẹn hò sẽ diễn ra thế nào.

Tuy nhiên, nếu có khởi đầu tốt khi nhanh chóng dẫn dắt cô nàng theo hướng mình muốn. Mọi thứ sẽ chuyển biến theo hướng ngược lại. Không những thế, đây gần như là bước đệm quan trọng nhất trong việc quyết định buổi hẹn hò đầu tiên có thành công hay không?

3) Tìm thấy nhiều điểm tương đồng khi hẹn hò

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 người là yếu tố TUYỆT VỜI trong việc có được thành công trong buổi hẹn đầu tiên.

Đôi khi nó chỉ đơn giản như là việc cả 2 người cùng thích 1 thương hiệu thời trang, ô tô, xe gắn máy, hay tựa đề của cuốn truyện tranh nhí nhố nào đó.

Từ việc nhận thấy nhiều điểm tương đồng, cả 2 sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều để có thể mở lòng hơn với người còn lại.

Thế nên, bạn và cô ấy có càng nhiều điểm tương đồng, cả 2 càng nhanh chóng “bén duyên” bấy nhiêu.

4) Cuộc nói chuyện có chiều sâu

Nếu buổi hẹn đầu tiên diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, cả 2 chắc chắn sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn thông thường.

Trong khi đó, nếu cả 2 chỉ nói chuyện về thời tiết hay công việc trong suốt buổi hẹn, thì hiển nhiên là bạn và cô nàng chưa đạt đến ngưỡng kể trên.

Một cuộc nói chuyện có chiều sâu là khi cả 2 gần như không để ý đến yếu tố thời gian và các vấn đề ngoại cảnh đang diễn ra nữa. Thế nên, tuyệt nhiên cả 2 sẽ ngạc nhiên khi trời đã tối mau đến vậy.

Bạn đã bao giờ có được những cuộc nói chuyên như vậy với phụ nữ chưa?

5) Nhận được chú ý từ cô ấy trong buổi hẹn đầu tiên

Nếu cô nàng thực sự tận hưởng buổi hẹn hò, đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được chú ý từ phía cô ấy. Còn ngược lại thì sao?

Cô nàng sẽ sử dụng điện thoại để nhắn tín với bạn bè hầu hết thời gian, hay thực hiện những vấn đề gì đó mà sao lãng sự có mặt của bạn. Dù gì đi nữa, thì đó đều là những tín hiệu VÔ CÙNG xấu.

Ngược lại, nếu cô nàng thực sự thích thú với buổi hẹn, cô ta sẽ quên mất sự tồn tại của chiếc điện thoại bên cạnh. Cô ta sẽ luôn giữ mắt liên lạc và chăm chú nghe ngóng những âm thanh phát ra từ miệng bạn, cũng như chú ý đến những hành động nhỏ nhặt của bạn.

Nếu đó là những dấu hiệu bạn đã bắt gặp, chắc hẳn buổi hẹn đầu tiên của bạn khá thành công.

6) Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể sẽ cho bạn biết rằng cô nàng có đang thích thú với buổi hẹn đầu tiên hay không. Một vài dấu hiệu tích cực phải kể đến: mắt giữ liên lạc tốt, cơ thể hơi nghiêng về phía trước khi nói chuyện, bên cạnh đó tư thế của cô nàng sẽ ở trạng thái “mở” và thường xuyên cười khi trò chuyện.

Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy cô nàng có đang “tích cực” với bạn hay không?

Nếu cô ấy muốn thu hút bạn, về cơ bản bạn sẽ nhìn thấy những biểu hiện TỐT xuất phát từ phía cô ấy.

7) Nàng nhớ những chi tiết nhỏ trong buổi hẹn đầu tiên

Một trong những điều tạo nên sự thành công của bạn trong buổi hẹn đầu tiên đó là việc phát hiện ra cô nàng ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hoặc những chi tiết nhỏ liên quan tới bạn.

Thế nên, nếu cô nàng nhớ từng chi tiết nhỏ, đó là câu trả lời cho việc cô ta đang CỰC KỲ để tâm đến bạn. Đây là dấu hiệu mà đàn ông gặt hái được thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên thường gặp.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

8) Buổi hẹn đầu tiên diễn ra lâu hơn bạn tưởng

Một chi tiết nữa cho việc buổi hẹn có diễn ra thành công hay không đó là thời gian mà 2 người đã dành cho buổi hẹn. Sau khi tăng 1 kết thúc, bạn và cô nàng có tiếp tục tăng 2? Cô nàng có tận hưởng thời gian cùng bạn không hay viện cớ nọ kia để rút lui?

Tất nhiên phụ nữ sẽ luôn ý nhị trong việc dành thời gian cho đàn ông. Tuy nhiên, một buổi hẹn hò thành công sẽ kéo theo việc thời gian diễn ra dài hơn dự kiến ban đầu.

9) Nói về buổi hẹn thứ 2

Nếu cô nàng tận hưởng khoảng thời gian trên, hiển nhiên 1 buổi hẹn tiếp theo sẽ được lưu trong danh sách những việc cần làm của cô nàng. Và có lẽ bạn cũng đã lên lịch cho buổi hẹn thứ 2 này rồi không chừng.

Tuyệt nhiên, khi cảm thấy cô nàng có hứng thú bạn mới dám mở mồm để thiết lập với cô ấy buổi hẹn thứ 2, thế nên nếu đang trong hoàn cảnh trên thì CHẮC CHẮN bạn đang ở tư thế vô cùng thuận lợi.

Đọc tiếp:  Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên

10) Sau khi về nhà

Lẽ đương nhiên, sau khi buổi hẹn kết thúc bạn sẽ nói với cô nàng rằng “Hãy nhắn tin để anh biết em về đến nhà an toàn”, hoặc đại loại những câu nói như vậy. Nếu cô nàng nhắn tin trở lại khi về đến nhà, rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng cô nàng đã có ấn tượng tốt với bạn.

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào nội dung của tin nhắn đó nữa. Nếu cô ta đáp lại cụt ngủn, thì có thể đó chỉ là dấu hiệu của phép lịch sự. Trong khi nếu tin nhắn đó pha trộn chút lãng mạn hoặc hài hước thì CHẮC CHẮN cô ấy đã “kết” bạn rồi đó.

Làm gì trong lần hẹn hò tiếp theo?

Đừng nhiều tới vì có thể nàng đã thích bạn rồi

Nếu kết hợp những phương pháp trong buổi hẹn đầu tiên, Chính Em cho rằng cô ấy đã có ấn tượng tốt với bạn rồi đó, việc cần làm bây giờ là thư giãn và nghỉ ngơi.

Buổi hẹn hò thứ nhất giống như việc bạn đã có được con dao rồi. Tiếp đến bạn chỉ cần mài con dao này sắc thêm mà thôi. Và không quên thực hiện tiếp những việc dưới đây.

Gia tăng sự kích thích trong lần hẹn hò lần 2

Buổi hẹn hò lần 2 là nơi bạn sẽ gia tăng kích thích từ phía cô ấy. Bất cứ việc gì bạn nghĩ mình chưa làm tốt ở buổi thứ nhất thì tiếp tục làm lại. Trong khi đó với những việc đã làm tốt rồi, bạn có thể thực hiện tốt hơn nữa.

Tóm lại đây là quãng thời gian để cải thiện những việc mình làm.

Chia buổi hẹn thành nhiều phần nhỏ

Một trong những cách để gia tăng hưng phấn và kích thích của cô ấy đó là chia nhỏ buổi hẹn hò lần 2 ra thành nhiều phần.

Bắt đầu bằng việc tới địa điểm nào đó, rồi kết thúc, rồi tiếp tục. Nếu được, hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng việc đưa tới 1 nơi nào đó thú vị mà bạn biết rằng chắc chắn cô ấy sẽ thích. Tại những địa điểm hay hoạt động cô ấy thích, hãy kéo dài thời gian ra nhiều hơn.

Tìm hiểu cô ấy

Nên nhớ xong buổi hẹn đầu tiên mà đồng ý buổi hẹn 2, có nghĩa cô ấy thích bạn rồi. Thế nên không có gì đáng phải lo ngại nữa. Hãy cứ thành thật bộc lộ suy nghĩ và con người của mình, tất nhiên là theo chiều hướng tốt.

Tất nhiên, đây cũng là lúc mà bạn tìm hiểu cô ấy. Cho dù là đàn ông, bạn cũng phải đưa ra những lựa chọn riêng cho mình. Đâu phải mẫu phụ nữ nào cũng khiến bạn hứng thú phải không nào?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Kéo dài thời gian, dài hơn buổi hẹn hò đầu tiên

Khác với buổi hẹn đầu tiên. Ở buổi hẹn lần 2, bạn cần chia nhỏ thành nhiều phần. Phần cuối cùng bạn nên dẫn cô ấy tới 1 quán bar, pub, hay café nhạc sống nào đó. Tốt nhất nên chọn những quán nhỏ thay vì những quán lớn quá ồn ào náo nhiệt.

Đây không phải là thời điểm giúp bạn gây ấn tượng. Tuy nhiên nó lại là thời gian đi sâu vào ký ức của cô ấy, giúp người đó nhớ tới bạn nhiều hơn.

Tổng kết

Như vậy là trong bài viết này, tôi đã chỉ ra mọi điều về buổi hẹn hò đầu tiên. Kinh nghiệm hẹn hò thế nào, sử dụng các mẹo ra sao? Cũng như biết về dấu hiệu và buổi hẹn tiếp theo nên làm gì.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

72 bình luận về “Tất tần tật về buổi hẹn đầu tiên, kinh nghiệm hẹn hò từ A-Z”

  1. Mình có 1 trường hợp cần bạn tư vấn. Mình có quen 1 cô gái( em ý mua hàng của mình.) mới gặp 1 lần duy nhất hôn mua hàng. Thỉnh thoảng nói chuyện vs em ấy vài câu. Mình có lấy số em ấy trên hóa đơn. Mấy hôm sau mình nt làm quen.( đến hnay chắc dc hơn 1 tuần). Mình hỏi thì em ý vẫn nhớ tên mình. Mấy hôm đầu nt khá nhiều phải 1,2h sáng mới đi ngủ. Nhưng mấy hôm sau thì ít dần. Nhưng vẫn nhắn tin. Mình có nhắn mấy câu tán tỉnh kiểu có ý với em ấy. Hôm em ấy uống rượu, nt cho mình là em say rồi. Nhưng vì về quê ăn tết. Nhà khá xa tầm 300km. Nên mình chỉ nhắn tin quan tâm. Sau khi em ý về nhà. Nhắn tin lại cho mình. Là em ý ko thích xa. Vì khi em say mình ko giúp j dc. Và coi em như người quen bình thường thôi nhé. Nhưng sáng hôm sau lại vẫn nt bình thường với mình. Đến hnay dc 2 ngày rồi.
    Bạn cho mình ý kiến dc ko

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá