Tất tần tật về buổi hẹn đầu tiên, kinh nghiệm hẹn hò từ A-Z

Thắc mắc không biết buổi hẹn đầu tiên của mình sẽ ra sao? Không biết làm gì để gây ấn tượng với cô ấy? Nên tránh làm gì trong lần hẹn hò đầu?

Quả thực đây là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong buổi hẹn lần đầu tiên.

4 mẹo nên áp dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bên dưới là 5 mẹo mà bạn nên áp dụng trong buổi hẹn đầu tiên.

buoi hen dau tien

1) Là chính bạn

Không kể trong buổi hẹn đâu tiền, mà kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình.

Bạn chẳng thể làm những điều mà bạn không muốn.

Bạn cũng không phải làm nọ kia để gây ấn tượng với người phụ nữ ngồi đối diện mình trong buổi hẹn.

Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi bạn là 1 anh chàng đầu to mắt cận, chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách. Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn!

Phụ nữ thích điều đó. Họ không thích sự giả tạo và kém tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái. Tuy nhiên hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

2) Chuẩn bị chủ đề trong buổi hẹn đầu tiên

Thực chất yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm hẹn hò. Nếu bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm vượt qua thôi.

Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy.

Chủ đề bàn luận trong buổi hẹn đầu tiên thường kích thích cả đôi bên. Thế nên cảm xúc của 2 cá nhân cũng được tăng lên đáng kể.

Thế nên đó phải là những chủ đề sôi động, hấp dẫn, hoặc là sở thích của đối phương.

Ví dụ:

Chẳng hạn nếu cô ấy ăn mặc điệu đà, lúc này bạn nên nói gì trong buổi hẹn đầu tiên? Hãy nói về cách ăn mặc của người mẫu, diễn viên, ngôi sao. Nếu tín hiệu tốt thì nhanh chóng đào sâu vào chủ đề này.

Trong khi nếu cô ấy trông bụi bặm hãy đề cập về đề tài du lịch. Đó chắc chắn là chủ đề có khả năng lôi cuốn phụ nữ dễ dàng nhất.

Trong khi đó nếu không biết nói về chủ đề gì. Cách hay nhất là nói về “xu hướng” hiện tại. Thời buổi này chẳng ai là không dùng internet cả. Vào website Google Trending bạn sẽ bắt gặp những thông tin đang nổi bật trên internet trong những ngày qua.

Chẳng hạn chủ tịch Leicester mới qua đời. Máy bay Indo mới gặp nạn rơi xuống biển. Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình.

3) Khen cần thiết nhưng phải hạn chế

Tôi nghĩ điều này nên được bổ sung vào quy tắc hẹn hò. Bạn nên dành những lời khen chân thành tới đối tượng hẹn hò của mình nếu bạn nghĩ khen phụ nữ là điều cần thiết nên làm.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen. Lúc này, bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó.

Chẳng hạn: “Anh không muốn là người thứ n nói câu này, nhưng em mặc bộ này đẹp lắm”.

Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi hẹn hò đầu tiên.

4) Tới địa điểm có sự tương tác cao trong buổi hẹn hò đầu tiên

“Buổi hẹn đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”?

“Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”.

Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò?

Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này. Buổi hẹn hò lần đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể.

Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn, và kết nối được nhiều với nhau hơn.

Dấu hiệu bạn đã thành công sau buổi hẹn đầu tiên

Sau khi ra về, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi mình có thành công trong buổi hẹn đầu tiên không? Dưới đây là dấu hiệu để bạn nhận biết.

Những câu hỏi con gái thích trả lời

1) Dấu hiệu trước khi hẹn hò

Đó là những việc xảy ra trước buổi hẹn hò đầu tiên. Thực chất ngay tại mốc thời gian này, bạn đã có thể đo được mức độ “nồng nhiệt” của cô nàng đến đâu rồi.

Chẳng hạn tâm trạng cô ấy với buổi hẹn hò thế nào? Cô ấy có đến đúng giờ không? Khi đồng ý hẹn hò với bạn, nét mặt của cô nàng thế nào, có mừng rỡ không?

Hãy sử dụng tất cả những thông tin liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng rằng đó là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực. Hơn ai hết, bạn phải là người nắm rõ những vấn đề này nhất.

Và để có được câu trả lời xác đáng nhất bạn phải quay trở lại thời điểm cách buổi hẹn hò vài ngày.

Mặc dù vậy tin vui là hầu hết đó đều là những dấu hiệu tích cực. Vì có tích cực thì cô nàng mới sắp xếp lịch hẹn hò cùng bạn. Tham khảo kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

2) Có khởi đầu tốt

Tại thời điểm 2 người gặp mặt, mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không? Bạn và cô nàng có cảm thấy dễ chịu khi kết nối với nhau không?  Hay mọi thứ cứ diễn ra kỳ cục và tẻ nhạt đến tận phút ra về?

Trong buổi trò chuyện, cô nàng là người CỐ GẮNG giúp mọi thứ tốt đẹp hơn hay bạn là người thực hiện tất cả những công việc này?

Nếu cô ấy không cảm nhận thấy bạn, cô nàng sẽ không hỏi cũng như không nói quá nhiều. Thế nên bạn có thể tưởng tượng phần cuối của buổi hẹn hò sẽ diễn ra thế nào.

Tuy nhiên, nếu có khởi đầu tốt khi nhanh chóng dẫn dắt cô nàng theo hướng mình muốn. Mọi thứ sẽ chuyển biến theo hướng ngược lại. Không những thế, đây gần như là bước đệm quan trọng nhất trong việc quyết định buổi hẹn hò đầu tiên có thành công hay không?

3) Tìm thấy nhiều điểm tương đồng khi hẹn hò

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 người là yếu tố TUYỆT VỜI trong việc có được thành công trong buổi hẹn đầu tiên.

Đôi khi nó chỉ đơn giản như là việc cả 2 người cùng thích 1 thương hiệu thời trang, ô tô, xe gắn máy, hay tựa đề của cuốn truyện tranh nhí nhố nào đó.

Từ việc nhận thấy nhiều điểm tương đồng, cả 2 sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều để có thể mở lòng hơn với người còn lại.

Thế nên, bạn và cô ấy có càng nhiều điểm tương đồng, cả 2 càng nhanh chóng “bén duyên” bấy nhiêu.

4) Cuộc nói chuyện có chiều sâu

Nếu buổi hẹn đầu tiên diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, cả 2 chắc chắn sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn thông thường.

Trong khi đó, nếu cả 2 chỉ nói chuyện về thời tiết hay công việc trong suốt buổi hẹn, thì hiển nhiên là bạn và cô nàng chưa đạt đến ngưỡng kể trên.

Một cuộc nói chuyện có chiều sâu là khi cả 2 gần như không để ý đến yếu tố thời gian và các vấn đề ngoại cảnh đang diễn ra nữa. Thế nên, tuyệt nhiên cả 2 sẽ ngạc nhiên khi trời đã tối mau đến vậy.

Bạn đã bao giờ có được những cuộc nói chuyên như vậy với phụ nữ chưa?

5) Nhận được chú ý từ cô ấy trong buổi hẹn đầu tiên

Nếu cô nàng thực sự tận hưởng buổi hẹn hò, đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được chú ý từ phía cô ấy. Còn ngược lại thì sao?

Cô nàng sẽ sử dụng điện thoại để nhắn tín với bạn bè hầu hết thời gian, hay thực hiện những vấn đề gì đó mà sao lãng sự có mặt của bạn. Dù gì đi nữa, thì đó đều là những tín hiệu VÔ CÙNG xấu.

Ngược lại, nếu cô nàng thực sự thích thú với buổi hẹn, cô ta sẽ quên mất sự tồn tại của chiếc điện thoại bên cạnh. Cô ta sẽ luôn giữ mắt liên lạc và chăm chú nghe ngóng những âm thanh phát ra từ miệng bạn, cũng như chú ý đến những hành động nhỏ nhặt của bạn.

Nếu đó là những dấu hiệu bạn đã bắt gặp, chắc hẳn buổi hẹn đầu tiên của bạn khá thành công.

6) Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể sẽ cho bạn biết rằng cô nàng có đang thích thú với buổi hẹn đầu tiên hay không. Một vài dấu hiệu tích cực phải kể đến: mắt giữ liên lạc tốt, cơ thể hơi nghiêng về phía trước khi nói chuyện, bên cạnh đó tư thế của cô nàng sẽ ở trạng thái “mở” và thường xuyên cười khi trò chuyện.

Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy cô nàng có đang “tích cực” với bạn hay không?

Nếu cô ấy muốn thu hút bạn, về cơ bản bạn sẽ nhìn thấy những biểu hiện TỐT xuất phát từ phía cô ấy.

7) Nàng nhớ những chi tiết nhỏ trong buổi hẹn đầu tiên

Một trong những điều tạo nên sự thành công của bạn trong buổi hẹn đầu tiên đó là việc phát hiện ra cô nàng ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hoặc những chi tiết nhỏ liên quan tới bạn.

Thế nên, nếu cô nàng nhớ từng chi tiết nhỏ, đó là câu trả lời cho việc cô ta đang CỰC KỲ để tâm đến bạn. Đây là dấu hiệu mà đàn ông gặt hái được thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên thường gặp.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

8) Buổi hẹn đầu tiên diễn ra lâu hơn bạn tưởng

Một chi tiết nữa cho việc buổi hẹn có diễn ra thành công hay không đó là thời gian mà 2 người đã dành cho buổi hẹn. Sau khi tăng 1 kết thúc, bạn và cô nàng có tiếp tục tăng 2? Cô nàng có tận hưởng thời gian cùng bạn không hay viện cớ nọ kia để rút lui?

Tất nhiên phụ nữ sẽ luôn ý nhị trong việc dành thời gian cho đàn ông. Tuy nhiên, một buổi hẹn hò thành công sẽ kéo theo việc thời gian diễn ra dài hơn dự kiến ban đầu.

9) Nói về buổi hẹn thứ 2

Nếu cô nàng tận hưởng khoảng thời gian trên, hiển nhiên 1 buổi hẹn tiếp theo sẽ được lưu trong danh sách những việc cần làm của cô nàng. Và có lẽ bạn cũng đã lên lịch cho buổi hẹn thứ 2 này rồi không chừng.

Tuyệt nhiên, khi cảm thấy cô nàng có hứng thú bạn mới dám mở mồm để thiết lập với cô ấy buổi hẹn thứ 2, thế nên nếu đang trong hoàn cảnh trên thì CHẮC CHẮN bạn đang ở tư thế vô cùng thuận lợi.

Đọc tiếp:  Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên

10) Sau khi về nhà

Lẽ đương nhiên, sau khi buổi hẹn kết thúc bạn sẽ nói với cô nàng rằng “Hãy nhắn tin để anh biết em về đến nhà an toàn”, hoặc đại loại những câu nói như vậy. Nếu cô nàng nhắn tin trở lại khi về đến nhà, rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng cô nàng đã có ấn tượng tốt với bạn.

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào nội dung của tin nhắn đó nữa. Nếu cô ta đáp lại cụt ngủn, thì có thể đó chỉ là dấu hiệu của phép lịch sự. Trong khi nếu tin nhắn đó pha trộn chút lãng mạn hoặc hài hước thì CHẮC CHẮN cô ấy đã “kết” bạn rồi đó.

Làm gì trong lần hẹn hò tiếp theo?

Đừng nhiều tới vì có thể nàng đã thích bạn rồi

Nếu kết hợp những phương pháp trong buổi hẹn đầu tiên, Chính Em cho rằng cô ấy đã có ấn tượng tốt với bạn rồi đó, việc cần làm bây giờ là thư giãn và nghỉ ngơi.

Buổi hẹn hò thứ nhất giống như việc bạn đã có được con dao rồi. Tiếp đến bạn chỉ cần mài con dao này sắc thêm mà thôi. Và không quên thực hiện tiếp những việc dưới đây.

Gia tăng sự kích thích trong lần hẹn hò lần 2

Buổi hẹn hò lần 2 là nơi bạn sẽ gia tăng kích thích từ phía cô ấy. Bất cứ việc gì bạn nghĩ mình chưa làm tốt ở buổi thứ nhất thì tiếp tục làm lại. Trong khi đó với những việc đã làm tốt rồi, bạn có thể thực hiện tốt hơn nữa.

Tóm lại đây là quãng thời gian để cải thiện những việc mình làm.

Chia buổi hẹn thành nhiều phần nhỏ

Một trong những cách để gia tăng hưng phấn và kích thích của cô ấy đó là chia nhỏ buổi hẹn hò lần 2 ra thành nhiều phần.

Bắt đầu bằng việc tới địa điểm nào đó, rồi kết thúc, rồi tiếp tục. Nếu được, hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng việc đưa tới 1 nơi nào đó thú vị mà bạn biết rằng chắc chắn cô ấy sẽ thích. Tại những địa điểm hay hoạt động cô ấy thích, hãy kéo dài thời gian ra nhiều hơn.

Tìm hiểu cô ấy

Nên nhớ xong buổi hẹn đầu tiên mà đồng ý buổi hẹn 2, có nghĩa cô ấy thích bạn rồi. Thế nên không có gì đáng phải lo ngại nữa. Hãy cứ thành thật bộc lộ suy nghĩ và con người của mình, tất nhiên là theo chiều hướng tốt.

Tất nhiên, đây cũng là lúc mà bạn tìm hiểu cô ấy. Cho dù là đàn ông, bạn cũng phải đưa ra những lựa chọn riêng cho mình. Đâu phải mẫu phụ nữ nào cũng khiến bạn hứng thú phải không nào?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Kéo dài thời gian, dài hơn buổi hẹn hò đầu tiên

Khác với buổi hẹn đầu tiên. Ở buổi hẹn lần 2, bạn cần chia nhỏ thành nhiều phần. Phần cuối cùng bạn nên dẫn cô ấy tới 1 quán bar, pub, hay café nhạc sống nào đó. Tốt nhất nên chọn những quán nhỏ thay vì những quán lớn quá ồn ào náo nhiệt.

Đây không phải là thời điểm giúp bạn gây ấn tượng. Tuy nhiên nó lại là thời gian đi sâu vào ký ức của cô ấy, giúp người đó nhớ tới bạn nhiều hơn.

Tổng kết

Như vậy là trong bài viết này, tôi đã chỉ ra mọi điều về buổi hẹn hò đầu tiên. Kinh nghiệm hẹn hò thế nào, sử dụng các mẹo ra sao? Cũng như biết về dấu hiệu và buổi hẹn tiếp theo nên làm gì.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

74 comments

 1. Vô danh

  Mình có 1 trường hợp cần bạn tư vấn. Mình có quen 1 cô gái( em ý mua hàng của mình.) mới gặp 1 lần duy nhất hôn mua hàng. Thỉnh thoảng nói chuyện vs em ấy vài câu. Mình có lấy số em ấy trên hóa đơn. Mấy hôm sau mình nt làm quen.( đến hnay chắc dc hơn 1 tuần). Mình hỏi thì em ý vẫn nhớ tên mình. Mấy hôm đầu nt khá nhiều phải 1,2h sáng mới đi ngủ. Nhưng mấy hôm sau thì ít dần. Nhưng vẫn nhắn tin. Mình có nhắn mấy câu tán tỉnh kiểu có ý với em ấy. Hôm em ấy uống rượu, nt cho mình là em say rồi. Nhưng vì về quê ăn tết. Nhà khá xa tầm 300km. Nên mình chỉ nhắn tin quan tâm. Sau khi em ý về nhà. Nhắn tin lại cho mình. Là em ý ko thích xa. Vì khi em say mình ko giúp j dc. Và coi em như người quen bình thường thôi nhé. Nhưng sáng hôm sau lại vẫn nt bình thường với mình. Đến hnay dc 2 ngày rồi.
  Bạn cho mình ý kiến dc ko

  1. Tiến được bạn ơi.

 2. Sau buổi gặp đầu tiên lúc về thì em nt như thế nào ạ e hỏi một câu cô ấy bảo vg e ko biết nói thêm gì nữa

 3. cho em hỏi là sau lần đầu đi chơi thì bao lâu thì nên bắt đầu lần hai ?

  1. Khoảng 3-5 hôm. Đừng để quá lâu.

   1. Quen xa 2-3 tháng mới gặp được thì sao anh

 4. Minh Quang

  Chào anh Lai, em vừa có 1 buổi hẹn hò thường với 1 chị lớn hơn em 4 tuổi, theo sách GMBAPĐ thì nó chỉ nên tối đa 45p, nhưng e sơ suất để quá thời gian thành 1 tiếng hơn, không biết nó có ảnh hưởng nhiều đến kết quả sau này không anh. Mong anh giải đáp giúp em

  1. Không nên lo lắng quá nhé người anh em

   1. Minh Quang

    Dạ cám ơn anh đã trả lời, sẵn tiện cho em hỏi là 3 tháng tiếp theo em với chị đấy sẽ không gặp nhau được, vậy sau 3 tháng khi gặp lại, em có nên thực hiện lại các bước tạo thu hút, tin tưởng không anh ??

    1. Có, nên nhé!

 5. tuấn anh

  mình cảm ơn bạn rất nhiều nha ad, nhưng k biết mình sẽ thành công k nữa mình lo quá sợ đến lúc gặp mặt nhau thật sẽ lại cứng họng lại k nói được nữa

  1. Bạn sẽ làm được. Và làm tốt!

 6. AD giúp với!, chuyện là thế này: em với tôi đi chơi, nắm tay, ôm các kiểu, tôi từ từ tiến lại gần nàng và hôn thì cô gái lại tránh ??, lúc đó cả thấy 2 khó xử nên tôi bèn lấy một đoạn phim để chữa cháy,….cô gái sau đó vẫn ns chuyện, nhưng có vẻ hok thân mật như lúc trước ??

  1. Hôn nhau ở đâu thế anh bạn? Bạn có nghĩ cô ấy cần riêng tư hơn không?

 7. Nguyễn Minh Quân

  Em cảm ơn bài viết của a Lai. Nó giúp các newbie ( và một số có kinh nghiệm )rất nhiều bài học ạ

  1. Cảm ơn em đã luôn theo dõi và ủng hộ!

 8. Thường thì em sẽ rủ cô ấy đi về chung sau giờ học thay cho buổi hẹn hò đầu tiên chứ tìm một nơi nào đó có sự tương tác cao để hẹn hò thì có vẻ hơi phức tạp

 9. Em đã mời được cô ấy đi chơi 1 lần rồi, cả 2 nói chuyện khá tự nhiên và có vẻ khá hợp nhau (hoặc cũng có thể do minh em cảm nhận), nhưng sau đó vài ngày e cũng cố gắng date lần thứ 2 nhưng báo bận, rồi lần thứ 3 cũng thế. Sau đó em và cô ấy vẫn nhắn tin với nhau không thường xuyên cũng gần 2 tháng rồi (vài ngày 1 lần). Hoặc là cô ấy bận thật (vì em biết tính chất công việc của cô ấy thực sự là thế) hoặc là cô ấy từ chối khéo em. Thực sự đã lâu rồi e mới rung động trước một người nhưng có lẽ vẫn chưa đủ để cô ấy rung động ngược lại.

  1. Em là con gái, nên em biết, chắc chắn là cô ấy đang từ chối khéo anh, có thể do anh không hợp gout với cô ấy, hoặc không giống như những gì cô ấy cần. Chứ nếu đã yêu, hoặc cảm tình với anh, sẽ không bao giờ có khái niệm ‘ bận ‘ . Chúc anh sớm tìm được tình yêu của mình. ^^

 10. Anh Lai.H chỉ em với lần tiên gặp nhau e khong biết phai lam gì nói chuyện gì để thu hút gay su chú y cho cô ấy nua

 11. Buổi hẹn đầu tiên , em ngồi ngay cạnh cô ấy , em thì cố gắng thoải mái tự tin nhất có thể nhưng cố ấy có vẻ ngại , hơi bối rối k được thoải mái , cùng k dám nhìn vào mắt em, lại đòi về sớm. Sau đó em nhắn tin thì cô ấy dường như chỉ trả lời cho có , câu nào e kể về bản thân hay hỏi sâu hơn chút thì k trả lời , k còn cợt nhả thoải mái vs hay tâm sự như mọi hôm nữa. Em nghĩ là đi vào ngõ cụt rồi nên từ bỏ k hả a?

  1. Hình như anh có trả lời em rồi mà nhỉ

 12. Cường

  A Lai ơi! Trong buổi hẹn hò đầu tiên mình dân cô gái vao quán cf thì khi đó nẻn ngồi đối diện hay bên cạnh cô ta ạ

  1. Ngồi khoảng cách vừa đủ, có thể nói chuyện tập trung là ok em nhé.

 13. Dinh Mạnh

  Nt thì rất bá đạo. Đến khi gặp mặt thì bối rối chả biết ns j. Ah chỉ,gợi ý cho e những câu hỏi để e bắt chiyên vs cô ấy dc k ạ

 14. Theo Lai H. thì buổi hẹn đầu tiên nên kéo dài đến cùng lắm là bao lâu thì kết thúc nhỉ? Với lại nên kết thúc như thế nào là ok nhất? (Tất nhiên nếu tình hình mà ổn ấy).

  1. 30-45 phút là ok. Buổi đầu là thời gian tạo thu hút.

   1. Dù có tín hiệu tốt cũng không nên duy trì tiếp hả anh Lai ?

    1. Ko nhất thiết phải cứng nhắc. Tùy tình huống rồi ứng biến e

 15. a lai e có tỏ tình với cô bạn cùng lớp qua tin nhắn rồi nhưng rồi cô ấy nói không yêu em, chỉ làm bạn vì sợ yêu không được lâu,và cô ấy nói”tôi không muốn mất bạn” vậy là cô ấy có yêu hay không yêu vậy a???

  1. Muốn có anh bạn trai tốt bên cạnh chứ sao.

 16. Chuyện của e là như vầy, e thích cô ấy cũng đc 3tháng rồi e và cô ấy hay nt vs nhau, e đã thổ lộ qua nt và bị từ chối cô ấy nói là cô ấy vô cảm rồi nhưng khi e rủ cô ấy đi chơi riêng thì cô ấy luôn đồng ý đi, mấy lúc ăn chung thì cô ấy hay chủ động ngồi kế e, thậm chí cô ấy còn cúp học để đi chơi vs e. A ơi giải đáp giúp e cái ạ

 17. Thắng

  Chào a.Lai, e có 1 câu hỏi cần nhờ a tư vấn ạ!
  E và cô ấy tính đến nay mới quen nhau đc 1 tháng, và chuẩn bị tới giáng sinh rồi, e có nên tặng quà cho cô ấy không hả a, hay chỉ cần 1 buổi đi chơi là đủ.

  1. Thắng

   E và cô ấy cũng có hẹn hò đi chơi riêng 1 vài lần rồi ạ

   1. Theo quan điểm của anh thì không nên tặng quà cho đến khi 2 người thành 1 cặp.

 18. mình có hỏi cô ấy có ny chưa?(mình biết là ko nên hỏi nthe nhưng mình vẫn muốn hỏi, mặc dù mình biết cô ấy chưa có ny ^^ ).cố ấy nói chưa và cx chưa muốn. thế là mình cũng chán ko muốn ntin nữa.hơn tiếng sau tầm 1h sáng cô ấy nt lại nói lý do,rồi kể cho mình chuyện chia tay nyc rồi muốn yêu một người như thế này,thế kia….như thế có nghĩa ntn? mình hoang mang ko biết có nên mời cô ấy đi chơi ko nữa? ai có kinh nghiệm tình trường giúp mình với,mình hơi nhát lại ít nói.

  1. Có nghĩa là cô ấy đang thả thính.

   1. Thắng

    vãi em cứ thắc mắc bao lâu nay boss đã lên tiếng :)))

 19. Áp dụng mấy cách của a Lai! Sau 2 tuần e ý đồng ý đi ăn gặp mặt cơ mà em ý muốnkéo thêm mấy đứa bạn thân của e ý đi nữa! Đến hỏi han làm quen đc mấy câu là cả lũ túm tụm tám chuyện đâu đâu e k tài nào bắt nhịp đc! K biết sẽ đi đâu về đâu

  1. Haha, anh hiểu tâm trạng của em.

   1. Thắng

    thế có cách nào ko ạ :(( gặp trường hợp này túi thì bị bào mà chuyện chẳng đến đâu

    1. Theo đuổi đam mê :

     Bạn phải xác định từ đầu ” hẹn hò là 1 vs 1 ” oke, nếu cô ta đem theo bạn thì chỉ 1 thôi.
     ( trường hợp cô nàng quá nhút nhát…) nếu cô ấy đem bạn đến mà ko báo cho bạn trước thì bạn nên :
     Chào em em em tên gì ( hỏi bạn đi cùng của cô ta )
     … cô ta ns gì mặc kệ cứ đáp.
     Chúng ta chưa quen nhau mà phải không ? Hẹn lúc khác, giờ a có việc phải đi.

 20. Mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mà mình đã có cho đến thời điểm hiện tại. Có thể giúp ích và cũng có thể không, nhưng mình cũng muốn cho mọi người điều biết. Để biết cách nói chuyện với con gái ư?? Đó chính là hãy hẹn họ ra ngoài và chắc chắn điều đầu tiên bạn nhận được trong buổi hẹn đó là : sự thất bại. Nhưng để có những mối tình đẹp, bạn phải bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân, chấp nhận thất bại và tiếp tục học hỏi để cải thiện bản thân. Đừng hỏi anh Lai là nên hẹn hò hay không mà hãy bước ra và thực hành ngay nhé ! Cảm ơn rất nhiều nếu như các bạn đã đọc đến dòng cuối cùng này ! <3

 21. Chào a, a tư vấn dùm e, e và cô ấy quen trên zalo, e và cô ấy nc với nhau đc 1 time, sau 20 ngày nc e xin số đt cô ấy và cô ấy đồng ý, e củng đả gọi cho cô ấy 3 lần,a tư vấn dùm e, e có nên hẹn gặp cô ấy ở ngoài ko

  1. Nếu date được thì date thôi em.

 22. kiệt ka

  Chuyện là ,em và cô ấy gặp nhau 4 lần nhưg điều đi với bạn bè.việc nói chuyện với cô ấy khó đi ,bạn bè ngồi 1 bên cứ thúc “nói chuyện đi,sao im thế “vậy đó có phải là cuộc hẹn hò ko ạ.

 23. Almost a man

  Chào anh Lai,
  Em có vấn đề mong anh tư vấn, hay tốt nhất là bài viết thì em cám ơn rất nhiều! Về vấn đề share tiền trong những buổi hẹn đầu tiên, người đàn ông nên như thế nào ? Vì nếu đã đi làm rồi thì không sao, nhưng nếu đang là chàng sinh viên thì cũng khá khoai chứ anh nhỉ.

 24. Gà TMi

  cty đc nghỉ vài ngày…e rủ đi chơi thì nàng lại bảo e đều bận 🙁 giờ e phải làm cách nào để nàng đi chơi đc với e ạ???

 25. ~ Mỗi lần đi chơi thì em lại câm như hến anh ạ…. Anh chỉ em cách để tự tin và cởi mở hơn đi anh !!!

 26. em thấy anh có nói là không nên rủ cô ấy đi ăn ngay lần đầu tiên vậy thì đi cafe có được ko anh? đến các địa điểm vui chơi có vẻ rất khó

  1. Được, cafe ok em.

 27. Thay vì tặng quà thì tặng hoa vào ngày đầu tiên không biết có ổn không nữa. Bên cạnh đó còn tặng cô ấy bức tượng mà cả 2 cùng nhau tô nữa. Có vẻ như buổi hẹn đầu tiên đã thành công 70% . Tôi đã thử hẹn cuộc gặp thứ 2 nhưng cô ấy bảo không hứa trước. Bước tiếp theo nên làm gì đây. hay giúp tôi

  1. Dừng liên lạc vài hôm sau đó rủ lại xem nhé bạn.

 28. minhvuong

  Buổi hẹn đầu tiên là do cô ấy rủ mình,do nhiều người bảo mình là “Anh hùng bàn phím” nên khi mới quen cô ấy rất ấn tượng và muốn gặp bằng được.Ban đầu mình làm không tốt nhưng sau đó mình dần lấy lại cân bằng và nói chuyện thỏa mái hơn,mình đã áp dụng các bài viết của anh Lai H. là người dẫn dắt câu chuyện nên cô ấy nói khá nhiều về mọi thứ.khi về có nt hỏi mình là “e nói nhiều quá phải không?”.Rồi mình hỏi “E cảm thấy vui không?”.cô ấy bảo có..hjhj.giờ sao đây?

  1. The next one ?

 29. mình cứ nghĩ là tặng quà ngày đầu tiên sẽ rất tuyệt và gây được cảm giác tốt với cô ấy nhưng thật sự là cô ấy nhận với cảm giác không thoải mái chút nào và mình còn bị quở nữa -> fail?

  cảm giác sau buổi hẹn đầu không được thoải mái và dễ chịu cho lắm, không biết là liệu có phải do hẹn lần đầu mà đã tặng quà không?

  bạn có thể cho mình lời khuyên không ? cảm ơn 🙂 !

  1. Chính xác. Không nên tặng quà ngay khi gặp mặt nhé. Tuyệt đối không.

   1. chuyện đã rồi, thôi đây coi như kinh nghiệm đắt giá cho người tiếp theo, bạn có thể cho mình rõ hơn tí vì sao tuyệt đối không được tặng quà ngay lần hẹn đầu được không ?

    THật sự là mình không biết và nghĩ như vậy là lịch sự và coi trọng mối quan hệ. có vẻ đó là lí do khiến buổi hẹn đầu của mình bị thất bại.

    1. Có nhiều lý do lắm bạn ơi, chắc mình phải viết 1 bài về chủ đề này. Một số lý do như:

     – Bạn tự phá mất thế cân bằng trong mối quan hệ. Ngay buổi đầu tặng quà cô ta sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Nhu cầu về các món quà của cô ta cũng vì thế mà tăng lên.
     – Hoặc như cô gái mà bạn tặng quà, cô ta tỏ ý khó chịu cũng là chuyện dễ hiểu. Bây giờ ai đưa bạn 1 triệu thì bạn có dễ dàng cầm không khi bạn biết rằng mình không thể trả cho người ta 1 triệu. Nếu cô ta nhận quà của bạn cô ta sẽ trả bạn bằng gì?
     – Phụ nữ chưa chắc đã nhận quà cho dù họ thích món quà đó. Họ sợ bị đánh giá, trơ trẽn khi nhận quà của bạn.
     v,v….

    2. Rất cảm ơn bạn về câu trả lời, mình rất mong đợi bài viết mà bạn đề cập ở trên. Thực ra đây là lần đầu mình chủ động cưa cẩm nên không có kinh nghiệm lắm, cảm ơn bạn lần nữa. 🙂

    3. Bạn nên đọc những bài viết trong này nhiều hơn.

   2. em muốn mua sách mà không biết làm sao để đặt hàng. anh LAI H.chỉ em với.

    1. Em chỉ có thể đặt hàng khi order mở. Hiện tại lần mở bán tiếp theo vào 10:00 am 30/11.

 30. Mình mới quen cô ấy và mới nhắn tin với nhau vài buổi, vậy hẹn đi chơi riêng có phù hợp? Xin mọi người cho lời khuyên?

  1. Đạt Lợn

   Xem tín hiệu đi bạn, đèn màu gì thì mới rủ

   1. Cảm ơn các bạn 🙂 mình đã định rủ rồi mà cô ấy lại đi công tác dài ngày 🙂 thỉnh thoảng mấy ngày vẫn nhắn tin một lần. Nghe bạn ở trên nói là xem tín hiệu, vậy bạn cho vài cái tín hiệu có thể thấy từ tin nhắn đi, cám ơn trước ^^

  2. Ok thôi bạn.

 31. nonamewizard

  Tks anh,bài viết rất hữu ích :)) nhưng ở phần “dành những lời khen chân thành” e vẫn thấy hơi khó để thực hành,a có thể cho em thêm vài ví dụ về lời khen chân thành mà không sáo rỗng không 😀 ?

  1. Nó đơn giản là những lời khen từ tận đáy lòng mình. Nó xuất phát từ sự trung thực chứ không phải những lời khen chỉ để cô ấy vừa lòng hoặc để ý đến mình. Thế nên những lời khen này chỉ chạy dọc qua đầu em khi em gặp cô ấy thôi.

   1. nonamewizard

    Em cảm ơn ạ ^^

    1. You’re welcome 😁

 32. Bạn tìm kiếm mấy bài "Cách nói chuyện với con gái" và "Tâm lý và suy nghĩ của phụ nữ' sẽ rõ hơn đấy. Chính Em có nhiều bài để bạn tham khảo đấy. Enjoy!

 33. Trịnh Thái

  Bạn có thể chỉ cho mình một số mẹo nhỏ để vượt qua được rào cản tâm lí khi nói chuyện, tán tỉnh người con gái mình thích không? Khi nói tán tỉnh những cô gái mình không thật sự có tình cảm thì mình dẫn dắt khá tốt và trơn tru, còn nói chuyện với người đó thì rất hay mắc những lỗi vô duyên không nên có.
  Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối