9 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, cố gắng tiếp tục cũng vô ích

Nếu không tinh ý nhận ra dấu hiệu cô ấy không thích bạn, bạn sẽ rất dễ rơi vào cạm bẫy mang tên friend zone. Lúc này, bạn sẽ nếm trải qua mọi cay đắng, tủi nhục, ê chề mà một người con gái có thể đem tới cho bạn.

Ngược lại, nếu nhanh chóng phát hiện ra. Bạn thậm chí không kịp đau, chưa kịp buồn thì đã có thể dừng lại kịp thời rồi.

Trong bài viết lần trước, Chính Em đã có dịp chuyển tới tay bạn đọc bài viết Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ bàn tới những dấu hiệu cô ấy KHÔNG THÍCH BẠN, để từ đó có thể nhanh chóng chuyển hướng sang những mục tiêu khác và đừng phí phạm thời gian vô ích nữa.

9 dấu hiệu cô ấy không thích bạn phổ biến nhất

dau hieu co ay khong thich ban

1) “Em chưa sẵn sàng”

“Em cần thêm thời gian để suy nghĩ.”

“Dạo này em bận học/bận thi không có thời gian để suy nghĩ tới việc này.”

“Em chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của bất cứ ai.”

Đây là tình huống mà bạn có lẽ cũng từng gặp. Con gái thường xuyên sử dụng câu nói trên để từ chối “lịch sự” đàn ông.

Nếu nói điều này, đồng nghĩa với dấu hiệu cô ấy không thích bạn. Dù lý do gì đi nữa, cô ta không coi bạn là đối tác đáng giá để chuyển biến thành người yêu. Thế nên, nếu cứ quanh quẩn bên cô ta rồi sẽ đến lúc bạn “sôi máu” khi thấy nàng cặp kè với gã khác mà thôi.

2) Bạn luôn là người gợi chuyện, nhắn tin, gọi điện, rủ đi chơi

Bạn luôn là người làm tất cả những việc trên. Nào thì gợi chuyện, nhắn tin, gọi điện, rủ đi chơi. Còn nếu không thì nàng cũng im re, thở khẽ, như chưa hề tồn tại.

Tình huống này chắc bạn cũng dễ hình dung vì nó khá phổ biến. Tệ hơn, nàng có thể tắt máy hoặc không nghe máy khi bạn gọi tới. Điều này có nghĩa rằng cô ấy chẳng có gì mảy may quan tâm tới bạn cả. Đó là dấu hiệu cô ấy không thích bạn số 2.

3) Từ chối không gian riêng tư

Nếu bị bạn thu hút, cô ấy sẽ luôn muốn không gian riêng tư để có thể gần gũi với bạn hơn. Trong khi đó, nếu cô ta chỉ muốn tới những nơi công cộng, đông người, tấp nập. Đó là khi nàng đang cố truyền tải thông điệp: “Đừng có mất thời gian vô ích nữa”.

Chỉ đơn giản bạn không phải tuýp đàn ông cô nàng thích/khao khát. Đó là dấu hiệu cô ấy không thích bạn số 3.

4) Tiết lộ mình đang để mắt tới người khác

Không phải cô nàng đang muốn bạn ghen tức hay gì cả. Về cơ bản mức độ quan hệ cô ta đặt ra cho 2 người là TÌNH BẠN, thế nên bạn chẳng có gì khác một “cô bạn gái” để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm cùng nhau.

Hơn nữa, đó cũng là thông điệp rõ ràng cho dấu hiệu cô ấy không thích bạn. Trừ khi là bạn si tình thì mới không thể nhận ra.

5) Dấu hiệu cô ấy không thích bạn: Mai mối!

Cô ta thực hiện việc này chỉ đơn giản là vì muốn từ chối khéo bạn, và muốn nhanh chóng thoát khỏi tình huống không thoải mái khi bị bạn đeo bám.

Một lý do nữa cô ấy muốn thực hiện việc này là do cô ta coi mối quan hệ này như tình bạn. Dù gì đi nữa thì thông điệp của cô nàng cũng khá rõ ràng: Cô ta KHÔNG thích bạn!

6) Không cười khi nghe bạn “tếu”

cach lam con gai thich minh

Nếu cô nàng không thư giãn mà cũng chẳng bật cười khi bạn kể chuyện hài hước thì có 2 lý do chính sau đây.

Thứ nhất, cô nàng không thấy sự hài hước từ phía bạn.

Thứ hai, cô ta coi bạn như một kẻ phiền phức. Đây mới là điều đáng phải bận tâm. Vì không có nghĩa cô ấy cười có nghĩa là cô ấy thích bạn, khi một người bạn “tếu”, cô nàng cũng có thể cười được mà. Còn trong tình huống này, bạn phải cân nhắc mọi chuyện kỹ lưỡng hơn.

7) Tỏ ra kênh kiệu khi nhận được lời mời

“Thế anh định rủ em đi đâu?”

“Ôi để em xem đã nhé.”

“Em cũng chưa biết nữa. Có gì em báo lại anh sau nha.”

Vân vân và mây mây.

Bất cứ khi nào mời cô ấy đi chơi, đi ăn, đi cafe, đi hát, v.v… Cô nàng đều có những câu trả lời mập mờ và không rõ ràng. Hầu hết đó đều là những dấu hiệu cô ấy không thích bạn. Vì nếu có, cô ta sẽ có sẵn dự định của mình trong đầu rồi.

8) Tệ hơn, nàng thẳng thừng từ chối các cuộc hẹn

Cũng tương tự dấu hiệu cô ấy không thích bạn số 7, nhưng số 8 ở mức độ nặng hơn. Đó là việc cô nàng thẳng thừng từ chối. Hơn tất cả, đó là thông điệp rõ ràng nhất từ phía cô nàng rằng: “Thôi làm phiền tôi đi!”.

9) Mô tả về kiểu đàn ông trái ngược bạn

Cô ta nói rằng mình thích yêu đàn ông da rám nắng trong khi bạn da trắng, thích yêu người cao to vạm vỡ trong khi bạn thư sinh yếu đuối, thích yêu người miền Nam trong khi bạn là người miền Bắc, v.v… Dù gì đi nữa thì dấu hiệu cô ấy không thích bạn cũng khá rõ ràng rồi. Bạn nên học cách rút lui dần đi thôi.

Kết luận

Nếu danh sách chỉ có 1 trong số 9 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, hãy suy nghĩ và cân nhắc lại mọi thứ. Trong khi nếu cô ấy thể hiện tới 2 hoặc 3 dấu hiệu, tôi CHẮC CHẮN với bạn 1 điều rằng cô ta KHÔNG thích bạn chút nào. Còn trên 3 dấu hiệu ư, nghe này, có thể cô ấy đang GHÉT bạn đó.

Rất tiếc khi phải chia sẻ những chuyện này với bạn. Tôi hiểu cảm giác của bạn khi thích một người nhưng người ta không thích lại. Nhưng đừng buồn quá, dù gì thì vẫn còn rất nhiều phụ nữ khác trên thế giới này, mà khi khám phá bạn sẽ thấy họ tốt hơn cô nàng mình đang thích rất nhiều.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

77 Bình luận

 1. Phát 10/12/2020
  • Lai H. 11/12/2020
 2. Duy 18/11/2019
 3. Tịnh 06/11/2019
 4. linmei 25/09/2019
 5. Huy 24/09/2019
  • Lai H. 25/09/2019
 6. Thăng thắng 23/09/2019
  • Lai H. 23/09/2019
   • Thăng thắng 23/09/2019

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?