Tâm lý của con gái khi thích một người: 7 thứ con trai nên biết

Đây là 7 điều về tâm lý của con gái khi thích một người. Là những dữ kiện không liên quan đến nhau, nhưng lại có thể lắp ghép lại để nhận biết xem cô gái đó có thích mình hay không?

Đây là 7 điều về tâm lý của con gái khi thích một người. Là những dữ kiện không liên quan đến nhau, nhưng lại có thể lắp ghép lại để nhận biết xem cô gái đó có thích mình hay không?

Đặc biệt, trong bài viết này tôi sẽ chỉ liệt kê ra diễn biến tâm lý của con gái khi thích ai đó. Còn nếu bạn muốn phán đoán những dấu hiệu khác, vui lòng tham khảo những bài viết bên dưới tôi đã viết rất chi tiết rồi.

Nếu bạn đã hiểu điều này, chúng ta sẽ cũng vào chủ đề ngay nhé. Trong khi đó nếu mà bạn muốn biết những kiến thức mà nó tinh túy và nó chọn lọc và ít người biết đến hơn hãy tham khảo bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp mà tôi Kỳ công viết ra sau nhiều năm nhé.

7 tâm lý của con gái khi thích một người

tam ly cua con gai khi thich mot nguoi1) Tâm lý muốn được nâng như nâng trứng

Tâm lý của con gái khi thích một người số 1, đó là con gái muốn bạn NÂNG NHƯ NÂNG TRỨNG, HỨNG NHƯ HỨNG HOA. Hay nói cách khác quan tâm và chăm sóc họ.

Bạn cần phải hiểu 1 cái điều như thế này là con gái thì ai cũng muốn được quan tâm, ai cũng muốn được chiều chuộng. Ai cũng muốn mình giống như công chúa và thiên kim tiểu thư. Nói gì hay làm gì với họ thì cũng phải thật là nhẹ nhàng Đại loại bạn cứ hiểu nâng trứng như thế nào thì con gái người ta cũng thích được đối xử nhẹ nhàng như vậy. Chứ còn nếu bạn thô bạo bạn dùi đục mắm cáy thì họ sẽ không thích.

Có nhiều cô gái mà tôi đã gặp rồi Khi mà đi cùng tôi ý và chứng kiến những cặp đôi khác người ta có những cái hành động quan tâm, chăm sóc, lãng mạn. Eo ơi, ghê thế, chuối quá mức. Nhưng đoán xem khi mà tôi hỏi ngược lại có muốn được người yêu đối xử như thế hay không? Thì họ gật đầu 100 cái.

Thế nên, nếu một cô gái mà đã thích bạn rồi, bạn càng nâng họ như nâng trứng thì họ càng sướng và mãn nguyện.

Một số hành động bạn có thể tham khảo:

  • Thứ nhất khi đón gái đi chơi, nhớ cài quai mũ bảo hiểm cho em ý.
  • Số 2 khi gái chuẩn bị bước lên xe, nhớ gạt chân xe cho em ý.
  • Số 3, khi gái kêu lạnh thì phải dúi ngay cho gái áo khoác.
  • Số 4, khi gái kêu mỏi chân. Nhớ nói để anh bế em nhé.

2) Tâm lý đón chờ những cái chạm của bạn

Tâm lý của con gái khi thích một người tiếp theo. Đây là điều mà 99,99% các cô gái đều muốn con trai người ta làm đó là chạm.

Chạm thì bạn có thể hình dung thế này. Nếu một người con trai được đánh giá là hãm thì khi anh ta lợi dụng chạm lại càng hãm hơn. Còn nếu đó là người đàn ông mà cô gái đó thích, thì khi anh ta chạm, cô gái đó lại CÀNG KHOÁI.

Tâm lý của con gái khi thích bạn, đó là họ mong mỏi những cái chạm từ bạn.

Chạm nó là một động tác lâu đời để con người gần nhau hơn. Các nguyên thủ gặp nhau bắt tay, bạn bè lâu ngày không gặp khoác vai nhau, còn nam nữ thì chạm nhau để gần nhau hơn.

Nếu muốn ôm crush, trước hết bạn phải chạm. Trước khi hôn hay làm gì đó thân mật hơn nữa, bạn cũng phải chạm. Chạm là khởi đầu của mọi thứ và cũng là điều mà con gái rất trông đợi từ đàn ông.

Và lưu ý, đó là những người đàn ông mà họ “bồ kết.”

3) Tâm lý của con gái khi thích một người: Giọng nói đầy nữ tính

Nếu con gái nói chuyện với bạn bè mà to mồm, lớn lối. Nhưng khi nói chuyện với bạn thì tự dưng lại mềm oặt, bỗng chốc trở thành một con người nữ tính không ai bằng.

Nó chỉ là phản ứng tự nhiên của phái nữ thôi. Khi gặp người họ thích, họ sẽ tan chảy, họ sẽ mềm oặt, họ sẽ trở nên dịu dàng kinh khủng.

Cũng giống như con đực khi nhìn thấy con cái muốn lấy le, nó sẽ tỏ ra mình cứng, mình rất mạnh, mình nấu cao được những con đực khác thì “mềm mại” nó cũng là phản ứng tự nhiên của phụ nữ.

Và giọng nói là thứ dễ nhận biết nhất.

4) Tâm lý muốn bạn là người đàn ông hoàn hảo

Tâm lý của con gái khi thích một người số 4. Đó là họ sẽ trông đợi bạn giống như một người đàn ông hoàn hảo vậy.

Kiểu như thằng đàn ông của tao là tuyệt vời nhất, của quý, số zách luôn.

Và nếu thi thoảng bạn nấu cho cô ấy một cái bữa ăn thật ngon, thật đẹp mắt, hoặc thật hoành tráng thì hết sẩy luôn.

Nhưng chú ý không nấu liên tục, lúc đấy nó không còn màu nhiệm nữa mà chỉ đơn giản là bạn chọn vai trò phụ nữ trong cán cân tình cảm đó thôi. Tôi không ý kiến gì, vì mỗi người đều có một lẽ sống riêng. Nhưng với cá nhân tôi, thì tôi thích sống dưới vai trò của một thằng đàn ông trong một mối quan hệ.

Tuy nhiên hãy cân nhắc việc trổ tài nấu nướng nhé. Nấu mấy món độc lạ mà đẹp mắt kiểu như món Âu, Nhật, Hàn gì đó thì sẽ ấn tượng hơn những món ăn Việt mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

5) Tâm lý của con gái khi thích một người: Muốn shopping cùng

Điều số 5 mà người con gái thích bạn qua tâm lý, đó là đi mua sắm cùng. Đương nhiên một khi thích bạn, con gái sẽ muốn dành thời gian cho bất kỳ địa điểm nào. Nhưng shopping là một địa điểm lý tưởng, đây là lý do tại sao:

Thứ nhất, con gái người ta thích lan toả cảm xúc. Ví dụ mặc cái gì đẹp, thấy cái gì hay thì họ thích có người lan toả cùng. Đấy là lý do bạn thấy họ thậm chí còn gọi cho nhau khi thử đồ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi họ được lan toả cảm xúc tới người mình thích.

Thứ 2, đây không phải việc đàn ông thích làm. Chúng ta mua cái gì là muốn mua cho xong, đúng chứ? Viễn cảnh khi shoping cùng bạn gái luôn là bạn đã mua hết một danh sách, trong khi cô ấy mới chỉ chọn được món đầu tiên, đúng không? Do đó, đàn ông càng làm những việc không thích vì bạn gái, người đàn ông đó càng hoàn hảo.

Thứ 3, là họ muốn người họ thích có sẵn sàng chi hầu bao hay san sẻ giúp họ tiền shopping không? Với đàn ông thì khác, nhưng với con gái, đó là một hành động để chứng tỏ tình cảm.

6) Tâm lý muốn bạn phải thơm

Tâm lý của con gái khi thích một người số 6, đó là cô ấy muốn bạn phải thơm. Có 3 loại mùi mà khi đi chơi con gái người ta sẽ ngửi từ bạn.

Thứ nhất là mùi hôi. Đã hôi là hôi, hôi nặng thì mất 100 điểm, còn hôi nhẹ thì 10 điểm mất 9 điểm.

Thứ 2 là mùi sạch sẽ. Thường thì mùi sạch sẽ của con gái sẽ là mùi mà bạn nghĩ là thơm. Nhưng chỉ là thơm dầu gội đầu, sáp vuốt tóc, comfort các kiểu.

Thứ 3 là mùi thơm. Đây sẽ là mùi mà bạn muốn hướng tới khi đi chơi với con gái. Mùi thơm ở đây sẽ là những mùi thơm không phổ biến. Rất đơn giản, chỉ cần xịt ít nước hoa vào người là đủ rồi.

Hiện tại nước hoa chiết rất rẻ. Nếu nước hoa 2-3 triệu thì chiết tầm 2 3 trăm. Nước hoa 7 8 triệu thì chiết 7 8 trăm. Xịt vào là mê li rụng rời luôn.

Một khi thích bạn rồi, họ chỉ muốn mỗi ngày là phát hiện ra một điều tuyệt vời mới từ bạn. Chứ họ sẽ không muốn trừ điểm bạn. Thế nên đừng quên phải thơm khi bên cạnh con gái nhé.

7) Tâm lý của con gái khi thích một người: Muốn nhận được lời khen từ bạn

tam ly cua con gai khi thich mot nguoiĐiều số 7 con gái người ta cực kỳ muốn bạn làm khi đã bồ kết nhau rồi, đó là muốn nhận được nhiều hơn lời khen từ bạn.

Tôi không khuyên bạn nên khen nhiều, và ngay lập tức đã khen cho con gái sướng nổ đĩa. Bởi khi đó, họ sẽ nhìn bạn với giá trị rất thấp.

Tuy nhiên, chinh phục nó không phải là chỉ 1 chế độ. Chỉ làm thế này hay chỉ làm thế kia. Chinh phục nó là DYNAMIC, là chuyển động, và phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm. Thời điểm này bạn khen là tệ, nhưng thời điểm khác, đó lại là đòn chí mạng để giúp bạn thành công.

Phụ nữ người ta chỉ cần hơi gầy hoặc hơi béo tý là người ta mặc cảm hoặc thiếu tự tin ngay. Thậm chí nhiều khi lại còn trái khoáy kiểu vòng 1 quá khổ cũng tự ti, cao quá cũng không thích. Đấy, con gái người ta dị lắm hơi tý là mặc cảm. Thế nên nếu bạn biết cách mà tôn vinh là họ sẽ thích lắm lắm luôn. Đang từ thích bạn chuyển thành yêu bạn tưởng chết luôn.

Kết luận

Đó là tâm lý của con gái khi thích một người. Bạn đã từng gặp những loại tâm lý nào khác mà dị dị ít người biết không, hãy chia sẻ xuống bên dưới nhé. Còn nếu bạn chưa biết cách ăn nói sao cho thu hút, khiến phụ nữ bị mê hoặc thì đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé. Đây là khoá học mà nếu bạn muốn cải thiện khả năng ăn nói trước phụ nữ thì không thể nào mà thiếu đi được.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Tâm lý của con gái khi thích một người: 7 thứ con trai nên biết”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0