Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất, không rời mắt được?

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Ví tiền ư? Không, thứ đó chỉ dành cho những cô gái yêu vật chất nghèo tình cảm mà thôi.

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Ví tiền ư? Không, thứ đó chỉ dành cho những cô gái yêu vật chất nghèo tình cảm mà thôi.

Còn một người phụ nữ bình thường cũng giống như đàn ông thôi. Nếu đàn ông thích người phụ nữ có khuôn mặt đẹp, vòng 1 vòng 3 đầy đặn, và đôi chân thon dài thì phụ nữ họ cũng có rất nhiều thứ thích từ đàn ông.

Dưới đây là 11 thứ trên cơ thể mà phụ nữ thích nhất từ đàn ông. Hãy đọc tới cuối cùng của bài viết bởi vì phần số 10 và 11 là phần quan trọng nhất.

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất?

cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất

Trong danh sách cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất này, sẽ có người có cái này, người có cái kia. Chứ không ai hoàn hảo mà 13 thứ thì có cả 13 cả. Vì thế, nếu không có “thứ này” thì cũng đừng buồn. Bởi vì người khác cũng chả có “thứ kia” mà bạn đang sở hữu.

1) Thân hình cân đối, vừa vặn

Đa số đàn ông khi nghe thân hình cân đối, vừa vặn là SỢ. Nghĩ rằng cân đối vừa vặn là cơ phải thật là to, người phải không chút mỡ thừa, rồi cơ bụng phải nổi cuồn cuộn, đùi phải to như đùi ếch.

Không, đừng để những người gymhead (ngộ gym) định hướng sai lệch. Cái thân hình cân đối vừa vặn mà phụ nữ muốn, nó chỉ đơn giản là một thân hình khoẻ mạnh, không béo quá, không gầy quá. Đối với 80% phụ nữ, đó đã là một thân hình hấp dẫn của đàn ông rồi.

Còn nếu một người đàn ông có chút cơ bắp, người hơi khô một tý, để lộ ra chút múi, không cần phải quá rõ. Thì đó đã là một cơ thể đàn ông siêu hấp dẫn rồi.

Vậy nên, cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất, thì đầu tiên nó là một thân hình cân đối, vừa vặn.

2) Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất: Một khuôn mặt sáng sủa

Một khuôn mặt chả cần quá đẹp trai, cũng chả cần phải quá tuấn kiệt. Chỉ cần cân đối sáng sủa là đủ hấp dẫn các chị em.

Khuôn mặt cân đối là thế nào?

Là tỷ lệ 3 phần từ rìa chân tóc đến vùng trán, vùng trán đến đầu mũi, từ đầu mũi đến cằm cân xứng với nhau nhất. Ai tỷ lệ vàng thì sẽ tương đương 33.33%/33.33%/33.33%. Nhưng để mà nói lệch 1, 2% chẳng hạn như 34-32-34 thì khuôn mặt của anh em vẫn được coi là rất cân đối.

Còn khuôn mặt sáng sủa là thế nào?

3) Ánh mắt có thần

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Đừng bao giờ quên đi đôi mắt của bạn.

Thông thường với phụ nữ, một đôi mắt đẹp là một đôi mắt to, trong trẻo, tỷ lệ lòng đen và lòng trắng hợp lý. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, điều đó hợp với phụ nữ nhìn phụ nữ nhiều hơn.

Với đàn ông thì mắt kích cỡ vừa phải trông sẽ mạnh mẽ hơn là mắt to. Quan trọng hơn đó là cái ánh nhìn của bạn. Một đôi mắt đẹp nhưng không quan tâm tới ánh nhìn, nó sẽ không tạo nên thần thái cho ánh nhìn của bạn.

Đàn ông mắt có thần thường thì ánh mắt của họ sẽ biết diễn tả ý định của mình. Chẳng hạn như anh đang thích em, anh không thích hành động đấy của em nhưng bỏ qua, hoặc anh đang quan tâm em, v.v… Phụ nữ rất thích đoán, nên nếu gặp người ánh mắt có thần và biết nói như vậy sẽ rất dễ lấy được lòng chị em.

4) Nụ cười đẹp

Có ánh mắt rồi thì làm sao thiếu đi nụ cười? Tôi hỏi nhiều người bạn:

“Tại sao em lại thích nhìn đàn ông cười?”

Câu trả lời thì nhiều, nhưng cô đọng lại nhất. “Lý do là vì khi đàn ông cười thì cảm giác người đó không còn gây hại tới mình nữa.”

Có thể bạn không để ý nụ cười của mình? Nhưng nụ cười nó khắc hoạ rất nhiều về trạng thái của một người.

Có người cười cái là trông nham hiểm.

Có người cười cái là trông rất vô tư.

Có người cười cái là biết ngay vô hại.

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Nên nhớ nụ cười là thứ không bao giờ có thể thiếu được.

5) Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng

Mái tóc cũng là một trong những thứ mà phụ nữ thích nhất từ đàn ông. Một mái tóc gọn gàng, bóng mượt cho thấy anh em là người biết chăm sóc cho bản thân. Một mái tóc được tạo kiểu phù hợp, cũng có thể khiến anh em đẹp trai hơn 100 lần.

Ngoài ra, tóc cũng là một trong những thứ mà phụ nữ muốn nắm nhất khi bạn going down (rúc xuống dưới). Theo nhà tâm lý học D’Andrea “Túm tóc đàn ông khi quan hệ, sẽ khiến phụ nữ có những kích thích mạnh mẽ hơn.”

Bộ phận gì phụ nữ thích từ đàn ông? Đó là một mái tóc gọn gàng, được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên.

6) Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Mông

cai gi cua dan ong ma phu nu thich nhatVâng, anh em không nghe nhầm đâu. Ô ngờ ông mờ ông mông ạ. Đừng có tưởng là chỉ có bạn thích vòng 3 đâu, phụ nữ họ cũng thích vòng 3 của bạn lắm đấy, tưởng à.

Nếu bạn không tin có thể tự hỏi. Với kết quả của tôi, cứ khoảng 10 cô gái thì có tới 5-6 người sẽ trả lời là vòng 3. Đặc biệt có một cô nói rằng, em yêu 3 người thì cả 3 anh đều mông to cả.

Một bờ mông căng, mẩy. Nhưng khác với phụ nữ, vòng 3 của đàn ông cũng cần phải săn chắc thì sẽ rất hấp dẫn phụ nữ.

7) Bàn tay đẹp

Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Tiếp theo đó chính là tay đẹp. Hãy nhớ, đây là thứ mà gần như không một cô gái nào không quan tâm.

Về bàn tay, nếu mảnh mai quá thì sẽ giống con gái. Thế nên đa phần phụ nữ sẽ thích những đôi bàn tay rắn chắc, hơi gân guốc một chút.

Còn với ngón tay, thông thường ngón tay dài sẽ đẹp hơn ngón tay ngắn.

Thế nên nếu bạn có ngón tay dài và đôi bàn tay săn chắc. Phần trăm cao khi đi chơi, phụ nữ họ sẽ dựa vào đó để dành cho bạn những lời khen.

8) Vai rộng

Cả giang sơn nằm trên bờ vai của người đàn ông. Vậy nên sẽ không có gì nghi ngờ khi phụ nữ họ lại thích đàn ông có vai rộng cả.

Bờ vai rộng nó là một đặc điểm khác biệt giới. Phụ nữ muốn có cũng không thể có, và nếu có thì cũng thành cô nàng lực điền. Thế nên họ thích vai, nhưng là vai của đàn ông.

Về ý nghĩa, bờ vai nó là thứ đem lại sự che chở, đem lại sự an toàn cho phụ nữ. Thế nên nếu tập gym, anh em chú ý tập cho vai rộng và nét. Các bài tập như shoulder press hay lateral raise chắc chắn sẽ không phụ lòng anh em đâu.

9) Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Cánh tay săn chắc

Cụ thể là tricept của anh em. Khi mặc áo phông mà để lộ ra bắp tay sau, tạo ra những đường cơ rắn chắc thì thôi rồi. Phụ nữ có mà mê chữ ê kéo dài luôn.

Hoặc khi anh em mặc áo sơ mi mà sắn tay áo lên cũng vậy. Nếu phần cẳng tay mà khô khô chút thì thôi, sắn tay lên là trông cực kỳ menly luôn.

10) “Cậu nhỏ”

Theo các nghiên cứu thì tốc độ phụ nữ liếc nhìn phần nhạy cảm của nam giới thậm chí còn nhanh hơn nhiều so với tốc độ đảo mắt của nam giới xuống phần nhạy cảm của chính họ.

Tất nhiên, đây không phải thứ mà phụ nữ sẽ nhìn lấy nhìn để, nhưng nó cũng là một trong những thứ mà phụ nữ quan tâm.

11) Chiều cao

cach de dep trai honVà đáp án cuối cùng cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất? Đó chính là chiều cao.

Theo một nghiên cứu phỏng vấn 50.000 người về chiều cao trong tình yêu cho thấy: Một người phụ nữ sẽ thấy hạnh phúc nhất khi có một người đàn ông cao hơn họ 20 cm. Còn một đấng mày râu lại chỉ thích cao hơn vợ khoảng 7-8 cm.

Rất hiếm người phụ nữ nào không bị chiều cao của đàn ông làm cho ấn tượng. Như đã nói ở nhiều bài viết trước rồi. Chiều cao sẽ là thứ phóng đại mức độ đẹp trai mà bạn có. Nếu bạn có khuôn mặt 7 điểm nhưng chiều cao 5 điểm, bạn 5 điểm rưỡi. Nhưng nếu bạn có khuôn mặt 7 điểm và chiều cao 10 điểm, bạn 9 điểm rưỡi.

Vậy nên nếu bạn có một chiều cao tốt. Chúc mừng bạn, bởi vì bạn đang sở hữu một trong những thứ của đàn ông mà phụ nữ thích nhất.

Kết luận

Trên đây là danh sách cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất. Chắc chắn sau khi tham khảo anh em đã có câu trả lời cho mình rồi. Còn nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất, không rời mắt được?”

  1. Chuẩn rồi e có nên biết.
    Nhưng mục tóc vậy nếu đầu trọc, đinh sao nắm đc ta. Người bảo đầu ở trên cũng quan trọng lém:)))))

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0