Cách nhắn tin bớt nhạt: Giúp bạn thêm cả vựa muối, bao mặn

Đó là một cách nhắn tin bớt nhạt cho đàn ông. Yên tâm sẽ không cô gái nào ngồi chung mâm được với bạn... vì món ăn của bạn thực sự thiếu muối.

Muốn biết cách nhắn tin bớt nhạt?

Đó là mua ngay khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn. Khoá học nhắn tin dành cho real man, đàn ông chất, đàn ông giá trị cao.

Haha, đùa chút thôi.

Đành rằng đó là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Nhưng tôi biết, không phải ai cũng có đủ kinh tế để sở hữu khoá học này. Đúng chứ?

Vậy nên, để giúp bạn. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra một số phương pháp cơ bản để giúp bạn. Bởi thực sự trên đời này có quá nhiều đàn ông nhạt.

Trai: Hi em

Gái: Hi a

Trai: Cho a làm quen nhé

Gái: Vâng

Trai: E giới thiệu trước đi

Đó là một ví dụ về sự nhạt ghê rợn của đàn ông. Nếu bạn cũng đang nhắn tin tương tự vậy. Yên tâm sẽ không cô gái nào ngồi chung mâm được với bạn… vì món ăn của bạn thực sự thiếu muối.

Vậy nên để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải học cách nhắn tin bớt nhạt.

cach nhan tin bot nhat

Cách nhắn tin bớt nhạt cho đàn ông

Như đã nói. Tôi không thể chỉ cho bạn tất cả các phương pháp mà tôi chỉ dẫn trong khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn được. Tôi chỉ có thể bày cho bạn một số cách nhắn tin bớt nhạt thôi.

Nhưng đừng lo. Nó sẽ là game changer, giúp bạn thay đổi cuộc chơi nhắn tin nhiều đấy.

1) Nhắn tin mà không biết ve vãn thì 99% thất bại

Cách nhắn tin bớt nhạt đầu tiên, bạn phải biết ve vãn. Phải biết nói những câu tán tỉnh, khiến con gái cảm thấy xao xuyến, rung động. Hoặc ít nhất cũng phải cảm thấy là ồ đối phương người ta đang tán tỉnh mình.

Chứ không thể nào bạn nhắn tin kiểu.

“Anh là người rất nghiêm túc, tốt tính. Yêu ai sẽ yêu hết lòng. Em có đồng ý làm bạn gái anh không?”

Đấy là cái lý do tại sao bạn nhạt.

Bạn có biết tại sao con gái rất thích nghe những câu thả thính không? Kiểu như:

“Tại sao em biết mắt anh cứ mở thế này không?”

“Tại vì mỗi khi nhắm mắt vào, hình bóng em cứ ở mãi trong mắt anh.”

Đó là bởi vì nghe những câu như vậy, nghe nó vui, buồn cười, đỡ nhạt.

Vậy nên nhớ nhé, cách nhắn tin bớt nhạt đầu tiên là bạn phải biết ve vãn.

2) Vậy thì ve vãn như thế nào?

“Ừ nghe Lai H. Nói vậy cũng có lý, phải không? Muốn nhắn tin hết nhạt thì phải biết ve vãn. Vậy ve vãn như thế nào?”

Nói chung thì tôi sử dụng linh hoạt nhiều cách, và rất khó để đúc kết lại được và chỉ nó thành một cái nguyên tắc. Nhưng được rồi, tôi sẽ chỉ bạn một cách.

Cái nguyên tắc của cách ve vãn này, đó là bạn sẽ liên hệ tới cuộc trò chuyện bằng cách giả tưởng như bạn đã trở thành bạn trai của cô ấy, và ở trong cái lăng kính của người con gái.

Hơi khó hiểu đúng không? Nhưng để tôi lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé.

Ví dụ khi cuộc trò chuyện đang nói tới trời lạnh. Bạn không viết:

“Lạnh thế này mà có cái chăn 37 độ đằng sau ôm thì thích nhỉ.” Đấy là cái góc nhìn của bạn.

Thay vào đó bạn viết: “Lạnh thế này mà có người đằng trước chắn gió cho e thì cũng thích đấy nhỉ. Thích không?”

Tương tự, nếu nói chuyện gia đình, bố em uống nhiều rượu chẳng hạn.

“Giờ mà dẫn rể này về thì bố tốn rượu phết đấy.”

Hay cô ấy khoe ảnh du lịch đi, bạn có thể viết.

“Có người nắm tay đi cùng thì tuyệt hơn.”

Có nghĩa bạn phải luôn reo rắc vào đầu đối phương là cái khung cảnh đó sẽ ra sao, sẽ tuyệt vời, lãng mạn thế nào nếu xuất hiện thêm bạn ở đó.

Chỉ cần ve vãn được như vậy thôi, là bạn đã học được cách nhắn tin bớt nhạt đi nhiều rồi.

3) Tưởng tượng là cách nhắn tin bớt nhạt

Cái cách nhắn tin bớt nhạt số 3, đó là bạn phải tưởng tượng nhiều hơn khi nhắn tin với con gái.

Để tôi kể cho bạn một câu chuyện. Khi đó tôi đang làm tóc, có một nhóm con trai và một nhóm con gái. Câu chuyện lúc ấy nó đang nói về chiến tranh. Rồi sẽ ra sao nếu đánh bom, rồi chiến tranh hạt nhân. Các ông con trai thì thi nhau chém về các loại bom với vũ khí. Lúc này tự dưng một giọng nữ thánh thót vang lên: “Nếu chiến tranh kiểu vậy thì loài người sẽ trở về thời Adam và Eva.”

Đoán xem, sau khi nghe câu đấy. Tôi bật cười, cả đám con gái bật cười. Và không một người con trai nào cười cả.

Họ cảm thấy khó hiểu vì câu nói đó không có gì đáng gây cười cả.

Đúng, câu nói đó có thể không gây cười. Nhưng cái hình ảnh bạn tưởng tượng ra nó mới gây cười. Tôi tưởng tượng thấy Adam và Eva đang cởi truồng, Adam thân hình rất to và chim rất nhỏ, nên tôi bật cười. Và tôi đoán rằng những cô gái ở đó cũng tưởng tượng ra những thứ kiểu tương tự như vậy.

Đấy là sự khác nhau giữa suy nghĩ của con gái và con trai. Nếu bạn muốn hết nhạt, trong câu chuyện bạn nói với con gái ý, bạn phải tưởng tượng nhiều hơn. Bởi tôi chắc rằng, phụ nữ họ là những người có trí tưởng tượng tài ba nhất.

4) Đẩy kéo khi nhắn tin

noi chuyen voi nguoi la

Cái cách nhắn tin bớt nhạt cuối cùng đó là bạn sử dụng đẩy kéo khi nhắn tin.

Sau khi tham khảo sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, nhiều người bị nhầm lẫn thì tôi cũng muốn nhắc luôn.

Nhiều người nhầm lẫn rằng, đẩy kéo là nó phải đi kèm ở trong một câu nói. Ví dụ bạn nói:

“A thích kiểu tóc của em. Ơ nhưng sao tóc lại xơ thế này?”

Đẩy kéo không nhất thiết phải như vậy. Nó chỉ đơn giản là bạn hiểu được nhịp của câu chuyện. Trong những trường hợp đối phương đẩy bạn, tỏ ý không hứng thú thì bạn kéo cô ấy lại.

Ví dụ cô ấy viết: “Em ghét anh.”

Bạn viết: “Vậy thì anh lại thích em.”

Đó là trường hợp khi bạn kéo cô ấy lại.

Hay khi cô ấy viết: “Nếu anh gặp em 5 năm trước thì e sẽ xinh và thú vị hơn rất nhiều.”

Bạn viết: “Ý em là bây giờ em đã hết xinh và rất nhạt :)”

Đó là trường hợp khi bạn đẩy cô ấy ra.

Đó là nội dung ngày hôm nay. Bạn cần phải hiểu rằng. Nhắn tin tán gái là vô dụng. Tại sao? Bởi đàn ông trên mạng đông hơn mối. Nếu bạn không hiểu “thuật toán” làm sao để ngay lập tức khác biệt, thể hiện được giá trị cao thì con gái sẽ xem bạn như những con mối khác. Nên nhớ, con gái có 100 người kết bạn, 10 người thường xuyên chat, và sẽ chỉ có 1 để hẹn hò cùng. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học online thực chiến đầu tiên của Chính Em để biết cách chinh phục con gái qua tin nhắn là thế nào.

Lưu ý cách nhắn tin bớt nhạt với con gái

  • Mở đầu ấn tượng giúp bạn đọng lại trong tâm trí của cô ấy lâu hơn. Nhớ rằng con gái luôn có hàng tá vệ tinh nhắn tin cùng.

  • Khi nhắn tin hãy khiến cho đối phương luôn giữ nụ cười trên môi và tò mò không biết câu tiếp theo bạn định nói là gì.

  • Hãy khơi dậy sự tò mò của cô ấy trước khi bạn định hỏi bất kỳ một câu hỏi nào. Nếu nhắn tin mà để cô ấy đoán được bạn định nói gì thì sẽ không còn thú vị. Cô ấy không còn hứng thú với cuộc trò chuyện này nữa.

  • Hãy dùng một số câu thăm dò xem thái độ của cô ấy ra sao, có hợp tác hay không? Nếu phản hồi tốt thì hãy mạnh dạn đưa ra những chủ đề liên quan đến hai người nhiều hơn.
  • Không nên hỏi dồn dập mà nên sử dụng một số câu trêu đùa xen lẫn vào, tuyệt đối không bắt đối phương trả lời nhiều câu hỏi cùng lúc.

Gửi tin nhắn rồi thì sao?

Gửi là xong. Đừng quá đặt nặng vấn đề cô ấy có trả lời bạn hay không mà hãy để nó sang một bên và tiếp tục công việc của mình. Nếu cứ để tâm đến mấy dòng tin nhắn đó chúng sẽ làm bạn sao nhãng, mất tập trung trong công việc và khiến bạn cả ngày hôm đó chẳng làm được gì.

Khi không thấy cô ấy trả lời thì không nên nhắn dồn dập với thỉnh cầu em hãy trả lời mình đi. Làm thế bạn sẽ chẳng còn tí sức hút nào trong mắt cô ấy nữa.

Không gửi những tin nhắn vô duyên, thực tế khi tán tỉnh bạn phải luôn khiến đối phương mỉm cười như vậy cả 2 mới có hứng thú với cuộc trò chuyện đó. Đừng vì quá vui vẻ mà đi quá giới hạn của bản thân vì rất có thể đó là lần nói chuyện cuối cùng của bạn và cô ấy đấy

Thỉnh thoảng hãy trêu chọc cô ấy để cách nhắn tin bớt nhạt

Việc này là để thay đổi không khí của cuộc trò chuyện khiến cuộc trò chuyện thú vị hơn. Nó cũng là cầu nối để chuyển chủ đề nói chuyện khác. Tuy nhiên khi tán tỉnh nàng, bạn nên tránh những chủ đề liên quan đến trường học, công ty của bạn. Vì cô ấy đã bận đi làm cả ngày rồi về lại phải nghe những câu chuyện như vậy nữa thì sẽ thấy mệt mỏi và rất áp lực.

Hãy tinh tế đưa ra những chủ đề có thể nói chuyện lâu dài, không đưa cuộc trò chuyện vào ngõ cụt. Một số chủ đề bạn có thể lựa chọn như du lịch hay ăn uống. Bạn có thể gửi một số hình ảnh của những khu du lịch từ đó đưa ra gợi ý rằng chúng mình có thể đi du lịch cùng nhau hay không? Hoặc cũng có thể hỏi về những bộ phim như vậy.

Một lưu ý nữa là khi nhắn tin bạn phải viết rõ ràng, đúng chính tả. Đã qua rồi cái thời chúng ta còn dùng teencode để nhắn tin, làm như vậy đối phương sẽ nghĩ bạn vẫn trẻ con chưa trưởng thành và nghĩa rằng bạn không nghiêm túc trong cuộc trò chuyện này.

Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn phải bắt trend bằng cách sử dụng những từ ngữ viết tắt để tạo sự mới mẻ cho cuộc trò chuyện và tạo tiếng cười cho cô ấy.

Đừng tỏ ra rằng mình luôn ngồi chờ tin nhắn của cô ấy. Bạn hãy cứ làm việc còn lại của mình và giúp cô ấy hình dung được cuộc sống của bạn.

Tổng kết

Trên đây là cách nhắn tin bớt nhạt dành cho đàn ông. Hãy giữ tinh thần thoải mái khi nhắn tin tán tỉnh crush nhé, đừng quá đặt nặng vấn đề kết quả và tỏ ra chán nản cả ngày trời chỉ vì người đó không trả lời tin nhắn của mình.

Để nhắn tin ra date với con gái không thể thiếu 2 thứ này. Thứ nhất đó là cách bạn viết tin nhắn. Nếu không có tư duy đúng, tin nhắn của bạn sẽ sai, đó là điều dễ hiểu. Và số 2 quan trọng hơn? Đó là đoán ý. Bạn phải nắm bắt và phân tích được ý của con gái qua từng tin nhắn. Nếu hiểu sai ý, cho dù tin nhắn của bạn có hay thì cũng lạc lối, vô dụng. Trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, tôi sẽ giúp bạn giải quyết cả 2 vấn đề chính này và hàng chục vấn đề quan trọng khác cho bạn. Click vào link bên dưới để tham khảo khóa học.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Cách nhắn tin bớt nhạt: Giúp bạn thêm cả vựa muối, bao mặn”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0