Cách hết nhạt: Muốn thú vị thì phải bỏ đi mấy thứ này

Ai không muốn biết cách hết nhạt cơ chứ? Thi thoảng tôi thấy mình nhạt nhẽo. Phông đen, quần jeans, giày sneaker, hình ảnh của tôi cứ quen thuộc như vậy. Tôi không nói mình kém hấp dẫn. Tôi hiểu rõ sức hút bản thân, chỉ bởi đôi khi tôi thấy mình thật nhạt nhẽo trong cách lựa chọn trang phục.

Nhạt nhẽo nhất là lúc làm việc. Tôi tập trung và cố gắng dành hết sự hưng phấn cho nó. Nếu phải tiếp chuyện hay làm gì đó xen ngang lúc này, tôi thường nhạt nhẽo.

Những ý tưởng cũng khiến tôi nhạt nhẽo. Tôi thường mải mê chạy theo những ý tưởng trong đầu. Nhiều khi nói chuyện với người đối diện, âm thanh cứ lùng bùng bên tai như thể một đứa học sinh dốt đang nghe giảng bài vậy.

Trong tôi luôn có 2 con người. Một thì ù lì nhạt nhẽo. Còn một thì luôn hưng phấn với những thứ mới, những cuộc vui, và những thử thách.

Tôi không biết bạn thế nào. Có thể bạn cũng mâu thuẫn giống tôi. Có thể bạn cuồng nhiệt. Có thể bạn nhạt nhẽo.

Như tôi đã nói nhiều lần, nhạt nhẽo là cách kết liễu sự hứng thú của phụ nữ nhanh nhất. Vậy nên trong bài này tôi sẽ chỉ ra cách hết nhạt cho bạn.

Cách hết nhạt: Bạn phải bỏ đi 5 thứ này để thú vị hơn

cach het nhatDưới đây là cách hết nhạt. Đó là loại bỏ đi 5 thứ được coi là nguồn cơn của sự nhạt nhẽo.

1) Khi nói chuyện, hãy tập trung vào hiện tại

Nói chuyện nhạt là gì? Khi nói chuyện với phụ nữ, nếu không tập trung vào hiện tại, bạn sẽ gần như mất điểm 80%. Thay vì tìm “nhịp điệu” giữa nghe và nói, bạn bỏ qua cả 2.

Trai: “Em đang làm nghề gì?”

Gái: “Dạ em đang là sinh viên ạ.”

Trai: “Thế à. Em bao nhiêu tuổi rồi?”

Gái: “Em 22. Anh bao nhiêu?”

Trai: “Anh 26.”

Gái: “Vâng.”

Đó là ví dụ về một cuộc nói chuyện nhạt là như thế nào. Bạn cần phải biết rằng, dù bản thân cảm thấy nhạt nhẽo, bạn vẫn phải cố gắng truy tìm sự hứng thú trong đó.

Nói chuyện đỡ nhạt hơn khi bạn tập trung vào hiện tại

Trai: “Em đang làm nghề gì?”

Gái: “Dạ em đang là sinh viên ạ.”

Trai: “Thật á? Em không nói đùa anh đấy chứ?”

Gái: “Không, em là sinh viên thật mà. Có gì ngạc nhiên đâu anh.”

Trai: “Hôm nay anh gặp 3 người đều là sinh viên. Em là người thứ 3, và cũng là người đặc biệt nhất.”

Gái: “Tại sao lại thế ạ?”

blah blah blah

Cách hết nhạt đầu tiên là tập trung vào hiện tại, bạn sẽ không nhận biết được thứ gì cả. Hãy để ý giọng điệu, ánh mắt, miệng, trang phục, cũng như ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi nói. Đôi khi chỉ cần bạn bắt chước bộ dạng hay cách cô ấy nói cũng làm cho câu chuyện đỡ nhạt nhẽo rồi.

2) Hãy dám nói lên suy nghĩ của mình để hết nhạt

Cách hết nhạt số 2, đó là phải dám nói lên suy nghĩ của mình.

Những người nhạt nhẽo tin rằng, nếu mình nói sẽ chẳng ai lắng nghe, hoặc chẳng ai hưởng ứng.

Tôi không phải người cởi mở, do đó tôi chỉ thích tiết lộ những thứ mình muốn tiết lộ. Tôi biết điều đó sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên nhạt nhẽo, nhưng vì tôi có quá nhiều thứ để nói trong đầu, nên bỏ qua sự riêng tư thì câu chuyện vẫn có những nét hấp dẫn riêng.

Đừng giống tôi!

Bạn có thể nói về chủ đề chung, chủ đề cá nhân. Nhưng quan trọng bạn phải dám nói lên suy nghĩ của mình về vấn đề đang nói. Ví dụ nếu cô ấy nói.

“Em không thích ăn thịt cừu. Nó cứ hôi hôi sao ý.”

Bạn cần phải nói lên suy nghĩ của mình. “Em nói thật không? Suy nghĩ của em giống hệt anh cho đến khi ăn món sườn cừu nướng…”

Tiếp đến, câu chuyện có thể rẽ sang rất nhiều hướng, thay vì nhạt nhẽo và ậm ừ với những gì cô ấy nói.

Thể hiện sự nhạt nhẽo chỉ là hình thức bên ngoài. Quan trọng hơn là bên trong của bạn. Nếu không dám nói lên suy nghĩ của mình và nhạt nhẽo, tất cả những gì bạn thể hiện ra cũng sẽ nhạt nhẽo theo.

Nếu thấy video phía trên hữu ích. Đừng quên bấm nút theo dõi nhé. Càng có nhiều người theo dõi, tôi càng có hứng thú để chia sẻ và làm nhiều video hơn cho cộng đồng. Chả có một ai tại VN mà chỉ chăm chăm chia sẻ mọi kiến thức mình biết free như tôi. Always!!!

3) Người nhạt nhẽo sẽ đều đặn làm mọi thứ

tam-ly-con-gaiTôi là một người nguyên tắc, vì thế tôi thường làm mọi việc theo trình tự. Ví dụ khi tập Gym, tôi sẽ pha 1 muỗng pre-workout, đến sảnh phòng Gym vừa nhâm nhi vừa ngắm mọi người tập. Tiếp đến tôi vào phòng thay đồ, tè một bãi rồi sau đó khởi động. Tôi nghĩ lại 7 ngày thì chính xác 7 ngày của tôi như vậy, không có gì dịch chuyển.

Không phủ nhận nguyên tắc đem lại cho tôi nhiều lợi ích và kết quả, nhưng nó cũng vô tình khiến tôi trở nên nhạt nhẽo.

Thay vì ra đường, tôi làm việc. Thay vì đi chơi, tôi tiếp tục làm việc. Thay vì gặp gỡ quan hệ mới, tôi vẫn nhìn thấy mình làm việc. Tôi nhận thấy mình có kết quả tốt từ công việc, nhưng cũng vì thế mà tôi thấy mình nhạt nhẽo hơn.

Tôi luôn muốn có một đời sống đa màu sắc, và được trải nghiệm đủ thứ trên đời. Vì thế tôi sẽ hạ thấp các nguyên tắc xuống và thả lỏng bản thân một chút. Nếu bạn giống tôi, có lẽ bạn cũng nên như vậy. Đó là cách hết nhạt số 3.

4) Cách hết nhạt: Đừng đóng vai trai tốt nữa

Cách hết nhạt số 4 đó là đừng đóng vai trai tốt nữa.

Trai tốt và nhạt nhẽo cứ như Tivi và điều khiển vậy. Bạn càng gắn bó với Tivi, bạn càng cần điều khiển để chuyển nhiều kênh. Bạn càng tỏ ra tốt bụng, bạn lại càng tẻ nhạt và buồn chán hơn.

Buổi sáng, vì công ty cả 2 gần nhau nên bạn dẫn cô ấy tới quán phở quen. Vừa rẻ, vừa sạch sẽ, vừa đầy đặn. Bạn muốn cô ấy không bị đói khi làm việc.

Buổi trưa, bạn ăn trưa cùng đồng nghiệp. Lúc gọi đồ bao giờ cũng là lúc bạn lôi máy ra nhắn tin. “Em đang ăn gì đấy” hoặc “Chúc em ăn trưa ngon miệng.”

Buổi tối như thường lệ, bạn sẽ đến đón vào lúc 7 giờ tối khi cô ấy vừa trang điểm xong. Cả 2 sẽ hàn huyên về ngôi nhà nhỏ trong thành phố, một chút tiện nghi, và những đứa trẻ. Còn lại, bạn sẽ ở nhà và nhắn tin chúc ngủ ngon.

Quá dễ đoán

Cũng như khi cô ấy nói mình thích hoa hồng. Liền sau đó 7 ngày, ngày nào bạn cũng lên kế hoạch tặng cô ấy 1 bông.

Tôi không nói là bạn nên trở thành trai hư để hấp dẫn phụ nữ. Nhưng nếu chỉ nghĩ đến tốt bụng, tử tế, hay những thứ gì đó an toàn, đó là khi bạn đã lấy đi rất nhiều hứng thú của phụ nữ rồi.

Ví dụ thay vì tặng hoa, bạn có thể tặng cô ấy quần lót. Thay vì nhắn tin ngủ ngon, hãy gọi cô ấy xuống cửa lúc 11 giờ đêm và chúc cô ấy ngủ ngon bằng miệng. Nó hứng thú và đỡ nhạt nhẽo hơn nhiều.

5) Cách hết nhạt: Tìm cho mình hứng thú hay đam mê trong cuộc sống

Cách hết nhạt cuối cùng, bạn phải tìm cho mình đam mê, sở thích. Con người bạn phải thú vị thì bạn mới thú vị được, đúng chứ?

Đánh răng rửa mặt rồi tới công ty. Nói cùng một tông giọng với tất cả mọi người. Tham gia các buổi tiệc tập thể. Nhận lương khi cuối tháng. Bạn ít có đam mê hay hứng thú với một thứ nhất định nào đó.

Khi con người không có sở thích hay đam mê riêng. Họ sẽ rất dễ bị lẫn vào đám đông. Bởi trong đám đông kia, chỉ cần kéo ra cũng có một tá giống bạn.

Đam mê thứ gì đó là lời khẳng định, “Tôi khác biệt.” Hay “Trong tôi có gì đó khác biệt với mọi người” mà phụ nữ có thể dễ dàng nhận biết.

Hay nếu kết nối đam mê với mục đích của cuộc đời, bạn sẽ kết nối cho phụ nữ biết, “Tôi sẵn sàng cạnh tranh với tất cả để có được mục đích của mình.” Điều này cho thấy bạn có “balls” và nhiều tố chất của đàn ông thực thụ.

Hãy tập trung vào bản thân mình và tìm ra thứ gì mình hứng thú. Từ đó sự nhạt nhẽo trong bạn sẽ biến dần đi.

Kết luận

Nhạt nhẽo là một trong những nhân tố có ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ thu hút của bạn, không chỉ trước phụ nữ mà còn ở nhiều mặt khác của cuộc sống nữa.

Thử hỏi nói chuyện với một người nhạt nhẽo bạn sẽ cảm thấy thế nào?

“Ờm, tôi hy vọng cuộc nói chuyện sẽ sớm kết thúc”

Làm việc với người nhạt nhẽo bạn cảm thấy sao?

“Ừm, tôi hy vọng không phải cộng tác với anh ta thêm lần nào nữa.”

Cũng như khi yêu một người nhạt nhẽo phụ nữ cũng nghĩ tương tự, “Tôi hy vọng sẽ sớm kết thúc với người đàn ông nhạt nhẽo này.”

Tôi cũng không hy vọng bạn là người nhạt nhẽo, đọc bài cách hết nhạt này và sau cùng không để lại bình luận hay góp ý gì cả. Đó không phải là trạng thái win-win chút nào cả.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

188 comments

 1. Em và bạn gái đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bth với nhau khoảng 2 3 tháng nay vẫn nắm tay ôm hôn thậm chí thi thoảng còn làm tình
  Vẫn đi chơi với nhau
  Nhưng khổ nổi lại có một thằng thứ 3 xuất hiện thăng này luôn rủ cô ấy đi cf lúc rảnh và tỏ vẻ lịch sự đur kiểu còn em và bạn gái 5 lần 7 lượt cãi nhau về vấn đề đó nhưng em đòi quay lại thì bạn ấy lại cứ kêu là chưa phải thơi điểm
  Có lúc em tức em bảo đừng gặp nhau nữa thì đc mấy bữa bạn ấy lại bắt chuyện lại làm em siêu lòng nhưng ròi đc mấy bữa bạn ấy lại đi chơi với thằng ki với lý do là nó đang dạy bạn ấy học về truyền thông nhưng bạn ấy vẫn khẳn định chưa có j với nó…
  Em còn hỏi có tc với thằng kia không thì bảo là chút chút
  Em hỏi còn yêu em không thì bảo là còn
  Vậy là sao ạ ???
  Em rất khó chịu
  Em phải lam j mới quay lại đc với bạn gái em ạ

 2. Thắng Nguyễn

  thực sự chúng ta ko ai nhạt nhẽo cả ! khi đi làm công việc đòi hỏi sự nghiêm túc và áp lực chúng ta dần thay đổi thành con người khác và nhạt nhẽo dần đi.. đọc xong bài viết cảm thấy mình trong đó và làm nhiều người phụ nữ thất vọng,
  cám ơn anh đã chia sẽ những điều bổ ích, “cho đi sẽ nhận lại”

  1. Hân hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối