Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp

Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào: Từ công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Nếu muốn chinh phục phụ nữ đều phải đọc để thành công.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Đây là bộ sách best-seller, bán chạy số 1 về CHINH PHỤC. Nhắc đến chinh phục phụ nữ là người ta nhắc đến Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp.

giai ma bi an phai depKHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Bộ sách được nhiều người tìm đọc, nghiền ngẫm, mê mẩn..

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Bộ sách được sinh ra từ cái nôi CHINHEMCOM, website số 1 Việt Nam về chinh phục & hẹn hò. Với lượng độc giả KHỦNG lên tới hàng-trăm-nghìnngười đọc bài và theo dõi đều đặn mỗi tháng.

NÓ PHẢI CÓ NHỮNG LÝ DO KHÁC NỮA

(Bạn sẽ bất ngờ khi biết những lý do này…)

NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này cách đây 10 năm, tình cảnh của tôi và bạn cũng tương tự. Đúng! Trước khi giỏi thứ gì đó, chúng ta đều là những người rất tệ thứ gì đó! Ngày ấy khi biết chinh phục là một kỹ năng tương tự như lái xe máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm tới các chuyên gia dating & relationship từ nước ngoài và NHAI NGẤU NGHIẾN kiến thức họ chỉ dạy.Tôi theo dõi blog, đọc bài viết trên forum, lưu lại từng email họ gửi. Tôi học được rất nhiều từ những nguồn thông tin kể trên. Nhưng tôi hiểu rằng để học nhanh hơn, học nhiều hơn. Để có kết quả tốt hơn, kết quả tuyệt vời hơn hàng vạn người cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà họ kinh doanh. Bởi như câu nói hay mà tôi biết, bạn cũng biết:

“Nếu bạn giỏi thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí!”

Còn nhớ phải loay hoay mãi tôi mới mượn được chiếc thẻ visa của người bạn. Rồi ra ngân hàng chờ cả tiếng đồng hồ chỉ để nạp tiền. Tối hôm đó về tôi mua một lúc nhiều sách và chương trình mình khao khát. Hơn nữa tôi cũng hiểu rằng: Họ cũng là con người. Họ không thể mãi nhiệt huyết chia sẻ chỉ với hơi thở và niềm tin được. Họ cần phải sống, phải tồn tại, và tiếp tục tìm ra những thứ mới để cống hiến cho cộng đồng. Âu đó cũng là một cách để thể hiện sự biết ơn tới họ và qua những nội dung họ chia sẻ miễn phí.[/wps_note]

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là cái gì?

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách (gồm 3 tập) giúp bạn giải mã cách chinh phục phụ nữ. Trọng tâm của bộ sách là cái vỗ mạnh vào tâm lý phụ nữ. Ép họ phải thừa nhận “chân tướng” người đàn ông mình hằng đêm ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm:

Phụ nữ khao khát một gã có thể chia sẻ. Không cần phải là “phù thủy tâm lý”. Không cần phải quá tinh tế. Không cần phải quá hiểu họ. Nhưng ít nhất phải đọc được những cảm xúc cơ bản.

Phụ nữ ao ước đàn ông chất. Một gã cuốn hút như mật ngọt. Một gã khí chất tựa như núi. Một gã đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm thấy tự hào và hãnh diện mỗi khi nói lời giới thiệu.

Phụ nữ không thể cưỡng lại một gã biết tất-tần-tật các kỹ thuật chinh phục. Biết làm cô ấy hồi hộp. Biết làm cô ấy phấn khích. Biết làm cô ấy xao xuyến mỗi khi cạnh bên.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến tất cả những gã đó thành một-mình-bạn. Biến tất cả những kỹ năng của kẻ khác giờ đây nằm-gọn-trong-tay-bạn.

Độc giả nói gì về GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP?

“GMBAPĐ thực sự hấp dẫn đối với riêng tôi.

Tôi đã từng trải qua vài mối tình và hầu hết đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện lên rõ ràng qua những trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ đến việc khát khao hoàn thiện bản thân và tìm cho mình một cô nàng “xứng đáng”.

Tôi đã tìm thấy chinhem, tìm thấy anh, và quyết định đặt mua bộ sách này. Nó có thể là duyên, tôi đã đọc xong, và có lẽ tôi sẽ đọc lại. Từng trang sách thay đổi tư duy của tôi về phụ nữ rất nhiều, và giờ mỗi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng thấy cả cách chinh phục cô ta làm sao cho giống real man thay vì 1 con đỉa đói.

-Kim Trọng


Đây là lần thứ 2 e đọc. Quả thực nó rất TUYỆT VỜI a ạ. E chưa thấy bộ sách nào chi tiết về phụ nữ đến như vậy. Văn phong của anh cực cực cực thú vị, khiến e muốn đọc mãi k rời.

Đây cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: “Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy.”

-Tạ Doanh


Em đã nhận đc sách và nghiền ngẫm đến bây giờ. Nói thật với anh rằng, đây là cuốn sách mà em có hứng thú đọc nhất từ trước đến nay! Em học tập được rất nhiều từ những chia sẽ phân tích, kinh nghiệm,hướng dẫn của anh Lai H. qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa cho em cái nhìn mới về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong cách ”real man”, những nhận thức mà hồi nhỏ đến giờ em chưa bao giờ được hiểu đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em nhận được từ cuốn sách là quá lớn so với những gì em bỏ ra, thật sự em rất cảm kích vì những điều anh Lai H cho đi.

Em biết ơn anh Lai H, người thầy của em về môn ‘phụ nữ học’.

-Huỳnh Tấn Thời


Em đang đọc cuốn GMBAPĐ2 và đây là lần thứ 4 em đọc nó. Từ khi biết đến CHINHEMCOM con người em như thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến tính cách, v.v…

Bộ sách GMBAPĐ rất thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất hay và hấp dẫn, khó mà bỏ xuống được.

Khi đọc sách em thấy hình bóng nhân vật trong chuyện rất giống với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Nó lại gợi cho em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng mọi thứ đã vứt vào thùng rác và thay vào đó em đã thay đổi rất nhiều để bước chân vào thế giới của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ anh Lai H và CHINHEMCOM mang lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai và CHINHEMCOM thật đúng thời điểm.

Cảm ơn anh rất nhiều!

-Lăng Thạch


TẠI SAO GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP LẠI THÀNH CÔNG ĐẾN VẬY?

1) Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp được viết bởi một người thành công

Không chỉ thành công trước phụ nữ, Lai H. còn thành công với tài chính (Tự sở hữu nhà, xe riêng khi còn 2x) và sức khỏe (6 múi, body dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. ngoài đời, bạn muốn được như anh ta. Chứng kiến những gì Lai H. xây dựng, bạn cũng muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp viết cho đàn ông Việt

Kiến thức nước ngoài họ tập trung phần lớn vào short-term relationship, những mỗi quan hệ ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen nói chuyện được một lúc là họ đã có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over and watch Netflix and chill”. Hay lên bar kiếm gái cũng là lựa chọn của đa số: “Hey, wanna come to my house and drink more?” Nước ngoài họ khá thoáng trong việc này nên short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, xã hội, và văn hóa của chúng ta thì khác. Đàn ông, đa số cần một người phụ nữ đủ xinh đẹp, đủ thông minh, đủ sắc sảo để biến họ thành bạn gái, người yêu, vợ tương lai. Nói cách khác long-term relationship là mục đích của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được vấn đề này và đánh vào thị yếu của đa số, thế nên Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp rất thành công

3) Nội dung chất bắt tay với văn phong thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞNG nếu nghĩ cuốn sách nào cũng khiến bạn hứng thú khi đọc. Nhiều người không có khả năng viết, không có khả năng tạo nội dung nhưng vẫn tạo ra HÀNG TÁ sách và chương trình trong thời gian ngắn. Trải nghiệm qua những nội dung tệ hại như vậy, bạn sẽ không bao giờ muốn gặp lại lần 2.

Để tạo ra nội dung chất và thú vị. Như tiểu thuyết gia huyền thoại Ernest Hemingway từng nói:

“Cuốn sách dễ đọc nhất bao giờ cũng là cuốn sách viết lâu nhất.”

—Ernest Hemingway

Kết quả là…

Sau khi áp dụng và làm theo những kiến thức trong sách GMBAPĐ, phụ nữ sẽ nhanh chóng bị bạn hấp dẫn và thu hút.

Đặt hàng COMBO GIẢI MÃ để Chinh Phục Phụ Nữ ngay.

 
Hoặc tham khảo khóa học bán chạy: Giải Mã Thực Chiến Tin Nhắn

2.058 bình luận về “Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp”

 1. Hi anh, em chỉ muốn mua PDF và Audio book của cả bộ GMBAPĐ và NFZ được không ạ? Hiện em đang ở nước ngoài và tình hình dịch bệnh khá nặng nên khó mua sách được ạ.

  Trả lời
 2. Em ở nước ngoài, muốn mua bộ sách của anh vì bộ cũ của em bị thất lạc hết rồi. Không biết anh có ship sang nước ngoài không?

  Trả lời
  • A cũng muốn ship mà phí ship đắt nên ko triển khai em ơi. E nhờ người thân ở VN mua giúp nhé. Hoặc nếu mua rồi có thể pm Facebook Chính Em để cung cấp audio nghe free nhé

   Trả lời
 3. Anh có file ebook hay file PDF gì không ạ
  Em lúc đi làm không cầm sách đọc được… đã mua và đọc tới giải mã 2
  Em cảm thấy bộ sách này rất tuyệt vời… và em muốn đọc nó bằng đt khi không cầm theo sách và tai nghe ạ
  Sau khi đọc thì em đã cải thiện rất nhiều về khả năng nói chuyện cũng như hiểu hơn về phụ nữ
  Cảm ơn anh đã đem đến bộ sách này

  Trả lời
 4. Mình bị hấp dẫn từ phần giới thiệu cuốn sách này của bạn. Hy vọng mình học và cải thiện những điều mong muốn từ cuốn sách này. Không chỉ tự tin trước phụ nữ, mà còn trước bất kì ai và bất cứ tình huống nào.

  Trả lời
 5. Chào a lai.h, em mua sách và làm theo hướng dẫn mở audio trong cuốn sách gmbapd 2 nhưng đến phần nhập mã như đã ghi trong sách thì trang web k chuyển qua trang khác ạ, a có thể giúp em mở được không em cảm ơn ạ

  Trả lời
 6. e đang đọc gmbapd 3 và cãm thấy những giá trị tuyệt vời mà bộ sách của a mang lại ạ.và những j a nói từ bài viết đến sách đã thay đỗi cuộc đời e rất nhiều .chân thành cảm ơn laih

  Trả lời
 7. Em mới mua sách thì có đánh giá góp ý với anh như sau
  Nội dung sách hay,cách viết cuốn hút,mọi người nên mua để trao dồi kiến thức nhiều mặt chứ không riêng hẹn hò đâu.
  Về phần chất lượng thì cuốn GMBAPD3 em mua mới mà như đã qua sử dụng rồi ý.Phần bìa thì khá cũ và có vài nếp gấp lại,có nhưng trang đọc thì thấy bị nheo lại nên không ưng ý.
  Còn 2 cuốn GMBAPD 1 và 2 thì ok

  Trả lời
  • Hello em. Đây là lần đầu tiên anh nhận thấy thông tin này. Cho anh hỏi tý là cuốn 3 khi em nhận có được ép nilon kín sách ko. Có thể khi ép bìa với bao nilong thì bị lỗi đó

   Trả lời
 8. Chào anh Lai H, sau khi đọc nhiều bài viết blog và đã mua về 3 cuốn sách của anh về GMBAPD mới viết suy nghĩ của mình để chia sẻ cảm nhận, thực sự bài học và kiến thức rất tuyệt vời, có những điều tưởng chừng phức tạp khó thực hiện với phụ nữ và phát triển khả năng của mình với phụ nữ thì lại được anh đưa ra khá dễ hiểu và đơn giản chẳng hạn như mấu chốt phải tạo được ấn tượng ban đầu, phải dấn thân làm quen hay bắt chuyện ngay thay vì chần chừ tự hỏi đủ điều và vô kể những điều thú vị khác, sau khi đọc nhiều bài viết trên blog cũng phân vân có nên mua sách hay không nhưng sau khi mua thì cảm thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn, giá trị của sách sẽ lớn hơn nhiều so với đọc blog bởi vì theo em nó tiện cho việc xem đi xem lại một cách nhanh chóng, vì kiến thức không thể học hay đọc một lần sẽ có tác dụng, dù nó có hay và truyền cảm hứng đến đâu thì muốn nó trở thành kỹ năng và ngấm vào cơ thể mình thì cũng phải xem lại và áp dụng nhiều lần, ít nhất là vài lần chứ không phải một lần là được. Khi xem video trên youtube của anh em cũng phải note lại trên sổ ghi chép của mình cho tiện việc học lại xem lại một cách nhanh chóng, trên sách cũng vậy luôn là một cây bút để gạch chân và đánh dấu điều quan trọng. Bản thân em cũng là một người có đam mê viết lách và có blog riêng của mình về lĩnh vực phát triển bản thân và em chia sẻ quan điểm của mình trong tất cả lĩnh vực của phát triển bản thân thì đối với đàn ông lĩnh vực hấp dẫn cũng như chinh phục được các cô gái là điều vô cùng thú vị, không chỉ là cảm giác và lợi ích được thỏa mãn nhu cầu của mình đối với phụ nữ mà còn là sự phát triển của chính bản thân không còn nỗi sợ, không còn sự thiếu tự tin, không còn sự hối tiếc và một tư duy hành động đúng đắn của một người đàn ông thực sự trưởng thành, những kỹ năng có được từ việc rèn luyện khả năng chinh phục các cô gái còn bổ trợ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.
  Cám ơn anh!
  Em là Chu Nam tác giả của blog http://songphaihanhphuc.com mong nhận được góp ý từ anh

  Trả lời
  • Chào Chu Nam, nếu xác định site là affiliate blog thì nên làm nó giống blog. Chứ theme này có lẽ là business theme hay product theme rồi. Sẽ khiến người xem khó tiếp cận với affiliate courses của em hơn

   Trả lời
 9. Anh Lai ơi. Anh giải thích kỹ hơn về frame được không ? Frame là quan điểm, góc nhìn của mỗi người. Nhưng có một ví dụ : cô ấy bảo mình kể chuyện cho cô ấy nghe, thì em chưa hiểu rõ lắm tại sao đó lại là frame của cô ấy. Anh có thể giải thích thêm cho em đc ko ? Cảm ơn anh !!

  Trả lời
 10. Đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn tới anh Lai H vì những kiến thức và tâm huyết trong đó của anh. Bộ sách của anh thì rất rất hay, nó không chỉ giúp em thành công trong việc chinh phục phụ nữ và còn thành công hơn trong cuộc sống. Em sẽ giữ lại 2 cuốn gmbapd 2,3 cho con em sau này để nó khỏi phải đọc cuốn No friendzone.

  Trả lời
 11. Xin lỗi, mong anh và đội ngũ có thể giúp em huỷ đơn hàng #40089 để em đặt lại combo khác ạ, cám ơn anh và mọi người.

  Trả lời
 12. anh Lai H ơi, em muốn tải audio của GMBAPĐ 1 và 3 mà cái tờ giấy cuốn 3 bị mất rồi, còn cuốn 1 thì lúc e mua chưa có audio phải làm sao a

  Trả lời
 13. E đã mua cuốn friendzone. E đag tính mua tiếp . A cho lời khyên e nên mua cuốn nào trog 3 cuốn gmbapd 1 2 hay 3 trc ạ. E muốn hiểu hơn về phụ nữ .

  Trả lời
 14. Chào anh, em đã đọc xong 3 cuốn sách của anh. Thực sự em cảm ơn anh rất nhiều vì đã viết lên những cuốn sách như vậy. Nhờ đó em nhận ra nhiều sai lầm qua những lần thất bại ở quá khứ (mà tất cả mới chỉ dùng ở mức bắt chuyện lấy số ?). Tuy vậy em còn 1 chút thắc mắc, rất mong anh giải đáp riêng qua gmail giúp em: [email protected]. Em thực sự cảm ơn anh rất nhiều

  Trả lời
 15. Anh Lai H ơi. Anh cho em hỏi là em đã mua 3 cuốn GMBAPD nhưng chỉ có 2 mã audio 2 và 3 thôi mà em không tìm thấy mã audio 1. vậy anh có thể cho em hỗ trợ lại mã audio 1 giúp em được không ạ?

  Trả lời
 16. Anh ơi em là newbie em nên mua quyển 1,2, trước hay nên mua quyển 2 trơ lên có nhất thiết là phải mua quyển 1 không ạ hay lên luôn quyển 2 cho nhanh
  Còn về tin nhắn thì có chỉ rõ cụ thể cách nhắn tin và hẹn không ạ
  Gửi anh
  Anh nói cụ thể giới thiêu từng quyển được không em chưa biết nội dung từng quyển ra sao

  Trả lời
  • Hi em, cuốn 1 là tập hợp những bài viết chọn lọc từ Chính Em, có bao gồm một số phần tin nhắn. Còn cuốn 2 nói về tâm lý phụ nữ và những nền tảng để trở thành real man. Cuốn 3 thì nói về cách trở thành real man và công thức chinh phục phụ nữ.

   Trả lời
 17. Anh Lai H ơi chỗ em hỏi cuốn ” how to talk to anyone 92 little tricks for success” có phiên dịch sang tiếng việt không ạ! Và làm sao để mua được nó ạ! Em cảm ơn nhiều!

  Trả lời
 18. Mình muốn nhận hàng sớm ạ, Vì 1 tuần nữa mình đi nước ngoài rồi. chinhem gửi hàng cho mình nhanh nhé.

  Trả lời
  • Anh cũng là một người đọc. Anh đọc tất cả những gì mình khao khát tìm hiểu. Về dating & relationship, Anh thậm chí từng đọc qua hàng trăm cuốn sách về chủ đề này. Và Anh tự hào khi thấy Giải mã bí ẩn phái đẹp vẫn là một trong những cuốn sách ưng ý nhất của Anh khi đọc.

   Trả lời
 19. a ơi e đã đọc hết sách của a từ lâu rồi,nhưng e k áp dụng đc vào cs của em,em biết nhưng em vẫn k làm theo,a chỉ cho e cách nào để thay đổi đi,

  Trả lời
  • Vấn đề là em có muốn áp dụng không thôi. Chứ trong GMBAPD thì đâu có thiếu những phần để một người có thể áp dụng và triển khai vào thực tế?

   Trả lời
  • Có nhận hàng trong ngày nếu bạn có yêu cầu nhé. Tốt nhất là mình nên ghi chú lại khi đặt hàng để nhân viên xử lý sớm hơn

   Trả lời
 20. Anh ơi, em có mua cuốn GMBAPD 2 (kèm đĩa audiobook) cách đây cũng lâu rồi. Hiện tại do có nhu cầu bán lại không biết chinhem có thu mua lại không ạ? Sách còn khá mới ạ.

  Trả lời
 21. Chào tác giả, em đã đọc 1 lượt cả ba cuốn sách GMBAPĐ, sách rất hay, tuy chưa lĩnh hội ngay 1 lúc đc, nhưng em thấy cuốn sách đã chỉ ra hầu hết tất cả lỗi và sai lầm trước đó em gặp phải khi mới làm quen. Nhưng thực sự em vẫn muốn tác giả giúp em viết 1 vài đoạn hội thoại ngắn khi dùng nhắn tin và gọi điện trực tiếp.
  Em có nhược điểm là câu cú và từ ngữ không phong phú: em thường chào xong, đối phương cũng chào lại là em tịt chả bit nên hỏi gì nữa, những câu hỏi tham khảo trên mạng em đọc còn hok thú vị, thì cô ấy chắc cũng thế. Mong tác giả sẽ giúp em cũng như các bạn có thêm nhiều tình huống hỏi chuyện ban đầu, vì đầu xuôi đuôi sẽ lọt mà. Ngay từ đầu hok có câu hỏi tinh tế thì rất khó để dẫn dắt câu chuyện.

  Trả lời
 22. tôi cũng mới biết đến trang web này , quá hữu ích, rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ những kiến thức mà tôi tìm kiếm lâu nay, tôi đã đặt trọn bộ sách thay lời cảm ơn người đã tạo ra trang web này.

  Trả lời
  • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ Chính Em tiếp tục phát triển. Nếu không có sự ủng hộ của các bạn, chúng tôi không thể đi tiếp và có được thành công như ngày hôm nay

   Trả lời
 23. Em vừa nhận đc sách xong, phải nói là bên mình đóng gói quá cẩn thận, sách đẹp, mới đọc mấy trang mà cuốn lắm rồi.

  Trả lời
 24. Chào a Lai H
  E củng có đặt 1 quyển gmbapd 2 từ a , để e có thể cố gắng biến mình hoàn thiện hơn phần nào
  E có tâm sự mà chính e củng k biết là như nào
  E là 1 người hay cười, hay giận nhưng k lâu, hay suy nghĩ,
  Trước kia tầm 9 năm r, e ăn chơi phá làng phá xóm,khi đó e có yêu 1 người con gái rất sâu , yêu nhau củng đc vài năm r ct ,từ đó e đả cố gắng thay đổi bản thân mình rất nhiều , nhiều đến nổi bạn bè và những người con gái e quen đều nói e rất “nhạt” , e chưa hề yêu thêm một ai, có lúc thì tìm hiểu r e ít qtam hay là qtam quá nhiều, có lúc thì bị loại ngay vòng gửi xe, chính e củng k hiểu bản thân e , e tìm niềm vui bằng cách nhậu sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngày qua ngày, năm qua năm, e năm nay mới 24 màsống như kiểu 42 ấy
  E bế tắc trong chuyện tình cảm….
  Theo a e nên gở rối ở đoạn nào để cho cs lại suôn như xưa kia

  Trả lời
  • Nguyên tắc rất đơn giản nhưng yêu cầu sự nghiêm túc. E cần loại bỏ những thói quen xấu, và thay vào đó là những thói quen tốt. Khi cuộc sống của em được lấp đầy bởi những thói quen tốt, đó là lúc mọi thứ sẽ thay đổi

   Trả lời
 25. Anh Lai H! Cuốn sách thực sự rất hay . Nhưng em ko hiểu phần phụ nữ điều khiển trong trường hợp này lắm
  Khi cả 2 người dỗi hờn nhau: Em luôn là người làm hòa trước. Hồi trước em tâm trạng thì cô ấy thường đến bên. Nhưng sau thành ngy đc 1 2 tháng thì có lẽ là không.Em hỏi thì cô ấy bảo muốn để em lúc đó 1 mình hoặc trốn tránh em. Anh nghĩ sao về trường hợp này?

  Trả lời
 26. Chào anh Vũ Lai! Trước đây khi em mua sách GMBAPĐ3 trước khi mua và sau khi cầm trên tay quyển sách em cảm thấy và tưởng tượng ra mình sẽ là một người đàn ông đúng chuẩn, cứ gọi là vậy đi. Và sau khi em đọc sách thì em thấy sách quá tuyệt vời, sau đó em cũng làm quen được vài người con gái. Nhưng thời gian trôi qua em dần lãng quên việc mình cần phải thay đổi bản thân để thành phiên bản tốt nhất như anh chỉ dẫn. Sống tệ hơn trước nữa. Nhưng trong đầu em cứ ray rức là mình phải thay đổi . Thỉnh thoảng em vẫn lấy sách ra và đọc. Và bây giờ em ko biết phải bắt đầu lại từ đâu. Có phải em nên bắt đầu lại từ đầu?

  Trả lời
 27. Em đã nhận được cuốn GMBAPD cuốn 1. Sau vài giờ đọc thì em nhận thấy mình chỉ mới là 1 gã đàn ông chưa lớn còn phải phấn đấu và cố gắng nhiều. Cảm ơn anh rất nhiều..!! Thân ái và quyết thắng… !!!!

  Trả lời
 28. Anh Lai H cho em hỏi. Em là một người khá nhút nhát và ko có định hướng tương lai rõ ràng. Em nên đọc quyển nào trước tốt hơn??? Cảm ơn anh nhiều ạ!

  Trả lời
 29. Anh ơi em có đặt GMBPĐ 1 mã hàng là 33191. Hiện tại tài khoản e chưa được chuyển tiền về 5 ngày nữa mới có mà không biết hàng đến lúc nào… A bỏ cái thanh toán bằng TKNH đi nha giao tới e trả bằng tiền mặt được không anh????

  Trả lời
 30. Hi anh Lai.H,

  Lời nói đầu tiên, em thật sự cảm ơn những tâm huyết của anh để viết bộ 3 cuốn GMBAPD này. Thật sự em thấy bộ 3 cuốn sách này rất quý báu cho chính bản thân em và cho những chàng trai đang trên hành trình tìm kiếm yêu thương cho 40, 50 năm sắp tới. Em đã đặt mua sách tầm 10 ngày trước, và giờ em đã sắp đọc xong cuốn thứ 3 ở lần thứ 2, và mỗi lần đọc lại từng cuốn hay từng chương bất kì, em nhận thấy bản thân mình trong quá khứ, và em phải thay đổi rất nhiều, em cũng ngẫm ra nhiều điều mới mẻ, những thứ mà trước kia em chưa từng nhận ra, hoặc nhận ra 1 cách sai lầm, và phiến diện.
  Mặc dù em đến với Chính em và GMBAPD khá muộn, em chỉ thật sự chú tâm và mong muốn thay đổi sau cú vấp ngã mối tình đầu bằng ánh mắt từ người yêu cũ và bạn bè của cô ấy là em chỉ là 1 đứa đỉa đói, trai tốt… để rồi trong bao nhiêu khó khăn, đau khổ suốt 1 thời gian dài. Nhưng sau khi đọc xong các cuốn sách của anh, em thấy em như bừng tỉnh, em thấy em phải thay đổi rất nhiều cho việc tìm lại yêu thương. Có thể trong tương lai, em và người yêu cũ vẫn quay lại với nhau, hoặc em sẽ tìm thấy 1 tình yêu đích thực, nhưng em biết chắc chắn là em sẽ thay đổi và tốt hơn rất nhiều so với em hiện tại nhờ những kinh nghiệm quý báu của anh!
  Một lần nữa em cảm ơn anh đã có những chia sẻ tận tình, tận tâm trên cả Chính em cũng như bộ sách GMBAPD!

  Trả lời
 31. Anh Lai H!
  Em mua đủ 3 bộ sách của anh nhưng sao audio book chỉ có tập 3 thôi vậy anh??
  mã đơn của em 31385.
  Cảm ơn anh! sách hay quá nhưng cũng thích nghe giọng của anh hahaa

  Trả lời
 32. Em không có lời nào để diễn tả hết cảm xúc của mình nữa. Cám ơn anh. Có lẽ Em đã mất đi người mà e yêu thương nhất nếu không vô tình gặp đc cuốn sách này trên mạng rồi.

  Trả lời
 33. Ban đầu mình nhắm mắt đưa chân, mua cuốn thử coi, có chiêu trò chi hay không! Sau khi đọc phải mua thêm cuốn nữa… Vì hóa ra nó cũng suy nghĩ đứng đắn về phụ nữ, chơ không cố ý làm trò với phụ nữ…

  Trả lời
  • Sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nói về thực tế. Đôi khi vỗ nhẹ vào tự tôn của phụ nữ, nhưng về cơ bản nó vẫn đứng trên góc độ tôn trọng phụ nữ.

   Trả lời
 34. E mua 2 quyển gmbapd 2 và 3 .quyển 2 thì e đọc xong rồi còn quyển 3 đang dang dở ..cái suy nghĩ khi đọc sách của a là nó rất lôi cuốn thu hút ,nhưng mà để nhận thức rồi áp dụg vào đời sốg thật e thấy nó còn 1 cái rào cản vô hình nào đó..(biết đó là shit test nhưg vẫn dính, biết đó là đỉa đói vẫn k kiểm soát đc vẫn có nhữg hàng độg và lời nói làm giảm giá trị bản thân) thật là khó a à!e rất muốn tiến tới vs 1 cô gái nhưg khi đụg chạm nhữg chỗ nhảy cảm thì e sợ cô ấy nghĩ e là thằg dâm tặc..và mối quan hệ tiếp đó e thấy khó xử lắm .chỉ suy nghĩ thôi nó đã chặn đứg hành độg của e rồi..mog a lai H cho e chút lời khuyên .thank man!

  Trả lời
  • Biết shit test mà vẫn dính là bình thường, cái đó chỉ thay đổi bằng kinh nghiệm. Về chạm thì anh có hướng dẫn là 3 kiểu chạm. Ở giai đoạn nào thì chạm kiểu đó nên không có gì phải lo lắng cả.

   Em muốn tỏ ra nice và vẫn muốn có kết quả. Điều đấy là rất khó, trừ khi là tình huống muốn em!

   Trả lời
 35. Đầu tiên, sau khi đọc những kiến thức “free” anh chia sẻ trên chinhem.com, em đã có những thay đổi vô cùng tích cực trong suy nghĩ rồi … nhưng nó vẫn không thấm thía vào đâu so với việc đọc sách anh viết.

  Tiếp theo việc cày web, em đã k ngần ngại đặt ngay cả 3 quyển sách GMBAPD.

  GMBAPD 1 không quá đặc biệt với 1 thằng đã cày nát web chinhem.com của anh như em, đến giờ e cũng vẫn hay đọc đi đọc lại những bài a viết trên web. Bởi thực tế thay đổi là một quá trình cần thời gian, và cần trải nghiệm … và chinhem.com và GMBAPD luôn nhắc nhở em làm sao sống CHO THẬT ĐÀN ÔNG. NHỮNG ĐIỀU KHÔNG AI DẠY EM CHO ĐẾN NĂM 25 tuổi học được từ anh ?

  Thực sự, trước đây em đã từng đọc rất nhiều rất nhiều sách, cũng không thiếu sách về tâm lý, tư duy phát triển bản thân, … bla bla …
  Nhưng đến tận bây giờ GMBAPD 2 và 3 vẫn là 2 quyển sách gối đầu giường ( mặc dù e đã mua gần 1 năm rồi )

  Lý do ban đầu em tìm đến chinhem là vì chia tay người yêu, bọn em yêu nhau 2 năm và e thực sự cảm thấy rất tệ.

  Sau khi đọc sách, thực sự nhìn lại em thấy xấu hổ vì mình trước đây trẻ con và yếu đuối như thế nào, thấy hiểu và thông cảm cho cô gái đã từng yêu em …

  Mặc dù chia tay xong, sau khi đọc GMBAPD được gần 1 năm đến h gặp lại, cô ấy đã “thích” lại em 1 lần nữa … ( à quên không kể là hiện tại rất nhiều con gái thích em ) nhưng điều đó chỉ chứng minh rằng con người em đã thực sự thay đổi 1 cách tích cực. Và đến giờ em vẫn đọc đi đọc lại sách vì bản thân mình, chứ không còn vì những cô gái nữa ?

  Thật sự đối với em, những gì anh làm, và tâm huyết viết ra 1 bộ sách thực sự quá tuyệt vời. Cám ơn anh rất rất nhiều !

  Trả lời
  • Anh nghĩ là điều tuyệt vời khi tạo ra những cuốn sách không chỉ là đặt những gì tâm huyết vào trong đó. Nó sẽ tuyệt vời hơn khi ngày càng nhiều kết quả tích cực hơn đến với những người sở hữu nó. Cảm ơn em đã chia sẻ câu chuyện của mình 🙂

   Trả lời
   • Do hạn hẹp về mặt tài chính . Nên mình hi vọng bạn bảo trung và anh lai h có thể giúp mình lời khuyên Mình chỉ có thể mua được 1 cuốn .theo bạn và anh lai h thì 1 trong 3 cuốn thì nên chọn cuốn nào ạ .Cuốn nào mang đến nhiều giá trị nhất ạ . Đây chỉ là câu hỏi mang tính mở .bởi vì nếu chọn 1 cuốn thì 2 cuốn kia ko phải là ko hay .mình muốn biết được câu trả lời . Cám ơn anh lai h vì những đóng góp cho cộng đồng này

    Trả lời
   • em chào anh em rất thích gmbapd 2 và 3 của anh , em mua quyển 2 từ lúc vẫn còn phát đĩa , và mua quyển 3 là lúc em đang ở nước ngoài , lúc đó em không lấy sách , bữa rồi đt của em bị hỏng mất hết file audio của 2 cuốn sách , mà cái email của em cũng không còn tin nhắn mã tải sách của anh nữa , bây giờ có cách nào để em có mã tải bản audio của 2 cuốn sách này hả anh , em không biết liên lạc với anh như thế nào , ? mong nhận dc phản hồi của anh . cảm ơn anh nhiều

    Trả lời
    • Chào Dũng, em liên hệ fb Chính Em sẽ có kỹ thuật hỗ trợ nhé. E chỉ cần nhớ sdt hoặc email khi mua hàng là được. Bên anh sẽ check lại và cung cấp mã sớm nhất cho em.

 36. lúc đầu tiếc tiền mua thử 1 cuốn, đọc không dừng được, biết thế mua luôn 3 cuốn cho rồi :), sách hay lắm tác giả ơi.

  Trả lời
 37. mình cần tìm hiểu thêm về phụ nữ, về cách họ nghĩ thì đọc quyển nào nhỉ? bạn mình gửi cho mình trang web của các bạn, đọc hay quá!

  Trả lời
 38. em ở nhật, phải nhờ người mua hộ 3 cuốn sách của anh, khó khăn lắm mới lấy được… nhưng đúng là sách của anh hay tuyệt.

  Trả lời
 39. Lúc đầu mua cũng hơi e ngại nhưng vừa đọc xong cuốn 3, thì cảm thấy quyết định của mình đã đúng, tuyệt vời. tôi tự hỏi tác giả phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể viết ra được cuốn sách này.

  Trả lời
 40. Mình vừa mua cả bộ combo 3 cuốn 1,2,3 do rất hâm mộ anh LaiH, mong 1 ngày dc gặp anh ngoài đời, và sẽ phấn đấu để trở thành 1 real man như anh!

  Trả lời
 41. Đã đọc cuốn gmbapn 2 tuy chưa thấm hét đc kiến thức trong đó nhưng nó đã tác động ko hề nhỏ đến bản thân e thúc đẩy e phải thay đổi nhiều hơn để thành công ko chỉ là vs phụ nữ mà còn cả trong các vân đề khác trong cuộc sống.Tks anh Lai.H

  Trả lời
 42. GMBAPN .Nó là 1 thứ ma lực và ah là gã phù thủy….LaiH à. Đây là lần đầu tiên tôi bỏ ra số tiền ko hề nhỏ để mua sách và tôi vui vì mình có 1 quyết định đúng đắn.Nhưng quan trọng hơn cả là tôi đã nhận ra rằng SỰ NGHIỆP và TƯƠNG LAI mới là 2 thứ quan trọng nhất của 1 Real Man thay vì cái thứ đã chui vào đầu và núp mãi ko ra Phụ Nữ.cảm ơn ah . Em mong anh ra cái blog về QUYẾT ĐOÁN cái mà em còn thiếu rất nhiều…thân gửi đến người ae.

  Trả lời
 43. Bao giờ có cuốn 1 anh Lai ơi? em muốn order cho đủ bộ 3 cuốn, cuốn 2 hay quá, tiếc là e biết đến sách của anh hơi muộn…

  Trả lời
 44. quay trở lại đây vì tập 2 & 3.
  Phải cảm on tác giả rất nhiều từ tập đầu tiên của quyển sách, nó đã làm thay đổi cuộc đời tôi thật sự

  Trả lời
  • Rất vui vì mình có thể giúp bạn điều gì đó qua những cuốn sách. Nhưng thứ quan trọng nhất là bạn đã tự mình thay đổi được cuộc sống và vận mệnh của mình. Và biết đâu, còn rất nhiều thứ khác có thể cải thiện…

   Trả lời
 45. Chào anh em là 1 fan hâm mộ sách của anh. Em đã mua cả thảy 3 bộ sách của anh, nhưng em có một khuất mắt hơi khó hiểu, mong anh giải thích giúp em.
  Thưa Anh LaiH trong phần 1 anh có đề cập tới vấn đề có nên yêu một cô gái ” Mạnh Mẽ” hay không, em đã đọc và cảm thấy hơi khó xử, trong đó anh có nói nếu là một chàng trai chưa thể trưởng thành thì không nên yêu một cô gái mạnh mẽ. Em cảm thấy khó xử thưa anh vì em là một chàng trai tính trẻ con, và em đang cố gắng tiếp cận một cô gái mạnh mẽ, vậy nếu theo như anh có nói thì em thật sự khó mà có được trái tim của cô ấy phải không anh.
  Em mong anh giải đáp giúp em.
  Cảm ơn anh, chúc anh một ngày tốt lành.

  Trả lời
  • Trên thực tế thì một cô gái mạnh mẽ sẽ dậy cho em nhiều bài học hơn nếu em trẻ con. Vấn đề là cái ego của đàn ông sẽ bị chà đạp rất nghiêm trọng ở trong mqh này

   Trả lời
 46. Em rất trân trọng và cảm ơn những tâm huyết và chia sẻ của anh LaiH cũng như chinhem.com Bao lâu nay em tìm đọc nhiều bài của anh trên này và cũng thu được kha khá những điều bổ ích và thú vị. Lần này quyết định mua một bộ 3 cuốn GMBAPĐ 1+2+3 để ủng hộ anh LaiH và site cũng như cho em thêm nhiều sự khám phá mới. Anh ship cho em về địa chỉ xxxxxx, ngõ 194 Giải Phóng , Hà Nội giờ hành chính trong tuần nhé. Sđt liên hệ của em xxxxxx.

  Trả lời
  • Cảm ơn em rất nhiều. Anh đã báo các bạn hotline liên hệ với em. Để giữ sự riêng tư, anh sẽ ẩn sdt và địa chỉ của em đi. Một lần nữa cảm ơn em rất nhiều!

   Trả lời
 47. Em hỏi về đơn hàng #29241 đặt từ T3 (6/3) địa chỉ tại hà nội nhưng đến hôm nay vẫn chưa nhận được. Rất mong nhận được phản hồi từ shop. Xin cám ơn.

  Trả lời
  • Trước khi gửi GENT sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng của em. Nếu em không nghe máy hay không phản hồi lại thì đơn hàng sẽ được xóa sau đó em ạ

   Trả lời
 48. Mã đơn hàng 29098
  Anh có thể gửi hàng trước chủ nhật được không anh, T2 thì e mắc thực tập nên thời gian nhận hàng ko được
  Thuận. Em đạt hàng hôm 1/3 rồi mong có trước t2 cũng được em đặt 3 cuỐN.mong anh Lai H giúp đỡ

  Trả lời
  • Mua 2 cuốn được giảm 5% đó em. Cuốn 2 thì tái bản lại hình thức và một số nội dung. Thế nên nếu em đọc rồi thì không phải mua nhé.

   Trả lời
  • Nếu em đọc bài viết trên Chính Em rồi thì có thể đọc như vậy. Nếu mới đọc vài bài thì nên mua cả cuốn 1 sẽ dễ hiểu hơn.

   Trả lời
 49. Anh Lai cho em hỏi, khi đặt hàng ở Sài gòn thì blâu tới vậy anh, vì em đang ở tỉnh, 4 hôm sau mới lên Sg học ạ, mà em muốn đặt hàng bây giờ

  Trả lời
 50. E vừa đặt hàng cả 3 quyển sách của a và đã nhận được hàng. Nhưng e chưa thấy mã tải audio của quyển 2 đâu cả anh ạ. A gửi lại giúp e với được ko ạ. Mã order của e là 24840

  Trả lời
  • GMBAPĐ1 được biên soạn lại từ các bài viết từ Chính Em và bổ sung thêm nhiều phần khác cho phù hợp. Nó sẽ giúp bộ sách GMBAPĐ được mạch lạc và dễ hiểu hơn. Và đương nhiên, nó khác 2 cuốn 2 và 3 em nhé.

   Trả lời
 51. anh gửi giùm em mã giảm giá để em mua GMBA 3 nhé,vs anh gửi luôn em mã truy cập vào forum ẩn nhé em bị mất quyền truy cập rồi, đơn hàng trong vòng 5 ngày e nhận được không? (em ở tphcm).

  Trả lời
 52. Chào anh Lai H. Audio của anh không tải được về điện thoại ạ, em đã thử tải về máy tính xong send vào điện thoại nhưng cũng ko được. Chứ nghe bằng laptop bất tiện lắm.

  Trả lời
 53. Anh Lai.H ơi em đa mua sách GMBAPD 3 nhưng mà em bị rơi mất tờ giấy mật khẩu tải Audio , em đã gọi điện và gửi Email , nhắn tin Fb xin lại mật khẩu tải Audio nhưng chưa có ai hồi âm. Anh sơm hồi âm cho em xin lại mật mã

  Trả lời
 54. Cho mình hỏi Là GMBAPD 3 có khác 2 ko? Nếu khác thì khác nhiều ko? (Ý mình là về nội dung) Vì mình đã mua phần 2 rồi thì có cần mua phần 3 không?

  Trả lời
 55. A Lai H ơi. E đã đọc xong GMBAPD 2 và 3. Những điều a chia sẻ đã tác động e thay đổi rất nhiều. E chưa kịp tải audiobook của GMBAPD 3 thì nay được biết forum ẩn đã ko còn tồn tại. A có thể gửi hay hướng dẫn e nhận bản audiobook này ko ạ. E cảm ơn. E cũng đã mail cho a rồi mà bữa giờ chưa thấy a hồi âm. Cảm ơn a

  Trả lời
 56. Hi anh Lai ! Em đã mua sách GMBAPD phần 3 rùi, vậy anh có thể cấp cho em acc để đọc lại những nội dung trong forum ẩn không ạ. Thanks anh

  Trả lời
 57. anh cho em hỏi cuốn sách nào cho người mới bắt đầu hẹn hò, có ít kinh nghiệm thì nên chọn cuốn nào để đọc . Nhờ a tư vấn giúp.

  Trả lời
 58. Chào anh, anh có thể cho bạn hotline liên hệ với em được ko ạ?Em có vài vấn đề về việc đặt sách.Số em là 0968684186.Em cảm ơn .

  Trả lời
 59. Anh Lai H. ơi. em mua cuốn GMBAPD III. Em dùng mã lên tải audiobook. Em nghe tới chương 4, thì lại ko có file nội dung chương 4, chỉ có tiêu đề chương. Rồi nhảy qua chương 5. anh coi giúp em được không?

  Trả lời
 60. Anh Lai ơi a check giúp em đơn hàng 27648 với ạ. Em chuyển tiền hôm thứ 6 rồi nhưng chưa có thông tin xác nhận nhận tiền

  Trả lời
 61. chào anh Lai H em vừa mua cuốn GMBAPD II sau khi đọc cuốn sách này em đã tìm được ny nhưng mà gần đây giữa bọn em xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng, anh có thể tư vấn cho em không ạ

  Trả lời
 62. Anh Lai H ơi. Em vừa đặt cuốn GMBAPD II thế những lại ghi nhầm địa chỉ. Mã đơn hàng của em là order_27183. Giờ em muốn cập nhập đỉa chỉ đúng là: 737 Lê Thánh Tông – Hạ Long – Quảng Ninh. Anh cập nhật giúp em được không?

  Trả lời
 63. Em chưa từng đọc qua gmbapn, giờ muốn mua thì có cần thiết đọc từ quyển 1 ko ạ? 3 cuốn có liền mạch với nhau ko ạ? Em sợ mua quyển 2 3 xong ko hiểu vì ko đọc quyển 1 thì toi 🙁

  Trả lời
 64. Hi anh. E đã mua GMBAPĐ 2 và 3. E đang nghiền ngẫm cuốn 2 trc và em rất muốn nghe audio nhưng 1 ngày trc khi em nhận đc sách gửi từ VN thì forum ẩn đóng mất rồi. E hơi hụt hẫng nhưng tôn trọng quyết định của anh về forum ẩn và mong anh cung cấp audio ạ. Thanks anh.
  Ps: sách của anh rất chất, cứng, cô đọng nhưng mà đầy giá trị 🙂 chắc chắn em phải đọc và thực hành rất nhiều mới có thể hiểu được hết 🙂 thanks anh vì những cống hiến của anh 🙂

  Trả lời
 65. Chào anh!
  Order 20702 của em anh gửi đi ngày 21-4 đã có sự nhầm lẫn về số điện thoại, còn về địa chỉ thì không. Không biết hiện tại phải làm như thế nào mới nhận được sách a nhỉ. Số đt của e 0968947027.
  Thân chào,

  Trả lời
 66. Chào anh Lai H, em có đặt 2 cuốn GMBAPD 2 và 3 từ ngày 27/4 đến hôm nay vẫn chưa nhận được hàng anh ơi, mã đơn hàng của em là #25601. Em ở TP HCM. Anh xem lại giúp em với ạ. Cám ơn anh nhiều!

  Trả lời
 67. Xin hỏi tác giả, có phải GMBAPĐ 3 là bản tái bản nội dung của GMBAPĐ 2 hay sao ạ? Nếu mới bắt đầu thì nên đọc cuốn nào trước ạ? Đọc cuốn 2 rồi mới đọc tiếp cuốn 3 hay là đọc cuốn 3 luôn ạ?

  Trả lời
 68. Mình chỉ đặt một cuốn gmpd 2 nhưng do ân nhầm 3 lần nên đặt thành 3 cuốn. Mã code 25738. Bạn có thể huỷ 2 cuốn đi giúp mình được không?

  Trả lời
 69. Em đinh trung hiếu vừa đặt hàng nhưng bị ấn nhầm mấy lần nên đặt thành 3 quyển. E gọi vào số 01222333445 nhưng không ai nhấc máy để e huỷ hai quyển. Ai onl có thể giúp e được không

  Trả lời
 70. Em chào anh Lai. Em mừng rơn khi nhận được sách sau thời gian chờ đợi kỉ lục. Mở cuốn GMBAPĐ 3 thấy sách của anh kì này rất chất. Tuy nhiên em không thể đăng nhập vào forum ẩn để tải CD. Mã oder của em là 22079. Rất mong anh hỗ trợ sớm giúp em. Em cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Chúc anh sức khỏe và thành công với con đường đã chọn. Em chào anh.

  Trả lời
 71. Anh Lai H. Có thể check đơn hàng 19380 hộ em được ko ạ? Em đặt hàng từ ngày 20/3 mà đến giờ vẫn chưa nhận được sách. Cảm ơn anh trước.

  Trả lời
 72. Anh ơi em đã mua cuốn GMBAPĐ 2 rồi , lần này em mua tiếp cuốn 3 , đã nhập mã giảm giá hôm bữa anh gửi mail mà sao giá sách vẫn là 300k vậy anh 🙁

  Trả lời
 73. Em vừa nhận được sách, cảm nhận ban đầu là chất lượng giấy, bìa sách được đầu tư rất kỹ lưỡng. Về nội dung thì mới xem qua mục lục đã thấy kích thích rồi. Cám ơn anh Lai H nhé!