Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp

Đây là bộ sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào: Từ công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Nếu muốn chinh phục phụ nữ đều phải đọc để thành công.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Đây là bộ sách best-seller, bán chạy số 1 về CHINH PHỤC. Nhắc đến chinh phục phụ nữ là người ta nhắc đến Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Bộ sách được nhiều người tìm đọc, nghiền ngẫm, mê mẩn..

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…
Bộ sách được sinh ra từ cái nôi CHINHEMCOM, website số 1 Việt Nam về chinh phục & hẹn hò. Với lượng độc giả KHỦNG lên tới hàng-trăm-nghìnngười đọc bài và theo dõi đều đặn mỗi tháng.

NÓ PHẢI CÓ NHỮNG LÝ DO KHÁC NỮA

(Bạn sẽ bất ngờ khi biết những lý do này…)

NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này cách đây 10 năm, tình cảnh của tôi và bạn cũng tương tự. Đúng! Trước khi giỏi thứ gì đó, chúng ta đều là những người rất tệ thứ gì đó! Ngày ấy khi biết chinh phục là một kỹ năng tương tự như lái xe máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm tới các chuyên gia dating & relationship từ nước ngoài và NHAI NGẤU NGHIẾN kiến thức họ chỉ dạy.Tôi theo dõi blog, đọc bài viết trên forum, lưu lại từng email họ gửi. Tôi học được rất nhiều từ những nguồn thông tin kể trên. Nhưng tôi hiểu rằng để học nhanh hơn, học nhiều hơn. Để có kết quả tốt hơn, kết quả tuyệt vời hơn hàng vạn người cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà họ kinh doanh. Bởi như câu nói hay mà tôi biết, bạn cũng biết:

“Nếu bạn giỏi thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí!”

Còn nhớ phải loay hoay mãi tôi mới mượn được chiếc thẻ visa của người bạn. Rồi ra ngân hàng chờ cả tiếng đồng hồ chỉ để nạp tiền. Tối hôm đó về tôi mua một lúc nhiều sách và chương trình mình khao khát. Hơn nữa tôi cũng hiểu rằng: Họ cũng là con người. Họ không thể mãi nhiệt huyết chia sẻ chỉ với hơi thở và niềm tin được. Họ cần phải sống, phải tồn tại, và tiếp tục tìm ra những thứ mới để cống hiến cho cộng đồng. Âu đó cũng là một cách để thể hiện sự biết ơn tới họ và qua những nội dung họ chia sẻ miễn phí.[/wps_note]

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là cái gì?

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách (gồm 3 tập) giúp bạn giải mã cách chinh phục phụ nữ. Trọng tâm của bộ sách là cái vỗ mạnh vào tâm lý phụ nữ. Ép họ phải thừa nhận “chân tướng” người đàn ông mình hằng đêm ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm:

Phụ nữ khao khát một gã có thể chia sẻ. Không cần phải là “phù thủy tâm lý”. Không cần phải quá tinh tế. Không cần phải quá hiểu họ. Nhưng ít nhất phải đọc được những cảm xúc cơ bản.

Phụ nữ ao ước đàn ông chất. Một gã cuốn hút như mật ngọt. Một gã khí chất tựa như núi. Một gã đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm thấy tự hào và hãnh diện mỗi khi nói lời giới thiệu.

Phụ nữ không thể cưỡng lại một gã biết tất-tần-tật các kỹ thuật chinh phục. Biết làm cô ấy hồi hộp. Biết làm cô ấy phấn khích. Biết làm cô ấy xao xuyến mỗi khi cạnh bên.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến tất cả những gã đó thành một-mình-bạn. Biến tất cả những kỹ năng của kẻ khác giờ đây nằm-gọn-trong-tay-bạn.

Độc giả nói gì về GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP?

“GMBAPĐ thực sự hấp dẫn đối với riêng tôi.

Tôi đã từng trải qua vài mối tình và hầu hết đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện lên rõ ràng qua những trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ đến việc khát khao hoàn thiện bản thân và tìm cho mình một cô nàng “xứng đáng”.

Tôi đã tìm thấy chinhem, tìm thấy anh, và quyết định đặt mua bộ sách này. Nó có thể là duyên, tôi đã đọc xong, và có lẽ tôi sẽ đọc lại. Từng trang sách thay đổi tư duy của tôi về phụ nữ rất nhiều, và giờ mỗi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng thấy cả cách chinh phục cô ta làm sao cho giống real man thay vì 1 con đỉa đói.

-Kim Trọng


Đây là lần thứ 2 e đọc. Quả thực nó rất TUYỆT VỜI a ạ. E chưa thấy bộ sách nào chi tiết về phụ nữ đến như vậy. Văn phong của anh cực cực cực thú vị, khiến e muốn đọc mãi k rời.

Đây cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: “Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy.”

-Tạ Doanh


Em đã nhận đc sách và nghiền ngẫm đến bây giờ. Nói thật với anh rằng, đây là cuốn sách mà em có hứng thú đọc nhất từ trước đến nay! Em học tập được rất nhiều từ những chia sẽ phân tích, kinh nghiệm,hướng dẫn của anh Lai H. qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa cho em cái nhìn mới về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong cách ”real man”, những nhận thức mà hồi nhỏ đến giờ em chưa bao giờ được hiểu đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em nhận được từ cuốn sách là quá lớn so với những gì em bỏ ra, thật sự em rất cảm kích vì những điều anh Lai H cho đi.

Em biết ơn anh Lai H, người thầy của em về môn ‘phụ nữ học’.

-Huỳnh Tấn Thời


Em đang đọc cuốn GMBAPĐ2 và đây là lần thứ 4 em đọc nó. Từ khi biết đến CHINHEMCOM con người em như thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến tính cách, v.v…

Bộ sách GMBAPĐ rất thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất hay và hấp dẫn, khó mà bỏ xuống được.

Khi đọc sách em thấy hình bóng nhân vật trong chuyện rất giống với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Nó lại gợi cho em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng mọi thứ đã vứt vào thùng rác và thay vào đó em đã thay đổi rất nhiều để bước chân vào thế giới của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ anh Lai H và CHINHEMCOM mang lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai và CHINHEMCOM thật đúng thời điểm.

Cảm ơn anh rất nhiều!

-Lăng Thạch


TẠI SAO GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP LẠI THÀNH CÔNG ĐẾN VẬY?

1) Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp được viết bởi một người thành công

Không chỉ thành công trước phụ nữ, Lai H. còn thành công với tài chính (Tự sở hữu nhà, xe riêng khi còn 2x) và sức khỏe (6 múi, body dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. ngoài đời, bạn muốn được như anh ta. Chứng kiến những gì Lai H. xây dựng, bạn cũng muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp viết cho đàn ông Việt

Kiến thức nước ngoài họ tập trung phần lớn vào short-term relationship, những mỗi quan hệ ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen nói chuyện được một lúc là họ đã có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over and watch Netflix and chill”. Hay lên bar kiếm gái cũng là lựa chọn của đa số: “Hey, wanna come to my house and drink more?” Nước ngoài họ khá thoáng trong việc này nên short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, xã hội, và văn hóa của chúng ta thì khác. Đàn ông, đa số cần một người phụ nữ đủ xinh đẹp, đủ thông minh, đủ sắc sảo để biến họ thành bạn gái, người yêu, vợ tương lai. Nói cách khác long-term relationship là mục đích của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được vấn đề này và đánh vào thị yếu của đa số, thế nên Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp rất thành công

3) Nội dung chất bắt tay với văn phong thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞNG nếu nghĩ cuốn sách nào cũng khiến bạn hứng thú khi đọc. Nhiều người không có khả năng viết, không có khả năng tạo nội dung nhưng vẫn tạo ra HÀNG TÁ sách và chương trình trong thời gian ngắn. Trải nghiệm qua những nội dung tệ hại như vậy, bạn sẽ không bao giờ muốn gặp lại lần 2.

Để tạo ra nội dung chất và thú vị. Như tiểu thuyết gia huyền thoại Ernest Hemingway từng nói:

“Cuốn sách dễ đọc nhất bao giờ cũng là cuốn sách viết lâu nhất.”

—Ernest Hemingway

Kết quả là…

Sau khi áp dụng và làm theo những kiến thức trong sách GMBAPĐ, phụ nữ sẽ nhanh chóng bị bạn hấp dẫn và thu hút.

Đặt hàng COMBO GIẢI MÃ để Chinh Phục Phụ Nữ ngay.

2.065 comments

 1. Anh nhận papal không ạ
  do em k có tk việt ạ
  em cảm ơn

  1. Có paypal e nhé.

 2. Nguyen duc Thang

  Mình muốn mua audio book mấy cuốn này, tks

 3. Mã đầu để tải audio là gì bạn nhỉ? Mình muốn tải để nghe mà k đc. Hồi mk mới mua là mã real

  1. Pm Facebook Chính Em để được hỗ trợ nhé bạn.

 4. Vũ Quý Tùng

  Hi anh, em chỉ muốn mua PDF và Audio book của cả bộ GMBAPĐ và NFZ được không ạ? Hiện em đang ở nước ngoài và tình hình dịch bệnh khá nặng nên khó mua sách được ạ.

  1. A ko bán pdf. E tham khảo audio book nhé

 5. H Nguyễn

  30 tuổi bắt đầu có quá muộn ko a Lai?

  1. E định chờ đến bao giờ nữa? 30 tuổi chưa muộn, vẫn tuyệt lắm em!

  2. Phạm Trần Quốc Bảo

   Không bao giờ là quá muộn chỉ tại mình không quyết làm ngay và lam luôn bây giờ thì sẽ say ra chuyện muôn màng là do mình mà ra.

 6. Em ở nước ngoài, muốn mua bộ sách của anh vì bộ cũ của em bị thất lạc hết rồi. Không biết anh có ship sang nước ngoài không?

  1. A cũng muốn ship mà phí ship đắt nên ko triển khai em ơi. E nhờ người thân ở VN mua giúp nhé. Hoặc nếu mua rồi có thể pm Facebook Chính Em để cung cấp audio nghe free nhé

 7. Anh có file ebook hay file PDF gì không ạ
  Em lúc đi làm không cầm sách đọc được… đã mua và đọc tới giải mã 2
  Em cảm thấy bộ sách này rất tuyệt vời… và em muốn đọc nó bằng đt khi không cầm theo sách và tai nghe ạ
  Sau khi đọc thì em đã cải thiện rất nhiều về khả năng nói chuyện cũng như hiểu hơn về phụ nữ
  Cảm ơn anh đã đem đến bộ sách này

  1. Hơi tiếc là không có em ạ. Ở VN không kinh doanh ebook được không thì anh đã làm rồi

 8. Mình bị hấp dẫn từ phần giới thiệu cuốn sách này của bạn. Hy vọng mình học và cải thiện những điều mong muốn từ cuốn sách này. Không chỉ tự tin trước phụ nữ, mà còn trước bất kì ai và bất cứ tình huống nào.

  1. Chắc chắn rồi bạn ơi. Ai đọc cũng review vậy cả.

   1. Nhưng mà mình vẫn chưa nhận được tin xác nhận đặt hàng. Bên bạn check đơn cho mình nhé.

    1. Bạn yên tâm. Nhân viên CHINHEM sẽ gọi điện xác nhận trước khi gửi mail nhé

 9. Nguyễn truyền

  Chào a lai.h, em mua sách và làm theo hướng dẫn mở audio trong cuốn sách gmbapd 2 nhưng đến phần nhập mã như đã ghi trong sách thì trang web k chuyển qua trang khác ạ, a có thể giúp em mở được không em cảm ơn ạ

  1. E pm facebook Chính Em để được trợ giúp nhé

 10. Anh có bán bản pdf ko, em đang ở nước ngoài và muốn mua sách này ạ

  1. Có audio thôi e ạ.

 11. có cách nào liên hệ với anh không ? em có cái muốn hỏi

 12. Văn Huy

  Anh ơi , các bài anh viết trên này là có hết trong 3 cuốn sách đúng không ạ ?

  1. Có cuốn 1 em nhé. Còn những cuốn sau là kiến thức nâng cao website ko có

 13. Công Hùng

  E ở nhật làm sao có thể mua được ạ

  1. Em nhờ người thân ở VN mua giúp nhé, cảm ơn em!

 14. Nguyễn Trường An

  Anh ơi sao em không tải audio sách GMBAPĐ 2 được vậy anh, em đã làm theo những chỉ dẫn rồi ạ

  1. Em liên hệ fb Chính Em nhé. Sẽ có bạn hỗ trợ em

 15. e đang đọc gmbapd 3 và cãm thấy những giá trị tuyệt vời mà bộ sách của a mang lại ạ.và những j a nói từ bài viết đến sách đã thay đỗi cuộc đời e rất nhiều .chân thành cảm ơn laih

  1. Rất tuyệt khi nghe thấy điều đó. Chúc em dành được nhiều kết quả cùng sách!

 16. Tùng Lâm

  Anh ơi. Em vừa đặt hàng xong và chuyển khoản luôn rồi. Thì bao nhiêu lâu em nhận được sách ạ. Em ở Hà Nội.

  1. E nhận đc sách chưa ?

 17. Quang dũng

  Em ko hiểu lắm 1 bộ 3 cuốn GMBAPĐ 700k hay 1 cuốn 700k vậy anh lai

  1. 3 cuốn em nhé

 18. Em mới mua sách thì có đánh giá góp ý với anh như sau
  Nội dung sách hay,cách viết cuốn hút,mọi người nên mua để trao dồi kiến thức nhiều mặt chứ không riêng hẹn hò đâu.
  Về phần chất lượng thì cuốn GMBAPD3 em mua mới mà như đã qua sử dụng rồi ý.Phần bìa thì khá cũ và có vài nếp gấp lại,có nhưng trang đọc thì thấy bị nheo lại nên không ưng ý.
  Còn 2 cuốn GMBAPD 1 và 2 thì ok

  1. Hello em. Đây là lần đầu tiên anh nhận thấy thông tin này. Cho anh hỏi tý là cuốn 3 khi em nhận có được ép nilon kín sách ko. Có thể khi ép bìa với bao nilong thì bị lỗi đó

 19. già mua hôm nay là 700 lên đơn là 1400 em không hiểu giải thích hộ em với

  1. E đặt thành 2 bộ đó. Khi các bạn gọi xác nhận thì e báo để điều chỉnh là được

 20. Chào anh Lai H, sau khi đọc nhiều bài viết blog và đã mua về 3 cuốn sách của anh về GMBAPD mới viết suy nghĩ của mình để chia sẻ cảm nhận, thực sự bài học và kiến thức rất tuyệt vời, có những điều tưởng chừng phức tạp khó thực hiện với phụ nữ và phát triển khả năng của mình với phụ nữ thì lại được anh đưa ra khá dễ hiểu và đơn giản chẳng hạn như mấu chốt phải tạo được ấn tượng ban đầu, phải dấn thân làm quen hay bắt chuyện ngay thay vì chần chừ tự hỏi đủ điều và vô kể những điều thú vị khác, sau khi đọc nhiều bài viết trên blog cũng phân vân có nên mua sách hay không nhưng sau khi mua thì cảm thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn, giá trị của sách sẽ lớn hơn nhiều so với đọc blog bởi vì theo em nó tiện cho việc xem đi xem lại một cách nhanh chóng, vì kiến thức không thể học hay đọc một lần sẽ có tác dụng, dù nó có hay và truyền cảm hứng đến đâu thì muốn nó trở thành kỹ năng và ngấm vào cơ thể mình thì cũng phải xem lại và áp dụng nhiều lần, ít nhất là vài lần chứ không phải một lần là được. Khi xem video trên youtube của anh em cũng phải note lại trên sổ ghi chép của mình cho tiện việc học lại xem lại một cách nhanh chóng, trên sách cũng vậy luôn là một cây bút để gạch chân và đánh dấu điều quan trọng. Bản thân em cũng là một người có đam mê viết lách và có blog riêng của mình về lĩnh vực phát triển bản thân và em chia sẻ quan điểm của mình trong tất cả lĩnh vực của phát triển bản thân thì đối với đàn ông lĩnh vực hấp dẫn cũng như chinh phục được các cô gái là điều vô cùng thú vị, không chỉ là cảm giác và lợi ích được thỏa mãn nhu cầu của mình đối với phụ nữ mà còn là sự phát triển của chính bản thân không còn nỗi sợ, không còn sự thiếu tự tin, không còn sự hối tiếc và một tư duy hành động đúng đắn của một người đàn ông thực sự trưởng thành, những kỹ năng có được từ việc rèn luyện khả năng chinh phục các cô gái còn bổ trợ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.
  Cám ơn anh!
  Em là Chu Nam tác giả của blog http://songphaihanhphuc.com mong nhận được góp ý từ anh

  1. Chào Chu Nam, nếu xác định site là affiliate blog thì nên làm nó giống blog. Chứ theme này có lẽ là business theme hay product theme rồi. Sẽ khiến người xem khó tiếp cận với affiliate courses của em hơn

 21. Nguyễn Ngọc Anh

  Anh Lai ơi. Anh giải thích kỹ hơn về frame được không ? Frame là quan điểm, góc nhìn của mỗi người. Nhưng có một ví dụ : cô ấy bảo mình kể chuyện cho cô ấy nghe, thì em chưa hiểu rõ lắm tại sao đó lại là frame của cô ấy. Anh có thể giải thích thêm cho em đc ko ? Cảm ơn anh !!

 22. Nhận được sách rồi chuyển hàng quá nhanh sách đẹp giờ thì ngâm cứu thôi

 23. Tuấn Vũ

  Đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn tới anh Lai H vì những kiến thức và tâm huyết trong đó của anh. Bộ sách của anh thì rất rất hay, nó không chỉ giúp em thành công trong việc chinh phục phụ nữ và còn thành công hơn trong cuộc sống. Em sẽ giữ lại 2 cuốn gmbapd 2,3 cho con em sau này để nó khỏi phải đọc cuốn No friendzone.

 24. Trần Phát

  Xin lỗi, mong anh và đội ngũ có thể giúp em huỷ đơn hàng #40089 để em đặt lại combo khác ạ, cám ơn anh và mọi người.

  1. Okie e ?

 25. anh Lai H ơi, em muốn tải audio của GMBAPĐ 1 và 3 mà cái tờ giấy cuốn 3 bị mất rồi, còn cuốn 1 thì lúc e mua chưa có audio phải làm sao a

  1. E pm Fb để các bạn ý hỗ trợ nhé

 26. Anh ơi, em hiện tại đang ở Mỹ. Anh có ship sách qua bên này không ạ? Hoặc anh có thể scan và bán bản ebook được không ạ?

 27. Sách rất ~ hay nhưng có phần e ko hiểu ~ a ơi
  Là chương 5.8 quyển 3 có áp dụng đc khi yêu ko ?
  ~ tks a

 28. Trần Hưởng

  E muốn đọc online hoặc nghe có được ko a

  1. Có audio book đó em

 29. Trí Trần Minh

  A Lai H ơi e muốn hủy đơn hàng 39685 vì đặt nhầm hàng ạ

  1. Oke để anh báo nhân viên hủy nhé

 30. Tung Pham

  Hi bạn. Mình ở nước ngoài nên không có điều kiện mua sách giấy. Bạn có bán bản ebook không?

  1. Không bạn ơi. Nhưng bên mình có bán audio đó bạn

 31. Có ship qua nhật bản ko ạ

  1. Ko em ơi, trong VN thì oke nha

 32. Mình muốn huỷ đơn hàng #39272 do đặt 2 lần

  1. Oke bạn.

 33. Bùi Thế Sơn

  Anh ơi e muốn đặt mua từng quyển bí ẩn của phái đẹp bên anh có giao hàng rồi em thanh toán không ạ

  1. Được em. Tham khảo tại đây htttp://chinhem.store

 34. Duc Tri.

  Anh ơi em có đặt mua bộ sách nhân viên có gọi xác nhận rồi nhưng vẫn chỉ gửi về có 1 gmail cho em

 35. E đã mua cuốn friendzone. E đag tính mua tiếp . A cho lời khyên e nên mua cuốn nào trog 3 cuốn gmbapd 1 2 hay 3 trc ạ. E muốn hiểu hơn về phụ nữ .

  1. Cuốn 2 là về tâm lý phụ nữ đó e

 36. Chào anh, em đã đọc xong 3 cuốn sách của anh. Thực sự em cảm ơn anh rất nhiều vì đã viết lên những cuốn sách như vậy. Nhờ đó em nhận ra nhiều sai lầm qua những lần thất bại ở quá khứ (mà tất cả mới chỉ dùng ở mức bắt chuyện lấy số ?). Tuy vậy em còn 1 chút thắc mắc, rất mong anh giải đáp riêng qua gmail giúp em: [email protected]. Em thực sự cảm ơn anh rất nhiều

  1. Có thắc mắc em mail vào [email protected] nhé

 37. Anh Nhật

  Anh ơi em muốn mua sách phần 3 thì mua ở đâu ạ. Trong hop ko có phần 3

 38. nguyễn đức năng

  huớng dẫn mình mua sách được chứ ?

  1. Bạn vào http://chinhem.store vào chọn sách và đặt nhé. Hoặc nếu gặp khó khăn thì vào fb.com/chinhemdotcom pm để nhân viên bên mình đặt giúp cho

 39. Anh Lai H ơi. Anh cho em hỏi là em đã mua 3 cuốn GMBAPD nhưng chỉ có 2 mã audio 2 và 3 thôi mà em không tìm thấy mã audio 1. vậy anh có thể cho em hỗ trợ lại mã audio 1 giúp em được không ạ?

  1. E pm Facebook nhé. Sẽ có bạn hỗ trợ e

 40. Mình muốn nhận hàng sớm có được không

  1. Ở HN thì bạn có thể báo nhận trong ngày nhé

 41. Giá tiền sách ntn vây a mới biết đên sách thì nên đọc từ quyển số mấy ạ

  1. Cuốn 12 em ơi. Tham khảo thêm tại đây nhé http://chinhem.store/shop/giai-ma-bi-an-phai-dep-1-va-2/

 42. Huỳnh phi trường

  Anh ơi em là newbie em nên mua quyển 1,2, trước hay nên mua quyển 2 trơ lên có nhất thiết là phải mua quyển 1 không ạ hay lên luôn quyển 2 cho nhanh
  Còn về tin nhắn thì có chỉ rõ cụ thể cách nhắn tin và hẹn không ạ
  Gửi anh
  Anh nói cụ thể giới thiêu từng quyển được không em chưa biết nội dung từng quyển ra sao

  1. Hi em, cuốn 1 là tập hợp những bài viết chọn lọc từ Chính Em, có bao gồm một số phần tin nhắn. Còn cuốn 2 nói về tâm lý phụ nữ và những nền tảng để trở thành real man. Cuốn 3 thì nói về cách trở thành real man và công thức chinh phục phụ nữ.

 43. Thưa anh, Không may em bị lạc mất mật khẩu để download GMBAPN 3. A cho em hỏi có cách nào để e tìm lại không ạ ?

  1. E pm facebook Chính Em nhé

 44. Anh cho em hủy đơn 37467 dùm do em đặt 2 lần a kiểm tra lại giúp em

  1. Oke em. E cứ yên tâm để nhân viên CHINHEM xử lý nhé.

 45. Anh Lai H ơi chỗ em hỏi cuốn ” how to talk to anyone 92 little tricks for success” có phiên dịch sang tiếng việt không ạ! Và làm sao để mua được nó ạ! Em cảm ơn nhiều!

  1. bạn lên tiki search với từ khóa 92 thù thuật trong giao tiếp bạn nhé.

  2. E tham khảo bạn trên trả lời nhé

 46. Nguyễn mạnh trường

  Mình muốn nhận hàng sớm ạ, Vì 1 tuần nữa mình đi nước ngoài rồi. chinhem gửi hàng cho mình nhanh nhé.

  1. Oke bạn.

   1. A ơi e ở nước ngoài có thể mua đc sách của a k.? Ạ

    1. Phí cao quá em ạ

 47. ChesterT1996

  Anh Lai oi e bi mat cai bo audio cua cuon so 2 roi, anh co the cho e link tai lai ko , em con giu duoc maso don hang

  1. E pm Facebook Chính Em nhé. Và viết có dấu sẽ đẹp và dễ đọc hơn.

 48. Đặng Nhật Minh

  Em đọc lại lần thứ 3 rồi, gmbapđ 3 và nofriend zone phải nói là rất hay !

  1. Thank you em về nhận xét.

 49. Nguyễn Minh Quang

  Chinhem báo bạn nhân viên gọi xác nhận cho mình sớm nhé, mình cần bộ sách luôn để tặng

  1. Oke bạn nhé. Để mình bào nhân viên

 50. Điền

  A ơi e đặt GMBAPN2 rồi mà nv gọi xác nhận cái sóng yếu e gọi lại toàn bận…e phải đặt lại bth sao a

  1. Để anh báo nhân viên gọi lại nhé

 51. Hưng nguyễn

  Sách này tôi sẽ giữ chỉ riêng mình tôi đọc, không cho ai mượn ?

  1. Haha, tốt nhất là như vậy.

 52. Mình đã nhận đc sách nhé, nhân viên chinhem làm việc rất nhiệt tình

  1. Thank you bạn hiền.

 53. Mạnh An

  Anh ơi, em muốn mua cả 4 cuốn nhưng hotline báo cuốn 2 đang hết ? em đọc 3 cuốn kia trước thì có ok không ạ?

  1. Được em nhé. Hoặc mai quay lại đặt. Mai là cuốn 2 về kho.

 54. Sách có bán o shoppe , lazada hay tiki. Các hiệu sách k anh? Muốn mua phải chuyển khoản trước à anh. Tư vấn dùm em.

  1. Sách hiện tại chỉ bán trên CHINHEM e nhé. Có phương thức chuyển khoản trước và nhận hàng trả tiền.

 55. Nhânnguyen

  Cho e hỏi Anh Lai bao giờ ra cuốn tiếp theo ạ???

  1. Năm nay lịch a kín hết rồi nên sớm nhất phải năm sau em ạ

 56. Mình mới ck mua sách 2,3 và no friendzone, mong nhận đc sách sớm!

  1. Cảm ơn bạn nhé!

 57. Trần quang Khải

  Mình đã đặt 1 bộ sách gmbapđ, Liên hệ với mình luôn nhé, trang web hay quá!

  1. Cảm ơn người anh em!

 58. Cả bộ thì cuốn nào cũng hay, nhưng riêng cuốn 2,3 em thấy chuẩn lắm anh ạ ?

  1. Anh cũng là một người đọc. Anh đọc tất cả những gì mình khao khát tìm hiểu. Về dating & relationship, Anh thậm chí từng đọc qua hàng trăm cuốn sách về chủ đề này. Và Anh tự hào khi thấy Giải mã bí ẩn phái đẹp vẫn là một trong những cuốn sách ưng ý nhất của Anh khi đọc.

 59. Sách Hay lắm, bro ??, không dừng được mắt

  1. Người anh em thích cuốn nào nhất?

 60. Đức Hữu

  Em đặt 3 cuốn GMBAPD trước lễ 30/4 1/5 tới giờ chưa nhận ,gọi thì không bắt máy

  1. Thôi chết, chắc có nhầm lẫn gì rồi. Để a báo nv liên lạc lại nhé.

 61. a ơi e đã đọc hết sách của a từ lâu rồi,nhưng e k áp dụng đc vào cs của em,em biết nhưng em vẫn k làm theo,a chỉ cho e cách nào để thay đổi đi,

  1. Vấn đề là em có muốn áp dụng không thôi. Chứ trong GMBAPD thì đâu có thiếu những phần để một người có thể áp dụng và triển khai vào thực tế?

 62. Nhận hàng trong ngày được không nhỉ các bạn

  1. Có nhận hàng trong ngày nếu bạn có yêu cầu nhé. Tốt nhất là mình nên ghi chú lại khi đặt hàng để nhân viên xử lý sớm hơn

 63. Hải Đăng

  Tôi quý mấy cuốn sách như vàng, chả cho ai mượn ?

 64. Hai quyển đầu gồm những gì ???

  1. Bạn tham khảo GM2GM3

 65. Văn Anh

  Mình nhận được Bộ sách GMBAPD 1,2,3 và No friend zone rồi. cảm ơn chinhem.com

  1. Cảm ơn bạn đã mua sách và ủng hộ nhé!

 66. Hải An

  Đừng tiếc tiền cho bộ sách gmbapđ, sách rất hay !!

 67. Người yêu quan tâm e kết nghĩa hơn mình thì phải làm sao?

  1. Làm gì có chuyện hài hước thế hà em?

 68. Minh Hiếu

  mình có chuyển khoản để mua 3 cuốn sách hôm qua, mình ở vinh thì khi nào nhận đc

  1. Khoảng 2 ngày làm việc từ khi gửi bạn ạ.

 69. tôi rất tâm đắc với cuốn 2,3 ??

  1. Awesome! Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhé 🙂

 70. giúp em gửi lại mật khẩu audio – mã hàng 32655 đi a.

  1. E pm Facebook.com/chinhemdotcom nhé

 71. Nguyễn Mạnh Tiến

  Đắt sắt ra miếng, nội dung sách rất hay, đóng gói đẹp và nhiệt tình chăm sóc khách hàng.

  1. Awesome review. Thanks a lot!

 72. Nguyễn Văn Mạnh

  4 cuốn sách của bạn, tôi sẽ giữ cẩn thận để sau còn cho con tôi nó đọc, ?? sách hiếm ?

  1. Cảm ơn người anh em đã ủng hộ nhé.

 73. Đinh Nam

  Anh ơi, em có mua cuốn GMBAPD 2 (kèm đĩa audiobook) cách đây cũng lâu rồi. Hiện tại do có nhu cầu bán lại không biết chinhem có thu mua lại không ạ? Sách còn khá mới ạ.

  1. CHINHEM bán sách mới nên thu mua lại cũng không kinh doanh được. Mà có đáng bao nhiêu tiền đâu em?

  2. bạn còn không bán lại cho mh nhé

 74. Dalziel

  Em mua cả quyển thì có còn được bonus audio nữa k anh

  1. Anh vẫn tặng audio nhé.

   1. Chào a. Audio cho cuốn 1 ko có à a. Với lại e xài đt ko có máy tính thì tải audio được không anh

    1. Cuốn 1 thì ko có audio vì anh làm tặng thêm thôi. Đt thì em dùng Android thì tải thoải mái

 75. Tùng Sơn

  Ngóng trông mãi mới đc cầm trên tay cuốn sách, cuốn hút từ những trang đầu tiên luôn ấy ??

  1. Comment yêu quá. Thanks tình yêu nhé 🙂

 76. TUẤN ANH

  sách có bán ở nhà sách không vậy anh? do em ít có điều kiện nhận hàng, chỉ nhận từ 5h chiều thôi

  1. E có thể ra bưu điện lấy ngoài giờ hành chính nhé. Sách chỉ bán tại hệ thống của CHINHEMCOM em ạ

 77. Đức Huy

  Anh Lai ơi sao em đặt hàng rồi mà chưa thấy email xác nhận vậy anh? Đơn hàng #35278

  1. Mai bên anh mới chính thức làm việc em ạ. Mai sẽ có bạn gọi điện xác nhận nhé.

   1. Đức Huy

    Vâng, thế anh gọi vào buổi chiều giúp em nhé. Buổi sáng em không có thời gian nghe máy

    1. Okey e nhé

 78. Thanh Tùng

  Biết đến cuốn sách này hơi muộn, nếu biết sớm hơn mọi việc đã khác ?, nhưng mà muộn còn hơn không bao giờ

  1. Chính xác. Muộn còn hơn không bao giờ

 79. Duy thang

  Sách hay, tác giả chất luôn

  1. Hehee, cảm ơn lời khen 🙂

 80. Nguyễn Văn Tiến

  Không chỉ riêng về chinh phục đâu, còn nhiều kiến thức hay lắm ??

  1. Yeah, chắc chắn vậy rồi người anh em

 81. Tuấn Anh

  Chào tác giả, em đã đọc 1 lượt cả ba cuốn sách GMBAPĐ, sách rất hay, tuy chưa lĩnh hội ngay 1 lúc đc, nhưng em thấy cuốn sách đã chỉ ra hầu hết tất cả lỗi và sai lầm trước đó em gặp phải khi mới làm quen. Nhưng thực sự em vẫn muốn tác giả giúp em viết 1 vài đoạn hội thoại ngắn khi dùng nhắn tin và gọi điện trực tiếp.
  Em có nhược điểm là câu cú và từ ngữ không phong phú: em thường chào xong, đối phương cũng chào lại là em tịt chả bit nên hỏi gì nữa, những câu hỏi tham khảo trên mạng em đọc còn hok thú vị, thì cô ấy chắc cũng thế. Mong tác giả sẽ giúp em cũng như các bạn có thêm nhiều tình huống hỏi chuyện ban đầu, vì đầu xuôi đuôi sẽ lọt mà. Ngay từ đầu hok có câu hỏi tinh tế thì rất khó để dẫn dắt câu chuyện.

  1. Em thử tìm từ khóa “tin nhắn” trên site xem. Anh cũng viết nhiều về tin nhắn rồi

 82. Anh Đức

  tôi cũng mới biết đến trang web này , quá hữu ích, rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ những kiến thức mà tôi tìm kiếm lâu nay, tôi đã đặt trọn bộ sách thay lời cảm ơn người đã tạo ra trang web này.

  1. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ Chính Em tiếp tục phát triển. Nếu không có sự ủng hộ của các bạn, chúng tôi không thể đi tiếp và có được thành công như ngày hôm nay

 83. Mình đã có đủ bộ, sách hấp dẫn thật, nghiền ngẫm đến tết để thực hành cho chuẩn 🙂

  1. Tết có cơ hội thì nhớ thực hành và sau đó review thêm nhé người anh em

 84. Hoàng Tú

  Mua 4 cuốn cho mỗi anh em 1 cuốn, sách hay!

  1. Cảm ơn người anh em đã ủng hộ web nhé

 85. Nhận đc sách sớm hơn dự định, bọc rất cẩn thận, chất liệu sách tốt, mình sẽ review sau khi đọc xong.

  1. Nhớ review sớm nhé người anh em

 86. Quang Vũ

  em mới đặt cuốn no friendzone, các anh chị gửi sách sớm cho e nha, e là độc giả của chinhem 4 năm rồi đấy.

  1. Đơn hàng được xử lý tối đa 24h (Bao gồm xác nhận, đóng gói, gửi hàng) nên em yên tâm nhé

 87. Phạm Nhật Anh

  Hi Anh, Em muốn thông báo với anh là sách của anh hay lắm.

  1. Haha, comment thú vị quá em!

 88. Em mua tặng sinh nhật bạn, nó đọc mê mẩn đấy anh ?

  1. Anh hy vọng cậu ta sẽ sớm có kết quả mình mong muốn

   1. Lãng tử

    A ơi sao em không vào trang mua hàng để đặt sách được nhỉ

 89. Trọng

  Mình nhận đc 2 cuốn sách rồi, nhân viên rất tận tình nhé

  1. Cảm ơn bạn đã feedback nhé.

 90. Sách chất lượng luôn!

  1. Yeah, always!

 91. Em vừa nhận đc sách xong, phải nói là bên mình đóng gói quá cẩn thận, sách đẹp, mới đọc mấy trang mà cuốn lắm rồi.

  1. Hehe, thanks em đã ủng hộ nhé

 92. Khách

  Chào a Lai H
  E củng có đặt 1 quyển gmbapd 2 từ a , để e có thể cố gắng biến mình hoàn thiện hơn phần nào
  E có tâm sự mà chính e củng k biết là như nào
  E là 1 người hay cười, hay giận nhưng k lâu, hay suy nghĩ,
  Trước kia tầm 9 năm r, e ăn chơi phá làng phá xóm,khi đó e có yêu 1 người con gái rất sâu , yêu nhau củng đc vài năm r ct ,từ đó e đả cố gắng thay đổi bản thân mình rất nhiều , nhiều đến nổi bạn bè và những người con gái e quen đều nói e rất “nhạt” , e chưa hề yêu thêm một ai, có lúc thì tìm hiểu r e ít qtam hay là qtam quá nhiều, có lúc thì bị loại ngay vòng gửi xe, chính e củng k hiểu bản thân e , e tìm niềm vui bằng cách nhậu sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngày qua ngày, năm qua năm, e năm nay mới 24 màsống như kiểu 42 ấy
  E bế tắc trong chuyện tình cảm….
  Theo a e nên gở rối ở đoạn nào để cho cs lại suôn như xưa kia

  1. Nguyên tắc rất đơn giản nhưng yêu cầu sự nghiêm túc. E cần loại bỏ những thói quen xấu, và thay vào đó là những thói quen tốt. Khi cuộc sống của em được lấp đầy bởi những thói quen tốt, đó là lúc mọi thứ sẽ thay đổi

 93. Anh Lai H! Cuốn sách thực sự rất hay . Nhưng em ko hiểu phần phụ nữ điều khiển trong trường hợp này lắm
  Khi cả 2 người dỗi hờn nhau: Em luôn là người làm hòa trước. Hồi trước em tâm trạng thì cô ấy thường đến bên. Nhưng sau thành ngy đc 1 2 tháng thì có lẽ là không.Em hỏi thì cô ấy bảo muốn để em lúc đó 1 mình hoặc trốn tránh em. Anh nghĩ sao về trường hợp này?

  1. Thường thì con trai nên là người chủ động. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy nhất là khi cô ấy vô lý. Theo một dạng nào đó, đấy cũng được coi là điều khiển.

   1. songlong

    anh Lai, em đặt sách của anh rồi anh xem hộ rồi gửi em với nhé!

    1. Oke em, đầu tuần bên anh sẽ gọi điện và gửi hàng. Hôm nay CN nghỉ mất rồi.

 94. Dĩnh Pha

  Chào anh Vũ Lai! Trước đây khi em mua sách GMBAPĐ3 trước khi mua và sau khi cầm trên tay quyển sách em cảm thấy và tưởng tượng ra mình sẽ là một người đàn ông đúng chuẩn, cứ gọi là vậy đi. Và sau khi em đọc sách thì em thấy sách quá tuyệt vời, sau đó em cũng làm quen được vài người con gái. Nhưng thời gian trôi qua em dần lãng quên việc mình cần phải thay đổi bản thân để thành phiên bản tốt nhất như anh chỉ dẫn. Sống tệ hơn trước nữa. Nhưng trong đầu em cứ ray rức là mình phải thay đổi . Thỉnh thoảng em vẫn lấy sách ra và đọc. Và bây giờ em ko biết phải bắt đầu lại từ đâu. Có phải em nên bắt đầu lại từ đầu?

  1. Bắt đầu từ những thứ khiến em hứng thú từ lần trước đọc sách nhé

   1. Dĩnh Pha

    Em vừa đặt quyển 2 trên tin nhắn ở facebook ,em nghĩ mình cần thêm quyển sách này. Phải làm lại từ đầu thôi dù có trễ nhưng cứ làm lại vậy. Hẹn gặp lại anh.

    1. Tuyệt vời em!

 95. em vừa đặt hàng 3 cuốn, khi nào đọc xong e sẽ review lại cho tác giả, háo hức quá.

  1. Thanks e nhé. Nhớ review lại sau khi đọc đấy.

 96. Trung Quân

  No friend zone sắp mở bán chưa ạ? e mong quá. nghe thôi đã không chịu đc rồi. hihi

  1. Hehe, chắc chắn cuốn sách mới này sẽ rất thú vị

 97. Em đã nhận được cuốn GMBAPD cuốn 1. Sau vài giờ đọc thì em nhận thấy mình chỉ mới là 1 gã đàn ông chưa lớn còn phải phấn đấu và cố gắng nhiều. Cảm ơn anh rất nhiều..!! Thân ái và quyết thắng… !!!!

  1. Ai cũng cần phải phấn đấu và cố gắng thôi em. Nhưng anh thấy đó là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

 98. Anh Lai H cho em hỏi. Em là một người khá nhút nhát và ko có định hướng tương lai rõ ràng. Em nên đọc quyển nào trước tốt hơn??? Cảm ơn anh nhiều ạ!

  1. Cứ đọc 1-2-3 thôi em.

 99. Anh ơi em có đặt GMBPĐ 1 mã hàng là 33191. Hiện tại tài khoản e chưa được chuyển tiền về 5 ngày nữa mới có mà không biết hàng đến lúc nào… A bỏ cái thanh toán bằng TKNH đi nha giao tới e trả bằng tiền mặt được không anh????

  1. Em yên tâm, hotline sẽ liên hệ với em. Em có thể yêu cầu bạn ấy đổi hình thức giao nhận nhé.

 100. Anh ơi sách có bản ebook không vậy?

  1. Hiện chỉ có sách giấy và audiobook cho cuốn 2 3 nhé em.

 101. Không biết là tiền mua sách đã kèm thêm tiền ship chưa anh và nếu chưa thì tiền ship khoảng bao nhiêu ạ ?

  1. Khi em đặt hàng phí ship sẽ tự động hiển thị phụ thuộc vào khu vực em nhận hàng nhé. Cảm ơn em!

   1. Dạ em cảm ơn anh.

 102. Thịnh Trần

  Hi anh Lai.H,

  Lời nói đầu tiên, em thật sự cảm ơn những tâm huyết của anh để viết bộ 3 cuốn GMBAPD này. Thật sự em thấy bộ 3 cuốn sách này rất quý báu cho chính bản thân em và cho những chàng trai đang trên hành trình tìm kiếm yêu thương cho 40, 50 năm sắp tới. Em đã đặt mua sách tầm 10 ngày trước, và giờ em đã sắp đọc xong cuốn thứ 3 ở lần thứ 2, và mỗi lần đọc lại từng cuốn hay từng chương bất kì, em nhận thấy bản thân mình trong quá khứ, và em phải thay đổi rất nhiều, em cũng ngẫm ra nhiều điều mới mẻ, những thứ mà trước kia em chưa từng nhận ra, hoặc nhận ra 1 cách sai lầm, và phiến diện.
  Mặc dù em đến với Chính em và GMBAPD khá muộn, em chỉ thật sự chú tâm và mong muốn thay đổi sau cú vấp ngã mối tình đầu bằng ánh mắt từ người yêu cũ và bạn bè của cô ấy là em chỉ là 1 đứa đỉa đói, trai tốt… để rồi trong bao nhiêu khó khăn, đau khổ suốt 1 thời gian dài. Nhưng sau khi đọc xong các cuốn sách của anh, em thấy em như bừng tỉnh, em thấy em phải thay đổi rất nhiều cho việc tìm lại yêu thương. Có thể trong tương lai, em và người yêu cũ vẫn quay lại với nhau, hoặc em sẽ tìm thấy 1 tình yêu đích thực, nhưng em biết chắc chắn là em sẽ thay đổi và tốt hơn rất nhiều so với em hiện tại nhờ những kinh nghiệm quý báu của anh!
  Một lần nữa em cảm ơn anh đã có những chia sẻ tận tình, tận tâm trên cả Chính em cũng như bộ sách GMBAPD!

  1. Cảm ơn em đã ủng hộ nhé. Anh tin em sẽ trở thành phiên bản tốt hơn hiện tại rất nhiều trong thời gian tới. Let’s see!

 103. Sao tôi không mua sách ( thêm vào giỏ hàng ) được

  1. Kỹ thuật bên mình test thấy vẫn ok mà bạn.

 104. Anh Lai H!
  Em mua đủ 3 bộ sách của anh nhưng sao audio book chỉ có tập 3 thôi vậy anh??
  mã đơn của em 31385.
  Cảm ơn anh! sách hay quá nhưng cũng thích nghe giọng của anh hahaa

  1. E pm facebook Chính Em nhé. Sẽ có kỹ thuật hỗ trợ em
   fb.com/chinhemdotcom

 105. Em không có lời nào để diễn tả hết cảm xúc của mình nữa. Cám ơn anh. Có lẽ Em đã mất đi người mà e yêu thương nhất nếu không vô tình gặp đc cuốn sách này trên mạng rồi.

  1. Yeah, đọc lại cuốn sách khi cần. E sẽ vỡ ra thêm nhiều thứ hơn

 106. Ở Hà Nội địa chỉ nào bán sách vậy anh hay là chỉ ship hÀng thôi

  1. Có cửa hàng, em liên hệ hotline nhé.

 107. Luan Pham Thanh

  Em hay đi lại nên ship hàng khó quá, em muốn đến trực tiếp của hàng để mua thì sao

  1. E liên hệ hotline nhé. Thanks em!

 108. E đang ở Nhật muốn mua bộ sách a có ship đc ko ạ,nếu ko dc thì e mua audio cũng đc ạ

  1. Phí ship nước ngoài cao quá nên bên anh không ship em ạ.

 109. Phúc Đặng

  Ban đầu mình nhắm mắt đưa chân, mua cuốn thử coi, có chiêu trò chi hay không! Sau khi đọc phải mua thêm cuốn nữa… Vì hóa ra nó cũng suy nghĩ đứng đắn về phụ nữ, chơ không cố ý làm trò với phụ nữ…

  1. Sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nói về thực tế. Đôi khi vỗ nhẹ vào tự tôn của phụ nữ, nhưng về cơ bản nó vẫn đứng trên góc độ tôn trọng phụ nữ.

 110. Dương lưu

  E mua 2 quyển gmbapd 2 và 3 .quyển 2 thì e đọc xong rồi còn quyển 3 đang dang dở ..cái suy nghĩ khi đọc sách của a là nó rất lôi cuốn thu hút ,nhưng mà để nhận thức rồi áp dụg vào đời sốg thật e thấy nó còn 1 cái rào cản vô hình nào đó..(biết đó là shit test nhưg vẫn dính, biết đó là đỉa đói vẫn k kiểm soát đc vẫn có nhữg hàng độg và lời nói làm giảm giá trị bản thân) thật là khó a à!e rất muốn tiến tới vs 1 cô gái nhưg khi đụg chạm nhữg chỗ nhảy cảm thì e sợ cô ấy nghĩ e là thằg dâm tặc..và mối quan hệ tiếp đó e thấy khó xử lắm .chỉ suy nghĩ thôi nó đã chặn đứg hành độg của e rồi..mog a lai H cho e chút lời khuyên .thank man!

  1. Biết shit test mà vẫn dính là bình thường, cái đó chỉ thay đổi bằng kinh nghiệm. Về chạm thì anh có hướng dẫn là 3 kiểu chạm. Ở giai đoạn nào thì chạm kiểu đó nên không có gì phải lo lắng cả.

   Em muốn tỏ ra nice và vẫn muốn có kết quả. Điều đấy là rất khó, trừ khi là tình huống muốn em!

 111. Phương phạm

  Sách rất giá trị!

  1. Cảm ơn người anh em đã rất nhiệt tình mua sách.

 112. Em muốn hỏi
  Em bị mất 2 mã nhập để nghe audio
  Hỗ trợ cung cấp mã cho em ạ
  Mã đơn hàng 26259

  1. Anh gửi qua mail cho em rồi đấy.

 113. HoangNam

  E mới mua bộ sách GMBAPD.cho e hỏi nên đọc theo trình tự nào ạ

  1. Đọc 1-2-3 em ơi

 114. Phạm Khắc Điệp

  Hi! Anh Lai H. Ở Hà Nội E mua trọn bộ 3 quyển GMBAPD thì mấy hôm nhận được Sách?

  1. Sau 1 ngày là nhận được em (Không tính ngày nghỉ T7, CN). Hoặc em có thể yêu cầu giao trong ngày nếu gấp nhé.

 115. Anh Lai H cho em hỏi em mua GMBAPD 2 mã đơn hàng là 31852 thì bao lâu sách mới về nhà anh

  1. Huế thì khoảng 1-2 ngày là tới rồi em

 116. Ngọccp199321

  Đăng kí theo dõi qua email thế nào anh Hlai

  1. Hiện tại anh đang pause một thời gian em ơi

 117. Đức P

  dành tiền để mua 3 cuốn sách của anh quả là không hối tiếc 😀

  1. Cảm ơn em đã ủng hộ. Many thanks!

 118. Bảo Trung

  Đầu tiên, sau khi đọc những kiến thức “free” anh chia sẻ trên chinhem.com, em đã có những thay đổi vô cùng tích cực trong suy nghĩ rồi … nhưng nó vẫn không thấm thía vào đâu so với việc đọc sách anh viết.

  Tiếp theo việc cày web, em đã k ngần ngại đặt ngay cả 3 quyển sách GMBAPD.

  GMBAPD 1 không quá đặc biệt với 1 thằng đã cày nát web chinhem.com của anh như em, đến giờ e cũng vẫn hay đọc đi đọc lại những bài a viết trên web. Bởi thực tế thay đổi là một quá trình cần thời gian, và cần trải nghiệm … và chinhem.com và GMBAPD luôn nhắc nhở em làm sao sống CHO THẬT ĐÀN ÔNG. NHỮNG ĐIỀU KHÔNG AI DẠY EM CHO ĐẾN NĂM 25 tuổi học được từ anh ?

  Thực sự, trước đây em đã từng đọc rất nhiều rất nhiều sách, cũng không thiếu sách về tâm lý, tư duy phát triển bản thân, … bla bla …
  Nhưng đến tận bây giờ GMBAPD 2 và 3 vẫn là 2 quyển sách gối đầu giường ( mặc dù e đã mua gần 1 năm rồi )

  Lý do ban đầu em tìm đến chinhem là vì chia tay người yêu, bọn em yêu nhau 2 năm và e thực sự cảm thấy rất tệ.

  Sau khi đọc sách, thực sự nhìn lại em thấy xấu hổ vì mình trước đây trẻ con và yếu đuối như thế nào, thấy hiểu và thông cảm cho cô gái đã từng yêu em …

  Mặc dù chia tay xong, sau khi đọc GMBAPD được gần 1 năm đến h gặp lại, cô ấy đã “thích” lại em 1 lần nữa … ( à quên không kể là hiện tại rất nhiều con gái thích em ) nhưng điều đó chỉ chứng minh rằng con người em đã thực sự thay đổi 1 cách tích cực. Và đến giờ em vẫn đọc đi đọc lại sách vì bản thân mình, chứ không còn vì những cô gái nữa ?

  Thật sự đối với em, những gì anh làm, và tâm huyết viết ra 1 bộ sách thực sự quá tuyệt vời. Cám ơn anh rất rất nhiều !

  1. Anh nghĩ là điều tuyệt vời khi tạo ra những cuốn sách không chỉ là đặt những gì tâm huyết vào trong đó. Nó sẽ tuyệt vời hơn khi ngày càng nhiều kết quả tích cực hơn đến với những người sở hữu nó. Cảm ơn em đã chia sẻ câu chuyện của mình 🙂

   1. Chocochip

    Do hạn hẹp về mặt tài chính . Nên mình hi vọng bạn bảo trung và anh lai h có thể giúp mình lời khuyên Mình chỉ có thể mua được 1 cuốn .theo bạn và anh lai h thì 1 trong 3 cuốn thì nên chọn cuốn nào ạ .Cuốn nào mang đến nhiều giá trị nhất ạ . Đây chỉ là câu hỏi mang tính mở .bởi vì nếu chọn 1 cuốn thì 2 cuốn kia ko phải là ko hay .mình muốn biết được câu trả lời . Cám ơn anh lai h vì những đóng góp cho cộng đồng này

   2. em chào anh em rất thích gmbapd 2 và 3 của anh , em mua quyển 2 từ lúc vẫn còn phát đĩa , và mua quyển 3 là lúc em đang ở nước ngoài , lúc đó em không lấy sách , bữa rồi đt của em bị hỏng mất hết file audio của 2 cuốn sách , mà cái email của em cũng không còn tin nhắn mã tải sách của anh nữa , bây giờ có cách nào để em có mã tải bản audio của 2 cuốn sách này hả anh , em không biết liên lạc với anh như thế nào , ? mong nhận dc phản hồi của anh . cảm ơn anh nhiều

    1. Chào Dũng, em liên hệ fb Chính Em sẽ có kỹ thuật hỗ trợ nhé. E chỉ cần nhớ sdt hoặc email khi mua hàng là được. Bên anh sẽ check lại và cung cấp mã sớm nhất cho em.

 119. Minh Anh

  Sách quá hay và quá nguy hiểm 🙂

  1. Phản hồi của bạn hay quá hehe

 120. Hoàng Nam

  Anh Lai em từ HCM đặt hàng vào thứ tư vậy khi có thế anh ?

  1. Khoảng T6 T7 là có rồi em

 121. Hoà Lê

  lúc đầu tiếc tiền mua thử 1 cuốn, đọc không dừng được, biết thế mua luôn 3 cuốn cho rồi :), sách hay lắm tác giả ơi.

 122. Trần Lê Anh

  mình cần tìm hiểu thêm về phụ nữ, về cách họ nghĩ thì đọc quyển nào nhỉ? bạn mình gửi cho mình trang web của các bạn, đọc hay quá!

  1. Đọc 1, 2, 3 bạn nhé.

 123. Minh Quang

  Chào Anh Lai H, em mới biết đến web Chinhem, e thực sự muốn mua sách của anh, e có thể mua ở đâu? em ở Hải Dương

  1. Em đặt hàng sách tại gent.vn nhé. Cảm ơn em

 124. T Trọng Khanh

  tương lai bạn có mở lớp huấn luyện ko Lai H , sách của bạn viết hay và rất nhiều kiến thức mình cần

  1. “In progress” rồi bạn ơi.

 125. Huy Vũ

  cho e hỏi ở Hà nội thì có thể mua sách trực tiếp ở đâu? e đang cần gấp

  1. Em gọi hotline nhé.

 126. Dương39

  em ở nhật, phải nhờ người mua hộ 3 cuốn sách của anh, khó khăn lắm mới lấy được… nhưng đúng là sách của anh hay tuyệt.

  1. Trời, cảm ơn em nhé. Thật khó cho em quá đi 🙂

 127. Anh Lai.H oi em bi mất mất mật khẩu của file rar để giải nén thì làm sao để lấy lại được ạ

  1. Em pm facebook sẽ có kỹ thuật hỗ trợ nhé. Nhớ cung cấp thông tin đơn hàng của mình.

 128. VĐ.Lâm

  Lúc đầu mua cũng hơi e ngại nhưng vừa đọc xong cuốn 3, thì cảm thấy quyết định của mình đã đúng, tuyệt vời. tôi tự hỏi tác giả phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể viết ra được cuốn sách này.

  1. Riêng viết sách cũng 4 năm rồi em. Cảm ơn em đã ủng hộ nhé 🙂

 129. Phạm Anh Tuấn

  mọi thứ đều thay đổi khi tôi đọc xong 3 cuốn sách, Cảm ơn bạn rất nhiều

 130. Nguyễn Mạnh Hùng

  Mình vừa mua cả bộ combo 3 cuốn 1,2,3 do rất hâm mộ anh LaiH, mong 1 ngày dc gặp anh ngoài đời, và sẽ phấn đấu để trở thành 1 real man như anh!

  1. Tuyệt vời quá. Cảm ơn em rất nhiều.

 131. Đã đọc cuốn gmbapn 2 tuy chưa thấm hét đc kiến thức trong đó nhưng nó đã tác động ko hề nhỏ đến bản thân e thúc đẩy e phải thay đổi nhiều hơn để thành công ko chỉ là vs phụ nữ mà còn cả trong các vân đề khác trong cuộc sống.Tks anh Lai.H

  1. Tuyệt quá em. Hãy hành động để có được thành công

 132. Phúc Hưng

  Mình đang sống bên Mỹ, mình muốn mua cả bộ 3 cuốn thì chinhem.com có ship hàng qua Mỹ được không?

 133. Duy Long

  nóng lòng chờ cuốn 1 ,mình đã đọc xong gmbapđ 2 và 3, thực sự hay…

 134. Đặng Trọng

  GMBAPN .Nó là 1 thứ ma lực và ah là gã phù thủy….LaiH à. Đây là lần đầu tiên tôi bỏ ra số tiền ko hề nhỏ để mua sách và tôi vui vì mình có 1 quyết định đúng đắn.Nhưng quan trọng hơn cả là tôi đã nhận ra rằng SỰ NGHIỆP và TƯƠNG LAI mới là 2 thứ quan trọng nhất của 1 Real Man thay vì cái thứ đã chui vào đầu và núp mãi ko ra Phụ Nữ.cảm ơn ah . Em mong anh ra cái blog về QUYẾT ĐOÁN cái mà em còn thiếu rất nhiều…thân gửi đến người ae.

  1. Nice em, một chủ đề mà anh cũng đang nghĩ tới gần đây

 135. Đức Hiếu

  Bao giờ có cuốn 1 anh Lai ơi? em muốn order cho đủ bộ 3 cuốn, cuốn 2 hay quá, tiếc là e biết đến sách của anh hơi muộn…

  1. Sang tuần là hoàn tất rồi

 136. Antoine

  quay trở lại đây vì tập 2 & 3.
  Phải cảm on tác giả rất nhiều từ tập đầu tiên của quyển sách, nó đã làm thay đổi cuộc đời tôi thật sự

  1. Rất vui vì mình có thể giúp bạn điều gì đó qua những cuốn sách. Nhưng thứ quan trọng nhất là bạn đã tự mình thay đổi được cuộc sống và vận mệnh của mình. Và biết đâu, còn rất nhiều thứ khác có thể cải thiện…

 137. Wrthang

  Hóng ngày a mở lại bán sách nhận hoa hồng ghê. Em được được 1 mớ. Cũng vui ghê.

  1. Anh cũng đang nghiên cứu vụ này.

 138. Anh Khoa

  Chào anh em là 1 fan hâm mộ sách của anh. Em đã mua cả thảy 3 bộ sách của anh, nhưng em có một khuất mắt hơi khó hiểu, mong anh giải thích giúp em.
  Thưa Anh LaiH trong phần 1 anh có đề cập tới vấn đề có nên yêu một cô gái ” Mạnh Mẽ” hay không, em đã đọc và cảm thấy hơi khó xử, trong đó anh có nói nếu là một chàng trai chưa thể trưởng thành thì không nên yêu một cô gái mạnh mẽ. Em cảm thấy khó xử thưa anh vì em là một chàng trai tính trẻ con, và em đang cố gắng tiếp cận một cô gái mạnh mẽ, vậy nếu theo như anh có nói thì em thật sự khó mà có được trái tim của cô ấy phải không anh.
  Em mong anh giải đáp giúp em.
  Cảm ơn anh, chúc anh một ngày tốt lành.

  1. Trên thực tế thì một cô gái mạnh mẽ sẽ dậy cho em nhiều bài học hơn nếu em trẻ con. Vấn đề là cái ego của đàn ông sẽ bị chà đạp rất nghiêm trọng ở trong mqh này

 139. Lê văn nguyên

  Nếu đọc hết 3 cuốn thì có cần đọc bai viet tren blog nua ko

  1. Sách bao gồm những thứ tinh túy nhất. Nhưng blog bạn vẫn có thể đọc thêm để bổ sung kiến thức hàng ngày

 140. Lê Anh Tuấn

  Em rất trân trọng và cảm ơn những tâm huyết và chia sẻ của anh LaiH cũng như chinhem.com Bao lâu nay em tìm đọc nhiều bài của anh trên này và cũng thu được kha khá những điều bổ ích và thú vị. Lần này quyết định mua một bộ 3 cuốn GMBAPĐ 1+2+3 để ủng hộ anh LaiH và site cũng như cho em thêm nhiều sự khám phá mới. Anh ship cho em về địa chỉ xxxxxx, ngõ 194 Giải Phóng , Hà Nội giờ hành chính trong tuần nhé. Sđt liên hệ của em xxxxxx.

  1. Cảm ơn em rất nhiều. Anh đã báo các bạn hotline liên hệ với em. Để giữ sự riêng tư, anh sẽ ẩn sdt và địa chỉ của em đi. Một lần nữa cảm ơn em rất nhiều!

 141. Thanh Tùng

  mình cũng cảm thấy cuốn gmbapđ 3 thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người 1 cuốn.

  1. Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhé 🙂

   1. Cai văn đôn

    A ơi cho e xin số dt để mua sách đc ko a

    1. E gọi hotline nhé. Hoặc đặt hàng tại đây GENT.VN

 142. GMBAPD 3 sẽ là cuốn sách bán chạy nhất về đàn ông trong tương lai.
  Tks TG

  1. Hy vọng cuốn sách này có thể duy trì tới thời con trai mình haha. Thanks bạn nhiều!

 143. Điện thoại không vào được hả anh? Em mua gmbapd3 roi.

  1. E tải trên máy tính rồi copy lại nhé.

 144. blackbjack

  E mới mua trọn bộ 3 cuốn GMBAPD, audio books ở đâu vậy anh lai

  1. Đoạn mã audio để tải theo kèm sách nhé em ơi

 145. mknguyen

  em đã mua cuốn 2,3 rồi, có nên đọc tiếp cuốn 1 cho đủ bộ ko ạ?

  1. Tất nhiên rồi em 😀

   1. Vào nhóm kín như nào hả a? E đã mua sản phẩm r ạ

 146. Cường

  Sách có ebook không anh?

  1. Không có em

 147. langtu113

  Em hỏi về đơn hàng #29241 đặt từ T3 (6/3) địa chỉ tại hà nội nhưng đến hôm nay vẫn chưa nhận được. Rất mong nhận được phản hồi từ shop. Xin cám ơn.

  1. Trước khi gửi GENT sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng của em. Nếu em không nghe máy hay không phản hồi lại thì đơn hàng sẽ được xóa sau đó em ạ

 148. Dương Trần

  mình đặt hàng tối qua thì bao lâu nhận đc nhỉ? mình ở hà nội

  1. Có thể là hôm nay bạn ạ.

 149. Minh Hiếu

  Audiobook không hỗ trợ trên điện thoại à anh

  1. File .mp3 mà em.

   1. Minh Hiếu

    Tuy chưa đọc xong cuốn 2,3 nhưng em có cảm giác anh đang dắt em vào 1 thế giới mới ở đó em nhìn thấy toàn là “Màu Hồng”
    Cảm ơn anh rất nhiều
    Chúc tên tuổi của anh luôn gắn liền với 2 chữ “Thành Đạt”

    1. Tuyệt vời, cảm ơn em!

 150. phương

  con gái có đọc được không ạ.thấy hấp dẫn quá

  1. Con gái không nên đọc sách này, haha.

 151. Thiện Doãn

  Anh check hộ em mã đơn hàng 29162 với. Em vẫn chưa nhận được sách ạ

  1. A thấy phát ok rồi em.

 152. Ngũ Trấn Huê

  Mã đơn hàng 29098
  Anh có thể gửi hàng trước chủ nhật được không anh, T2 thì e mắc thực tập nên thời gian nhận hàng ko được
  Thuận. Em đạt hàng hôm 1/3 rồi mong có trước t2 cũng được em đặt 3 cuỐN.mong anh Lai H giúp đỡ

  1. Đơn hàng mới tới HCM thôi, để khi nào tới Châu Thành anh báo nhân viên giải quyết xem. Em có thể nhận vào T3 được ko?

   1. Ngũ Trấn Huê

    Dạ em không chắc nữa. Tai t2 e bắt đầu vô lịch thực tập nên chưa biết
    t3 có nhận dx không. Cảm ơn anh
    Đã giúp em

    1. Anh thấy phát thành công rồi.

   2. Lười

    Em nhận được sách rồi thank anh. Sẽ ủng hộ anh trong những sản phẩm mới sắp tới

    1. Cảm ơn em nhé ?

 153. hoang anh dung

  có thể giao sách nhanh hơn bt ko ạ ?

  1. Bạn gọi hotline xem nhé.

 154. nguyen van manh

  biết đến chinhem muộn quá, e vừa đặt 1 bộ sách rồi, a kt lại giúp em

  1. Sách đã gửi hôm qua. E yên tâm nhé.

 155. trường

  mặc dù đã có người yêu rồi nhưng e vẫn mua sách , sách rất hay. xứng đáng

  1. Cảm ơn em đã ủng hộ nhé.

 156. cuốn 1 không có audio à anh ? e mua 3 cuốn thấy chỉ có cuốn 2,3

  1. Cuốn 1 không có audio em nhé.

 157. hcm bao lâu thì tới ạ

  1. Khoảng 2-3 ngày nhé

 158. Thanh Tú

  Cảm ơn anh, sách hay ! mình đã mua cuốn sách này đúng thời gian cần lời khuyên và mình đã có kết quả tích cực

  1. Cảm ơn em dã ủng hộ web nhé.

 159. Thanh Tú

  Cảm ơn tác giả, sách hay ! em đã mua cuốn sách này đúng thời gian cần lời khuyên và có kết quả tích cực
  Cảm ơn

 160. còn khuyến mại không anh?e muốn mua sách, giờ e mới đọc được tin giảm giá

  1. Đóng order rồi em ạ 🙁

 161. quang dũng

  cảm ơn tác giả, sách hay ! mình đã mua cuốn sách này đúng thời điểm cần lời khuyên

  1. Cảm ơn bạn đã ủng hộ.

 162. mình vừa chia tay bạn gái, đang chán quá… cho mình lời khuyên đọc cuốn nào, ở hải phòng bao lâu mới nhận đc

  1. Cuốn 2 là phù hợp nhất nhé bạn. HP khoảng 24h-36h là nhận được

 163. đọc qua giới thiệu thấy quá hấp dẫn, mình đặt combo1,2 trước, đọc xong mình sẽ review lại 🙂

 164. thái nguyên bao lâu tới anh lai, em đang cần gấp lắm

  1. Khoảng 24h là đến em ạ

 165. sách rất hay, e đã đặt thêm 1 bộ tặng bạn

  1. Cảm ơn em nhé.

 166. thanhtungbn50

  mình vừa đặt sách check lại cho mình nhé

  1. Đầu giờ chiều bên mình sẽ gọi lại để xác nhận, bạn yên tâm nhé.

   1. thanhtungbn50

    mình vừa nhận được email của chinhem.com bao giờ mình có mật khẩu để tải audio sách về vậy

    1. Khi nhận được sách sẽ có mật khẩu bạn ạ

 167. e thấy mua combo 1,2 thì đc giảm giá vậy e mua 2 cuốn 2 thì có đc giảm giá ko và đặt hàng ở đâu?

  1. Em đặt ở đây nhé. Nhân viên hệ thống sẽ giảm giá 5% cho em sau khi xác nhận đơn hàng http://gent.vn/shop/giai-ma-bi-an-phai-dep-2/

 168. hieuduc

  e muốn đến lấy luôn 1 bộ , e ở hn ,bên mình ở đâu vậy anh?

  1. E gọi hotline 01222333445 nhé.

 169. mình không đọc 1,2 mà đọc luôn cuốn 3, sách tuyệt lắm, mình ngộ ra được nhiều điều, đã vừa đặt thêm 1,2

 170. Minh đặt sách rồi sao mãi không thấy chuyển sách cho mình vậy

  1. Cho mình xin mã order nhé.

 171. khangnguyen

  sách hay lắm, đáng tiền

  1. Thanks man!

 172. như bt thì e ở cà mau bao giờ nhận đc ạ?

  1. Chuyển phát nhanh, khoảng 3-4 ngày e ạ.

 173. mới đặt cuốn 2,3 rất mong nhận được sách sớm

  1. Thanks người anh em.

 174. Minh Hiếu

  Ở nước ngoài làm sao mua được đây????

  1. Bạn có thể nhờ người thân ở VN mua giúp nhé.

 175. truong hoang

  cho hỏi nam định bao lâu nhận đc bạn

  1. Nam Đinh khoảng 24-36h bạn nhé.

 176. quang vinh

  em đang tuyệt vọng trong cuộc sống a có thể tư vấn cho em không? và e nên đọc cuốn nào hả anh?

  1. Em đọc cuốn 2 hoặc 3 nhé. Anh thấy nhiều người mất phương hướng thường đọc cuốn 2 trước.

 177. tôi vừa chia tay bạn gái, đọc cuốn nào đây?

  1. Nên đọc cuốn 2 để hiểu về phu nữ nhé bạn.

 178. cuốn 2 này có khác gì cuốn trước không anh? trông bắt mắt quá @@, nếu e mua 2 cuốn còn lại có đc giảm giá ko ạ?

  1. Mua 2 cuốn được giảm 5% đó em. Cuốn 2 thì tái bản lại hình thức và một số nội dung. Thế nên nếu em đọc rồi thì không phải mua nhé.

 179. mai anh

  mình muốn mua tặng bạn mình, các bạn tư vấn cho mình nên mua cuốn nào…

  1. Bạn để lại số điện thoại bên mình gọi, hoặc pm Facebook Chính Em nhé. Cảm ơn bạn.

 180. e đã có gmbapđ 2 rồi thì nên mua gmbapđ3 3 hay gmbapđ 1 hả anh?

  1. Theo anh thì nên mua cuốn 3. Hoặc nếu có thể thì cả 2 😀

 181. minh tu

  tôi ở đà lạt thì bao lâu nhận được hàng

  1. Tính từ lúc chuyển là khoảng 2-3 ngày bạn ạ.

 182. bỏ qua quyển 1 đọc luôn 2,3 được ko anh??

  1. Nếu theo dõi tương đối bài viết trên website rồi thì 2+3 là ok em ạ.

 183. mình ở hn, muốn nhận luôn trong ngày, bộ 3 cuốn

  1. Bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline để đặt hàng nhé.

   1. 0975192291 e cần mua cuốn 2 ạ!

    1. Nv bên a báo sai sđt nhé

 184. Hà nội có cửa hàng nào bán không ạ?

  1. Em liên hệ hotlie nhé.

 185. Tuấn Bùi

  Bên anh chuyển phát nhanh hay tiết kiệm thế ạ. Em ở Phan Thiết thì khoảng mấy hôm là tới

  1. Khoảng 2-4 hôm em ơi. Bên anh chuyển phát nhanh của Viettel Post, gói tốc độ cao nhất!

 186. Quang Tùng

  Mới ck 26221 rồi. Rất mong nhận đc sách của anh

  1. Cảm ơn em. Sách đã được chuyển hôm qua rồi 🙂

 187. Quân Bảo

  Vũng Tàu mấy hôm tới anh?

  1. Khoảng 2-4 hôm em ạ.

 188. Tung Nguyen

  Em chưa đọc cuốn 1 mua 2+3 có ok ko anh?

  1. Nếu em đọc bài viết trên Chính Em rồi thì có thể đọc như vậy. Nếu mới đọc vài bài thì nên mua cả cuốn 1 sẽ dễ hiểu hơn.

 189. 7even Nam

  Anh ơi đặt 2 cuốn có được km 5% ko a?

  1. Hiện tại thì vẫn có chương trình 5% khi mua 2 cuốn e nhé.

 190. hunglangth

  Mới đặt bộ gm123 thay lời cảm ơn tác giả. Chúc chinhem ngày càng phát triển

  1. Thanks a lot Mr.Hùng!

 191. 0966167163

  A lai.h ơi . Cho em hỏi sao e không giải nén được file zip trong thư mục gmbapd2 ạ

  1. Nó báo sao hả em?

   1. Có lỗi khi giải nén ạ !

    1. Chính xác là:Có lỗi khi giải nén file.

    2. E tải lại giúp anh nhé. Anh vừa check thì thấy bình thường. Hoặc do em nhập sai pass giải nén thôi.

    3. Dạ . E tải được rồi nhưng khi giải nén thì báo lỗi . Và e đã thử tải 1 file khác rồi giải nén thì được anh ạ.

    4. Do khi tải mạng chập chờn nên đôi khi segment của file không đủ dẫn tới tình trạng không đủ part để giải nén đó em.

    5. Nhưng khi vào thư mục thì nó báo trống anh ạ . Không có bất kỳ 1 file nhỏ nào lun

    6. Hiện giờ em đã nhận được file hay chưa có file? Anh test lại vẫn thấy giải nén ok mà.

    7. Vẫn chưa được a à . Hay a có thể gửi file qua gmail của e dc k ạ

    8. Em cài thử IDM tải chưa? Email thì giới hạn 25mb thôi, không gửi file nặng thế đâu. Mọi người vẫn tải bình thường mà.

    9. Dạ . Vẫn k dc a ạ . E đã cài nhiều loại trình duyệt khác nhau để tải nhưng vẫn không được . E dùng điện thoại samsung ạ

    10. Điện thoại không được là đúng rồi. Em tải bằng máy tính nhé. File không lỗi đâu. Kỹ thuật bên anh test 101 lần rồi.

    11. Dạ . Để e thử lại . E cảm ơn anh

    12. Ok e.

 192. Nguyễn Minh Hiếu

  Đặt hàng sao ko có thông báo là đặt đc hay chưa vậy , cho em xin số điện thoại với … cám ơn

  1. E không thấy email gửi về ạ. E gọi vào 2 số hotline nhé.

   1. Nguyễn Minh Hiếu

    Em vừa gọi đặt sách rồi a ..

    1. Ok e.

 193. Đặt hàng nhưng sao chẳng thấy có thông báo về gmail hay sđt vạy

  1. Bạn phải ghi +84 thì tin nhắn mới đến nhé. Còn email thì vẫn ok thôi.

 194. Anh Lai cho em hỏi, khi đặt hàng ở Sài gòn thì blâu tới vậy anh, vì em đang ở tỉnh, 4 hôm sau mới lên Sg học ạ, mà em muốn đặt hàng bây giờ

  1. Khoảng 2-4 ngày em ạ. Nếu không có trục trặc gì thì 2 ngày tới rồi.

 195. Em đã mua và đọc xong quyển 3 có nên tham khảo quyển 1&2 không ạ ? quyển 1 & 2 có ví dụ thực tế không anh ?

  1. Cuốn 3 nhiều ví dụ và thực tế, nhưng cuốn 1 và 2 đọc sẽ hay hơn vì nó đỡ khô khan hơn e nhé.

 196. Tuấn vũ

  Em dt vô số hotline hok ai bắt máy ạ

  1. E để lại sđt bên a gọi nhé.

 197. Nguyễn Minh Hiếu

  Anh cho em hỏi giờ em muốn mua thì như thế nào ? Giá từng cuốn hoặc cả bộ là bao nhiêu anh . Em cám ơn.

  1. Em tham khảo và đặt hàng ở đây nhé http://gent.vn

 198. fanksss

  chủ nhât 4h chiều e đặt thì thứ mấy sẽ có a nhỉ

  1. Mai bên anh làm việc thì trong vòng 24h e sẽ nhận đc.

 199. Fan Chelsea

  Cho em hỏi trong 3 cuốn sách này,cuốn nào chia sẻ về bí quyết giữ lửa trong tình yêu ạ ???

  1. Đây đều là 3 cuốn về chinh phục em ạ.

   1. Fan Chelsea

    Bây giờ e có người yêu và muốn lâu dài nên muốn tham khảo tâm lý phụ nữ cũng như kiểm soát tâm trí họ,a nghĩ quyển nào phù hợp ạ

    1. Cuốn 2 là tâm lý phụ nữ thì chuẩn nhất rồi em.

 200. DươngHMU

  thông thường bao lâu thì được nhận sách vậy a

  1. HN thì 24h từ lúc gửi e ạ.

   1. DươngHMU

    Mấy cái audio là như thế nào a nhỉ

    1. Audio đi kèm cuốn 2 và 3 đó em.

    2. DươngHMU

     anh ơi e chỉ nhận được mật khẩu cuốn 2 ,còn cuốn 3 e ko thấy ạ. a xem giúp e nữa.order của e là 25109

    3. DươngHMU

     e xin lỗi ạ,e thấy rồi a

    4. Ok e 🙂

 201. son nam

  Anh lai em đặt hàng cuốn gmbapd 2 được 1 tuần mà sao em chưa nhận được hàng vậy ?

  1. Cho anh xin mã đơn hàng nhé

   1. son nam

    mã đơn hàng là 70018 ạ

    1. A trả lời mail rồi em

 202. E vừa đặt hàng cả 3 quyển sách của a và đã nhận được hàng. Nhưng e chưa thấy mã tải audio của quyển 2 đâu cả anh ạ. A gửi lại giúp e với được ko ạ. Mã order của e là 24840

  1. E tìm thấy rồi anh ạ!hehe

   1. Ok e 🙂

 203. duong vinh cuong

  anh ơi em vừa đăt bên anh 3 quyển sách nhưng bị gửi sai mất một quyển anh giải quyết hộ em với. Mã oder là 24822

  1. A đã cho người liên lạc lại với em rồi.

 204. Gmbapd 1 có khác với quỷên 2 và 3 ko anh lai. E đọc xong quỷên 2 và 3 rồi.

  1. GMBAPĐ1 được biên soạn lại từ các bài viết từ Chính Em và bổ sung thêm nhiều phần khác cho phù hợp. Nó sẽ giúp bộ sách GMBAPĐ được mạch lạc và dễ hiểu hơn. Và đương nhiên, nó khác 2 cuốn 2 và 3 em nhé.

 205. Nguyen minh hoan

  anh gửi giùm em mã giảm giá để em mua GMBA 3 nhé,vs anh gửi luôn em mã truy cập vào forum ẩn nhé em bị mất quyền truy cập rồi, đơn hàng trong vòng 5 ngày e nhận được không? (em ở tphcm).

  1. Em cho anh xin mã order để anh gửi mã audio. Còn forum ẩn thì đóng cửa 3 tháng rồi em.

 206. Quyển 2 tái bản thì có gì khác thêm vào không anh

  1. Có chỉnh sửa lại cho phù hợp một số em ạ.

 207. Đẹp trai

  Chào anh Lai H. Audio của anh không tải được về điện thoại ạ, em đã thử tải về máy tính xong send vào điện thoại nhưng cũng ko được. Chứ nghe bằng laptop bất tiện lắm.

  1. Được mà em. Có trình giải nén là ok

 208. ChesterT1996

  Chờ cuốn 2 tái bản, ủng hộ a

  1. Stay tuned!

 209. Quyển 2 còn khoảng bao lâu nữa mới có a lai em chờ lâu lắm rồi 🙁

  1. Khoảng sang tuần e ạ.

 210. Nội dung sách thì em rất thích. Chỉ tội cái bìa mau hư a Lai ạ (GMPĐ II)

  1. Anh sẽ fix hoàn toàn trong đợt tái bản này em ạ.

 211. Anh ơi khi nào mới xuất bản cuốn gmbpđ 2 vậy em chờ lâu quá

  1. Stay tuned!

 212. Trần Văn Lăng

  Anh Lai.H ơi em đa mua sách GMBAPD 3 nhưng mà em bị rơi mất tờ giấy mật khẩu tải Audio , em đã gọi điện và gửi Email , nhắn tin Fb xin lại mật khẩu tải Audio nhưng chưa có ai hồi âm. Anh sơm hồi âm cho em xin lại mật mã

  1. Em nhận được phản hồi chưa?

   1. Trần Văn Lăng

    Em chưa thấy ai phản hồi, anh gửi mật mã vào Email giúp em nhé.
    Giọng nói của anh “RẤT HAY”
    :))

   2. Trần Văn Lăng

    Mã đơn hàng của em 28716

    1. Anh gửi rồi nhé.

 213. Tho Lam

  Em muốn mua GMBAPD 2 anh Lai ơi

 214. Bao giờ có tập 2 vậy a Lai? E chờ mãi

 215. E muốn mua cuốn 2 anh Lai

  1. hong ngoc

   Mình muốn mua 3 cuốn thì phải làm sao ạ

   1. Hiện chỉ còn cuốn 3 bạn ạ.

  2. Sách đang chờ tái bản em ạ. Ban đầu anh tưởng nhanh nhưng họ làm lâu quá.

   1. mong là sẽ tái bản xong sớm, e vừa thi đh tháng trước, đủ 18 rồi

   2. Vậy khi chờ cuốn 2 e có thể đọc cuốn 3 k ạ, liệu vậy ổn k hay phải đọc theo thứ tự đúng nghĩa đen a

 216. Cho mình hỏi Là GMBAPD 3 có khác 2 ko? Nếu khác thì khác nhiều ko? (Ý mình là về nội dung) Vì mình đã mua phần 2 rồi thì có cần mua phần 3 không?

  1. Không giống bạn nhé. Các phần là khác nhau.

 217. Duy Nguyễn

  A Lai H ơi. E đã đọc xong GMBAPD 2 và 3. Những điều a chia sẻ đã tác động e thay đổi rất nhiều. E chưa kịp tải audiobook của GMBAPD 3 thì nay được biết forum ẩn đã ko còn tồn tại. A có thể gửi hay hướng dẫn e nhận bản audiobook này ko ạ. E cảm ơn. E cũng đã mail cho a rồi mà bữa giờ chưa thấy a hồi âm. Cảm ơn a

  1. Em cứ vào chinhem.com/forum là nó sẽ chuyển hướng tới trang download thôi.

 218. Hi anh Lai ! Em đã mua sách GMBAPD phần 3 rùi, vậy anh có thể cấp cho em acc để đọc lại những nội dung trong forum ẩn không ạ. Thanks anh

  1. Em vào đây đọc nhé chinhem.com/tac-gia

 219. Long Hồ

  Anh lai h. Em vừa mua cuốn giải mã.bí ẩn phái đẹp 3 của anh vậy làm thế nào em đối thoại với anh

  1. E muốn hỏi anh về chuyện gì?

   1. Long Hồ

    Em muốn hỏi anh về mục friendzone. Em thấy trường hợp em khá bế tắc

   2. Long Hồ

    Em có thể liên hệ với anh qua email không

    1. E cứ mail cho anh nhé.

    2. Long Hồ

     Cho e xin mail của anh đi lai h

 220. E vừa đặt đơn 28436. Em ở Hà Nội không biết bao giờ nhận được sách ạ

  1. Ngày mai là tới tay em.

 221. tran sinh

  anh cho em hỏi cuốn sách nào cho người mới bắt đầu hẹn hò, có ít kinh nghiệm thì nên chọn cuốn nào để đọc . Nhờ a tư vấn giúp.

  1. E cứ đọc các bài viết trên web đã, sau đó đọc cuốn 2 hoặc 3 đều ok.

   1. tran sinh

    nó sắp xếp rộng quá mà nó ngắn quá đang đọc muốn đi sâu vào chủ đề mình tìm lại quá ngắn em ko lỉnh hội đủ.

    1. Ok e, anh đã hiểu.

    2. tran sinh

     Em đã đặt sách và thanh toán . Mã đơn hàng: 28462, anh cho em xin email để được tư vấn thêm sau khi đọc cuốn 3 không ah

 222. Anh Quân

  Chào anh, anh có thể cho bạn hotline liên hệ với em được ko ạ?Em có vài vấn đề về việc đặt sách.Số em là 0968684186.Em cảm ơn .

  1. Ok em, anh đã bảo bạn ý gọi.

 223. Chừng nào ra cuốn 1 vậy anh ?

 224. Anh Lai H. ơi. em mua cuốn GMBAPD III. Em dùng mã lên tải audiobook. Em nghe tới chương 4, thì lại ko có file nội dung chương 4, chỉ có tiêu đề chương. Rồi nhảy qua chương 5. anh coi giúp em được không?

  1. Chương IV là giới thiệu công thức thôi e. Nó tương đương trong sách giấy mà.

 225. A Lai Check dùm e mã đơn hàng ạ : 27996 .
  Sao chưa thấy liên lạc gì cả … ?!

  1. Chắc do ngày nghỉ đấy em ạ. Em đặt hàng thành công là ok rồi

 226. Anh Lai ơi a check giúp em đơn hàng 27648 với ạ. Em chuyển tiền hôm thứ 6 rồi nhưng chưa có thông tin xác nhận nhận tiền

  1. Đơn phát thành công rồi em nhé.

 227. chào anh Lai H em vừa mua cuốn GMBAPD II sau khi đọc cuốn sách này em đã tìm được ny nhưng mà gần đây giữa bọn em xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng, anh có thể tư vấn cho em không ạ

  1. Thái lương

   Đọc sách xông tán đi gái luôn ông giỏi đấy

 228. Vũ Đình Chiến

  Anh Lai H ơi. Em vừa đặt cuốn GMBAPD II thế những lại ghi nhầm địa chỉ. Mã đơn hàng của em là order_27183. Giờ em muốn cập nhập đỉa chỉ đúng là: 737 Lê Thánh Tông – Hạ Long – Quảng Ninh. Anh cập nhật giúp em được không?

  1. Ok em, anh đã bổ sung. Nhưng hôm qua bên anh gọi nhưng không thấy e nghe máy

 229. Mình mua cuốn 2 rồi. Lai H cho mình hỏi là cuốn 3 này có khác biệt gì đáng kể so với cuốn 2

  1. Nó là tiếp nối của cuốn 2.

 230. Em chưa từng đọc qua gmbapn, giờ muốn mua thì có cần thiết đọc từ quyển 1 ko ạ? 3 cuốn có liền mạch với nhau ko ạ? Em sợ mua quyển 2 3 xong ko hiểu vì ko đọc quyển 1 thì toi 🙁

  1. Nếu đọc các bài trên Chính Em rồi thì có thể đọc từ cuốn 2.

 231. Lam Pham

  Hi anh. E đã mua GMBAPĐ 2 và 3. E đang nghiền ngẫm cuốn 2 trc và em rất muốn nghe audio nhưng 1 ngày trc khi em nhận đc sách gửi từ VN thì forum ẩn đóng mất rồi. E hơi hụt hẫng nhưng tôn trọng quyết định của anh về forum ẩn và mong anh cung cấp audio ạ. Thanks anh.
  Ps: sách của anh rất chất, cứng, cô đọng nhưng mà đầy giá trị 🙂 chắc chắn em phải đọc và thực hành rất nhiều mới có thể hiểu được hết 🙂 thanks anh vì những cống hiến của anh 🙂

  1. Cảm ơn em. Em vẫn vào địa chỉ cũ và tải như bình thường nhé.

 232. Minh Tự

  Chào anh!
  Order 20702 của em anh gửi đi ngày 21-4 đã có sự nhầm lẫn về số điện thoại, còn về địa chỉ thì không. Không biết hiện tại phải làm như thế nào mới nhận được sách a nhỉ. Số đt của e 0968947027.
  Thân chào,

  1. Anh đã cho người gọi rồi.

 233. e muốn học hỏi thêm

  1. Of course you would!

 234. Lê Dũng

  anh Lai em cần cải thiện bản thân thì nên mua cuốn nào vậy anh. Bài viết trên diễn đàn em cũng đọc khá nhiều rồi

  1. Cuốn 3 phù hợp đó em.

 235. Chào anh Lai H, em có đặt 2 cuốn GMBAPD 2 và 3 từ ngày 27/4 đến hôm nay vẫn chưa nhận được hàng anh ơi, mã đơn hàng của em là #25601. Em ở TP HCM. Anh xem lại giúp em với ạ. Cám ơn anh nhiều!

  1. Anh đang check, cũng chưa hiểu trục trặc gì em ạ viettelpost.com.vn/Tracking?KEY=L93030517091

 236. Cho em hỏi đơn hàng 26530 của em khi nào thì gửi tới ạ

  1. Hôm nay là tới thôi em.

 237. Đắc Hiếu

  cho tôi hỏi đơn hàng 25574 có thông báo đã gửi cho viettel post nhưng sao vẫn chưa thấy bưu tá gọi nhận

  1. Bạn nhận được thông báo có nghĩa là bên mình mới gửi từ HN. Khoảng 2-3 ngày nữa mới tới tay bạn.

   1. Đắc Hiếu

    Cám ơn anh.

 238. Dương

  MÌnh có quyển một rồi, mua quyển 2 hay quyển 3 hay mua cả 2?

  1. Cả 2 cuốn đều rất xứng đáng để xếp đầu giường bạn nhé.

 239. bùi đức dũng

  mình đặt hàng mà chưa thấy ai gọi điện đến ak

  1. Bạn nhận đc sách chưa

 240. Charlie

  Xin hỏi tác giả, có phải GMBAPĐ 3 là bản tái bản nội dung của GMBAPĐ 2 hay sao ạ? Nếu mới bắt đầu thì nên đọc cuốn nào trước ạ? Đọc cuốn 2 rồi mới đọc tiếp cuốn 3 hay là đọc cuốn 3 luôn ạ?

  1. Tất nhiên là từ cuốn 2-3 rồi bạn.

   1. Charlie

    OK. Mình sẽ đặt cuốn 2 về đọc xem sao.

    1. ❤️

 241. CƯỜNG KHUẤT

  Tôi vừa mua gmbapd 3 vừa rồi. Cho hỏi nhận mã giảm giá ở đâu ạ? Cám ơn!

 242. Đắc Hiếu

  cho em hỏi là mã đơn hàng 25574 bao giờ sẽ tới ạ, em cảm ơn, sốt ruột quá, thấy trang blog hay

 243. m trước mua giải mã bí ẩn phái đẹp 2 rồi h muốn mua phần 3 có đc giảm giá ko và giảm bao nhiêu ạ

  1. Hiện tại mã giảm giá hết thời hạn rồi bạn ạ.

 244. Mình chỉ đặt một cuốn gmpd 2 nhưng do ân nhầm 3 lần nên đặt thành 3 cuốn. Mã code 25738. Bạn có thể huỷ 2 cuốn đi giúp mình được không?

  1. Bạn yên tâm, bên mình luôn có kiểm duyệt trước khi gửi hàng nhé. Mình đã fix lại rồi.

 245. Em đinh trung hiếu vừa đặt hàng nhưng bị ấn nhầm mấy lần nên đặt thành 3 quyển. E gọi vào số 01222333445 nhưng không ai nhấc máy để e huỷ hai quyển. Ai onl có thể giúp e được không

  1. Anh fix rồi. Em yên tâm nhé.

 246. Anh Quân

  Em đăng ký đơn hàng 25622 ngày 27/04.Em ở Hà nội không biết tầm bao ngày sách đến nơi anh nhỉ ?

  1. Hiện tại bên anh đang nghỉ. Nhưng HN có lẽ sẽ đi nốt hôm nay em nhé.

   1. Anh Quân

    A thử kiểm tra hộ em xem đơn 25622 đi chưa ạ? Nếu ko thì em đợi qua ngày nghỉ lễ là có.

    1. Anh đã cho người liên hệ với em rồi.

 247. E hôm nay đăng ký đơn hàng order 25565 vì chưa có mã giảm giá nên mong a hủy giúp e.

  1. Đã huỷ rồi em ơi.

 248. Dạ anh kiểm tra giùm em đơn hàng số 24944 chuyển đến đâu rồi ạ, đến nay gần hết 3 ngày rồi. Em cảm ơn

  1. Hàng đang duyệt chuyển hoàn. Em tắt máy à?

 249. em muốn đặt tập 2 của GMBMPN thì đặt thế nào và khi nào nhận được ạ???

  1. Hiện nghỉ lễ 30/4 rồi em ạ. Sau đợt này bên anh mới gửi hàng trở lại.

 250. Văn Huy

  Mã sách của e là 24240. đc chuyển từ ngày 14/4. A xem hộ e ạ, bh là 6 ngày r mà e chưa nhận dc

 251. DuyMinh

  Anh Lai H. ơi, anh kiểm tra đơn hàng 19380 hộ em chưa ạ? Mai nữa là tròn 1 tháng rồi mà vẫn chưa nhận được sách anh ạ!

  1. Đơn của em bị hoàn rồi. Họ nói là không liên lạc được với em.

   1. DuyMinh

    Thế anh xem gửi lại giùm em với, em gửi tiền qua ngân hàng chứ ko ship COD ạ.

    1. Anh biết rồi. Nhưng điện thoại em không có vấn đề gì chứ? Vì phí chuyển phát gửi qua lại khá tốn kém đó em.

    2. DuyMinh

     Dạ không anh, điện thoại em bình thường anh ạ. Chắc gọi khi nào em ko để ý. Phí chuyển hết bao nhiêu em gửi lại, cảm ơn anh ạ.

    3. Anh nhắc để không trục trặc thêm thôi. Còn phí thì bên anh chịu nhé.

    4. DuyMinh

     Dạ, thế cảm ơn anh ạ!

 252. anh ơi,em nhận được sách rồi nhưng không có mã truy cập form ẩn với audio book,phải làm sao bây giờ

  1. Pm anh trong forum ẩn nhé. Anh sẽ xử lý trường hợp của em. Nhớ mô tả nhé.

 253. Nguyễn Tuấn Anh

  Em chào anh Lai. Em mừng rơn khi nhận được sách sau thời gian chờ đợi kỉ lục. Mở cuốn GMBAPĐ 3 thấy sách của anh kì này rất chất. Tuy nhiên em không thể đăng nhập vào forum ẩn để tải CD. Mã oder của em là 22079. Rất mong anh hỗ trợ sớm giúp em. Em cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Chúc anh sức khỏe và thành công với con đường đã chọn. Em chào anh.

  1. E ơi pm anh trong forum ẩn để anh xử lý nhé.

 254. Tuấn Anh

  Chào Anh, mã order của em 24209 thanh toán theo phương thức cod, nhờ anh kiểm tra giúp khi nào em nhận được hàng

  1. Chắc sắp rồi em ạ. E check ở đây nhé viettelpost.com.vn/Tracking?KEY=L9317041760

 255. DuyMinh

  Anh Lai H. Có thể check đơn hàng 19380 hộ em được ko ạ? Em đặt hàng từ ngày 20/3 mà đến giờ vẫn chưa nhận được sách. Cảm ơn anh trước.

  1. E nhận đc chưa?

   1. DuyMinh

    Hiện tại thì vẫn chưa anh ạ.

 256. Mua ở HN thì tới đ/c nào hả a?

  1. E gọi số hotline nhé.

 257. Mình đã chuyển tiền và đang rất háo hức nhận sách
  Mã order 24071 nhé !!!

  1. Xin lỗi bạn vì hôm nay ck mới tới bạn a

 258. Nguyễn Quốc Cường

  đã thanh toán thành công, phù, kịp thời gian
  mà tình hình sách được in ra chưa bác Lai
  em order 24051 nhé

  1. Sách đã được chuyển bạn nhé.

 259. Hi anh !
  Nhập mã download audio trong tờ giấy gửi kèm mà không được anh ạ. Giúp e với nhé

 260. Anh ơi em đã mua cuốn GMBAPĐ 2 rồi , lần này em mua tiếp cuốn 3 , đã nhập mã giảm giá hôm bữa anh gửi mail mà sao giá sách vẫn là 300k vậy anh 🙁

  1. Em đã đặt lại chưa.

   1. em nhận sách luôn rồi anh ơi

   2. bên anh cũng ko gọi điện cho em , em tưởng bên anh có gọi lại để xác nhận thêm lần nữa rồi mới chốt cơ

    1. Bình thường là như vậy, nhưng do đợt này mới mở bán nên nhiều vấn đề phát sinh quá nên bên anh không làm đc vậy thôi.

 261. Chào a, e vừa chuyển khoản cho đơn hàng (order_23848) tại ATM Viettinbank hnay 14/4, thân ái.

  1. Em đã nhận đc sách chưa?

 262. Nguyễn Xuân Huy

  Cuốn sách là 1 siêu phẩm, chau chuốt tỉ mỉ từng chút 1.
  Em đang trông ngóng audio.
  Háo hức quá

  1. Có audio rồi e ơi 🙂

 263. Em vừa nhận được sách, cảm nhận ban đầu là chất lượng giấy, bìa sách được đầu tư rất kỹ lưỡng. Về nội dung thì mới xem qua mục lục đã thấy kích thích rồi. Cám ơn anh Lai H nhé!

  1. Cảm ơn em rất nhiều.

 264. Hello.
  Vui lòng kiểm tra lại giúp mình mã đơn hàng 19840 nhé
  Mình đặt hàng từ ngày 20/3

  1. Bạn nhận được hàng chưa?

 265. order_19884 check dùm e đi a 🙂

  1. Em đã nhận đc sách chưa?

 266. Anh xem giúp em đơn hàng có mã oder 20090 chưa thấy có phản hồi.

  1. E nhận đc sách chưa?

 267. Anh ơi, mấy tháng trước em có mua cuốn 2, mới đọc vài lần mà chưa gì bìa sách nó xuống cấp, bong tróc hết rồi :(, một cuốn sách hay mà xuống cấp lẹ quá 🙁 .

  1. Đó là lý do anh luôn cố gắng cải thiện sản phẩm hàng ngày

 268. Phong3217

  Mã đơn hàng 21083 (22/03/2017) cũng chưa thấy giao. Anh Lai H kiểm tra dùm em nha.

  1. NguyễnDduwsc Trường Giang

   Mình đăng kí từ ngày 20/3/2017 mã đơn hàng 19750 chưa nhận được sách bạn ơi. Bạn chờ têm 2 hay ngày nữa xem và không rồi phản hồi nhé.

   1. Phong3217

    Chờ lâu wá. Mình ở xa nên khi chyển sách rồi cũng mất cả tuần mới nhận đc. Hk biết khi nào mới có ak.

  2. E nhận được chưa?

 269. Đầu Đá

  đã nhận được sách chiều nay, chất lượng in và trình bày rất đẹp, đọc mục lục thấy phấn khích rồi.
  Còn nội dung thì phải đọc mới review được. cảm ơn anh Lai.

  1. Sau 3 tháng nhớ review lại cho anh nhé.

 270. a ơi, đã chính thức có sách chưa ạ

  1. Đã giao được hết rồi em ạ.

 271. Quoc Nguyen

  Anh Lai ơi, em có đặt cuốn sách GMBAPD III nhưng vẫn chưa thấy giao. Anh vui lòng kiểm tra thử .Mã đơn hàng của em là #20605 (20/03/2017). Email: [email protected]

  1. E nhận được sách chưa?

 272. A kiêm tra ho e ma Order22252

 273. anh Lai cho em mã giảm giá GMBAPD3 với, order của em:20093
  email của em: [email protected]
  cám ơn anh

 274. Phong3217

  Em đặt GMBAPD III lâu lắm rồi. Sắp có hàng về chưa a Lai H.

  1. Mai hàng về rồi em ạ.

 275. em chưa đọc bao giờ thì nên mua phần nào là tốt nhất vậy anh

  1. Phần 1 là các bài trên web. Nếu em đã đọc các bài trên web rồi thì đọc phần 2 nhé.

 276. e chưa đọc qua sách bao giờ, bây giờ e muốn mua thì nên mua phần nào là hợp lí nhât vậy a

 277. Anh lai H. E đặt cuốn II ngày 5-4. Khi nào thì nhận đc ạ.

  1. Khoảng đầu tuần sau là tới. Do đợt này nghỉ lễ nên bên anh chưa gửi được.

 278. Lê Xuân Hùng

  a Lai.H ơi, e đã mua quyển GMBAPD 2 rồi, giờ e muốn đặt quyển 3. a gửi cho e mã giảm giá a nhé. mã đơn hàng lần trc là 19058. hòm thư của e là [email protected]

  1. Anh pm rồi nhé.

 279. stranger

  em muốn viết 1 bức thư cho anh Lai H và các bro trên forum về cuộc đời full nice guy của em, những vấn đề trong cuộc sống và tình cảm để xin góp ý nhưng không biết phải gửi như thế nào, xin hãy giúp em

  1. Lên lv1 mới được tạo chủ đề em nhé.

 280. Nghiệp H. Vương

  Phiền anh Lai vào email em mã truy cập forum ẩn và code giảm giá. Em đã mua GMBAPD 2 khoảng hơn 1 tháng trước nhưng vì em xoá email nên em không còn mã order. Em cảm ơn anh và nội dung thông tin từ quyển sách. Quyển sách rất tuyệt vời.

  1. Anh đã gửi mã cho em qua email [email protected]

 281. Có file pdf ko anh

  1. Bên anh không cung cấp em nhé.

 282. Quốc Đạt

  em đã chuyển khoản. Mã order là 22122

  1. Đã xác nhận rồi em.

 283. E muốn mua nhưng chưa biết nên mua tâp 2 hay 3 anh tư vấn hộ e

  1. Cuốn 2 nói về tâm lý phụ nữ, cuốn 3 nói về công thức. Anh nghĩ tốt nhất em nên đọc cuốn 2 trước.

 284. thắng

  A lai, a có thể xem lại đơn hàng #19949 dùm e với. Hình thức Thanh toán khi giao hàng.
  E đặt từ 20/3 mà vẫn chưa thấy có liên lạc thông báo j? E đã điền thông tin và số điện thoại đầy đủ. Cảm ơn a!

  1. Trần Hoàng

   Ngoài thông báo là đã đặt hàng thành công trong email ra thì chưa có thông báo gì bạn nhé. Bạn nên đọc bài viết về lịch giao sách ở trang chủ nhé.

  2. Hiện tại sách đang trễ hẹn. Em chưa đọc thông báo ư?

 285. Nguyễn Quốc Cường

  à, nhớ ra mình còn 500k trong 1 cái thẻ visa phi vật lý của sacombank
  anh em ai có cách thanh toán tiền sách bằng thẻ này không

 286. anh lai.h ơi tải file audio trong forum ẩn ở chỗ nào ạ em tìm ko thấy

  1. Trần Hoàng

   Mục GMBAPĐ II, cần nhập pass để vào bạn nhé.

 287. Muốn mua sách. Nhưng nhà chưa có địa chỉ thì sao

  1. Nguyễn Quốc Cường

   GỬI ĐẾN NHÀ BẠN GÁI
   HEHE

   1. Có bn gái roy mua làm gì sư huynh

  2. Có thể gửi tới địa chỉ bưu cục Viettel nơi em sống nhé.

 288. Nguyễn Quốc Cường

  20/4 là hết hạn sử dụng mã giảm giá phải không ạ

  1. Đúng rồi em.

 289. Lý Minh

  Hi Bạn Lai H
  Mình mới nhận cuốn sách GMBAPD2 bạn gửi cho mình chiều ngày 28/3
  Mình rất trân trọng nội dung trong sách mà tác giả đã dày công viết ra nhưng do chất liệu hay do quá trình vận chuyển mà xuất hiện các vết nứt rạn trên bìa sách và có chỗ rách nhìn rất mất giá trị cuốn sách
  Mình góp ý do mình là khách hàng mới và đang muốn đặt thêm cuốn số 3 nữa
  Mình rất muốn giữ gìn cuốn sách này thật lâu nhưng với tình trạng trên thì chắc là rất khó vì đã xuất hiện nhiều vết rách
  Trân trọng

  1. Hi bạn. Mình đã báo support liên hệ với bạn. Bạn ấy sẽ xử lý giúp bạn.

 290. A lai H cho cái email để hỏi chuyện được ko. Facebook nữa. Tìm hoài ko thấy

  1. Email là [email protected]. Nhưng anh không chắc có trả lời được đâu, anh bận lắm.

 291. Nguyễn Quốc Cường

  anh Lai H, tình hình là em nhận được vocher giảm giá quyển 3 của anh qua mail [email protected]. Nhưng chưa kịp dùng(dạo này kinh tế hơi eo hẹp, đang chờ lương) em nhỡ tay xóa mất mail rồi, anh có thể gửi lại vocher đó cho em được không? làm ơn!!!!!
  Fan hâm mộ

  1. Anh đã gửi lại cho em.

 292. Cho e hỏi là cuốn 2 và cuốn 3 nội dung giống nhau ,chỉ khác một ít thôi anh, hay là khác nhau hoàn toàn.

  1. Khác hoàn toàn em nhé. Không có cuốn sách nào giống nhau mà bán song song cả 🙂

 293. Lam Pham

  Anh ơi, em có đặt hàng mua sách của anh theo phương thức trả tiền khi giao hàng, mã số : 18876 từ ngày 12/03/2017 nhưng tới giờ vẫn chưa thấy giao anh à.

  1. Đơn bị hoàn em ạ. Chắc bưu tá gọi cho em không được. Em vẫn muốn nhận chứ?
   viettelpost.com.vn/Tracking?KEY=L9313031709

   1. Lam Pham

    Dạ e vẫn muốn mua. Vì e ở Mỹ và set up địa chỉ và số đth của ba em để nhận nên việc nhận hơi khó. Em cung cấp thêm 1 số đth dự phòng: +84 096 839 4669
    Sr anh nhiều.

    1. Sorry vì phản hồi muộn. Anh cho người gửi từ mấy hôm trước rồi.

 294. Anh ơi chỉ e cách vào nghe audio của gmbapd 2 vs ạ

  1. Mã tải audio đi kèm sách đó em. Còn trước đó là CD rồi.

 295. Nhan T Ph

  Chào Anh Lai, em có mua GMBAPĐ II Đợt vừa rồi mà chưa có mã đăng nhập vào forum ẩn, anh có thể gửi mã forum ẩn qua email giúp em đc không : [email protected].

  P/S : em vừa đặt GMBAPĐ III ngày 21/03/2016, cho em hỏi là khi nào em nhận đc hàng ạ, em ở TPHCM. Thanks anh !

  1. Anh gửi cho em mã forum ẩn rồi.

 296. Thưa a, e đặt mua GMBAPD 3 r thì bao lâu nữa sẽ được nhận sách ạ?

 297. Thịnh

  Hello anh Lai H, nếu em mua 1 lần 2 cuốn GMBAPĐ 2,3 thì có được giảm giá không, hay là phải mua từng cuốn ạ?

 298. Mình đã chuyển 250k qua Sacombank lúc 13h10 23/3,giờ vẫn chưa có tin nhắn gì,mã đơn hàng 21209

  1. Có tin nhắn báo chưa bạn?

   1. Chưa có anh Lai

    1. Chỉ có tin nhắn của Sacombank báo đã chuyển qua tài khoản của bạn thôi

    2. Lai H thấy đơn hàng của mình chưa?

    3. Có rồi Tuấn ạ, nhưng không hiểu sao tin nhắn lại không tới số bạn. Bạn xem sđt có đúng ko nhé. Sau khi xác nhận mình sẽ xoá thông tin bên dưới.

     THÔNG TIN ĐÃ XOÁ

    4. Số đt đó dùng được mà, xác nhận xong đơn hàng là tốt rồi.Cảm ơn bạn.

    5. Cảm ơn Tuấn, mình đã xóa thông tin.

 299. phong3217

  Em mua GMBAPD II, giờ đặt mua GMBAPD III vậy có được giảm giá k a?

  1. Được chứ, em lấy mã giảm giá trong forum ẩn nhé.

 300. Thanh Son

  Dear Lai.H.
  Bạn gửi cho mình mã vào forum ẩn nhé, đã mua cuốn 2 từ lâu và vừa đặt cuốn 3 xong
  mail: [email protected]
  Cam on ban.

  1. Đã gửi 🙂

 301. anh ơi gmbapd 2 có audi book rất hữu ích sao 3 lại ko có a

  1. Có nhiều đoạn hội thoại, hơi mất thời gian nên anh không làm.