Giải mã bí ẩn phái đẹp

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào, từ công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên, nếu muốn chinh phục phụ nữ đều phải đọc để thành công.

Bộ sách này không QUÁ CHÚ TRỌNG tới phụ nữ. Không cố gắng tìm cách khiến cô ấy vui, không cố gắng hài hước, không tìm cách săn đón. Bộ sách này cũng không QUÁ CHÚ TRỌNG tới bản thân. Không cố gắng chứng minh giá trị mình cao hơn cô ấy, thổi phồng cái tôi, hay ảo tưởng hoá sức mạnh.

Bộ sách này là sự cân bằng. Nó chỉ dẫn bạn cách đọc tâm lý phụ nữ cũng như phát triển bản thân.

Bộ sách này là những trải nghiệm thực tế. Nó chỉ cho bạn biết những sai lầm, những thất bại, và dĩ nhiên những thành công vang dội.

Bộ sách này là thành công. Nó giúp cậu bé mới lớn thoát khỏi ý định tự vẫn. Nó giúp người chưa từng nắm tay con gái có vợ. Nó giúp người có kinh nghiệm chinh phục phụ nữ 9, 10 điểm. Hơn tất cả, nó giúp bạn đặt 1 chân vào hành trình trở thành real man.

(Đang bán)

 GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP I

Có một hệ thống các nguyên tắc để làm giàu. Chẳng hạn “Hãy đầu tư cho hiểu biết. Bởi nó luôn là cách đầu tư hiệu quả nhất” hay “Vay nợ là cách thông thường nhất để một người thông minh trở nên nghèo khó.” Chúng ta luôn có những nguyên tắc chuẩn mực như vậy. Đôi khi những nguyên tắc chỉ là 1 câu nói, nhưng nó dẫn đường mở lối cho chúng ta tới thành công.

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với nhiều đàn ông, tôi nhận thấy đa số đều có những nét hấp dẫn và thú vị riêng, nhưng có một điểm chung mà đa số thường mắc phải đó là KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO cho đúng khi bên cạnh phụ nữ.

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1 với 33 nguyên tắc thành công trước phụ nữ, là cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ từ những bài viết “đỉnh” nhất từ CHINHEMCOM trong 4 năm qua, cũng như bổ sung thêm nhiều phần mới mẻ để khiến độc giả thoả mãn. Nó sẽ giải đáp một cách mạch lạc những điều tưởng chừng cơ bản nhưng quan trọng. Nó sẽ cởi ra những nút thắt tưởng chừng trừu tượng nhưng đơn giản. Nó là cuốn cẩm nang quan trọng, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về tâm lý phụ nữ (tập 2) và công thức thành công của real man (tập 3).

Sản phẩm bao gồm:

  • Sách GMBAPĐ 1 ~200 trang

“ĐỪNG SUY NGHĨ, HÃY HÀNH ĐỘNG.” –HORACE  MUA NGAY

 

(Đang bán)

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP II

Khỏi phải bàn cãi, đây là một trong những cuốn sách hay nhất về hẹn hò tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Nó đem lại tên tuổi cho tác giả Lai H. và blog CHINHEMCOM.

Cuốn sách là sự “tẩy não” cho đàn ông đã bị tẩy não. Nó là cuốn sách rèn luyện cho đàn ông lười rèn luyện. Nó là cái tát sững sờ vào mặt cũng như cái vụt thô bạo vào mông. Nhưng quan trọng, nó giúp bạn tỉnh lại. Nó tiết lộ cho bạn sự thật trần trụi về phụ nữ, giúp bạn thoát khỏi những sai lầm và định kiến được thêu dệt vào đầu. (Ví dụ đâu là lý do phụ nữ không muốn bạn thành công? Tại sao phụ nữ không tôn trọng bạn? Hay tại sao phụ nữ sẽ điều khiển bạn?) Bạn sẽ tròn miệng và mở to mắt khi biết những sự thật không những giật gân mà đầy thú vị như vậy.

Cuốn sách tiết lộ cho bạn biết về 8 kiểu tính cách của phụ nữ. Với hướng dẫn chi tiết giúp bạn không những đọc vị từng kiểu tính cách, mà còn giúp bạn chinh phục từng kiểu tính cách một. (Ví dụ như kiểu phụ nữ nào thực tế, kiểu phụ nữ nào mơ mộng, kiểu phụ nữ nào chung thuỷ, kiểu phụ nữ nào luôn cần đàn ông vây quanh?)

Cuốn sách cũng giúp bạn đặt 1 chân trên con đường trở thành real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ. Nó không những dẫn dắt bạn tới 10 phần “đàn ông phải làm gì”, mà nó còn chỉ cho bạn biết 55 tình huống cư xử như một real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ.

Sản phẩm bao gồm:

  • Sách GMBAPĐ 2 ~350 trang
  • Audiobook của cuốn sách

“MUA ÍT THÔI, VÀ HÃY LỰA CHỌN SẢN PHẨM TỐT NHẤT.” — WARREN BUFFET  MUA NGAY

 

(Đang bán)

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP III

Cuốn sách thừa hưởng mọi “bản sắc” của tập II. Từ cách hành văn mạnh mẽ, dứt khoát, cho tới nội dung hấp dẫn giúp bạn thoả mãn nghiên cứu và thực hành trong 1 năm (Lý do tại sao cuốn sách được viết trong 425 ngày).

Cuốn sách giúp bạn rèn luyện real man với 5 nền tảng và 10 giá trị. Lập trình những thứ này vào đầu, bạn sẽ nhìn thấy thứ người khác không nhìn thấy, quan sát thứ người khác không thể quan sát, vượt qua thứ người khác không vượt qua, bạn nói một thứ âm thanh khác. Bạn gia nhập nhóm 3%.

Cuốn sách là Công thức thành công của real man (Đã được tác giả đăng ký bản quyền tại Việt Nam). Nó là một hệ thống các bước nối tiếp nhau để chinh phục phụ nữ. Khi cài đặt công thức này vào đầu, bạn có thể chinh phục thành công bất cứ cô gái nào từng gặp gỡ. Công thức gồm 3 chương và 20 phần. Được biên soạn kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong vòng hơn 1 năm. Nó bao gồm những đoạn ví dụ và hội thoại, cùng với hướng dẫn trực quan khiến một học sinh cấp II cũng có thể dễ dàng đọc, hiểu, và áp dụng.

Cuốn sách là thực hành. Bạn có thể sử dụng nó như tài liệu vô giá, nhưng bạn có thể sử dụng nó như một cuốn chỉ dẫn quan trọng, với từng bước, từng giai đoạn được minh hoạ rõ nét và cụ thể.

Cuốn sách là cam kết thành công. Bạn chỉ cần sử dụng 20, 30% kiến thức trong sách và bám chặt lấy công thức là có kết quả. Sau 3 tháng không có kết quả (Trường hợp hiếm khi xảy ra), hãy nói cho tôi biết tình huống, tôi sẽ tư vấn trực tiếp 1-1 để bạn có kết quả.

Sản phẩm bao gồm:

  • Sách GMBAPĐ III ~350 trang
  • Audiobook của cuốn sách

“MỘT NĂM SAU NHÌN LẠI, BẠN SẼ ƯỚC RẰNG MÌNH LÀM ĐIỀU ĐÓ HÔM NAY.” — KAREN LAMB  MUA NGAY

PHẢN HỒI MINH CHỨNG GMBAPĐ LÀ BỘ SÁCH TUYỆT VỜI

 

“E vừa mới đọc xong cuốn sách của a, và đây là lần thứ 2 e đã đọc xong nó. Quả thực nó rất hay a ạ, ngoài 2 từ: “Tuyệt vời” thì đối với e k còn từ ngữ nào có thể diễn tả được cuốn sách này. E chưa thấy cuốn sách nào mà có thể ghi chi tiết đến như vậy khiến e muốn đọc mãi k rời. Đây là lần thứ 2 e đọc song nó và cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: ‘Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy’.” – Tạ Doanh

 

“Sách của anh em đã nhận đc 2 hôm trước và đọc nghiền ngẫm đến bây giờ. Nói thật với anh rằng, đây là cuốn sách mà em có hứng thú đọc nhất từ trước đến nay ! Em học tập được rất nhiều từ những chia sẽ phân tích, kinh nghiệm,hướng dẫn,…của anh Lai H qua cuốn sách này. Đồng thời, cuốn sách đưa cho em cái nhìn mới về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong cách ” real man”…những nhận thức mà hồi nhỏ đến giờ em chưa bao giờ được hiểu đúng, và tin sai. Em cảm thấy giá trị em nhận được từ cuốn sách là quá lớn so với những gì em bỏ ra, thật sự em rất cảm kích vì những điều anh Lai H cho đi, em biết ơn anh Lai H, người thầy của em về môn ‘phụ nữ học’.” – Huỳnh Tấn Thời

 

“Lời đầu tiên, phải cảm ơn anh về cuốn sách GMBAPD 2, với tôi, nó thực sự hấp dẫn đối với riêng tôi. Tôi đã từng trải qua vài mối tình và hầu hết đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện lên rõ ràng qua những trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ đến việc khát khao hoàn thiện bản thân và tìm cho mình một cô nàng “xứng đáng” ( trước đây những người đó đều không xứng đáng ), tôi đã tìm thấy chinhem, tìm thấy anh, và quyết định đặt mua quyển sách này. Nó có thể là duyên, tôi đã đọc xong, và có lẽ tôi sẽ đọc lại. Từng trang sách thay đổi tư duy của tôi về phụ nữ rất nhiều, và giờ mỗi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng thấy cả cách chinh phục cô ta làm sao cho giống Real-Man thay vì 1 con đỉa đói.” – Kim Trọng

 

“Em tình cờ biết đến website chinhem.com trong lúc cực kỳ chán nản và mất niềm tin, và em được biết đến quyển sách của anh “GMBAPĐ II”, lúc đó linh tính cho em biết là em cần đọc quyển sách này và mình cần phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về phụ nữ. Em mất khoảng hai ngày để đọc quyển sách của anh, thật sự cảm giác lúc đó em cảm thấy rất là không chấp nhận nhiều cái (túm gọn lại là 27 năm qua em hoàn toàn hiểu sai về phụ nữ :))) ), khá là bức xúc, nhưng sau đó em chấp nhận và hoàn thành xong quyển sách, và không quên nhiệm vụ chính : thực hành.

Và sau ba tháng, hiện giờ em đã có người yêu, cô ấy nói rất yêu em vì tính cách em rất đàn ông, mỗi ngày cô ấy còn dành thời gian nấu cơm cho em ăn nữa, dự định năm sau tụi em sẽ đi phượt cùng nhau để trải nghiệm được nhiều hơn. Hai bạn nữ trước đây có liên lạc lại với em để nói quay lại, em thông báo với hai bạn đó là em đã có người yêu rồi và đang rất hạnh phúc, và em chúc phúc đến hai bạn ấy sẽ gặp được người phù hợp.

Cảm ơn chinhem.com, cảm ơn anh Lai H., những chia sẻ của anh thật sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em, và nếu sau này anh có viết thêm phần III, IV hay V … em cũng sẽ hoàn toàn ủng hộ anh. Finally, thank you for everything, you’re a special part of my life too, bro. – Hoàng Vũ

 

Em đang đọc cuốn GMBAPD 2 và đây là lần thứ 4 em đọc nó. Từ khi biết đến ChinhEm.com con người em như thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến tính cách…Sách GMBAPD 2 rất thú vị , hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất hay và hấp dẫn, khó mà bỏ xuống được,khi đọc sách em thấy hình bóng nhân vật trong chuyện rất giống với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Nó lại gợi cho em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và QUỴ LỤY trước phụ nữ. Thế nhưng mọi thứ đã vứt vào thùng rác và thay vào đó em đã thay đổi rất nhiều để bước chân vào thế giới của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ anh Lai H và ChinhEm.com mang lại. Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai và ChinhEm.com thật đúng thời điểm. – Lăng Thạch

 

Tham khảo hàng trăm cảm nhận khác tại đây. Ngay cả những phản hồi thể hiện sự quan tâm phía dưới cũng có tới cả nghìn bình luận. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều rằng, Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp là một bộ sách tuyệt vời.

 

Đặt hàng GMBPĐ I  MUA NGAY
Đặt hàng GMBPĐ II  MUA NGAY
Đặt hàng GMBPĐ III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Để lại bình luận

1841 phản hồi tại "Giải mã bí ẩn phái đẹp"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Luan Pham Thanh
Luan Pham Thanh

Em hay đi lại nên ship hàng khó quá, em muốn đến trực tiếp của hàng để mua thì sao

Ron
Ron

E đang ở Nhật muốn mua bộ sách a có ship đc ko ạ,nếu ko dc thì e mua audio cũng đc ạ

Phúc Đặng
Phúc Đặng

Ban đầu mình nhắm mắt đưa chân, mua cuốn thử coi, có chiêu trò chi hay không! Sau khi đọc phải mua thêm cuốn nữa… Vì hóa ra nó cũng suy nghĩ đứng đắn về phụ nữ, chơ không cố ý làm trò với phụ nữ…

Dương lưu
Dương lưu
E mua 2 quyển gmbapd 2 và 3 .quyển 2 thì e đọc xong rồi còn quyển 3 đang dang dở ..cái suy nghĩ khi đọc sách của a là nó rất lôi cuốn thu hút ,nhưng mà để nhận thức rồi áp dụg vào đời sốg thật e thấy nó còn 1 cái rào cản vô hình nào đó..(biết đó là shit test nhưg vẫn dính, biết đó là đỉa đói vẫn k kiểm soát đc vẫn có nhữg hàng độg và lời nói làm giảm giá trị bản thân) thật là khó a à!e rất muốn tiến tới… Xem tiếp »
Phương phạm
Phương phạm

Sách rất giá trị!

Cảnh
Cảnh

Em muốn hỏi
Em bị mất 2 mã nhập để nghe audio
Hỗ trợ cung cấp mã cho em ạ
Mã đơn hàng 26259

HoangNam
HoangNam

E mới mua bộ sách GMBAPD.cho e hỏi nên đọc theo trình tự nào ạ

Phạm Khắc Điệp
Phạm Khắc Điệp

Hi! Anh Lai H. Ở Hà Nội E mua trọn bộ 3 quyển GMBAPD thì mấy hôm nhận được Sách?

Sumire
Sumire

Anh Lai H cho em hỏi em mua GMBAPD 2 mã đơn hàng là 31852 thì bao lâu sách mới về nhà anh

Ngọccp199321
Ngọccp199321

Đăng kí theo dõi qua email thế nào anh Hlai

wpDiscuz