Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Làm gì khi con gái hết yêu? 4 cách xoay chuyển tình thế

Làm gì khi con gái hết yêu? Khi người con gái không còn yêu bạn nữa thì bạn nên làm gì?

Đây là một trong những thắc mắc mà tôi nhận được rất thường xuyên. Câu hỏi mang tầm cỡ chiến lược, và cần rất nhiều thời gian để khắc phục.

Nhưng người đặt câu hỏi lại luôn muốn có sẵn 1 đáp án mỳ ăn liền để thỏa thích cơn đói.

Trong tình yêu cũng như bất cứ mối quan hệ nào. Có lúc tình cảm sẽ đi lên, có lúc đi xuống thảm hại. Còn lại hầu hết ở trạng thái hỗn loạn và quay cuồng.

Có người ví rằng mối quan hệ giống như những sợi chỉ, nếu căng quá thì dễ đứt, nhưng nếu trùng quá thì lại chẳng tới đâu. Vậy nên đáp án của bạn đó là luôn giữ cho sợi chỉ ở trạng thái đang duỗi.

Khi con gái hết yêu mình

Nhiều người lầm tưởng dưới đây là những biểu hiện con gái hết yêu mình.

Cô ta không chịu have sex với bạn.

Thường xuyên giận dỗi.

So sánh bạn với một hình tượng nào đó.

Hoặc bất kỳ hành động nào làm tình cảm đi xuống…

Nhưng nó không có nghĩa là cô ấy hết yêu thương bạn.

Chỉ là tình yêu của cô ấy với bạn đang mất tích ở đâu đó. Việc của bạn là lôi nó về vị trí cũ để thắp sáng lại ngọn lửa tình từng cháy “khét lẹt” trong quá khứ.

Vậy nên không có gì quan trọng hơn bằng việc xác định được nguyên nhân vấn đề hiện tại và tìm cách khắc phục.

 • Bạn muốn thành công – Bạn phải định nghĩa được thành công của mình là gì?

 • Bạn muốn cô ấy yêu mình trở lại ư – Bạn phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao cô ấy lại trở nên lạnh nhạt như vậy trước đã.

lam gi khi con gai het yeuNguyên nhân tại sao con gái không còn yêu bạn nữa?

Trước khi biết cách làm gì khi con gái hết yêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân đã.

Đâu là nguyên nhân tại sao con gái không còn yêu bạn nữa? Dưới đây là 4 điều.

 1. Bạn trở thành đàn ông đỉa đói trong tình yêu
 2. Bạn có tư tưởng chiếm hữu
 3. Bạn không tôn trọng người yêu
 4. Bạn nhu nhược, beta male

Chúng ta sẽ đi tới từng nguyên nhân một và tìm cách khắc phục từng nguyên nhân đưa ra.

1) Làm gì khi con gái hết yêu vì bạn đỉa đói?

Không có gì khiến con gái hết yêu nhanh hơn cái cảm giác thiếu thốn, đỉa đói. Tôi tin ở đây cũng có nhiều người đang chìm đắm trong trạng thái này.

Bạn luôn khao khát người yêu phải đối xử với mình như mình với họ.

Bạn luôn miệng hỏi cô ấy có yêu mình không, hay yêu mình đến cỡ nào?

Bắt đầu ghen tuông với tất cả những mối quan hệ của cô ấy… thậm chí cả với chiếc smartphone???

blah blah blah….

Đó là cảm giác đỉa đói trong tình yêu. Trở thành con người như vậy là cách nhanh nhất để con gái hết yêu bạn nhanh nhất.

Giải pháp

Học cách rèn luyện bản thân, tư duy đúng, đọc sách hiểu phụ nữ. Điều gì tốt và không tốt trong tình yêu.

Phụ nữ muốn cuộc đời mình gắn chặt với những người đàn ông mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần. Vậy nên bạn càng tỏ ra thiếu thốn, sức hấp dẫn của bạn trong mắt cô ấy ngày càng giảm. Rồi một ngày nó sẽ ra đi mãi mãi.

2) Khi người con gái không còn yêu bạn nữa vì bạn có tư tưởng chiếm hữu

Làm gì khi con gái hết yêu vì bạn có tư tưởng chiếm hữu?

Nhớ rằng ích kỷ và thiếu thốn tình yêu luôn là 2 anh bạn song hành cùng nhau. Dần dà nó sẽ hình thành trong con người bạn một tư tưởng mới… tư tưởng chiếm hữu.

Bạn sẽ nhìn thấy sự chiếm hữu này ở rất nhiều các cặp đôi. Cô ấy không cho bạn gặp bạn bè cũ, cấm tiệt nhậu nhẹt và những sở thích cũ. Cô ta chỉ cảm thấy an toàn chỉ khi bên cạnh bạn và chỉ bên cạnh bạn mà thôi.

Hay con người ích kỷ kia lại chính là bạn.

Bạn tin rằng chim chỉ hót cho mình nghe khi ở trong lồng, nhưng bạn không biết rằng đó là tiếng hót của tự do và buồn chán.

Giải pháp

Tư tưởng chiếm hữu thể hiện rõ nét về việc bạn thiếu tự tin về bản thân ra sao. Những người tự tin không như vậy.

Không những họ không cấm đoán và sở hữu, họ còn khuyến khích người mình yêu làm mọi thứ. Phần vì muốn người yêu vui vẻ và hạnh phúc. Phần vì muốn người yêu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Và khi đạt được những thứ đó, cô ta sẽ vô tình bị bạn trói lại… hoàn toàn bằng tình cảm.

3) Làm gì khi con gái hết yêu vì bạn không tôn trọng?

Làm gì khi con gái hết yêu vì bạn không tôn trọng?

Để tôi cho bạn biết một bí mật, đó là hành động của chúng ta là nguyên nhân phản chiếu lại hành động của người khác. Hiểu nôm na người khác sẽ bắt chước lại hành động của bạn khi nó tác động tới tâm trí của họ.

Ví dụ giờ này bạn ngoảnh mặt sang bên phải và nhìn thấy anh đồng nghiệp đang ngoác mồm nhìn mình và cười. Mặc dù chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng chắc chắn bạn sẽ cười đáp lại.

Hoặc ngay bây giờ mặc dù không nhìn thấy tôi, cũng chưa từng gặp tôi. Nhưng nếu đang đọc kỹ những dòng này, và bạn tưởng tượng ra hình ảnh tôi đang ngáp… Phải tôi đang ngáp đấy, cái ngáp của buổi sáng tinh mơ.

Ồ đúng rồi, nhìn xem… Bạn cũng đang ngáp đúng không nào? Thậm chí não bộ của bạn còn phản chiếu lại những hành động chỉ có trong tưởng tượng.

Tưởng tượng và hình ảnh. Tôi cá rằng 100% những người nghiện thuốc khi xem những nhân vật chính trong các bộ phim hành động khét tiếng rít thuốc là ngay lập tức muốn thực hiện việc tương tự. Chắc chắn là như vậy.

Giải pháp

Khi người con gái không còn yêu bạn bởi vì bạn không tôn trọng. Chả có lý do gì cô ta sẽ tôn trọng lại bạn. Nó đơn giản chỉ là câu chuyện phản chiếu hành động từ não bộ của con người mà thôi.

Đó cũng là một trong những nguyên nhân cô ta không còn yêu bạn nhiều nữa. Vậy nên, hãy học cách tôn trọng bạn gái nhé.

4) Khi con gái hết yêu vì bạn nhu nhược, beta

Làm gì khi con gái hết yêu vì bạn nhu nhược, beta?

Nhiều người hỏi tôi alpha male là gì, beta male là gì? Định nghĩa rõ ràng nhất về 2 cụm từ này: Đàn ông alpha là người ăn cả. Đàn ông beta kẻ về không.

Dù bạn may mắn có được bạn gái 8 điểm, 9 điểm, hoặc 10 điểm thì việc giữ chân cô ta cũng chưa chắc đã là chuyện dễ.

Chúng ta không chỉ bộc lộ bản tính alpha của mình ở giai đoạn tìm hiểu, mà cả khi yêu nó cũng cần được bộc lộ.

Nếu bạn quá nhu nhược, beta, con gái sẽ thấy chán bởi bên họ không phải một người đàn ông. Không phải là người mà họ trông cậy và dựa vào được.

Giải pháp

Để thoát khỏi cảnh nhu nhược, đàn ông beta, hay đàn ông nhược tiểu. Hãy tham khảo những bài viết dưới đây để rõ ràng hơn về những hình tượng này.

Làm gì khi con gái hết yêu: Tổng kết

Giờ chính là lúc bạn nên bắt tay vào hành động. Bắt tay vào giải pháp để đem tình yêu trở lại.

Xác định xem nguyên nhân con gái hết yêu mình là gì? Sau đó tìm kiếm giải pháp.

Bạn có đang gặp trục trặc trong tình yêu? Cô ấy không còn yêu bạn? Bạn đã làm gì khi con gái hết yêu mình? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận phía dưới.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

293 bình luận về “Làm gì khi con gái hết yêu? 4 cách xoay chuyển tình thế”

 1. Nhưng từ lúc đó cô ấy giận và cũng chẳng quan tâm đến những việc mình làm.Còn mình nt hỏi thăm thì cô ấy tl cọc lóc nhưng thỉnh thoảng thì vẫn tl mình thân mật.Quan hệ của 2 đứa thì 1 tháng 2 đến 3 lần.Như vậy theo ad thì cô ấy có dấu hiệu gì.

  Trả lời
 2. Đó không phải là yêu
  Bạn nhầm rồi
  Khi yêu thật sự bạn sẽ cố gắng để cưới cô ấy chứ không phải là 6 năm hơn chỉ là người tình
  Bạn biết tại sao bạn mất cô ấy không?
  Bởi vì bạn đã có sữa bò miễn phí thì sẽ không muốn phải cố gắng mua cho được 1 con bò
  Bạn nghĩ rằng sữa sẽ miễn phí lâu dài nhưng khi nó kết thúc bạn rất tức giận
  “Tại sao lại phát sữa miễn phí cho người khác?tui muốn sữa chỉ phát miễn phí cho tui ,khi nào tui không thèm uống nữa mới thôi nhe chưa!”
  Đấy
  Cái đắp mền của bạn có là móc xì gì với hơn 6 năm cô ta cho bạn uống sữa miễn phí.

  Trả lời
 3. Ừm, kế ra cũng khó, nhưng mình xin chia sẻ, hi vọng nhận được hồi đáp, mình thiết tha mong muốn hàn gắn lại với cô ấy.

  Mình và cô ấy đã yêu nhau 6 năm rồi, trong 3 năm đầu rất khăn khít. Nhưng vì cô ấy là mối tình đầu của mình, nên mình rất sợ mất cô ấy. Những phần mà bài viết nêu, mình đều làm hết, phải chi mình đọc được bài này sớm để sửa chữa bản thân ngay lúc đó.

  Giờ mình và cô ấy đã chia tay, chỉ khoảng 1 tuần là cô ấy có người mới. Mình biết rõ lý do chia tay và khiến cô ấy hết yêu mình là gì, sau khoảng 1 tháng xa cô ấy.

  Thời gian đầu, mình rất hận và bực tức (khoảng 2 tuần đầu), mình căm phẫn hành động có người mới của cô ấy (cô ấy qua lại trong lúc vẫn còn ở với mình khoảng 2 tháng trước đó).

  Tuy nhiên, thời gian sau, vì còn quá yêu cô ấy, nên mình tôn trọng hạnh phúc mới của nàng. Đêm đêm, cứ như 1 thói quen, đúng 2h là mình giật mình dậy để xem cô ấy có đắp chăn không, nhưng khi mở mắt ra thì chỉ thấy 1 khoảng không, mình rất buồn.

  Cho tới hiện tại, khi mình comment bài này thì cũng đã gần 3 tháng rồi. Nhưng lửa tình trong mình vẫn không giảm, mình càng nhớ cô ấy, mình thay đổi bản thân rất nhiều, tập trung làm việc cải thiện tài chính và bản thân để cố quên đi nỗi nhớ… nhưng không, nó cứ đeo bám mình như là 1 con virus vậy.

  Hi vọng, thớt đọc được comment này và cho mình giải pháp, mình rất tôn trọng hạnh phúc của cô ấy, mình vừa không muốn xen vào, vừa lại muốn giành lại cô ấy… không phải cô ấy là mối tình đầu của mình hay vì mình không muốn yêu ai khác. Nhưng thực sự đối với mình, cô ấy là duy nhất, mình rất sợ cô ấy lại 1 lần nữa tổn thương, mình muốn bù đắp lại những gì mình đã thiếu sót khi xưa.

  Cảm ơn thớt vì bài viết.

  Trả lời

Viết một bình luận