10 cách làm người yêu luỵ mình đơn giản, không ghen tuông

Cách làm người yêu luỵ mình trong bài viết này không hướng tới mục đích xấu. Nó chỉ đơn giản giúp đàn ông độc lập, tự chủ, vững vàng trong tình yêu mà thôi.

Cách làm người yêu luỵ mình trong bài viết này không hướng tới mục đích xấu. Nó chỉ đơn giản giúp đàn ông độc lập, tự chủ, vững vàng trong tình yêu mà thôi. 

Trong cuộc sống này, chắc hẳn bạn đã gặp những người đàn ông rất khác chúng ta. Khi họ nói là phụ nữ nghe, không phàn nàn, không gắt gỏng, rất chi là nhẹ nhàng. Mà không chỉ 1 cô gái, bạn cảm thấy tất cả các cô gái đều ngoan hơn, lành hơn khi bên cạnh những người đàn ông đó.

Đó là bởi vì những người đàn ông này, họ có khả năng làm chủ, và có sức ảnh hưởng đối với phụ nữ.

Đoán xem, bạn hoàn toàn có thể giống với những người đó. Phụ nữ hoàn toàn có thể rất ngoan và lành khi bên cạnh bạn. Bởi vì những thứ đó không phải bẩm sinh, mà nó chỉ đơn giản là một loại kỹ năng có thể rèn luyện được.

Vì vậy, nếu bạn đã mệt mỏi với việc phụ nữ xem thường và đối xử với bạn không ra gì, hãy đọc đến cuối bài viết này. Tôi sẽ chỉ ra cho bạn một bộ công cụ để giúp bạn làm chủ tình cảm, mối quan hệ, và trước bất kỳ cô gái nào bạn tán tỉnh.

Cách làm người yêu luỵ mình bằng tâm lý tự chủ trong tình yêu

cach lam nguoi yeu luy minh

1) Tập trung vào bản thân

Cách làm người yêu luỵ mình đầu tiên, nghe nó hơi bị ngược nhưng lại là chân lý. Bí quyết là gì? Đó là tập trung vào mình. Đúng rồi. Tập trung vào xây dựng thế giới quan của mình cho phong phú. Đó là cách khiến một cô gái muốn dựa vào vai bạn, thay vì kiểm soát bạn.

Hãy so sánh 2 người. Một người thì cứ tập trung đi làm hài lòng con gái, cố gắng chiều chuộng để cô ấy vui, dành cả thanh xuân của mình để làm theo ý gái. Cậu ta muốn làm nhiều thứ, rồi phát triển bản thân này kia nhưng chưa làm được, vì còn bận chạy theo những nhu cầu của phụ nữ.

Còn một người thì tập trung vào phát triển thế giới quan của mình. Cậu ta chơi thể thao, tập gym. Cậu ta đàn hát rồi sở thích này sở thích kia. Cậu ta đọc sách hiểu biết, học thêm kỹ năng giao tiếp, kiếm tiền, tán tỉnh này nọ.

Vậy thì hãy để tôi đố bạn một câu: Giữa kẹo cao su và hộp bánh đủ vị cái nào hấp dẫn hơn?

Quá dễ đúng không? Kẹo cao su dĩ nhiên dai hơn dính hơn, nhưng hộp bánh với đủ vị thì dĩ nhiên hấp dẫn hơn nhiều.

2) Tư duy dồi dào

Cách làm người yêu luỵ mình thứ 2, bạn phải nắm vững tư duy dồi dào. Phải nắm chắc như nắm phao khi đuối nước.

Đây là sự thật này, phụ nữ họ luôn luôn cảm thấy muốn gắn bó với một người đàn ông được nhiều cô gái quan tâm, hơn là một người mà chả cô gái nào thèm kể cả trước và sau khi yêu.

Khi bạn cống hiện toàn bộ tâm trí, thời gian, sự quan tâm cho một cô gái, và bạn chả còn đoái hoài gì về cuộc sống hiện tại. Đó là khi chính cô gái đó lại thấy bạn nhạt nhẽo, và không muốn gắn bó với bạn.

Nhưng nếu bạn tin rằng mình có nhiều lựa chọn, còn vô số cơ hội ngoài kia đang chờ mình. Tôi không nói là bạn đang yêu một cô gái, rồi bạn nghĩ ngoài kia còn vô số để đá đít bạn gái mình. Không nhé. Tôi chỉ nói là khi bạn suy nghĩ phụ nữ là dồi dào, cách bạn phản ứng ra bên ngoài nó cũng rất khác biệt.

3) Không trông chờ, không thất vọng

Điều số 3, nếu bạn muốn làm chủ trong tình yêu, thì đừng quá trông chờ vào những gì mình nhận được.

Khi bạn đi câu, đừng quá trông chờ vào việc sẽ phải câu được thật nhiều cá. Đôi khi bạn phải chấp nhận cái việc chả câu được con nào. Quan trọng hơn, đừng vì hôm đấy không câu được rồi bẻ cần, rồi nghĩ mình không có khả năng.

Với phụ nữ cũng vậy. Nếu bạn muốn có tự chủ trong tình yêu, đừng trông chờ quá nhiều. Đừng có nghĩ mình bao cô ấy đi ăn, mình luôn sẵn sàng bên cạnh cô ấy, quan tâm cô ấy thì đổi lại cô ấy phải dành tình cảm cho mình, yêu mình hết lòng. Đó là điều bạn không kiểm soát được.

Cái bạn kiểm soát được là bản thân bạn. Giống như khi bạn giúp ai cũng vậy, nếu giúp mà trông chờ họ phải giúp lại thì tốt nhất ĐỪNG CÓ GIÚP. Bởi việc đấy chỉ ôm thất vọng thôi.

Hay bạn thử nhìn kênh của tôi, view rất ít, chả bằng ai đâu. Nhưng tôi vẫn tiếp tục làm, tiếp tục viết 10 năm nay. Bởi nếu tôi trông chờ quá nhiều vào những gì mình nhận được, tôi đã bỏ việc này từ 9 năm rưỡi trước rồi.

4) Cách làm người yêu luỵ mình: Cần nhưng không cần quá mức

Cach hon nguoi yeu

Điều số 4 để giúp bạn làm chủ tình cảm, đó là cần nhưng không cần quá mức.

Có nghĩa là anh cần em, nhưng nếu em không cần anh thì con đường tốt nhất nên rẽ theo 2 ngả.

Đừng có bất cần quá. Kiểu hơi tý thì dỗi, rồi ăn không được thì đạp đổ. Hoặc cáu tý là yêu người khác để chứng tỏ bản thân.

Cũng đừng cần quá. Kiểu đời anh chỉ có mình em, em là số 1, bầu không khí này sẽ trong lành hơn khi có em, thời gian không gian mọi thứ ngưng đọng khi có em.

KHÔNG. Muốn làm chủ tình yêu, hãy cần cô ấy nhưng đừng cần quá mức.

Bạn cần cô ấy, bởi vì cô ấy là người yêu của bạn. Để tìm được người yêu mình khó hơn tìm người ghét mình, đúng chứ? Nhưng nếu cô ấy không yêu, hay không còn cần bạn nữa. Hoặc cũng có thể là đi quá giới hạn của bạn rất nhiều lần. Thì tốt nhất đường ai nấy đi sẽ hợp lý hơn cho cả 2.

5) Yêu với sự tự tin

Cách làm người yêu luỵ mình cuối cùng, đó là tiến vào mối quan hệ với sự tự tin, chứ đừng bao giờ thiếu tự tin, nghĩ rằng mình là thằng đần may mắn.

Nếu bạn nghĩ kiểu, không thể tin được mình lại tán đổ được một em girl phố cổ, rồi mình thật quá may mắn khi cô ấy chấp nhận mình, rồi chắc mình chỉ là lốp dự phòng thôi chứ cô ấy yêu ai chả được.

Nghĩ như thế là bạn sẽ mất tự tin rất nhanh. Gặp bạn bè, người thân mối quan hệ này kia là bạn sun vòi, và càng lúc càng cảm thấy mình không xứng đáng. Rồi sau này, người ta cũng nghĩ bạn không xứng đáng thật.

Còn người làm chủ tình cảm thì họ luôn bước vào một mối quan hệ với trạng thái tự tin.

Tôi có ông em yêu gái tây, người thường sẽ nghĩ kiểu ôi gái tây làm sao nó chịu yêu mình, rồi chắc thằng này phải giàu lắm tây nó mới thích. Không, ông em rất tự tin khi cho bạn gái về quê chơi với gà vịt. Đại loại là dắt bạn gái tây vào thế giới của mình với sự tự tin. Đây là quê của anh, đây là con vịt bố mẹ anh nuôi, em có muốn cho nó ăn không?

Đoán xem, tại sao không? Con gái họ thích vậy. Họ muốn trải nghiệm những thứ mới mà trước giờ chưa từng trải nghiệm. Mâm cỗ vẫn vậy, chỉ khác nhau câu mời thôi, bạn hiểu ý tôi không?

Cách làm người yêu luỵ mình bằng hành động

dau hieu nang dang thu thach ban

6) Để bạn gái đầu tư cho mình nhiều hơn

Nên nhớ, bất cứ sự cố gắng nào đều được quy đổi ra thành 1 hình thức đầu tư.

Cô ấy mua quà cho bạn.

Cô ấy cố gắng nấu cho bạn món ngon.

Cô ấy cố gắng làm cho bạn vui.

Tất cả đều là đầu tư. Cách làm người yêu luỵ mình ư? Hãy để cô ta đầu tư rồi đầu tư thêm một chút.

7) Đừng quên ve vãn thường xuyên để bạn gái hạnh phúc

Đúng là bạn và cô ấy đã được đặt trong quan hệ này rồi… Thế nhưng, nếu muốn khiến nàng hạnh phúc, bạn cần phải ve vãn thường xuyên hơn.

Bạn có làm việc này gần đây không? Hay bạn đã quên mất việc này ngay sau khi lên giường cùng cô ấy rồi. 

80% đàn ông khi vào mối quan hệ sẽ yêu như thể 2 người đã biết nhau từ 50 năm trước. Họ không ve vãn, không nói mấy lời ngôn tình như khi xưa tán tỉnh nhau nữa.

Nếu bạn như vậy, hãy kiểm nghiệm lại bản thân và ve vãn bạn gái thường xuyên hơn nhé.

8) Cách làm người yêu luỵ mình: Khiến nàng ngạc nhiên

Hãy đặt chiếc váy ở đầu giường kèm theo mảnh giấy: “Hãy mặc nó khi đi cùng anh”. Tặng hoa không kèm lý do. Đưa cô ấy đến một nơi nào đó thật xa mà không cần báo trước…

Tất cả những việc này đều đơn giản và vô cùng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, nó cũng khiến nàng hạnh phúc và rất đỗi ngạc nhiên.

9) Hãy cho cô ấy thấy bạn đang chú ý

Việc này cũng đơn giản, nhưng cơ bản là bạn đã quên mất nó rồi. Cô ấy cứ “luyên thuyên” trong khi bạn đang dán mắt vào màn hình máy tính. Cô ấy diện bộ cánh mới mà bạn cũng không phát hiện ra. Thậm chí việc cô ấy thay đổi kiểu tóc cũng không gây được sự chú ý của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ nói bạn thay đổi.

Nhưng thực chất bạn đâu có thay đổi. Bạn vẫn vậy, vẫn yêu cô ấy theo cách của bạn.

Có điều mọi thứ đã an bài trong mối quan hệ “tẻ nhạt” này rồi.

Hãy cho nàng cảm thấy mình đang lấy được sự chú ý của bạn.Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn có khả năng nhận biết được mọi thứ đang diễn ra với cô ấy. Việc này đâu có khó gì? Chẳng phải bạn vẫn làm với cô ấy trước đây sao?

Đôi khi để khiến nàng hạnh phúc hơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là… lắng nghe cô ấy một chút!

10) Khiến nàng hạnh phúc và khao khát hơn

Khao khát là thứ gì đó mạnh mẽ hơn sự thu hút. Bất cứ sự kết nối vật lý nào cũng có thể tạo ra sự thu hút. Tuy nhiên, khao khát phải là yếu tố khiến phụ nữ phải thèm muốn với niềm đam mê cháy bỏng bên mình.

Hãy bắt đầu bằng những việc nho nhỏ. Chẳng hạn như nhẹ nhàng cầm tay cô ấy, hay vòng tay ôm nhẹ cô ấy, v.v… Tất cả những việc như vậy sẽ khiến phụ nữ tái tạo sự rung cảm với bạn. Và rồi khao khát một ngày kia sẽ trở nên cháy bỏng trong con người cô ấy.

Bạn có thường xuyên thực hiện những việc kể trên không? Nếu làm thường xuyên, khiến cô ấy hạnh phúc chắc chắn là việc nằm gọn trong tầm tay của bạn.

Kết luận

Bài viết này đến đây là hết. Đó là cách làm người yêu luỵ mình. Bạn có bí quyết nào để duy trì kết nối và luôn khiến nửa kia của mình hạnh phú không? Hãy cho tôi biết, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của bạn.

Tôi biết ở đây có rất nhiều bạn tò mò về tôi. Lai H. là ai? Mặt mũi ra làm sao? Là người như thế nào mà có thể viết ra nhiều kiến thức bổ ích như vậy. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại đây. Hãy bấm nút subcribe để biết thêm về con người và cuộc sống của tôi nhé.


Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0