Cách làm người yêu cũ nhớ mình, muốn quay lại với mình

Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay lập tức đặt câu hỏi. “Em phải nói gì để người yêu cũ nhớ mình?” hay “Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

Cách làm người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay lập tức đặt câu hỏi.

“Em phải nói gì để người yêu cũ nhớ mình?”

“Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

Nếu mọi thứ “dễ dàng” như vậy, có lẽ tôi sẽ lưu các mẫu câu thành từng folder. Khi rơi vào tình huống nào, tôi chỉ cần mở folder đó ra. Copy và Paste trong 2 giây rồi Ơ-RÊ-KA, mọi việc được giải quyết.

Có một sự thật mà bạn không biết, hoặc cố tình không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là khi cô ấy đã chán bạn. Hoặc ít nhất là ghét cay ghét đắng thứ gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi thông tin mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành cho căn bệnh ung thư. Nó chỉ có tác dụng chống nôn mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

Những người hiểu phụ nữ sẽ không bao giờ bị phụ nữ đá. Trong khi những người bị phụ nữ đá sau cùng mãi mãi vẫn không hiểu phụ nữ. Cách làm người yêu cũ nhớ mình không phải là câu nói, không phải chỉ là 1, 2 hành động ăn năn, hối lỗi. Nó là CON NGƯỜI bạn, là GIÁ TRỊ của bạn, là TÍNH CÁCH bạn. Nếu thực sự muốn người yêu cũ nhớ mình, thay vì sưu tập những câu nói, hãy làm những điều sau.

cach lam nguoi yeu cu nho minhCách làm người yêu cũ nhớ mình: Đừng đỉa đói

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, bạn phải cho cô ấy thấy mình mạnh mẽ và làm chủ được cảm xúc.

Ok, cô ấy không quay lại với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có nghĩa là thế giới này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau một thời gian rồi đấy sao (Tham khảo dấu hiệu chia tay vĩnh viễn)?

Đừng yếu đuối, và đặc biệt không bao giờ được tỏ ra yếu ớt trước mặt phụ nữ. Đừng van xin, nài nỉ, bạn chỉ chứng minh mình là con điếm nhỏ của cô ấy mà thôi. Cô ấy muốn vỗ mông, bạn hẩy mông lên. Cô ấy muốn sờ ngực, bạn vui vẻ cho cô ấy sờ ngực.

Đừng như vậy!

Bạn phải làm chủ được cảm xúc của mình. Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn phải mạnh mẽ hơn cảm xúc của cô ấy.

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, thứ đầu tiên mà bạn cần cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

Lý do chia tay có đúng không nhỉ?

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, hãy chứng minh lỗi lầm khi xưa đã được cải thiện.

Có lẽ tôi không nên gọi là lỗi lầm. Vì nếu là lỗi lầm, chẳng hạn như lỡ miệng chửi mắng, hay có không kiềm chế tát cô ấy 1 cái. Chỉ cần 2, 3 hôm là mọi thứ lãng quên. Thứ tôi muốn nói đó là nguyên nhân khiến cô ấy đá bạn.

Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh cố gắng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt mọi thứ từ A-Z.

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn. Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay lại với người yêu cũ đi.

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn

Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn phải thiết lập một buổi hẹn. Tại đây, bạn mới có thể trình diễn con người mới của mình trước mặt cô ấy.

Buổi hẹn này chỉ mang tính gặp mặt thông thường, đừng cố thu hút cô ấy, bởi cô ấy thừa hiểu con người bạn. Cô ấy biết khi nào bạn không tự nhiên, khi nào bạn lo lắng, khi nào bạn e dè, v.v…

Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một chút hài hước vào để mọi thứ thú vị hơn.

Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì thế mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ còn dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ. Ví dụ bạn nghĩ người đó chả hài hước gì cả, nhưng sau khi anh ta khiến bạn cười nắc nẻ, bạn sẽ nhận định rằng anh ta hài hước. Hay ví dụ khi trẻ con đang khóc chẳng hạn, bạn chọc cười chúng, để sau đó chúng nhận ra mọi thứ vẫn đang tiếp diễn vui vẻ.

Mọi thứ đã khác rồi người yêu cũ ơi

Cách làm người yêu cũ nhớ mình? Điều quan trọng nhất là bạn phải để cô ấy thực sự tin mình đã trở thành phiên bản mới.

Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

“Anh biết trước đây mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã không còn như trước đây nữa.”

“Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

Đừng đề cập tới việc bạn muốn 2 người quay lại. Hãy để cô ấy nghĩ về sự thay đổi, về con người mới của bạn, về những giá trị thực sự của bạn.

Nếu người yêu cũ nhớ bạn thì sao?

Nếu thực sự cô ấy cảm nhận thấy bạn đã thay đổi, cô ấy sẽ nói, kiểu như, “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực sự cân nhắc bạn là một lựa chọn trong cuộc đời.

Nếu người yêu cũ không nhớ bạn, không có ý định quay lại với bạn, hoặc đã có người yêu mới. Cũng đừng buồn, vì vấn đề chính của bạn đã được giải quyết.

Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi.

Bạn đã chứng minh được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

Bạn đã chứng minh được mình là một thằng đàn ông giá trị.

Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

Tổng kết

Trên đây là cách làm người yêu cũ nhớ mình. Thực chất bạn sẽ không quan tâm đến vấn đề này lắm nếu muốn quên họ đúng không?

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.


Đọc thêm bài:

61 bình luận về “Cách làm người yêu cũ nhớ mình, muốn quay lại với mình”

 1. Anh ơi bọn em chia tay 7 năm nhưng và sau khi trải qua những mối quan hệ em đều nghĩ về cô ấy
  vậy em có thể quay lại với cô ấy không anh ?

  Trả lời
 2. Giờ em mới thấy bài viết của anh, anh tư vấn giúp em với ạ. Em và bạn trai đã chia tay, bạn ấy vẫn nhắn tin với em thường xuyên, vẫn có thái độ lo lắng cho em, biết rất rõ em thương anh ấy, nhưng anh ấy ko có muốn quay lại. Cứ nói hiện tại làm bạn thì sẽ tốt hơn..cho dù biết rõ em đau khổ như thế nào

  Trả lời
 3. chào anh Lai.H bài viết rất hay và bổ ích anh có thể giúp em một chút được không anh. em và người yêu em đang rất bình thường thì bỗng dưng cô ấy im lặng và không hồi đáp lại tin nhắn cũng như những cuộc gọi điện của em mong được anh hồi đáp cảm ơn anh

  Trả lời
 4. Mình đã mắc vào cái lỗi đc đề cập trong bài này. Giá mà mình đọc bài viết này sớm hơn. Nhưng giờ vẫn là kịp lúc để lm đúng. Phải nói mình rất yêu nyc và mình mới chia tay vài tuần thôi. Mình nghĩ mình sẽ làm được thank chinhem

  Trả lời
  • Chia tay rồi, là xong rồi, đàn ông nên thoáng suy nghĩ ra, vì nhớ hay không nhớ nó cũng không để giải quyết hay giúp ích gì cho bản thân cả, dứt khoát chia tay rồi thì dù có như thế nào cũng không quay lại, vì nếu không dứt khoát kiên định sẽ khổ và phức tạp nhiều cái lắm bạn à, có người vì chuyện này mà tự tử. Cách tốt nhất là thật thành công. List gần 30 người con gái và phụ nữ đã từng bước vào cuộc đời mình. Nói chung mỗi người đối với mình là 1 cảm xúc, suy nghĩ khác, dù mình chia tay hay cô ấy chia tay. Dù mình tiếc hay không tiếc. Sau khi chia tay, đừng quay đầu nhìn lại mà hướng về phía trước, tiếp tục tiến bước. Phải thật thành công vào bạn nhé, khi đó họ sẽ tự nhớ mình là ai nếu có duyên. Còn bạn thành công như người của công chúng rồi thì không cần phải nói nữa :). Hãy coi mỗi mối tình bạn trải qua là 1 bài học, 1 trải nghiệm của đời mình thôi, đừng đặt suy nghĩ gì cả. Tập trung cho cô gái hiện tại hoặc tương lai ở bên mình là cách tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng cô ấy.

   That’s all

   Trả lời
 5. Chào anh Lai. E và bạn gái cũ yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Tình cảm của bọn em cũng sâu đậm. Thời gian gần đây cô ấy đi thực tập và có 1 anh ở chỗ thực tập tán khiến cô ấy xiêu lòng. Thật ra e cũng nghi ngờ ngay từ khi bạn gái e bảo đi ăn với anh ta nhưng e lại cho đó là điều bình thường. Sau đo e thấy cách nói chuyện và tình cảm của bạn gái e vs e nó khác. E hỏi thì cô ấy thừa nhận và nói chia tay. E đã cố gắng níu kéo.gặp nói chuyện nhờ cả bạn bè nữa.nhưng cũng không thay đổi được gì trong cô ấy cả. Hno cố ấy nhắn tin cho em.bảo là lý do chia tay là e hết tình cảm với a từ lâu rồi.chỉ là nó quá khó để nói.và muốn e hãy để cô ấy ra đi. E thì e không muốn chút nào. E muốn chứng minh là cô ấy sai như g e sợ thời gian không cho phép. E phải làm sao. Dù e đã đọc bài của anh. Em cảm ơn

  Trả lời
 6. Bài viết rất hay anh ạ, em vừa mới mua cuốn gmbapd 2 và ngốn nốt nó, nhưng anh ơi nếu cô ấy có người yêu mới rồi thì làm theo bài viết có gây được sự chú ý không ạ, hay bài viết chỉ ứng dụng được khi cô gái ấy chưa yêu ai

  Trả lời
 7. Em bị người yêu đá cách đây 3 tháng rồi, em đặt cuốn GMBAPD 2 là phù hợp nhất phải không anh? Em đặt rồi mà sao chưa thấy ai liên lạc gì cả ạ, anh cho em hỏi là nếu người ta đá mình vì lý do gì thì mình sửa sai vấn đề đó nhưng nếu người ta bỏ em vì nghi ngờ em ngoại tình gái gú mà thật ra em không làm thì làm sao em chứng minh được ạ? Mất niềm tin vào sự chung thủy thì sửa sai và thay đổi về cái gì ạ anh?

  Trả lời
  • Anh đã cho nhân viên liên lạc.
   Vấn đề về nghi ngờ trong khi mình không làm. Em không nên tìm cách chứng minh, em nên tìm cách nói cho cô ấy biết em cảm thấy thế nào khi bị hiểu lầm nghiêm trọng như vậy

   Trả lời
   • Dạ do cố tìm cách chứng minh nên giờ cô ấy cắt đứt tất cả liên lạc rồi ạ, giờ em có còn cơ hội nào không anh? Theo các bài viết của anh thì em nên im lặng nên giờ em không không dám tác động gì cả, thì làm sao nói cho cô ấy biết ạ.

    Trả lời
 8. Nếu cô ấy ra đi vì nghi ngờ em ngoại tình do bị nguời khác bóc phốt, thêm 1 số tn bậy bạ với bọn con trai nữa bị đọc đuợc, mà thực ra tình ngay lý gian không có cách nào để giải thích với cô ấy hết cả thì làm sao ạ, anh bảo lý do chia tay là gì thì sửa sai điều đó nhưng nghi ngờ và mất lòng tin vào sự chung thuỷ thì phải thay đổi như thế nào đây anh? Em sẽ cố làm theo cách của anh và đang thay đổi chỉ là chỗ lòng tin thì làm sao chứng minh được ạ?

  Trả lời
 9. Chào anh Lai. Em và bạn gái em quen nhau khoảng 1 tháng rồi.Bạn gái em khá rụt rè , tuy quen nhau được một tháng nhưng chúng em ít nói chuyện với nhau chỉ nói chuyện với nhau khi tan học. Rồi em bị một cô gái cá tính khác khiến em bị cuốn hút hơn bạn gái em. Vì đây là lần đầu em có bạn gái nên em không biết làm như thế nào. Anh Lai có thể tư vấn cho em được không ạ. Cảm ơn anh

  Trả lời
 10. Chào a Lai.
  Em và bạn gái quen nhau hơn 2 năm. Em đưa cô ấy về nhà thường xuyên. ra mắt nội ngoại rồi cũng xác định sau khi cô ấy ra trường chúng e sẽ cưới. vậy mà 1 phút mù quáng trong lúc nhắn tin với n.y cũ em có nói 2 năm qua em chưa yêu ai. Cô ấy đòi chia tay e luôn.suy nghĩ 1 tuần cô ấy chính thức nói chia tay và dứt luôn. Em gọi không nghe. nhắn tin không tl.không chịu gặp. Em biết phải mạnh mẽ nhưng vì em thật sự yẻu cô ấy nên em đã lụy rất nhiều. e còn từng van xin cô ấy quay lại.Bây giờ e đang cố gắng im lặng nhưng e nhớ cô ấy rất nhiều. 1 tuần rồi em sống trong vô định vì e quá lụy. Em mệt mỏi quá anh ạ. Cứ ở 1 mình là lại nghĩ về cô ấy. Anh cho em xin chút lời khuyên với ạ

  Trả lời
 11. Chào anh Lai.
  Em và bạn gái yêu nhau đc 4 tháng, tuy nhiên em mắc một lỗi đó là chưa đi hết giai đoạn tin tưởng mà đã bước vào giai đoạn thân mật. Cô ấy hiện nay nói là có cảm giác mông lung và không an toàn, mối quan hệ của chúng em có nguy cơ đổ vỡ. Anh Lai có thể tư vấn cho em để cải thiện điều này được không ạ ?
  Em cảm ơn.

  Trả lời
  • 4 tháng là đủ thời gian rồi. Hiện tại em chỉ cần cư xử như 1 người đàn ông để cô ấy cảm thấy an toàn và tin tưởng thôi. Đừng cố gắng tìm kiếm sự tin tưởng.

   Trả lời
 12. Mình và anh chia tay đc 1 năm rồi, mình là ng chia tay trước do cha mẹ gâp áp lực ngăn cấm và vì anh ấy là tình đầu và anh cũng tốt mình cũng nghĩ mình có thể có ng khác tốt như anh mà ko bị bố mẹ ngăn cấm. Và 1 năm rồi mình nói chuyện ko hợp vs ai, còn anh thì đúng như bài viết, chứng tỏ được năng lực mà mình ko nhìn thấy trước đó, cảm xúc tốt và có ng mới. Có thể mn sẽ nói mình ko biết trân trọng. Mình thừa nhận vậy. Dạo gân đây anh có thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm mình, rủ mình đi chơi. Mình ko biết anh ấy làm là vì anh nhớ mình (anh có ny cũng gần 1 năm rồi) hay vì anh muốn làm cho mình nhớ anh ấy thôi, giống như 1 sự trả thù đấy day dứt vs mình vậy. Và mình thấy buồn cho bản thân và cho quá khứ, và cũng nhớ anh ấy. Mình từ chối các lần anh hẹn và anh từ chối các lần mình hẹn. Giờ mình chỉ muôn biết anh ấy có yêu mình hay ko hay chỉ là cố gắng gây thương nhớ. Mình là song ngư nên mình nghĩ nhiều lắm, mình luôn nghĩ mình là ng sai. Còn anh ấy là cung Thiên Yết, anh ấy đã thắng mình, điều mà trước đó mình nghĩ vì mình cao hơn nên anh sẽ luôn là ng nhường nhịn. Quả thật trải qua mới biết ai thương yêu mình, quay lại đã chẳng thấy nhau đâu.

  Trả lời
 13. Chào anh, chỉ là em tò mò không biết những nguồn kiến thức này của anh tìm hiểu là ở đâu… Là đọc các sách tâm lý hay có kiến thức về tâm lý hay là kinh nghiệm của bản thân với 1 chút tham khảo?

  Trả lời
 14. Với mình thì sau khi chia tay, cả hai đã bước qua cuộc đời nhau rồi. Vì thế việc quan tâm làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình có vẻ không cần thiết. Thay vào đó, mình thích thay đổi để bản thân trở nên có giá trị hơn, hấp dẫn hơn và để bản thân nghỉ ngơi trước khi sẵn sàng tiếp nhận một tình cảm mới.

  Trả lời
 15. e vừa chia tay bạn gái được 2 tuần vì tính em khá con nít và nóng nảy, gặp chuyện không hài lòng chưa tìm hiểu ngọn nguồn mà đã chửi cô ấy thâm tệ , thậm chí e còn vô tâm , e là ny không tốt với cô ấy. Sau khi chia tay thì e nhận ra e đã sai rất nhiều , e năn nỉ cô ấy quay lại ( chúng e chia tay khá nhiều lần ) nhưng cô ấy không còn tin e nữa … e không trách cô ấy vì cô ấy đã nhịn e rất nhiều , cô ấy giờ đã mất niềm tin ở e. e biết e đã đối xử tệ với cô ấy rất nhiều . Anh có thể tư vấn cho e nên làm gì bây giờ không ạ ? e dự định sẽ thay đổi để trở thành 1 người trưởng thành biết trân trọng rồi quay lại tìm cô ấy ..

  Trả lời
 16. ả lại.h em muốn mua quyển 2 mà đặt hàng khó quá… mà bjo em đang cần để giải quyết chuyện của em. nhờ a cho thêm thông tin để có kiến thức nhanh nhất

  Trả lời
 17. “Khi người yêu hoặc người minh đang tán kể về người yêu cũ”
  Em nghĩ đây là một chủ đề hay và là một tình huống khó. Mong anh có một bài viết dành cho chủ đề này
  Vì em tin chắc nhiều anh em trong đây vẫn không viết xử lý sao trong trường hợp tưởng chừng như đơn giản mà lai cực kì oái ăm này @@!

  Trả lời
  • “Khi người yêu hoặc người minh đang tán kể về người yêu cũ” ->khi n.y kể chuyện về 1 người khác là đang chia sẻ với bạn, còn khi đang bạn đang tán là cô ta chưa bị bạn hấp dẫn, bạn chưa phải là đối tượng tiềm năng trong mắt gái.

   Hãy chuyển hướng câu chuyện để đưa cô ấy vào thế giới của bạn

   Trả lời
  • Mình nghĩ rằng có những chuyện không thể cố phân tích một cách máy móc quá. Bạn gái mình ngẫu hứng kể về những anh chàng cũ của cô ấy, lúc khen người này hay, lúc khen người kia dở, toàn ngẫu hứng. Cái mình quan trọng nhất, là thông qua ngôn ngữ cơ thể cô ấy, mình đoán được cô ấy đang yêu mình, thế là đủ rồi.
   Thi thoảng mình cũng kể với cô ấy về người yêu cũ, giờ nghĩ lại cũng đâu có mục đích gì cụ thể, toàn ngẫu hứng …

   Trả lời
 18. Chào anh Lai. H. Em đã đọc bài viết và có thắc mắc nho nhỏ. Bài viết thực sự bổ ích với những người đã chia tay nhưng tình cảm thì vẫn còn.

  Nhưng có phải cũng nên để ý xem những dấu hiệu từ cô nàng sau lúc chia tay thế nào không? Nêu cô ta tỏ ra vẫn còn yêu thì nên đặt lịch đate, còn nếu không em nghĩ có lẽ kết quả cũng không khả quan cho mấy. Đặt date với một người hiện tại vốn dĩ không yêu mình chỉ để chứng minh mình đã khác với ngoài xưa cũng chẳng khác nào uống thuốc say xe dành cho căn bệnh ung thư cả 🙂

  Trả lời
 19. chào anh, em muốn xin lời khuyên từ anh: bọn em yêu nhau được 4 năm và chia tay được 5 tháng, cô ấy là người chủ động. Nhưng từ lúc chia tay, bọn em vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên hầu như hàng ngày, thái độ cô ấy lúc lạnh nhạt, lúc vui vẻ không thân mật như ny nhưng vẫn hơn bạn bè. Lý do chính ct của bọn em là yêu xa, cô ấy ở Cẩm Phả còn em ở Hà Nội. Cô ấy muốn ở Cẩm Phả chứ không còn muốn lên Hà Nội do cảm thấy không phù hợp. Em nghĩ cô ấy còn tình cảm nhưng đề nghị quay lại thì cô ấy không đồng ý với lý do chính là khoảng cách. Theo anh thì cô ấy còn tình cảm với em không hay em đang tự ảo tưởng chính mình.
  Em cảm ơn anh

  Trả lời
  • Anh là người ngoài, dựa vào những thông tin đó thì không thể biết chắc được. Tại sao em không đề nghị, hay hỏi cô ấy xem nếu giải quyết được vấn đề là khoảng cách thì sẽ thế nào nhỉ?

   Trả lời
 20. Bài viết của a hay lắm. Ngày trước còn trẻ con, lại là mối tình đầu sâu đậm, em đã ko kiểm soát đc cảm xúc của mình. Cứ luôn nghĩ mất cô ấy mọi thứ như rơi vào tuyệt vọng. Giờ thì e đã thay đổi, có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
  Tiện thể cho em hỏi thăm, e rất lười khi mua hàng hay giao dịch onl nên e mún hỏi mua cuốn GMBAPDD2 bằng cách e gửi bằng card đt đc ko ?

  Trả lời
 21. chào a Lai.H,e có trường hợp muốn nghe suy nghĩ từ a.E và bạn gái quen và chia tay 2 lần.Đến giờ cô ấy nói tạm thời mình nên là bạn vì thấy e chưa đủ trưởng thành.Cô ấy muốn sau khoảng thời gian 3 năm, nếu e đã trưởng thành theo con người cô ấy nghĩ thì chúng mình sẽ quen nhau.Còn bây giờ mọi thứ chỉ là có thể.E không muốn từ bỏ cô ấy nhưng nếu cứ thế này 3 năm thì e sẽ cứ như frendzone vậy.A nghĩ e nên như thế nào với cô ấy?

  Trả lời
 22. tôi đã có được trải nghiệm đó… cảm ơn người anh em Lai.H … chinhem.com và GMBAPĐ là cuốn sách gối đầu của những người đàn ông đúng nghĩa

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0