Khi Con Gái Nói Mệt Mỏi Muốn Dừng Lại: Ý Nghĩa Thật Sự


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trước đây khi mới yêu cô ta luôn muốn dành thời gian cho bạn. Vui cũng muốn bên bạn, buồn cũng muốn bên bạn, lúc "dở hơi" cũng muốn cạnh bạn. Tuy nhiên khi tình yêu đã chuyển sang giai đoạn khác, già nua hơn, xấu xí hơn, thì cách cư xử của 2 người cũng khác nhau nhiều hơn.
Bài viết liên quan

Tôi không nghĩ bạn lạ lẫm với việc khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại, hoặc khi con gái muốn ở một mình. Thậm chí có thể bạn đã quá quen thuộc với câu nói này gần đây.

Trước đây khi mới yêu cô ta luôn muốn dành thời gian cho bạn. Vui cũng muốn bên bạn, buồn cũng muốn bên bạn, lúc “dở hơi” cũng muốn cạnh bạn.

Tuy nhiên khi tình yêu đã chuyển sang giai đoạn khác, già nua hơn, xấu xí hơn. Cách cư xử của 2 người cũng khác nhiều hơn.

Lúc này có thể con gái nói muốn một mình để suy nghĩ. Có thể chuyện này gây shock với bạn, tuy nhiên với cô ấy nó lại là một câu chuyện dài có toan tính từ trước.

Khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại

Về cơ bản, khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại là họ đã có suy nghĩ chia tay. Tuy nhiên chưa biết đó là mức độ nhẹ hay đáng báo động.

Khi phụ nữ buồn, thay vì nói rằng mình buồn cô ta sẽ biến nó thành những “TÍN HIỆU.” Chẳng hạn như im lặng, mặt mũi đăm chiêu, hay nói chuyện không ăn nhập với câu chuyện của bạn.

Khi phụ nữ tức giận chuyện gì đó, thay vì nói với bạn thì cô ấy lại giận cá chém thớt, quát nạt vô cớ. Hoặc vùng vằng không tiếp chuyện, đại loại như vậy.

Vậy thì sau một thời gian dài mà những biểu hiện này không được đáp lại đúng cách. Hay nói cách khác là không nhận được phản ứng như cô ấy trông đợi thì ắt hẳn con gái sẽ nói mệt mỏi muốn dừng lại.

Vậy thì bạn nên làm gì trong trường hợp này?

1) Đừng cố thanh minh, nói chuyện tại thời điểm đó

Khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại, đa số đàn ông sẽ muốn gặng hỏi.

“Em bị làm sao thế?”

“Anh làm gì sai à?”

Hoặc bắt đầu cảm xúc. Rồi sau đó làm rối tung mọi thứ lên. Và sau cùng bạn vẫn không biết được nguyên nhân do làm sao.

Cách bạn nên làm đó là nhìn cô ấy thật kỹ, thật lâu, và nhẹ nhàng hỏi.

“Tại sao?”

Bạn có để ý không. Khi con gái tỏ ra cao thượng hay thể hiện trên cơ là họ đều làm như vậy cả.

2) Bình tĩnh lắng nghe

Tiếp đến cách ban nên làm khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại, đó là bình tĩnh lắng nghe.

Hãy hỏi cô ấy thật nhiều. Hỏi xem nguyên nhân, lý do là gì? Tại sao lại đến nỗi như vậy.

Và trong lúc lắng nghe. Bạn sẽ biết được tình thế hiện tại đang nghiêm trọng dến mức nào?

3) Đừng luôn mồm nói rằng mình sẽ thay đổi

Nhiều đàn ông khi bị vợ bỏ, người yêu im lặng thì luôn miệng nói rằng: “Anh sẽ thay đổi” hoặc “Anh sẽ trở thành con người khác.” Tuy nhiên thì chữ “sẽ” chưa bao giờ là đủ với cô ấy.

Có thể “sẽ thay đổi” cũng là cụm từ mà bạn trai cũ từng nói, và giờ cô ta nghe thấy câu nói đó từ mồm bạn. Có thể cô ta đã mất công chờ người yêu cũ thay đổi nhưng phải tuyệt vọng suốt quãng thời gian trước khi gặp bạn.

Không nói ngoa, tuy nhiên khi nhận thấy sự thay đổi thực sự, cô ta sẽ dần muốn nói chuyện với bạn, mở hơn với bạn, và muốn biết những thay đổi đó là gì? Cô ta không hỏi bạn trực tiếp, nhưng sẽ cố tỏ ra hành động. Chẳng hạn như một mình suy nghĩ về tình yêu cho bạn thấy.

Giải quyết vấn đề khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại

khi con gai noi met moi muon dung lai

Như đã nói ở phía trên, mệt mỏi muốn dừng lại là khi họ đã rơi vào trạng thái thất vọng cùng cực, nếu không muốn nói là TUYỆT VỌNG.

Khi bạn tuyệt vọng thì sao?

Có phải chỉ cần nhìn thấy một tia hy vọng là bạn đã tràn trề năng lượng rồi đúng không?

Đó là lý do bạn cần phải lắng nghe để biết hy vọng của mình là gì.

Ví dụ khi con gái nói rằng là: “Bởi vì anh không quan tâm đến em nhiều.”

Vậy thì bạn hãy dựa vào điều đó để thắp lên cho cô ấy hy vọng. Rằng bạn không phải người như thế. Bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ trở nên tốt hơn.

Không ai muốn chia tay cả, chỉ là cô ấy đang cảm thấy mệt mỏi bởi quá nhiều suy nghĩ thôi.

Chúc bạn may mắn!

Hỏi đáp quanh chủ đề

Khi con gái nói mệt mỏi, điều đó có nghĩa gì?


Khi con gái nói mệt mỏi muốn dừng lại, thường là họ đã có suy nghĩ chia tay, tuy nhiên chưa rõ mức độ của tình huống.

Khi con gái buồn, hành vi của họ thường như thế nào?


Khi con gái buồn, họ thường thể hiện qua “TÍN HIỆU” như im lặng, mặt mũi đăm chiêu, hoặc nói chuyện không ăn nhập với bạn.

Làm thế nào khi con gái nói mệt mỏi?


Không nên cố gắng giải thích ngay lập tức. Hãy lắng nghe để hiểu nguyên nhân, tìm hiểu mong muốn của cô ấy và thể hiện sự thay đổi thực sự để duy trì mối quan hệ.


59 bình luận

 1. Chào ad ạ, em đang gặp tình trạng giống như vậy . Nếu cô ấy đã muốn 1 cuộc sống 1 mình rồi thì làm sao mà cô ấy có thể biết được mình đã và đang thay đổi ???

  Trả lời
 2. A Lai ơi e và ngyeu em quen nhau đc 1 năm thì mới gần đây có 1 hôm đã cãi nhau,tối hôm đó ngyeu em nói là “nếu như a cảm thấy mệt mỏi và chán nản thì nên dừng lại đi” e năn nỉ k dc,qua ngày hôm sau e nhắn tin thì cô ấy trả lời rằng muốn có thời gian 1 tuần để suy nghĩ,xong tối hôm đó tụi e có gặp nhau thì cô ấy rất là xa lạ với e,tối đó về tụi e vẫn nói chuyện bình thường nhưng mà qua sáng mai cô ấy vẫn xa lạ với e nên e mới hỏi là có muốn tiếp tục hay ko,thì cô ấy nói mệt mỏi và chán nản nên muốn dừng lại,tối hôm đó e có lên nhà gặp cô ấy để hỏi rõ nguyên nhân thì cô ấy ko muốn gặp e và đuổi e về,e có năn nỉ nhưng mà cô ấy nhất quyết cự tuyệt là ko có quay lại,xong rồi khuya hôm đó cô ấy có nhắn tin e và nói cho e hiểu rằng “e nói thật cho a hiểu hơn nha là e k có người nào ở đây,k yêu thương người khác gì ở đây hết ,lý do đơn giản là e không còn iu nữa,cứ thử ở bên 1ng k có cảm xúc.A rất tốt với e,e hiểu điều đó.Nhưng mà lâu nay cảm xúc không còn nữa,e k biết nói làm sao cho a hiểu,nên bây giờ sự thật là e không còn 1 chút xíu nào nữa với a rồi,mình chấm dứt đi,e thề là không có người nào làm thay đổi e trong chuyện này,chẳng qua là hết yêu thui”lúc này e mới biết được lý do là hết yêu và khi e hỏi hết yêu từ lúc nào thì cô ấy nói đã 4 tháng trước rồi,ban đầu e cứ nghĩ là cô ấy đang giận thôi nên qua ngày hôm sau e có lên nhà cô ấy với ý định mua đồ ăn sáng và chở cô ấy đi làm với mong muốn là quan tâm cô ấy hơn và cô ấy vẫn trả lời e như bình thường và e có tiếp tục năn nỉ thì nhận lại được những lời nói rất là đau lòng,cuối cùng e đưa ra phương án là làm bạn với cô ấy để cô ấy bình tĩnh hơn thì cô ấy đồng ý và rồi e đi về,sau 3 ngày im lặng đến tối ngày thứ 3 e có nhắn tin cho cô ấy hỏi thăm thì cô ấy k trả lời.Cho đến nay ngày thứ 4 cô ấy vẫn còn kết bạn facebook với e và chưa chặn nhưng mà đã xóa đi những tấm hình chụp chung.Nhưng mà cô ấy vẫn đăng những dòng trạng thái như là “im lặng có phải là cách giải quyết”.
  Bây giờ em hoang mang lắm A ơi a tư vấn dùm e

  Trả lời
  • Bạn à. Đó là khi họ đang có đối tượng mới đấy !
   Chỉ là kết thúc nhanh vs bạn để tìm cái gì đó mới mẻ hơn thôi.
   Và nếu vậy ! Cố gắng bỏ đi ! Mình từng nghe thế đấy là cuối cùng cô gái tốt ấy có nói chuyện thân mật vs ng khác.
   Phụ nữ họ tốt. Nhưng đàn ông làm sai đc thì họ cũng vậy thôi
   Bao dung và nghĩ tích cực lên ! Mình cũng từng như bạn cách đây 2 ngày. Quên mất bản năng sát thủ mình từng có cô ấy. Cứ yêu người khác và khiến họ điên cuồng vì ko yêu ai đc như bạn, tốt như bạn.
   Nhưng quay lại thì cần phải nghiêm túc. Vì quay lại ko có nghĩa họ sẽ ko tiếp tục làm sai vs bạn. Chỉ là quay lại thì họ sẽ công khai điều đó với bạn thôi
   Cố lên ! Còn nhiều điều chờ ta phía trước !
   “ tôi luôn nghĩ cô ấy là số 1. Điều đó đúng. Chỉ ko phải là duy nhất nữa rồi “

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0