Khi con gái giận không muốn nói chuyện, 5 điều cần làm ngay

Làm gì khi con gái giận không muốn nói chuyện?

Từ trước đến nay tôi dành rất nhiều thời gian để xây dựng những bài viết giúp bạn chinh phục được người con gái mà mình yêu.

Rất hiếm khi tôi viết về việc gìn giữ quan hệ khi cả 2 đã chính thức yêu nhau.

Và giờ có lẽ là lúc để nói về chủ đề này nhiều hơn. Bởi bên cạnh những người gặp khó khăn với phụ nữ, thì cũng có rất nhiều người đang trục trặc với chính người yêu của mình.

Và câu hỏi của ngày hôm nay là “Khi con gái giận không muốn nói chuyện?”

Phần lớn đàn ông khi nhìn thấy trạng thái này của phụ nữ là muốn tránh xa. Đầu họ tự nảy số rằng “Đây là tình huống cực kỳ tệ hại, mình phải té đi đâu một lúc đã.”

Cũng có những người không bỏ đi mà ở lại và cố gắng giải quyết mọi chuyện. Nhưng rồi mọi thứ còn tệ hại hơn khi cô ấy giận, rồi bắt đầu chỉ trích, la hét, hoặc thậm chí là sử dụng bạo lực với người yêu mình sau đó.

Vậy làm thế nào để nói chuyện với người yêu mình, làm sao để khắc chế nỗi tức giận này?

Muốn giải quyết vấn đề bạn cần phải hiểu nguyên nhân và bản chất của vấn đề trước đã.

Bản chất của vấn đề

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, bản chất của tức giận xuất phát từ sự bất lực của mỗi cá nhân trong tình huống xảy ra nào đó.

Chỉ đơn giản vậy thôi, không có gì phức tạp cả. Nó là những phản kháng từ sự tuyệt vọng và bất lực mà người đó phải gánh chịu. Vậy những thứ này xuất phát từ đâu?

Thông thường chúng bắt nguồn từ những nguyên nhân sau đây:

 • Cách bạn đối xử với cô ta có vấn đề (chẳng hạn không quan tâm đến cô ta)
 • Cô ta mới gặp vấn đề gì đó tệ hại (chẳng hạn mới bị trừ lương)
 • Cô ta muốn ở một mình (chuẩn bị đến ngày tính tình bất bình thường)
 • Và một số nguyên nhân khác

Vậy khi con gái giận không muốn nói chuyện thì bạn nên làm gì?

Làm gì khi con gái giận không muốn nói chuyện?

1) Sử dụng từ ngữ thể hiện tình yêu

Với đàn ông khi gặp vấn đề chúng ta thường cố gắng tìm cách xác định đâu là nguyên nhân để giải quyết một cách triệt để.

Tôi đã từng thử không biết bao nhiêu lần phương pháp này, và chưa một lần thành công trước phụ nữ.

Trên thực tế, mọi chuyện càng lúc càng đi xa hơn khi bạn cố gắng áp dụng phương pháp này để giúp cô ta nguôi giận.

Thực tế thì bạn đang đóng đóng vai Mr. Công Lý và cố cho cô ấy biết rằng phải làm thế này, phải như thế kia.

Dẫu rằng một thời gian sau cô ta có thể công nhận rằng bạn đúng, nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Thậm chí còn khiến cô ấy tổn thương nhiều hơn.

Phụ nữ không logic

Đầu óc phụ nữ không phải lúc nào cũng tỉnh táo và logic như đàn ông.

Với tôi, kể cả khi tức giận, kể cả khi gặp chuyện gì đó xúc động, gần như đầu óc tôi vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Vẫn logic và quyết đoán, nhưng với phụ nữ không như vậy.

Họ còn đang mải vật lộn với một đống cảm xúc đang cào cấu tâm hồn họ cơ.

Đó mới là vấn đề.

Thay vào đó hãy sử dụng những từ ngữ giúp cô ấy cảm thấy nguôi ngoai và thấy mình đang được vỗ về và yêu thương.

“Em đang bực anh à? Có gì cứ nói anh nghe đi. Anh hứa sẽ lắng nghe em nói.”

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, hãy sử dụng từ ngữ tình yêu để giải quyết vấn đề.

2) Khi con gái giận không muốn nói chuyện, hãy nhún nhường

Những người đang nóng giận luôn tỏa ra một luồng năng lượng khiến những người xung quanh giận dữ.

Hôm nay tôi đang đạp xe như mọi ngày thì một vụ va quệt nhẹ xảy ra. Người bị chạm vào xe ngay lập tức xông tới túm áo và dọa nạt người kia, không khí thật nghẹt thở, và tôi cảm giác rằng chỉ cần một câu khích bác ở mức nhẹ thôi là mọi thứ đã diễn ra theo chiều hướng tệ hơn rất nhiều.

Mấu chốt của vấn đề là KHÔNG BAO GIỜ được đón nhận cái năng lượng “nóng bức” đó, bởi nó sẽ khiến chúng ta ngay lập tức bị cuốn vào nó và NÓNG GIẬN.

Tôi vẫn chưa thực sự giỏi khắc chế việc này, nhưng thật may là ở vụ việc vừa rồi tôi cũng góp sức được một chút khiến cho xã hội này tốt hơn.

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, toàn thân bạn nóng bừng thì đó cũng là lúc bạn cần kiểm soát lại mọi thứ.

Hãy nghĩ rằng “Cô ta không thể khiến mình tức giận được, chẳng ai có thể khiến mình tức giận được.”

Khi cô ta không nhìn thấy thái độ xù lông bảo vệ mình từ phía bạn, tự khắc cô ta sẽ cảm thấy mình làm như vậy là KHÔNG ĐÚNG, và sẽ nguôi ngoai sau đó.

3) Hãy tỏ ra vồn vã

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, bạn cần phải thể hiện sự vồn vã, quan tâm.

Hãy nhớ rằng, lúc này là thời điểm mà con gái hay “đo đạc” tình cảm của bạn nhất.

“Ôi, anh ta chả quan tâm gì đến mình.”

“Tại sao anh ta không để ý tới cảm xúc của mình.”

Nghe vô lý vậy đấy, không muốn nói chuyện nhưng lại muốn được quan tâm. Thế mới là con gái.

4) Nếu cô ấy nói hãy lắng nghe

Không chỉ lắng nghe bằng tai, mà còn phải biết lắng nghe bằng cảm giác và trái tim nữa.

Đó là bởi khi cô ta giận bạn, không có nghĩa rằng cô ta sẽ nói cho bạn biết vấn đề đó là gì, nguyên nhân do đâu, tại sao lại như vậy.

Bởi có thể nó bắt nguồn từ chính bản thân bạn mà ra.

Tôi lấy ví dụ nếu bạn không make love với cô ta lâu ngày (đặc biệt nếu cô ta có nhu cầu cao), lúc này khi nói chuyện cô ta thường nói niều về cảm xúc, tâm trạng, hay đam mê.

Nhưng song song với đó cô ta lại rất hay cáu kỉnh và gắt gỏng, đôi lúc chả vì lý do nào.

Thế nên nếu bạn cứ vểnh tai lên mà đoán biết vấn đề của cô ấy thì gần như vô ích. Cái bạn cần là sự tinh ý và một chút quan tâm.

Lại nói về quan tâm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ chốt mà phụ nữ giận dỗi đàn ông, thú thực là nó kéo dài triền miên và không có hồi kết.

Bạn và cô ấy cần phải có một câu chuyện mở và thật lòng với nhau. Nói về những kỳ vọng và trông đợi của bạn từ phía cô ấy, ngược lại bạn sẽ lắng nghe tới những kỳ vọng và trông đợi từ phía cô ấy tới bạn.

Ngoài ra, bạn nên động viên cô ấy nói ra hết mọi chuyện. Tôi biết việc phải lắng nghe toàn bộ những chuyện này không hề dễ dàng với bạn chút nào, nó cũng khó tương đương như việc cô ấy có muốn nói ra không vậy.

Có điều đó là yếu tố cần thiết để cơn giận trôi qua hoàn toàn.

Khi một người được nói, hoặc được kể những chuyện sâu xa tận tâm can mình, khi đó người ta sẽ cảm thấy vô cùng thanh thản và thoải mái.

Cũng như những người sắp từ giã cõi đời cũng chỉ mong nói ra được những bí mật còn ẩn chứa bấy lâu.

Chính vì vậy gợi ý cô ấy nói ra hết mọi chuyện đặc biệt quan trọng trong việc lắng nghe.

5) Khi con gái giận không muốn nói chuyện, để cô ấy một mình

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, nếu tỏ ý quan tâm, hỏi han các kiểu mà không được thì hãy để cô ấy một mình.

Đây chỉ nên là trường hợp mà cô ta gợi ý, nhưng phải là gợi ý thật lòng. Hãy để cô ta có thời gian và không gian để tự giải quyết vấn đề của riêng mình. Tôi cá rằng bạn gái của bạn sẽ trân trọng điều này.

“”Khi yêu, 2 trái tim chung nhịp đập”. Nhưng đôi khi mọi chuyện không như ý thì ai cũng cần có nhịp đập riêng của mình, và khi đó hãy để cô ta một mình.

Sau một thời gian ngắn, cô ta sẽ nhanh chóng nhận ra được vấn đề của mình và tự giải quyết nó. Bạn không cần bận tâm quá nhiều nếu cô ta không muốn chia sẻ sau đó.

Trên đây là một vài tips để giúp bạn xử lý khi con gái giận không muốn nói chuyện. Hy vọng nó sẽ giúp bạn phần nào cách giải quyết vấn đề thời điểm hiện tại.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

110 comments

 1. em chào anh.. anh giúp em trường hợp này với ạ.. em yêu cô ấy được khoảng 6 tháng rồi nhưng trong thời gian yêu người lúc nào suy nghĩ cũng là em cả.. cô ấy cứ có kiểu rất thân thiết lễ phép với người khác còn với em thì cộc lốc.. mặc dù chúng em đang yêu nhau..thời gian đầu em và cô ấy quen nhau cô ấy còn quan tâm em các thứ cơ ạ..em luon quan sát cô áy nhiều và em nhận thấy cô ấy cxng không phải thuộc dạng xấu gì cũng khá yêu em ..nhưng không hiểu sao nhiều lúc những hành động của cô ấy cứ ảnh hưởng em ấy anh ạ.. suy nghĩ nó tự xuất hiện làm em nhiều lúc rất khổ sở … với lại nhiều lúc em phải hy sinh rất nhiều thứ mà cô ấy cứ không nhận ra ấy.. coi nó như điều em phải làm ạ…bao nhiêu là lần rồi còn với người khác thì một hành động nhỏ thôi cũng tíu tít..em khong hề nói ra ạ.. nhưng thật sự 6 tháng thì suy nghĩ đó của em cũng được 5 tháng rồi .. thật sự khong biết em nên tiếp tục không nữa..

 2. A ơi ! E vs người yêu e yêu nhau 2 năm rồi ! . Cách đây mấy hôm cô ấy nói e muốn dừng lại mong anh tôn trọng ý kiến của e . Lý do cô ấy nói e rất chướng vô cớ . Ko chịu nỗi . Nhưng e cũng biết e chướng , mỗi lần e chướng với cô ấy , e biết thấy rất có lỗi , ko biết sao e lại vậy nữa . Giờ nói sao cũng ko đk nữa , cô ấy nói đó là tính của anh làm sao mà thay đổi được , e ko chịu được ! Chuyện của e tính sao a , mong anh cho e lời khuyên. Cảm ơn anh

  1. Ẩn danh

   Vậy thì thay đổi cái tính của bạn đi, hỏi vớ vẩn, bạn đã tự nhận thấy khuyết điểm của bản thân mà không vượt qua thì mình cảm thấy cô gái đó rất sáng suốt khi bỏ bạn.

 3. Anh Lai.H tư vấn giúp em trường hợp này với!!!
  E ở Hà Nội, Nhà cô ấy ở Vinh nhưng hiện giờ đang làm tại HN. Bọn em yêu dc 1 tgian rồi, cũng đã ra mắt gia đình, nhưng bố cô ấy k thích em vì chê xa quá, muốn cô ấy lấy gần nhà ở quê ạ. Cô ấy cũng rất thương bố mẹ nhung cũng rất thương em. Bọn em vẫn vui vẻ cho đến 2 ngày trc đang bt thì cô ấy ntin rất lạnh nhạt với em, em hỏi thì bảo buồn hỏi sao buồn thì k nói ạ, xong hsau lại bt. Đến tối qua thì bọn em cũng ntin nc vui vẻ, đang bt thì cô ấy nói em buông tha cho cô ấy rồi bảo cuối năm về hẳn quê lấy chồng. Thực ra em cungz có ý định vào trong đấy sống vì bọn em vốn rất thương yêu nhau, cũng k có khó khăn gì. Nc 1 lúc em mới hỏi còn tc k thì cô ấy bảo còn, xong em mới nt là có ra sao thì anh vẫn luôn yêu em. Thì cô ấy rep như này ạ “Cái khó nhất là khiến 1 người yêu mình chân thành. Và em làm dc điều đó với rất nhiều người. Luôn yêu thương em” rồi đuổi em đi ngủ. Xong chốt hạ bảo em là k bao giờ hiểu dc cô ấy trong khi cô ấy luôn hiểu em. Giờ em phải xử lý tình huống này tnao ạ. Em cảm nhận Cô ấy vẫn rất thương em, hôm kia vâzn mua đôi giày tặng em ạ. Bố cô ấy thì ngày nào cũng gọi giục về ạ.
  ***Tip: Bạn gái em cá tính rất mạnh ạ và hay buồn vui thất thường, hay nói chuyện ẩn ý. Tgian trước cô ấy nhắc em là phải chủ động hơn với cô ấy trong mọi thứ. Em k thể nắm bắt dc tâm lý của cô ấy mặc dù gần đây em cũng chủ động quan tâm cô ấy rất nhiều ạ. Mong anh giúp em sớm

 4. Nguyễn Hoàng Quan

  Anh Lai.H ơi giúp em với được không ? Em và bạn gái yêu nhau được hơn 3 tháng rồi nhưng ngày anni đi chơi với cô ấy thì em lại phạm phải một sai lầm nghiêm trọng đó là ngủ quên mất hiện tại cô ấy rất giận em. Em phải làm sao để làm lành với cô ấy ạ vì em cũng không giỏi dỗ dành !! :((

  1. Chuyện thường thôi mà. Đừng quá lo!

 5. Nguyễn Tiến Đức

  Anh Lai.H ah…
  Em và bạn gái (đang tìm hiểu nhau thôi ạ, chưa phải người yêu)…nói chung thì mối quan hệ vẫn đang tốt.
  Chuyện là hôm rồi em rủ cô ấy đi xem phim (bộ phim cả 2 đều muốn xem), cô ấy từ chối và nói chỉ muốn xem phim 1 mình…nên đành thôi, em cũng ko suy nghĩ gì nhiều.
  Thế rồi tình cờ em biết lịch cô ấy đi xem, nên đã book luôn ghế ngồi cạnh và cứ thế đến xem cùng…và cô ấy bắt đầu giận từ đó… Cô ấy đổi chỗ , rồi nt cho em là lúc trước gặp em đã rất vui, nhưng sau lần này thì ko bao giờ muốn gặp lại em nữa…
  Em hiểu cô ấy giận vì em chỉ nghĩ cho bản thân mà ko quan tâm cảm xúc của cô ấy.
  Hiện tại em cũng chưa nói gì, và cũng chưa biết nên giải quyết việc này thế nào…mong anh Lai. H cho em lời khuyên để giải quyết tình hình với ạ! Em cảm ơn nhiều

  1. Anh nghĩ thay vì tìm cách làm cô ấy nguôi giận. E hãy lấy cơ hội này mà hỏi cho rõ tình cảm của cô ấy đang ở mức nào? Good luck!

 6. Nameless

  Anh Lai ơi, nếu cô ấy giận nguyên nhân là do bạn bè mình nói ko tốt về cô ấy và cô ấy biết được thì phải làm thế nào ạ (em đã vô tình cho cô ấy biết) em cực hối hận rồi

  1. Nameless

   Anh ơi em đã chọn cách để cô ấy vượt qua rồi, lần sau nhắn tin có nên hỏi thăm kiểu “thế nào rồi” ko hay như nào ạ (cô ấy đang là đối tượng em theo đuổi thôi chưa phải người yêu ạ). Rất mong nhận được lời khuyên từ anh!

 7. Chào bạn. Tôi có yêu một cô gái kém tôi tới 8 tuổi. Chúng tôi yêu nhau là cũng đã được hai tháng rồi. Và cô ấy cũng đã giận dỗi hai lần liền. Một lần vì sự ghen tuông của tôi. Và giờ thì cô ấy giận tôi một cách vô cớ, tôi ko biết lý do là vì sao nữa. Ngồi cạnh nói chuyện với cô ấy mà nghe hụt hẫng quá. Thậm chí không thèm nhìn mặt tôi nữa. Khi tôi xoay vay cô ấy lại thì cô ấy nổi cáu với tô…v.v
  Bạn có thể tư vấn giúp tôi được không.
  Xin cảm ơn!

 8. Triệu Thắng

  Em chào anh Lai , em tên Thắng , năm nay em 24 tuổi. Em đã mua hai tập gmbapđ của anh và cảm thấy nó rất thú vị.
  Gần đây e có yêu một cô gái , yêu xa , e ở Sơn la còn cô ấy đi làm ở Bình Dương. Do tính e đa nghi nên đôi khi e k tin cô ấy ,e tìm cách xác minh những gì cô ấy nói bằng cách hỏi bạn bè của cô ấy. Cô ấy rất ghét điều đó và có vẻ e đã làm tổn thương lòng tự trọng của cô ấy. Cô ấy đã nói muốn kết thúc vì k có sự tin tưởng lẫn nhau trong quan hệ. Giờ em phải làm sao đây anh ?

 9. Trần Thành Đạt

  A.Lai ơi ! Bạn gái em giờ giận em và hủy kết bạn fb, zalo rồi ạ ! Điện thoại thì không nghe máy. Em có giải thích thế nào cô ấy không nghe ! Chuyện là em có đăng 1 tấm hình chụp với 2 bạn nữ mà cũng không thân thiết lắm tại đi xem chung trận bán kết u23 thôi ! Nhưng em đâu ngờ sau khi đăng thì cô ấy giận luôn ! Em giờ phải làm sao để cô ấy nguôi giận đây ạ ?

  1. Giận mấy hôm là hết, không phải lo

   1. Trần Thành Đạt

    Dạ em cảm ơn anh Lai nhiều ạ ! Cũng nhờ sách anh mà em mới có bạn gái đó ! Hihi ?. Vậy là em yên tâm rồi ạ ?

 10. Bạn gái em ghen rồi bây giờ em phải làm sau đây. Ah tư vấn ho em với

 11. Phùng Văn Việt

  Chào anh Lai H . Em và bạn gái em đang giận nhau. Cô ấy bảo là em vô tâm hời hợt với cô ấy quá. Lần này có vẻ không ổn và tỉ lệ chia tay rất cao. Giờ em phải nói gì và làm gì để cô ấy hết giận ạ. Mong nhận được tư vấn từ anh. Em xin cảm ơn ạ.

  1. Nếu thế thì em làm gì có tâm đi. Haha, e có hay quan tâm tới cô ấy ko?

 12. Tuấn Anh

  A Trùm à cho em hỏi với ạ ! Bọn em yêu được 4 tháng , rất là tình cảm như đột ngột sau 20/12/2017 thì bắt đầu các hành vi nóng giận , cáu với mọi hành động của em . Rồi sau đó là cách đây khoảng 5 ngày là em nhắn tin không trả lời ! Gọi điện vẫn nghe nhưng nc cộc lốc ! Thứ 2 hôm qua thì nhờ cô bạn chung mà em đèo được cô ấy ! Trước khi đèo còn nt rất nhiệt tình . Nhưng sau khi tiệc tàn về nhà ! Hôm sau nt hẹn gặp cô ấy trả lời là “Không ” rồi thôi .Mong anh Trùm gợi ý cho em với ạ! Em cảm ơn

  1. Em xem có phải cô ấy tìm cách chia tay em không?

   1. Tuấn Anh

    Hôm nay thì em gặp được rồi ạ ! Nhưng lại qua 1 đứa bạn , vẫn nc với em bình thường , tức khi em cãi lại nhưng vẻ mặt hơi thờ ơ ạ 🙁 chẳng biết đường nào 1 lần

   2. Tuấn Anh

    Em thấy khá mông lung ! Vì em vẫn có thể gọi điện được ! Vẫn gặp được bạn ấy trên club và qua 1 người bạn chung ! Chỉ là không nhắn tin với nhau ! Và không hẹn gặp nhau được ạ . Không biết chuyện gì xảy ra nữa ? Mong a chỉ giáo ạ

    1. Nguy cơ cao là anh đã mất cô ấy rồi ạ! Có thể cô ấy chán ghét anh ở 1 điểm nào đó, chứ nếu không thì chẳng có lý do gì phải giận dai như thế đâu

 13. Nguyễn Luân

  Bạn gái em đã giận em vì em đã lạnh nhạt với cô ấy khi cô ấy giận, và bây giờ bạn gái em im lặng không trả lời tin nhắn của em nữa em đã dùng hết lời lẻ để xin lỗi và năng nỉ nhưng người em thương vẫn chọn cách im lặng và không trả lời một tin nhắn nào của em. Em không biết mình phải làm gì tiếp theo nữa. Mong anh chị hãy gợi ý là em nên làm gì bây giờ.

  1. Gặp mấy đứa bạn thân, quên cô ta vài chục tiếng đi.

  2. Cường

   Tình trang mình đang gặp phải. Tốt nhất đừng lụy, đừng cầu xin bạn gái nc với mình. Càng vậy bạn ấy càng k nói. Hãy thực sự quan tâm. Và cố gắng đừng hỏi tại sao, nhắn tin chỉ tạo sự tò mò, va đừng nói “em trả lời anh đi” . Quan trọng nhất là thực lòng quan tâm bạn ấy sẽ cảm nhận được. Thường chu kỳ 3 ngày nói chuyện lại, 5 ngày nói chuyện bình thường. Hj. Là ý mình thôi nhé.

   1. Nameless

    Anh Lai, em vẫn không hiểu sao lại làm vậy ạ, em nghĩ phải làm ngược lại chứ

 14. Gia Huy

  người yêu em mỗi khi giận thường hay im lặng, và em làm cách nào cũng tiếp tục im lặng, dù em có gợi ý để cô ấy nói ra thì cô ấy vẫn im lặng, vậy em nên làm gì ạ?

  1. Em nghĩ lại xem mình từng làm cách gì mà cô ấy mở lòng trở lại. Nghĩ về nó, làm giống nó nếu tích cực, làm ngược nó nếu tiêu cực.

 15. Nhơn Hòa

  Người yêu em thể hiện sự yêu thương bằng cách cắn. E rất bất ngờ về việc này và em cũng sợ cắn. Người yêu em giận em vì không cho cô ấy cắn, giận vì không cho cô ấy thể hiện sự yêu thương. Em thực sự không biết xử trí trong trường hợp này như thế nào ạ. Mong anh Lai. H cho em lời khuyên.

  1. Khi ở nhóm bạn có cả người yêu em. Em trêu cô ấy bằng cách nhe răng ra dọa cắn, kiểu như phản chiếu lại hành động của cô ấy ý. Anh nghĩ cô ấy sẽ thấy hành động ấy không thú vị mấy mà từ bỏ.

   1. Nhơn Hòa

    Em cảm ơn anh. Chắc chắn em sẽ thử, hy vọng sẽ thành công ạ!

 16. Em bị cái tính nhút nhát . không chủ động . nói chuyện thiếu muối. Ít thể hiện tình cảm . đâm ra bị coi là bánh bèo . và bị giận . bạn gái em bảo em phải sửa . mà em chưa biết sửa thế nào mới đc ạ . anh tư vấn giúp em với

  1. Em tìm trên website nhé. Có hơn 500 bài viết đấy

 17. chào anh !
  em và bạn gái cãi nhau và xa nhau được 1 tháng không gặp
  lí do là vì tính em con nít hay ghen , nhưng em đang cố gắng thay đổi mình
  tuy là có nói chuyện với nhau trong thời gian đó nhưng cuộc nói chuyện không còn được vui vẻ như trước.
  cô ấy nói em và cô ấy không hợp , 2 đứa sẽ không đi chung được 1 con đường và em sẽ không bao giờ thay đổi được.
  đến 1 ngày em cảm thấy khó chịu nên đã bắt đầu im lặng được vài ngày không nói chuyện với nhau.
  một tối cô ấy có bắt đầu nói chuyện hỏi han vài câu em cũng chỉ trả lời bình thường.
  tuy rằng em vẫn cố gắng nói rằng sẽ không yêu lại đâu, nhưng thật ra trong tâm em vẫn yêu cô ấy rất nhiều.
  vậy em muốn nhờ anh tư vấn giúp em :
  1. hành động cô ấy chủ động nhắn tin lại với em là mục đích gì ?
  2. em nên làm thế nào mới đúng nếu em vẫn muốn 2 đứa được quay lại ?

  1. Biết là có yêu mới ghen, nhưng mỗi người có những mối quan hệ riêng. Bạn không nên áp đặt, ghen vu vơ với bạn gái trong các mối quan hệ(“Yêu là không phải biết người mình yêu đi đâu, làm gì với ai mà quan trọng là họ luôn nghĩ về nhau là được”). Bạn nhận là lỗi do bạn, nhưng im lặng trong vài hôm có phần trẻ con vì bạn là người sai. Khi một người con gái chủ động nhắn tin lại cho bạn chứng tỏ cô ấy vẫn còn nặng tình với bạn. Đừng vì cái tôi TRẺ CON mà để mất đi người mình yêu. Theo tôi bạn nên thay đổi, thể hiện mình là một người đàn ông bao dung, là người cô ấy mong muốn gắn bó.

 18. Trường

  Bạn ơi cho mình hỏi tý nhé. Cảm ơn bạn trước nhé. Hihi
  Chuyện là.em đã xin lỗi người yêu em và cô ấy tỏ ý hết giận. Thế giờ em có nên nói lại vấn đề làm người yêu em giận em không hay là nói chuyện khác ạ. Em đang phân vân không biết nói gì với cô ấy. Bạn cho mình ý kiến với ạ. Cảm ơn trước. Em chỉ nhắn tin với gọi điện với cô ấy được thôi. Bọn em không ở gần nhau cánh xa địa hình bạn ạ. Gọi là yêu xa đó. Hi

 19. Chỉ yêu mình em

  Nhiều lúc ny e cũng hay giận dỗi, mà những lỗi toàn là e gây ra, nhưng e vẫn chưa biết cách làm lành tốt nhất, đã có lần cãi nhau đến mức chia tay 3 tháng, những lúc cãi nhau có nên hay nói chuyện với nàng ko? hay gặp mặt ko ạ? hay là bơ là kệ? mong a giúp e với

  1. Nếu em làm sai thì phải nói chứ sao lại bơ hả em.

 20. Tommy John

  Các bạn nào có thắc mắt, vấn đề về tình cảm, tình yêu liên hệ page face mình, mình sẻ giải đáp!
  “Gửi Trọn Yêy Thương “

  1. Anh ơi, do em vô tâm ko nghĩ đến cảm xúc cửa bạn gái. Mà khiến cô ấy mệt mỏi và buồn, cô ấy cương quyết chia tay em. Cô ấy nói sẽ coi em nghe một ng bạn. Bây giờ quan tâm việc học chứ ko muốn yêu đương nữa. Em phải làm sao đây hả anh.

  2. Anh có email không ạ

 21. a ơi e thích một cô gái, e muốn hiểu cô ấy hơn nên hỏi một đứa bạn chơi chung của cô ấy nhưng cô ấy biết chuyện e hỏi nên giờ tỏ ra thái độ hơi lạnh nhạt và e rất sợ mất cô ấy giờ e phải làm sao ạ!!

  1. Tommy John

   Chào em khi mà em muốn quen hoặc tìm hiểu một cô gái nào đó, thì điều cần nhất là em phải cho cô ấy thấy được sự quan tâm, mà sự quan tâm đó là em tự tìm hiểu…Tình yêu từ tình cảm giản dị đến tình cảm bạn bè đến tình cảm bạn thân, lúc bắt đầu yêu, lúc mới yêu,…E phải là người chủ động..nhưng nếu cô ấy đã có bạn trai rồi thì nó lại thành ra là một vấn đề khác…!

 22. Thường

  Anh oi cho em hoi.e va người yêu em ở xa nhau.mới hôm nay e đi uống Cafe với mấy đứa bạn.khi em gọi cô ấy không bắt máy.chỉ nhắn tin thôi.cô ấy hỏi em đang làm gì.em nói e đi uống Cafe với mấy đứa bạn.và nhắn tin 1 hồi sau cô ấy hỏi em đã về chưa.em trả lời giờ anh mới về.em không hiểu sao từ khi đó cô ấy trả lời tin nhắn của em lạnh lùng lắm.và cộc lốc nữa.em cố giải thích và gọi cho cô ấy lại không bắt máy.và cô ấy nhắn tin lại cho em là e ngủ trước đây anh ngủ ngon.em cũng không hiểu cô ấy giận em cái gì nữa.em mong anh giúp em làm lành với cô cái nhé.

 23. Anh ơi, ny em cô ấy nói” Em vẫn còn yêu anh, nhưng hiện tại em không muốn yêu, không lí do”, Em nên làm gì??? cho cô ấy không gian riêng chăng???

 24. tú nguyễn

  ny giận e vì tối hôm chủ nhật e ngủ quên.. khiến cô ấy pải đợi. e có nt lại thì cổ nói vs giọng lạnh nhạt… còn muốn 1 mình.. e đã cố giải thik, xl cô ấy mà chưa thấm… nên h` pải làm s đây a? e cảm ơn a nhiều

 25. Phạm Công Danh

  Em lo là bạn gái em sẽ có ny mới, anh có thể cho em xin hướng giải quyết được không ạ. Em cam ơn anh rất nhiều

  1. Em hãy làm như cậu bạn em nói nhé. Trong lúc đó hãy nhận thức lại những việc mình làm có đỉa đói không nhé.

 26. Phạm Công Danh

  Em và ny đang giận nhau vì cô ấy đi chơi mà em thì liên tục nhắn tin và gọi điện cho cô ấy khiến cho cuộc đi chơi của bạn gái em mất vui và cổ phải về sớm. Em biết như vậy là không đúng những vì em quá lo cho ny em vì cổ đi chơi với nhiều người con trai. Hồi chiều ny đã la hét em rất nhiều và nói là không bao giờ tha thứ cho em nữa. Em có hỏi 1 người bạn thân là em có nên gặp ny em vào ngày mai hay không và nó chỉ trả lời là em cần đợi vài ngày để bạn gái em bớt giận rồi hãy đến xin lỗi

 27. Nguyễn Sáng

  Em vs gấu cũng đang trong tình trạng chiến tranh lạnh
  Và gấu đề nghị em: Em muốn thoải mái 1 time. Mong anh hiểu
  Đúng như trường hợp thứ 4. Em sẽ giành cho gấu khoảng time cân bằng mọi việc :v

  1. Đừng để thời gian đó kéo dài quá lâu nhé.

 28. Trí Đức

  anh ơi, e lớp 11, e thích thầm đứa bạn ngồi cạnh. trước 2 đứa nói chuyện với nhau khá vui vẻ (chắc nó cũng có thiện cảm với em). dạo gần đây nó giận em vì lý do em hay nói linh tinh cả hay quấy rầy nó làm nó không thích. em chủ động xin lỗi và nó đã tha thứ nhưng từ lúc đó nó lạnh lùng với em hơn và hay nói chuyện với thằng bên cạnh hơn làm e rất lo lắng. e phải làm sao để biết nó có thích mình hay không và làm sao để tình cảm 2 đứa như trước

 29. Ngọc Nhi

  Anh ơi em có 1 đứa bạn thân và bây giờ nó đan giận em, em chỉ biết là lý do nó giận em là em..quá làm phiền, hoặc là quấy rầy, khi nó….ko muốn, và bây giờ mỗi lần gặp em là nó cứ lườm nguýt em và không muốn nói chuyện, hễ đưa chúng nó thứ gì mà….thầy cô hay người khác yêu cầu là nó lại giật đi và có vẻ mặt lạnh lùng, em cũng từng xin lỗi nó rồi nhưng chỉ là qua tin nhắn mà thôi…theo anh thì em có nên gặp thẳng mặt nó để xin lỗi ko…hoặc là phải lm j khác ạ? Nếu có thì em phải lm thế nào ạ

  1. Không, em nên chơi vui vẻ với các bạn khác. Nếu cô ấy trân trọng em, cô ấy sẽ tìm cách giữ em. Còn không hãy chơi với các bạn khác.

 30. Ny em đăng tus như thế này : cái đã gọi là bản chất thì k thể thay đổi, có lẽ hay do mình quá tin tưởng,.. Và nói thêm rằng em đang diễn vs cô ấy
  Em đã nghĩ nửa ngày mà k nghĩ ra em đã làm sai gì em đã giấu nó cái gì ? Anh có thể cho em biết em phải làm như thế nào trong trg hợp này

 31. A Lai giúp em với ạ. Mấy hôm trước bọn e còn bt nhưng hôm tr vì bận cv nên e cả ngày k nc vs cô ấy được, hôm sau nt cả ngày k thấy tl, hôm qua cô ấy nguôi ngoai và e đến phòng cô ấy chơi, nhưng e lại bị bơ cô ấy chỉ chăm chăm vào đt, e giả về để đi mua đô ăn cho cô ấy thì vừa ra khỏi cửa, cửa đã đóng sập lại, e đưa đồ ăn về để tr cửa nt cho cô ấy và ra về. đến nhà thì thấy stt cô ấy viết kiểu 2 ng quá khác biệt e thì có quá nhiều mqh trong khi cô ấy chỉ có mình e……rồi tính cách ….rồi thấy viết là mệt mỏi. a cho e lời khuyên là bh nên làm gì đây ạ

  1. Gửi cho cô ấy 1 thông điệp nghiêm túc, để buộc cô ấy phải suy nghĩ lại vấn đề này.

 32. Thịnh

  Em có nói kết thúc với ny em vì chúng em rất hay cãi nhau. Hôm nay em bay từ tphcm ra hà nội để làm cô ấy bất ngờ nối lại tình cảm nhưng cô ấy một mực từ chối. Bây giờ em phải làm sao ạ? Em vừa đói vừa rét đợi ngoài ghế đá nhưng không được đi tìm và hỏi phong của cô ấy cũng k ai biết! Bây giờ em k biết phải làm sao giúp em với!

  1. Em say goodbye với cô ấy nhé và bay về TPHCM ngủ một giấc cho ấm thôi. Cô ấy hết tình cảm với em rồi.

   1. Có vẻ Lai H rất ác cảm với chuyện yêu xa nhỉ,hehe

    1. Cũng không đến nỗi ác cảm đâu bạn ơi, mình chỉ nói thực tế thôi.

 33. khải kháu khỉnh

  người em yêu chả biết tại sao 3 hôm nay không thèm nói chyện với em hix không biết giận gì nữa , đi học cứ nhìn mặt nhau là chánh mà lại còn học cùng lớp nữ .liệu có ghen không ạ con bạn thân ngồi cạnh em nó cứ chêu em theo kiểu thân mật ấy thế là không thèm quan tâm em nữa . em muốn ? ny e nhưng mà lại ngại chả biết nói như thế nào!!!!!! anh Lai H bây giờ em phải làm ntn ạ ?

 34. Anh ơi Lai H ơi, vừa rồi em có một hành đồng ngu ngốc và gặp ngay chym lợn. Do anh em lâu lâu gặp nhau, tranh thủ kể xấu người yêu kiểu Chiến Thắng đó. Thế là đến lượt em kể đủ thứ chuyện, nào ngờ tên chym lợn nó quay lại và đưa cho người yêu em coi.
  Người yêu em mới coi đã hết sức giận giữ, rồi còn bảo cảm ơn anh, đã cho em một bài học. Vì trên đời đâu có ai yêu quý vô điều kiện như ba má. Còn đòi trả hết quà em tặng, vì đã xài nên trả bằng tiền.
  Huhu, chỉ vì những câu nói thêm bớt một chút thôi, giờ là đôi ta tan nát rồi anh ạ.
  Trong đoạn nói xấu, em xin tóm tắt vài điều: Người yêu kiểu sống nhờ vả, động tí nhờ anh. Rồi có lần anh đòi xa, thì năn nỉ ỉ ôi. Và cô ầy thực dụng lắm, yêu anh thì sướng bỏ anh thì khổ.
  Thưa anh, tình hình ntn thì em nên xử lý ra sao? Em đang nghĩ tạm thời im lặng, rồi một hôm nào đó ra bên nàng ăn năn hỗi cải.

 35. e quen cô ấy đc 2thág r. Cổ thích, ntin vs e trc. Mặc dù mới quen v mà cổ tâm sự với e nhiều lắm. Có nhiều chuyện cô ấy c kể vs ai hết kể cả bồ cũ 3năm (mới ct đc mấy tháng) của cổ. Rồi dần e có tcảm vs cổ, xog e Ngỏ Lời trc.. cổ bk e có tcảm vs cổ nhìu lắm, cổ cũg đáp trả lại tcảm đó.. mà cổ nói bây giờ tcảm Chưa thể chấp nhận đc Ai hết..e cũg biết câu trl sẽ là như v, e cũg vẫn bth à. KHÔNG HIỂU SAO.!!? mấy bữa nay cổ kẹt tiền thế nào, thế e có ý cho mượn.. mà nó k lấy, thế e cáu nój s ko lấy! thế tự nhiên nó trl để maj nó trả tiền hùi trc nó nợ e..!!?? ….e ns đag k có tiền thì trả j… Xog nó ns e nghi ngờ tcảm của nó, sợ bị lợj dụg này nọ…!! thế e bít chẳg ns j lun… Nó hỉu nhầm e, giờ e phảj làm sao đây…..

 36. trần minh thông

  em làm cho người thương em giận và nhắn tin không trả lời điện thoại k nge v thì em phải làm sao ạ nhiều người bảo em đợi cho cô ấy nguôi giận mà em lại k chịu được em rất lo cô ấy hết thương em :((

  1. Nếu em làm như vậy thì không khác gì đỉa đói cả. Em cần suy nghĩ và tìm cách chiến thắng tâm lý cô ấy nhé.

 37. Huấn bùi

  A lai ơi. E và cô ấy yêu nhau cũng mới. Nhưng gần đây e ur và trong cơn say e đã phản bội cô ấy. Bjo cô ấy rất giận em. Nổi cáu với em. Ko muốn nc vs em mà Nc thì buông sóng. Ko mặn mà như trước. E biết cô ấy vẫn còn yêu em. Nhưng e phải làm j đây. A lai giúp e với nha

 38. Hòa Nguyễn

  em và cô ấy yêu nhau được 2 tháng rồi mà tình cảm giữa em với cô ấy vẫn bất thường làm sao ấy lúc thì rất ngọt ngào lúc thì cô ấy đi chơi với em như cho có lệ ấy nói chuyện thì không quá 3 câu em hỏi dạo này có chuyện gì thì cô ấy chỉ nói không có gì bình thường thôi. giờ em không biết phải làm sao 2 đưa đi chơi em cũng không biết phải làm sao nữa mà nói chuyện thì không biết nói gì để cô ấy vui khi ở bên minh. anh chị giúp em với

 39. Anh ơi người yêu em giận cô ấy nói muốn để cô ấy im lặng mấy ngày.có nên nhắn tin thường xuyên không anh?

 40. ngoan trai

  Anh ơi người yêu em cô ấy giận e khi em đăng bài viết chên facebook có một đứa bạn thân e nó chêu giả vờ làm người yêu e và trách móc e khiến người yêu e giận rỗi không trả lời tin nhắn em nữa bây giờ em phải làm gì A ơi giúp em với

  1. Kệ đi em, để mấy hôm sau xem cô ấy phản ứng thế nào?

   1. Em đã mua giải mã bí mật 2 của anh. Em áp dụng và tìm dk cho mình người con gái có thể gắn bó cả đời. Chúng em đã quyết định lập gia đình, nhưng khi em dãn cô ấy về nhà em, chuẩn bị về nhà cô ấy thì mẹ em lại nói 2 đứa phải về nhà bạn ý ngày khác vì ngày kia xấu. Bọn em công việc bận và cũng chốt ngày về với bố mẹ bạn ý rồi. Nhưng mẹ em đã nói với bạn ấy rằng ” việc cưới xin quan trọng chứ công việc của cháu có mấy triệu một tháng, nếu công ty không cho nghỉ thì cháu cứ nghỉ nhà bác có thể xin việc khác cho cháu” Bị nói như thế bạn ấy sốc và sợ vì bị coi thường. Đang không bình tĩnh, không muốn gặp em và nói chuyện với em trong thời gian này. em phải làm gì trong tình huống này anh giúp em nhé: [email protected]
    hay dt :0988074333

 41. tài nguyên

  bạn gái em chặn sdt em, không liên lạc. do tối chủ nhật em mệt muốn ngủ. giờ chúng em không gặp 1 tuần rồi. vì là sao hả anh

  1. tài nguyên

   lúc đó cô ấy muốn nhắn tin, nhưng em tắt điện thoại

  2. Cô ta muốn dằn mặt em. Đó là 1 loại tranh giành quyền lực trong quan hệ.

   1. tài nguyên

    em cố làm hòa nhưng không thành công. đến tận nhà nhưng cố ấy k chịu bỏ qua. chỉ nt nói đừng làm phiền cô ấy

 42. Nguyễn Minh

  anh có thể tư vấn cho em 1 chút đc k?
  – em và cô ấy quen nhau được 4 ngày. cô ấy là người chủ động bắt chuyện. thông qua bạn bè và cách nói chuyện thì e chắc là cô ấy đã có tình cảm từ trước.
  – tụi em nt & đi chơi điên cuồng với nhau trong 2 ngày đầu tiên
  – đột nhiên đến tối hôm t2 cô ấy nói rằng cô ấy không quên đc người yêu cũ rồi xin lỗi
  – hôm t3 cô ấy vẫn qua đón em đi học nhưng tụi em không thể nói chuyện với nhau.
  – t4 thì break…

  1. Chắc cô ta đánh hơi thấy có gì đó không ổn trong em.

   1. tài nguyên

    vậy phải làm sao đây anh. em có gặp mặt nói chuyện mà không được.
    cô ấy chặn sdt. không muốn nghe em nói gì cả.

 43. dao ba khoa

  a giúp dùm e đc k chiến của e dài nt k dc hết ý,a có sdt cho e gọi e dễ nc hơn,có vậy e mới co cach lam nguoi yeu e hieu e,e con thuong co ta nhieu k muon chi co 1 xiu chien k dang ma 2dua chia tay,mong a giup dum e

  1. Nơi duy nhất mà anh nhận hỗ trợ là forum ẩn. Đó là nơi anh hỗ trợ độc giả mua sách của mình. Anh rất bận mong em thông cảm.

 44. Notsurvival

  Em cũng đang rất mong chờ bài viết về sự quan tâm tới phụ nữ trước, trong và sau mối quan hệ của anh ạ. Hơn nữa, bài viết của anh rất hay và bổ ích cho những real man tiềm năng để thấu hiểu từng góc cạnh của cảm xúc từ phụ nữ ạ. Thank you so much, man!!

  1. You’re welcome 🙂

 45. anh gì ơi. người yêu em giận e đòi chia tay e 4 hôm rồi. 3 hôm đầu e nt đt nó suốt mà nó kh trả lời em. em đọc đc mấy bài viết cũng như bạn bè em kêu nên im lặng để nó yên tĩnh. em đã làm theo. vậy e còn cơ hội không ạ..

 46. Em và người e yêu cũng yêu nhâu lắm.có những giây phút thật là lãng mạng .nhưng rời cô ẩy nói với em một câu nói như dầy thi cô ấy cần gì ởi em .cố ấy nói không có cảm giảc được anh thương .ý nghĩa câu nói ấy .cô ấy cần gi ởi e .mấy anh chi .giải giúp e với

  1. Sunrise

   Ý cô ấy là muốn bạn yêu thương quan tâm cô ấy nhiều hơn

 47. Xin chào a Lai.H e bị bạn gái giận vì không hiểu, không quan tâm cô ấy,… a có thể giúp e đuợc không ạ, thanks a

 48. Eclipsor

  Anh ơi, hôm bữa e và bạn gái có 1 cuộc hẹn đôi. Do cặp kia tới trễ quá, cô ấy giận @@~. Trong lúc chờ chỉ lấy điện thoại ra chơi mà ko thèm để ý e nói gì, thậm chí còn cáu gắt với e nữa. Lúc ấy e phải làm gì, áp dụng mấy quy tắc ở trên được ko?? Chỉ e vài tips khi gặp TH này đi

  1. Tip ở đây là té. Nếu cô ta muốn 2 người riêng tư thì đã mong 2 người kia đừng vác xác tới rồi.

   1. Eclipsor

    E mới là beginner, chưa hỉu cái thuật ngữ của a cho lắm :v “té” ??? Anh giải thích rõ hơn dc ko ạ :v :V

    1. Cú sừng

     Là chuồn, bỏ đi

 49. tại sao con gái khi y lại hay giận vậy a.
  cô ấy giận e bây h ko thèm tl tn của e gọi cũng ko nge
  Bây h phai làm sao đây a

  1. Con gái giận dỗi không phải không có lý do. Họ giận vì đa số đàn ông không hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì, hay mọi thứ không theo lịch trình mà họ muốn. Bởi họ là phụ nữ, họ bị động.

 50. nguyễn duy hòa

  Co lần cô ấy giận e,e có ns vs cô ấy 1 câu ” nếu e có cảm giác hay rung động tr ai đang nc với e thì hay nói cho a biết” cô ấy giân. n

 51. giấu tên

  Nó giận mà k trả lời tn thì phải làm sao ạ

  1. Eclipsor

   theo mình thì nên gọi điện thoại trực tiếp, chắc chắn sẽ trả lời mà , vì nt nó ko đủ thấm để ngta hỉu cảm giác mình đâu 🙂 . Và bạn phải học cách tin tưởng gf sẽ dễ dàng tha thứ cho mình nữa 🙂

 52. anh oi e voi ng iu gian nhau chi vi cai face thoi tu dung face cua 2 dua e bi j face co ay luc trc bo ket ban oy sau do co ay kb lai dc may ngay e vo lai thi k xo dc ten face k co kb nua nhu bi chặn face ak e hoi co ay tl k bit bi sao con may ngay troi co ay im lag k nc k nt vs e e hoi co ay nc lm met k cam dt nhiu ma e lai thay ol zalo rat nhiu nhug k nt lai vs e e buc lam e moi dag stt rag face thi chặn con face nay a moi tạo e chặn lun di k nc vs a chi thay zo zalo hoai co ay k nhan sai con noi k tin nhau thi thoi mat log tin r trog khi e buc e nc z chu k lm j co loi co ay bao de co ay yen mot thoi gian di hjc e bun e nhan loi e xin loi may ngay qua lun ma k dc a giup e cho e loi khuyen nha

 53. SubZero

  Đôi khi chỉ một tin nhắn không kiềm chế, một câu nói nóng vội cũng có thể làm đỗ vỡ hết tất cả thành quả mà mình tốn không biết bao tâm huyết, anh Lai H nói sơ qua mà em thấy thấm thía quá, cố gắng lắm mới kiềm lòng lại, muốn gọi muốn nhắn tin nhưng phải cố kiềm lại, không thể đã sai lại càng sai hơn, cho người ta yên tĩnh để làm việc, mong rằng thời gian sẽ xóa nhòa hết mọi tội lỗi.

  1. bạn ơi. trc lúc bạn im lặng bạn có đt nt nó suốt kh v. mình 3 hôm nt đt nó suốt
   nhưn pửa t4 mình cố gắng im lặng cho nó yên tĩnh s.ngĩ. v. mình còn cơ hội kh.

 54. Bạn gái mình lúc nào cũng buồn và than vãn. Mỗi khi như vậy em cảm thấy khá chán. Và nói qua nói lại thế là gây nhau. Em có cảm giác cô ta không tôn trọng mình, em nói không bao giờ nghe em cả

  1. Chia tay thôi em. Suốt ngày than vãn mệt mỏi lắm.

 55. ANH OI, ANH CÒN THEO DÕI NHỚ TL GIÚP. NGƯỜI YÊU EM VÀ EM GIẬN NHAU VÌ 1 CHUYẾN ĐI MỆT, NÊN KHÔNG TL NHAU. TỨC TỐI NÊN CÃI NHAU. GIỜ E BỊ HÂM TẠM KO LIÊN LẠC 1 TGIAN ( NHƯNG SẮP TỚI SN EM ẤY R) PHẢI LÀM SAO ĐÂY, NT KO TL, DT KO BẮT MÁY

  1. Em im lặng một thời gian rồi đến SN cô ta xuất hiện.

 56. Who am I

  EM MỚI VỪA GẶP PHẢI TRƯỜNG HỢP GẦN GIỐNG NHƯ THẾ NÀY LUÔN, DÙ TRƯỜNG HỢP CỦA EM THÌ CÔ NÀY KO PHẢI LÀ NGƯỜI YÊU CỦA EM, ĐỌC BÀI VIẾT CỦA ANH EM THẤY EM ĐÃ THỰC HIỆN GIỐNG 1 SỐ VIỆC NHƯNG 1 SỐ KHÁC THÌ ĐI BỊ NGƯỢC LẠI RỒI, KO BIẾT CÔ ẤY CÓ NGUÔI GIẬN KHÔNG NỮA

  1. Chúc em may mắn 🙂

 57. Vậy a ơi, nếu em đang tán nó mà nó giận không thèm nói chuyện thì phải làm sao hả anh?

 58. Rất cám ơn Lai H. về bài viết này, bây giờ tôi mới biết phụ nữ ko có nhu cầu “giải quyết sự kiện” mà chỉ có nhu cầu “giải tỏa tâm trạng”. Tôi là người đề cao tính “sáng sủa” nên tìm nguyên nhân để gỡ khúc mắc là nguyên tắc hàng đầu. Nhưng điều đó lại khiến cho người đó vô cùng mệt mỏi. Tôi cứ nghĩ đó là tính cách của người đó, không dè lại là của chung phụ nữ.
  Một lần nữa cám ơn anh Lai H. 🙂

  1. Đàn ông hầu hết đều cố gắng “giải quyết sự kiện” như bạn nói đó, và đương nhiên là thất bại. Thậm chí khi biết cách khắc phục nhưng không mấy ai kiên nhẫn làm được.

 59. E cũng cảm thấy mình còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết vấn đề khi yêu, duy trì cũng như cách ứng xử và thể hiện tình cảm khi yêu thế nào cho hợp lý, khác với giai đoạn tán tỉnh thế nào.

Bình luận đã đóng.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối