Nhận biết con gái dễ dãi, 11 dấu hiệu không chệch đi đâu được

Về con gái dễ dãi. Đó là tính cách và bản năng. Cũng giống như những đứa trẻ, khi nhìn thấy một món đồ chơi, nó sẽ không giấu nổi thèm muốn.

Những người con gái dễ dãi. Hôm nay sẽ là bài viết dành cho họ. Tuy nhiên những dấu hiệu bên dưới sẽ không mang tính khẳng định mà giúp bạn củng cố thêm niềm tin của mình.

Nhưng trước khi tham khảo, tôi muốn bạn hãy chỉ đọc và cảm nhận.

Đừng đem phần “đánh giá” của mình xuống phần bình luận, kiểu như:

“Tất cả phụ nữ đều dối trá”.

Hay tệ hơn, “Phụ nữ ngày nay đa số chỉ là ph***”

Nhưng bạn biết không, nếu tin vào những điều đó, bạn cũng chỉ là một con ph*** không hơn không kém.

Và nếu vào CHINHEMCOM đọc bài hàng ngày, tôi biết bạn sẽ không tin vào những điều vẩn vơ như vậy. Hãy để suy nghĩ đó dành cho kẻ khác, nhưng kẻ xứng đáng với tên gọi, bitches!

Dễ dãi là như thế nào?

Nói về dễ dãi thì nhiều, nhưng một số vẫn chưa hiểu dễ dãi là gì, dễ dãi là như thế nào. Rồi có phải con gái thời nay quá dễ dãi hay không?

Về con gái dễ dãi. Đó là tính cách và bản năng.

Cũng giống như những đứa trẻ, khi nhìn thấy một món đồ chơi, nó sẽ không giấu nổi thèm muốn. Nó thuộc về tính cách và bản năng.

“Đẹp thế, thích thế, cho cháu sờ một tý.”

Nhưng đứa bên cách lại thể hiện sự khao khát trong đầu, chứ không biểu hiện quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài.

Có gì khác biệt ở những đứa trẻ như vậy? Có lẽ nó chỉ là cách biểu hiện ra bên ngoài mà thôi. Tôi hỏi đứa bé thứ 2, “Cháu có muốn sờ thử không?”

Nó bẽn lẽn ngượng ngùng sờ nắn, nhưng rồi sau một hồi. Nó tỏ ra vô cùng phấn khích, thậm chí còn phấn khích hơn đứa bé thứ nhất.

“Mai chú lại cho cháu mượn tiếp nhé.” Nói rồi 2 đứa lại rôm rả bàn tán về món đồ chơi. Và không bận tâm tới việc trước đó mình phản ứng thế nào.

Câu chuyện về Hitler và mẹ thủ tướng Anh

Con gái dễ dãi hay con gái không dễ dãi cũng vậy, ban đầu sẽ rất khác nhau. Nhưng khi bạn đưa cho họ thứ mà họ muốn, tất cả đều sẽ nồng nhiệt như nhau.

Bạn có biết câu chuyện tại Munich không? Nơi Hitler bắt Neville Chamberlain phải phục tùng ý mình? Neville Chamberlain là thủ tướng Anh thời đó, được biết tới như một chính trị gia bảo thủ (Sau cùng dễ dãi một cách lạ thường)

Hitler chủ trì một cuộc họp, và không cho phép bất cứ ai trong phòng được hút thuốc. Cuộc họp kéo dài phải tới 1 tiếng rưỡi đồng hồ, sau cùng Neville Chamberlain, một kẻ nghiện thuốc lá hạng nặng, phải đưa mẹ mình cho Hitler làm bạn nhảy cùng.

7 dấu hiệu đó là con gái dễ dãi, không chệch đi đâu được

con gai de dai1) Nhìn vào mối quan hệ để biết cô gái đó có dễ dãi không?

Những người con gái dễ dãi đầu tiên sẽ có nhiều anh trai, anh họ, anh tốt.

Họ được bao quanh bởi rất nhiều đàn ông, điểm đặc biệt là cô nàng tỏ ra cũng đang hứng thú với tất cả những gã đàn ông này vậy.

Những người con gái dễ dãi sẽ thích làm bạn với những bà chị dễ dãi. Mục đích là để trao đổi những câu chuyện thú vị và đặc sắc mà họ không thể chia sẻ với ai.

Đừng quên nhìn vào thần tượng hay những ngôi sao mà họ theo dõi. Nước ngoài họ thích Kim Kardashian, Miley Cyrus, Paris Hilton. Việt Nam họ tỏ ra quan tâm và đồng cảm với cuộc sống của bà Tưng, Phan Kim Liên, hoặc bất cứ nhân vật nào đó.

2) Khi nhìn, họ muốn nuốt trọn bạn

Dễ dãi được phân biệt bởi ánh mắt. Cách họ nhìn bạn rất khác biệt.

Bởi trong lúc nhìn, trong đầu họ sẽ xuất hiện hình ảnh của bạn và họ đang ân ái, hoặc chí ít là bên cạnh nhau. Tham khảo Những cuốn sách hay về hẹn hò, sách chinh phục phụ nữ

3) Con gái dễ dãi chủ động khi bên cạnh đàn ông

Bởi dễ dãi, nên họ có khao khát mãnh liệt với mục đích của mình.

Họ hiểu BỊ ĐỘNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT LỰA CHỌN. Vậy là họ chủ động hơn, biết cách gợi ý hơn, nói lời mời mọc hơn. Con gái dễ dãi sẽ phát ra tín hiệu để bạn nhận ra rằng, họ thực sự đang khao khát bạn.

4) Trang phục mát mẻ hơn (Chỉ là 1 dấu hiệu củng cố)

Con gái dễ dãi sẽ muốn mình nổi bật, và là tâm điểm chú ý của đàn ông. Vì thế trang phục của họ cũng thường mát mẻ, mỏng manh, hay xuyên thấu nhiều hơn.

Nhưng đừng hiểu lầm, không phải cứ trang phục mát mẻ có nghĩa đó là con gái dễ dãi.

5) Dễ dãi trong tình yêu sẽ suy nghĩ thoáng hơn

Nếu một người con gái dễ dãi trong tình yêu, bạn sẽ thấy họ mở hơn trong cách nói chuyện.

Nếu là cặp đặc tính như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nói, đó là sẽ là đặc tính hiện đại. Nếu đặc tính này phát triển, cô ấy sẽ không ngại ngùng khi nói về sex, hôn nhân, hay cách sống của mình như thế nào.

Bạn cũng có thể nhìn thấy cách suy nghĩ của cô ấy rất thoáng đáng và ít vướng bận.

Trong khi đó, nếu nói chuyện với một cô nàng quyết tâm “giữ gìn”, bạn sẽ thấy cô ấy đóng trong hầu hết mọi chuyện, đặc biệt là quan hệ và lên giường.

6) Con gái dễ dãi không giỏi kiểm soát bản thân

Người dễ dãi sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc chơi. Và khi chơi, họ thường chơi tới bến chứ không ngại ngần gì cả.

Ví dụ rõ ràng nhất là trong một phòng, sẽ có những cô gái sử dụng cả rượu, kẹo, ke, thậm chí là cỏ. Đó sẽ là những người con gái dễ dãi nhất, và thường là nơi qua lại của tất cả đàn ông trong nhóm đó khi cô đơn. Tham khảo lẳng lơ là gì? Dấu hiệu nhận biết

7) Mọi người quanh bạn sẽ biết

Đó là điều rất hiển nhiên. Bởi văn hoá truyền miệng ở VN là vô đối. Nếu đó là người con gái dễ dãi, bạn của bạn biết, anh trai của bạn biết, và dĩ nhiên em gái của bạn cũng biết.

Chỉ 1 người không biết, đó là… cô ấy.

4 hành vi của con gái dễ dãi, con gái bình thường không làm

Để bổ sung thêm cho chắc chắn, dưới đây là 4 hành vi mà con gái dễ dãi hay thể hiện.

1) Mặc hở, cười dâm

Nếu một cô gái ăn mặc hở hang, trong suốt, mát mẻ thì đó có thể là đặc điểm nhận dạng của con gái dễ dãi.

“Trời ơi, thời đại nào rồi mà còn nhận định con gái như vậy?”

Chính xác, mọi thứ cũng không hẳn như trên. Một người con gái bình thường cũng có thể ăn mặc mát mẻ. Một người có hơi hướng “điện ảnh” cũng ăn mặc mát mẻ. Nhưng thông thường để mời mọc đàn ông, con gái sẽ trang bị cho mình 2 vũ khí chính.

1) Cử chỉ mời mọc

2) Ăn mặc mời mọc

Ăn mặc hở hang mát mẻ có thể chỉ đơn thuần là khiến cô ấy thấy mình đẹp hơn. Nhưng mặt khác, nó cũng giống như lời tượng trưng, “Em đã sẵn sàng chào đón anh rồi đây.”

Để ý điệu cười dâm

Một tín hiệu khác là cười dâm. Một cô gái mặc hở không chắc có dễ dãi không. Nhưng một cô gái mặc hở mà cười lại còn dâm nữa. Lúc này bạn có thể lờ mờ nhận ra mức độ dễ dãi của cô ấy.

Nhìn thấy con gái mặc hở, đàn ông thường trêu ghẹo vu vơ: “Em ơi đi đâu đấy.”

Với những cô nàng không dễ dãi mặc hở, họ thường sợ hãi và đi thẳng. Hoặc tỏ vẻ kênh kiệu vì người trêu chưa xứng tầm. Nhưng với con gái dễ dãi, họ sẽ cười dâm và phản hồi theo dạng muốn tiếp diễn câu chuyện. Kiểu như:

“Đi đâu là việc của người ta chứ đâu phải việc của anh.”

“Trời đẹp thế này thì đi chơi chứ còn đi đâu.”

Thế nên hành vi số 1, nếu bạn thấy cô ấy vừa mặc hở vừa cười dâm với đàn ông. Đó rất có thể là đặc điểm của một người con gái dễ dãi.

2) Con gái dễ dãi thích chơi với trai hơn với gái

Nếu tán tỉnh theo cách truyền thống, bạn cũng nên dành thời gian để quan sát mối quan hệ của cô ấy. Nếu xung quanh cô ấy toàn anh trai, anh họ, anh nuôi, anh kết nghĩa. Đó là tín hiệu rất đáng báo động.

Hành vi số 2, nếu cô ấy có nhiều mối quan hệ phức tạp là đàn ông. Đồng thời cô ấy cũng thích chơi với con trai hơn con gái. Đó là những đặc điểm của con gái dễ dãi.

Con gái dễ dãi khi chơi với con gái thường sẽ bị nhận ra, bị cô lập, cũng như nói xấu sau lưng. Vậy nên họ chọn cách chơi với đàn ông để thoái mái hơn. Cũng như dễ dàng lựa chọn và bên cạnh đàn ông hơn.

Thế nên nếu thấy cô ấy hôm nay thì: “Em đang dắt ông anh họ ở quê lên chơi.”

Hay, “Đâu, đấy là anh kết nghĩa của em chứ có gì đâu.”

Trong những trường hợp như vậy thì bạn hãy lặng im và quan sát một hồi. Bởi rất có thể câu chuyện sẽ phức tạp hơn chỉ đơn thuần là những ông anh họ, anh kết nghĩa.

3) Con gái dễ dãi không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục

Nói về kiềm chế ham muốn, chúng ta những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn về vật chất. Hay tên gọi khác gái đào mỏ.

Rồi chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn với đồ ăn. Đó có thể là những cô nàng eo bồng bềnh má phúng phính.

Còn ở đây chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục. Đó chính là những cô nàng dễ dãi mà chúng ta đang đề cập tới.

Thông thường là con gái thì họ kiềm chế ham muốn tình dục rất giỏi. Cho dù có bị kích thích cỡ nào, cho dù “thác nước như muốn tuôn trào”. Nhưng nếu trong trường hơp phải kiềm chế thì họ vẫn kiềm chế được.

Nhưng không phải với con gái dễ dãi, họ là những người không giỏi kiềm chế ham muốn dục vọng đang bùng cháy trong mình. Hoặc đơn giản họ nghĩ: “Tại sao phải kiềm chế khao khát của mình?”

Nếu cô ấy gợi ý cho bạn tín hiệu nên vào nhà nghỉ ở buổi đi chơi đầu tiên. Đặt tay bạn dí vào chỗ “ấy ấy ấy” khi thấy bạn chần chừ. Hay chủ động để việc lên giường diễn ra nhanh hơn. Đó rất có thể là đặc điểm của những cô nàng dễ dãi.

4) Thích cọ xát cơ thể, suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống

Đặc điểm nhận dạng con gái dễ dãi sau cùng, đó là cô ấy không ngại cọ xát cơ thể. Bất kể đó là những điểm mà bạn coi là “khá nhạy cảm”. Bạn sẽ thấy cô ấy khá hưởng ứng khi không may bạn vô tình hoặc cố ý “cọ xát”.

Một đặc điểm khác đó chính là suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống. Những người con gái dễ dãi thường sẽ có lối sống tự do hơn, buông thả hơn, nghiện ngập cũng như không nghĩ đến ngày mai nhiều hơn.

Tưởng tượng nếu bây giờ bạn có thể dành cả tiếng đồng hồ để nói về các tư thế quan hệ tình dục. Những điểm khoái cảm của nam nữ. Hay những trải nghiệm về sex khó quên thì nên tự hiểu đó là con gái dễ dãi .

Hoặc bạn cũng có thể quan sát qua suy nghĩ về lối sống. Nếu một cô gái sẵn sàng đi uống rượu cùng đàn ông đến say khướt. Hay nếu cô ấy không ngại bay lắc, chơi đồ khi bạn rủ thì đó chính xác là những cô nàng dễ dãi.

Chỉ cần gợi ý tinh tế con gái thoát ngay khỏi cái mác “dễ dãi”

Với con gái dễ dãi, họ không quan tâm hoặc không biết việc bị người khác coi là dễ dãi.

Với những người phụ nữ khác, họ sẽ cố gắng tỏ ra KHÔNG DỄ DÃI, nhưng cũng tìm cách đạt được mục đích của mình.

Bằng cách nào?

Đó là những gợi ý, những tín hiệu mà cô ấy cố tình muốn phát ra cho bạn biết.

Chẳng hạn, nếu một cô gái vừa nói chuyện với tôi, thi thoảng nhìn tôi say đắm trong lúc nghịch tóc. Tôi ngầm hiểu cô ấy có một chút hứng thú. Nhưng nếu cô ấy cũng như vậy, nhưng thi thoảng đẩy tay tôi một cái, rồi giả vờ sửa áo, váy, để bắt gặp tôi đang nhìn trộm. Tôi sẽ hiểu đó là một lời gợi ý để leo thang mọi thứ. Mức nào cũng được, nhưng chắc chắn phải hơn mức hiện tại.

Bạn thấy đấy, chỉ là hành động tinh tế hơn một chút thôi, phụ nữ đã nhanh chóng thoát khỏi cái mác con gái dễ dãi mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Tổng kết

Đàn ông cần phụ nữ, phụ nữ cũng cần đàn ông, nhưng mỗi giới tính đều có cách riêng để đạt được mục đích của mình.

Với những người con gái dễ dãi, bạn cũng không nên khắt khe với họ. Bởi theo một góc độ nào đó, họ cũng là người dám chủ động để gặt hái những thứ mà mình muốn trong đời.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


Đọc thêm bài:

46 bình luận về “Nhận biết con gái dễ dãi, 11 dấu hiệu không chệch đi đâu được”

 1. Em có quen 1 cô gái năm nay 18 tuổi
  Em đã quen được 1 năm_lúc mới quen thì cô ấy bảo còn trong trắng , nhưng giờ thì cô ấy đã thú nhận đã quan hệ với 2 người trước kia
  Và cô ấy nói với em là cô ấy dễ dãi
  Em phải làm gì với trường hợp này mong anh và mọi người tư vấn giúp em !
  Em rât yêu cô ấy ?

  Trả lời
  • Nếu đã yêu rồi thì đâu cần quan trọng việc trong trắng, nếu cô gái của bạn đã gặp đúng ng mà cô ấy coi là điểm dừng thì cô sẽ không còn dễ dãi với ai

   Trả lời
 2. Mình cùng đã từng quen 1 cô nàng dễ dai 6 tháng, đúng thật khi có cảm tình với ai họ rât chủ động, có nhìu mói quan hẹ, có đen 1 2 ng tình cùng lúc để họ chon lựa vì những ng phụ nũ dẽ dãi họ rất thong minh. Nhưng phụ nũ nào củng vạy họ sống trong cảm xúc nên nếu họ đã yêu mọt ng nào trong số đó họ sẽ chỉ yêu 1 mà thôi và mún đến cả hôn nhân với ng đáy . Cô áy hơn mình tận 9 tuổi , quen cô áy mình đánh bật hết tất cả ng tình và tiec thay cô áy đã hơn 30 vs k có thời gian đê đợi chờ mình và mình đã chọn cách ra đi để cô áy có 1 HP khác

  Trả lời
 3. Hoàn cảnh:Tôi có quen một cô gái cũng có cả tháng tìm hiểu.Nhưng chưa thân mật, đang lấp lững thu hút.Đã lâu không gặp nhau….OK bắt đầu.
  Sau một thời gian đọc bài trên chinhemdotcom Tôi nhận định cô này rất giỏi cân bằng với các vệ tinh lọt vào trong Bán Kết.Nhưng em này chơi theo kiểu nắm quyền lực,gọi điện không nghe máy,còn kêu mình nhắn tin( Mình cũng đâu vừa, nhắn là phải SMS 200d/tin,Số lượng tin nhỏ giọt chủ yếu mình tung 1 tin rồi kệ em trả lời ) .
  Đặc biệt khi em nó lúc nhắn tin thì tỏ ra kiểu như ” À ừ hiện tại thì em thấy Anh hiền, Anh đàng hoàng nên em giữ để đó chứ không muốn mất”.
  Nhưng trên FB thì đăng hình chụp có vệ tinh luôn mới ác chứ.
  Vậy theo ý kiến Anh Lai.H và các bạn thì mình nên làm gì và thái độ cư xử ra sao trong trường hợp này.

  email: [email protected]

  Trả lời
  • Mình nghĩ cách tốt nhất muốn đánh bật các vệ tinh khác là xem như cô áy không có vệ tinh nào và mang tới thật nhiều niem vui và thú vị đến cô áy, bất chấp kết quả như thế nào, không nen sữ dung quá nhiều lý thuyết ^^

   Trả lời
  • Tôi là phụ nữ và xin trả lời câu hỏi của bạn. Nếu b thực sự có tình cảm với 1 cô gái, đừng chiêu trò. Vì cái b muốn cuối cùng vẫn là sự thật. Còn những bí kíp để thắng thua trong ty cũng chẳng giải quyết được điều gì. Hi vọng bạn sẽ có cô gái bạn thực sự yêu trong cuộc đời.

   Trả lời
 4. Em mới vừa quen một cô gái từ lúc em cua và quen là 1 tháng rồi . Nhưng trong quá trình hẹn hò thì em có chủ động chạm cô ấy và cô ấy cũng chạm lại có phần mãnh liệt hơn , nắm tay ôm rồi , đôi khi cô ấy cũng kêu làm gì mà chạm hoài vậy , nhưng kiểu nói cho có thôi . Rồi em mới nghe cô ấy kể về đi bar pub quẫy các kiểu , shisha đối với em mấy cái này cũng bình thường . Nhưng cô ấy có nói là có chơi kẹo ( thuốc lắc) , đi chơi với hội bạn xuyên đêm các kiểu và chơi đã lâu , em nghe tới đây thôi là cả thế giới trước mắt em sụp đổ rồi , tại vì em rất ghét con gái nào chơi mấy kẹo , cỏ , đá . Giờ em phải làm sao đây , tại em cũng thích cô ấy , và suy nghĩ nhiều những chuyện này . Liệu cô ấy là một cô gái dễ dãi chăng , tại em đang tìm kiếm mối quan hệ dài lâu , chứ em ngán ngắn hạn lắm rồi . Mong a tư vấn giúp cho em .

  Trả lời
 5. Chào anh Lai H. Sau khi đọc sách của anh em thấy mình cần năng cao nhất là kỹ năng bắt tín hiệu từ người khác. Anh có thể giới thiệu cho em 1 vài cuốn sách hay về đọc vị, body language không anh?

  Trả lời
 6. Chào a lai h. Cho e hỏi e mới quen bạn gái làm chung bình thường thì cô ấy rất khô khan với e ít hỏi han không quan tâm . nhưng những lần đi chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè thì cô ấy nói chuyện rất bựa. E ngồi kế bên cô ấy thì sờ đùi sờ tay nắm tay thoải mái . liệu cô ấy có dễ dãi không ạ.

  Trả lời
 7. Em thích 1 cô làm cùng. Vì 1 lý do nào đó cô ý ko nhận lời tỏ tình của e. Cô ấy đã chọn 1 anh chàng khác. Nào ngờ yêu được 1 tháng tên kia đá cô ấy ngay. Giờ em phải làm sao khi cô ấy và e đều có nhu cầu xxx cao. Cứ nhìn thấy cô ấy lại muốn xxx. Mà trong khi cô ấy đã ngủ vs người khác rồi.

  Trả lời
 8. Tình yêu xuất phát từ con tim… vì thế hãy cứ dùng con tim để cảm nhận!
  Đôi khi đọc quá nhiều, tìm hiểu quá kỹ lại khiến ta đánh mất đi nét chân thật vốn có của chính mình!

  Trả lời
 9. “Bạn thấy đấy, chỉ là hành động tinh tế hơn một chút thôi, phụ nữ đã nhanh chóng thoát khỏi cái mác dễ dãi mà vẫn đạt được mục đích của mình.”
  Theo em thấy trong sách không có đề cập nhiều đến cái “hành động tinh tế” này ạ, kiểu mình sẽ đoán trước được cô ta đang muốn hôn hay không thôi… chứ leo thang lên cấp độ này thì chưa có anh ạ.
  Vậy làm cách nào để biết được cô ta đang muốn leo thang đến mức nào dựa vào ngôn ngữ cơ thể như anh nói ở bài viết này ạ? ( Cô ấy là mẫu Bào Chữa như bài viết cho dễ hiểu anh nhé )

  Trả lời
 10. chủ động ở mức nào anh nhỉ? động chạm từ mình thì có thể còn nếu từ ng khác thì sẽ shield thì có phải là dễ dãi ko? nói chuyện cởi mở đùa cợt bựa bựa thì có đc gọi là dễ dãi ko?có ny nhưng vẫn muốn nc vs những ng bạn khác giới?mà đặc biệt là em ko chơi vs con gái, nc chơi bời toàn vs con trai thôi. những cái đấy thì nta có gọi là dễ dãi ko?em ko muốn bị gắn cái mác dễ dãi. anh cho em ý kiến ạ

  Trả lời
 11. Chào anh. Em k biết ng yêu cũ của em có phải người dễ dãi ko, mà cô ấy hành động theo cảm xúc một cách bản năng. Sau khi ct em cô ấy quen ng khác ngay lập tức, rồi sau đó cô ta nt vs em vs nội dung nhớ em các kiểu con đà điểu, em ko quan tâm lắm, khoảng nửa tháng sau đó, cô ta nóii vs em cô ta thích ng khác mà vẫn chưa nói cho bạn trai hiện tại biết( quen nhau chưa đc 1 tháng). và ng mà cô ấy đang thích giống em một vài điểm. mặc dù năm sau thằng đó sẽ đi du học 4 năm, cô ta vẫn lao đầu vào dù ko kq. Em nói cô ta dễ dãi trong tình cảm thì cổ lại khẳng định cô ấy ko có như vậy. Nhưng cô ta ko cho ai biết ngoài em, kể cả bạn thân của cô ấy cô ấy cũng ko nói.

  Trả lời
 12. Em xin chào anh Lai. anh tư vấn giúp em ạ: em năm nay 20 tuổi , hiện nay em đang tìm hiểu một cô gái và sau khi em đọc xong bài viết của anh thì em nhận thấy cô ấy khá là dễ dãi. theo anh em có nên tiếp tục tìm hiểu và theo đuổi cô áy không ạ. Bởi vì tính em hay suy nghĩ lung tung nên em cảm thấy rất mệt mỏi ạ. em mong sẽ nhận được câu trả lời của anh ạ. cám ơn anh.

  Trả lời
 13. Có vẻ như 1 cô nàng biểu lộ nhiều hứng thú củng có biểu hiện giống như dể dãi.
  Dể dãi : Có thể tiếp chuyện với đàn ông và dể dàng chấp nhận sự ve vãn của nhiều đàn ông cùng lúc
  Cô nàng biểu lộ nhiều hứng thú :
  Vệ tinh cô ta có ít( ít anh trai, bạn thân ..)
  Cô ta sẽ shield khi có dấu hiệu tán tỉnh, cô ta tiếp chuyện vs đàn ông đa số chỉ ở mức xã giao…
  Tuy nhiên khi gặp đúng đối tượng thì cô nàng sẽ không khác gì 1 cô nàng dể dãi… thậm chí mình từng gặp 1 cô gái 8 điểm, chủ động hẹn hò.. khi trc đó chỉ trò chuyện và trao đổi vài tin nhắn..

  Trả lời
 14. Chào a, a tư vấn giúp e với
  E và cổ có xích mích, hiện tại cả 2 rất mệt mỏi. Cả e và cổ k muốn rời xa nhau vì còn rất yêu nhau. Cổ đề nghị là trong 1 năm xem như là chia nhưng không phải chia tay.
  Có nghĩa là yêu k ràng buộc phải k a?
  theo a thì e làm như thế nào mới phải, e cảm ơn a

  Trả lời
  • Cô ấy muốn rời xa em 1 cách an toàn. Em có thể hẹn lại 1 tuần sau đó, rồi rõ ràng mọi chuyện. Không thể mập mờ thế được.

   Trả lời
 15. A tư vấn giúp em là trường hợp như em thì cô gái này là người như thế nào?
  Tại phòng gym em tập có một cô gái, lúc đầu em cũng ko có để ý cô ấy, bỗng nhiên một ngày em nhầm cô ấy với một cô gái khác nên em cười nhẹ với cô ấy và cô ấy cười đáp lại với em, trong 1 tích tắc em nhận ra mình bị nhầm hàng thì em ngượng quá mặt lạnh tanh. Và từ đó em hay nhìn lén cô ấy và hay bị cô ấy bắt gặp, rồi cô ấy cũng nhìn em và chúng em lại nhìn nhau suốt mấy ngày như z mà ko ai nói chuyện hay cười với nhau, mặt cô ấy h lúc nào cũng lạnh tanh.
  Mà có cái là em tập chỗ nào thì cô ấy cũng tập gần chỗ đó, đi qua đi lại dạng như cho e thấy, rồi em mở tủ lấy đồ cb về thì cô ấy cũng chạy thật nhanh lấy đồ rồi đi qua mặt em lạnh lùng, có bữa cũng còn luống cuống quên cả chìa khóa xe.
  Theo a thì cô ấy hành động như vậy là sao ạ, và em có nên bắt chuyện xin sđt cô ấy không. e bây giờ cũng thích thích cô ấy anh ạ.
  Thêm cái là a tư vấn cho e nên mở lời ntn ạ.
  Cảm ơn a.

  Trả lời
  • Rất nên, lần sau đừng bò lên đây hỏi, mất hết cả 1 giai đoạn, cứ thấy các tín hiệu đó là bắt tay làm quen ngay. Mọi thứ đều có thời điểm, đợi lâu quá thì không còn cơ hội đâu. Càng lâu càng trở nên gượng gạo.
   Mở lời :
   Option 1 : À em này – Gì thế anh – Không có gì, anh muốn nói chuyện với em ấy mà, được không.
   Option 2 (nếu em còn ngượng) : Này em ( cười ) – Nhìn hoặc hỏi lại – Anh thấy em ít cười, nên muốn nhìn xem em cười như nào.
   … cứ đến và nói bất cứ thứ gì em thích.

   Trả lời
 16. Nếu phụ nữ dễ dãi đọc bài viết này. Có thể họ vẫn dễ dãi trong bản tính, nhưng bên ngoài sẽ làm ra vẻ chính chuyên, nghiêm túc. Anh Lai có nghĩ như thế ko.
  -Từ kinh nghiệm của bản thân, có 1 số khá nhiều phụ nữ càng tỏ vẻ ngoan đạo, chính chuyên, nghiêm túc bên ngoài thì bên trong họ, càng ngược lại. Họ biết họ dễ dãi, “kiểm tra”, nhưng gần như những người quen biết họ đều ko nhận ra điều này.
  -Mình có dịp date với 1 số ladies kiểu này. Dấu hiệu số 1, số 3, và số 5 là hoàn toàn chính xác 100%. Còn những dấu hiệu còn lại thì tùy theo kinh nghiệm tình trường, số nam giới họ quen, số tuổi của họ, những dấu hiệu này sẽ có hoặc không. Và tùy thuộc vào exp của nam giới đó nữa.
  Anh Lai có bài viết hay. Tuy nhiên mình nghĩ nếu 1 cô gái nào đó thuộc type anh viết bên trên đọc được. Cô ta sẽ ” cáo ” hơn. ^^

  Trả lời
 17. Từ khi tôi biết đên chính em cam giac nhu.xin đc trich loi nhà thơ Tố Hữu Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ Mặt trời chân lý chói qua tim

  Trả lời
 18. Chào anh Lai, em thấy tất cả cái bài viết của anh đều thực sự rất tâm huyết khiến ngay cả em đọc cũng cảm nhận được điều đó, cảm ơn anh nhiều.
  Em hiện nay đang có một trường hợp là em rủ cô ấy đi chơi được 1 lần, sau hôm đấy thì em với cô ấy vẫn liên lạc như thường nhưng sau 1 tuần, cô ấy lập tức không trả lời bất kì tin nhắn điện thoại hay facebook nào nữa(e cảm giác trong mắt cô ấy em được 6,7 điểm thu hút như bài viết trước). Vậy bây giờ em có nên gọi điện xem cô ấy trả lời hay làm gì không hả anh?

  Trả lời
 19. Rất cám ơn bài viết của anh, em thấy rằng đây là tuýp phụ nữ không nên chọn làm mối quan hệ lâu dài, nếu nói trắng ra thì rất khó để chọn làm một người bạn gái thật sự, phải chăng cũng chỉ là ở một thời điểm nào đó …
  Thế nhưng…
  Nếu có tình cảm thật sự, ta nên làm thế nào để một cô gái dễ dãi bớt dần đi tính cách ấy, và lý tưởng hơn nữa (nếu được) ạ?
  Em xin cảm ơn!

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0