Lo gặp gái đào mỏ? 5 dấu hiệu nhận biết chuẩn xác nhất

Tôi chưa gắn bó với con gái đào mỏ đào mỏ nào trong thời gian dài, nhưng tôi có dịp tiếp xúc với một số. Ngay khi chắc chắn đối phương đang cầm cuốc với xẻng để khai thác, tôi nhanh chóng tìm cách rúi lui cho đỡ phiền phức.

Nhiều người thắc mắc không biết mình có đang yêu phải gái đào mỏ không? Nhưng tôi nghĩ, sẽ không khó để nhận biết kiểu con gái như vậy.

Đặc biệt nếu bạn tham khảo những dấu hiệu trong bài viết này.

Cách đây mấy hôm tôi gặp một cô gái đào mỏ chính hiệu. Cô ta vờn tôi như vờn chuột. Nào là nói về người yêu cũ của mình giàu có ra sao? Anh ta dẫn cô đi mua sắm thế nào?

Rồi thì lân la hỏi xem tôi kiếm được bao nhiêu tiền/tháng dù tôi nói mình chỉ là thằng nhặt bã kẹo. Hay đòi ướm thử nhẫn của tôi dù tôi nói đó chỉ là nhẫn kim loại.

Tại sao lại có gái đào mỏ?

gai dao moPhụ nữ họ đều có sự tham lam nhất định. Họ đều hướng về người đàn ông với khả năng tài chính tốt. Họ đều muốn tương lai gắn với những người đàn ông như vậy.

Một số cố gắng thể hiện là mình trong sạch, không bị vương vấn bởi những cám dỗ. Một số hứng thú trong lòng, thầm chấm bạn từ bao giờ. Có điều họ không bao giờ để bạn nghĩ họ đang lợi dụng bạn, hoặc bị túi tiền của bạn thu hút.

Đó là tâm lý chung của con người. Không ai gọi những người phụ nữ như vậy là gái đào mỏ cả.

Gái đào mỏ không kiềm chế được ham muốn như vậy. Giống như một gã đàn ông thèm tình. Chỉ cần nhìn thấy con gái là miệng hau háu nước. Chấp nhận làm mọi thứ được giao cốt để đạt được mục đích… LÊN GIƯỜNG!

Với phụ nữ thì họ thông minh và khôn ngoan hơn. Cùng là một loại thèm (tiền/tình) cả. Nhưng họ sẽ tìm cách vờn đàn ông thay vì gật đầu lia lịa.

Khái niệm con gái đào mỏ hay dùng

Khái niệm dễ nhận biết nhất với cô nàng đào mỏ đó là cụm từ “Nếu… thì”.

Nếu bạn sử dụng vật chất để làm hài lòng cô ấy một việc gì đó, thì có vẻ cô ấy sẽ trả lại bạn thứ gì đó mà bạn muốn.

Nhưng đó chỉ là lời hứa hẹn. Bạn thường sẽ mất thêm vài lần trước khi đạt được kết quả, hoặc… KHÔNG BAO GIỜ.

“iPhone X đẹp thật đấy, ước gì mình có một cái.”

“Ui, cái váy này đẹp thế. Ước gì mình có để diện tối nay.”

Hoặc tệ hơn, họ dùng qualifying statements.

“Đấy đàn ông phải thế chứ. Tán tỉnh là phải tặng quà bạn gái vậy mới đáng mặt đàn ông.”

Nói như vậy làm bạn hiểu là nếu tán tỉnh cô ấy mà không có quà, đồng nghĩa bạn sẽ bị từ chối.

Gái mát xa hay gái gọi cũng không kém.

“Nếu anh bo cho em thêm 200k, em sẽ làm cho anh sướng hơn.”

Trong trường hợp này, đàn ông sẽ tự hiểu nếu không bo, em nó sẽ phục vụ với thái độ hời hợt, kém chất lượng.

Chủ đề con gái đào mỏ có lẽ sẽ không thể nói hết trong 1 bài viết. Dưới đây là dấu hiệu cô gái đào mỏ mà bạn nên biết để tránh phí thời gian.

dau hieu nang dang loi dung ban5 dấu hiệu nhận biết con gái đào mỏ

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

1) Thường xuyên hỏi về giá trị vật chất bạn sở hữu

“Ví đẹp nhỉ, cho em xem nào.”

Cô ta tóm lấy ví của bạn. Ngạc nhiên vì cuối cùng cũng có người hiểu gu thẩm mỹ của mình. “Cuối cùng cũng có người biết cái ví đó đẹp.” Bạn mừng thầm.

Nhưng chỉ 3 giây sau bạn sẽ thất bại lẫn thất vọng , khi biết mục đích cô ấy xem ví chỉ vì muốn biết thực sự thì ví bạn dầy hay mỏng.

“Đồng hồ đẹp thế, anh mua bao nhiêu tiền?”

Trong lúc bạn trả lời thì cô ấy cầm đồng hồ, ngắm nghía, ướm thử lên tay. Sau đó đùa giỡn sẽ trấn lột luôn cái đồng hồ để xem bạn phản ứng ra sao.

Xe cộ cũng tương tự. Dân Việt đang cuồng ô tô hệt như SH vài năm trước. Cô ấy sẽ hỏi đó có chắc chắn phải xe bạn sở hữu. Bạn mua bao nhiêu tiền. Bạn vay nợ hay tự tay mua được, v.v…

Gái đào mỏ sẽ thường xuyên hỏi về vật chất mà bạn sở hữu. Có phải của bạn không, bao nhiêu tiền, mua lâu chưa, v.v…

Hay có cô người mẫu nọ, nói luôn tài sản phải cỡ vài chục tỷ mới ôm được em nó về. Đào mỏ như vậy thì cỡ mỏ than cũng bị em khoét sạch. Đào xong mặt mũi nham nhở, nhưng phải nói… CŨNG SƯỚNG!

2) Thường xuyên gợi ý và tác động

Gái đào mò thừa hiểu đàn ông không dễ gì lắng nghe chỉ sau khi nói 1 lần. Vì thế cô ta sẽ nói nhiều lần, nói tới khi nào ngấm vào đầu bạn thì thôi.

“iPhone X đẹp thật đấy, ước gì mình có một cái.”

“Ước gì có ai tặng mình cái iPhone X nhỉ?”

“Nếu có ai tặng mình iPhone X, mình sẽ yêu người đó ngay.”

Bạn nghĩ mình chưa điên. Làm gì có chuyện bỏ ra 30 triệu để tặng quà cho ai đó mới quen. Nhưng nếu điều kiện bạn dư dả, tầm cuộc sống cao hơn thì bạn sẽ nghĩ đó không phải là vấn đề. Quan trọng là cô ấy yêu mình, thuộc về mình, là người con gái mình muốn. Điều đó mới quan trọng.

Cũng như bây giờ khi quen một cô gái. Với đời sống và tài chính ở mức thấp hơn. Cô ta chỉ yêu cầu bạn vật chất ở mức thấp hơn. Chẳng hạn.

“Ước gì có ai rủ mình đi uống nước bây giờ nhỉ?”

“Ước gì có ai rủ mình xem show của Alan Walker tối nay nhỉ?”

“Ước gì có ai rủ mình đi xem phim Mr Nhọ nhỉ?”

Vấn đề là cô ấy sẽ không bao giờ chịu trả tiền. 1 cắc cũng không. Tệ hơn, cô ấy thường rủ bạn bè đi cùng để hưởng thụ, trong khi bạn thì đang lo ngay ngáy vì hoá đơn có thể lớn hơn túi tiền của mình.

3) Thích quà đắt tiền và ghét quà rẻ tiền

Như tôi vẫn nói, không nên tặng quà phụ nữ khi chưa vào mối quan hệ. Nhưng không phải ai cũng có mindset như vậy. Vẫn có hàng triệu đàn ông tặng quà cho phụ nữ hàng ngày.

Khi bạn tặng cô ấy cái túi xách Dior. Sao cô ấy đối xử với bạn tử tế thế. Bạn cảm thấy mình như ông hoàng. Mọi thứ trên vũ trụ này bạn đều dễ dàng nắm trong lòng bàn tay.

Nhưng khi bạn tặng những món quà mang tính nhiều ý nghĩa kém vật chất. Chẳng hạn như cái gối ôm, (Với ý nghĩa là khi nhớ anh thì hay ôm gối). Rất nhiều đàn ông có ý tưởng như vậy. Nhưng nào là cô ấy phàn nàn, chê cồng kềnh, nhà đủ gấu bông rồi. Thậm chí bắt bạn cầm lại và không nhận.

Nếu cô ấy cư xử như vậy, bạn có thể hiểu đứng trước mặt bạn không phải một cô gái đáng để yêu. Đó là một cô gái đào mỏ chính hiệu.

Một tip nữa để nhận biết. Đó là nếu không nhận được món quà đắt tiền như cô ấy nghĩ. Cô ấy sẽ phát điên trong cả buổi đi chơi đó.

4) Khó khăn tài chính

Gái đào mỏ ít khi lao động hoặc làm những công việc cần mẫn, ngày qua ngày, tháng qua tháng. Họ không có lý tưởng lâu dài và cố định cho một công việc. Thay vào đó, họ sẽ tìm môi trường thu hút được nhiều đàn ông có tiền và địa vị. Tất cả phải nhanh gọn và chóng vánh, kiểu như một bước thành bà chủ vậy.

Khi chưa đạt được cấp độ đó, phụ nữ đào mỏ sẽ có tài chính và công việc thất thường. Hôm nay họ làm mẫu ảnh, hôm sau họ làm PG, hôm khác họ ở nhà mua sắm.

Vì thế khó khăn tài chính là chuyện đương nhiên.

Hoặc đôi khi đã đầy đủ, nhưng họ vẫn luôn miệng than vãn như cuộc sống nghèo khó lắm. Nào là phải lo cho đứa em. Nào là ở quê bố mẹ đang xây nhà. Hôm khác em ý lại nói bố đang ốm nên phải gồng mình kiếm tiền lo cho gia đình.

Thật là đáng khâm phục. Mọi trọng trách đều trên tấm thân bé nhỏ của cô gái trước mặt bạn. Haha, bạn có thể khen ngợi, nhưng tin hay không thì tuỳ bạn.

5) Ngoài vật chất ra, họ không yêu cầu quá nhiều

Với một người phụ nữ yêu bạn. Một nửa tâm hồn đặt nơi họ, nửa còn lại đặt ở bên bạn. Vì thế họ sẽ có cảm xúc, có mâu thuẫn, có những trục trặc. Đó là điều mà các cặp đôi thường gặp và cùng chung tay giải quyết.

Nhưng với cô gái đào mỏ, một nửa tâm hồn thuộc về họ, nửa còn lại nó nằm ở túi tiền của bạn.

Vì thế, ngoài vật chất ra, cô ấy không yêu cầu quá nhiều từ bạn. Bởi có vật chất, cô ấy có thể tự tìm kiếm niềm vui cho mình. Thậm chí, cô ấy sẽ vui hơn nếu hưởng thụ một mình và bạn không thò cái mặt mình ở đó. Bởi sau cùng, thứ mà cô ấy yêu nhất vẫn là tiền bạc và vật chất. Bất kể nó là của ai, 45 tuổi? Không quan trọng. Đã qua 2-3 đời vợ? Không quan trọng. Xấu đẹp? Không quan trọng. Hấp dẫn? Không quan trọng. Miễn là túi tiền của bạn rộng và bạn chịu chi. Đó mới là điều TỐI QUAN TRỌNG.

Kết luận

Nó làm tôi nhớ tới lời bài hát Diamonds are forever năm 1971. Có lẽ nó sẽ làm cho bài viết cô gái đào mỏ này được kết thúc êm đẹp.

Diamonds are forever, they are all I need to please me

They can stimulate and tease me

They won’t leave in the night

I’ve no fear that they might desert me

I don’t need love, for what good will love do me?

Diamonds never lie to me

For when love’s gone, they’ll lustre on

Diamonds are forever, forever, forever

…………………………………………………….

Next time,

Lai H.

45 comments

 1. phụ nữ nhiều cô không dám nói trực tiếp, chỉ kể lể hoàn cảnh để lấy lòng thương hại , một cách gợi ý cần giúp… quen qua mạng , chưa gặp mặt mà đã kể lể… thấy hài vãi… chắc kể lể nhiều thành quen, không biết xấu hổ

  1. Haha, chuẩn. Nhiều khi mới gặp mấy phút đã kể rồi ý chứ

  2. E có quen qua mạng 1 bé, nhắn tin thì chỉ nói những lời văn vẻ, chiếu lệ, thường thì vài tiếng, thậm chí là vài ngày mới rep, nhưng nói hẹn gặp thì lúc nào cũng đồng ý. Mà chỉ gặp ở nơi ăn hoặc uống, ko chịu đi chung xe, tới nơi thì chỉ ngồi một chỗ, e thấy nàng ta chẳng thèm quan tâm gì cả, nàng ta chưa hỏi e 1 câu nào luôn. Ko biết có phải kiểu lợi dụng ăn chực free ko nữa :(( e hoang mang quá

   1. Đang coi mấy vụ án thì những con nhỏ vậy dễ đưa vào nạn nhân để hung thủ ra tay lắm, một phần vì kẻ đấy không biết nó muốn gì, một phần coi tụi đấy sống như ký sinh và bất công, không thằng này cho thằng khác cho, cuộc sống nó quá dễ dàng và hậu hĩnh nên tâm lý tội phạm không biết đấy là thể loại gì và nghĩ giống loài này không nên sống trên đời. Vậy chứ nghe là phản biện, có tay có chân không cần dựa dẫm gì ai, tự nuôi mình được. Mà một mặt lại trách đàn ông phải này phải nọ mới đáng mặt.. moá kiểu gì cũng dính, chính chúng nó mới trong vùng an toàn và kêu ca cục tác cục tác nhưng tỏ vẻ thanh cao, tao nhã. Nhưng rất tiếc là đàn ông “nqu” nhìu và phương châm sống “chet vì gai là cái chet êm ái, thoải mái” cm gì đấy nữa chứ:))))) tới khi vào cuộc lại kêu ca cầu cứu.
    Tình ái là đường một chiều à mà sao mn bất công với người khác và chính bản thân mình vậy?

 2. Phương

  mình co người bạn bên nước ngoài quen một cô gái qua mạng, chưa bao giờ gặp. một hôm cô kia kể bố mẹ cô ấy nợ nần muốn cô ấy về quê lấy ông 60 để trả nợ. rồi cô ý ko co tiền trả tiền trọ, hiện không có việc.cô ấy không hỏi tiền mà chỉ kể hoàn cảnh, thế là bạn mình gửi tiền cho , rồi nhờ mình tìm việc cho cô ấy. cô ấy học về điện , năng lượng gì đó. Mình cảm thấy cô ta không đơn giản… mình xin ý kiến với ạ

  1. Mình ko ở trong trường hợp nên ko thể biết chính xác được. Nhưng một người pn tử tế sẽ ko đòi hỏi đàn ông như vậy

 3. Em đang rơi vào trường hợp 2 , nhưng vấn đề là cô ấy có được rồi thì sẽ nói vật khác . Nhưng nếu em bảo em hết tiền thì cô ấy lại muốn em tiết kiệm , rồi rủ em về quê cô ấy . Và thường xuyên đăng stastus giải thích là cô ấy sợ nghèo , sợ nợ và muốn yêu 1 người có tương lai … đôi lúc đi chơi cô ấy dành trả tiền với em , rồi những món đồ cô ấy muốn thì cô ấy bảo cả 2 cùng bỏ tiền mua . Rồi thấy em đi làm từ sáng sớm đến tối khuya chỉ để mua món đồ cô ấy thích thì cô ấy không cho mua nữa , cô ấy bảo cô ấy chỉ cần gặp em . Thế là thế nào ạ , cho em lời khuyên với .

  1. 1 mặt thấu hiểu 1 mặt tuổi thân
   hay mang lại 1 bất ngờ vật chất
   sau thời gian có kết quã :))

  2. Theo Chị nghĩ cô nầy thương em nhưng cũng rất sợ sống nghèo và khổ cực, cô ta sợ không có tiền và đồng thời cũng muốn có cuộc sống có tình cảm chứ không phải chỉ có vật chất. Để sống với một người như vậy em phải có bản lĩnh để kiếm tiền để có một cuộc sống trung bình, muốn mua gì hay bịnh cũng không cần phải lo, không cần phải là đại gia nhưng bù lại là phải cho tình cảm vì em nêu trên là khi em đi làm cực thì cô ấy không muốn em cực cho nên để sống hạnh phúc em phải có cả hai không thể thiếu.

 4. Em đang rơi vào trường hợp thứ 2 ở mức độ thấp hơn. Cô ấy gợi ý về 1 buổi hẹn, rồi với lý đó hết tiền để không đi và ngại khi được em trả. Xin ad cho em lời khuyên!

  1. đó là đéo muốn đi với bạn

 5. Hoàng Phúc

  A Lai ơi, ko bik có phải do e nhạy cảm hay chưa thấm nhuần những lời chia sẻ của a, nên e mong rằng a cho e một lời khuyên trong chuyện tình cảm. Chúng e quen biết nhau trong một khóa học tiếng Anh, lúc đầu cô ấy chủ động nhắn tin tạo mối quan hệ, rồi thời gian trôi qua. Cô ấy rủ e đi chơi, e cũng đi với cô ấy. Chúng e đi cùng nhau 3 lần. Nhưng e thấy rằng hầu như lúc nào thanh toán cô ấy cũng lẩn tránh, như việc mua vài bịch snack có vài ngàn cô ấy cũng tránh né, trong khi đó e thanh toán vé xem phim,…. cũng vài trăm. Khi đi cùng nhau e ngỏ lời chụp hình cô ấy bằng đt của e nhưng cô ấy ko chịu, nhưng dùng đt cô ấy thì đc. Rồi đến một ngày cô ấy hỏi e giúp cô ấy được không vì chưa đến lương. Trong khi chúng e mới đi chơi cùng nhau có 3 lần, gia đình bạn bè cô ấy chắc gì biết đến sự tồn tại của e, và ở độ tuổi 21 của cô ấy tiêu xài làm sao mà để phải đi mượn e, gia đình bạn bè cô ấy. Nếu cô ấy thích e thì sẽ không mượn tiền e, đi chơi với cô ấy ngay cả việc nắm tay còn chưa làm. Suy nghĩ của e có quá tiêu cực ko a Lai, e có nên dừng tại đây ko a?
  À e cũng thường xuyên theo dõi blog của a, những bài chia sẻ của a rất hay và ý nghĩa, giúp e định hình lại bản thân và về các mối quan hệ và cách xây dựng chúng. Cám ơn a đã trải lòng mình chia sẻ cho chúng em khi mới chập chững bước vào đời. Cám ơn a, thật sự cám ơn a.

  1. Nếu mọi thứ đúng như những gì em phân tích thì chính xác là em đang bị lợi dụng

   1. LongTruong

    Bạn bị lợi dụng rồi.

 6. Nguyễn Trân

  Chào anh Lai H, em và bạn gái quen được hơn 1 năm nay, tụi em đang học 12, trong nhiều lần cãi nhau, em phát hiện ra bạn gái em thường để ý tới tiền bạc, ví dụ như khi thấy ai đó tặng quà cho bạn gái của họ những món đắt tiền, thì bạn gái em lại so sánh em vs họ rồi sau đó lạnh nhạt vs e, luôn miêng than rằng con kia sướng con kia đã, trong khi đó, em vẫn biết là con gái thì muốn tìm cho mình một chỗ dữa vững chãi, em vẫn tặng quà và lo cho cho bạn em nhưng nói thiệt là vì em còn đi học nên nhiều lúc những gì em cho cô ấy chỉ ở mức trung bình, cô ấy không vừa lòng với điều này, dù e đã ns cho cô ấy rõ là hai đứa vẫn còn đi học, em có bao nhiêu e vẫn đều chu cấp cho cô ấy hết, dù không nhiều nhưng giờ tụi e đag cãi nhau vì tiền bạc, cô ấy ns nhìn e thảm quá cô ấy nản lòng, e thật sự buồn nhưng ko biết phải ns thế nào và e rất thương cô ấy

 7. DoubleSick

  Phụ nữ đào mỏ có khi nào là do được đào tạo không anh Lai. Bạn gái cũ của em trước đây rất sòng phẳng và độc lập, sau đó vì một vài lí do mà bọn em chia tay. Sau khi chia tay em thì cô ấy cho phép một vài cậu vệ tinh le ve xung quanh, đám này cực kì cung phụng cô ấy.
  Gần đây nói chuyện với cô ấy em thấy cô ấy thường xuyên kêu ca về việc thiếu thốn tài chính, rồi thường đưa ra các gợi ý như rủ em đi du lịch nhưng đến gần ngày đi thì lại báo hoãn với lí do hết tiền hay hỏi thăm cuối tuần ngày lễ em có đi chơi đâu ko rồi khi em hỏi lại thì cũng bảo ko đi đâu vì hết tiền. =))) Em thấy thật buồn cười, tính cách một con người lại dễ dàng thay đổi đến như vậy.

  1. Anh không nghĩ là đào tạo, cái đó là do hoàn cảnh xô đẩy thì rõ nghĩa hơn.

 8. Xin được hỏi tác giả. Trong thực tế tôi thấy có một số cô gái có một năng khiếu là giao tiếp với nam giới rất tốt và thường xuyên được họ tặng quà. Liệu họ có phải là kiểu “phụ nữ đào mỏ” như trong bài viết đề cập. Xin cám ơn

  1. Phụ nữ đào mỏ thường giao tiếp tốt, nhưng không có nghĩa phụ nữ giao tiếp tốt là đào mỏ bạn ơi

   1. Hình như năm trước có đc đọc bl này rồi..
    Tại sao những gì đàn ông làm cũng đưa và năng lực kém cỏi giữa “được” và “không”? Sinh ra làm kiếp để bị đánh giá năng lực và “cho phép” à? Không phải nói những điều này là hơn thua nhưng rõ ràng hạnh phúc là đôi bên cùng xây dựng chứ đâu phải đường 1 chiều đâu mà. Nếu ai cũng vậy mới là toang cả TG chứ đùa à..
    Vâng, tất cả những gì nêu ra là thuyết phục là chuẩn chỉ hết. Vậy tạo hoá hay quá, sinh ra giống loài chả có sai chả có gì để hoàn thiện, cứ làm bgk xem công nó múa và chê bai thôi.
    Khộ tâm nhiều lắm lại bị nói do năng lực này kia, ngoài kia biết nhiêu gã gọi là năng lực nhưng mụ mị vì lòn đấy thôi. Vậy suy ra là những kẻ đấy chưa đủ ác và dã tâm để hoàn chỉnh lại cấu trúc.
    Tâm tà ai không có(thứ đấy gọi là mưu cầu hạnh phúc đấy) và ngụy trang là những điều tốt đẹp nhân văn.

  2. Lucifer

   Nên nhớ ngoài tiền thì Phụ nữ còn thích nhiều thứ khác. Đọc xong bài viết này mấy anh chưa biết cố gắng phấn đấu, chưa biết tán tỉnh hoặc không đủ khả năng chinh phục con gái người ta thì sẽ la lên “Thấy chưa, đào mỏ thôi”( trong khi bản thân chẳng phải mỏ vàng gì cho cam)
   Theo tôi, bài này đọc cho vui thôi. Mỗi nhà mỗi cảnh, miễn sao 2 người ấy vui và hạnh phúc không ảnh hưởng hoà bình TG là ok. Thanks

 9. Kim songuc

  Nghe nói anh học tiếng anh vậy đã đạt đến trình độ nói trôi chảy chưa ?, e mới học được 1 tháng nên đang gà mờ lắm, quan trọng là nghe nhiều a nhỉ.

  1. Đấy là giai đoạn đầu. Khi nghe hiểu rồi thì nên nói nhiều.

 10. Minh béo

  Em có xem video hình như anh mặt tròn thì phải, mặt tròn kén râu lắm, a để râu quai ko cẩn thận nhìn nó như cái quả booing ấy kaka ?

  1. Mặt tròn vì có mỡ thôi em. Đốt hết mỡ thì mặt lại kim cương ngay kakaka

   1. E có đọc 1 bài viết của anh về khi ng khác cố tình or vô ý chọc bạn 1 cách quê mùa, bạn phải xử sự như 1 đàn ông anpha.
    Đây là ví dụ. Rất tuyệt vời anh ạ

 11. Minh béo

  Người hướng nội và hướng ngoại thì bên nào có lợi trong việc cua gái hơn, hay đơn giản là con gái thích bên nào hơn, ko kể các vần đề khác như giàu có v.v..

  1. Tất nhiên là hướng ngoại rồi. Vì họ có thể tạo ra mối quan hệ dễ dàng hơn.

   1. Hướng nội thì làm thế nào để dễ tán gái vậy anh. Em là người hướng nội, nên tán mãi chưa được em nào cả

    1. Hướng nội thì cũng tán bình thường thôi e. A cũng hướng nội đấy thôi

 12. thích MMA

  Buồn cái là gái đẹp 80% là đào mỏ ( có nhiều cấp độ). 10% đẹp nhưng mà không thích mình, 10% đẹp nhưng mình không thích suy ra vẫn FA =))

 13. Có cơ hội nào để xây dựng thu hút trở lại khi đã trót xây dựng tin tưởng và một chút thân mật khi thu hút chưa đủ không anh Lai và mọi người ?! Và để xây dựng trở lại thì nên làm thế nào là đúng ạ ?

  1. Haha, một câu hỏi quá khó để trả lời em ạ. Nó không dễ như nói em phải làm thế này, thế kia.

   1. Có lẽ em sẽ phải tự mình cố gắng theo cách của bản thân dựa trên những điều đã đc trau dồi vậy. ???

 14. A cho e hỏi trong đầu e muốn thay đổi thành người trầm tính, lịch lãm, ít nói nhưng nó lại trái ngược với tính cách thật sự của e và bạn bè xung quanh cũng đã quen với điều đó. A cho e hỏi điều đó có mâu thuẫn k và e nên như thế nào ạ?

  1. Anh nghĩ là em ko nên theo đuổi hình tượng đó. Một người vui vẻ, dễ kết nối sẽ phù hợp với em hơn.

  2. lấy anh quả bom

   Tôi là người trầm tính và tôi chả thấy hay ho gi hết, người vui vẻ có lợi hơn nhiều

  3. Tôi nghĩ là bạn không nên thay đổi, bạn có thể thay đổi thành người lịch lãm, chứ k lên thành ng trầm tính và ít nói.

  4. Sống thật với bản thân tối dễ ngủ hơn

 15. son nam

  Cảm ơn anh Lai vì bài viết này 🙂

  1. You’re welcome my friend!

 16. cái dấu hiệu rẻ tiền làm em nhớ tới người yêu cũ, lúc đầu em tặng mấy quà ý nghĩa thì còn khoái chứ lúc sau tặng thì kêu ” tặng em quà gì mà dùng được “, giờ nghĩ là lúc đó sao mà dốt thế
  Ví dụ nữa là so sánh mình với người yêu cũ của họ. Nào là đi ăn là phải trả tiền cho cả hai, cho tiền tiêu vặt….. Anh em gặp mấy dấu hiệu trong bài là bấm nút khỏi nghĩ ngợi gì

  1. Thịnh

   tks bạn nhé cảm ơn đả chia sẻ

  2. Haha, trải nghiệm đáng nhớ phải ko em?

  3. thiện văn

   thank bạn nhưng trường hợp mình đang quen em và là người ngủ với em đầu tiên nên sao nở bỏ đây tội ẻm chắc phải thay đổi lần lần thôi bạn ha haiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối