4 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn

Một khi hiểu ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, bạn có thể biết được cô ta đang nghĩ gì, muốn gì, để có thể chuẩn bị sẵn phương án tiếp theo trong đầu mình.

Nắm bắt được cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn là một trong những kỹ năng cốt lõi để có được thành công trong quá trình chinh phục.

Một khi hiểu ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, bạn có thể biết được cô ta đang nghĩ gì, muốn gì? Để có thể chuẩn bị sẵn phương án tiếp theo trong đầu mình.

Ok, vậy nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng này. Hãy tham khảo 1 vài tip cơ bản để nắm bắt được ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ khi yêu nhé.

Cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn: Làm sao đọc được?

Việc đọc ngôn ngữ cơ thể không chỉ bao gồm quan sát các hành động hay cử chỉ của đối phương, mà nó còn cả trạng thái nữa.

Thế nên, trước khi tìm kiếm những dấu hiệu tích cực từ cô ấy, đầu tiên bạn phải xác định được trạng thái của cô ta đang ở vị trí nào?

Tôi lấy ví dụ, 1 người đàn ông ở trạng thái bồn chồn và lo lắng. Khi khoanh 2 tay trước ngực đồng nghĩa với việc anh ta đang ở tư thế phòng thủ.

Trong khi đó, một người đứng trên sân khấu lớn cũng với động tác khoanh 2 tay trước ngực. Lúc này anh ta đang thể hiện mình là người tự tin chứ không phải như ý trên.

Một ví dụ khác, một nguời phụ nữ có thể chạm vào bạn rất nhiều trong lúc nói chuyện. Theo tôi từng nói và bạn cũng biết thì đây là dấu hiệu cho thấy cô ta đang thích bạn.

Tuy nhiên, nếu cô ta làm việc này với tất cả những người xung quanh kể cả đàn ông hay đàn bà. Về cơ bản đó chỉ là thói quen của cô ta mà thôi.

Vậy nên đừng nhầm lẫn cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn với trạng thái thể hiện của mỗi người nhé.

Ngôn ngữ cơ thể của con gái khi yêu

cu chi ngon ngu co the phu nu yeu banDưới đây là 4 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn. Hãy tham khảo và kết hợp thêm nội dung những bài viết khác để phán đoán thêm nhé.

1) Dấu hiệu không thoải mái

Cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn đầu tiên đó là dấu hiệu không thoải mái.

Ví dụ như sau: Bạn và cô ta đang nói chuyện gì đó, chân cô ta đang rung 1 cách đều đặn thì bất chợt dừng lại đột ngột. Đó là khi cô ta rơi vào 1 trong 3 cảm giác kể trên.

Về cơ bản, “đóng băng” cũng là 1 trong những dấu hiệu khá thú vị. Nếu trong lúc bạn chạm vào người cô ấy (trong khi nhìn thẳng vào mắt) mà cô ấy rơi vào trạng thái kể trên, thì đó là dấu hiệu bạn có thể “leo thang” trong cuộc chơi này rồi đấy.

2) Dấu hiệu tích cực

Bạn càng thấy nhiều ngôn ngữ tích cực từ cô ấy bao nhiêu, đồng nghĩa với việc cô ấy tán thành với bạn nhiều bấy nhiêu.

Vậy đâu là ngôn ngữ cơ thể tích cực?

Nếu cô ấy mặt đối mặt với bạn ở khoảng cách gần và không cảm thấy khó chịu khi bạn tiến lại gần, thì đó là dấu hiệu tích cực. Trong khi đó, khi bạn tiến lại gần, mà cô ấy lại hơi ngả ra phía sau hoặc sang 2 bên thì đó là dấu hiệu không tích cực.

Cái điều thú vị ở đây tôi muốn nói đó là khi phụ nữ nói hoặc cư xử thế nào đó mà không hợp ý. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể KHÔNG tích cực của mình để từ chối. Hành động này cho thấy bạn là 1 gã đàn ông có nhiều giá trị và là mẫu đàn ông mà phụ nữ thèm muốn.

Đó là cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn số 2 bạn cần lưu ý.

3) Cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn: Gỡ bỏ rào cản

Ngôn ngữ cơ thể của con gái khi yêu số 3 mà bạn có thể tham khảo đó là cách gỡ bỏ rào cản.

Tương tự như ngôn ngữ cơ thể tích cực, các rào cản cũng có thể là cách để nhận biết mức độ kích thích của cô ta đang tăng lên hay giảm xuống.

Theo đó, nếu cô ta thích hoặc cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng, hay chỉ mong có cơ hội được gặp gỡ bạn, thì đó là lúc cô ta đang tự gỡ bỏ những rào cản của mình. Còn nếu cô ta cảm thấy không thoải mái hay tẻ nhạt khi ở cạnh bạn, đó là lúc cô ta đang xây dựng rào cản cho mình nhiều hơn.

Vậy rào cản này là gì? Nó có thể là những cử chỉ như khoanh 2 tay trước ngực, cầm thứ gì đó chắn trước ngực (đồ  uống, tập hồ sơm túi, v.v…). Khi uống nước cùng nhau cô ta có thể đặt ly nước ngăn cách giữa 2 người, hay đơn thuần nhất là ngồi đan chân vào nhau, nhưng theo các hướng không chĩa về phía bạn.

4) Dấu hiệu cô ta tán tỉnh bạn

Đây là dấu hiệu mà bất cứ gã đàn ông nào cũng thích. Một vài hành động hay cử chỉ này phải kể đến giao tiếp bằng mắt mạnh, thường xuyên vuốt tóc ra đằng sau, dùng tay vuốt vào cổ hoặc phần trên ngực, hay nếu tinh ý hơn bạn sẽ thấy đồng tử của cô ta giãn ra nhiều hơn so với thông thường, tinh ý hơn nữa bạn sẽ thấy mắt cô ta trông như đang có nước thấm qua vậy.

Nhưng như đã nói ở đầu bài, bạn còn phải chú ý đến trạng thái của cô ta nữa nhé. Nếu cuộc nói chuyện đang vui vẻ là một chuyện, còn khi 2 người đang tranh cãi thì lại là vấn đề khác.

Bài viết trên thảo luận về một số các loại hình ngôn ngữ cơ bản của phụ nữ và cách nhận biết. Nếu muốn biết thêm nhiều tips về ngôn ngữ cơ thể cũng như cách chinh phục phụ nữ, hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày nhé bạn.


Đọc thêm bài:

15 bình luận về “4 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể khi phụ nữ yêu bạn”

 1. “Ví dụ như sau: Bạn và cô ta đang nói chuyện gì đó, chân cô ta đang rung 1 cách đều đặn thì bất chợt dừng lại đột ngột. Đó là khi cô ta rơi vào 1 trong 3 cảm giác kể trên”
  Theo tôi cái này là nói ko đúng. khi cô ta đang rung chân mà nghe mình nói chuyên mà ngừng rung là cô ta đang chú tâm vào cuộc nói chuyện đó

  Trả lời
 2. Lần đầu e gặp bạn ấy là hẹn đi cafe, bạn ấy ngồi vắt chéo chân, lúc đầu lấy túi xách đặt ở chân sau đó đặt xuống đất. Nhưng vẫn ngồi chéo chân, đặc biệt là lúc mới gặp thì bạn ấy hất tóc lui sau liên tục. Sau buổi hẹn đầu thì e với bạn đó vẫn nt bth đặc biệt là có suất hiện ” người đặc biệt và bạn khác giới”. Như vậy có nghĩa là e thất bại hay thành công vậy a?

  Trả lời
 3. Anh Lai ơi nếu có người con gái có thể coi là thân nhưng hay khó chịu hay để im khi mình động vào người, nhưng có lúc lại cho ôm ấp gần gũi thoải mái hay thậm chí là cô ấy chủ động thì sao ạ?
  Ngoài ra khi nhắn tin cô ấy không trả lời nhiều lắm, em có đọc bài viết về làm thế nào khi nàng không trả lời rồi. nhưng nhiều khi quan hệ với nàng rắc rối làm em cũng chẳng biết phải ứng dụng sao nữa

  Trả lời
 4. Vote cho series bài viết về việc này của anh Lai.
  Sau khi làm chủ được mình, thì việc nắm bắt được tâm lý của đối phương đang gây khó khăn cho em. Em rất chờ đợi loạt bài viết này ^_^

  Trả lời
 5. cho mình hỏi.hành động của cô ấy thường hay đi đằng sau mình.còn hay nhìn trộm mình.nhưng khi mình nhìn lại cô ấy thì cô ấy quay mặt qua chỗ khác,mình nhát gái lắm nên lúc bắt chuyện với bạn ấy.cô ấy không nhìn mình với lại còn từ chối mình tặng đồ nữa.sau việc đó những hành động trên của cô ấy không còn nữa mà còn có những hành động né tránh mình nữa.em sinh năm 94 em ấy sinh năm 98 à.tư vấn giúp em ạ.em hành tưởng tượng với suy diễn tùm lum hết ạ.em sinh 19/3 thuộc cung song ngư.hay là em ảo tưởng về bạn gái kia có ý với mình.giúp em với

  Trả lời
  • Có thể coi là như vậy. Nhưng trưởng thành không phải là cái đích, nó là chặng đường em ạ. Có thể 30, 40, cũng có thể không bao giờ.

   Một ông già nát rượu bước loẹt quẹt đến cửa hàng tạp hóa và hét lớn “con đĩ kia cho ông 2k rượu?” Những người như vậy có được coi là trưởng thành không?

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0