Cách chinh phục phụ nữ: 5 thói quen giúp bạn hấp dẫn và lôi cuốn

Lời nói ong bướm của bạn có thể khác của tôi. Cách chinh phục phụ nữ của bạn và tôi có thể cũng khác nhau. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng, những người đàn ông hấp dẫn phụ nữ họ thường có thói quen giống nhau.

Lời nói ong bướm của bạn có thể khác của tôi. Cách chinh phục phụ nữ của bạn và tôi có thể cũng khác nhau. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng, những người đàn ông hấp dẫn phụ nữ họ thường có thói quen giống nhau.

Aristotle, một trong những triết gia nổi tiếng nhất của phương Tây từng nói:

“Chúng ta chính là những gì mà chúng ta làm. Vì vậy sự hoàn hảo đến từ thói quen chứ không phải hành động.” -Aristotle

Hiểu đơn giản là khi bạn có một tập hợp thói quen xấu trong việc gì đó, việc đó xấu đi. Nhưng ngược lại, nếu tập hợp đó toàn là thói quen tốt, việc đó chắc chắn tốt hơn.

Trong chinh phục cũng vậy, nếu bạn có những thói quen đơn giản này, và áp dụng nó hàng ngày. Wow, nó sẽ vô tình giúp bạn chinh phục bất kỳ người phụ nữ nào thậm chí còn không cần phải cố gắng.

5 cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen

Dưới đây là 5 thói quen giúp bạn hấp dẫn bất kỳ cô gái nào, hãy tham khảo nhé.

1) Không ngừng cải thiện hình ảnh bản thân

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen đầu tiên, cũng là thói quen mà những người hấp dẫn phụ nữ luôn luôn có. Bạn gặp bất kỳ ai tốn gái, thành công trước phụ nữ họ đều có thói quen này. Đó là thói quen cải thiện hình ảnh cá nhân liên tục, không ngừng nghỉ.

Có nghĩa là mỗi lần gặp, bạn đều thấy người đó có sự cải thiện về hình ảnh của mình.

Khi thì bạn thấy họ thay đổi gu ăn mặc.

Khi thì bạn thấy bạn thấy họ đổi kiểu tóc hợp thời hơn.

Lúc thì bạn thấy họ thơm hơn.

Lúc thì bạn thấy hình ảnh của họ trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm hơn.

v.v…

Nên nhớ, hình ảnh càng đẹp giá bạn càng cao, bạn bán càng được nhiều tiền. Thời nay, bất cứ ai làm việc trên mạng xã hội, họ đều quan tâm và đầu tư cho hình ảnh của mình cả.

Ngoài đời cũng vậy, trong công việc cũng vậy, và gặp gái thì lại càng phải vậy. Nếu luôn có thói quen cải thiện hình ảnh bản thân không ngừng nghỉ, chỉ sau 3 năm thôi bạn đã không còn nhận ra phiên bản cũ của mình thế nào nữa rồi.

Và khi cải thiện đủ. Chỉ ngay khi gặp thôi là phụ nữ đã ấn tượng và muốn rụng trứng rồi.

2) Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen KHÔNG BỎ QUA

Thói quen số 2 giúp bạn chinh phục được nhiều cô gái, đó là không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để tán tỉnh và trò chuyện với phụ nữ.

Nếu bạn chỉ cầm 1 cái phi tiêu và ném thì tỷ lệ bạn ném trượt là rất cao. Nhưng nếu bạn cầm rất nhiều phi tiêu và ném, thì kiểu gì bạn cũng ném trúng đích vài cái. Và phần trăm cao hơn nữa là gì, càng ném thì bạn càng biết ném sao cho dễ trúng ô 10 điểm.

Rất nhiều đàn ông mang trong mình suy nghĩ sai lầm thế này. Tự dưng một ngày nào đó sẽ có một cô gái xinh đẹp, đúng gu xuất hiện và mình tán phát đổ ngay.

Sự thật là gì? Khi cô gái đó xuất hiện, là khi bạn cư xử như một thằng đần. Bởi vì bạn có thực hành trước đó bao giờ đâu. Thế nên hành động gì bạn làm cũng ngớ ngẩn, lời gì bạn nói ra người kia cũng không hứng thú. Nếu không muốn nói là tắt nứng.

Còn người chinh phục được nhiều phụ nữ, họ có thói quen trò chuyện với con gái ở ngoài đời, về nhà họ lại tập dượt nhắn tin. Thế nên xác suất thành công của họ cao hơn bạn rất nhiều. Cách chinh phục phụ nữ đôi khi nó chỉ đơn giản vậy thôi.

cach chinh phuc phu nu3) Để ý tới thái độ thay vì lời nói

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 3. Đó là khi trò chuyện với phụ nữ, hãy quan tâm nhiều hơn tới THÁI ĐỘ của họ thay vì lời nói.

Lời nói của phụ nữ thường là công cụ để họ diễn tả cảm xúc. Vậy nên nếu trò chuyện với phụ nữ mà bạn chỉ dựa vào lời nói thì sẽ rất dễ bị hiểu lầm.

Thái độ nhé, hãy để ý vào thái độ của phụ nữ. Cãi nhau, bạn phân tích, bạn lập luận chặt chẽ. Bạn tưởng đã dạy cho cô ấy biết thế nào là đúng thế nào là sai. Nhưng cô ấy giận bạn 3 ngày liên tiếp.

“Anh biết không? Em không quan tâm đến thứ anh nói. Em chỉ để ý đến thái độ của anh.”

Khi cãi nhau, phụ nữ họ ghét thái độ của bạn. Nếu thái độ đay nghiến kèm lời nói chua chát, phụ nữ gọi đó là xúc phạm. “Anh xúc phạm tôi”, trong khi bạn thấy điều mình nói có gì đâu mà căng, bình thường mà.

Một cô gái nói “Ghét anh thế” không có nghĩa là cô ấy ghét bạn. Và một cô gái khen bạn “Anh giàu thế” đôi khi chỉ là lời mỉa mai bạn chỉ là thằng chém gió.

Khi trò chuyện với con gái, để ý tới thái độ thay vì lời nói. Thói quen này sẽ giúp bạn thay đổi kết quả rất nhiều khi trò chuyện. 

4) Nghĩ dồi dào lên là cách chinh phục phụ nữ bằng bản năng

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 4 đó là suy nghĩ dồi dào về phụ nữ.

Ở Việt Nam có khoảng 100 triệu dân, nếu bạn chỉ thích phụ nữ Việt thì có tới 49.86 triệu người. Nếu chỉ thích phụ nữ châu Á thì có tới 2,2 tỷ người. Và nếu bạn mở rộng tối đa khả năng tìm kiếm, có tới gần 5 tỷ phụ nữ trên thế giới này.

Thế nhưng đa số lại mắc phải tư duy mà tôi gọi trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp là tư duy “Chỉ mình em”. Là trên thế giới này chỉ có mình em ý là phụ nữ, là cuộc sống phải xoay quanh em ý. Tất cả thật là nhạt nhẽo và vô vị nếu không có em ý.

Đó là lý do tại bạn rất dễ để không có ai yêu..

Còn những người hấp dẫn nhiều phụ nữ, họ lại có tư duy ngược lại.

Tất nhiên, phụ nữ ai cũng xinh đẹp và đặc biệt theo cách riêng của mỗi người. Nhưng, số lượng phụ nữ hay đàn ông trên thế giới này đều như nhau, đều rất dồi dào, những người tuyệt vời ngoài kia còn rất nhiều và ở trong tư thế sẵn sàng. Chính cái thói quen này đã khiến họ tiếp cận và thành công với nhiều phụ nữ hơn bạn.

5) Khi trò chuyện, hãy kết nối

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 5 đó là luôn hướng tới việc kết nối khi trò chuyện với phụ nữ.

Đây là sự khác nhau giữa 2 giới tính. Đàn ông gặp nhau đa số là small talk, là hỏi han, và nói những câu chuyện bề mặt.

Bởi vì sao?

Bởi là đàn ông, chúng ta không cảm thấy thoải mái khi trò chuyện quá sâu, chẳng hạn như chia sẻ cảm xúc, rồi tâm tư, rồi bí mật thầm kín cho nhau.

Hãy thử nghĩ xem 2 thằng đàn ông nói chuyện kiểu như: “Này, cậu không được để trong lòng chuyện ấy đâu, nó sẽ làm cảm xúc của cậu tệ hơn đấy. Hãy nói cho tớ biết, cậu đã bị con nhỏ đấy sờ mông mấy lần rồi.”

Không, đàn ông sẽ không nói chuyện như vậy. Tất nhiên chúng ta có chia sẻ, nhưng nó chỉ dừng lại ở khu vườn bao quanh trước cửa chính nhà bạn thôi.

Nhưng với phụ nữ, đa phần là họ sẽ chọn cách kết nối sâu, càng sâu càng tốt. Câu chuyện có thể dẫn tới bất cứ đâu nếu gặp đúng người hợp cạ. Đó là cách mà phụ nữ họ nuôi dưỡng tình cảm hoặc tình bạn với một người.

Khi bạn giữ thói quen kết nối trò chuyện với phụ nữ. Tự khắc phụ nữ họ sẽ cảm thấy bạn là người đặc biệt, có liên kết gần gũi với họ. Thay vì phần còn lại của thế giới. Bởi vì phụ nữ họ không chịu được khi nói chuyện bề mặt với một người đâu, kể cả người đó là đàn ông.

Kết luận

Đó là nội dung của ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết những bí kíp chọn lọc, tinh tuý hơn nữa mà tôi không chia sẻ với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trước kia thì tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé. Trong khoá học, tôi sẽ có cơ hội chia sẻ với bạn tất cả những hiểu biết của mình khi trò chuyện với phụ nữ.


Đọc thêm bài:

4 bình luận về “Cách chinh phục phụ nữ: 5 thói quen giúp bạn hấp dẫn và lôi cuốn”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0