Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

5 cách gây ấn tượng với crush, con gái mới quen

Nếu muốn gây ấn tượng với crush? Chưa kể đâu xa, bạn cần phải nắm được những quy tắc vô cùng cơ bản này trước đã.

Thiếu đi những nguyên tắc này, tất cả mọi cố gắng của bạn đều tan thành mây khói. Đương nhiên đó là khi bạn thực hiện sai phương pháp.

Dưới đây là 5 quy tắc cơ bản giúp bạn gây ấn tượng với con gái, crush. Bạn cần phải nằm lòng những quy tắc này để có thể tiến triển xa hơn trên con đường tình ái của mình.

Khác biệt để gây ấn tượng với crush

Đúng vậy, khác biệt là điều đầu tiên bạn cần phải nắm được nếu muốn gây ấn tượng với crush.

Sự thực là, nếu bạn giống với tất cả đàn ông còn lại trong phòng, thì chả có lý do nào để cô ấy nhận ra bạn cả.

Bạn phải học cách để tạo sự khác biệt. Để bạn giống như một thứ mật mã. Chỉ cần nhìn qua là cô ấy có thể nhận biết ra ngay.

Cách dễ dàng nhất để tạo sự khác biệt là đầu tư cho quần áo và giày dép. Hãy ăn mặc theo cách riêng của bạn. Bằng cách này bạn chả bao giờ lẫn vào đâu cả, cho dù có đứng cạnh cả biển người.

Tuy nhiên đừng có nhầm với việc ăn mặc dị hợm nhé, bạn muốn cô ấy nói chuyện với mình hay muốn cô ấy cười vào mặt mình?

Thái độ chuẩn mực

Để gây ấn tượng với crush, tiếp đến bạn phải thể hiện tính cách và thái độ chuẩn mực của một người đàn ông thực thụ.

Bên cạnh đó hãy cho cô ấy thấy rằng bạn thông minh, và hóm hỉnh. Bằng cách này cô ấy sẽ nhanh chóng để ý tới bạn trong những lần gặp tiếp theo.

Gây ấn tượng với crush bằng cách thể hiện hứng thú

Khi thể hiện hứng thú, bạn đã tự động gây ấn tượng với crush rồi. Cô ấy sẽ để ý đến bạn nhiều hơn. Rồi đoán biết xem bạn còn hứng thú nữa không. Một khi biết ai đó hứng thú với mình, phụ nữ sẽ cư xử theo cách khác so với trước đó.

Nhưng nên nhớ hạn chế làm việc này thôi nhé. Đừng thể hiện quá nhiều lần như vậy, vì có thể bạn sẽ khiến cô ấy sợ và không muốn gặp bạn nữa đấy.

Chỉ đơn giản là tiết lộ cho cô ấy rằng mình hứng thú. Rồi bình thường. Rồi lại tiếp tục. Rồi lại bình thường. Cứ thế tiếp diễn và chờ cơ hội.

READ: Tại sao Nice guy thất bại trước phụ nữ?

Thư giãn và vui vẻ

Nếu bạn quá sợ hãi và căng thẳng, cô ấy chẳng thể nào mở lòng với bạn được đâu. Phụ nữ luôn muốn thoải mái với mọi người xung quanh, thế nên bạn cần thử giãn và vui vẻ khi gặp cô ấy.

Nên nhớ, bạn đang tán tính, ve vãn và gây ấn tượng với con gái. Mọi thứ thật thư giãn và vui vẻ. Đừng quá bận tâm tới việc cô ấy nghĩ gì.

Tập trung vào hiện tại và đừng nghĩ nhiều về kết quả. Bạn sẽ gây ấn tượng với crush nhiều hơn!

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Biết cách phô diễn bản thân

Nếu muốn gây ấn tượng với crush, bạn còn phải biết cách phô diễn bản thân trước những người xung quanh nữa.

Phô diễn bản thân là gì?

Là thể hiện những điều thú vị nhất về mình. Giống như một ảo thuật gia trên sân khấu. Anh ta cố gắng thể hiện những điều kỳ thú nhất trong khả năng của mình.

Tip: Hãy  đảm bảo quần áo của mình luôn sạch sẽ và phẳng phiu. Đừng bao giờ để cơ thể bốc mùi khi đến gần phụ nữ. Chọn những trang phục phù hợp với cơ thể và phong cách của mình. Hãy khiến bạn trở nên đẹp nhất có thể trước mặt các cô nàng.

Tổng kết

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với crush. Hỏi thật nhé, bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

25 comments

 1. Thanh Giang

  Anh Lai H ơi!
  Còn trường hợp mình cố tình trêu cho cô ấy giận hoặc ghét với mục đích cho cô ấy suy nghĩ nhiều về mình trước. Rồi sau đó từ từ hành động thì đó có phải cũng là một cách tốt không anh?
  Em cám ơn anh.

  1. Thứ nhất em phải biết dừng ở mức giận thế nào. Thứ 2, không nên áp dụng quá thường xuyên.

  2. Bùi Quang Thành

   anh ơi em ko biết tại sao cô ấy lại hay đòi tiền của em mà cô ấy lại là con cưng của tổng giám đốc

 2. Nguyen tien Hai

  Cám ơn anh

  1. You’re welcome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối