Cách dỗ người yêu hết giận đơn giản hiệu quả, hết giận sau 5 phút

Bài viết này sẽ chỉ bạn cách dỗ người yêu hết giận. Khiến bạn gái vui ngay tức thì, không im lặng nữa. Từ đó hâm nóng tình cảm nhiều hơn.

Nhớ lúc mới tán đổ cô ấy không? Chỉ 1 chữ thôi. Tuyệt!!!

Nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ thoát kiếp FA, không phải quay tay hàng đêm, và ghen tỵ với tất cả đàn ông trên thế gian này.

Bạn nâng niu chiều chuộng người yêu. Không bao giờ muốn điều xấu xảy ra cho mình và cô ấy.

Nhưng rồi lần cãi nhau đầu tiên cũng đến. Nó không như những gì bạn trông đợi mặc dù đã cố gắng kiên nhẫn.

Rồi lần 2, lần 3 cũng đến. Rồi lần thứ n, bạn cảm thấy mọi thứ thật tệ.

Cách dỗ người yêu hết giận: Điều gì quan trọng nhất?

cach do nguoi yeu het gianTôi muốn nói cho bạn biết tin vui và tin buồn trước khi chỉ bạn cách dỗ người yêu hết giận.

Tin vui là một khi yêu nhau, chắc chắn sẽ có xung đột xảy ra. Còn tin buồn ư? Nếu tự hào vỗ ngực bạn và người yêu không bao giờ cãi nhau. Xin chia buồn với bạn, đó là một cuộc tình chết.

Kể cả 2 người đồng giới cũng thường xuyên nhìn nhận sự việc theo cách khác nhau chứ đừng nói 2 giới khác biệt . Bên cạnh đó khi yêu nhau 2 người thường xuyên phải đối mặt với một vấn đề chung. Vậy nên xung đột âu cũng là chuyện tất yếu phải xảy ra.

Phụ nữ dễ tổn thương hơn khi cãi nhau

Khi cãi nhau đàn ông thường nóng giận và đôi khi mất kiểm soát trong lời nói. Bạn có thể nói những câu dày xéo, đau lòng..

Những lúc đó, người dễ tổn thương hơn là phụ nữ. Bởi khả năng chịu đựng những đòn “tấn công” của họ kém hơn nhiều so với đàn ông..

Sai lầm của đàn ông trong cách dỗ người yêu hết giận

1) Cầu xin người yêu để làm lành

Phụ nữ thường làm chuyện này nhiều hơn khi yêu phải những anh chàng tự ái cao. Ngược lại, những anh chàng thiếu thốn tình cảm sẽ ngay lập tức cầu xin sự tha thứ từ phụ nữ.

Trong phim khi làm người yêu giận, người con trai sẽ cầm bó hoa đứng giữa trời mưa. Anh ta hy vọng với tình cảm chân thành của mình sẽ khiến cô ấy cảm động và bỏ qua tất cả. Cuối cảnh, cô gái phi từ tầng 2 xuống và ôm chặt lấy anh này và hôn nhau lãng mạn, ngay cả khi trời đang mưa.

Ngoài đời, đa số đàn ông sẽ làm hệt như vậy, bởi phim ảnh dạy họ đó là cách đúng đắn. Họ nghĩ mình là real man khi được tham gia cảnh tượng lãng mạn như vậy. Nhưng thực chất họ chỉ là những con đỉa đang đói bụng mà thôi.

2) Nhiều người nghĩ cách dỗ người yêu hết giận là làm bất cứ thứ gì cô ấy muốn

Với một gã trai mới lớn thiếu kinh nghiệm, cách tốt nhất để làm lành với người phụ nữ mình yêu là khiến cô ấy hạnh phúc. Do đó bạn ra sức phục tùng, tuân lệnh, và làm tất cả những gì cô ấy muốn.

“Anh sẽ rửa bát, đi chợ, nấu cơm để em hết giận nhé. Có được không?”

Tuy nhiên đó là điều tệ nhất mà bạn nên làm. Bởi từ sau nếu muốn bạn rửa bát, nấu cơm, cô ấy chỉ cần tỏ ra giận dỗi là đủ.

Là đàn ông bạn không bao giờ được 24/7 ở tư thế có mặt. Bạn còn có một thứ quan trọng hơn. Đó là cái người ta gọi là cuộc sống của bạn. Nếu bạn không vì nó thì ai sẽ vì nó giúp bạn đây? Quan trọng hơn cả, cái gì có được dễ dàng thì cũng ít được tôn trọng. Ngay cả thời gian của bạn cũng vậy.

3) Im lặng chờ cô ấy mở lời trước

Nếu thường xuyên làm vậy, tôi đoán bạn không phải là người chủ động lắm trong cuộc sống. Bạn thường chờ mọi thứ đến với mình thay cho tự tìm kiếm.

Có điều, mọi thứ đôi khi không tự đến mà thường mất đi nếu bạn không chủ động. Charles Caleb Colton: “Khi bạn không có gì để nói, tốt nhất đừng nói gì.” Vậy nếu bạn không nói gì, gần như cô ấy sẽ nghĩ bạn chả còn gì để nói nữa. Từ đó xung đột chồng chất, chia tay là chuyện tất yếu xảy ra.

Ngoài ra im lặng cũng là cách để chúng ta áp dụng khi coi thường người khác. Bạn biết tôi đang nói gì mà…

Cách dỗ người yêu hết giận: 3 mindset để thành công

cach do nguoi yeu het gian1) Nên biết cô ấy là phụ nữ chứ không phải đàn ông

Không phải tự dưng mà chúng ta gọi đàn ông là phái mạnh còn phụ nữ là phái yếu. Họ không những yếu hơn chúng ta cả về thể chất lẫn tinh thần nữa.

Lời chỉ trích khi cãi nhau có thể không vấn đề gì với bạn, nhưng với cô ấy đó lại là một vấn đề lớn.

Trong mắt bạn nghĩ cô ấy nhỏ nhặt, toàn lôi chuyện cỏn con để tranh cãi. Nhưng bạn không hiểu cô ấy không được quan tâm, hoặc không được sống trong tình yêu trong một thời gian dài rồi.

2) Cách dỗ người yêu hết giận: Hãy đặt mình vào cô ấy

Sau khi cãi nhau với bạn gái cũng vậy, bạn nên đặt bản thân mình vào cô ấy. Để biết cô ấy đang suy nghĩ gì, đang cảm nhận gì, hay đang phải trải qua những vấn đề gì của cuộc sống và tình yêu.

Tôi cam đoan bạn không thể cảm nhận hết những gì cô ấy đang suy nghĩ. Nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn hiểu thêm một chút về người yêu của mình. Và dĩ nhiên từ đó bạn mới có thể làm lành thành công.

Mặt khác, một khi bạn đặt mình vào vị trí của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ đặt mình vào vị trí của bạn. Từ đó việc thông cảm cho nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3) Tư tưởng xây dựng thay cho phá đám

Nếu xác định lâu dài với cô ấy, tốt nhất bạn nên tìm cách xây dựng và vun đắp. Bởi mục tiêu của bạn là đưa mối quan hệ này tiến lên phía trước, chứ không phải huỷ hoại nó, chê bai nó, rồi đả kích nó.

Mục đích của tôi là được yêu, được hạnh phúc và tích cực mỗi ngày, chứ không phải đau khổ, ức chế, rồi mệt mọi tối ngày.

Tôi biết bạn cũng vậy.

Tôi biết người yêu bạn cũng vậy.

Tranh cãi rõ ràng làm mọi thứ xấu đi. Nhưng nếu biết cách khắc chế, nó sẽ khiến mối quan hệ trở nên chắc chắn hơn, bạn và cô ấy yêu nhau nhiều hơn. Thậm chí bạn cũng học được nhiều bài học hơn cho cuộc đời mình.

Cách dỗ người yêu hết giận là con trai

Đối với các chàng trai, việc dỗ người yêu hết giận có thể đòi hỏi sự tỉnh táo và kiên nhẫn. Dưới đây là một số cách để dỗ người yêu hết giận khi bạn là đàn ông:

Nói lời xin lỗi chân thành

Nếu bạn là người gây ra sai lầm khiến người yêu giận dỗi, việc đầu tiên bạn cần làm là nói lời xin lỗi.

Lời xin lỗi chân thành sẽ giúp người yêu biết rằng bạn nhận ra lỗi sai của mình và muốn sửa đổi.

Khi xin lỗi, hãy nhớ nói rõ ràng rằng bạn hiểu lý do tại sao người yêu lại giận bạn. Cũng như bạn cảm thấy rất hối hận vì đã làm họ đau khổ.

Tránh đưa ra những lời xin lỗi chung chung như “Anh xin lỗi” hoặc “Anh không cố ý”. Thay vào đó bạn có thể nói:

“Anh xin lỗi. Anh đã dành thời gian suy nghĩ về chuyện đó và hiểu được cảm giác của em hiện tại. Thật lòng rất xin lỗi.”

Lắng nghe và hiểu cảm xúc của người yêu

Sau khi đã nói lời xin lỗi, hãy dành thời gian để lắng nghe những điều người yêu muốn nói. Cho phép cô ấy trút hết nỗi lòng của mình mà không ngắt lời.

Khi cô ấy nói xong, hãy cố gắng thấu hiểu cảm xúc và đồng cảm. Tránh phản bác hoặc bào chữa cho hành động của mình. Điều này chỉ khiến người yêu càng thêm tức giận.

Thay vào đó, hãy tập trung lắng nghe và cho cô ấy thấy bạn hiểu và tôn trọng cảm xúc của họ.

Thể hiện sự chân thành

Khi dỗ người yêu hết giận, điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện sự chân thành của mình. Người yêu của bạn cần cảm nhận được rằng bạn thực sự hối hận vì đã làm họ đau khổ và bạn muốn làm mọi thứ để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Hãy dành thời gian để nói với người yêu rằng bạn quan tâm và yêu thương họ. Cũng như sẵn sàng để làm mọi điều để giải quyết vấn đề.

Cách dỗ người yêu hết giận qua tin nhắn/khi ở xa

Nếu bạn và người yêu đang ở xa nhau, việc dỗ người yêu hết giận có thể trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng một số cách sau đây để dỗ người yêu hết giận qua tin nhắn:

Gửi tin nhắn xin lỗi chân thành

Nhắn tin là một cách để bạn có thể trao đổi và giải quyết vấn đề khi không gặp mặt được. Nếu bạn là người gây ra sai lầm, hãy gửi cho người yêu một tin nhắn xin lỗi chân thành.

Hãy nhớ nói rõ ràng lý do tại sao bạn xin lỗi và thể hiện sự chân thành của mình. Đồng thời, hãy cố gắng tránh sử dụng những từ ngữ khiến người yêu cảm thấy tổn thương hoặc tức giận.

Vì ở gần đã khó dỗ rồi thì bạn biết ở xa sẽ khó thế nào, đúng chứ?

Thể hiện sự quan tâm và yêu thương

Một tin nhắn đơn thuần chỉ có lời xin lỗi có thể không đủ để làm dịu lòng người yêu. Hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình bằng cách gửi cho họ những lời chúc tốt đẹp, những lời yêu thương và những kỷ niệm đẹp của hai người.

Điều này sẽ giúp người yêu cảm thấy được quan tâm và yêu thương, và có thể giúp họ dễ dàng tha thứ cho bạn.

Sử dụng emoji và biểu tượng cảm xúc

Khi gửi tin nhắn xin lỗi, bạn có thể sử dụng các emoji và biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc sử dụng các biểu tượng này. Tránh sử dụng quá nhiều hoặc sử dụng sai cách có thể làm người yêu cảm thấy bạn không nghiêm túc trong việc xin lỗi.

Cách dỗ bạn trai hết giận

cach do nguoi yeu het gianĐối với các cô gái, việc dỗ bạn trai hết giận có thể đòi hỏi sự nhạy cảm và tình cảm. Dưới đây là một số cách để dỗ bạn trai hết giận:

Cho bạn trai thời gian để suy nghĩ

Khi bạn trai tức giận, họ có thể không muốn nói chuyện hoặc giải quyết vấn đề ngay lập tức. Hãy cho họ thời gian để suy nghĩ và xử lý cảm xúc của mình trước khi bàn luận về vấn đề. Điều này cũng giúp bạn tránh những tranh cãi và xung đột không cần thiết.

Thể hiện sự quan tâm và yêu thương

Một trong những cách hiệu quả để dỗ bạn trai hết giận là thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình. Hãy dành thời gian để nói với bạn trai rằng bạn quan tâm và yêu thương họ, và sẵn sàng để làm mọi điều để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn trai cảm thấy được quan tâm và yêu thương, và có thể giúp họ dễ dàng tha thứ cho bạn.

Tặng quà để xin lỗi

Nếu bạn là người gây ra sai lầm, việc tặng quà có thể là một cách để thể hiện sự xin lỗi và quan tâm của mình. Hãy chọn những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, hoặc có thể là những món quà mà bạn trai yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn trai cảm thấy được quan tâm và yêu thương, và có thể giúp họ dễ dàng tha thứ cho bạn.

Kết luận

Dỗ người yêu hết giận là một kỹ năng quan trọng trong mối quan hệ. Việc biết cách dỗ người yêu hết giận không chỉ giúp hai người dễ dàng giải quyết vấn đề mà còn giúp tăng cường tình cảm và sự hiểu biết lẫn nhau.

Vì vậy, hãy luôn cố gắng thể hiện sự chân thành, quan tâm và yêu thương khi dỗ người yêu hết giận.

Your friend,

Lai H.

46 comments

 1. Dương

  anh ơi cô ấy giận cũng có thể đến tình trạng là không quan tâm luôn rồi… em tính sử dụng tiểu xảo mựơn tiền cô ấy xong vài hôm sau hẹn cô ấy đi ăn (thay lời cảm ơn giúp em lúc khó khăn) trả lại tiền đã mượn được không anh. cách này có nên thử không anh

  1. Sai lầm đấy. Tốt nhất hãy cho cô ấy thời gian. Vài 3 ngày. Rồi cho cô ấy biết bạn đã trưởng thành ntn, thay đổi ra sao. Nếu không nhận được tín hiệu tốt mà vẫn là sự phớt lờ thì nên dừng lại.

 2. Giang Bình

  Chào anh!
  Em 28 tuổi lần đầu yêu một cô gái là 2 năm trước.Tính đến thời điểm này em và cô ấy đã yêu nhau hơn 2 năm nhưng hôm nay cô ấy đã hẹn em ra và nói lời chia tay, thật sự em vẫn rất yêu cô ấy mong muốn cố gắng thay đổi để có thể làm cho cô ấy yêu em lại như lúc đầu. Chuyện là thế này trong 1 năm đầu yêu nhau tụi em đến với nhau nhưng lúc đó em chưa cảm nhận được tình cảm của cô ấy chỉ khoảng gần 1 tháng sau đó em bắt đầu cảm nhận được, thật sự lúc đó em chỉ thích thôi chứ chưa yêu nhưng quen nhau được một thời gian thì em bắt đầu yêu cô ấy lúc nào không hay. Cô ấy rất tốt với em, yêu em hết mình, nhưng bản thân em lúc đó mới yêu lần đầu không hiểu hết sự dằn vặt đau khổ của cô ấy sau những trận cãi vã cũng vì cái tôi của mỗi người. Sau hơn 1 năm, tình cảm của em nhiều lên rồi một ngày em tự ngẫm mình đã tự hứa sẽ bảo vệ người con gái này không để việc gì làm tổn thương cô gái ấy nhưng trong suốt 1 năm qua mình đã làm cô ấy tổn thương khóc nhiều lần vì thế e đã quyết tâm thay đổi bản thân cho dù cô ấy có vô lý đến đâu em cũng đều nhịn hết rồi kiếm chuyện gì đó chọc cho cô ấy vui lên bởi vì em biết sao lại phải cãi nhau tay đôi với người con gái mình yêu làm chi chứ, con gái đã khổ lắm rồi mỗi tháng còn lại mất nhiều máu khó ăn khó ở là đương nhiên mình là đàn ông ganh đua với bên ngoài được rồi với cô gái mình yêu thà mình luôn thua để được yêu thương chăm sóc cô gái ấy còn hơn. Cô ấy không còn yêu em cô ấy nói em yêu sai cách và không muốn ích kỷ giữ em lại cô ấy nói với em là cô ấy có cảm giác được em bao bọc đến choáng ngộp, rồi cô ấy có cảm giác cô ấy vô dụng, bạn bè cô ấy thì nói cô ấy có phước mới quen được em rồi cô ấy lại cảm thấy không xứng với em nhưng em lại cảm thấy em mới là kẻ không xứng với cô ấy. Thật sự sau 2 năm yêu nhau em vẫn chưa hiểu hết cô ấy chắc chỉ được 1/2 thôi, em lại không muốn một cô gái tốt như cô ấy phải gánh chịu nhiều phong ba ngoài xã hội e muốn được bao bọc che chở chô cô ấy vì thế em muốn xin anh lời khuyên.

 3. Lê Đức khiêm

  Tôi và người yêu đang giận nhau… Vì tôi, tôi đã nói những lời làm cô ấy đau lòng khiến cô ấy nghĩ rằng tôi đang đẩy cô ấy ra xa tôi. Cô ấy đã khóc rất nhiều, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy cần thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này. Tôi có nhắn tin gọi điện Xin lỗi nhưng điều đó chỉ làm cho cô ấy khóc nhiều hơn và vẫn giữ nguyên quan điểm như lúc đầu là cần có thời gian để suy nghĩ. Sự hối hận trong tôi lúc này có lẽ đã quá muộn rồi thì phải. Tổi gửi đến trang wed này rất mong được sự giúp đỡ từ admin cũng như tất cả mọi người. Bởi vì như lúc này tôi mới biết là tôi yêu cô ấy đến từng nào.
  Chân thành cảm ơn!!

  1. Tâm lý cô ấy không thể lúc nào cũng vững như vậy được đâu. Kiên trì và tìm thời điểm phù hợp. Đó là cách mình làm hàng trăm lần và đều thành công.

   1. Phạm Quốc Vũ

    EM đan lâm tình trạng nguy kịch đay cô ấy cải nhâu với em rồi giận đi quen người khác em đả niếu kéo 1 năm rưởi rồi giwof em phải làm sao đây anh

 4. Em
  Chào a
  Anh ơi chuyện là em và bạn gái đang cãi nhau, cô ấy nhất quyết đòi chia tay ko chịu nói chuyện với em.
  Mà h cô ấy cứ viện vào việc là em hay chấp vặt hay cãi nhau vs em gái rồi nói là ko còn tc nữa. E đã cố gắng xl cô ấy và hứa là sẽ sửa đổi tính cách rồi nhưng cô ấy vẫn ko chịu nói chuyện.
  A giúp đỡ em với ạ

 5. cám ơn anh!

  1. Hân hạnh.

 6. Nguyễn

  Chào anh. Em và bạn gái đang cãi nhau. Cô ấy nhất định đòi chia tay. Chuyện là cố ấy cãi nhau với em. Em ko nói gì mà cô ấy cứ lãi nhãi. Rồi em quát lên. Lúc đó có cả hai người bạn thân của cô ấy. Sau đó em và cô ấy và em nói chuyện thẳng thắn. Cô ấy nói em quá hung hăng. Rồi cô ấy nói ly do vì áp lực từ gia đình cho cô ấy quá lớn. Phải lấy đc người giàu có. Lấy cớ đó để chia tay và cộng thêm việc em có nổi nóng với cô ấy. Anh có thể cho em lời khuyên không

  1. Áp lực từ gia đình là có thật em ơi.

 7. E làm bạn gái e quá giận. Do e nói k suy nghĩ. K đặt mình vào vị trí của người ta. Chỉ vài ba câu nói thôi đã làm bạn gái bị tổn thương quá nặng nề . Những câu nói đó e dằn vặt lắm mới nói ra đk. Thật cũng k vui vẻ gì khi nói như vậy.cũng để tốt cho bạn ấy nên e pải nói. Nói xong . Bảo e xem thường Nghĩ cô là người vô tâm,vô tình…
  E đã hạ thấp bản thân mình để níu kéo rồi. Nhưng vô ích.
  Giờ thì bạn e đã có quyết định cứng rắn rồi. 2 đứa như 2 người dưng, gặp k quen biết. 2 đường thẳng song song. Xem như k còn gì…
  Giờ e k biết làm sao để vớt vát lại mong a giúp đỡ.
  E cảm ơn.

  1. Tổn thương thì vẫn chữa được em ạ.

   1. Anh ơi tổn thương nặng chữa làm sao z

 8. Tôi làm người khác hiểu lầm cô ấy, hiện tại tôi với cô ấy rất căng thẳng, cô ấy vẫn ở cùng tôi nhưng không cho tôi lại gần, lúc nào cùng lườm tôi như kẻ thù. Bây giờ tôi phải làm gì để cô ấy nguôi giận đây. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực tan vỡ rồi

  1. Giận hay tức giận chưa phải là kết thúc của mối quan hệ đâu bạn. Không quan tâm mới là kết thúc.

   1. Nhưng bạn ý nói không có cơ hội cho em, không tha thứ, không yêu em. Hiện tại bạn ý ra ngoài ở mấy ngày, nhưng cũng bảo bao giờ bình thường tôi về (bọn em sống chung). Lỗi của em là trẻ con kém ăn nói nên làm người khác hiểu lầm bạn ý, còn so sánh bạn với người khác. Bạn ý giận vì em không hiểu, không đứng ở vị trí bạn ý mà suy nghĩ. Em bây giờ không biết làm lành thế nào, anh giúp em với.

 9. Mong a Lai H cho e 1 chút gợi ý
  Em và bạn gái quen nhau được gần 1 năm . Cô ấy rất yêu em , yêu đến mức thay đổi bản thân vì em , chiều chuộng e hết mực.. Nhưng e vì điều đó mà áp đặt .. Ức hiếp cô ấy .. Nhiều lần em bỏ rơi cô ấy nhưg cô ấy níu kéo rồi quay lại nhưng e lại tiếp tục như trước. Rồi cũng có lần chia tay thật sự cũng đc hơn 1 tháng … Rồi em suy nghĩ lại thấy thương và quay lại với cô ấy , cô ấy vẫn chịu nhưng với thái độ thờ ơ… Em cảm nhận đc cô ấy mỗi lần nắm tay cô ấy buông thả như ko có cảm xúc.. Những lần hôn cô ấy cũng ko cảm xúc như bức tượng… Giờ em đag phân vân giữa việc nếu như chiều chuộng bù đăp thì dần dần mình sẽ thành đĩa đói mất hết tất cả hay là em ra đi để cô ấy có 1 cuộc sống mới..

  1. Hãy hướng tới câu trả lời CÓ hoặc KHÔNG nhé. Đừng để cô ấy mập mờ kiểu vậy

 10. Em chào anh Lai. Em hnay có chút vấn đề với cô bạn gái. Chuyện là thế này:Do em rep tin nhắn chậm nên là cô ấy giận em từ chiều đến giờ. Em đã xin lỗi,nhận sai. Vậy mà cô ấy vẫn cứ cáu với em và chưa có dấu hiệu nguôi ngoai. Và một phần cũng là do tính cô ấy trẻ con, hơi nóng tính. Em xin hỏi anh là: Em phải làm gì lúc này ạ ? Em xin cảm ơn.

 11. Chào anh Lai, em với bạn em cãi nhau do hôm đó bạn em đi làm về trễ do nhiều việc hơn 11h mới nói là đang book grab về em hỏi đi đâu mà về trễ vậy ( trước đó em có hỏi, nói là vẫn chưa về) , thì giận, nói em kiểm soát bạn đó, làm bạn đó mệt, nên không muốn nói chuyện với em, có một s61 việc em nói sẽ giú bạn đó mà sau khi chuyện này xảy ra thì bạn em nói là : Em nhờ người yêu em rồi, anh không cần quan tâm em”, mặc dù em biết là bạn em không có ai hết, lúc nào giận lên cũng lấy lý do này.
  Bạn đó trách em, em cũng đã nói là xin lỗi, nếu thấy làm vậy em cảm thấy g2 bó, anh sẽ hạn chết và quan tâm theo cách khác, nhưng mà bạn đó mấy ngày nay không trả lời tn, nói chuyện cũng cộc lốc.
  Em không biết nên làm gì,
  anh tư vấn giúp e

  1. Cô ấy đang giận em ạ. Em tìm cách khác nói chuyện nhé.

 12. Chào anh Lai. Em tự hỏi liệu phái nam mang tính gia trưởng, đối xử độc tài và chiếm hữu bạn gái có phải chỉ đơn giản là do tự ti và kém cỏi hay ko? Và về tình cảm/cách nhìn của ng đàn ông gia trưởng thì thế nào. Anh có thể viết một bài về vđề này ko anh?

  1. Không chỉ đơn thuần là tự ti và kém cỏi. Họ cũng có tính tốt. Nó chỉ là 1 mặt của vấn đề. Nhưng gia trưởng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy và tính cách xấu mà những người bên cạnh phải chấp nhận và chịu đựng.

 13. e chào a.lai
  e là nghĩa. e có quen và iu một cô
  gái rất cá tính và sống tự lập lâu rôi. bọn em quen nhau gần 2thang rồi, tình cảm lúc đầu rất của 2 đứa cũng đang sâu đậm. cô ấy là một người nhanh chán, thẳng thắng, và thích tự do phóng khoáng. cô ấy sống tự lập nhưng ở với gia đình nên em dành tình cảm chô cô ấy, cô ấy thấy không quen với việc có người chăm lo cho cô ấy. cô ấy cũng khó chiều lắm a lai ơi, em không biết làm sao để cô ấy hài lòng nữa.em iu cô ấy rất nhiều. tình cảm em danh cho cô ấy còn nhiều hơn mọi thứ trên đời. có thể nói mọi chuyện đều do em làm cô ấy không vui làm cô ấy buồn làm cô ấy phải giận. cô ấy trách em.
  do em không hài hước không dí dỏm như những người con trai khác.em không được lãng mạng không được galang cho lắm. nhưng em đã cố gắng từng bước thay đổi vì cô ấy. nhiều lúc cô ấy giận những việc rất nhỏ a lai. mỗi lần giận em là cô ấy nói với em rằng mình không hợp nhau và đòi dừng lại. cô ấy nói trời sinh ra là phải hợp nhau dành cho nhau chỉ cần một ánh mắt là phải biết cô ấy đang nghỉ gì và muốn làm gì. phải hiểu cô ấy..
  nhưng em có giải thích với cô ấy là đâu có ai sinh ra là hợp nhau tất cả mọi khía cạnh được đâu và trên đời chẳng có ai là hoàn hảo cả.ai cũng sẽ có lúc sai lầm thiếu sót cả. nhưng cô ấy không chịu hiểu. cô ấy năm nay 22tuoi mà suy nghỉ còn trẻ con lắm a lai ơi.em cũng không biết làm sao để thuyết phục cô ấy. cô ấy có nói tình cảm mà cô ấy dành cho không đủ để bỏ qua khuyết điểm của em. cô ấy nói cho em thời gian 6thang để thay đổi, nhưng giờ cô ấy lại nói mình dừng lại mình không hợp nhau đâu dù em có cố gắng vẫn không hợp được đâu.
  nhưng em không đồng ý a lai ơi.em nói với cô ấy em lấy một người iu em thật lòng hay lấy một người hợp với em chỉ trước mắt nhưng sau này họ không iu em thật lòng. và cô ấy chọn người hợp với cô ấy.
  như sở thích, tính cách và suy nghỉ phải giống cô ấy.
  em giải thích bao nhiêu lần mà cô ấy không chịu hiểu.em buồn lắm nhưng em không giận cô ấy một chút nào vì trong tình iu phải có sự tha thứ và thông cảm bao dung cho nhau. chứ không phải thấy khó thấy nản là lùi bước bỏ cuộc.em không phải là người như vậy.
  giờ em phải làm gì hả a.lai khi mà em iu cô ấy quá nhiều. cô ấy cảm thấy mình bị mất tự do cô ấy cảm thấy mệt mỏi cô ấy muốn được tự do.
  em ít nói hơn cô ấy và trầm tính hơn.khong lanh lẹ không hoạt bát bằng cô ấy.
  giờ em phải làm sao để giử tình iu của mình a.lai cho em lời khuyên nhé.em cả mơn rất nhiều ạ

 14. Đào thành

  Chào a Lai H
  E và ny yêu em yêu nhau gần 1 năm . Gđ cô ấy có 3 ae . Bố cô ms mất . Bh gđ áp lực lên cô là phải lấy Ck gần nhà để tiện chăm sóc mẹ . Anh và chị cô ấy đã đi lấy vợ và lấy Ck , ở xa . Cô ấy vì áp lực mà bh chia tay vs em . E chắc chắn cô ấy vẫn yêu em . Gđ e và cô ấy cách nhau 13km thui . E cũng chưa gặp mặt gđ hôm nào . Cô ấy ns bố mất cô ấy ko muốn mẹ phải suy nghĩ . Cô ấy rất hiểu thảo . Dù gđ chưa biết e và cô ấy quen nhau nhưng cô ấy đã bị áp lực lên muốn ct em . E yêu cô ấy nl . Và cô ấy cũng rất yêu em nhưng cô ấy mệt mỏi .. A tư vấn giúp e làm cách nào và ns cho cô ấy hiểu ko ạ .. Em xin trân thành cảm ơn anh

 15. Người xấu

  Anh ơi !Anh có thể giúp người đang khốn khổ như em được không ?!

 16. Sĩ quỳnh

  Chào a Lai. Em và cô ấy yêu nhau được 1 năm rồi ạ trong một lần em và cô ấy có cãi nhau về chuyện fb đó ai cô ấy hay nói chuyện thân mật vợ chồng với người khác và em cũng đã chịu đựng vì em yêu cô ấy rất là nhiều , có 1 lần em không chịu đựng nổi nữa và em nói rõ ràng với cô ấy . Cô ấy nói có thể cho em được cảm giác tự do và không ngột ngạt được không anh .Em và cô ấy cũng đã ct rồi . Qua ngày hôm sau cô ấy liền đi chơi với người mới .Em có nói thi cô ấy bảo là em muốn được tự do và có nói là em đợi được thì đợi . A Lai hãy chỉ cho em hướng giải quyết và làm thế nào để khi yêu bạn gái mình không cảm thấy ngột ngạt trong tình yêu ạ,và cách làm lành với cô ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

  1. _StreetMan_

   Chắc trong lúc yêu bạn quan tâm cô ấy nhiều quá đến mức quên cả bản thân mình nên giờ mới thành ra như vậy.
   Giờ thì chắc cô ấy đang đợi bạn để đổ vỏ, chấp nhận với thực tại và quên đi bạn. Đừng làm nice guy nữa!

  2. Seven -2

   A không biết tình cảm của em và cô ấy như thế nào .. Con trai chúng ta khi níu kéo mọi người sẽ cho là yếu đuối . Có khi họ còn gán ghép cho ta là hèn. Vì họ đâu biết mình đang nghĩ gì , biết tình cảm của ta ra sao và ta là con người trọng tình nghĩa như thế nào . Hãy nói những gì em nghĩ cho cô ấy nghe , tình cảm của mình dành cho cô ấy nhiều thế nào . Tình yêu cũng là sự cho đi để người ta được vui . Đó là tình yêu chân thành nhất .. Nhưng làm như vậy ta sẽ mất người ta mãi mãi , đó cũng là sự ngu ngốc không biết níu kéo . A tin e chân thành sẽ làm được tất cả . Trên đời này được 1 người như vậy rất khó. Nhưng a cũng khuyên e . Trong tất cả mối quan hệ nếu không được tôn trọng hãy từ bỏ . Chúng ta sẽ không phải là người hối hận khi đã cố gắng vun đắp , xây dựng . Họ không xứng đáng khi ta là con người xứng đáng nhận được yêu thương chứ không phải lời lẽ và hành động đau thương . Chúc e níu giữ và hạnh phúc bên người mình yêu ..
   – seven 2-

 17. Hung Nguyen Ngoc

  Anh Lai ơi. Bọn em quen nhau được 2 tháng rồi và trước đó đã tìm hiểu nhau khoảng hơn 2 tháng. Hôm trước tụi em đi chơi tới 10h tối. Vào quán nước cô ấy cầm điện thoại của em và xem Facebook, Viber, Zalo của em. Mọi tin nhắn em đều xóa vì chỉ nói chuyện với mấy thằng bạn thân, cách nói chuyện hơi bựa nên em hay xóa tin nhắn. Em khóa hình FB mấy hôm nay bao gồm cả hình của em và cô ấy. Em lưu số 1 người bạn bên Úc vào điện thoại mà trước đó rất ít khi làm vậy. Cô ấy nghi ngờ em vẫn còn những đối tượng khác nên mới khóa hình và xóa hết tin nhắn và lưu số điện thoại bạn gái cũ. Cô ấy giận unfriend Facebook, Zalo, Viber và chặn số điện thoại của em. Em đã viết thư giấy giải thích và xin lỗi vì làm cô ấy hiểu lầm. Mua trà sữa cho cô ấy vì cô ấy thích uống trà sữa. Cô ấy đã bỏ chặn Viber và số điện thoại của em. Nhưng vẫn không chịu nói chuyện với em và không nghe máy em gọi. Em phải làm sao bây giờ?

 18. Hi A Lai ,e đang tán một cô. Cổ kêu thích e mà lại nói chưa muốn có người yêu thì giải sao đâu a ?

  1. Thì có nghĩa là “em thích anh như 1 nguời bạn.”

 19. Thái. Anh

  Em đã làm bạn gái tổn thương bằng hành động không kiểm soát của bản thân. Anh giúp em tìm cách sửa chửa sai lầm và mong cô ấy tha lỗi được không ạ !

  1. Em muốn sửa chữa sai lầm thì em nói với cô ấy. Đôi khi chỉ cần làm không cần hỏi em ơi

   1. Thái. Anh

    Cảm ơn anh, em đã biết phải làm gì, và cần thay đổi những gì. Tình cảm không đơn giản chỉ mỗi từ ” yêu “

    1. Trọng N

     Nếu bản thân mình đã xin lỗi một cách chân thành, nhưng ko phải vì mình ko hối hận. Mà là vì ngay từ đầu ng ta đã chẳng cho mình cơ hội thì sao anh? 🙁

   2. Thăng thắng

    Chưa phải là ng nhưng e lỡ bẻ cái kính của cô ấy và hôm sau e đã mua đền cái mới cho cô ấy và e cũng đc biết hôm ấy nó khóc cả đêm sáng dậy sưng hết mắt. Giờ e nên làm lành thế nào ạ.

 20. làm thế nào để khỏi nhàm chán khi nc vs người yêu hả anh Lai. thực sự là yêu thì vẫn yêu nhưng nhiều lúc hết chuyện để nói , với lại mỗi ng có cuộc sống riêng.làm vậy dễ gò bó.Những mối tình của em hầu hết đều tan vỡ vì vậy. Không nói chuyện thì sợ cô ấy buồn , mà nói cũng không ổn . 1 lúc là chán.

  1. Người yêu em có nói nhiều không? Nếu cô ấy ít chuyện để nói với em thì em phải xem lại nhé.

 21. người yêu em mình muốn chia tay.mình đã tìm đủ mọi cách nhưng cô ấy vẫn chẳng hề lạy động.mình phải làm sao đây ???

 22. Anh Lai ơi. Muốn đc nâng cấp forum phải mua cuốn gmbapđ II ạh? Cuốn I có đc nâng cấp ko a?

  1. Vì forum lập ra với mục đích để hỗ trợ độc giả mua GMBAPĐ II nên cuốn I có tham gia cũng không hiểu em nhé.

   1. Cho mình hỏi forum ở đâu vậy vào thế nào, minh mua gmbapd II rồi mà có thấy bảo mã gi đâu nhỉ

 23. Chào A.Lai. Anh có thể có một bài viết về “nỗi tự ti giàu – nghèo” khi yêu không? Khi mà cô người yêu thì xinh đẹp & Giàu có, quan hệ rộng, còn mình thì không được như vậy 🙁

  1. Để anh suy nghĩ về chủ đề này nhé. Anh nghĩ anh sẽ viết về chủ đề này hoặc tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối