Cách Để Người Khác Tôn Trọng Mình: 5 Bí Kíp Hiệu Quả Nhất


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tất cả đàn ông trên thế giới này đều cần được tôn trọng, cũng tương tự như việc phụ nữ lúc nào cũng muốn được xinh đẹp vậy.
Bài viết liên quan

Bạn có thắc mắc làm sao để người khác tôn trọng mình không? Nghe này, tôn trọng là một từ đơn giản nhưng chứa đựng nhiều giá trị để xác định phẩm chất của một người đàn ông.

Quả thực, tất cả đàn ông trên thế giới này đều cần được tôn trọng . Đó là một yếu tố tự nhiên không thể thiếu đối với mỗi người. Giống như việc phụ nữ luôn mong cầu được xinh đẹp vậy.

Tuy nhiên ở xã hội ngày nay, có quá nhiều phụ nữ không xinh đẹp và quá nhiều đàn ông không được tôn trọng. Và việc bị đối xử thiếu tôn trọng cũng thường xuyên xảy ra ở khắp mọi nơi.

Thầy giáo không tôn trọng bằng cách tát nhiều lần vào mặt học sinh. Sếp thường xuyên đem nhân viên ra làm trò hề trước mặt nhiều người. Vợ chửi bới om xòm ngay trước mặt bố mẹ đẻ, v.v…

Hàng ngày chỉ gặp thôi chắc cũng không kể hết được những việc kể trên. Hoặc thậm chí ngay chính bạn cũng từng nếm trải mùi vị này nhiều lần không biết chừng? Có thể đó cũng là lý do bạn ở đây và đọc bài viết này.

Vậy đâu là cách để người khác tôn trọng mình? Tôn trọng như 1 người đàn ông và sự tương tác này xuất hiện từ trong con người thật của họ chứ không phải vẻ bề ngoài. Hãy cùng tìm hiểu xem sao.

Cách để người khác tôn trọng mình

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách để người khác tôn trọng mình.

cach de nguoi khac ton trong minh

1) Tôn trọng bản thân mình trước

Cách để người khác tôn trọng mình đầu tiên đó là hãy tôn trọng bản thân mình trước.

Nếu bạn không phải là con người có quy tắc, cũng như không nghiêm khắc với bản thân. Thay vào đó bạn thiếu tôn trọng bản thân mình, và luôn sẵn sàng chà đạp nó. Thì tôi nói cho bạn biết: bạn sẽ chả bao giờ có được sự tôn trọng từ người khác đâu.

Tôi từng xem 1 video trên Youtube của 1 anh chàng tên Jad T Jones. Anh ta nói rằng nếu muốn tôn trọng bản thân mình hãy sống như thể tất cả mọi camera đều đang chĩa về phía mình vậy.

Như vậy, nhất cử nhất động của bạn đều bị theo dõi và có thể bị tiết lộ ra ngoài bất cứ lúc nào. Thế nên bạn sẽ sống kỷ luật với bản thân mình hơn. Cũng như quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Một khi tôn trọng bản thân, bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Từ đó sẽ hình thành sức mạnh giúp bạn trở nên thành công hơn trong tương lai.

2) Phải xây dựng thứ gì đó

Cách để người khác tôn trọng mình số 2, đó là hãy bắt tay vào xây dựng thứ gì đó.

Xây dựng hay tạo nên thứ gì đó là nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng nên tính cách của 1 người đàn ông. Có thể đó là làm việc chăm chỉ. Rồi chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đương đầu với thử thách, hay đơn giản là tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, v.v… Bạn càng xây dựng được nhiều thứ, sự tôn trọng càng đến với bạn nhiều bấy nhiêu.

Cũng vì lý do này mà trên thế giới tồn tại rất nhiều tỷ phú. Bill Gates thay vì học đại học đã bỏ dở giữa chừng để xây dựng nên đế chế máy tính riêng của mình. Tương tự Mark Zuckerberg cũng xây dựng nên mạng xã hội Facebook trị giá hàng tỷ USD từ con số 0.

Bạn có để ý thấy rằng, hầu hết những người thành công đều được người khác ngả mũ kính trọng không? Đó là bởi vì họ đã xây dựng được quá nhiều thứ trong đời mình.

3) Cách để người khác tôn trọng mình: Không được phép yếu đuối

ton thuong tam ly

Không có gì khiến bạn mất tôn trọng 1 cách nhanh chóng hơn là việc chấp nhận bản thân ở mức “yếu đuối” cả. Hãy mạnh mẽ lên! Hãy đưa ra những quan điểm và ý kiến của mình, đừng để ý đến người khác nghĩ gì cả. Hãy cho họ thấy rằng bạn là người có tiếng nói và giá trị.

Việc này không có nghĩa là bạn phải “to mồm” hay gì cả, chỉ là việc dám đưa ý kiến và quan điểm của mình. Đúng vậy, đàn ông dám đưa ý kiến của mình ra trước công chúng đều là những người đáng tôn trọng. Họ có thể bị ghét bỏ nhưng những gì họ làm đều đáng được tôn trọng.

Còn bạn, có bao giờ dám đưa ý kiến của mình trước chỗ đông người không? Nếu không thì có thể đó chính là lý do mà bạn không nhận được nhiều tôn trọng từ mọi người đó.

Nhớ nhé, cách để người khác tôn trọng mình đó là không được phép yếu đuối.

4) Học cách cư xử với phụ nữ

cách để người khác tôn trọng mình số 4 đó là biết cách cư xử với phụ nữ.

Bạn có để ý hầu hết đàn ông biết cách cư xử với phụ nữ đều nhận được tôn trọng không. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì chúng ta đều biết việc cua gái và chinh phục gái khó thế nào rồi đúng không?

Thế nên, khi bạn biết cách cư xử với phụ nữ. Bạn không chỉ nhận được tôn trọng từ phía phụ nữ, mà còn cả những anh chàng xung quanh nữa.

5) Cách để người khác tôn trọng mình: Dám theo đuổi đam mê

Bạn có đam mê trong cuộc đời mình không? Nếu không có hãy nhanh chóng tìm ra trước khi quá muộn? Có thể bạn đam mê trước máy tính hàng giờ đồng hồ. Cũng có thể bạn đam mê khi được tham gia những hoạt động thể thao, hoặc đơn giản là bạn đam mê với phụ nữ (thế nên mới có mặt ở đây), v.v…

Không quan trọng đam mê đó là gì. Nhưng nếu bạn dám theo đuổi đam mê của mình là bạn đang gây dựng nên sự tôn trọng từ phía người khác. Điều này đúng với mọi trường hợp/hoàn cảnh xảy đến.

Hỏi đáp cách để người khác tôn trọng mình

Hỏi: Làm sao để người khác tôn trọng mình?


Trả lời: Để người khác tôn trọng mình. Trước hết bạn cần phải bắt đầu bằng việc tôn trọng chính bản thân mình trước.

Hỏi: Tại sao việc cư xử tốt với phụ nữ có thể khiến người khác tôn trọng mình?


Trả lời: Cư xử tốt với phụ nữ không chỉ giúp thu hút sự tôn trọng từ phụ nữ mà còn từ mọi người xung quanh.

Hỏi: Tại sao không nên yếu đuối nếu muốn người khác tôn trọng mình?


Trả lời: Yếu đuối có thể khiến người khác mất tôn trọng nhanh chóng. Do đó cần phải mạnh mẽ, tự tin và dám đưa ra ý kiến để thu hút sự tôn trọng.

Kết luận

Và cuối cùng nên nhớ là tôn trọng là số lần tích tụ, chứ không phải thứ gì đó được hưởng 1 cách trọn vẹn. Thế nên không thể 1 ngày nào đó bạn ra tù và có được sự tôn trọng của mọi người. Tôn trọng là cả 1 quá trình tiết kiệm đấy bạn của tôi ạ.

Đó là cách để người khác tôn trọng mình. Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

 


21 bình luận

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0