Làm Gì khi Người Yêu Bị Tán Tỉnh? Cách Ứng Phó Hiệu Quả


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Bạn mất bao nhiêu công sức để cua đổ người con gái mà mình yêu, rồi 1 ngay bạn phát hiện ra có kẻ khác đang cố đem cô ấy xa khỏi vòng tay của mình.
Bài viết liên quan

Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Bạn mất bao nhiêu công sức để cua đổ người con gái mà mình yêu. Rồi 1 ngay bạn phát hiện ra có kẻ khác đang cố đem cô ấy xa khỏi vòng tay của mình.

Làm thế nào để đối phó vời trường hợp này bây giờ? Làm thế nào để chiếm thế thượng phong trong trường hợp người yêu bị tán tỉnh?

Đôi khi bạn cần phải mạnh mẽ lên 1 chút. Phải cho những người đàn ông này biết rằng: Hành động của họ không đáng được tôn trọng.

Câu chuyện còn khá dài. Và trước khi nói cho bạn biết phải làm gì. Chúng ta cần biết về những việc bạn KHÔNG được làm trong tình cảnh trớ trêu này.

7 lý do người yêu không cho xem điện thoại

Có một số lý do người yêu không cho xem điện thoại. Đôi khi có thể do người yêu bị tán tỉnh nên muốn dấu. Đôi khi có thể vì lý do khác.

1) Cảm giác bị giám sát: Rất nhiều cô gái không muốn bị cho xem, vì cảm giác bị giám sát

2) Lộ những đoạn chat “mật” với bạn bè: Đôi khi sẽ có những tin nhắn hay cuộc trò chuyện có thể làm mất hình tượng hiện tại của họ. Chẳng hạn như ngây ngô, ngớ ngẩn, nói xấu…

3) Ảnh xấu: Một ngày phụ nữ có thể chụp vài chục đến vài trăm tấm là bình thường, nên có rất nhiều ảnh xấu không muốn ai xem.

4) Sợ bị hack: Cài ứng dụng gián điệp. Có thể bị người yêu cũ hoặc đọc đâu đó rồi nên sợ.

5) Thông tin mật: Như mật khẩu ngân hàng, tài khoản, chứng khoán. Nếu mới yêu, có thể họ chưa hoàn toàn tin tưởng và muốn cho bạn biết toàn bộ.

6) Liên lạc người bạn ghét/ghét bạn: Tránh voi chả xấu mặt nào.

7) Người yêu bị tán tỉnh thật: Con gái nếu hở ra sẽ có rất nhiều anh tăm tia, xin số và nhắn tin gạ gẫm tán tỉnh thường xuyên.

Không nên làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

kieu con gai khong nen yeu

1. Đừng đe dọa, đánh lộn, ẩu đả

Có thể bạn phải mất rất nhiều thời gian để cưa đổ cô nàng của mình. Thế nhưng trừ khi kẻ đó tấn công? Hoặc lăng mạ cả bạn và người yêu thì hãy sử dụng đến biện pháp này.

Còn không thì chẳng còn lý do nào để tới mức phải sử dụng nắm đấm cả.

Nên nhớ ẩu đả chỉ là biện pháp cuối cùng khi không còn cách giải quyết nào khác. Và tôi chắc chắn 1 điều với bạn rằng: Tâm lý và cảm xúc của bạn với cô ấy sẽ bị biến chuyển sau khi vụ ẩu đả này xảy ra.

Và hầu hết đều theo chiều hướng xấu đi. Thế nên đừng hành động 1 cách hấp tấp và thiếu suy nghĩ.

2. Đừng oán trách người yêu

Trong những trường hợp người yêu bị tán tỉnh, cô nàng chẳng có lỗi gì cả? Trừ khi cô nàng lừa dối bạn về mặt thể xác hoặc tinh thần thì bạn mới có quyền trách móc cô ấy.

Nếu cô ấy xinh đẹp và nóng bỏng, việc được nhiều đàn ông săn đón cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi.

3. Đừng đưa ra những tuyên bố ngớ ngẩn

Khi cố gắng tuyên bố những câu đại loại như: “Đây là người yêu/bạn gái của tôi”. Là lúc bạn đang tự thể hiện mình là người thiếu tự tin 1 cách trầm trọng.

Những tuyên bố như vậy hãy để bạn gái thực hiện hộ, chứ bạn không phải nhúng tay vào.

Phải làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

nguoi yeu bi tan tinh

Bạn đang cặp kè với cô nàng rồi bất chợt nhận ra người yêu bị tán tỉnh. Hắn ta trông cũng khá ngon zai, ăn vận bảnh bao.

Tệ hơn, hắn khiến cô nàng cười suốt thời gian bạn vắng mặt tạm thời. Vậy phải làm gì bây giờ?

#1 Kệ 2 người với nhau

Trong hầu hết các trường hợp thì đó là điều bạn nên làm. Tôi làm vậy vì tôi tự tin rằng bạn gái tôi sẽ “tỉnh giấc” khi tôi quay trở lại.

Hoặc ở 1 góc độ khác, bạn có thể gọi đó là niềm tin vào mối quan hệ giữa mình và người yêu.

Thực chất cũng dễ hiểu tại sao lại có những trường hợp này xảy ra. Vì bản chất của phụ nữ là thích được hẹn hò và tán tỉnh. Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, cô nàng sẽ quay trở lại bên bạn mà thôi.

Tuy nhiên nếu cảm thấy khó chịu thì…

#2 Khi người yêu bị tán tỉnh nói “Giới thiệu anh với bạn của em đi.”

Cách tốt nhất để “đánh thức” cô nàng khỏi sự cuốn hút của gã đàn ông kia đó là sử dụng từ “bạn”. Từ “bạn” có ý nghĩa tác động mạnh mẽ tới tâm trí của cô nàng cũng như gã đàn ông kia. Chẳng hạn:

Bạn: Hey

Cô ấy: Anh

Bạn: Hôm nay em đẹp lắm, ồ đây là bạn mới của em hả?

Cô ấy: Đây là bạn của em, tên anh ấy là X,Y,Z.

Vào lúc này, cả 3 sẽ định hình lại tâm trạng của mình, rằng đó chỉ là “bạn” chứ không có gì hơn.

Tiếp đến bạn cần xoay câu chuyện về phía mình, và để cho anh chàng kia phải nói chuyện với mình.

Từ đó, cô nàng sẽ mất dần hấp dẫn với kẻ thừa thứ 3.

#3 Chỉ có 2 người mà thôi

Bên cạnh 2 cách trên, còn 1 phương pháp khá hữu hiệu khác đó là coi như không tồn tại sự xuất hiện của kẻ phá bĩnh

Tôi muốn nói đến cách nói chuyện, chứ không phải phơt lờ như không nhìn thấy gã này.

Vì như vậy việc ẩu đã sẽ rất dễ xảy ra. Bạn cần phải làm cho gã này bẽ mặt, bằng cách để bạn gái khẳng định quan hệ giữa 2 người. Chẳng hạn như:

Kẻ phá bĩnh: Hai người biết nhau như thế nào.

Bạn: Ồ, chúng mình biết nhau như thế nào nhỉ (nhìn bạn gái và cười).

Cô nàng: Bọn em đang hẹn hò (anh ấy là bạn trai em).

Lúc này, kẻ phá bĩnh sẽ cảm thấy chột dạ và nhanh chóng tìm cách rút lui thay cho việc tiếp tục ở lại.

Phải làm gì khi người yêu bị say nắng?

Nếu người yêu bạn là hot girl, hoặc đại loại như vậy. Tôi cá với bạn rằng cô ta có rất nhiều mối quan hệ với đàn ông.

Lẽ dĩ nhiên, những gã này luôn muốn được nói chuyện và việc người yêu bị tán tỉnh dĩ nhiên sẽ xảy ra.

Và chuyện gì xảy ra nếu những gã này làm cô nàng say nắng?

Khi cô nàng giới thiệu với bạn rằng đó là “người anh kết nghĩa”, “anh họ”, hay “chỉ là bạn”, v.v…

Nhưng thành thật với bạn nhé, 1 khi cô nàng mà cởi đồ ra thì những tên anh họ, anh kết nghĩa. Hay bạn này sẽ ngay lập tức sẽ xông tới “giải quyết” con mồi béo bở này.

Vấn đề này có vẻ nan giải, nhưng may cho bạn rằng vẫn có tôi ở đây để đưa ra giải pháp.

Kết bạn & thân mật với kẻ thứ 3 khi người yêu bị tán tỉnh

Một khi nhận biết được tình huống, hãy nhanh chóng kết bạn với gã này. Đối xử với gã như 1 người bạn vậy. Trên thực tế, 2 người hoàn toàn có thể trở thành bạn bè. Tại sao lại không chứ?

Nếu anh chàng này nghĩ bạn là 1 người tốt, tử tế, và nhân hậu,. Việc tiến tới với cô nàng sẽ tự khắc đụng chạm đến danh dự của anh ta. Thế nên có lẽ anh ta sẽ suy nghĩ lại:

Lai H. quả thực là người tốt, mình sẽ không làm lung lay tình cảm của 2 người…”

Từ đó người yêu sẽ không bị tán tỉnh bởi người bạn đó nữa.

Hãy giám sát cô nàng hộ tôi

Hãy nói y như vậy khi có cơ hội đàm thoại riêng với gã thứ 3 kể trên. Về cơ bản nó sẽ tương tự như thế này:

Bạn: Ê

Kẻ thứ 3: Gì thế

Bạn: tôi nhờ anh 1 chuyện được không?

Kẻ thứ 3: Chắc rồi.

Bạn: Hãy giám sát cô nàng hộ tôi nhé. Không phải lúc nào tôi cũng giám sát cô nàng 24/24 được. Thế nên nếu có chuyện gì nhớ báo cho tôi ngay để giải quyết ngay lập tức nhé.

Kẻ thứ 3: Ok tôi sẽ để ý.

Ngay lập tức, bạn đưa kẻ thứ 3 này vào tình thế bị động và bừng tỉnh đầu óc, từ đó bạn sẽ thoát khỏi thế người yêu bị tán tỉnh.

Thế phải giải quyết thế nào nếu người yêu bị tán tỉnh và gã đó không có ý định từ bỏ?

Đây là trường hợp xấu nhất trong tình huống này, vì họ không thèm để tâm đến bạn nữa rồi. Trong tình cảnh này, điều có ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm là:

Nói cho cô nàng biết sự thật và tâm trạng của mình

Hãy nói cho cô nàng biết tâm trạng của bạn cảm thấy ra sao về gã đó, rằng hắn ta đang tán tỉnh, cưa cẩm cô nàng. Tiếp đến, đừng nhắc lại chuyện này nữa và hãy tin tưởng cô nàng rằng mối quan hệ đó sẽ sớm bị hủy bỏ.

Còn trong trường hợp mối quan hệ đó không bị hủy bỏ, thì hãy sớm chia tay càng nhanh càng tốt. Lúc này có thể bạn sẽ phải tham khảo bài viết Đàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Giải đáp thắc mắc chủ đề người yêu bị tán tỉnh

Người yêu bị tán tỉnh, làm thế nào để đối phó?


Trong trường hợp người yêu bị tán tỉnh, bạn có thể mạnh mẽ lên và không để ý đến những người khác. Đừng hành động hấp tấp và thiếu suy nghĩ. Đừng oán trách người yêu và không đưa ra những tuyên bố ngớ ngẩn.

Lý do người yêu không cho xem điện thoại là gì?


Có nhiều lý do người yêu không cho xem điện thoại, như cảm giác bị giám sát, lộ những đoạn chat mật, sợ bị hack, thông tin mật, liên lạc với người không ưa, và người yêu bị tán tỉnh.

Phải làm gì khi người yêu bị say nắng?


Trong trường hợp người yêu bị tán tỉnh, bạn có thể kết bạn và thân mật với kẻ thứ ba đó, để giúp người yêu không bị tán tỉnh nữa. Hãy giám sát cô nàng thông qua kẻ thứ ba để giải quyết vấn đề. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra, hãy nói cho người yêu biết sự thật và tâm trạng của bạn để tìm giải pháp cần thiết.


67 bình luận

 1. Bạn gái tôi say nắng đồng nghiệp . Đòi chia tay tôi và kêu tôi làm bạn với cô ấy , tôi đã níu kéo và bạn gái quay lại với tôi. Nhưng vẫn nhắn tin qua lại cho người đó và đã đi chơi với nhau , tôi bắt gặp và dằn mặt người đó . Cuối cùng cô ấy chia tay tôi thẳng luôn và đến với người đồng nghiệp đó , tôi cảm thấy cô ấy coi tôi chẳng ra gì . Trong khi lúc trước chúng tôi rất hạnh phúc tình yêu kéo dài được 6 tháng .Và giờ cô ấy yêu cầu tôi đừng làm phiền tới người cô ấy đang yêu , anh Lai H hãy cho tôi 1 lời khuyên . Xin cảm ơn anh !

  Trả lời
   • Trước khi quen tôi cô ấy bảo say nắng tôi , giờ quen tôi cô ấy nói với tôi là đã say nắng người khác và đã thú nhận và xin lỗi tôi, nên tôi cũng quay lại thêm 1 lần nữa .Nhưng cũng tạch vì tôi đã dằn mặt ng thứ ba . Tôi thật sự khó hiểu cô gái này . Cô ấy mới 18

    Trả lời
    • Vâng cảm ơn Lai H . Giờ cô ấy vui vẻ bên tình mới, tôi thì cô đơn . Cũng giống như cô ấy trở mặt với tình cũ khi mới quen tôi . Tôi là 1 độc giả của chinhem 5 năm . Và chúc anh luôn thành công .

 2. Anh Lai H cho em hỏi là em yêu nhau với một cô gái trên mạng cả hai đã thấy mặt và biết tinh cách của nhau em nên làm gì anh Lai H giúp em và mọi người cũng giúp em với

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0