Tại Sao Con Gái Không Nhắn Tin Trước? Lý Do Phũ Nhưng Thật


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Con gái không nhắn tin cho bạn trước không có nghĩa không hứng thú với bạn. Đơn giản bởi đó là việc đàn ông phải chủ động trước chứ không phải phụ nữ.
Bài viết liên quan

Tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn?

Kết thúc lần gặp gỡ thú vị đầu tiên. Bạn trình diễn mình như một người đàn ông thú vị, trong khi cô ấy thì có vẻ hứng thú. Vậy là cả 2 trao đổi số điện thoại và hẹn sẽ gặp gỡ nhau trong nay mai.

Một ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày. Bạn chờ rồi bạn đợi, bạn đợi rồi bạn chờ. Nhưng mãi mãi chả thấy tin nhắn của cô ấy đâu. Mỗi lần điện thoại rung, bạn lại lẩm bẩm thứ ngôn ngữ chết tiệt và bực bội tại sao đó không phải là tin nhắn từ nàng.

Bạn cào cấu bản thân. Liệu mình đã làm gì sai? Liệu mình đã mắc phải lỗi nào đó không biết? Hay bởi cô ấy quá cao tay, để đến nỗi khiến bạn tin vào tất cả những tín hiệu fake?

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Lý do tại sao con gái không nhắn tin trước chỉ đơn giản đó là việc đàn ông nên chủ động. Chứ không có nghĩa là con gái không hứng thú với bạn.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Tại sao con gái không nhắn tin trước? Bởi họ là… con gái

tại sao con gái không nhắn tin trước

Có thể đến năm 2108 mọi thứ sẽ thay đổi, có thể chỉ cần bạn phát tín hiệu, cô ấy sẽ bay đến đón bạn. Sau đó cả 2 cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp trên một thiết bị bay nào đó.

Nhưng đó là chuyện của tương lai và viễn tưởng. Hiện tại là 2018, nếu muốn có tương tác với một cô gái, bạn chắc chắn phải là người chủ động nhắn tin trước.

Tôi luôn nhắc nhở điều này với độc giả của mình. Thậm chí ngay khi trao đổi số điện thoại, bạn có thể nhắn tin lúc vừa rảo bước chân.

Đàn ông phải là người dẫn dắt và chủ động. Nếu bạn trao trách nhiệm đó cho phụ nữ ngay từ những bước đầu tiên như vậy. E rằng sẽ thật khó để cô ấy không nghi ngại và dần dần tạo khoảng cách.

Oke đó là tin nhắn đầu tiên. Vậy sau khi đã trò chuyện và nhắn tin vài ba lần, thì tại sao con gái không nhắn tin trước?

Tại sao con gái không bao giờ nhắn tin trước cho bạn?

tam ly con gai

Có 1001 lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn.

Nhưng nếu 2 người đã trò chuyện trước đó, đã nhắn tin vài ba lần trước đó mà cô ấy không bao giờ là người đầu tiên thiết lập. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều:

Cô ấy KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN.

Hoặc hứng thú bạn tạo ra chưa đủ lớn!

Tôi sẽ liệt kê ra vài lý do phổ biến nhất tại sao con gái sẽ không nhắn tin cho bạn trước.

1) Nhắn tin với bạn chán như con gián

Tin nhắn bạn viết cũng giống như bài viết bạn đọc. Có những bài viết sao thật thú vị, sôi động, và lôi cuốn. Nhưng cũng có những bài viết sao thật tẻ nhạt, buồn chán, và không buồn nhúc nhích… 2 mắt.

Sau vài lần nhắn tin, thấy chả có gì hay cả nên cô ấy lười chả muốn nhắn nữa. Tất nhiên khởi đầu tin nhắn với bạn thì lại càng không!

2) Tại sao con gái không nhắn tin trước: Cảm thấy phí thời gian với bạn

Sorry boy! sẽ chả ai nói cho bạn biết điều này đâu… ngoài tôi.

Con gái thường thích được nhiều vệ tinh vây quanh, thích cái cảm giác bận rộn khi được nhiều anh theo đuổi. Họ sẽ cố gắng giữ tất cả những mối quan hệ trong vòng tròn phức tạp đó.

Nhưng…

Với một gã mà họ cảm thấy quá thấp so với tiêu chuẩn của mình, quá nhạt nhẽo, hay quá phiền phức. Con gái sẽ không muốn dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bất kể đó là tin nhắn phản hồi hay tin nhắn trước tiên.

3) Cô ấy không muốn mất dung lượng pin điện thoại cho bạn

Một trong những lý do khác nữa là cô ấy không muốn mất một chút pin nào cho bạn. Không muốn phải nhìn cái thông báo nào từ bạn. Không muốn phí thời gian cho bạn.

Đùa một chút thôi. Nhưng nếu con gái không hứng thú, thì họ không chừa một chút góc nhỏ nào cho bạn cả.

4) Có người yêu rồi cũng là lý do tại sao con gái không nhắn tin trước

Trong trường hợp này dĩ nhiên con gái sẽ không nhắn tin cho bạn trước. Nhưng tin nhắn của bạn đến, có thể cô ấy sẽ phải phản hồi, đúng chứ?

Nó làm tôi nhớ đến cảnh nàng trong toilet tẩy trang, còn tôi thì trên giường nhìn điện thoại báo tin nhắn tới.

Trong trường hợp này thì những gã bạn trai sẽ làm gì?

Tôi nghĩ 99% sẽ giả bộ nhắn tin lại cho bạn rồi cười thầm trong đầu, và không khỏi cười phá lên khi bạn sốt ruột gửi tin nhắn lại tỏ ý mừng rỡ.

Thắc mắc liên quan tới tại sao con gái không nhắn tin trước

cach de crush thich minh
Tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn?


Lý do tại sao con gái không nhắn tin trước đơn giản là do đàn ông nên chủ động. Không có nghĩa là con gái không hứng thú với bạn.

Không bao giờ nhắn tin trước cho bạn có phải không hứng thú không?


Nếu cô ấy không bao giờ là người đầu tiên nhắn tin. Có thể minh chứng rõ ràng là cô ấy không hứng thú với bạn hoặc hứng thú bạn tạo ra chưa đủ lớn.

Đâu là lý do cô ấy không nhắn cho bạn bao giờ?


Có 1001 lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn. Một số lý do phổ biến bao gồm:

* Tin nhắn của bạn chán như con gián.
* Cảm thấy phí thời gian với bạn.
* Không muốn mất dung lượng pin điện thoại cho bạn.
* Có người yêu rồi.

Người yêu không bao giờ nhắn tin trước thì sao?

Con gái không nhắn tin trước là vấn đề dễ hiểu. Nhưng nếu người yêu không bao giờ nhắn tin trước thì bạn phải xem lại.

Có thể cô ấy tính cách như vậy.

Có thể tính cách cô ấy khá nhạt nhẽo.

Có thể cô ấy coi rằng nhắn tin trước là việc của bạn.

Nhưng dù tình huống thế nào đi nữa. Nếu người yêu không bao giờ nhắn tin trước, đó là dấu hiệu của một mối quan hệ đang trầm lắng. Có xu hướng già cỗi và sắp đứt dây. Bạn nên nói chuyện thêm với người yêu mình về vấn đề này.

Theo tôi con gái cũng nên nhắn tin trước chứ?

Yeah, bạn có lý. Nhưng một số cô gái, nếu họ nghĩ mình không nên nhắn trước, họ sẽ không nhắn trước.

Nhưng nếu con gái nghĩ rằng nhắn trước cũng là chuyện bình thường. Không nên phân biệt trai gái, hoặc con gái hiện đại rồi mấy chuyện đó không nên câu nệ.

Trong trường hợp như vậy thì con gái sẽ nhắn tin trước cho bạn.

Có nên nhắn tin trước?

Nếu là con trai mà lại không nhắn tin trước thì bạn đang không hứng thú với cô gái đó rồi.

Là đàn ông, bạn phải chủ động và nên nhắn tin trước cho con gái. Đó là điều tất yếu và nên làm.

Tổng kết

Tóm cái váy lại, lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn chỉ đơn giản là bởi cô ấy không thích bạn, không hứng thú với bạn, và không muốn mất thời gian cho bạn.

Hãy chuyển hướng và tìm đến những cô gái khác. Đừng phí thời gian với đối tượng không bận tâm đến mình và không cho mình cơ hội.

Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên tham khảo Combo sách Nhập môn mà Chính Em xuất bản. Trong đó sẽ chỉ cho bạn mọi con đường, mọi lối đi, mọi phương pháp, mọi kỹ thuật để giúp bạn vượt qua căn bệnh thế kỷ mang tên friend zone.

Còn bây giờ thì, hẹn gặp lại!

Your friend,

Lai H.


50 bình luận

 1. Đọc cái này lại muốn tát vào mặt ai là con gái lắm, nhưng tạo hoá vậy nhưng cũng không đổ thừa tạo hoá vì con người cũng có đầu óc cảm xúc, chẳng qua hơi khốn nạn với người khác nhưng lại không muốn người khác khốn nạn lại.
  Đàn bà nó có muôn bàn lý do gọi là “chính đáng” một khi chủ động cầm lên chắc chắn là nắm lưỡi dao rồi. Lúc nào cũng trong vòng tròn an toàn của nó và tỏ vẻ “ủa ai biết ai biết gì đâu” bực mình gì đâu.
  Bởi vậy mới nói làm đàn ông phải “xấu tính” nếu đợi chắc chắn éo ai đến, nên chủ động và thả lưới là chuyện nên làm, cũng tương tự ngồi một chỗ mà có kẻ đến bày tỏ, vây quanh do vậy đàn ông nên tạo cho mình lớp vây để khuấy động làm truyền dẫn tăng, khẳng định thu hút. Vì nó vô tình, vậy nên mình hữu ý, nói tệ bạc cũng coi như một lời khen.

  Trả lời
 2. em mới yêu lần đầu em là bạn với cô ấy cũng được 1 năm và trong 1 năm đó thì em cũng có tình càm với cô ấy,em cũng đã tỏ tình và được cô ấy chấp nhận hôm đó là ngày 21/10/2020 và trong mấy ngày sau thì cô ấy càng không quan tâm em nữa cho tới ngày 24/10/2020 thì cô ấy có nói vớii em là em nhạt,làm mất thời gian của cô ấy,cô ấy còn nói cô ấy nhanh chán,nói em yêu người khác,còn nói em phiền vì em ngày nào cũng ib với cô ấy,em cũng biết cô ấy bận chứ nên em cũng muốn hỏi thăm xíu cũng sai à anh
  em buồn lắm anh em nên từ bơ không ạ

  Trả lời
  • Em luôn là người chủ động nt trc còn bạn ấy thì chưa lần nào chủ động nt cho em cả em luôn là ng bắt chuyện trc, nhầm khi cô ấy onl cũng kh thèm nt luôn ạ,có những khi cô ấy bảo đi tắm,thì em có bảo:xong nt nhưng cô ấy cũng kh nt luôn anh, nhưng mỗi khi em nt hai người trò chuyện cũng vui lắm bạn ấy rep cũng nhanh,nhưng vậy kh bt là mình có đang làm phiền ngta kh nữa

   Trả lời
 3. Em chat chit và đi chơi đến buổi thứ 6 thì tỏ tình thành công, lúc đi chơi thì nói chuyện rất vui vẻ nhiều khi đến 2, 3h nhưng lúc chat thì em luôn là người chủ động và cô ấy chat rất ít và ngắn nhiều lúc rất bực mình, mình phải xử lý sao đây anh, có nên nói rõ ra không, mọi tình huống em đều chuẩn bị hết rùi tuy 1 số cái hơi phũ .

  Trả lời
  • Giữ giá thì cũng đúng nhưng mà nó dell bao h nhắn tin trc thì nó đang xem thường em đấy em ạ. Nó xem em như con chó suốt ngày đi theo bám đít nó đấy

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0