Tại sao con gái không nhắn tin trước: Lý do phũ nhưng thật

Tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn?

Kết thúc lần gặp gỡ thú vị đầu tiên. Bạn trình diễn mình như một người đàn ông thú vị, trong khi cô ấy thì có vẻ hứng thú. Vậy là cả 2 trao đổi số điện thoại và hẹn sẽ gặp gỡ nhau trong nay mai.

Một ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày. Bạn chờ rồi bạn đợi, bạn đợi rồi bạn chờ. Nhưng mãi mãi chả thấy tin nhắn của cô ấy đâu. Mỗi lần điện thoại rung, bạn lại lẩm bẩm thứ ngôn ngữ chết tiệt và bực bội tại sao đó không phải là tin nhắn từ nàng.

Bạn cào cấu bản thân. Liệu mình đã làm gì sai? Liệu mình đã mắc phải lỗi nào đó không biết? Hay bởi cô ấy quá cao tay, để đến nỗi khiến bạn tin vào tất cả những tín hiệu fake?

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Lý do tại sao con gái không nhắn tin trước chỉ đơn giản đó là việc đàn ông nên chủ động. Chứ không có nghĩa là con gái không hứng thú với bạn.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Tại sao con gái không nhắn tin trước? Bởi họ là… con gái

tại sao con gái không nhắn tin trước

Có thể đến năm 2108 mọi thứ sẽ thay đổi, có thể chỉ cần bạn phát tín hiệu, cô ấy sẽ bay đến đón bạn. Sau đó cả 2 cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp trên một thiết bị bay nào đó.

Nhưng đó là chuyện của tương lai và viễn tưởng. Hiện tại là 2018, nếu muốn có tương tác với một cô gái, bạn chắc chắn phải là người chủ động nhắn tin trước.

Tôi luôn nhắc nhở điều này với độc giả của mình. Thậm chí ngay khi trao đổi số điện thoại, bạn có thể nhắn tin lúc vừa rảo bước chân.

Đàn ông phải là người dẫn dắt và chủ động. Nếu bạn trao trách nhiệm đó cho phụ nữ ngay từ những bước đầu tiên như vậy. E rằng sẽ thật khó để cô ấy không nghi ngại và dần dần tạo khoảng cách.

Oke đó là tin nhắn đầu tiên. Vậy sau khi đã trò chuyện và nhắn tin vài ba lần, thì tại sao con gái không nhắn tin trước?

Tại sao con gái không bao giờ nhắn tin trước cho bạn?

Có 1001 lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn.

Nhưng nếu 2 người đã trò chuyện trước đó, đã nhắn tin vài ba lần trước đó mà cô ấy không bao giờ là người đầu tiên thiết lập. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều:

Cô ấy KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN.

Hoặc hứng thú bạn tạo ra chưa đủ lớn!

Tôi sẽ liệt kê ra vài lý do phổ biến nhất tại sao con gái sẽ không nhắn tin cho bạn trước.

1) Nhắn tin với bạn chán như con gián

Tin nhắn bạn viết cũng giống như bài viết bạn đọc. Có những bài viết sao thật thú vị, sôi động, và lôi cuốn. Nhưng cũng có những bài viết sao thật tẻ nhạt, buồn chán, và không buồn nhúc nhích… 2 mắt.

Sau vài lần nhắn tin, thấy chả có gì hay cả nên cô ấy lười chả muốn nhắn nữa. Tất nhiên khởi đầu tin nhắn với bạn thì lại càng không!

2) Tại sao con gái không nhắn tin trước: Cảm thấy phí thời gian với bạn

Sorry boy! sẽ chả ai nói cho bạn biết điều này đâu… ngoài tôi.

Con gái thường thích được nhiều vệ tinh vây quanh, thích cái cảm giác bận rộn khi được nhiều anh theo đuổi. Họ sẽ cố gắng giữ tất cả những mối quan hệ trong vòng tròn phức tạp đó.

Nhưng…

Với một gã mà họ cảm thấy quá thấp so với tiêu chuẩn của mình, quá nhạt nhẽo, hay quá phiền phức. Con gái sẽ không muốn dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bất kể đó là tin nhắn phản hồi hay tin nhắn trước tiên.

3) Cô ấy không muốn mất tiền tin nhắn cho bạn

Nếu máy bạn có iMessage, máy cô ấy có iMessage, sẽ rất dễ để thiết lập kết nối và ngay lập tức chat với nhau. Trái lại, cô ấy sẽ phải nhắn tin với bạn qua tin nhắn văn bản thông thường có tính phí.

Với một cô gái không thích bạn, không những cô ấy sẽ không nhắn tin cho bạn trước, mà cô ấy còn không muốn mất tiền tin nhắn cho bạn nữa.

Nghe có vẻ điên rồ và mất lịch sự, nhưng đó cũng là một trong những lý do rất phổ biến tại sao con gái không nhắn tin lại. Cô ấy không thích bạn, và cô ấy không muốn chi trả bất cứ cước phí nào cho bạn, dù rằng cước phí chỉ đáng vài trăm đồng.

4) Có người yêu rồi cũng là lý do tại sao con gái không nhắn tin trước

Trong trường hợp này dĩ nhiên con gái sẽ không nhắn tin cho bạn trước. Nhưng tin nhắn của bạn đến, có thể cô ấy sẽ phải phản hồi, đúng chứ?

Nó làm tôi nhớ đến cảnh nàng trong toilet tẩy trang, còn tôi thì trên giường nhìn điện thoại báo tin nhắn tới.

Trong trường hợp này thì những gã bạn trai sẽ làm gì?

Tôi nghĩ 99% sẽ giả bộ nhắn tin lại cho bạn rồi cười thầm trong đầu, và không khỏi cười phá lên khi bạn sốt ruột gửi tin nhắn lại tỏ ý mừng rỡ.

Thắc mắc liên quan tới tại sao con gái không nhắn tin trước

Người yêu không bao giờ nhắn tin trước?

Con gái không nhắn tin trước là vấn đề dễ hiểu. Nhưng nếu người yêu không bao giờ nhắn tin trước thì bạn phải xem lại.

Có thể cô ấy tính cách như vậy.

Có thể tính cách cô ấy khá nhạt nhẽo.

Có thể cô ấy coi rằng nhắn tin trước là việc của bạn.

Nhưng dù tình huống thế nào đi nữa. Nếu người yêu không bao giờ nhắn tin trước, đó là dấu hiệu của một mối quan hệ đang trầm lắng. Có xu hướng già cỗi và sắp đứt dây. Bạn nên nói chuyện thêm với người yêu mình về vấn đề này.

Bạn tự hỏi con gái có nên nhắn tin trước không?

Con gái có nên nhắn tin trước không? Nếu con gái nghĩ rằng mình không nên nhắn trước, họ sẽ không nhắn trước.

Nhưng nếu con gái nghĩ rằng nhắn trước cũng là chuyện bình thường. Không nên phân biệt trai gái, hoặc con gái hiện đại rồi mấy chuyện đó không nên câu nệ.

Trong trường hợp như vậy thì con cái sẽ nhắn tin trước cho bạn.

Có nên nhắn tin trước?

Nếu là con trai mà lại không nhắn tin trước thì bạn đang không hứng thú với cô gái đó rồi.

Là đàn ông, bạn phải chủ động và nên nhắn tin trước cho con gái. Đó là điều tất yếu và nên làm.

Tổng kết

Tóm cái váy lại, lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho bạn chỉ đơn giản là bởi cô ấy không thích bạn, không hứng thú với bạn, và không muốn mất thời gian cho bạn.

Hãy chuyển hướng và tìm đến những cô gái khác. Đừng phí thời gian với đối tượng không bận tâm đến mình và không cho mình cơ hội.

Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên tham khảo Combo sách Nhập môn mà Chính Em xuất bản. Trong đó sẽ chỉ cho bạn mọi con đường, mọi lối đi, mọi phương pháp, mọi kỹ thuật để giúp bạn vượt qua căn bệnh thế kỷ mang tên friend zone.

Còn bây giờ thì, hẹn gặp lại!

Your friend,

Lai H.

49 comments

 1. nguyễn vũ

  em mới yêu lần đầu em là bạn với cô ấy cũng được 1 năm và trong 1 năm đó thì em cũng có tình càm với cô ấy,em cũng đã tỏ tình và được cô ấy chấp nhận hôm đó là ngày 21/10/2020 và trong mấy ngày sau thì cô ấy càng không quan tâm em nữa cho tới ngày 24/10/2020 thì cô ấy có nói vớii em là em nhạt,làm mất thời gian của cô ấy,cô ấy còn nói cô ấy nhanh chán,nói em yêu người khác,còn nói em phiền vì em ngày nào cũng ib với cô ấy,em cũng biết cô ấy bận chứ nên em cũng muốn hỏi thăm xíu cũng sai à anh
  em buồn lắm anh em nên từ bơ không ạ

  1. Em luôn là người chủ động nt trc còn bạn ấy thì chưa lần nào chủ động nt cho em cả em luôn là ng bắt chuyện trc, nhầm khi cô ấy onl cũng kh thèm nt luôn ạ,có những khi cô ấy bảo đi tắm,thì em có bảo:xong nt nhưng cô ấy cũng kh nt luôn anh, nhưng mỗi khi em nt hai người trò chuyện cũng vui lắm bạn ấy rep cũng nhanh,nhưng vậy kh bt là mình có đang làm phiền ngta kh nữa

   1. Tú phúc bói

    Nó là trap girl đấy em ạ. Em chỉ là cái lốp mà thôi :)))

  2. Tú phúc bói

   Cái loại đấy em buồn làm gì. Nó ko yêu mình việc dell gì phải đau khổ như thế.

 2. Em chat chit và đi chơi đến buổi thứ 6 thì tỏ tình thành công, lúc đi chơi thì nói chuyện rất vui vẻ nhiều khi đến 2, 3h nhưng lúc chat thì em luôn là người chủ động và cô ấy chat rất ít và ngắn nhiều lúc rất bực mình, mình phải xử lý sao đây anh, có nên nói rõ ra không, mọi tình huống em đều chuẩn bị hết rùi tuy 1 số cái hơi phũ .

  1. Tú phúc bói

   Theo a thì mqh này ko đi được xa. Thôi thì bú được cái gì thì bú. Rồi đá nó em ạ

 3. Người yêu em bảo không ib trc vì giữ giá là sao ạ Anh:. Lai H

  1. Tú phúc bói

   Giữ giá thì cũng đúng nhưng mà nó dell bao h nhắn tin trc thì nó đang xem thường em đấy em ạ. Nó xem em như con chó suốt ngày đi theo bám đít nó đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối