Cách tán gái giai đoạn đầu: 5 hành động khiến phụ nữ ngây ngất

Cách tán gái giai đoạn đầu thì bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là giai đoạn chuẩn bị. Tôi không nói về việc chuẩn bị những bài diễn văn hay diễn thuyết để nói trước mặt phụ nữ. Cái tôi nói đến là những “tố chất” mà bạn cần “thủ” sẵn trong đầu mình, để có thể “bắn” ra bất cứ lúc nào cần thiết.

Tin buồn là việc chuẩn bị này mất khá nhiều thời gian và công sức. Tệ hơn, cho dù bạn có chuẩn bị thì việc bị từ chối trong quá trình cua gái cũng không phải ngoại lệ.

Tin vui là số lần bị từ chối sẽ giảm dần theo thời gian. Miễn là bạn “chuẩn bị” càng nhiều thì càng có lợi cho bạn.

Vậy cái “chuẩn bị” mà tôi muốn nói ở đây là gì?

Đó là việc tập luyện mỗi ngày. Đó là việc vượt qua vòng tròn an toàn của chính mình, đó là việc khẳng định không ai khác, chính tôi là người chất lượng.

OK, giờ hãy xem bạn cần chuẩn bị những gì để tán đổ một cô gái nào?

Cách tán gái giai đoạn đầu: 4 điều bạn cần chuẩn bị

1) Phải tự tin hoặc ít nhất là tỏ ra tự tin

tan do mot co gai

Tự tin luôn là nhân tố hàng đầu để thành công để tán đổ một cô gái. Bất cứ chuyên gia hay bậc thầy nào trong lĩnh vực này cũng đều điều khiển được sự tự tin của mình.

Đúng vậy, nhân tố thành công đầu tiên trong cách tán gái giai đoạn đầu không phải là ngoại hình. Không phải là tính cách. Không phải là địa vị. Không phải là tiền bạc, mà là…sự tự tin.

Một người đàn ông có tiền, có địa vị, có quyền lực, hay có sức mạnh đều là những người tự tin. Thế nên, bằng cách thể hiện mình là người tự tin, nó giống như việc bạn đang thể hiện mình là người có tiền bạc, địa vị, quyền lực, hay sức mạnh vậy.

Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông tự tin. Cho dù thực tế anh ta không khoác theo mình những nhân tố kể trên.

Thế nên, công việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị để tán đổ một cô gái. Đó là xây dựng sự tự tin, duy trì sự tự tin, và phát triển sự… tự tin.

2) Cách tán gái giai đoạn đầu: Biết tự chải chuốt cho mình

Nếu ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc luộm thuộm thì chắc chắn trông bạn sẽ giống kẻ luộm thuộm. Tất yếu, hành động của bạn cũng luộm thuộm. Tất nhiên là phụ nữ KHÔNG bao giờ thích điều này cả.

Ngược lại, một người đàn ông biết ăn mặc. Biết dành thời gian để tập luyện thể thao. Biết cách tự chải chuốt cho riêng mình sẽ luôn được phụ nữ thừa nhận.

Cũng vì lẽ đó mà họ có thể tán đổ một cô gái hoặc nhiều cô gái nếu bản thân thực sự muốn.

Vậy biết cách tự chải chuốt cho mình nghĩa là như thế nào?

Đó là lúc bạn biết giữ vệ sinh cho bản thân. Biết cách cắt tỉa râu ria. Sử dụng các chất khử mùi, tóc cắt gọn gàng (nếu thời trang thì càng tốt). Tham gia các CLB thể hình, chọn cho mình những bộ đồ vừa vặn và hợp thời trang, giày dép phải sạch sẽ, xe cộ cũng phải sạch sẽ, v.v…

Tất nhiên, những yếu tố trên mà bạn làm tốt thì sự tự tin trong con người bạn cũng vì thế mà tăng lên. Trước mặt phụ nữ cái mùi hương “quyến rũ” của bạn cũng vì thế mà tỏa ra.

3) Kỹ năng kết nối

Hắn ta lúc nào cũng nói chuyện với phụ nữ, các cô nàng vừa nói vừa cười rất vui vẻ. Còn bạn sau khi nói hết những gì đang nghĩ trong đầu thì đột nhiên mọi thứ trở nên im lặng. 3 giây… 5 giây… 10 giây. Cô ta bắt đầu nhìn bạn và tỏ vẻ hy vọng, 30 giây cô ta nhìn bạn thất vọng. Mất hứng thú, rồi nhanh chóng biến mất… Game Over!

Quá trình kết nối với phụ nữ tương tự như cách 1 nhân viên sale rao bán sản phẩm vậy. Bạn chỉ có 1 khoảng thời gian giới hạn để rao bán sản phẩm của mình. Nếu kết nối tốt, bạn sẽ bán được sản phẩm. Còn ngược lại, bạn ra về tay trắng cộng thêm nỗi thất vọng tràn trề.

Tôi biết hầu hết chúng ta khi sinh ra đều không có khả năng giao tiếp lưu loát. Nhưng tin mừng là bạn có thể rèn luyện được.

Nếu bạn thuộc tuýp người hướng nội – introvert không thích bắt chuyện với người lạ lắm, thì bạn có thể học cách để “bật đèn xanh” cho cuộc hội thoại. Còn cách bật đèn như thế nào thì tôi sẽ giới thiệu sau. Và tôi cũng tiết lộ cho bạn biết rằng “Tôi là 1 introvert chính hiệu”.

Nói về kỹ năng kết nối, để tán đổ một cô gái, chúng ta phải học rất nhiều, đặc biệt là đàn ông. Kỹ năng kết nối với phụ nữ cũng khác biệt rất nhiều so với kết nối với đàn ông, hay với các đối tác khách hàng, v.v… Do đó cách tán gái giai đoạn đầu thì học về kỹ năng kết nối cũng là điều mà bạn phải chuẩn bị thật kỹ.

4) Ngôn ngữ cơ thể

Bên cạnh việc sử dụng lời nói để giao tiếp thì cơ thể cũng là một phần ngôn ngữ khác mà chúng ta cần sử dụng nếu muốn tán đổ một cô gái.

Ở Việt Nam, khi nhắc đến ngôn ngữ cơ thể, nhiều người nghĩ ngay rằng chỉ mấy người MC, biên tập viên trên mấy đài VTV, VTC mới cần đến ngôn ngữ cơ thể, còn tôi không cần mấy thứ vớ vẩn hoặc quá cao siêu này.

OK, bạn cứ giữ cho mình định kiến như vậy nếu muốn.

Còn tôi, tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể của mình để giải thích trạng thái cũng như suy nghĩ trong con người tôi. Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng sự tự tin và kích thích từ phía phụ nữ đối với tôi. Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp hiệu quả hơn…

Mặt khác, tôi cũng sử dụng chính đôi mắt của mình để theo dõi ngôn ngữ cơ thể của đối phương. Việc này giúp tôi nhận ra đối phương đang ở trạng thái nào, đang nói thật hay nói dối, thậm chí còn đọc vị được cả suy nghĩ đối phương nữa…

Trên đây là 4 việc bạn cần chuẩn bị để bắt tay vào thực hành cách tán gái giai đoạn đầu.

Tiếp đến bạn cần phải xác định mục tiêu của mình.

Mục tiêu của bạn là gì?

cach tan gai giai doan dauSau khi đã khoanh vùng được những đối tượng tiềm năng, mục đích chính của bạn đơn giản là truyền tải 2 thông điệp.

 • Tất cả giá trị bạn muốn show cho cả thế giới này biết
 • Bản năng đàn ông của bạn

Đây là 2 thông điệp chính mà bạn cần phải truyền tải. Đó đều là những yếu tố không lời và hấp dẫn mà phụ nữ khao khát từ đàn ông.

Ai mà không muốn tiếp xúc với người có giá trị chứ? Trong một số trường hợp, bạn còn bỏ cả tiền túi ra để được xem người ta diễn thuyết hoặc mua sách từ họ nữa cơ mà. Đó là chuyện đương nhiên, phụ nữ cũng không nằm ngoài quy luật đó.

VD: Mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp là một hình thức để tiếp xúc với một người có giá trị là tôi 😀

Tiếp đến hãy cho phụ nữ biết bản lĩnh đàn ông của bạn đến đâu, 2 hạt cà của bạn cứng thế nào. Nói nhỏ cho bạn biết nhé, phụ nữ chỉ thích đàn ông có 2 hạt cà sung mãn mà thôi.

VD: Khả năng xử lý tình huống của bạn, dũng cảm hay nhát gan, dám làm hay chỉ dám nói, có dám đương đầu với thử thách không, v.v..

5 cách tán gái giai đoạn đầu

cach tan gai giai doan dau tienBạn không cần phải là một anh chàng dẻo mỏ mà vẫn có thể đạt được những gì mình muốn sau khi tham khảo những phương pháp dưới đây.

1) Năng lượng là yếu tố quyết định số 1

Chuyện gì xảy ra nếu tôi xuất hiện ỉu xìu trước mặt bạn và nói:

“Hey… tôi là Lai H. tôi sẽ… tiết lộ… cho bạn… những phương pháp… tán tỉnh… phụ nữ.”

Dĩ nhiên bạn sẽ phản chiếu lại tôi với bộ dạng tương tự, hoặc bạn sẽ mỉa mai tôi cho bõ tức. Chính vì thế nếu không cảm thấy người mình có năng lượng thì tốt nhất không nên bắt chuyện hay tiếp cận phụ nữ. Ngược lại mỗi khi xuất hiện, hãy xuất hiện một cách thật vui vẻ, lạc quan, yêu đời, và tràn đầy năng lượng.

Đó là điểm tích cực đầu tiên.

2) Giao tiếp mắt

100 phụ nữ thì 99 người nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện. Thế nên nếu để mắt dạo loanh quanh đâu đó trong lúc nói chuyện thì… 3 chấm.

Luôn nhìn vào mắt đối phương khi nói chuyện, cách tán gái giai đoạn đầu không cần quá cao siêu. Chỉ cần ánh mắt điềm tĩnh của một người đàn ông thông thường là được rồi.

3) Sử dụng tên riêng và chúng ta

Đầu tiên nó giúp bạn giảm sự phòng vệ của cô ấy xuống. Tiếp đến nó tạo sự thoải mái và gần gũi hơn giữa 2 người.

Hãy nhớ sử dụng từ “chúng ta” khi bạn cảm thấy 2 người bắt đầu có kết nối nhé.

4) Cách tán gái giai đoạn đầu: Nói về những trải nghiệm của mình

Đàn ông VN thích nói về mình, nhưng thường “khoe” và “bịp bợm” nhiều hơn là đề cập đến một câu chuyện thực sự.

Hãy nói về những trải nghiệm mà bạn đã trải qua trong đời. Chẳng hạn như bị lừa trắng trợn ở Sim Lim sau khi qua Singapore chơi, hay lần bơi vượt sông với độ dài 2km.

Theo những gì mà tôi biết thì tất cả những câu chuyện riêng biệt và cảm xúc mà bạn kể thì ai cũng là người muốn nghe cả.

5) Luôn stop mọi thứ lại ở mức nửa chừng

Mục đích đơn giản là để cô ta muốn nhiều hơn và khao khát nhiều hơn. Đừng bao giờ vẽ ra bàn tiệc và mời:

“Em ơi vào chén đi.”

Ừ thì chén no xong rồi em đi nằm chứ chén sao được nữa? Chính vì thế hãy dừng mọi thứ ở mức giữa chừng và lập lờ những điều thú vị đang ở phía trước. Đó là cách đơn giản nhất để cô ta khao khát bạn nhiều hơn.

Đó cũng là những gì mà bài viết này muốn gửi gắm đến bạn. Nếu thấy thích thì like, nếu thấy hay thì subscrible thêm kênh Youtube của tôi nhé. Tất nhiên muốn chia sẻ ý kiến thì comment bên dưới nhé.

Lai H.

104 comments

 1. Nguyễn Cảnh

  1. Facebook
  2. CafeF
  3. 24h
  4.Chinhem.com
  5. Youtube
  Của e ạ :))

 2. Điểu ythiên

  Thiên
  1,toisông
  2chinhem
  3mannup
  4elle man
  5chienluocsong
  Những trang web em hay ghé thăm,,?

 3. Thân lộc

  Thườg thì có
  Fb
  Chnhem.com
  Fususu
  Chơi game
  Còn lại rất ít ạ

 4. Lâm Nguyên Vũ

  Top 5 trang web hay vào nhất:
  – Facebook
  – Youtube
  – BBC Vietnamese
  – Instagram
  – Fashionbeans
  Hồi trước còn mannup nhưng giờ thấy chán chán.

 5. Top web vào:
  1.Youtube.com
  2.Vnexpress.com
  3.Baomoi.com
  4.Tinhte.vn
  5.Facebook.com

 6. top web hay vào gần đây :
  1. youtube
  2. bongdaplus.com
  3. facebook
  cái thứ 4 và 5 thì nâu lắm không vào là tinhte.vn và 1 wep xem phim hoạt hình không nhớ tên

 7. Prado Ma

  Anh LaiH ơi, anh review về game show “vì yêu mà đến” đang hot đi ạ. Cái tập mới nhất ngày 05/10 ý anh. Em thấy nếu ko nên án show này thì một cơ số con zai ở Việt Nam sẽ học theo cách mà mấy ông zai tốt trong show đang làm để tán gái

  1. Em thông cảm. Anh lại không dành thời gian để xem TV 🙂

 8. Đức Việt

  Top 5 trang web e thường xuyên vào
  Chinhem.com
  Pankylove.com
  EdX.org
  Cafebiz.com
  chuanmen.com.vn

  1. Nice em!

 9. Nguyên

  1. Stackoverflow
  2. Báo
  3. Facebook
  4. Youtube
  5. Một số trang tutorials

  1. Chuẩn developer ?

   1. Nhìn Stackoverflow thì biết rồi 😀

 10. Nhất kích vạn lệ sầu

  5 trang mình hay vào nhất:
  1. Facebook (chủ yếu là chơi game và giao lưu)
  2. YouTube (giải trí)
  3. Vnexpresss (báo)
  4. Quora (lên cmt linh tinh)
  5. Một cái blog bất kì, đọc bình luận, viết bình luận,…
  Theo mình thấy thì Facebook, gacsach và tiki là những chỗ bán sách rất chạy. Bởi vì những người trẻ tuổi hay lang thang trên đó (ví dụ như mình).

 11. khoakhoaito

  không biết cuốn sách , ; Giai mã bí ẩn phái đẹp phần 2 còn hàng ko anh lai

  1. Còn em nhé. Khi hết anh sẽ thông báo.

 12. Quốc Anh

  5 website hiện tại hay vào nhất:
  1. FB
  2. Chinhem
  3. Nhipcaudautu
  4. Ubrand.cool
  5. Youtube
  ==> Đang dần giảm thời lượng và tiến đến mục tiêu hạn chế tối thiểu time dành cho facebook và các clip giải trí trên You.
  Ai có trang nào hay hay về kiến thức kinh tế xã hội etc… thì g.thiệu cho mình nhé
  Thank!

 13. el pulga

  Chào anh, em đang muốn tán tỉnh 1 cô gái đã quen biết mấy năm, cũng đi chơi và nói chuyện khá nhiều. Điều em băn khoăn là đã quen lâu rồi, bây giờ quay qua nói thích thì cô ấy sẽ không tin và đề phòng. Vậy em nên bắt đầu từ đâu đây a?
  5 trang web e hay vào hàng ngày:
  24h.com.vn
  facebook.com.vn
  memrise.com
  gmail.com
  bongdaplus.vn

  1. Em tìm đọc các bài về friend zone nhé.

 14. Nguyễn Tùng

  List của e đây ạ.
  1. Chinhem.com( mới đc giới thiệu 1 tuần thôi nhưng h lên top1 luôn).
  2.facebook.com( chủ yếu là thể thao, moto , car, chó).
  3. Youtube.
  4. Gmail.
  5. Chỉnhem.com :)))
  – Em thấy anh viết bài luôn thu hút, mỗi bài đều có tính khoa học và có cả thực tiễn của anh, mọi thứ đều dễ hiểu và gần gũi, thanks anh.
  – Tiện anh cho e hỏi là luôn stop lúc nữa chừng ntn cho lịch sự và tạo đc sự thu hút và tò mò ạ, anh có thể cho e ví dụ đc k ạ, e cám ơn.
  – Còn nữa sách e đã đọc sách của anh và cảm thấy rất hay, k thể tuyệt hơn. E cám ơn.

  1. Cảm ơn em, nhưng anh chưa hiểu câu hỏi của em lắm. Hihi

 15. Tôi Sống

  1 chinhem.com
  2 fb
  3 ecoblader
  4 youtube
  5 …

  1. Cool bro!

 16. Sergio Nguyễn

  Chào anh Lai H

  Lời đầu tiên em xin cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này. Trước đây em cứ nghĩ những gì mình làm là đúng nhưng khi vào Chinhem.com xong mới biết là mình sai gần hết. Nhờ những bài giảng của anh mà đầu óc em được khai sáng hơn rất nhiều

  chúc anh luôn vui khỏe và thành công

 17. Trước đấy 10 ngày thì
  youtube
  kenh14
  ngoisao.net
  facebok
  bây giờ :
  chinhem,com
  youtube
  :))))))))))))

 18. Trai Hải Phòng

  Lai H. có thể viết một chủ đề về việc cưa gái ở xa không? Mình đang kết một cô gái bằng tuổi, lúc trước làm cũng gần chỗ mình và hai đứa cũng đã đi chơi với nhau nhiều lần, cũng thấy khá vui vẻ và hợp nhau. Nhưng đùng một cái cô ấy có quyết định của lãnh đạo chuyển công tác sang cơ quan khác ở khá xa. Mới chuyển được có một tháng thôi. Vậy giờ mình muốn tiếp tục cưa cẩm thì liệu có được không và nếu có phải làm ntn? Mình chưa kịp ngỏ lời với người ta nhưng xét các dấu hiệu trong các bài viết của bạn đã đăng tại blog này thì mình có thể chắc đến 7, 8 phần là cô ấy đã kết mình rồi. 😀

  1. Nhất kích vạn lệ sầu

   Bạn ko đề cập đến độ tuổi nên rất khó để nói. Ví dụ nếu cả 2 bạn tầm 30 r và cô ấy có dự định xây dựng một gia định ngay tại nơi công tác thì mình xin…chúc bạn may mắn lần sau. Nhưng nghe giọng điệu thấy bạn có vẻ tầm 20 gì đó. Bạn chẳng cần làm gì cả. Nếu bạn đã cò cưa đến 7 8 phần r, 2 3 phần còn lại là chờ cô ấy ngỏ lời thôi.

 19. 3. Question test (Stylefile.com)

  1. Question: If she says “Invite me to a drink!”

  Your answer: “Convince me. Why should I do that?”

  Great job! You were right because this is the best possible answer.

  2. Question: If she says “You’re too old / young / tall / short for me!”

  Your answer: “And you’re like my little sister. Lovable, but a little annoying. I’m going to get you one of those little hats with a propeller on it.”

  Great job! You were right because this is the best possible answer.

  3. Question: If she says “Are you trying to PICK ME UP?”

  Your answer: “Don’t get your hopes up. I’m not that easy”

  Great job! You were right because this is the best possible answer.

  Cách kiếm email này hay đấy, anh sẽ học tập =))

 20. anh Lai.H có thể viết một bài về yêu đơn phương ko ạ?

  1. Sorry, anh chưa yêu đơn phương bao giờ cả.

   1. Có 1 co gai rat đep gần nhà e lâu lâu e cug thấy đc cô ấy nhìn em vậy h tiếp theo e nên lm j đây a giup hộ e

 21. viet anh

  5 web site e hay len chinhem.com
  facebook
  bongda.com.vn
  baodatviet.vn
  youtube.com

 22. Anonymous

  anh có thể gíup em dc ko ,em đang rất muốn tán tỉnh một cô gái học chung lớp ,khổ nỗi là cô ấy đi xe còn em thì không ,thật khó để rủ cô ấy đi đâu .nếu vậy em nên mời cô ấy đi đâu thì Ổn đây anh ,và em nên nói thế nào nếu cô ấy rủ em đi đâu chơi thì sao ?

  1. Nếu em rủ được cô ấy đi chơi thì 2 người có thể đi chung 1 xe. Là xe của cô ấy.

   1. viet anh

    e thay la khi tan tinh de co ay thich minh roi… thi viec bao co ay den deo minh … thi de thu xem lieu co ay thich minh ntn dung k a Lai H.

  2. HOANG.PT

   Kaka. 5 năm trước mình cũng giống bạn. Sinh viên năm nhất, k có xe và yêu 1 cô bé cùng khoa. Và mình may mắn là được cô ấy có cảm tình và khá chủ động, thường xuyên qua đón mình đi chơi này nọ. ;)). Đúng như các bài viết của anh Lai H vẫn nói, hãy tạo cho mình giá trị riêng biệt, sự thu hút. Đừng đặt nặng việc tán tỉnh, nghĩ quá nhiều về cô gái đó, như vậy sẽ làm bạn mất giá trị. Hoàn thiênh bản thân rồi điều gì đến cũng sẽ đến thôi. Good luck!

 23. Trần Nghĩa

  1. Facebook
  2. tinh tế
  3. Genk
  4. vnreview
  5. bongdaplus

  1. 5 web này đều là những cái tên rất KHỔNG LỒ ở VN. Thanks.

 24. chỉ doanh là đủ

  Tôi không muốn mãi im lặng nữa…

  1. This slogan just works 😀

 25. Flora Anh Dao

  GIAO TIẾP TỰ NHIÊN THEO NHỮNG GÌ MINH SUY NGHĨ CHỌN LỌC TRONG ĐẦU , CÂU TRẢ LỜI NÀO CẦN CHÂN THÀNH THÌ CHÂN THANH, LÚC NÀO CẦN PHA CHÚT HÀI HƯƠC THÌ CẦN HÀI HƯỚC , TÙY THEO TINH TÌNH BẢN THÂN MÌNH CÓ THỂ ĐIỀU HƯỚNG CÂU CHUYỆN BẢN THÂN THEO MỘT CÁCH HAI HÒA ,TINH TẾ ,THƯỜNG XUYÊN GIAO TIẾP BẰNG MẮT MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

 26. list của em đây anh 😀
  1. tinhte.vn
  2. dantri.vn
  3. genk.vn
  4. stackoverflow
  5. bongdaplus.vn

  ngày mới vui vẻ nha anh 😀

  1. Oh, 1 geek chính hiệu đây mà 🙂

 27. le hanh

  a ơi a có viết sách không khi nào e tìm đọc :v

  1. Có ebook học cua gái và sách giấy Giải mã bí ẩn phái đẹp đó em.

 28. Tango11

  Anh Lai H ơi, em năm nay đang học lớp 12. Từ trước tới giờ em đều bị bọn bạn nhận xét là trẻ con, nhưng lại già trong mấy chuyện k đâu, r thì như ông cụ, bảo là m phải trẻ ra đi 🙁 em hỏi cn là t già ntn, già ra sao thì chúng ń ko ns. Em tự thấy mình hoạt bát, vui vẻ, năng động, ko hay giận dỗi linh tinh, ko hư mà cũng ko ngoan ts mức cái gì cũng ko dám làm. Theo anh thì ở tuổi em “già” thế nào ms đáng lo ạ? Hay là tại em có nhiều suy nghĩ trưởng thành so vs tuổi quá (chú em thì vẫn nhận xét là em trưởng thành, suy nghĩ chín chắn từ nhỏ). Em nên làm gì bây giờ hả anh 🙁 Bởi bt đâu đấy là một trong những nguyên nhân khiến em vẫn F.A T.T

  1. Nhất kích vạn lệ sầu

   Câu hỏi của bạn ko mấy gắn kết với bài viết lắm nhưng đây mình xin nói. Bạn ko cần quan tam nhiều đến thành kiến của người khác. Nếu bạn suy nghĩ trưởng thành và chín chắn r thì sẽ tự biết cách ứng xử thế nào cho khôn ngoan và khiến mọi người nghĩ về mình theo hướng TÍCH CỰC và có lợi cho bạn (và điều này sẽ khiến bạn sống dễ hơn). Mình ko định nghĩa được thế là “già” và mình tin chắc là chẳng ai định nghĩa đc bởi câu hỏi đặt ra là “già hơn ai ?”. Ko ai biết mọi thứ , ko ai đủ già dặn và ai ai cx còn rất nhiều điều phải học hỏi.

 29. 5 trang web e hay vao hằng ngày:
  Bạn bè:facebook
  Tin tức:dân trí
  Cưa cẩm:chinhem
  Nhạc:youtube
  Học anh văn:quora
  Chúc anh Lai sức khỏe để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. 😀

  1. Thanks em. Anh cũng là fan ruột của Quora. Website đáng đồng tiền bát gạo.

 30. Chào anh, cho e hỏi anh 1 việc đc không, e cảm ơn ạ. Tình hình là e lấy hết can đám rủ cô ấy đi xem phim vào cuối tuần này, cô ấy bảo là muốn rủ bạn đi chung, vậy có phải là cô ấy không thích và không muốn đi chơi riêng với e không anh ?

  1. Nếu đó là lần date đầu tiên thì bình thường thôi em. Cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

 31. Chào anh Lai.H em đắn đo mấy hôm nay mới comment hỏi anh về 1 việc.
  Em đi làm ở lầu 4 văn phòng kế bên có 1 bé khá xinh em có bắt chuyện hỏi được tên rồi, nhưng mà còn sdt thì chưa. Chung 1 lầu nhưng không có cơ hội gặp nhiều thêm 1 phần là em sắp nhảy việc đi cty khác nên chiều hôm trước em có gửi đồng nghiệp của bé đó 1 gói kẹo nhờ đưa giúp, trên gói kẹo có đính sticker ghi sdt của em ( tự nhiên hôm đó hết name card). Đến nay vẫn chưa thấy gì mấy hôm nay em đi công tác không lên cty. Em không biết là em làm cách đó có ok ko? Nếu không thì anh có thể nói rõ giúp em không ? Cái em cần là kinh nghiệm, còn chuyện xin được sdt hay không là không quan trọng.
  Thank anh Lai.H

  1. Nếu cô ta không có gì ấn tượng với em –> Cô ta sẽ không gọi.
   Nếu cô ta có ấn tượng với em –> Cô ta cũng không gọi.

   Con gái là phái yếu. Trong đầu họ tồn tại rất nhiều xung đột, một trong những xung đột lớn nhất đó là SỢ BỊ ĐÁNH GIÁ. Cái tư tưởng này tồn tại từ rất lâu đời rồi, không chỉ phụ nữ Á Đông mà gần như tất cả. Thử nghĩ xem nếu bây giờ có 1 cô nàng bám riết lấy em rồi đòi xin số điện thoại thì sao? Em có cho cô ta không hay sợ phiền phức? Trở lại với câu chuyện, nếu cô ta tự động gọi điện cho em thì nó có hợp lý và tự nhiên với cô ta không? KHÔNG, chắc chắn là không rồi. Vậy thì có thể tên em sẽ nằm trong danh bạ của cô ta nhưng sẽ trở thành số không bao giờ gọi. Tuy nhiên nếu cô ta thực sự bị em thu hút thì có thể cô ta sẽ tìm cách này hay cách khác để mọi thứ diễn ra TỰ NHIÊN.

   1. Em cảm ơn anh rất nhiều câu trả lời của anh giúp em nhận ra nhiều điều. Em còn ở cty vài ngày chắc là em sẽ gặp trực tiếp xin sdt luôn. ^^
    Chúc anh Lai.H một ngày vui vẻ.

    1. Good luck 🙂

 32. Vương Huỳnh

  Anh Lai H em đang muốn theo đuổi một cô bạn nhưng không dám. cô ấy hơn em về trình độ (ở đây là kỹ năng mềm, kiến thức cứng thì chắc em hơn), nhà em thì lại k khá giả gì, nói thẳng là đủ ăn. Anh nghĩ em có nên theo đuổi cô ấy k?

  1. Có. Em nên chứng minh cho cô ta bản lĩnh đàn ông của mình. Đừng để bản thân tự ti về những thứ đó.

   1. Vương Huỳnh

    Vậy anh có thể chỉ em cách tiến tới trong trường hợp này không? Em chỉ tiếp cận chinhem.com trong thời gian gần đây, vẫn chưa thấu hiểu được hết.

 33. 5 web em hay truy cap:
  24h.com.vn
  facebook.com
  studyphim.vn
  chinhem.com
  youtube.com

  1. Thank you em. Anh cũng hay vào YouTube rất thường xuyên.

 34. 5 Web em hay vào nè anh: (Không theo thứ tự nhé vì Chorme của em ghim nguyên 5 tab này luôn – mở lên là ra cả 5) 😀
  Tinhte.vn
  Chinhem.com
  Bikervietnam.com/bfrm
  Mp3.zing.vn
  Facebook.com

  Em mua sách của anh về cả tháng rồi mà mới được đọc ~60tr =.= . Bị thằng bạn thân qua nhà trấn lột mất và kể từ đó đến h e ko còn được nhìn thấy nó nữa vì nó đọc xong lại có thằng bạn thân của thằng bạn thân mượn vì chúng nó đọc thấy hay quá. =.=

  1. Lol câu chuyện của em vui vãi. Sao không đòi lại, phần sau hay hơn đó 🙂

   1. Nghiêm túc mà nói thì ko đòi đc a à, nó chuyền qua đứa thứ 3 r thì phải =.=. Cơ mà em giới thiệu đc hơn chục người thường xuyên vào chinhem.com r nhé, mà giới thiệu nhiều thế ko biết chúng nó có tán hết gái xung quanh mình ko nữa.=.=
    Anh nghĩ sao về việc yêu 1 đứa bạn thân? Em biết nó thích em và em cũng thích nó nhưng mà ngày trc lỡ xác định đối tượng là bạn r, h muốn làm ny mà nó cứ chần chờ ko dám vì kêu sợ mất bạn (ờm – mặc dù có vẻ nó cũng muốn thì p – e thấy thế).

    1. Cái này thì tùy em thôi. Theo anh thì em phải suy nghĩ kỹ, vì để có một người bạn thân thì không dễ kiếm. Càng lớn những người bạn sẽ càng rời xa em, cả bạn thân lẫn bạn không thân. Nhưng nếu cả 2 đều fail người kia thì cũng khó giữ gìn mối quan hệ, vì nếu một trong 2 có ai đó thì người còn lại sẽ cảm thấy rất lẻ loi và từ đó có thể sẽ tự động rút lui khỏi cuộc đời người kia.

 35. Tuấn

  E hay vào chinhem.com
  youtube
  tienganh123
  quyếttâmmạnh
  Mog mọi ng giải đáp giúp chứ trình độ e non kém chưa gặp kiểu này bh
  E tán 1 nàng khá xinh xắn,tầm 1 tuần là đã đổ r.Cũng cầm tay r.Đùng 1 cái nàng bảo vẫn còn yêu thằng cũ nên bảo e dừng lại.E hơi sốc nhg mình là alpha nên chúc nàng hạnh phúc r bye.Nhg tự nhiên thg bạn thân e nó lại nhắn tin bảo nàng là e đag rất đau lòng các kiểu.R chả hiểu sao nàng lại bảo muốn quay lại vs e vì hiểu đc tình yêu của e là thực sự.Có nên tiếp tục yêu k a?e sợ cô này bắt cá và e ngon hơn nên đc chọn

  1. Nếu em không thiếu lựa chọn thì không nên quay lại. Nếu không có lựa chọn thì quay lại và quan sát. Ít ra em sẽ học được thứ gì đó từ cô ấy.

 36. Chán nhỉ, bây giờ ko làm thế nào để chỉnh sửa cmt 😀
  Nhưng ngoài chinhem.com mình thấy các bạn rất nên vào tve-4u.org để tìm thêm những cuốn sách hay, trong đó có rất nhiều sách dành cho thiết bị di động. Ngoài tán gái ra thì bổ sung thêm kiến thức khác cũng rất tốt đó :3

 37. ah, em bổ sung 5 web em hay vào nhất:
  Facebook
  tve-4u.org
  chinhem.com
  tuoitre.vn
  tinthethao.com

  1. Cảm ơn em, khi có thời gian anh sẽ viết về real man.

 38. Hôm nay em gặp 1 tình huống như thế này. Một cô gái nhờ em làm giúp một vài việc nhưng em đã từ chối. Sau khi bị em từ chối cô ấy bảo em khó tính và thiếu ga lăng 😕 Lúc ý em thấy thật sự khó hiểu. Bởi nếu em không nói KHÔNG thì cô ấy sẽ nghĩ em như triệu gã trai tốt khác mà không giúp thì tự dưng thành thiếu ga lăng và khó tính. Trong tình huống này anh bảo em nên xử lý như thế nào ah?

  p/s: anh còn nợ em 1 bài hình ảnh, phẩm chất, tính cách của Real man ah :(((

  1. Em nên từ chối nhưng vẫn hé mở rằng mình sẽ làm việc đó khi có điều kiện hoặc nếu nhận được hợp tác song phương. Ví dụ “Nếu em chịu làm cái abc giúp anh thì anh sẽ làm giúp em việc này.” Nếu từ chối thẳng thừng thì đương nhiên là khó tính rồi, vì có thể cô ta chưa hiểu hết con người em.

 39. Hoan Nguyen

  hay, cám ơn a Lai H
  em chỉ có 1 thắc mắc là sau khi chia tay , e không có hứng để quen gái nữa thì có phải là chuyện bình thường ko ạ?
  5 Website e hay vào:
  facebook.com
  chinhem.com
  partyinsaigon.com
  soundcloud.com
  buzzfeed.com

  1. Nó là chuyện hoàn toàn bình thường. Rồi một ngày em sẽ lại thấy rung động trước những người con gái khác. Danh sách của em rất hay, anh thích 4 website cuối 😀

 40. 1 số trang mình hay vào:

  Tin tức: vnexpress.net, vietbao.vn
  Công nghệ: genk.vn, tinhte.vn
  Giải trí: facebook, youtube
  Kỹ năng: chinhem.com. alphaart.vn
  Thời trang: mannup.vn, mentoday.vn
  Business: cafef.vn, action.vn

  Tiện đây Lai.H cho mình hỏi nếu bí quyết cưa gái là: ” Còn mấy anh chàng dẻo miệng thì đang làm thế nào? Họ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, họ không tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian. Chỉ đơn giản là con cá nào cắn câu thì anh ta cầm cật giựt. Đơn giản vậy thôi!”

  Vậy thì có phải mình sẽ bỏ qua tất cả các cô nàng đèn vàng và đỏ và chỉ cưa cẩm những cô đèn xanh phải ko, như vậy thì thực sự là chẳng hay ho gì vì những cô nàng mình thích nhất thì lại là những cô nàng đèn vàng trong khi những cô nàng cắn câu thì mình lại ko ưng lắm. Như vậy thì thật là chán 🙁

  1. Cảm ơn danh sách của bạn, có rất nhiều website mình không biết 🙂

   Về câu hỏi bạn thắc mắc thì chính xác là như vậy. Đó đơn giản là phép “lọc” đối tượng để đỡ mất thời gian. Khi bạn friendzone với một cô gái nào đó, sẽ rất khó để có thể lấy lại phần thắng với một số người, nếu không muốn nói là hầu hết.

   Tin buồn là ban đầu những cô nàng đèn xanh sẽ chỉ đạt mức trung bình, tin vui là bạn càng áp dụng nhiều, những cô nàng 7,8 trong danh sách sẽ càng nhiều.

   1. Nguyen song

    vậy nếu mình đã rơi vào vunhf Friendzone của ng đó r thif cách tốt nhất là mình nên từ bỏ kiếm mục tiêu mới hay sao a?

    1. Nếu cô gái đó đáng để thử thì cố gắng xem sao. Còn không đáng thì rút kinh nghiệm với những người khác.

 41. Trần Nhần Tôn

  không biết a Lai H có tin ko ? bản năng cua gái thật sự thì e không học cũng gần như biết hết rồi 🙂 . Nhưng năm 2014 thì e mất đi bản năng cua gái từ khi nào ko biết và qua năm nay em nhìn lại thời học cấp 2 của mình thì mấy cái cua gái hình như đầy đủ hết rồi nc vs gái e nhìn vào mắt như là bản năng ấy càng đọc cách cua gái hay mấy phương pháp cua gái của anh em càng thấy mình trong đó thời còn học cấp 2 và lớp 10 🙂

  1. Anh tin chứ. Bản năng của đàn ông là chinh phục phụ nữ và tất cả những mục tiêu trong đời. Có điều cuộc sống có thể làm thui chột những bản năng vốn có của chúng ta. Anh lập ra website này cũng chỉ vì muốn khuấy động và kích thích bản năng thực sự của đàn ông mà thôi.

   1. Công nhận nhìn ảnh anh Lai H cũng phong độ phết,hj

    1. Haha, thank you em 🙂

 42. Rât hay.ak e mog a lai h huong dan ve chủ dề cua gái bằng sms.nhắn tin cho lôi cuốn.hài hước.nhắn môt tin.gái nhan lại luôn.nhắn xao cho k bịhết chyên.va logic qua nhieu cuoi cung là các chủ đề nt xao cho nt gái yêu minh một cách nhah nhất.e thây chu dê TAN GAI BANG SMS rat dc nhieu ban doc quan tam day ak.

  1. Uhm, rõ ràng đây là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm.

 43. Em chưa hiểu phần đầu…..và phần sau, liên hệ quan vs nhau ntn? Mong a có 1 bài riêng, việc 1 chàng tán tỉnh giỏi làm khác newbie chỗ nào? Hay sự khác nhau bẩm sinh, và phải tập luyện, e mong mình sẽ hiểu hơn nữa từ bài viết của anh.
  Còn đây là những web e hay vào:
  Pose.com.vn
  Chinhem
  Mannup
  Fb.com
  Youtube.com

  1. Bài này anh viết hơi vội nên nhiều chỗ chưa rõ ý. Anh chưa có bài viết về sự khác nhau giữa advance, expert, PUA và newbie nhưng hầu hết đều do rèn luyện mà thành, cũng có một số người bẩm sinh nhưng chỉ hạn chế lại ở mức nhất định.

   Cảm ơn danh sách của em. Rất thú vị 🙂

 44. vẫn theo dõi và ủng hộ anh : )
  5 wed mà em vào xem hằng ngày ( theo mức độ thường xuyên giảm dần ):
  zing.vn
  voz
  bongda.com.vn bongdaplus.vn
  vnexpress.net
  facebook

  1. Thank you em 🙂

  2. hopamchuan là trang chuyên cung cấp hợp âm các bài hát, em hay lên đó để xem hợp âm mấy bài em chưa biết đàn. :)Trang đó cũng được dùng để giao lưu học hỏi của những người thích đàn với nhau đó anh.

 45. Chào anh Lai.H, anh có thể giúp em nói rõ hơn 1 xíu phần cuối cùng được không anh, hay có ví dụ cũng được. Thank anh Nhiều.
  5 wed mà em vào xem hằng ngày là :
  Chinhem.com
  vnexpress.net
  hopamchuan.com
  tinhte.vn
  slideshare.net

  1. Ví dụ như “Anh mới phát hiện một điều rất thú vị về em mà chưa chắc em đã biết”
   “Điều gì vậy anh?”
   “Suỵt bí mật, nói ở đây lộ mất. Mai qua nhà anh nói cho”

   Cảm ơn danh sách của em, anh cũng chưa hiểu lắm về trang hopamchuan.com, nó là trang học nhạc hả 🙂

   1. Hồi nãy em bấm nhầm thành trả lời cho comment ở dưới >.< anh thông cảm cho em. Nhân đây em muốn hỏi anh em ở Sài Gòn muốn mua sách của anh bằng hình thức COD thì như thế nào vậy anh?

    1. Cảm ơn em đã giải thích 🙂 Hiện tại mua hàng ở SG thì chỉ có cách ck thôi em ạ, COD chỉ áp dụng được ở HN thôi.

    2. Em cảm ơn anh. Vậy em sẽ chọn hình thức chuyển khoảng. Em biết đến chinhem.com cũng lâu rồi nhưng mà có 1 thứ em tìm kiếm đó giờ vẫn chưa thấy đó là việc tán tỉnh con gái lớn tuổi hơn mình. Em năm nay 25t đang theo đuổi 1 cô hơn em tầm 3-4t.

    3. Có 1, 2 bài viết về phụ nữ lớn tuổi đó, em tham khảo nhé 🙂

 46. vẫn là chủ đề cũ nhưng ngày càng chuyên sâu hơn, nhiều ví dụ cho noobs :)) tks a
  5 website em thường lên:
  1:facebook
  2:chinhem dot com
  3:chợ biker việt nam
  4:google search
  5: xxxxxxxxxxxxxxxxxxxx :)))

  1. Tks em. Em thích chơi biker hả?

   1. sorry 🙂

   2. sorry 🙂
    bình luận kiểu mới nên e ko theo dõi được reply của a. 🙁
    rep=> chơi xe là thú vui pha với chút đam mê thôi :)) nhưng hình như con gái không thích xe cộ lắm. vì e có nói về chủ đề này nhưng không được lâu

    1. Không em nhé. Tuyệt đối không.

    2. got it 🙂 *bro fist*

  1. Thanks em 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối