13 cách tán tỉnh bất kỳ ai bằng phương pháp của PUA

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 13 cách tán tỉnh bất kỳ ai bằng phương pháp của PUA. Những cỗ máy đỉnh cao trong việc bắt chuyện.

Số là hôm vừa rồi tôi ngồi đọc “The Mystery Method”. Trong sách đề cập đến 1 công thức để bắt chuyện và tán tỉnh phụ nữ.

Nếu không biết Mystery là ai, bạn hoàn toàn có thể Google. Đây được coi là cha đẻ của PUA. Mặc dù tôi không theo đuổi PUA. Nhưng không quên gửi đến Mystery sự tôn trọng.

Công thức bắt chuyện mà Mystery đề cập tới: Attract -> Build comfort -> Seduce

Còn công thức mà tôi đề cập tới trong Giải mã bí ẩn phái đẹp II là: Xây dựng thu hút —> Xây dựng tin tưởng —> Thân mật

Mặc dù một bên là bắt chuyện còn một bên là trọn vẹn một quá trình chinh phục, nhưng mọi thứ gần như tương đồng. 

Nếu chưa từng đọc GMBAPĐ nhưng bạn tin vào công thức phía trên, điều đầu tiên bạn cần làm đó là xây dựng thu hút.

bi kip cua gaiTrong bài viết này, tôi sẽ nêu ra 13 phương pháp tán tỉnh bất kỳ ai. Tôi viết một mạch từ đầu đến cuối, nhớ được cái nào tôi sẽ ghi ra cái đó.

13 cách tán tỉnh bất kỳ ai của PUA

1) Biết cách peacocking

Peacocking trong PUA có thể hiểu là hành vi phô trương trong ăn mặc để khiến mình nổi bật trong mắt phụ nữ. Thời đó họ có thể đi những đôi giày 20cm, đội mũ cao bồi, sơn móng tay đen, v.v…

Tôi nghĩ rằng peacocking đã trở nên lỗi thời. Tuy nhiên nguyên lý về cách ăn mặc thì nó vẫn đúng. Nếu muốn tán tỉnh bất kỳ ai thì bạn phải biết cách ăn mặc sao cho khác biệt với đám đông.

Bởi ngoại hình chiếm cỡ 30% tầm quan trọng trong giai đoạn tán tỉnh. Vậy nên đừng bỏ qua nó.

Mà trong ngoại hình thì ăn mặc gần như là thứ quan trọng nhất. Bên cạnh đó bạn cần để ý tới: Kiểu tóc, kiểu râu, mùi hương cơ thể. Và dĩ nhiên đừng quên lựa chọn giày dép phù hợp.

2) Cách tán tỉnh bất kỳ ai: Biết cách sử dụng não phải

Đàn ông đa phần mạnh não trái. Do vậy chúng ta chỉ giỏi suy luận, phân tích, tính toán. Mà khổ, toàn ông nào giỏi phân tích, lý luận thì phụ nữ càng tránh xa, càng sớm cầm dép chạy mất.

Tôi không khuyên bạn phải mạnh não phải, cảm xúc, và trắc ẩn. Nhưng bạn phải biết sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ PUA hay cho phụ nữ xem ảnh mình chơi đùa với động vật. Để từ đó đánh vào tâm trí phụ nữ đây là người đàn ông ít có khả năng gây hại.

3) Sử dụng bận rộn để tán tỉnh bất kỳ ai

Cho phụ nữ biết mình bận rộn. Để từ đó cô ấy nghĩ bạn là người quan trọng, không phải kẻ làng nhàng

“4h anh còn đang có mặt ở XXX, 6h anh mới về đến nhà. 7h, à không 7h30 em qua đón anh đi. Vậy cho chắc chắn.”

Không phải bạn bận chơi bi-a. Không phải bận đi nhậu. Không phải bận vì đi thăm người ốm. Bạn bận vì công việc, vì sự nghiệp, vì giấc mơ của bạn cao chọc trời, bạn phải đạt được nó.

Đó là một cách rất hay để cho phụ nữ biết được bạn là đàn ông giá trị.

4) Social proof, Được nhiều người quý mến

Social proof là bằng chứng xã hội về tầm ảnh hưởng của bạn tới xã hội. Nói nghe hơi đao to búa lớn, bạn có thể hiểu đó là sức ảnh hưởng của bạn trong một nhóm.

Nếu bạn được nhiều người quý mến theo kiểu được nể phục, tôn trọng trong nhóm đó. Phần trăm cao bạn sẽ là người được chú ý đến nhiều nhất.

Tôi học được 1 tip khá hay của PUA. Đó là mỗi lần tới quán XYZ gì đó bạn bo cho nhân viên ít tiền. Sau vài lần bo thì nhân viên đó sẽ quen mặt bạn. Rồi đến khi bạn dẫn cô ấy đến, nhân viên sẽ hồ hởi tiếp đón, phục tùng, và coi bạn như ông chủ vậy. Khi về bạn vẫn có thể bo để ghi thêm điểm 10 lần nữa.

5) Trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh nào đó lãng mạn

Cách tán tỉnh bất kỳ ai tiếp theo. Nếu có thể hãy cùng cô ấy ngắm thứ gì đó đẹp và lãng mạn.

Ví dụ nếu 2 người ngắm biển vào hoàng hôn. Khi cô ta nghĩ về hoàng hôn trên biển, đầu cô ta sẽ tự nghĩ tới bạn. Chẳng hạn cô ấy mặc gì hôm đó, bạn nói gì với cô ta ngày hôm đó, bạn làm những gì, v.v…

Khuyến cáo: Tip này chỉ có tác dụng nếu cô ấy đã có một chút thu hút với bạn.

6) Được nhiều con gái theo đuổi

Cách tán tỉnh bất kỳ ai số 6: Hãy gián tiếp cho cô ấy biết rằng mình có nhiều con gái theo đuổi. Lưu ý, gián tiếp chứ đừng nói toẹt ra là:

“Anh được rất nhiều phụ nữ theo đuổi.”

Nói vậy không tạo ra bất cứ thu hút nào cả. Cô ta sẽ nhìn bạn từ đầu xuống chân rồi tự hỏi, “Thanh niên này ngáo đá à?”

Thay vào đó cứ dấm dúi việc mình được nhiều con gái thích. Hoặc nếu để mục tiêu tận mắt nhìn thấy sự hứng thú từ những cô gái khác là tốt nhất. Tham khảo dấu hiệu crush thích bạn ở đây để biết thêm chi tiết.

7) Cách tán tỉnh bất kỳ ai: Mất tích 1-2 hôm

cach tan tinh bat ky ai“Bạn không biết thứ gì quan trọng đến khi nó biến mất.” 

Tôi chứng kiến nhiều site thú vị trong quá khứ đi vào chỗ chết vì không có hỗ trợ. Cho đến khi site mất tích thì người đọc mới vào than vãn, ỉ ôi, và hát bài “Ước gì” của Mỹ Tâm.

Tôi nghĩ bụng, “Tại sao các bạn không support site đó khi nó còn sống? Vậy có phải mọi thứ đã tốt hơn?”

Với phụ nữ cũng vậy. Đôi khi bạn phải cho họ thấy rằng bạn mất tích. Để họ có cơ hội đánh giá lại cơ hội và tình cảm giữa 2 người. Nếu chuyển biến tích cực sau khi quay lại, đó là một dấu hiệu tốt.

8) PUA biết chọc ghẹo?

Chọc ghẹo cũng là một trong những cách tán tỉnh bất kỳ ai. Hãy chọc ghẹo cô ấy nhẹ nhàng theo hướng vui nhộn là cách để cảm xúc trong đầu cô ấy được điều tiết. Thông thường phụ nữ mang tính cách (Kiểm tra) thích điều này hơn là phụ nữ (Cống hiến).

Ví dụ bạn có thể trêu cử động mũi của cô ấy.

“Haha, mỗi lần em nói mũi em lại phập phồng kìa.”

“Đâu, làm gì có ạ.”

“Đấy, lại lần nữa kìa, blah blah blah”

9) Hài hước

Xem phim, truyền hình, đọc tiểu thuyết tình cảm, 100% phụ nữ nói rằng em muốn người đàn ông của mình hài hước.

“Em thích người đàn ông như nào?”

Câu trả lời tôi nhận được từ đa số phụ nữ đều là “hài hước, dí dỏm”. Tôi cảm giác như đây là đáp án mặc định trong đầu họ vậy.

Vậy nên nếu bạn hài hước, âu đó cũng là một lợi thế.

10) Có tài lẻ

Phụ nữ thích đàn ông có tài lẻ. Nếu bạn có tài gì đó mà người khác không có, chắc chắn đó sẽ là một lợi thế.

Ví dụ bên ngoài nhìn tôi không giống người có học thức chút nào cả. Nhưng “bỗng nhiên” nhìn thấy tôi chém tiếng Anh với Tây. Cô ta dĩ nhiên mắt chữ O, mồm chữ A.

Tài lẻ không phải thứ bạn khoe khoang, hay dễ dàng cho mọi người biết. Nhưng nếu bạn đem nó ra trong một tình huống bất ngờ nào đó, thu hút của cô ấy trước bạn sẽ bay lên tận mây.

11) Cách tán tỉnh bất kỳ ai: Bỏ ngỏ…

Nhớ lần xem trailer The Prison Break sắp được tiếp tục trình chiếu. Mừng rơi nước mắt vì đây là TV Show mà tôi rất thích.

Nhớ ngày xưa xem mỗi tuần 1 tập. Rồi hết tập màn hình lại hiện lên dòng chữ “To be continued…”, nhìn chỉ muốn đập vỡ màn hình ngay lập tức.

Nói cho vui vậy thôi, chứ chinh phục phụ nữ cũng như để cô ta xem phim vậy. Nếu bạn nhét tất cả cảnh hay vào 1 phần, trong khi đó tẻ nhạt các phần còn lại thì ai muốn xem tiếp nhỉ?

Hãy để cô ta khao khát bạn nhiều hơn.

12) CÓ và KHÔNG

Tôi xem clip Youtube về 2 cô gái làm thử nghiệm đi hỏi đàn ông xem: “Anh có muốn threesome với bọn em không?”

Bạn cũng biết được kết quả rồi đấy. Dĩ nhiên 99% câu trả lời là CÓ, và dắt vội tay 2 cô gái đi. Duy chỉ có 1 trường hợp từ chối.

Anh ta nói “Xin lỗi, anh không thể.”

1 trong 2 cô gái bèn hỏi, “Tại sao lại không thể?”

“Vì giá trị của anh không cho phép anh làm vậy.”

Tôi chắc chắn 2 cô gái đó sẽ bị ấn tượng bởi câu trả lời của anh chàng đó. Không chỉ trong thời gian ngắn và trong thời gian dài.

Điều tôi muốn nhắn nhủ ở đây là, hãy nói KHÔNG nhiều hơn nói CÓ với phụ nữ ở giai đoạn thu hút. Vì nó sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn và giúp bạn tạo thu hút hơn trong mắt phụ nữ.

13) Tình huống bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 2

cach tan tinh bat ky aiTrong bài “Em cần thêm thời gian” tôi đưa ra tình huống giúp bạn ép cô ấy phải lựa chọn 1 trong 2, và cách đó đa phần hoạt động vô cùng hiệu quả. Rất nhiều độc giả đã viết thư cảm ơn tôi vì bài viết này.

Đầu óc phụ nữ nhiều khi rất mơ hồ. Họ có thể bị bạn thu hút rồi, nhưng có thể nó chưa đủ 6, 7 điểm, trong khi cô ta lại đang bận tâm đến nhiều thứ khác nữa, kiểu như:

“2 tháng nữa thi tốt nghiệp rồi.”

“Sinh nhật con bạn thân mình tặng nó cái gì bây giờ?”

“Không biết cửa hàng XYZ bán phấn mắt cho mình có đắt không. Vừa nãy search thấy có chỗ bán rẻ hơn.”

Khi bạn đặt cô ấy vào lựa chọn, đó là khi bạn định hướng lại đầu óc cô ấy, khiến cô ấy bừng tỉnh trở lại và tập trung vào vấn đề chính.

“À, còn chuyện mình với anh X thì sao?”

Nắm bắt được điều này khi bắt chuyện nhiều người mới nói rằng, “Anh chỉ ở đây 1 phút thôi vì bạn anh đang gọi đằng kia, blah blah blah”. Để cho cô ấy biết rằng, nếu không cho anh lấy số anh sẽ biến mất sau 1 phút nữa và không bao giờ chúng ta gặp lại nhau nữa.

Kết luận

Đó là 13 cách tán tỉnh bất kỳ ai của PUA. Tôi định viết nhiều hơn nhưng bài đã dài, cộng thêm thời gian viết bài hôm nay hết rồi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Your friend,

Lai H.

82 comments

 1. DarkSlayer

  Em có thích 1 cô gái, em cũng có lân la làm quen nhưng do lần đầu tán gái, nên em mắc 1 số sai lầm. Giờ cô ấy block em, luôn tránh né em, em không thể tiếp cận được cô ấy. Em phải làm sao ạ. Em cũng có cố gắng ăn mặc đẹp và hành xử lịch sự hơn rồi, nhưng có vẻ vẫn không ăn thua gì. Em phải làm sao đây ạ

  1. Rút ra kinh nghiệm và chuyển mục tiêu khác đi em

 2. Gái teen vs mấy cô hay mơ mộng thường coi trọng ngoại hình nhất là khuôn mặt anh nhỉ? Em cũng cao ráo và tươm tất, sạch sẽ khi ăn mặc và đầu tóc nhưng mặt mũi thì hơi mụn chút nên các cuộc hẹn thiếu hiệu quả .

  1. Ai cũng mê ngoại hình của đàn ông, nhưng gái teen đúng là sẽ mê khuôn mặt. Thế nên các em teen mới hấp thu tốt Kpop như vậy

 3. Lê Thuận

  Chào a, e có quen 1 cô gái qua fb, nt cũng được 2 tuần nhiều khi còn nc cả ngày luôn. Nhưng 2 ngày sau cô ấy ít nc với e, nt 1,2 tin xong off mấy tiếng sau mới on. E cũng tạo áp lực nói với cô ấy là e sẽ dừng lại cô ấy hỏi tại sao thì e ko trả lời. Khuya ấy thì cô ấy bảo e giận hay sao thì e mới nói là e thấy e đang làm phiền cô ấy và muốn dừng lại. Cô ấy nói xin lỗi, bởi vì cô ấy bận học ( học dược ) và vừa mới vào học kì 2. Và sau đó thời gian off của cô ấy kéo dài tới nửa ngày và nhiều khi chỉ tới tối mới nhắn vài tin, không khí cũng không vui nữa. E ko biết nên làm gì ạ. Xin cảm ơn a.

  1. E để ý lý do làm gì, đó không phải vấn đề chính. Vấn đề chính là cô ấy không muốn nt với em nữa.

 4. Despot_Randy

  Bài này tuyệt đấy anh Lai ^^ haha

  1. Thanks em.

 5. cái cách mất tích vài hôm em thấy khá hiệu quả,em chủ động mất tích ko liên lạc trong 2 tuần thế là cô ta phát điên phải gọi điện và tỏ tình em =))) nhưng em nghĩ cách này chỉ áp dụng cho mấy cô cũng cảm tình với mình chứ chưa có gì dùng cách này chắc fail quá anh lai nhỉ

  1. Chưa có gì thì nên giảm bớt mức độ “mất tích”.

 6. anh ơi..ví dụ như mình có tài lẻ mà muốn phô diễn gián tiếp cho cô ấy thấy thì anh có cách nào cụ thể k ạ

  1. Như vậy ít nhất em phải có cơ hội ở gần cô ấy.

 7. nguyễn thanh tùng

  Anh bạn trẻ này sinh ra rất ý nghĩa cho đời,chân thành cảm ơn cuộc sống.hy vọng sẽ có duyên ngồi chung nói chuyện

  1. Haha, hy vọng vẫn mãi “trẻ” như bạn nói.

 8. Cường

  Anh Lai có bài nào chủ đề về người tích cực hay suy nghĩ tích cực không ? Em đang tìm nhưng chưa thấy.

  1. Em tìm từ khoá tích cực trên site nhé.

 9. Lão hột

  Hiện tại e đang để ý một bé kia, mà bé đó chảnh quá trời luôn. Làm sao để tạo ấn tượng với bé đó vậy a. A gợi ý giúp e với

 10. Hi Anh
  2 quyển sách đc a giới thiệu trong bài, e đã tìm đọc rồi. Chúng khá hay.
  Anh có thể giới thiệu cho e thêm vài quyển khác đc ko ạ :))
  Thanks a.

  1. Da Vinci

   tại sao anh không giới thiệu The Game 2005 ạ?

 11. trường

  anh giúp em tí được không

  1. __StreetMan™__

   Muốn giúp gì nào?

 12. Lê Lộc

  Mình thấy con trai chúng ta “thường” bị hấp dẫn ngay bởi những cô gái có body chuẩn như Vòng 1,Vòng 3 khủng chẳng hạn :))
  Thế cho nên lật lại vấn đề mình tự hỏi con gái có bị hấp dẫn bởi con trai Body chuẩn 6 múi không ?
  Nếu như ” Biết cách ăn mặc ” chiếm 30% trong thu hút thì ” Body đẹp ” sẽ chiếm bao nhiêu % nhỉ ??
  Chưa thấy anh đề cập nên muốn hỏi anh Lai đẹp trai nghĩ sao ….để anh em còn biết mà chăm vào phòng Gym hơn nào haha

  1. Body đẹp là một lợi thế, nó sẽ giúp ngoại hình của bạn vượt qua con số 30%, có thể 35% – 40%. Tuy nhiên cái đẹp của mỗi người lại khác nhau. Mình nhìn trong gương thấy mình đẹp không có nghĩa con gái cũng vậy. Nhưng tất nhiên, 6 múi là ngoại lệ.

   Tham khảo bài Ngoại hình có quan trọng không?

   1. Chào anh Lai H .
    Anh ơi cho em hỏi ngoại hình đẹp là thế nào ạ , và thế nào gọi là ngoại hình đẹp .

 13. Ngoc Ho

  Sao em bấm nút gửi để gửi bình luận thì nó biến mất rồi không thấy bình luận của em đâu vậy ?

  1. Shawinst

   No hien len dau trang

 14. Ngoc Ho

  Chào anh Lại ! Chuyện đang để ý đến một cô gái học chung lớp với em. Vi là lớp mới nên em không biết cô ấy tên gì và cô ấy cũng không biết em là ai. Vừa nhìn là em đã biết cô ấy là một người không ăn chơi, không son phấn như những đứa cùng lớp. Em rất ấn tượng về người này nhưng không biết phải làm quen như thế nào ? Anh có thể gợi ý cho em một vài cách làm quen bước đầu với cô ấy được không ?

  1. Em tìm kiếm trên web nhé. Có rất nhiều bài như vậy rồi.

 15. Navy Blue

  Chẳng phài trong mục dành cho phụ nữ, bài ” Cách tiết lộ mình say nắng anh ấy” anh khuyên phụ nữ ko nên playing game sao. Còn mục cho đàn ông thì anh lại chỉ họ cách playing game vậy. Thật không công bằng mà !!! Phái nữ yếu đuối, ngây thơ như chúng em biết phải làm sao, phải làm sao :'( ???

  1. Nho Hay Nghich

   Phái nữ yếu đuối, ngây thơ như các em thì không cần phải làm gì cả. Chỉ cần ngồi chờ xoai ca xuất hiện thoi

  2. Em cũng biết phụ nữ và đàn ông khác nhau mà 🙂

   1. Navy Blue

    Dạ, phụ nữ và đàn ông khác nhau, nhưng họ cũng có những điểm giống nhau cơ bản: đó là đều muốn những thứ thật sự có giá trị.
    Những điều anh nói trong bài viết quy cho cùng cũng nhằm khẳng định giá trị của người đàn ông trong mắt người phụ nữ. Vậy người phụ nữ cũng cần khẳng định giá trị của mình trong mắt người đàn ông chứ, phải ko ạ?
    Chẳng phải một nàng nào đó cua 3 ngày đổ với 1 nàng cua 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm đổ có một sự khác nhau đó sao? Vậy liệu phụ nữ cũng nên có những trick nhỏ để nâng cao giá trị của mình ko ạ ? Hay đơn giản chỉ là để giữ được một sự sáng suốt nhất định trước việc trình độ cua gái của tất cả đàn ông ngày càng được nâng cao lên thế kia?
    Anh Lai H biết đó, sẽ rất khó cho bọn em đưa ra những quyết định sáng suốt khi ngay cả nhịp thở đôi khi còn ko giữ được 🙂

    1. Anh nghĩ phụ nữ vốn dĩ đã đủ khôn khéo và tinh tế để nhận ra mọi thứ rồi nên trang bị game chỉ làm mọi thứ rắc rối hơn mà thôi. Nhìn vào một nhóm đàn ông, họ sẽ biết ai là người giá trị nhất, ai là người kém cỏi nhất. Còn đàn ông nhìn vào một nhóm phụ nữ sẽ chỉ biết ai đẹp hơn ai mà thôi. Anyway, anh sẽ viết cho phụ nữ như anh vẫn làm trong quá khứ và hiện tại.

    2. Navy Blue

     Không phải là em có ý thúc giục anh. Nhưng mà em thật sự nóng lòng đọc những bài viết tiếp theo của anh dành cho phụ nữ lắm đấy ạ.
     Từ ” cách dụ dỗ đàn ông cơ bản” đến giờ em chờ dài cổ vẫn hông thấy “cách dụ dỗ nâng cao” đâu.
     Thật sự những thông tin cho phụ nữ của anh thì ko mới, tuy nhiên cách anh viết thì rất đặc biệt. Thẳng thắng. Dí dỏm. Rõ ràng. Một dạng truyền lửa.
     Em rất trân trọng những trang web giúp phát triển bản thân và tình cảm như thế này. Những trang web này ở các nước khác nhan nhản, trong khi ở việt Nam tính ra thì không nhiều.
     Chúc anh thật nhiều sức khỏe để có thể đi tiếp con đường dài và rộng này.
     PS: Em cũng nể anh thiệt. “Anh Lai H ơi giúp em cái này em bế tắc quá” “Anh Lai H ơi giúp em cái kia, em ko biết phải làm sao”. Chắc thần kinh cũng thép lắm!

    3. Bạn gái lo xa quá rồi, thường thì phụ nữ vốn đã có sự tự tin, khả năng giao tiếp và đọc hành vi người khác phái tốt hơn đàn ông đặc biệt là phụ nữ đẹp, hơn nữa những gì anh Lai H viết mới chỉ là lý thuyết vậy thôi để mà luyện tập học được 15 cách này là cả một quá trình phấn đấu rèn luyện bản thân rất dài đấy. Cho nên bạn nếu bạn lỡ có bị anh chàng nào thu hút bởi những điều trên thì đó cũng là anh chàng xứng đáng cho bạn dành thời gian tìm hiểu.

  3. Sói Đen

   Vì đây là blog dành cho đàn ông mà bạn. Anh Lai H chỉ mới lấn sân sang biết cho phụ nữ ít thôi. Đàn ông là thợ săn nên phải học cách săn thôi. Con mồi học cách chạy thì thợ săn chết đói mất.

  4. Sói Đen

   Bé này bị anh thu hút 9 điểm rồi đó. Tấn công đi anh Lai H. Playing game đi. Nhanh gọn lẹ.

 16. trần tuấn kiệt

  Em không hiểu lắm về cái thứ 2 ạ.

  1. Nó là một tập hợp nhiều thông tin em ạ.

 17. nguoicuagio

  chuẩn đến từng giọt rượu…dang chờ tiep nhung phân hay tiêp theo của Lai H day ak

  1. Thanks man.

 18. quyết bùi

  Anh Lai H ơi, anh giúp em với.bọn e wen nhau đc 2 tháng rồj và cô ấy cũg đồng ý làm ng yêu của e. Nhưg hôm wa cô ấy bảo chia tay vs e do cô ấy nhớ lại chuyện ngày xưa vs ny cũ nên cảm thấy có lỗi vs e.nhưg hỏi cô ấy bảo sẽ ko way lại vs hắn.và có ng muốn cưa cẩm cô ấy cũg từ chối. E ko pít phải làm sao nữa. Mong sớm nhận đc hồi âm của a! E cảm ơn a!

  1. Như anh đã trả lời một bạn trong topic khác. Hãy đưa ra 2 lựa chọn, tham khảo bài http://chinhem.com/chinh-toi/ban-gai-noi-em-can-them-thoi-gian-toi-phai-lam-gi/

 19. Thiện

  anh lai có thể chia sẻ cách học tiếng anh của mình không ạ!

  1. Anh rất hy vọng sẽ được chia sẻ vào một dịp nào đó.

 20. Thảo Hoàng

  A Lai ơi, em là một newbie trong lĩnh vực tán gái
  Hôm trước e có quen 1 bạn và đi uống nước cùng một lần, nhưng lần đấy là đi 3 người, cô ấy là một người khá tự tin. Em lấy được và làm quen, em áp dụng hầu hết các cách của anh chia sẻ trên này nhưng thường em với cô ấy chỉ nhắn tin được vài ba tin sau đó cô ấy không nhắn tin fb nữa toàn “đã xem” rồi để đấy.
  Cô ấy gia cảnh khá điều kiện còn e thì trung bình, vậy em có nên tiếp tục không anh

  1. Em xem nếu cấp độ thu hút dưới 5 điểm thì có thể từ bỏ nhé http://chinhem.com/hieu-luat-choi/cap-do-thu-hut-cua-phu-nu-dau-hieu-co-ay-thich-ban/

   1. Thảo Hoàng

    nếu = 5 em có nên thử mời cô ấy đi uống nc ko hả anh

    1. Trừ khi em có game, còn không thì không nên nhé.

    2. Thảo Hoàng

     game là gì ạ, có thể cho em chút thông tin được không anh

    3. Game là tất cả kỹ năng chinh phục phụ nữ mà em có. Nếu không có, anh khuyên em nên stop nhé.

    4. Thảo Hoàng

     a ol vào giải đáp cho e với, rất mong được cải thiện bản thân a a

    5. Thảo Hoàng

     là tất cả các kỹ năng inter lẫn outer hả a, tu luyện đến trình độ nào thì mới có thể chinh phục được cô ấy ạ

    6. Thảo Hoàng

     Vì cô ấy mà e biết đến chinhem nên e muốn tự bổ sung những chỗ còn thiếu của em, e lấy cô ấy làm mục tiêu để phát triển cá nhân chứ không hi vọng cưa đổ cô ấy, anh trả lời giúp em với, giờ cần phải bổ sung đến cấp độ nào thì mới ổn a

    7. Cấp độ để có thể thu hút nhiều hơn 1 cô gái.

    8. Thảo Hoàng

     em chưa hiểu lắm ạ, tức là khi mà e có thể thu hút đc nhiều hơn một cô gái thì mới có khả năng tán tỉnh cô ấy hả a

 21. Bui The

  Thật sự tôi đánh giá cao việc ăn mặc, có thể do chiều cao của tôi thấp 🙂 nên tôi luôn ý thức về tẩp thể dục, tập gym để mặc quần áo trông đẹp hơn.

  1. 9 xác!

 22. Thanks a Lai.H đang gặp trường hợp Tg ấn tượng ở mức 7 -8 điểm nhưng nó diễn ra khá nhanh. E đang muốn làm chậm lại vì thấy cô ta cũng là mẫu người của mình nhưng liệu có quá nhanh quá nguy hiểm :s

  1. Nhanh chỉ thực sự nguy hiểm khi cô ta phát hiện em không giống như những gì em show ra thôi. Nếu em real thì chả có gì phải lo lắng cả.

 23. Tôi Sống

  bài viết rất hay 🙂

  1. Thanks man!

 24. Trước khi yêu cô ấy, em có đủ 15 điều anh đưa ra. Nhưng khi yêu cô ấy vào, em lại không còn được như thế nữa :)) phải chăng đc biết đến anh sớm hơn. Thì có lẽ em đã không bị cô ấy đá vì lí do em chưa trưởng thành để cô ấy có thể tin tưởng đi xa hơn nữa, mặc dù yêu nhau 2 tháng nhưng cô ấy là mối tình đầu của em, khiến em thấy lưu luyến anh ạ. Giờ thì cô ấy ghét em, vì e đã lụy tình quá nhiều :)) em cũng ngẫm lại và thấy mình thay đổi để khi nếu có gặp cô ấy, thì cũng để cô ấy biết là e ko còn như ngày xưa nữa ;:)) biết đâu lại nối lại tình xưa.

  1 lần nữa em cảm ơn anh.

  1. Tất cả chỉ xoay quanh 2 từ đỉa đói thôi em.

   1. Anh nói quá đúng. Em đã thành 1 con đỉa đói trong 2 tháng sau khi chia tay :)) cái hôm mà em nghĩ là lần cuối mình làm như vậy, thì về cô ấy lại đăng stt với nghĩa là tránh xa cuộc đời cô ấy ra. :)) e cũng ko ghĩ rằng mọi chuyện nó lại thành ra như vậy =)) nhuwbg thôi giờ chuyện đã qua rồi. Nỗ lực bản thân để sau này có quay lại đc cũng cho cô ấy thấy là e thực sự muốn có chuyện tình nghiêm túc với cô ấy :)) cảm ơn a

    1. Tại sao phải nghĩ tới chuyện quay lại. Sao không nghĩ tới việc sẽ có một cuộc sống khá hơn và bạn gái đẹp hơn?

    2. :)) Vâng a! Chắc e sẽ phải nghĩ lại như vậy :))

 25. Minh Tôn

  Chào Anh Lai!
  Sau khi đọc phần Độc Giả Nói Gì em rất tò mò về phần trắc nghiệm, nhưng phần này bị gỡ ra rồi.
  Anh có thể cho em tham khảo các bài trắc nghiệm dc ko ạ!
  Cảm Ơn!

  1. Vì anh không thấy ai quan tâm nên gỡ ra rồi em ạ. Làm cũng mất thời gian nữa.

 26. Những bài anh Lai H viết không chỉ giúp phái mạnh biết cách tạo thu hút mà còn đánh sâu vào tâm lý phụ nữ

  1. Thanks man!

 27. Mình đọc đến điều thứ 4 thì không đọc nữa, vì chốt rằng, có nhiều tiền (tiền thực sự kiếm được từ sự nghiệp), thì tất cả những thứ khác gần như sẽ đạt được hết.

  1. Sai, sai, và sai.

  2. Thế thì ng phụ nữ của bạn quá rẻ tiền rồi đó

   1. Thêm nữa. Nếu ng phụ nữ đến vs bạn vì tiền thì khi bạn sa cơ lỡ vận liệu bạn có chắc là cô ấy k bỏ bạn mà đi không ?
    Tôi khẳng định nếu không đến vs bạn vì tình yêu chân chính thì chắc chắn cô gái đó sẽ bỏ bạn mà đi thôi. Tôi chắc không cần lấy ví dụ đâu câu chuyện kiểu như kiều nữ và đại gia nó xuất hiện quá nhiều rồi.
    Còn nếu bạn thực sự kiếm đc thật nhiều tiền thì tôi khuyên bạn nếu xác định lấy cô ấy làm vợ thì phải “thử” cô ấy trc khi kết hôn.
    Thân ái, chúc bạn thành công

  3. Bui The

   Nếu bạn chỉ đọc đến so 4 mà dừng thì tôi nghĩ là bạn nên kiên nhẫn. Làm cho có đầu cuối rồi nhận xét.

  4. duy khải

   Bạn đang hiểu sai ý Lai H r. Dùng tiền để mua sự yêu quý của mọi người chứ kphai mua ng yêu. Và phải biết cách dùng tiền ms đc mọi ng nể trọng, kể cả khi dùng tiền cho những việc với phụ nữ vì họ còn nhạy cảm hơn bạn tỉ lần. phụ nữ khi thấy đàn ông đc nhiều ng nể và quý thì họ sẽ có thêm cảm giác tin tưởng. Còn câu ch kiều nữ đại gia thì lại sang 1 hướng khác r

 28. cảm ơn anh Lai H. Em thắc mắc ở cách số 9, phụ nữ ”kiểm tra” với ”cống hiến” chứ ạ ?

  1. Cảm ơn em, anh đã fix lại 🙂

 29. Kelagthag

  K đúg gu thi làm s thu hút đc

  1. là real man thì bất cứ gái nào cũng ham đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối