20 cách tán tỉnh con gái bá đạo, siêu chất cho đàn ông

Biết cách tán tỉnh con gái là kỹ năng cần thiết của đàn ông. Nhất là với đàn ông dưới 30 tuổi vẫn còn tự do với lựa chọn và cuộc sống.

Biết cách tán tỉnh con gái là kỹ năng cần thiết nhất của đàn ông nên có trong đời. Nhất là với đàn ông dưới 30 tuổi.

Tại sao lại là độ tuổi 30?

Vì đó là độ tuổi hầu hết đều tự do và không phải vướng bận chuyện gia đình. Không bị rào cản từ việc lập gia đình gây ra. Tìm hiểu: Sự khác biệt hẹn hò ở lứa tuổi 20 và 30

Đọc đến đây, nếu đang thắc mắc trong đầu: “Mình chẳng biết gì về việc tán tỉnh một cô gái cả. Không lẽ cả đời mình cứ Forever Alone mãi hay sao?”.

Không, bạn không bao giờ F.A đến hết đời. Có điều bạn chỉ cặp kè được những cô nàng nhan sắc trung bình/dưới trung bình mà thôi. Chẳng có thứ gì tự đến mà lại tốt lành và ngon nghẻ cả.

Nhưng cũng KHÔNG nên vì thế mà lo lắng, vì đã có tôi ở đây giúp bạn hàng ngày.

Bạn sẽ sớm biết rằng khi tán tỉnh một cô gái mình phải làm những gì? Bất kể đó là ngoài đường phố, quán xá, bar, club, v.v…

20 cách tán tỉnh con gái đem lại nhiều khác biệt

Bên dưới là 20 cách tán tỉnh con gái mà bạn có thể áp dụng ngay.

cach tan tinh con gai

1) Khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn

Một trong những cách tán tỉnh con gái cần nhớ. Đó là luôn tìm cách khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn. Điều này luôn đúng trong việc duy trì mối quan hệ. Nó có 2 yếu tố cộng hưởng mạnh mẽ đến 2 cá thể.

 • Một, nó giúp cô ấy thư giãn.
 • Hai, nó thể hiện rằng bạn là người có đầu óc dí dỏm và hài hước. Thứ mà mọi phụ nữ trên thế giới này đều mê mệt.

Một lợi ích khác nữa, đó là nó giúp cô ấy mở lòng với bạn hơn. Điều này trong những câu chuyện nghiêm túc rất khó đạt được.

2) Hãy để nụ cười hiện trên môi cô ấy

Tiếp đến, một trong những thứ tuyệt vời khác nữa bạn cần phải làm đó là khiến con gái cười. Nếu có khiếu hài hước, hãy thực hiện việc này nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên khen tặng cô nàng những lời khen thật lòng.

Những lời khen đánh vào tâm trí phụ nữ là những lời khen về những thứ KHÔNG thuộc vật lý, nói cách khác là không hiện hữu ra ngoài. Đó là những lời khen về tính cách, kỹ năng, mức độ hài hước, hoặc thông minh.

Hãy để cho cô ấy biết rằng bạn bị cô nàng hấp dẫn vì những thứ bên trong chứ không phải những thứ bên ngoài.

Nó khiến bạn giống như một gã có chiều sâu tâm hồn. Thay vì chỉ biết cảm nhận mọi thứ qua bề mặt, nông cạn. Và đó cũng là một trong những cách tán tỉnh một cô gái đem lại nhiều khác biệt.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

3) Tạo sợi dây kết nối bằng việc “chạm”

Đa số đàn ông đều không dám chạm vào phụ nữ. Hoặc cho rằng đấy là điều cấm kỵ vì bất lịch sự. Nhưng sự thật thì, khi 2 phần cơ thể chạm vào nhau sẽ tạo ra 1 sợi dây kết nối vô hình, và rất có lợi trong việc tán tỉnh.

Không những vậy, nó cũng là cơ hội để cô nàng có thể chạm lại bạn. Nếu bạn không chạm vào cô ấy làm sao cô ấy dám chạm vào bạn?

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà bạn có thể chạm được bao gồm tay, khuỷu tay, lưng trên, vai, đầu gối, v.v… Tham khảo 9 phần cơ thể đàn ông thu hút phụ nữ nhất

Hãy nghĩ đơn giản như đang chạm vào cô em gái mình vậy. Bí mật cách tán tỉnh con gái được hé lộ từ đây.

4) Cách tán tỉnh: Để con gái trông đợi nhiều hơn

Hãy để cô ấy mong chờ nhiều điều hơn và muốn nhiều hơn. Vậy bạn phải làm thế nào? Đơn giản thôi, đừng bắt máy quá nhiều, đừng trả lời mọi tin nhắn, đừng có mặt ngay khi cô ấy cần. Kiếm việc khác làm như giải trí, đi đâu đó, hoặc thậm chí là trò chuyện với những người khác, v.v…

Nếu bạn làm như vậy, cô nàng sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn. Cô ta muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã làm với cô ấy trong những lần trước. Đó là cách tán tỉnh con gái đem lại nhiều khác biệt mà không ai chỉ dẫn cho bạn.

Tham khảo Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? 7 điều Nên và Không

5) Biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm

Khi leo núi, bạn chỉ muốn trèo một mạch thật nhanh lên tới đỉnh. Nhưng khi tán tỉnh một cô gái, cho dù bạn muốn kết thúc thật nhanh, thì mọi thứ đôi khi cũng không thật được như ý.

Thay vì tìm cách kết thúc thật nhanh. Hãy biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm. Từ từ vén từng bức màn một, không sốt ruột. Đàn ông muốn nhanh gọn nhưng phụ nữ không như vậy. Nhiệm vụ của họ là tạo ra các rào cản khi đàn ông đi quá nhanh.

6) Biết cách ăn mặc là cách tán tỉnh đập vào mắt

Cách tán tỉnh con gái số 6, đó là tập trung vào ăn mặc.

Đàn ông không biết tán tỉnh phụ nữ đa phần đều không biết ăn mặc.

Đàn ông biết tán tỉnh phụ nữ đa phần đều biết cách ăn mặc.

Ngoại hình chiếm cỡ 30% tầm quan trọng trong giai đoạn tán tỉnh. Vậy nên đừng bỏ qua nó.

Mà trong ngoại hình thì ăn mặc gần như là thứ quan trọng nhất. Bên cạnh đó bạn cần để ý tới: Kiểu tóc, kiểu râu, mùi hương cơ thể, và dĩ nhiên đừng quên lựa chọn giày dép phù hợp ( Tham khảo cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất).

7) Cách tán tỉnh: Sử dụng não phải

Đàn ông đa phần mạnh não trái. Do vậy chúng ta chỉ giỏi suy luận, phân tích, tính toán. Mà khổ, toàn ông nào giỏi phân tích, lý luận thì phụ nữ càng tránh xa, càng sớm cầm dép chạy mất.

Tôi không khuyên bạn phải mạnh não phải, cảm xúc, và trắc ẩn. Nhưng bạn phải biết sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ tôi hay cho phụ nữ xem ảnh mình nhấc tay mèo lên và hôn kèm theo chú thích ABC gì đó. 99,9% phụ nữ bị thu hút bởi bức ảnh đó.

8) Một người bận rộn

Tôi bên ngoài như người thảnh thơi lắm, ung dung, tự tại, nhưng kỳ thực thì tôi bận lắm. Dĩ nhiên tôi cũng thích cho phụ nữ biết rằng mình bận rộn.

“4h anh còn đang có mặt ở XXX, 6h anh mới về đến nhà. 7h, à không 7h30 em qua đón anh đi. Vậy cho chắc chắn.”

Không phải bạn bận chơi bi-a. Không phải bận đi nhậu. Không phải bận vì đi thăm người ốm. Nói rằng bạn bận vì công việc, vì sự nghiệp, vì giấc mơ của bạn cao chọc trời, bạn phải đạt được nó.

Đó là một cách tán tỉnh rất hay để cho phụ nữ biết được bạn là đàn ông giá trị.

9) Được nhiều người quý mến cũng là cách tán tỉnh hay

Nếu bạn được nhiều người quý mến, không phải quý mến theo kiểu “Anh là anh quý chú lắm.” Mà quý mến theo kiểu được tôn trọng, kính nể.

Nếu lo lắng vì không có ai “quý mến” bạn theo cách đó. Đừng lo, bạn có thể dùng tiền để mua.

Tôi học được 1 tip khá hay của John Alexander trong cuốn How to be an alpha male, đó là mỗi lần tới quán XYZ gì đó bạn bo cho nhân viên ít tiền. Sau vài lần bo thì nhân viên đó sẽ quen mặt bạn. Rồi đến khi bạn dẫn cô ấy đến, nhân viên sẽ hồ hởi tiếp đón, phục tùng, và coi bạn như ông chủ vậy. Khi về bạn vẫn có thể bo để ghi thêm điểm 10 lần nữa.

10) Trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh nào đó lãng mạn

Nếu có thể hãy cùng cô ấy ngắm thứ gì đó đẹp và lãng mạn. Ví dụ nếu 2 người ngắm biển vào hoàng hôn. Khi cô ta nghĩ về hoàng hôn trên biển, đầu cô ta sẽ tự nghĩ tới bạn. Bạn mặc cái gì ngày hôm đó, bạn nói gì với cô ta ngày hôm đó, bạn làm những gì, v.v…

Khuyến cáo: Cách tán tỉnh này chỉ có tác dụng nếu cô ấy đã có một chút thu hút với bạn.

11) Được nhiều con gái theo đuổi

Lưu ý, bạn cần bóng gió hoặc gián tiếp cho cô ấy biết rằng mình có nhiều con gái theo đuổi. Là bởi tôi nhận ra rất nhiều đàn ông nói với phụ nữ như sau:

“Anh được rất nhiều phụ nữ theo đuổi.”

Nói vậy không tạo ra bất cứ thu hút nào cả. Cô ta sẽ nhìn bạn từ đầu xuống chân rồi tự hỏi, “Thanh niên này ngáo đá à?”

12) Cách tán tỉnh: Ai đó đang ghen với em

manh me len chang trai

Khi đã đạt điểm thu hút khoảng 5 – 6 điểm (xem bài cấp độ thu hút ở đây), bạn có thể sử dụng tip mà tôi đang nói đây.

Tiếp tục, nói bóng gió rằng có ai đó đang ghen với em.

“Ừ, cô ta muốn biết em trông ra sao… Cô ta chỉ biết em tên Phương thôi…. Mà cũng chả có gì to tát đâu, chuyện đàn bà vớ vẩn ý mà. Thôi bỏ đi, anh muốn đưa em tới chỗ này hay cực.”

Nên nhớ cô ta phải đạt thu hút trên 5 điểm. Nếu thấp hơn, cô ta sẽ say goodbye bạn với “cô ấy” trong câu chuyện cho rảnh nợ.

13) Mất tích 1-2 hôm, lưu ý cách tán tỉnh này

Cách tán tỉnh con gái này không nên áp dụng thường xuyên. Chỉ nên áp dụng trong trường hợp cần.

“Bạn không biết thứ gì quan trọng đến khi nó biến mất.” Đây là câu nói, là châm ngôn truyền kiếp, và chưa bao giờ là sai cả.

Tôi chứng kiến nhiều site thú vị trong quá khứ đi vào chỗ chết vì không có hỗ trợ. Cho đến khi site mất tích thì người đọc mới vào than vãn, ỉ ôi, và hát bài “Ước gì” của Mỹ Tâm.

Tôi nghĩ bụng, “Tại sao các bạn không support site đó khi nó còn sống? Vậy có phải mọi thứ đã tốt hơn?”

Với phụ nữ cũng vậy. Đôi khi bạn phải cho họ thấy rằng bạn đã chết, bạn mất tích. Để họ có cơ hội đánh giá lại cơ hội và tình cảm giữa 2 người. Nếu chuyển biến tích cực sau khi quay lại, đó là một dấu hiệu tốt.

14) Bạn có biết chọc ghẹo?

Chọc ghẹo cô ấy nhẹ nhàng theo hướng vui nhộn là cách để cảm xúc trong đầu cô ấy được điều tiết. Thông thường phụ nữ mang tính cách (Kiểm tra) thích điều này hơn là phụ nữ (Cống hiến).

“Haha, mỗi lần em nói mũi em lại phập phồng kìa.”

“Đâu, làm gì có ạ.”

“Đấy, lại lần nữa kìa, blah blah blah”

Tham khảo Tán gái là gì? Học tán gái với 5 phong cách khác nhau

15) Cách tán tỉnh: Hài hước

Xem phim, truyền hình, đọc tiểu thuyết tình cảm, 100% phụ nữ nói rằng em muốn người đàn ông của mình hài hước.

Câu trả lời tôi nhận được từ đa số phụ nữ đều là “hài hước”. Tôi cảm giác như đây là đáp án mặc định trong đầu họ vậy.

Vậy nên nếu bạn hài hước, âu đó cũng là một lợi thế.

16) Tài lẻ

Phụ nữ thích đàn ông có tài lẻ. Nếu bạn có tài gì đó mà người khác không có, chắc chắn đó sẽ là một lợi thế.

Bên ngoài nhìn tôi không giống người có học thức chút nào cả. Nhưng “bỗng nhiên” nhìn thấy tôi chém tiếng Anh với Tây. Cô ta dĩ nhiên mắt chữ O, mồm chữ A.

Tài lẻ không phải thứ bạn khoe khoang, hay dễ dàng cho mọi người biết. Nhưng nếu bạn đem nó ra trong một tình huống bất ngờ nào đó, thu hút của cô ấy trước bạn sẽ bay lên tận mây.

17) Suy nghĩ tích cực

Nếu bạn để ý, bạn sẽ biết rằng tôi là người tích cực. Hoặc ít nhất là cố gắng suy nghĩ tích cực. Bạn biết không, ai cũng muốn bên cạnh người tích cực, kể cả phụ nữ.

Khi phụ nữ thấy bạn tích cực, cô ta sẽ cảm nhận thấy bạn là người mạnh mẽ, tự tin, và giống như chuyện gì cũng có thể đương đầu nổi vậy.

18) Cách tán tỉnh con gái: Tôi muốn xem tiếp…

Hôm nọ lên Youtube xem trailer The Prison Break sắp được tiếp tục trình chiếu. Mừng rơi nước mắt vì đây là TV Show mà tôi rất thích.

Nhớ ngày xưa xem mỗi tuần 1 tập. Rồi hết tập màn hình lại hiện lên dòng chữ “To be continued…”, nhìn chỉ muốn đập vỡ màn hình ngay lập tức.

Nói cho vui vậy thôi, chứ chinh phục phụ nữ cũng như để cô ta xem phim vậy. Nếu bạn nhét tất cả cảnh hay vào 1 phần, trong khi đó tẻ nhạt các phần còn lại thì ai muốn xem tiếp nhỉ?

Hãy để cô ta khao khát bạn nhiều hơn. Đó là cách tán tỉnh con gái hiệu quả.

19) CÓ và KHÔNG

Tôi xem clip Youtube về 2 cô gái làm thử nghiệm đi hỏi đàn ông xem “Anh có muốn threesome với bọn em không?”

Bạn cũng biết được kết quả rồi đấy. Dĩ nhiên 99% câu trả lời là CÓ, và dắt vội tay 2 cô gái đi. Duy chỉ có 1 trường hợp từ chối.

Anh ta nói “Xin lỗi, anh không thể.”

1 trong 2 cô gái bèn hỏi, “Tại sao lại không thể?”

“Vì giá trị của anh không cho phép anh làm vậy.”

Tôi chắc chắn 2 cô gái đó sẽ bị ấn tượng bởi câu trả lời của anh chàng đó. Không chỉ trong thời gian ngắn và trong thời gian dài.

Điều tôi muốn nhắn nhủ ở đây là, hãy nói KHÔNG nhiều hơn nói CÓ với phụ nữ ở giai đoạn thu hút. Vì nó sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn và giúp bạn tạo thu hút hơn trong mắt phụ nữ.

20) Tình huống bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 2

Trong bài “Em cần thêm thời gian” tôi đưa ra tình huống giúp bạn ép cô ấy phải lựa chọn 1 trong 2, và cách đó đa phần hoạt động vô cùng hiệu quả. Rất nhiều độc giả đã viết thư cảm ơn tôi vì bài viết này.

Đầu óc phụ nữ nhiều khi rất mơ hồ. Họ có thể bị bạn thu hút rồi, nhưng có thể nó chưa đủ 6, 7 điểm, trong khi cô ta lại đang bận tâm đến nhiều thứ khác nữa, kiểu như:

“2 tháng nữa thi tốt nghiệp rồi.”

“Sinh nhật con bạn thân mình tặng nó cái gì bây giờ?”

“Không biết cửa hàng XYZ bán phấn mắt cho mình có đắt không. Vừa nãy search thấy có chỗ bán rẻ hơn.”

Khi bạn đặt cô ấy vào lựa chọn, đó là khi bạn định hướng lại đầu óc cô ấy, khiến cô ấy bừng tỉnh trở lại và tập trung vào vấn đề chính.

“À, còn chuyện mình với anh X thì sao?”

Nắm bắt được điều này khi bắt chuyện nhiều người mới nói rằng, “Anh chỉ ở đây 1 phút thôi vì bạn anh đang gọi đằng kia, blah blah blah”. Để cho cô ấy biết rằng, nếu không cho anh lấy số anh sẽ biến mất sau 1 phút nữa và không bao giờ chúng ta gặp lại nhau nữa.

Đó là 20 cách tán tỉnh bá đạo nhất cho đàn ông. Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.


Đọc thêm bài:

12 bình luận về “20 cách tán tỉnh con gái bá đạo, siêu chất cho đàn ông”

 1. “Hãy để cô ấy mong chờ nhiều điều hơn và muốn nhiều hơn. Vậy bạn phải làm thế nào? Đơn giản thôi, đừng bắt máy quá nhiều, đừng trả lời mọi tin nhắn, đừng có mặt ngay khi cô ấy cần. Kiếm việc khác làm như giải trí, đi đâu đó, hoặc thậm chí là trò chuyện với những người khác, v.v…” – Chiêu này là dành cho phụ nữ để tạo thử thách cho các “mans”chinh phục mà. Chỉ nên áp dụng cho nữ thôi 😉

  Trả lời
 2. Cách để khác biệt, cách để sống còn trước nhiều thứ quá giống nhau!nhưng tương ứng với từng loại tính cách phụ nữ(8 kiểu tính cách) thì pải khác biệt theo từng kiểu khác nhau. “Chạm” sẽ rất quan trọng trong khi tán tỉnh, thu hút. Tuy nhiên theo e nghĩ đối với những cô nàng thuộc típ từ chối – thực tế thì việc chạm không pải là giải phâp tốt! Vì cô nàng luôn ý thức được mọi thứ xung quanh, dù có nắm tay đc cô nàng nhưng phần trăm trinh phục được trái tim cô nàng vẫn chỉ dưới 19%????
  Ý kiến riêng mong A Lai và mọi người góp ý!!!!!!

  Trả lời
 3. không còn gì best hơn nữa, rất hay, ngắn gọn và sâu sắc. Chúc A Lai H. sức khỏe để có thêm nhiều bài viết tinh tế như vậy 😉 Yours Sincerely !

  Trả lời
 4. 1/ Bây giờ trên mạng con gái ” thả thính” rất nhiều, mong anh có bài chia sẽ về vấn đề này, và cách phòng chánh, vì em cũng không muốn phí thời gian vào mấy cô này

  2/ Nếu 1 chàng trai mà bị nhiều co gái yêu thì phải từ chối khéo như thế nào? và chánh rắc rối sau này,

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0