Nứng là gì? Khi con gái nứng biểu hiện như thế nào?

Trong bài viết. này này tôi sẽ chỉ cho bạn nứng là gì? Khi con gái nứng thì biểu hiện thế nào? Có phải muốn xếp hình với bạn ngay không?

Có một độc giả hỏi tôi nứng là gì? Buồn cười quá, cứ nghĩ ai cũng phải rõ hết khái niệm này rồi chứ. Thế nên trong bài này tôi sẽ giải thích khái niệm nứng. Cũng như chỉ ra khi con gái nứng biểu hiện như thế nào?

Cũng như tất cả các biểu hiện khác. Chẳng hạn như dấu hiệu cô ấy thích bạn. Dấu hiệu con gái yêu bạn. Dấu hiệu bật đèn xanh. Dấu hiệu đồng ý lên giường? Khi con gái nứng họ cũng có dấu hiệu.

Tuy nhiên trước khi đi vào dấu hiệu thì chúng ta cùng tìm hiểu nứng là gì nhé.

Nứng là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu, nứng là một cảm giác thôi thúc tình dục đang có trong đầu người nam và nữ.

Tuy nhiên, khi nói đến nứng thì thường ám chỉ con gái nhiều hơn. Đó là khi con gái muốn được gần gũi và thân mật đàn ông. Cô ấy muốn những cái chạm, những nụ hôn, những cái ghì thật chặt, và cảm giác lên đỉnh.

Nứng thường sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những người con gái có nhu cầu cao. Họ luôn bứt rứt, khó chịu, muốn được thỏa mãn. Với những cô gái sinh lý thấp hơn, họ vẫn nứng nhưng ít và dễ kiềm chế hơn.

Oke, vậy là bạn đã hiểu nứng là gì rồi đúng không? Giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khi con gái nứng thì biểu hiện như thế nào?

Khi con gái nứng?

nung la gi

Như đã nói trong phần nứng là gì? Khi con gái nứng đó có thể bởi vì người con gái đó nhu cầu cao. Lúc nào họ cũng thấy bồn chồn, bứt rứt trong người và phải tìm “nơi xả”.

Với những người con gái nhu cầu bình thường thì có thể do một trong số những lý do sau.

Một là gần đến hoặc sau ngày bị vài hôm. Lúc này là khi con gái nứng rất mạnh.

Hai là lâu ngày không có hơi đàn ông. Ít được yêu thương, chiều chuộng, ít quan hệ.

Ba là khi họ vừa xem những nội dung, hình ảnh, video khiến họ nứng. Đàn ông phải xem con gái mới nứng, nhưng con gái đôi khi nhìn thấy con gái mát mẻ họ cũng thấy nứng.

Bốn là khi họ uống rượu bia xong.

Năm là sau khi ghen tuông, cãi vã với bạn trai và mọi vấn đề đã được giải tỏa.

Và 6 là khi bạn kích thích cô ấy, tất nhiên rồi.

Tất nhiên còn rất nhiều lý do khi con gái nứng nữa. Đôi khi họ nứng chẳng bởi lý do gì.

Qua giải thích phía trên có lẽ bạn đã hiểu. Chúng ta hãy tạm gác việc nứng là gì và khi con gái nứng đi. Dưới đây là những dấu hiệu mà tôi muốn tiết lộ cho bạn.

7 dấu hiệu con gái đang nứng

Bên dưới là 7 dấu hiệu con gái đang nứng và muốn làm tình với bạn.

1) Nứng là gì? Là khi le ve lại gần bạn

Dấu hiệu con gái nứng số 1 đó là khi cô ta le ve lại gần bạn. Chẳng hạn bạn đang ngồi làm việc hay chơi điện tử. Rồi cô ấy tiến lại gần bạn, sờ lên cổ bạn, ngồi lên đùi bạn, nói những câu vô nghĩa.

Đó là dấu hiệu mà cô ấy đang nứng và muốn bạn tắt máy tính đi rồi nhanh chóng mà vật cô ấy ra.

2) Muốn bạn chạm và sờ soạng

Dấu hiệu số 2 mà con gái đang nứng đó là họ sẽ muốn những cái chạm của bạn. Mà thôi, tôi nói thẳng ra là “sờ soạng” đi cho nó đúng nghĩa.

Bởi vì khi con gái nứng, cơ thể họ sẽ râm ran, rạo rực, nóng trong người. Vậy nên họ sẽ muốn cái tay của bạn vuốt ve, mơn trớn khắp người. Cụ thể cô ấy sẽ lại gần bạn rồi nói kiểu như.

“Ôm em đi.”

Khi bạn ôm mà thấy người cô ấy nóng như cục than, rồi đặt tay bạn lên những vùng da hở thì có nghĩa là khi con gái nứng.

3) Tự nhiên vác xác đến nhà

Dấu hiệu số 3 mà con gái nứng là khi họ sẽ tự động vác xác đến nhà bạn. Chẳng hạn nhắn tin hỏi:

“Anh đang ở đâu đấy?”

Bạn nhắn “Anh đang ở nhà.”

Rồi mấy phút sau thấy cô ấy lù lù trước nhà với quần áo ngon nghẻ, nước hoa thơm phức mà chả có lý do gì cụ thể. Đó là khi cô ấy muốn bạn thành bữa tối của cô ấy.

4) Nứng là gì? Là khi nhắn tin gợi cảm

Dấu hiệu số 4 mà con gái đang nứng, đó là họ sẽ nhắn những tin nhắn gợi dục. Chẳng hạn ban đầu chỉ là ảnh bình thường hỏi: “Em có xinh không?”

Tất nhiên là bạn sẽ nói em xinh rồi. Và được thể cô ấy lại gửi tiếp ảnh khác thân mật hơn, hở nhiều hơn. Thậm chí là ngực, mông hay thằng nhỏ của cô ấy. Bạn càng nói những câu gợi dục và tục tĩu thì cô ấy càng hứng thú và hùa theo.

Đó là dấu hiệu mà con gái đang rất nứng. Lúc đấy bạn có phi đến cơ quan thì có khi cô ấy cũng bỏ việc, xin về sớm mà đi cùng bạn.

5) Booty call là khi con gái nứng

Dấu hiệu số 5 đó là booty call. Anh em nào mà là fuck boy thì chắc không lạ gì dấu hiệu này. Đó là những tin nhắn hay cuộc gọi lúc 2 giờ đêm chỉ để hỏi:

“Anh đã ngủ chưa?”

Hay “Anh đang làm gì đấy.”

Đó là khi con gái nứng. Ý của cô ấy chỉ đơn giản là đến đây mà vác em đi, khẩn trương.

6) Động chạm bạn

Dấu hiệu số 6 thể hiện rõ nứng là gì? Đó là khi cô ấy sẽ tìm cách động chạm cơ thể bạn. Tất nhiên sờ tờ rim bạn thì thôi tôi không nói nữa vì quá hiển nhiên rồi. Nhưng giả dụ khi đi xe máy mà cô ấy làm 3 thứ này.

Thứ nhất là sờ đùi bạn và vuốt ve.

Thứ 2, luồn tay vào trong sờ bụng bạn và vuốt ve.

Thứ 3 là luồn tay vào sờ ngực bạn và vuốt ve.

Và một điều mà con gái hay làm tôi cũng nhận thấy, đó là họ sẽ hôn cổ bạn. Đó đều là những dấu hiệu khi con gái nứng, muốn làm thịt bạn.

7) Cười tươi hơn là biểu hiện khi con gái nứng

Dấu hiệu cuối cùng biểu hiện nàng đang nứng ra làm sao đó là họ sẽ cười tươi hơn. Tôi xếp ở cuối danh sách không phải bởi vì đây là dấu hiệu kém mạnh liệt. Chỉ bởi vì đa số đàn ông sẽ không thể nhận biết được dấu hiệu này.

Đó là khi con gái cười tươi hơn, miệng kéo dài ra hơn, và thời gian cười lâu hơn. Bạn sẽ thấy đó là nụ cười ngờ nghệch nhất mà bạn từng nhìn thấy ở bạn gái mình. Ngay cả khi câu chuyện đang nói chả có gì đáng cười. Chẳng hạn bạn đang nói.

“Cái quạt này chả mát gì em nhỉ.”

Rồi cô ấy nhìn chăm chú bạn nhưng chỉ nói: “Vậy hả.” Rồi sau đó nở nụ cười bất tận như không bao giờ tắt. Bạn phải nhận ra đấy là một dấu hiệu khác lạ.

Nứng là gì? Tổng kết

Trên đây tôi đã giải đáp nứng là gì? Khi con gái nứng thì biểu hiện như thế nào? Khi con gái nứng chỉ đơn giản là họ cần bạn hơn so với bình thường. Rất cần bạn.

Thế nên ngoài 7 dấu hiệu kể trên mà bạn thấy những hành vi khác thể hiện cô ấy đang rất cần mình. Đó cũng có thể là những dấu hiệu bổ sung khác để thể hiện con gái đang nứng.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


6 bình luận về “Nứng là gì? Khi con gái nứng biểu hiện như thế nào?”

 1. Theo tôi thấy. Tình dục bừa bãi là chuyện thấp kém, đó là bản năng của con vật. Nó làm đàn ông chúng ta mất cái Chất.
  Chỉ chung thủy với 1 mình bạn đời, nói ko với tất cả. Còn nếu ở 1 mình thì không dc bữa bãi.
  Bởi vì á, cái chuyện tình dục thì ai cũng muốn, ai cũng làm đc, nó quá dễ dàng. Chỉ có realman mới áp chế dc nó. Bởi vì realman mới làm dc những việc khó ai làm dc.

  Trả lời
 2. A Lai cho e hỏi chút.Đẩy kéo trong tex game a day sao lại trái ngược với chú ý và phớt lờ trong sách a e hay dùng vậy ạ.Kiểu như khi phụ nữ hứng thú e chú ý khi họ lạnh nhạt e phớt lờ .E
  mơ hồ quá

  Trả lời
  • Text game là câu chuyện khác hoàn toàn e nhé. Chú ý anh nói: Trong tin nhắn cô ấy chưa gặp bạn, chưa biết bạn là ai. Không nghe thấy giọng bạn, ko biết bạn là con người thế nào. Game nào ra game đó e ơi. Chinh phục và duy trì nó cũng vậy thôi

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0