Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Làm gì khi con gái quyết tâm?

Dưới đây là tất thảy những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn và dấu hiệu chia tay có thể níu kéo. Nhưng trước hết bạn cần rõ…

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Khi con gái quyết tâm chia tay

dau hieu chia tay vinh vien1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn đầu tiên, đó là cô ấy có người mới. Đó là khi con gái quyết tâm chia tay thực sự.

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 2, bạn khiến cô ấy chán.

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

 • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
 • Bạn đỉa đói trong quan hệ
 • Bạn không có chính kiến
 • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
 • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
 • Bạn luôn luôn thất hứa
 • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
 • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến đối phương chán, thực sự chán, con gái sẽ quyết tâm chia tay. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Bạn là người đàn ông bạo hành

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 3, bạn là người đàn ông bạo hành.

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Khi con gái quyết tâm chia tay, họ sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay không vĩnh viễn, có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng không phải dấu hiệu chia tay vĩnh viễn.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

Có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay không? Trong trường hợp này là có.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó không phải là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn vẫn nên níu kéo khi bạn gái chia tay trong trường hợp này.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

139 comments

 1. Dính cả 3 cái vĩnh viễn. Cãi nhau rồi đánh nhau, vợ đau hơn, năm 1 lần. Vợ nói chán. Rồi 2 tháng trước vợ bỏ theo bồ. Sai lầm là tan vỡ rồi mới mua sách. Hic. Để con phải khổ.

 2. Thích mma

  Anh giúp em lần này ạ chuyện là khi đang xây dựng tin tưởng cô ấy cho biết là cô ấy ở trọ chung với gay nhưng không nói rõ ràng nên em tỏ thái độ lạnh nhạt với cô ấy trong buổi hẹn và ra về sau đó khoảng 1 2 tiếng gì đấy em có gặp lại cô ấy rủ đi ăn cô ấy đồng ý nhưng lại lạnh nhạt lại với em nhiều lúc cố tình tán tỉnh những gã khác lúc này em thấy thất vọng nên không nói gì cả bây giờ thì giải quyết thế nào đây anh liệu có nên tiếp tục hay dừng lại

  1. Em phải xem lại khi mục tiêu nói mình ở với gay là anh thấy có từ chối rồi

   1. Thích mma

    Cô ấy thuộc kiểu vũ nữ bí mật em nghĩ cô ấy đang test em Lúc đó mọi thứ đang vui vẻ và em vừa lấy tay lau vết kem trên mép môi cô ấy và sau đó cô ấy tỏ ra hơi ngại xong bắt đầu kể sống chung với gay. Lúc dắt đi ăn tối cô ấy ra vẻ chờ đợi câu hỏi của em nhưng với thái độ lạnh nhạt nên em không nói gì với cô ấy.
    Em đã thông báo no contact rule với cô ấy và kèm cái hẹn vào cuối tuần này để nói rõ.

    1. Thích mma

     Em sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ này nên anh cứ nói thẳng ạ

    2. Thích mma

     Tối về cô ấy nhắn tin đồng ý gặp em kèm theo lời đùa rằng em con nít

    3. E xem mình có đang chuyển hành động quá nhanh ko. Điều đó khiến cô ta nghĩ em trẻ con đó.

    4. Thích mma

     Đúng là có ạ vì lúc đó trong người em vẫn còn chất kích thích 🙁 . Em đã ngộ ra rồi em đang lột xác lần nữa

 3. Thảo Ly

  Em và bạn ấy yêu nhau được gần 3 năm, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù bố mẹ em có không ủng hộ yêu nhau trong thời gian đi học, nhưng chúng em vẫn rất cố gắng để học và cùng nhau đỗ đại học. Khi lên đại học, do trường xa nhau nên bọn em có khoảng cách. Em dần cảm thấy chán vì nhiều lúc bạn ấy quá vội vàng (tuy chưa có lần nào vượt quá giới hạn) mỗi khi gặp nhau và cảm thấy không được quan tâm nhiều như trước. Em cảm thấy thích người khác nhưng em không dám nói ra nên em rất dày vò, em có chia tay 1 lần vào năm ngoái và có quay lại sau vài tháng nhưng thực sự không có sự thay đổi nhiều. Em thấy bạn có phần trẻ con, chưa được chín chắn, do hoàn cảnh gia đình và vì sinh viên nên bạn chưa có nhiều điều kiện để chăm sóc em… nhưng do gắn bó với nhau quá lâu nên em không lỡ chia tay. Do gia đình bạn ấy có nợ nần và cũng không hợp với gia đình em nên bố mẹ em, người thân em cũng có phần không thích, em lấy lý do là cảm thấy giữa hai đứa không có tương lai để chia tay. Bạn ấy không hề níu kéo mà nói rằng… bạn ấy cũng cảm thấy như vậy. Dù hai đứa vẫn yêu nhau nhưng từ phía em, người mở lời trước… em thật sự không biết có nên quay lại hay không? Bạn ấy vẫn có lúc quan tâm em nhưng thực sự em cảm thấy không đủ 🙁

 4. Bạn đọc

  Hi anh! Em và bạn gái quen nhau được 6 tháng và vừa chia tay được 4 ngày trước, bạn gái em là người nói chia tay với lý do tính cách của cô ấy không hợp với tính cách của em. Cô ấy nói rằng chúng em làm bạn thì sẽ tốt hơn. Em đã cố gắng hẹn cô ấy một buổi gặp mặt để nói rõ mọi thứ nhằm giải quyết mâu thuẫn và mong có thể hàn gắng lại nhưng cô ấy nhất quyết không chịu, nói với hãy tôn trọng cô ấy, đừng làm phiền cô ấy nữa và chặn facebook, zalo,..
  Mặc dù tính cách của cả 2 có sự khác biệt nhưng cũng không quá lớn đến mức phải kết thúc như vậy.
  Mặc dù cô ấy không nói ra nhưng em biết nguyên nhân thực sự nằm ở em, trước đây khi mới quen em thường vô tâm không quan tâm nhiều đến cô ấy. Cô ấy có nói thẳng với em về việc đó và em cũng đã thay đổi. Tiếp theo là việc em thường nhắn tin nói chuyện ba phải, không có chính kiến khiến cô ấy khó chịu và thường hay hiểu sai ý diễn đạt của cô ấy. Cách đây vài tuần em đã làm cô ấy giận thực sự vì đã xâm phạm vào sự riêng tư của cô ấy, em đã giải thích một cách thật lòng là em không cố ý như vậy nhưng cô ấy có vẻ không quan tâm về lời giải thích của em nữa. Em và cô ấy mặc dù có những bất đồng nhưng vẫn luôn trao đổi thẳng thắng với nhau và cô ấy cũng không giận em quá lâu. nhưng vào khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây cô ấy bỗng lạnh nhạt với em và có phần không muốn nói chuyện với em (vì ảnh hưởng dịch covid nên tụi em chưa gặp nhau 1 tháng hơn rồi).
  Sau khi đọc bài viết của anh thì rõ ràng đây là một cuộc chia tay vĩnh viễn!
  Nhưng trong lòng em vẫn còn rất yêu cô ấy, chỉ vì quá say trong tình yêu mà phạm phải những sai lầm khủng khiếp. Em vẫn muốn cô ấy cho em một cơ hội thứ 2 nữa, trong thời gian này em sẽ không làm phiền cô ấy. Sau đó tập trung vào công việc và cuộc sống của bản thân, nhìn nhận lại bản thân, hiểu rõ những gì mình đã làm sai, khắc phục như thế nào?
  Theo anh và mọi người thì em có cơ hội nào thể quay lại không khi cô ấy đã dứt khoát như thế? xin mọi người tư vấn giúp ạ?

  1. Ẩn danh

   Không bạn nhé (câu trả lời không được viết ngắn nên mình ghi thêm chút)

 5. Khuyên chân thành anh em đừng bao giờ vì một người phụ nữ mà đánh mất tôn nghiêm của mình, kể cả mẹ hay vợ. Chứ đừng nói đến những cô nàng xa lạ.

  1. Chuẩn em!

 6. Tuấn Jinkey

  Em và cô ấy vừa chia tay ,vào đúng cái ngày em định dẫn cô ấy đi chơi đi ăn ,đi nhà thờ mùng 8-3…., Em buồn lắm , em đau lắm ,e suy sụp hoàn toàn ,cả ngày e không làm được gì tim e đau quặn suốt 2 ngày liên tục thì ngày thứ 3 em đỗ bệnh phải đi viện ,cũng chỉ mình em lủi thủi đi thôi ,không lời hỏi thăm , tối đó e có về xin gặp cô ấy để nói chuyện ,em xin một cơ hội làm lại nhưng cô ấy cương quyết không cho ,trong cuộc nói chuyện em biết được nguyên nhân thực sự năm ở tín ngưỡng tôn giáo 2 đứa ,em bên công giáo còn cô ấy theo tin lành, cô ấy là người yêu chúa hơn cả bản thân , hai đứa cãi nhau rất nhiều vì tương lai về với nhau theo đạo ai ,em thì không không mong cô ấy theo đạo mình chỉ yêu cầu nhỏ là học giáo lý hôn nhân 1 tháng thôi ,cổ không chịu ,một mực đòi k chỉ làm theo bên tin lành , sau thời gian em chấp nhận sẽ theo ý cổ làm mọi thứ, tình cảm xưa nay hai đứa dù có cãi vã thế nào dù mệt nhọc sao thì đều bỏ qua được ,dạo gần chia tay ,cô ấy làm ở một công ty mỹ phẩm hàn quốc ,áp lực công việc ,áp lực gia đình ,làm việc học hành ,chuyện tình cảm ,cô ấy thay đổi hoàn toàn ,công việc áp lực mỗi ngày tôi đều nt cho cô ấy trước khi ngủ ,tôi biết cô áp lực tôi thì k ngọt ngào trong sự quan tâm chỉ biết nhắn tin cho cô ấy ,vì tôi cũng hay giận hờn vì cô ấy bận ít nt với tôi nên tôi cũng cố gắng kiếm viêc làm linh tinh cố kiếm tiền kiếm,từ khi quen nhau ,tôi thay đổi rất nhiều ,nhưng vì tín ngưỡng ngay cả khi tôi chấp nhận theo cô ấy,cô vẫn phũ phàng rời xa tôi, vì lý do ,sau này hai đứa không thể chung một tôn giáo đc ,cô ấy ích kỉ nói vì muốn phát triển bản thân ,kiếm tiền lo cho gia đình ..tất cả những lời hứa hẹn của hai đứa cố gắng tưng ngày ,nhưng nhận lại cô ấy vẫn không cho tôi một cơ hội , cô ấy phũ phàng dù trọng sự dừng lại hiện tại, nhưng tôi xin cô ấy một cơ hôi vào tương lai khi hai đứa đủ mọi thứ cô ấy cũng không cho , thực sự cô ấy tin chúa theo chúa tới mức rời bỏ người mình yêu , cô ấy bảo tốt cho tôi ,sao k nghĩ điều tốt cho tôi là cô ấy.

  1. Jenni Phuong Mai

   Cô ấy rời bỏ bạn không phải vì lý do tôn giáo,hay vì công việc kiếm tiền lo gia đình,lý đó duy nhất” cô ấy không còn yêu bạn nữa.”

  2. Nguyễn Huỳnh Ngọc Thanh

   Tín ngưỡng tôn giáo cũng quan trọng không kém mình đồng ý với bạn. Nhưng rất mong bạn hãy hiểu cho bạn nữ đó, cũng có thể bạn đó đang gặp phải khó khăn nào đó không tiện nói cùng bạn, muốn một mình giải quyết. Cả hai bạn đều có sự ích kỷ riêng mình cho nên bạn đừng trách bạn nữ ấy. Hãy lui về và nhìn nhận lại những gì đã qua, nhìn lại chính mình và bạn nữ ấy . Bạn hãy cho bạn ấy thời gian và cho chính bạn thời gian. Dùng thời gian đó làm những việc có ích, tu dưỡng giá trị bản thân và cả hai cần tĩnh tâm mình lại. Nếu tình yêu của hai bạn đủ lớn , thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua và tìm về lại vs nhau. Đây chỉ là một thử thách của Thiên Chúa đang thử thách cả hai bạn. Đây chỉ là đầu ngọn gió, cho nên cả hai bạn phải cố gắng! Hãy bao dung, yêu người như chính ta yêu Chúa vậy. Hãy làm gương phản chiếu lại cuộc đời bạn ấy. Tình yêu bạn nếu đủ lớn, đủ bao dung , đủ sự kiên định để có thể xoay chuyển được tình thế , để bạn ấy nhận ra đâu là nơi mình thuộc về thì chúc mừng bạn đã thành công. Còn nếu như sau bao năm dài bạn ấy vẫn xoay chuyển thì không sao, dù sao bạn cũng đã chiến thắng được bản thân mình , khiến mình trở nên tốt hơn thì đã là một thành công lớn. Hãy cố gắng lên mọi chuyện sẽ ổn thôi !

 7. Chuyện là hôm em chở cô ấy có va chạm xe, cô ấy có nói e bỏ qua và đi đi nhưng em hơi nóng nảy không nghe,có xảy ra cự cải và động tay động chân,lúc đó cô ấy rất giận quát cả e luôn, xong chuyện e vẫn chở cô ấy đi làm và vẫn chở cô ấy lúc làm về nhưng cô ấy không nói một lời nào. Gia đình cô ấy củng biết chuyện và nói quen e là côn đồ này nọ nên cô ấy rất bực tức, còn nói gia đình em không cho quen anh nữa. sau đó e có qua nhà cô ấy đi xin lỗi chuyện va chạm xe với người ta, củng nói chuyện với gia đình cô ấy. Ngày hôm sau cô ấy bỗng dưng nhắn tin dứt khoát chia tay, củng không chịu gặp mặt, chỉ nhắn tin nói đã chán lắm rồi nên chia tay thôi, cô ấy nói không phải chuyện va chạm xe mà chia tay, củng không phải gia đình cấm cản. Cô ấy chỉ nhắn tin nói là chán lâu lắm rồi, dừng lại thôi, cô ấy từ chối gặp mặt và không muốn nghe em nói gì nữa, em với cô ấy yêu nhau được 7 tháng.
  Mọi người cho mình hỏi bây giờ nên làm gì và có nên nhờ sự giúp đở của ng quen, bạn bè của cô ấy không?
  Mình xin cảm ơn.

  1. chấp nhận sự thật đi

   lên đường rồi còn hỏi gì nữa.. vô ích

  2. MyNguyenUong

   Mình là con gái và rất tiếc phải nói rằng bạn nên từ bỏ. Có lẽ cô ấy đã chán từ lâu và việc bạn nóng tính là giọt nước tràn khiến cô ấy k thể kiên nhẫn thêm. Cộng với lo sợ sự nóng nảy của bạn sau khi cưới sẽ làm gì cô ấy… Hãy cố gắng sửa đổi và bắt đầu cuộc tình mới tốt đẹp hơn. Good luck

 8. Tnguyen

  Cách đây 1 tháng em ngỏ lời yêu, cô ấy bảo cô ấy mất trinh rồi, em khá hụt hẫng nhưng bảo vẫn yêu, thế là sau đó 2 đứa thành cặp, cũng chỉ đi chơi cafe chứ ko làm gì quá giới hạn. Rồi đang ríu rít được 3 tuần thì tuần trước đột nhiên cô ấy im lặng hẳn trong 1 ngày, em gọi điện cả chục cuộc hỏi thì cô ấy giận bảo sẽ nhấn nút cancel nếu can thiệp đời tư cô ấy, rồi cả tuần sau đó cô ấy rất ít trả lời tn, trước đó 2 đứa có hứa sẽ ko quen ai nữa trừ nhau ra. Em nghĩ cô ấy hết yêu rồi nên rất buồn, em nghĩ cô ấy chỉ thương xót em thôi (vì trước đó em ở trong bệnh viện và sau khi ra viện thì cô ấy bắt đầu im lặng) và em nghĩ mình đang làm phiền cô ấy, nên em quyết định rút lui, em lên web hẹn hò đăng bài tìm bạn gái (trong đó bảo hy vọng bạn gái sẽ còn trinh) và sáng hôm sau nhắn cô ấy bảo giờ 2 đứa sẽ làm bạn thôi nhé, ai dè cô ấy thấy bài đăng và bảo em lừa dối cô ấy, bảo cô ấy chỉ bận trong tuần đó thôi và đã thật lòng yêu em, và bảo chỉ thử lòng em chứ thực ra vẫn còn trong trắng, và sau đó cô ấy chia tay luôn. Em hối hận khi cô ấy nói có yêu em. Em thực sự rất yêu và nghĩ là em đã vượt bài test của cô ấy rồi, vì nếu không thì đã chẳng cùng nhau hẹn hò cả tháng sau đó, có lẽ cô ấy đang hiểu nhầm em yêu cái trong trắng chứ không yêu cô ấy. em muốn hỏi là cô ấy đang giận chuyện gì vậy ạ? giờ làm sao xin lỗi ạ? Em nhắn tin xin lỗi nhưng cô ấy chỉ seen mà không trả lời. Em vẫn yêu cô ấy rất nhiều.

  1. vãi thanh niên chia tay bạn là quyết định đúng đó

  2. Jenni Phuong Mai

   Đi hỏi anh Tuấn Lê chuyên gia tâm lý tình cảm chỉ cho.

   Nếu tôi là cô ấy sẽ không cho bạn cơ hội.

  3. Bạn 15 tuổi & đang sống ở thế kỷ 19 ah? Mình nghĩ bạn còn phải phát triển bản thân nhiều lắm trước khi tiến tới 1 mqh. Trong 1 cuộc chơi mà bạn mắc lỗi ở tất cả các bước.

   Thứ 1 là hẹn hò chỉ ở buổi thứ 3 thôi bạn đã nên chốt sales rồi nếu như không muốn bị loại khỏi cuộc chơi. Đằng này của bạn là 3 tuần.

   Thứ 2 là bạn đặt vấn đề trinh tiết lên. Đây là vấn đề của thế, kỷ trước, à không, của thiên niên kỷ trước.

   Thứ 3 là bạn chơi trò chơi mang tên bài test của cô ấy – thứ cuối cùng trên đời này bạn muốn làm với cuộc đời mình. Là đàn ông, bạn phải test cô ấy. Cô ấy phải chịu thử thách để có được bạn, chứ không phải ngược lại.

   Tóm lại, mình nghĩ bạn nên không có người yêu trong ít nhất là 5 năm nữa để phát triển. Vì còn quá non & xanh. Nếu tiếp tục chắc chắn bạn sẽ thất bại đau đớn.

 9. Ma Kết

  Vợ chồng tôi yêu và cưới nhau được 8 năm và hiện có một cô con gái 6 tuổi.Thực tế tôi có một công việc và thu nhập tạm ổn, ưa nhìn,và cũng khá tự tin trong việc giao tiếp.Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày thì việc giao tiếp giữa hai vợ chồng chúng tôi không có sự hòa hợp.Khi tôi muốn nói ra điều gì thì vợ tôi cũng không thích, và hay tỏ ra khó chịu và ngược lại khi vợ tôi thể hiện quan điểm của cô ấy thì tôi cũng không thoải mái.Trước đây hai vợ chồng thường hay cãi nhau nên tôi chọn giải pháp là nhường nhịn cô ấy cho êm đềm nhà cửa.Thời gian qua tôi phát hiện vợ tôi ngoại tình với một người đàn ông cũng đã từng có gia đình và có hai đứa con (được khoảng 6 tháng nay).Tôi hỏi lý do thì cô ấy nói là do tôi không thể kết nối được với cô ấy trong cuộc sống hàng ngày. Từ khi phát hiện, vợ tôi xin lỗi và hứa không tái phạm nhưng sau đó cô ta vẫn lén lút qua lại với người kia (do công việc của tôi phải đi công tác lâu ngày) khi tối phát hiện vợ tôi tiếp tục lừa dối tôi nên tôi đã đánh cô ấy.Giờ cô ấy xác định quay lại với gia đinh nhưng tôi nhận thấy tâm trí vợ tôi vẫn còn vương vấn người kia và vẫn có dấu hiệu muốn kết nối lại với người đó.Hai vợ chồng tôi thì rất hợp nhau chuyện ấy ! Đến tại thời điểm này cô ấy cũng thừa nhận với tôi điều này (nghĩa là cuộc sống hai vợ chồng tôi chỉ hợp nhau mỗi chuyện đó thôi).Vậy nhờ a Lai H có thể cho tôi lời khuyên trong trường hợp này tôi còn có thể níu giữ được vợ tôi không vì thực lòng tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy và tôi muốn con tôi vẫn có một mái ấm gia đình đầy đủ ! Nếu còn có thể giữ cô ấy ở lại theo a tôi nên làm những gì để kéo cô ấy về với thực tại ? Cảm ơn anh!

  1. Vôtinhk

   Em năm nay 28 tuổi và đã trải qua sự phản bội như anh…. Từ ý kiến của em .. em có lời khuyên : ” khi bị phụ nữ phản bội… tốt nhất là từ bỏ,,, hãy để cô ấy bên người tình..”.

   1. lòng người thay đổi một cách tùy ý…hãy để cô ấy ra đi…dẫu rằng rất buồn và xót xa…nhưng đó là cách duy nhất hay tốt nhất để cả hai có thể tìm và xây đắp một tình cảm mới. Mong anh sẽ vượt qua, hãy tìm một người mà ở nơi đó anh cảm thấy bình yên và ấm cúng.

  2. Xin lỗi nhưng người phụ nữ đã có ý định ngoại tình 1 lần thì sẽ có lần tiếp theo. Sẵn sàng bỏ cái trách nhiệm của mình đi để theo bản năng dục vọng được đã ăn vào tiềm thức rồi. Nhưng bác là người đàn ông phải dẫn dắt, ngoài trách nhiệm ra còn phải tạo nên sức hút trong chính mối quan hệ của mình. Theo em nghĩ đầu tiên do bác để vợ bác có môi trường để tự do bay nhảy ở ngoài kia. Hoặc ít ra bác nắm được thông tin vợ bác làm gì khi nào. Còn bác với vợ đã có con rồi thì đừng để cháu lớn lên phải thiệt thòi.

  3. Dừng lại trước khi quá muộn anh ạ. Giành lấy quyền nuôi con & tìm cho mình một người phụ nữ xứng đáng hơn.

 10. Tôi có thể liên lạc với anh Lai bằng cách nào được vậy ? câu chuyện của tôi hơi dài để kể ra đây ! tôi đã viết rồi mà ko diễn tả hết trong bằng đấy từ ! Tôi rất muốn hỏi anh và mong anh giải đáp cũng như tư vấn cho tôi trong trường hợp của tôi ! rất mong được sự giúp dỡ của anh ! Cảm ơn anh vô cùng khi đọc những điều anh viết ở trên và rất cảm ơn anh khi được anh giải đáp và tư vấn !

 11. Hải Cảng

  Anh em có ai rơi vào cái hoàn cảnh này không?
  Em và cô ấy yêu nhau sau cái lần định mệnh gặp nhau, phải nói là gay cấn như phim.
  Rồi trở thành một nửa của nhau, rồi lần đầu nắm tay, lần đầu hôn nhau, lần đầu làm nhau điên dại.
  Nhưng mà ngay từ đầu em đã thấy cái gì đó không ổn. Cô ấy ko thích mẹ em. Thực sự cuộc sống của cô ấy bị gò bó vì công việc tính chất rất vất vả (điều dưỡng bệnh viện) và ở cùng ông bà cực kỳ khó tính luôn không muốn cô ấy quen bạn trai vì sợ bị lừa.Cô ấy đã từng nói ” thanh xuân của em tù túng quá rồi, em không muốn sau này kết hôn gặp phải mẹ chồng ko hiểu cho nghề nghiệp thì coi như cả cuộc đời này khổ”. Rồi thời gian qua đi, em đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ rất mến vì bạn gái nhanh nhẹn hiểu biết. Nhưng ngược lại bạn gái em lại có cái nhìn rất tệ vs mẹ em. Cô ấy sợ mẹ. Mẹ là người nóng tính, thẳng tính và nói thật là cũng không nhẹ nhàng. Nhưng mà khi gặp nhau thì cũng chẳng có chuyện gì cả. Một thời gian trôi qua dần dần em càng thấy cô ấy lảng tránh mình. Rồi một ngày định mệnh cô ấy nói lời chia tay. Lý do vì lo sợ ở cùng mẹ chồng (kể cả ở riêng) sẽ không chịu được. Em thì không làm cách nào mà giải thích được vì cô ấy rất ngang bướng. Em đồng ý chia tay. Nhưng trong lòng còn đầy tình cảm. Hôm trước cô ấy có nt lại với em sau khi khóa các loại liên lạc. Cô ấy nói nhớ em nhưng khi em liên lạc lại chỉ nhận được sự im lặng.
  Thật sự lý do chia tay nó nghe rất ngoại cảnh nhưng cũng thật là đúng đắn làm em tiến thoái lưỡng nan. Ae có ý kiến xin góp ý.
  Cảm ơn anh em.

 12. thắng

  em nói và làm cô ấy thấy khó chịu liệu có thể níu kéo đc không ???

  1. MyNguyenUong

   Níu kéo nhưng sau 1 thời gian cô ấy vẫn sẽ nhớ lại và bị dằn vặt vì chuyện cũ, có 1 chuyện nhỏ xảy ra cũng làm cô ấy nhớ lại dc. Sẽ rất khó đấy

 13. Có lẽ mình nên chấp nhận sự thật là mình đã mất cô ấy vĩnh viễn, đây có thể là bài học mà mình đã phải trả một cái giá quá đắt, đắt hơn bất kỳ bài học nào mình từng trải qua… Cảm ơn các anh và các bạn…

 14. Chào anh Lai,

  Tôi đang ở tuổi 35, mắc vào một trường hợp khá buồn. Tôi muốn nhận được sự chia sẻ và góc nhìn của anh.
  Tôi có gia đình đầy đủ ở HN, nhưng có mối quan hệ bên ngoài với một người phụ nữ – cá tính, chịu thương chịu khó, rất biết điều – nhưng hoàn cảnh gia đình tan vỡ do chồng cờ bạc và đánh đập vợ khi mất kiểm soát. Mối quan hệ này rất sâu nặng, và phải nói rằng cô ấy là người tri kỷ của tôi, trải qua nhiều sóng gió và khó khăn trong cuộc đời cô ấy, tôi luôn ở bên và động viên nâng đỡ.
  Từ đó chúng tôi yêu nhau (ko ảnh hưởng chút nào đến gia đình). Cho tới 1 năm trước, vì hoàn cảnh nên cô ấy phải vào Nam, dù biết mối quan hệ ko đi đến đâu nhưng 2 người không thể bỏ nhau được do quá sâu nặng. Chính tôi là người động viên cô ấy vào Nam dù biết sẽ có ngày xảy ra chuyện này.
  Tôi đã sai khi cố gắng làm người đàn ông gương mẫu trong gia đình nhưng ko làm được việc ở bên cô ấy, chia sẻ khi cô ấy cần. Tôi quá ngờ nghệch và vô tâm, ngày qua ngày, do khoảng cách quá xa nên tôi mất tình yêu của cô ấy. Tôi biết cô ấy là 1 nửa còn thiếu của mình, nhưng không thể bỏ gia đình, điều ấy làm tôi vô cùng day dứt.
  Tôi vẫn yêu cô ấy rát nhiều, có lẽ còn lại trong cô ấy cũng chỉ là tình nghĩa cũ. Nhưng chúng tôi vẫn đau đớn dằn vặt, tôi đau vì giờ mới nhận ra mình quá vô tâm, ngày qua ngày – tôi luôn lo cô ấy khó khăn, buồn bã, và cố tìm cách kiếm tiền để hỗ trợ cô ấy trong Nam – nhưng lại không chia sẻ được nhiều về tâm hồn và thể xác. Cô ấy hiểu tôi đau đớn cũng rất đau và day dứt, nhưng tôi cảm nhận tình yêu dành cho tôi đã hết.

  Anh cho tôi lời khuyên nhé, giúp tôi đỡ dằn vặt và giúp cô ấy cũng thanh thản.
  Cảm ơn anh.

  1. Cô ấy hiểu anh là người đã có gia đình. Vậy nên không thể gắn bó được lâu dài. Phụ nữ muốn có thứ gì đó gọi là tương lai bên cạnh người đàn ông, có lẽ anh cũng hiểu.

   1. Chào anh. Tôi còn có thêm một lý do để cho người phụ nữ phải đá người đàn ông mà người phụ nữ từng yêu tha thiết, không phải người phụ nữ đó ngoại tình, cũng k phải là người khờ khạo sống phụ thuộc, nhưng nếu yêu một người dù có yêu đên mấy, nhung người đàn ông đó vô tâm, ích kỷ , chỉ nghĩ đến bản thân mình, khi nhìn thấy người phụ nữ mình yêu thương khó khăn, rất khó khăn… trong khi mình thừa khả năng giúp đỡ.. người đàn ông như vậy có xứng đáng với tình yêu chân thành, tha thiết và lúc nào cũng hi sinh, chấp nhận thiệt thòi của bản thận mình để cho người đàn ông đó hạnh phúc, người đàn ông như vậy có nên đá sơm không anh….

    1. Hãy thử thêm để biết bụng dạ anh ta thế nào hay chỉ là vô tâm ko thôi bạn nhé

  2. Chào anh Đức, thực sự thì em vừa bị bạn gái đá hôm qua. Tâm trạng của em là không buồn lắm, vì em thấy cô ấy cương quyết chia tay, theo đúng lộ trình cuộc tình của bọn em. Tức là em làm cô ấy chán nản, thực sự em đã để tình yêu của mình ăn no rồi bội thực mà chết. Em thấy mình rơi cha nó vào trường hợp chia tay vĩnh viễn. Nhưng em không cam lòng anh ạ. Em thấy mình đang như 1 chiến binh đi thu phục lại thành trì đã đánh mất. Mặc dù rơi vào cửa hiểm nhưng em đã đọc bài ” làm sao để níu kéo khi bạn gái đòi chia tay” của anh. Hy vọng em sẽ lấy lại tình yêu của cô ấy. Anh có lời khuyên nào giúp em với! Em không muốn cô độc trong cuộc chiến của mình! Đừng chỉ chúc em thành công! Mail của em đây: [email protected] nếu được anh em mình cùng cafe 1 bữa nhé, chúc anh sức khỏe!

   1. bạn ơi mình cũng chung hoàn cảnh,bạn có cách nào chưa

  3. Trường hợp của tôi cũng gần giống như anh.. Và có đứa con được 9 tuổi… Gần đây tôi phát hiện mình đã bị cấm sừng.. Tôi đã nói lời chia tay… Đến nay được một tháng rồi nhưng tôi cũng còn rất buồn và nhớ cô ấy….

 15. Em chào anh Lai. Em và bạn gái em yêu nhau được 1 năm rưỡi nhưng là yêu xa ạ, cả 2 chỉ mới gặp nhau được 3 lần. Bọn em vừa chia tay ngày hôm qua, lí do là vì em đã biến thành “con đỉa đói” đúng như những gì anh đã viết, em đọc và thấy mình phạm phải tất cả những sai lầm đó. Bọn em từng chia tay 2 lần với cùng lí do này, những lần trước em đều cố gắng năn nỉ và cô ấy đã cho em cơ hội, nhưng lần này em lại mắc sai lầm một lần nữa. Cô ấy nói vẫn chưa hết yêu em nhưng đã quá mệt mỏi và không thể tiếp tục. Liệu còn cách nào để em có thể cứu vãn được tình thế không ạ? Cô ấy vẫn chưa block hay hủy kết bạn facebook của em, thậm chí cả biệt danh trong messenger là “Anh<3 và Em<3" vẫn chưa bị xóa. Liệu em còn cơ hội không ạ? Em thật sự yêu cô ấy rất rất nhiều, thật tiếc là đến tận hôm nay em mới biết đến blog của anh. Cảm ơn anh ạ!

  1. Nhớ lại lần trước mình làm thế nào. Làm giống hệt như vậy.

   1. Hiền nguyen

    Chao a lai. E tên hiền và ở sg . E bùn ng yêu vì cô ấy thich tập gim va e đã chạy xe ôm kiếm đù tiên cho cổ tập, và khi đi tập thì có 1ng đàn ông chay xe sh ,có vẻ muốn tán tỉnh ng yêu e trước mặt e , và e thấy ng yêu của e bắt đầu xao xuyến về người đó, e cũng nói và giải thích cổ hiểu, nhưng mà những ngày đi tập gim cùng e, cổ ko thấy người đàn ông đó, cổ tỏ ra ko vui vẻ nua, e bùn và giận lắm, và đến đầu tuần mới thì e nói e ko đi tập gim cùng cổ nũa, vì e hiểu đi tập có e, cổ sẽ khó tiếp xúc hay lại gần người đó, thât sự e bùn nhìu lắm nên e đành fai bỏ tập, cũng chỉ là để cổ đc vui vẻ lại.và sau ngày e ko đi tập gim nua e và cổ ko găp nhau, ko liên lac nhau nua, e càng thêm bùn nên e đã xóa zalo, ko nt cho cổ nua, e chỉ mong là e sẽ ko gặp và nt 1thang, để cổ nhớ về e, về như lúc đâu của tụi e, e ko bít làm vậy đúng ko, mong a chia sẻ giúp e , nhửng bài viết của a hay va ý nghĩa lăm, mỗi lần cổ gặp e ,cổ đều vui vẻ ,giỡn cùng e , cổ đã từng nói chỉ ở bên e ,cổ mới thoải mái vui vẻ hơn những ngươi cổ đã quen. Mong a chia sẽ cung e .thanks a nhiu lăm .

  2. Lần trước em đã phải năn nỉ mấy tuần liền, hứa hẹn nhiều thứ, hứa sẽ cố gắng thay đổi để bạn ấy không bị gò bó hơn. Em cũng đã có sự thay đổi, nhưng lâu lâu vẫn mắc sai lầm cũ, gần đây em liên tục mắc phải sai lầm đó (liên tục nhắn tin, gọi điện trong khi cô ấy ko muốn nc) và thế là cô ấy chia tay em. Em lo rằng việc lặp lại cách cũ sẽ ko có tác dụng 🙁

   1. Hãy cố sống tốt lên người bạn. Bạn hãy chứng minh mình là một realman. Hãy có chứng kiến của mình. Điều quan trọng với một người đàn ông là bản lĩnh. Hãy thay đổi và vượt qua. Đơn giản là hãy chứng minh cho mọi người bạn là người nói được làm được. Tôi cũng đã từng luỵ tình và những gì bạn càng cố muốn theo ý mình thì chỉ làm hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy thêm xấu đi thôi. Cái duyên không tránh bất kỳ ai đâu. Tới một thời điểm nào đó nó sẽ tự tìm lại với bạn. Mạnh mẽ lên chàng trai

  3. Tạm Ẩn Danh

   Tôi đã từng là người trong hoàn cảnh của ông, không chỉ tôi hiểu mà tôi rất hiểu hình dáng mình như thế nào trong cuộc chơi.
   Đây chính là lần chính thức ông phải thức tỉnh, ông ạ.

   1. Liệu mình còn cơ hội nào không? Thật sự là khi nhận ra tất cả thì đã quá muộn. Trong cuộc yêu mình luôn là người bị chi phối bởi cảm xúc, có lẽ bạn ấy cũng đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ này… Liệu còn cơ hội để sửa sai nữa không? 🙁

    1. Tạm Ẩn Danh

     Ông đã nhận ra điều đó quá muộn và biết nó đã rất sai trong chuyện tình yêu, con đỉa chính ông nuôi đã đủ lớn để trở lại giết chủ của nó. Ông sẽ mất cô ấy vĩnh viễn! Và ông sẽ phải thức tỉnh, như tôi đã từng, bạn của tôi realman.

    2. Vậy là không còn chút hy vọng nào ạ? 🙂 Thật đau lòng…

    3. TNguyen

     Tôi cũng đã là đỉa đói và đã được thức tỉnh. Dù sao thì cái giá vẫn rất đắt. Thật khó yêu thêm một người nào nữa. Thay vì vậy hãy tập trung vào sự nghiệp và chính bản thân mình, nâng tầm mình lên cả về kiến thức, phẩm chất, sự trung thực, tiền bạc và sức khỏe nữa người anh em.

  4. Theo mình nghĩ bạn có thể áp dụng theo cách này..để có thể nếu kéo nếu cô ấy vẫn còn tc..Bạn thay đổi bản thân mình chút đi..Nếu bạn đĩa đói bạn cần fai han chế nt hay muốn gặp. Bạn tỏ ra bất cần và hơi bận rộn cv tí. Nhưng 2-3 ngày bạn chỉ nt 1 vài tin..mục đích chỉ hỏi thăm quan tâm tí thôi.. đừng để cô ấy biết bạn thương cô ấy( nên nhớ kg nt qua lại nhiều trả lời day dưa,chỉ 1 -2 câu rồi stop..cho dù cô ấy có hỏi thêm hay bạn rất muốn nc bạn vẫn phải biết kiềm chế). Chia tay đâu có phải là kg thể quay lai. Chỉ vài ngày vài tuần vài tháng kg thành vấn đề. Quan trọng là cô ấy nhìn nhận mình cách khác, tự cô ấy suy nghĩ lại..cho dù cô ấy đang có ng khác cũng chưa chắc là thương ng đó đâu..Cứ để cho cô áy chọn lựa suy nghĩ lại. Trong tgian chia tay bạn cứ tỏ ra thản nhiên, kg có vấn đề gì..coi như đây là tgian mình dc tự do vui chơi vs bạn bè sau những ngày kè kè bên cạnh cô ấy..Nếu có cuộc vui du lịch cứ tag lên fb,zalo. Nhưng đừng ăn nhậu nhé..:). Trong tgian này tranh thủ nếu có dip lễ hay ngày đăc biệt gì liên quan đến cô ấy, bạn sẽ làm 1 cuộc cải cách mới.. nt hẹn cô ấy như rủ cf hay đi ăn vs tư cách là ng bạn..Nếu cô ấy từ chối bạn vẫn tỏ ra vui vẻ, nếu cô ấy chấp nhận thì bạn phải trong 1 điệu bộ khác.. đó là làm mới bản thân mình như cách nc khác, quần áo tác phong nhìn sao cho men hơn tí. nhưng vẫn giữ thái độ kg lụy tình. Mặc dù khó nhưng bạn fai làm..Khi đã lấy lại dc chút tc bạn bắt đầu cứ như vậy và nên biết từ chối nếu cô ấy có muốn nt hay rủ bạn đi đâu.. bạn vẫn trả lời nhưng hạn chế..Cứ thử cô ấy thêm 1 tuàn hay 10 ngày để xác định. Nếu mọi viêc ổn mình nghĩ cô ấy sẽ muốn quay lại vs bạn, trong lúc này cô ấy tự khơi chuyện là bạn tự hiểu mình nên làm gì rồi..nhưng cũng đừng nên chấp nhận liền..tức là kg cần phải nói quay lại vs anh. Hai bạn cứ bt như chưa gì xãy ra..
   Cái thứ 2 tôi cũng muốn nhắc nhở bạn. Bạn xem lại trong tgian quen nhau..bạn đã mắc những lỗi lầm gì..Bạn nên khắc phục và đừng để cô ấy thấy thêm lần nào nữa

   1. Ngọc quỳnh

    Mk đọc bài viết của bạn lâu lâu mới nhắn tin vậy có sợ người ấy dần dần quên đi mk ko? Mk rất sợ điều đó phải nên làm tn đây?

  5. như nhậu nhẹt,làm biếng,cờ bạc..v.v.
   Cách trên tôi đã áp dụng và thành công hoàn hảo và cô ấy bây giờ lại phụ thuộc vào tôi, luôn yêu tôi hơn và lo sợ mất tôi và luôn dục cưới, Và ng thứ ba kia kg thể xen vào nữa..bạn kg cần phải quan tâm đén ng kia làm gì. Mọi việc hãy để cô ấy tự làm.
   P/S: Nếu mọi cố gắng bạn làm mà cô ấy kg có cảm giác vì hết tc.. thì bạn cũng kg bận tâm.Và bạn cũng nhận ra thật ra cô ấy chưa fai là tất cả như vậy. Bên ngoài con nhiều người con gái còn tuỵet vời hơn vậy nữa..Chúc bạn thành công..

 16. Anh ơi. Bạn gái ng Nam nghe em nói có thể sau này mẹ em già em về quê chăm sóc thì cô ấy nói ra đi. Ra đi để bây giờ em đc về vs mẹ k phải bận lòng. Em buồn vì cô ấy k ở lại nên e đồng ý và xóa hết tất cả. Em làm vậy là sai sao anh. Em thấy day dứt vì ko trọn vẹn.

  1. Mọi thứ không thuận lợi ngay từ khi em chọn cô ấy rồi. Hệ quả này tránh sao đây?

 17. Em chào A Lai và các bạn, em và cô ấy yêu nhau cũng hơn 5 tháng rồi, cô ấy vừa đi làm cách đây 1 tháng ( em vẫn đang học năm cuối ). Trước khi cô ấy đi làm thì tình cảm chúng em rất đẹp, e đã về nhà cô ấy chơi 2 lần và cũng được khen ngợi từ bố mẹ cô ấy, chúng em cũng đã nhiều lần ” thân mật” với nhau nhưng chưa đi quá giới hạn ( một phần cô ấy sợ e bỏ cô ấy và e cũng tôn trọng cô ấy nên không đi quá giới hạn). Tuy nhiên, từ khi cô ấy đi làm thì mối quan hệ của chúng em bắt đầu lục đục, cô ấy nhắn tin hời hợt với e, em quan tâm cô ấy nhưng nhận lại là những sự hời hợt, thiếu tôn trọng e. Và sáng nay cô ấy nhắn với em rằng ” em nghĩ chúng mình nên dừng lại đi, khi tình cảm đã không còn như trước nữa”. ( và theo em được biết thì cô ấy vẫn chưa có tình cảm với người nào khác )
  A Lai và các bạn có thể cho mình lời khuyên là mình nên từ bỏ hay tiếp tục quan tâm được không ạ !
  Em cám ơn mọi người !
  Tính cách của cô ấy theo như cuốn bì kíp của anh Lai thì thuộc tip ” GIAO THIỆP RỘNG ” ạ .

  1. Minh Đức

   Hãy mua cho anh vài người phụ nữ khác,để sơ cua,đừng để bản thân rơi vào tình trạng đỉa đói,hoặc điên tình dẫn đến hành động không tốt như trả thù tình,… còn việc em có tiếp tục hay không chỉ bản thân em mới có câu trả lời! HÃY LÀ 1 CỤC VÀNG,VÌ CHẢ AI CÓ NGHĨA VỤ PHẢI TỐT VỚI BẢN THÂN EM,NGOÀI EM! trong tình huống này em nên sống thẳng và thật,khi sóng yên biển lặng rồi tính tiếp…

   1. Minh Đức

    Nhiều bạn tôn trọng giá trị chung thủy sẽ phản biện lại quan điểm của anh,nhưng anh chắc chắn khẳng định,ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP TẠM THỜI TỐT NHẤT CHO EM VÀ RIÊNG EM TRONG TÌNH HUỐNG NÀY! KHÔNG LIÊN QUAN TỚI AI CẢ!

    1. Minh Đức

     nhớ nhé,mọi thứ đi vào quỹ đạo,sóng yên biển lặng rồi thì em có thể tiếp tục chung thủy với bạn gái đó nếu muốn,còn bây giờ chung thủy nó sẽ là liều thuốc độc,khiến em có những hành động vượt quá phạm vi của 1 người tỉnh táo,sẽ là con thú…

    2. Minh Đức

     có vài câu hỏi anh viết cho bạn Handsome ở dưới,kéo xuống đọc cùng đi,..em sẽ tự có câu trả lời,còn việc em có thành công lâu dài với 1 người phụ nữ nào đó không thì nó nằm ở việc
     1 giá trị của em có phù hợp với người ta không
     2 em có thực sự hiểu họ,đọc vị họ,thông cảm với khuyết điểm của người ta không
     3 em có thực sự yêu họ không,cần họ không
     4 em có đọc vị và nhận biết được tình huống nguy hiểm đang diễn ra thế nào và cách ứng biến với nó không?

    3. Dạ em cám ơn về lời khuyên của anh ạ,
     Cô ấy thì vẫn còn tình cảm với em, nhưng cô ấy đang tính chuyện lâu dài, muốn lo cho ba mẹ và các e cô ấy, còn em thì ở xa, 2 tuần thăm cô ấy 1 lần, cô ấy sợ sau này lấy em sẽ phải xa ba mẹ và các em nên cô ấy quyết định không yêu em nữa để có thể tìm kiếm một người phù hợp với mong muốn của cô ấy hơn.
     A nghĩ sao về tư tưởng đó a Đức ?
     Và em nên làm gì hả a ?

    4. Minh Đức

     Vì anh chưa hiểu cô ấy là ai?em muốn gì ở cô ấy? Gửi giúp anh địa chỉ fb cô ấy để anh xem người em yêu họ là ai

    5. Minh Đức

     Người Việt mình rất hay nói ý,nói ở Hải Phòng nhưng gió xoáy lên tận Hà Nội! Đôi khi bạn gái em nói thế nhưng đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau thì nó lại ra rất nhiều ý khác nhau…. thôi túm lại cô ấy ngoan hiền tử tế,và em yêu cô ấy thạt thì cố gắng đừng đánh mất,Nhớ trở thành 1 cục vàng

    6. A ơi ( e mò được pass FB cô ấy ) em vừa phát hiện ra cô ấy đá em rồi kiếm một a khác ở cùng quê, lớn hơn 3 tuổi, làm gần cô ấy, mới kết bạn FB 2 tuần, ổng kia quan tâm hỏi han các kiểu, bảo cô ấy đêm làm về muộn thì ghé trọ ổng ở lại kẻo về nguy hiểm, lúc đầu cô ấy từ chối, chỉ đi chơi vs ổng, sau khi ctay e cái đã nhắn vs ổng là tối nay e sẽ ghé trọ a :((, nhưng hôm nay ổng về quê rồi nên thôi.
     Haizz, sao cô ấy lại như vậy a Đức nhĩ :((

    7. FB cô ấy là Pham Thu Ha, link đây a ạ http://www.facebook.com/hapham.185 ( cô ấy thay pass rồi a ạ )
     Nhờ a đọc vị cô ấy giúp e với ạ
     Em cám ơn anh ạ, em rối bời quá a ơi :(((

    8. Minh Đức

     Bạn gái em thuộc dạng không biết mình là ai,nó như kiểu pha trộn lung tung tất cả mọi thứ,em yêu dạng này anh khẳng định rất mệt…

    9. Minh Đức

     Anh thường phân phụ nữ ra 4 loại :
     Thiên về sự nghiệp
     Thiên về gia đình
     Gái làng chơi
     Gái không biết mình là ai?muốn cái gì,xuất hiện ở cái trái đất này để làm gì,
     Thì bạn gái em nó ở dạng số 4,cứ vào cái tường fb là đã lòi ra văn hóa bên trong rồi! Loạn xì ngậu,lúc thì buồn,lúc thì em không có ai bên cạnh,lúc thì chụp với thằng hót boy,lúc thì đăng cái ảnh thả thính với vài cuộc chơi,…. độc thấy tâm lí nó sáng nắng chiều mưa,trưa sụt sùi là anh đã ớn không muốn kéo đến dòng time line tiếp theo rồi…

    10. Minh Đức

     Mày muốn xem tường fb vợ anh không?anh sẽ chỉ cho mày thấy thế nào là người phụ nữ giỏi giang và có giá trị…

    11. Minh Đức

     Nếu em muốn có thêm động lực cuộc sống,hãy níu kéo bằng được nó về cho anh,được thì ăn,mà không được em sẽ nhận được vài điều tốt… HÃY TRỞ THÀNH CỤC VÀNG

    12. A Đức ơi, sao mâu thuẩn vậy a?
     A bảo yêu cô ấy sẽ rất mệt mà vẫn khuyên e níu kẻo cô ấy để làm gì a Đức? Hic :((

    13. Minh Đức

     quan trọng đấy là điều em muốn,và em chấp nhận nó,chứ đâu phải anh?

    14. Minh Đức

     anh có sống thay em được không?anh có yêu thay em được không? mệt thì mệt rồi,nhưng vì tình yêu thì cứ phải chiến thôi,thất bại em sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn,

    15. Minh Đức

     hiểu anh nói không,tóm gọn từ đầu đến giờ,có vài thứ anh muốn em tham khảo để làm
     thứ 1 : tìm cho anh thêm người phụ nữ nào đó em thích để sơ cua
     thứ 2 : sống có giá trị,để không ai dám từ chối em 1 lần nào nữa
     thứ 3 ; níu kéo tình cũ có nghệ thuật,

    16. A Đức ơi, em nên níu kéo ntn để cô ấy về lại vs e đây ạ ?!

    17. Minh Đức

     dành cho cô ấy 5 phút mỗi ngày,3 ngày lặp lại 1 lần, trong thời gian không liên lạc,em hãy cùng gia đình hoặc bạn bè đi du lịch,chụp vài tấm ảnh em đang lái ô tô,đăng lên face book cá nhân của em! tuyệt đối trong thời gian này không nhắc đến chuyện tình cảm nhé,để tự nó tò mò em à

    18. Minh Đức

     trong thời gian em trống cô ấy,em có quyền tiếp xúc với vài người phụ nữ khác,em phải xây dựng thu hút với cô ấy lại từ đầu,sẽ làm trong vòng 1 tháng,ngày cuối cùng của tháng đấy sẽ ngỏ lời muốn quay lại với cô ấy! nếu tín hiệu không khả quan thì anh em mình hết cách rồi,

    19. Minh Đức

     mà cái giở của em,là không quan hệ tình dục với cô ấy,dạng con gái chưa định vị rõ bản thân mình như bạn gái em,họ sẽ không nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề QHTD trước hôn nhân đâu,chỉ có người như vợ anh nó mới sợ sợ nhiều thứ,nên anh phải khéo thôi,nếu quay lại được,đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé,nó làm tình cảm 2 đứa tốt nên đấy

    20. Wow, a Đức quả là cao thủ !

    21. Minh Đức

     mẹ,anh cũng chỉ như người thợ làm tóc,làm đẹp được cho đời thôi,chứ không tự cắt tóc mình được,.. vợ chồng anh đôi khi cũng xung đột nhiều thứ lắm,nhưng đôi khi là chấp nhận khuyết điểm của nhau cho êm ấm cửa nhà thôi … đời người không cố gắng mấy khi được hạnh phúc em

    22. Minh Đức

     mà em mở cái bài mới nhất của anh Lai.H ở bên dưới có 1 đống bình luận của anh,nó sẽ giúp ích cho em trong việc mở khóa tình dục trong trường hợp cô ấy tự vẽ ra rất nhiều hỉnh ảnh tiêu cực trong đầu như sợ bị bỏ rơi,sợ có bầu,sợ bệnh tình dục.. vân vân.. mặc dù trong thâm tâm họ rất muốn làm tình…mà làm tình thì xung sướng nhưng lại sợ và sợ nên quyết định khóa không cho em thâm nhập,mà không thâm nhập được thì tình cảm đi xuống… thì ở đấy anh đã hướng dẫn cách mở khóa rồi nhé…

    23. Dạ, e cám ơn a Đức!
     A Đức ơi, làm sao thay đổi được frame cô ấy khi cô ấy cứ nghĩ rằng «đợi e ổn định sẽ lâu, lấy e thì sẽ phải ở xa gia đình ko chăm sóc cho gia đình được»

    24. Minh Đức

     Em buộc phải cố gắng thật nhiều,và chứng minh với bố mẹ cô ấy là em phù hợp và tiềm năng hơn bất cứ ai khác,chủ động quan tâm tới gia đình cô ấy nhiều hơn,và thỉnh thoảng nói với cô ấy những dự án trong sự nghiệp em sắp sửa làm,cô ấy nói là việc của mồm,nhưng em cho cô ấy niềm tin về những điều cô ấy gặp phải thì không gì là không thể, zig ziler có câu nói rất kinh điển,khách hàng mua hàng vì cảm xúc chứ không phải lí trí.. đấy là những thứ em buộc phải tìm cách bán cho cô ấy

    25. Minh Đức

     Cố gắng lên,anh là doanh nhân,là ceo 2 3 công ty!có vấn đề gì liên quan đến bussiness mà không biết anh sẽ bảo

    26. Huhu, sao e làm được những điều đó khi e chỉ là một thằng sinh viên và ở xa cô ấy 100 cây số hả a Đức ?!

    27. Minh Đức

     Cái gì cũng đều có cách hết…thế đã thả thính vài tấm ảnh trên facebook chưa

    28. Minh Đức

     Cứ yên tâm mà làm,anh là thằng tự tạo ra xe oto,tạo ra doanh nghiệp,tạo ra vợ xinh và giỏi,tạo ra 1 gia đình tử tế,vì anh rất nhiều mưu và giỏi xoay xở!

    29. Dạ, vì e cũng đang trong kì thi cuối kỳ nên vẫn chưa có động thái gì vs cô ấy a Đức ạ !
     Mà sao a Đức khẳng định là ông nhà trọ kia ko thể tiến xa đc vs cô ấy vậy a Đức ? E hy vọng điều đó !

    30. Minh Đức

     mục đích chính vẫn là khẳng định với cô ấy,là thiếu vắng cô ấy em vẫn sống vui và khỏe,nếu em là sinh viên thì chỉ cần 1 động thái nhỏ cho đỡ tốn kém tiền bạc,đó là du lịch bằng xe máy…
     anh chỉ sợ thằng kia nó cướp bạn gái em vào 3 trường hợp
     1- nó rất giàu
     2- nó là trai đểu,bọn này nó cũng rất hiểu phụ nữ
     3- nó đã ngấm ngầm cưa bạn gái em rất lâu rồi
     còn lại thì không đáng sợ,tình yêu có phải mớ rau đâu mà thích là được,hơn nữa bạn gái em không phải dạng dâm đãng mà phải yêu cấp bách như thế để tìm kiếm tình dục…

    31. Minh Đức

     Có thể đây là người phụ nữ có thiên hướng gia đình đấy,chứ chưa hoàn toàn như anh nhận định ban đầu đâu,em ở gần,hãy quan sát thật kĩ giúp anh!xem thái độ của cô ấy dành cho gia đình có đúng như lời nói không? Thì anh sẽ cho em tiếp đấu pháp cụ thể để em bán cho họ thứ họ muốn,nói theo kiểu các cụ là gãi đúng chỗ ngứa đấy

    32. Minh Đức

     em có thể làm bất cứ thứ gì em thích,miễn em cảm thấy tăng giá trị trong mắt cô ấy là được,nhưng phải công khai trên facebook.,..

    33. Minh Đức

     tiện thể mướn cô bạn gái nào đó của em,đi cùng,chụp ảnh cùng nhau,thậm chí đăng hẳn ảnh đấy lên trang cá nhân cho anh,em cứ yên tâm đi,ANH KHẲNG ĐỊNH BẠN GÁI EM NÓ SẼ KHÔNG THỂ TIẾN XA VỚI THẰNG NHÀ TRỌ KIA ĐÂU

    34. Minh Đức

     những câu hỏi đơn thuần có thể như là ăn cơm chưa, đang làm gì thế,đi chạy với anh không,….vân vân….mục đích là để sau những tấm ảnh em phản đòn cô ta trên facebook thì những tin nhắn bỏ nhỏ như vậy sẽ khiến cô ta có cảm giác vừa gần,vừa xa em,nó gọi là THUẬT ĐẨY KÉO!

    35. Minh Đức

     những tin nhắn bỏ nhỏ thế này em sẽ nhắn vào khoảng 9h tối,lúc cảm xúc của cô ta nó nhạy cảm nhất,.. nhớ nhé!

    36. Níu kéo có nghệ thuật nghĩa là mình làm sao hả anh Đức? Bạn gái em là một người có cá tính, mạnh mẽ, nhưng cũng có điểm yếu là muốn giữ liên lạc sau khi chia tay. Nhưng e ko biết cách làm sao để cô ấy quay lại mặc dù 2 Ng vẫn còn tc với nhau.

    37. A Đức ơi, e muốn a tư vấn giúp chuyện của e tí đc ko a? Chuyện là e và cô ấy quen cung 5 năm, chia tay và sau 1,5 năm thì cô ấy quay lại theo đúng như những gì 1 realman làm, nhưng vì e thấy cô ấy ngồi cafe với bạn nam (ngày trc là đông nghiệp rất thân với cô ấy, đã thấy cafe nhiều lần rồi) e nóng tính nói là cô ấy lừa dối ( vì cô ấy nói là mặc kệ ko quan tâm người đó), thế là cô ấy giận nói e xúc phạm và ko tin cô ấy, đến nay đã 6 tháng rồi, e cug đã xin lỗi nhưng cô ấy vẫn chua muốn quay lại lần nữa mặc dù ngày nào lên cty cũng gặp nhau và có việc gì cô ấy cung qua phòng e nhờ e giúp nhưng e gọi thì cô ko nghe máy (cô nói cv tâm sư thì đc chứ ko nói chuyện tình cảm nữa), vây giờ e phải làm gì a? Lên cty cũng gặp e cảm thấy khó chịu lắm mà ko biết lam cách nào để coi ấy hiểu, ko biết cô nghĩ gì và còn tc với e ko vây a?

    38. Minh Đức

     anh cũng đếch biết nữa,ngày còn trẻ anh cũng bị như em,anh van xin,quỳ xin,níu kéo các kiểu con đà điểu mà nó cũng không để ý,thì sau này nghĩ lại anh cũng thấy thanh thản,
     thứ 1 : anh đã làm tất cả để kéo vãn tình cảm,anh không hối hận,lỗi ở cô ấy không phải ở anh,thì sau này nó cũng không có cách nào để đổ lỗi cho anh được
     thứ 2 ; có thằng nó rước của nợ hộ anh,giờ may mắn vợ anh giỏi giang,tử tế,học thạc sĩ đàng hoàng,anh có quyền ngẩng cao đầu chứ?
     thứ 3 ; hậu chia tay anh cố gắng rất nhiều,yêu bản thân rất nhiều dù buồn,cuối cùng cũng đền đáp tạm được gọi là xứng đáng,vừa rồi bố mẹ anh hỗ trợ thêm tài chính,anh mua được 1 chiếc BMW 320i cũ,anh cứ vi vu đi làm thôi,hôm nọ anh định đi qua chêu nó 1 tí,nhưng thôi.. 🙂 sợ nó lại đau khổ 😀

    39. Minh Đức

     mà chú bị đá thế là chắc ít, ngày trẻ anh bị đá ầm ầm, mười mấy 20 đứa con gái đá cơ.. tận cùng nhục nhã,khinh bỉ và đau khổ rồi,đêm về cảm xúc nó hành lên hành xuống rồi

    40. Dạ, a cho em địa chỉ FB e kb thỉnh giáo a vs ạ !

    41. Minh Đức

     anh không kết bạn với ai ở FB em à,đỡ đau đầu,fb anh chỉ để cho vợ anh ngắm cho đẹp thôi, em liên lạc vào 0929735195 nhé

    42. Hùng Bi

     Em cùng quan điểm với Bác, cứ đêm đêm là đau khổ nhất, ngủ méo ngủ được, dậy đem quại rượu rồi lên nóc nhà nhâm nhi và thưởng thức nhạc trẻ thất tình. ?

    43. Minh Đức

     Ngày mình bị đá là ngày mình ít giá trị,và cũng bị đá bởi 20 con dưa dứa bạn gái cậu Rin,còn bây giờ thì chúng nó không giám đá mình,vì mình có giá trị,nhưng sau những gì trải qua,mình không có cảm tình với bọn não ngắn đấy …. theo quy luật tương thích,thu hút,nhân quả thì 1 Real man,nên được yêu bởi những người phụ nữ có giá trị,và hãy trả NHỮNG BỌN NÃO NGẮN ẤY VỀ NƠI NÓ XỨNG ĐÁNG THUỘC VỀ

    44. TNguyen

     Em bị cảm xúc nó hành cả ngày lẫn đêm, mất ăn mất ngủ, mất cả 2kg. Thật chứ đọc sách thấy bảo yêu là yêu, buông bỏ là dứt khoát, nhưng mà dứt khoát thế quái nào được. Làm gì cũng thấy nhạt nhẽo. Chỉ có thời gian mới làm lành được vết thương này thôi.

    45. A Đức ơi, e có thể kết bạn FB vs a được ko ạ ?!
     Em muốn thay đổi như a vậy ạ !

    46. TNguyen

     Bạn gái mình đá mình xong thì 3 ngày sau có bạn trai khác đây, con gái khá giống nhau ở khoản lạnh lùng và sẵn sàng tìm anh khác, chỉ khổ cho ông nào si tình thôi, bạn nên chấp nhận và tự yêu mình trước đi.

   2. Hùng Bi

    Bác nói hay lắm, khi chưa cưới thì Chung Thủy = Đau Khổ. Cũng phải sơ cua vài em, rồi tình cảm sẽ được chia nhỏ ra cho nhiều người, nếu mất 1 người thì mình sẽ thấy rất bình thường. ?

    1. Minh Đức

     Thực ra mình vẫn chung thủy,nó là cốt lõi,nhưng tùy theo tình huống xấu xảy ra thì chỉ lấy ngoại tình làm phương pháp giải quyết tạm thời thôi,chứ anh em mình không phải dân chăn rau,là Real Man

    2. anh đức ơi,em với bạn gái quen nhau được 9 tháng bọn em vừa chia tay được một tháng hơn và trước đó bọn em có rất nhiều ky niệm và có have sex hiện giờ cô ấy đã có người mới cách vài tuần sau khi bọn em chia tay,cô ấy lấy rất nhiều lý do để chia tay em nào là không tặng quà,rồi không để ý đến ngày kỷ niệm bảo là chán…em đã trở thành đĩa đói trong mối quan hệ đó giờ em nhận ra em còn tình cảm với cô ấy và em không chịu đựng được khi nghĩ đếm chuyện cô ấy thân mật với ai khác,mấy ngày hôm nay em đã nhắn tin xin lỗi chân thành và có ngỏ lời muốn quay lại vois cô ấy nhưng cô ấy chả làm gì hết ngoài việc share hai bài viết nói em nên bỏ cuộc đi.Anh Đức ơi anh tư vấn giúp em với ạ!!giờ em đang rất rối không biết nên làm gì,em thật sự rất cần lời khuyên từ một người từng trãi nhiều như anh!!

    3. TNguyen

     Bạn nên bỏ cuộc đi vì người ta hết yêu rồi, có níu kéo về thì cũng đã là một người khác. Mấy cái lý do vớ vẩn nó nói ra thì tin làm gì. Ngoài kia còn đầy gái quan trọng là phải đủ bản lĩnh và có giá trị. hãy tốt với bản thân mình trước đã, hạnh phúc nhất định sẽ tới. Mình mới vừa bị đá xong đây, vẫn còn thốn lắm nhưng cứ nghĩ chẳng ai có trách nhiệm yêu thương mình cả, hãy yêu mình trước đã.

  2. Dang Nguyen

   Bỏ đi. Chắc chắn với bạn là cô ấy đã có đối tượng khác nhưng cô ấy và ng đó chưa thành đôi thôi

   1. Ẩn danh

    Có cái gì đó không được đúng ở đây thì phải, từ khi nào mà có cái khái niệm sơ cua vài người con gái để phòng hờ vậy ? Đừng có vớ vẩn, HỌ LÀ CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI MỘT MÓN HÀNG ĐỂ MÀ CÁC ANH SƠ CUA NHƯ VẬY. NẾU NHƯ ĐÃ CHIA TAY THÌ HOÀN TOÀN NÊN CUA MỘT NGƯỜI KHÁC CHỨ SAO LẠI CÓ CHUYỆN CHƯA CHIA TAY RÕ RÀNG MÀ LẠI SƠ CUA VÀI NGƯỜI ?
    Còn chuyện anh bạn nam trên mình đã vô facebook cô gái kia xem thử thì thấy cô ấy sinh năm 1995, thời điểm bài viết này cách đây 2 năm thì em cho là cô ây lúc đó 23 tuổi, điều đó đồng nghĩa bạn nam này nợ môn và học lại một năm và có khả năng rất cao là hai người bằng tuổi, ĐIỀU ĐÓ SẼ DẪN ĐẾN MỘT ĐIỀU TẤT NHIÊN LÀ CÔ ÂY KHÔNG TIN TƯỞNG BẠN SẼ NUÔI ĐƯỢC CÔ ẤY. HAI NGƯỜI BẰNG TUỔI NHAU THÌ CON GÁI LUÔN THIỆT THÒI HƠN VÌ LÚC THANH XUÂN CÔ ẤY ĐẸP NHẤT THÌ LÀ LÚC BẠN VẪN CHƯA CÓ GÌ TRONG TAY, THỨ BẠN CÓ LÚC NÀY CHỈ LÀ TIỀM NĂNG THÔI. Vậy nên bây giờ thay vì bù lu bù loa lên như vậy thì tốt hơn hết anh nên chứng tỏ là mình có tiềm năng đi, chứng tỏ mình có thể nuôi cô ấy đi rồi nói chuyện tiếp. CÒN NẾU ANH KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ LUI XUỐNG CHO NGƯỜI KHÁC LÀM.
    P/s “Phàm đã là nam nhân trong thiên hạ trước khi muốn đặt môi mình lên khuôn miệng xinh đẹp của nữ nhân nào đó thì trước tiên phải có trách nhiệm đổ đầy cơm vào” – Câu này chỉ là chế trên facebook thôi nhưng em thấy nó đúng đối với xã hội bây giờ nên em cho anh xem.

 18. Handsome

  E có vấn đề xin các bạn và A Lai tư vấn giúp ạ. Em và cô ấy quen nhau đã là 3 tháng. Trong tháng đầu quen nhau tụi em nhau và tc rất thắm thiết và cô ấy đã rất si tình em..và đã làm mọi thứ vì em(mua sắm cho em, quần lót,đồ đạc trong nhà,thậm chí còn đưa e tiền xài lúc e kẹt). Lúc nào cũng muốn bên cạnh e. và tụi e đã have sex rất nhiều lần, mà hầu như cô ấy toàn chủ động. Tính ra một tháng mà mấy chục lần(nhu cầu cô áy khá cao). và cô ấy luôn bảo e rất hòa hợp chuyện ấy và e là người mà làm cô ấy thấy thoải mãn nhất chưa ai như vậy( cô ấy đã qua vài mối tình và 1 đời ck). Sau tháng đó, cô ấy muốn bỏ nhà theo ở vs e(còn muốn có con vs e), nhưng e kg đồng ý. Cô ấy muốn cưới e lắm nhưng kẹt cái gd cô ấy lại kg cho quen e, vì kg cùng đạo.Cô ấy khóc lóc gây lộn phản đối vs ba mẹ để dc lấy e. Nhưng đều kg dc chấp nhận. Sau một tuần thì tụi e hạn chế gặp nhau và e cũng lơ là cô ấy. Rồi e thấy cô ấy tự nhiên cũng nhạt dần vs e và kg muốn bên e nữa.e có nt hỏi tại sao? cô ấy trả lời gd ngăn cấm và cô ấy muốn chia tay. Cô ấy chỉ nt (muốn chia tay chứ kg gặp mặt nói). nhưng e cũng muốn gặp để nói rỏ ràng. Tối đó e có lên nhà cô ấy và phát hiện cô ấy đi chơi vs ng khác. Tối đó tụi e ngồi nc và cô ấy ôm e khóc rất nhiều. Bảo e tha thứ cho cô ấy và cô ấy chỉ yêu e thôi. E bỏ về kg nói gì, Bắt đầu từ hôm đó e lạnh nhạt bất cần, nhưng cô ấy ngày nào cũng nt hỏi thăm quan tâm e nhiều hơn. sáng chưa chiều tối đều nt e hoài..E bực mình nói đừng phiền a nữa. và cô ấy luôn nói “e kg thể nào kg nghĩ đén a” và kg muốn xa e. Liên tiép 10 ngày cô ấy cứ như vậy. E cũng thấy thương nên có trả lời vài câu và cô ấy mừng lắm. Sau đó thì cô ấy bảo muốn quay lại vs e và đã làm e buồn. Xl e rất nhiều. Nhưng e thì bảo a cần tgian xem xét. và cô ấy đợi e trả lời..Và cách 10 ngày đó tụi e quay lại vs nhau. Lúc này cô ấy yêu e nhièu hơn trước và ghen nhiều hơn và lúc nào cũng sợ mất e(e đa tình lắm,hiện e đang wen 3-4 cô 1 lúc). Giờ cô ấy bảo mẹ đồng ý, muốn kêt hôn vs e. Cho e ý kiến e có nên hay kg?

  1. Minh Đức

   tiếp tục,em được gì?
   không tiếp tục,em mất gì?
   sống thiếu cô ấy em chịu được không?
   em có chịu được những khuyết điểm của người phụ nữ ấy khi bước vào hôn nhân không?
   em có yêu cô ấy không?
   em có lựa chọn nào tốt hơn cô ấy không không?
   yêu cô ấy có làm bản thân em happy không?hay là gượng ép?
   và nếu muốn chia tay thì đặc biệt lưu ý đến chuyện giải quyết hậu chia tay nhé,cẩn thận hậu quả khôn lường thì bỏ cụ đấy!

   1. handsome

    Vâng mình cũng nghĩ xa về vấn đề đó.. Nhưng thấy cô ấy thay đổi rất nhiều và yêu và sợ mất mình hơn.. Dạo này cô ấy kiểm soát mình gắt quá. Đi đâu làm gì cũng hỏi.. Ghen tuông cấm đủ thứ.. Làm mình thấy bực bội.. Mình vẫn thương cô ấy. Nhưng ghét cái là đi đâu cũng giữ lấy đt mình kiểm tra mọi lúc.. Mình bít cô ấy thương, nhưng mình cảm thấy gò bó và kg bit đủ tin tưởng lâu dài kg vì mình hơi nghi ngờ vì cô ấy vẫn chưa chặn hẳn ll vs ng kia và ng kia níu kéo quá. Tuy mình cảm nhận cô ấy kg thương ng kia. Nhưng ng kia doạ cô ấy tự tử rồi hủy hoại bản thân nên cô ấy thương hại vẫn hay khuyên.. Giờ tụi mình sắp đi đk kết hôn.. Nhưng mình vẫn lo lắm vs ng co gái mà tc kg đứt khoác rỏ ràng

    1. Minh Đức

     Thế bạn đã xác định được người phụ nữ bạn yêu là ai chưa,đã đọc vị được họ chưa ? Nếu nói là rồi,tôi đã đọc kĩ hướng dẫn sử dụng thì nó có làm sao cũng phải chấp nhận…. vì nó là điều bạn chọn,không than vãn,không đổ lỗi,

   2. Hà Jack

    Anh Đức ơi, anh có thể cho em biết, bình luận của bạn này là vào thời điểm nào vậy? Ý em muốn hỏi tháng và năm..

  2. Hà Jack

   Hi, chào bạn, đọc thấy hoàn cảnh bạn, khiến mình giật cả mình. Bạn có thể cho mình biết bạn sống ở tỉnh thành nào không? Và mình có thể liên lạc nhau để tâm sự không?

 19. Gà mờ

  Bi giờ nhiều vụ giết người là do tình yêu lắm, dính phải cái đứa lụy tình á…. Mình mà có người khác nó bổ mình thành 18 khúc nó cho vô tủ lạnh cái là thôi ?. Tốt nhất đừng chạy theo tình cảm nam nữ nữa, khổ lắm.

 20. Thạnh

  Trong cuốn Nhà Giả Kim có nói là cô gái của cậu chăn cừu chỉ là một chặng trong cuộc đời của anh ta mà thôi. Cuộc đời của người đàn ông còn rất nhiều cái để khám phá. Nếu không chịu tự bỏ thì cuối cùng cũng không biết được những chân trời mới hơn.
  E đang từng ngày trở thành real man đây anh.

  1. Nice em!

 21. Ngô Minh Vũ

  Thời gian trước em và cô ấy tự nhiên rất ít nói chuyện và liên lạc , xong trong 1 khoảng thời gian thỉnh thoảng bị chặn số xong lại mở , và đến h thì bị chặn luôn . Ad xem là do làm sao với để em có thể biết và khắc phục

 22. Minh Thành

  Đặt sách quyển 1 bây giờ thì còn ko a

  1. Vẫn bán như bình thường mà em.

 23. Nguyễn Linh

  A ơi cái phần tác giả khác mà trước a có bảo là dành để up các bài viết chất lượng của forum ẩn bây giờ là phần nào ạ?

  1. Em tìm tên tác giả Khác

 24. Minh Đức

  Mình rất tâm đắc câu ” đường dài mới thấy ngựa hay” Lai thấy thích không?

  1. Mình rất thích câu đó.

 25. Quyết

  Anh Lai.H mọi khi đọc sách là đọc bằng miệng hay là bằng mắt hả anh Lai.H? . Em đọc 1 quyển sách đc 1 lúc sau là em quên lun. Anh trả lời giúp em 2 câu hỏi này với ạ.

  1. Sách tiếng Anh anh thường đọc bằng miệng vào buổi sáng, tối thì đọc bằng mắt.

 26. E tỏ tình với cô ấy cô ấy k đồng ý. Và k giải thích li do tai sao. Vậy e còn cơ hội k a. Cảm ơn a

  1. còn cơ hội, nhưng là với người sau

   1. Minh Đức

    Nhầm to,còn cơ hội,nhưng phải đọc vị được người phụ nữ đấy thì mới có 1 kế hoạch tử tế để lật ngược tình thế được!

    1. Minh Đức

     Cấu phần 2 của Lai H minh chứng cho điều mình nói nhé,giở ra đọc lại

    2. Minh Đức

     Và để lật kèo thì gắng đọc kĩ bài này của Lai H viết,từ chỗ nóng và lạnh đọc hết

    3. vậy là còn cơ hội hả bạn

   2. Minh Đức

    Là Real Man, hãy để thằng phía sau làm đúng việc của nó nhé,cụ thể là ở phía sau… chưa đến lượt

  2. Không nhé.

   1. Chào a Lai. H
    Mình hiện tại đã 36 tuổi có gia đình và 2 con rồi. Nhưng sảy ra 1 việc tình cờ mà đến khi đọc được nhiều bài viết của anh thì em muốn nói ra mong a có nhận xét giúp để bản thân nhận được thêm bài học cho mình.
    Khi dọn nhà về nhà mới, thì tình cờ e gặp được cô hàng xóm mới quen. Thấm thoắt qua 2 tuần thì cũng có bắt chuyện, nói xã giao nhiều. Một hôm tình cờ, cô ấy đã chủ động nói thích em, dù biết là em đã có gia đình và 2 con nhỏ, và e cũng đã nói vấn đề này với cô ấy từ 2 đến 3 lần, lần nào em cũng cố tránh nói về đề tài tình yêu và chỉ là tiếp chuyện 1 cách vui vẻ, xã giao, lịch sự.
    Nhưng rồi, chuyện gì đến đã đến, chính em đã không kiềm chế được cám dỗ của bản thân, em đã quan hệ với cô ấy, đến khi gửi tin này thì cũng được gần 3 tháng.
    Do nhà đối diện nhau, nên em phải dấu rất kỹ, và có rất ít thời gian để quan tâm đến cô ấy. Thế nhưng, dạo gần đây, em nhận thấy cô ấy có vẻ nhận ra được mối quan hệ đi không đến đâu, nên cũng có nói ẩn ý là muốn kết thúc mối quan hệ này với em.
    Với quan điểm thẳng thắng từ đầu, em đã nói và cô ấy cũng biết về em rồi, nên em cũng đồng ý như vậy, và không muốn nói hay nhắc lại.
    Nhưng thật sự thì bản thân xác định là có tình cảm, thương cô ấy, nhưng ko xác định là tình yêu, còn nhớ và vướng vấn lắm, để thực hiện đúng e phải chủ động xóa hết mọi thông tin, liên lạc, số đt, zalo….để không phải mò mẩm điện thoại nhắn tin, gọi điện như mọi khi.
    Em xin hỏi là hành động chấp nhận đề nghị kết thúc như vậy thì em có quá lạnh lùng và không yêu cô ấy ko?
    Hành động xóa số điện thoại liên lạc, zalo, facebook thì em có phải là đàn ông ích kỷ không anh? Mong anh trả lời giúp em 2 câu hỏi trên, cảm ơn a ( 2 lần)

    1. 1) Có lạnh lùng. Nhưng chia tay theo cách nào thì phụ nữ họ cũng đều thấy đau lòng cả thôi.
     2) Câu số 2 này đi theo câu số 1 đó người anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối