Dấu Hiệu Chia Tay Vĩnh Viễn: 6 Cách Nhận Biết Đơn Giản


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo. Mỗi phần tôi sẽ chia thành 3 dấu hiệu giúp bạn dễ dàng phân biệt hơn.
Bài viết liên quan

Dưới đây là tất thảy những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn và dấu hiệu chia tay có thể níu kéo. Nhưng trước hết bạn cần rõ…

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Khi con gái quyết tâm chia tay

dau hieu chia tay vinh vien

1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn đầu tiên, đó là cô ấy có người mới. Đó là khi con gái quyết tâm chia tay thực sự.

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 2, bạn khiến cô ấy chán.

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

 • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
 • Bạn đỉa đói trong quan hệ
 • Bạn không có chính kiến
 • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
 • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
 • Bạn luôn luôn thất hứa
 • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
 • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 4 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến đối phương chán, thực sự chán, con gái sẽ quyết tâm chia tay. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Bạn là người đàn ông bạo hành

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 3, bạn là người đàn ông bạo hành.

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Khi con gái quyết tâm chia tay, họ sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay không vĩnh viễn, có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng không phải dấu hiệu chia tay vĩnh viễn.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

Có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay không? Trong trường hợp này là có.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó không phải là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn vẫn nên níu kéo khi bạn gái chia tay trong trường hợp này.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Giải đáp thắc mắc về dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

Có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay không?


Trong trường hợp cô ấy tìm cách liên lạc lại, quan tâm và ôn lại kỷ niệm, bạn vẫn nên níu kéo trong tình huống này.

Đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn?


Khi cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn, hoặc bạn khiến cô ấy chán.

Dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo là gì?


Khi cô ấy nóng và lạnh, hoặc đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn, hoặc bạn là bậc thầy của chuyện đó.


138 bình luận

 1. Dính cả 3 cái vĩnh viễn. Cãi nhau rồi đánh nhau, vợ đau hơn, năm 1 lần. Vợ nói chán. Rồi 2 tháng trước vợ bỏ theo bồ. Sai lầm là tan vỡ rồi mới mua sách. Hic. Để con phải khổ.

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0