4 nỗi khổ của đàn ông, tức anh ách mà vẫn phải làm thinh

Trong bài viết này, tôi sẽ nói tới những nỗi khổ của đàn ông thực sự phải khoác lên người. Đàn ông không sướng như vẫn tưởng đâu

Có những nỗi khổ của đàn ông. Chứ đâu phải làm đàn ông sướng lắm. Làm đàn ông được lười, được xấu, được trăng hoa, không sợ bị đánh giá như chị em chúng mình.

Sự thật thì, làm đàn ông chỉ sướng khi bạn có được những thứ mà bạn muốn. Đó là gì, như trong bài viết bản lĩnh là gì? tôi đề cập là tiền bạc, phụ nữ và sức khoẻ.

Còn nếu trong tay không có gì, làm đàn ông co nhiều nỗi  khổ thầm kín và đôi khi… mệt mỏi.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói tới những nỗi khổ của đàn ông, ít ai hiểu, gây nhiều nỗi niềm, ức chế.

4 nỗi khổ của đàn ông, tức anh ách mà chả nói được với ai

noi kho cua dan ongDưới đây là top 4 nỗi khổ của đàn ông. Có khi trong lòng tức anh ách, giận sôi máu mà chả nói được với ai.

1) Bị con gái từ chối như cơm bữa

Nỗi khổ của đàn ông đầu tiên đó là bị con gái từ chối như cơm bữa. Càng làm nhiều bạn càng bị từ chối nhiều, cho đến khi cảm xúc chai lỳ cũng là lúc bạn dần có kinh nghiệm.

Để bắt chuyện với một cô gái ngoài đời, nào thì bạn phải boost tự tin, đẩy năng lượng lên cao, bỏ qua nỗi sợ bị từ chối, chấp nhận kết quả dù kết quả thảm hại thế nào.

Ôi con trai á dễ mà, lên Tinder mà tìm. Thiếu gì. Đó chỉ là câu chuyện của chị em phụ nữ thôi. Nếu bạn là con gái mà đang đọc bài viết này, hãy thử tạo 1 profile tinder là đàn ông đi, chọn anh chàng hấp dẫn nhất như người yêu bạn chẳng hạn, và bạn sẽ biết cảm giác bị bơ, cảm giác bị con gái từ chối lên từ chối xuống nó đau khổ thế nào.

Phụ nữ họ không bao giờ hiểu những điều đó. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là đứng đó và thoả mãn cơn khát gái của đàn ông thôi. Đó là lý do tôi tạo ra khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn. Khoá học dạy bạn cách nhắn tin như một người đàn ông alpha, real man, đàn ông giá trị cao. Để giúp bạn thoát khỏi những đau khổ khi mà nhắn tin với con gái.

2) Nỗi khổ của đàn ông: Trách nhiệm kiếm tiền

Sau khi vượt qua nỗi khổ thầm kín của đàn ông số 1, kiếm bạn gái không phải vấn đề nữa thì bạn sẽ phải đối mặt với nỗi khổ của đàn ông số 2 mang tên KIẾM TIỀN.

Tỷ lệ con gái mà tôi gặp thông thường sẽ là Mơ mộng 7/Thực tế 3. Nếu đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp bạn sẽ hiểu thêm về đặc tính này.

Nếu gặp một cô gái mơ mộng, “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” sẽ là tư duy mà những cô gái này có. Lúc này áp lực kiếm tiền của bạn rất nặng nề.

Nếu gặp phụ nữ thực tế, vấn đề này sẽ được san sẻ nhiều hơn. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thoát ra được. Bởi là đàn ông, bạn tự nhận thấy vấn đề: kiếm tiền, thăng tiến công việc, trụ cột gia đình đó là trách nhiệm chính của bạn trong mối quan hệ. Chứ không phải cô gái mà bạn sánh vai cùng.

Tôi phì cười ahihi khi nghe những cô gái mơ mộng nói:

“Anh ấy phải có sự nghiệp, công việc tốt. Nhưng nếu quá tập trung vào sự nghiệp, công việc thì em sẽ không lựa chọn.”

Cái gì vậy trời? Yêu một người đàn ông sự nghiệp thì đừng bắt anh ta cư xử giống đàn ông thất nghiệp. Chấm hết!

3) Nỗi khổ thầm kín phải toả sáng

Nỗi khổ của đàn ông số 3, đó là áp lực phải toả sáng. Là đàn ông, ai cũng muốn trở thành con đực đầu đàn, mạnh nhất, tiếng nói của mình trọng lượng, được người khác lắng nghe.

Chứ không ai muốn trở thành con đực thứ cấp, nói ra câu nào là người khác quay lưng hoặc mắc màn đi ngủ cả.

Để toả sáng được, đàn ông hoặc là phải hiểu biết, hoặc là phải giàu có. Hoặc là phải thành công. Ngược lại thì tiếng nói của bạn sẽ thật nhỏ bé, không trọng lượng, kém thuyết phục.

Tôi có người em, người anh, người chú, người bác CŨNG GIỐNG BẠN THÔI… Họ thích nói. Nhưng người nghe thì hoặc là gà gật. Hoặc là nghe cho xong. Bởi người nghe không tin những gì họ nói. Lời nói của họ không có sức nặng ngàn cân, mà nó còn nhẹ hơn cuộn giấy dùng khi bạn đi toilet.

Đàn ông dần trưởng thành ai cũng hiểu trọng lượng của lời nói là điều quan trọng. Và thực sự thì toả sáng là một nỗi khổ thầm kín không nhẹ nhưng mấy ai thấu hiểu?

4) Nỗi khổ của đàn ông: Mạnh mẽ nhưng lại phải nhạy cảm

Với một số người chỉ mạnh mẽ thôi đã quá đủ áp lực rồi. Chẳng hạn không được khóc, không được tỏ ra nhu nhược, phải gặm nhấm đau khổ một mình, v.v… Nhưng cuộc sống này không chỉ bắt đàn ông phải mạnh mẽ không đâu. Nó còn bắt bạn phải nhạy cảm khi bên cạnh phụ nữ nữa.

“Anh thấy em mặc bộ này có xinh không?”

“Anh coi trọng công việc của con đấy và khinh thường công việc của em phải không?”

“Anh chưa bao giờ thấy em đẹp phải không?”

Mạnh mẽ và nhạy cảm nó chả liên quan gì đến nhau cả. Nó giống như việc lực sĩ cơ bắp mặc sịp hồng vậy. Nhưng đó là việc mà bạn sẽ phải làm từ khi bạn đặt chân vào một mối quan hệ cho đến khi bạn bước ra. Không khác được. Và điều này đôi khi cũng là nỗi khổ của đàn ông tạo ra nhiều áp lực và ức chế.

Tổng kết

Thấu hiểu nỗi khổ của đàn ông rồi. Như cách đàn ông vẫn làm. Nhà dột thì bạn lợp ngói, điện mất thì bạn thay cầu chì. Lỗi chỗ nào thì bạn sửa chỗ đó. Chẳng hạn nếu bạn muốn nhắn tin với con gái nhưng không biết nhắn như thế nào. Hãy tham khảo khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết sơ đồ khép kín từng bước phải làm thế nào.

Đoán xem, ngay cả tôi cách đây vài năm mặc dù đã rất rất nhiều kinh nghiệm với con gái ngoài đời rồi, nhưng vẫn không biết nhắn tin thế nào cho hiệu quả.

Đừng để những nỗi đau dằn vặt hay gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Muốn vượt qua áp lực, bạn phải đối mặt với nó, hạ gục nó. Muốn vượt qua chỗ tối, mắt bạn phải quen với bóng đêm trước khi tới nơi sáng.

Hẹn gặp lại bạn ở trong khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn sẽ ra mắt vào 10:00 ngày 24/1 tới. Peace!


Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0