Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

5 điều không nên nói với người yêu: Tuyệt đối không!

Bạn không nên nói với người yêu điều gì?

Các mối quan hệ rất phức tạp, vì chúng có những quy tắc bất thành văn mà không ai nên nói hoặc thảo luận trước mặt người còn lại.

Trong hẹn hò cũng vậy, cũng có những quy tắc mà bạn không nên nói với người yêu, ngay cả khi đó là những lời nói vu vơ, không cố ý.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết những quy tắc này. Thế nên họ thường mắc rất nhiều sai lầm xoay quanh những câu nói/hỏi chết người của mình.

5 điều tuyệt đối không nên nói với người yêu

khong nen noi voi nguoi yeu

1) So sánh nhanh sắc/Trí tuệ/Tính cách

Vốn dĩ phụ nữ đã rất hay so sánh rồi, thế nên đừng bắt họ phải so sánh với ai nữa.

Trong 3 điều không nên nói với người yêu phía trên. So sánh về nhan sắc là tệ hại nhất. Nếu bạn khen ai đó xinh đẹp, cô ấy sẽ nghĩ mình thật xấu xí. Trong khi nếu so sánh nàng với một cô gái mà nàng nghĩ “dưới phân”. Chắc hẳn đang có một bầu trời xám xịt đang làm tổ trên đầu cô ấy.

So sánh trí tuệ và tính cách cũng tương tự. Mỗi người đều có những điểm hay và thú vị riêng. Đừng so sánh khuyết điểm của người này với ưu điểm của người khác. Như vậy sẽ thật lố bịch và hết sức kệch cỡm.

2) Em xyz không bằng mẹ anh

Bạn cũng không nên so sánh người yêu với mẹ.

Thứ nhất cô nàng muốn làm người tình chứ không phải một người mẹ.

Thứ hai cô nàng sẽ tự hỏi: “Mẹ anh ta có gì mà làm cái xyz đấy tốt hơn mình?” Vô tình bạn đã reo giắc sự đố kỵ vào đầu cô nàng hình ảnh của chính người mẹ. Người mà bạn thực sự không nên đem ra để so sánh.

Cho dù bạn có ý tốt thì cũng không nên nói với người yêu câu đó. Người yêu không có trách nhiệm chăm sóc bạn 24/7 như một người mẹ.

Tham khảo: Bố mẹ người yêu không thích mình thì nên làm gì?

3) Chê bai những anh chàng khác

Phụ nữ hầu hết đều mê phim, và họ đều yêu thích những nam diễn viên điện ảnh. Không chỉ bởi họ tài ba, diễn xuất tốt, mà còn vì vẻ đẹp trai hoặc lịch lãm của những người này nữa.

Tương tự ngoài đời họ có thể quý mến ai đó. Thế nên nếu nghe những lời chê bai xuất phát từ miệng bạn. Cô nàng sẽ ngay lập tức phản pháo. Hoặc nghĩ bạn đang ghen tức, đố kỵ.

Xin nhắc lại, đừng phí thời gian chê bai những anh chàng khác. Cho dù bạn cảm thấy ghét, không bằng lòng, mâu thuẫn. v,v…

Đó là điều không nên nói với người yêu. Làm như vậy, bạn cũng đang hạ thấp giá trị của mình xuống. Phụ nữ dễ dàng nhận biết điều này, và họ sẽ đánh giá bạn trong lòng.

4) Từng yêu bao nhiêu người/Ngủ với bao nhiêu em?

Yêu bao nhiêu người? Ngủ với bao nhiêu em không phải là những điều bạn nên nói với người yêu. Bất chấp cô ta tỏ ra tò mò, tỏ ý muốn lắng nghe. Hay có thề non hẹn biển sẽ không buồn, giận, hay suy nghĩ về vấn đề đó.

Bạn nên giữ những việc đó trong lòng. Đó là những câu chuyện riêng tư. Và chuyện riêng thì tốt nhất bạn không nên chia sẻ. Trừ khi bạn thấy người đứng trước mình có thể chia sẻ được.

5) Không nên nói với người yêu: Em yêu bao nhiêu người rồi/Lên giường với những ai?

Nếu như người yêu chưa từng hỏi bạn đã ngủ với bao nhiêu người? Cũng đừng gặng hỏi cô nàng đã yêu bao nhiêu anh?

Đây là điều không nên nói. Bởi với phụ nữ, gần như đó là câu hỏi xúc phạm, khinh thường, và kèm theo nhiều bẫy bên trong.

Hơn nữa một khi tường tận câu trả lời. Biết đâu bạn lại chả dám tiếp tục duy trì tình yêu này thì sao? Lúc ấy, đừng tỏ ra hối hận vì mình đã hỏi những thứ mình không nên hỏi, nói những thứ mình không nên nói.

Trên đây là 5 điều tối kỵ bạn không nên nói với người yêu. Tôi nghĩ vẫn còn nhiều điều cấm kỵ khác. Nhưng bài viết hiện đã dài, tôi sẽ tiếp tục nói với bạn trong những chủ đề sau. Tham khảo Không nên nói gi về người yêu cũ?

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

1 bình luận về “5 điều không nên nói với người yêu: Tuyệt đối không!”

Viết một bình luận