Nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ sẽ không coi bạn là “lốp dự phòng”

Nghe này, nếu bạn đủ quan trọng với một người thì họ sẽ không bao giờ coi bạn như một chiếc lốp dự phòng.

Shitt, bạn đã bao giờ trải qua cảm giác crush hơi hơi thích bạn. Làm những cử chỉ thân mật. Nhưng sau cùng lại bất ngờ yêu thằng khác chưa? Bitter sweet! Ngọt ngào trước, cay đắng sau đúng không?

Để tôi cho bạn biết một điều, đó là crush CHƯA BAO GIỜ có ý định muốn trở thành bạn gái của bạn cả. Họ chỉ coi bạn như một cái lốp dự phòng không hơn không kém mà thôi.

Do đó trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn 6 dấu hiệu bạn mãi mãi chỉ là phương án dự phòng của một cô gái. Dĩ nhiên, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để thoát khỏi tình huống này. Nhưng có 1 vấn đề bạn cần phải hiểu về tiêu chí chất lượng đàn ông trước đã.

Tiêu chí chất lượng đàn ông

Phụ nữ người ta sẽ lựa chọn đàn ông dựa trên tiêu chí chất lượng. Khi mà cô ấy ở bên cạnh bạn, thì cô ấy không chắc rằng bạn đã là cái lựa chọn tốt nhất hay chưa?

Biết đâu rằng là ngày mai, thì họ sẽ lại gặp những cái anh khác ngon hơn, chất lượng hơn thì sao? Hoặc là có những anh trên mạng. Họ nhìn thấy cũng ngon rồi, cũng chất lượng rồi nhưng chưa gặp. Biết đâu bây giờ đồng ý với bạn, thì mấy hôm nữa gặp những cái anh đấy thì lại tiếc thì sao?

neu ban du quan trong voi mot nguoiĐàn ông là kẻ mua hàng, phụ nữ là kẻ shopping..

Bạn có biết tại sao người ta gọi đàn ông là những cái kẻ mua hàng, còn phụ nữ người ta gọi là những cái kẻ shopping không?

Bởi vì đàn ông khi mua hàng thì chúng ta chỉ vào cái cửa hàng đó, lựa chọn đúng cái món đồ và cầm ra.

Còn phụ nữ, người ta sẽ không mua hàng như kiểu thế. Khi mà người ta chọn một cái áo chẳng hạn, Họ nhìn thấy cái áo đấy đẹp rồi, nhưng chưa chắc đó đã là cái lựa chọn tốt nhất. Thế nên, họ sẽ phải xem khắp các cửa hàng để đảm bảo không có một cái áo nào đẹp hơn cái áo đấy. Sau cùng, họ mới đưa ra lựa chọn là cầm cái áo đó về.

Nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ sẽ coi bạn như phương án số 1 và duy nhất. Nhưng lốp dự phòng chỉ là lựa chọn số 2, số 3 mà gần như cô ấy chả bao giờ chọn. Thế nên cũng chả có gì khác nhau cả.

Và nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cách trò chuyện với phụ nữ và cách thôi miên nàng với ngôn từ, đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé.

5 Dấu hiệu bạn chỉ là lốp dự phòng của một cô gái

sat gai1) Nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ sẽ không từ chối bạn..

Nhưng nếu bạn chỉ là lốp dự phòng, đôi khi họ sẽ từ chối hoặc không bao giờ từ chối bạn 100%.

Điều này có nghĩa là cô ấy không bao giờ thẳng thừng từ chối bạn. Không bao giờ cố tình gán ghép bạn với những người khác. Tất nhiên, không tìm đủ mọi cách để bật đèn đỏ và chứng minh rằng cô ấy không thích bạn.

Thay vào đó, đôi khi bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu cô ấy thích mình. Và đôi khi cũng có thể nhìn thấy dấu hiệu cô ấy không thích mình.

Chẳng hạn nói thằng Long đang tán cô ấy không bằng một góc của bạn khiến bạn sướng giật lò xo. Nhưng tối nhắn tin thì cô ấy không phản hồi.

2) Thích nhưng oéo đi chơi đâu

Bạn phải hiểu nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ chỉ chờ bạn rủ đi chơi.

Nhưng nếu chỉ là lốp dự phòng. Có thể mỗi tối bạn và cô ấy nhắn tin với nhau rất nhiều. Thậm chí là nhắn tin tình cảm và chia sẻ về mọi chuyện trong cuộc sống. Đôi khi trong tin nhắn, cô ấy còn nói rằng cô ấy thích bạn, muốn có người yêu như bạn. Và hỏi về tương lai của hai đứa mình cùng nhau. Sau này, biết đâu 2 đứa đều ế thì có cưới nhau không?

Nhưng, nhưng, đấy chỉ là thả thính thôi. Còn khi bạn rủ đi chơi, cô ấy không đồng ý ngay. Hoặc nếu có đồng ý. Cô ấy sẽ chuyển sang dấu hiệu số 3, đó là cô ấy chỉ đồng ý đi chơi vào phút trót.

3) Đi chơi kiểu vừa chơi vừa ngóng

Nếu bạn đủ quan trọng với một người. Ví dụ như hôm nay là thứ 4 và bạn rủ cô ấy tối thứ 7 đi chơi. Cô ấy cũng đồng ý luôn và cô ấy đến đúng hẹn luôn.

Nhưng nếu một cô gái coi bạn là lốp dự phòng, cô ấy sẽ không bao giờ đồng ý đi chơi theo kiểu đấy.

Thay vào đó, cô ấy sẽ nói rằng: “Để xem đã có gì, em sẽ báo lại sau.”

Khi cô ấy nói như thế, có nghĩa rằng cô ấy đang chờ xem có ai chất lượng rủ mình đi chơi không? Hoặc có cái gì khác vui hơn không? Và nếu không có lựa chọn khác, lúc đấy cô ấy mới đồng ý đi chơi với bạn.

Thậm chí là đồng ý đi chơi rồi, nhưng tay vẫn nhắn tin liên tục. Kiểu như có kèo nào ngon hơn thì sẵn sàng bỏ dở cuộc đi chơi với bạn luôn. Hoặc tý nữa anh không phải đưa em về đâu, anh cứ thả em ở Vincom là được.

“À thế hoá ra bạn là lốp dự phòng kiêm trò tiêu khiển để chờ đến giờ chơi chính của cô ấy.”

4) Nếu bạn đủ quan trọng với một người, cô ấy sẽ không mất tích vào dịp lễ tết

Dấu hiệu số 4 tiếp theo là ngày lễ, hay là ngày Tết. Đặc biệt là những ngày như mùng 8 tháng 3, ngày Valentine. Những ngày như thế, chắc chắn cô ấy không bao giờ đi cùng bạn đâu.

Hoặc nếu bạn nhắn tin, gọi điện, thậm chí là gọi cô ấy để tặng quà, cô ấy cũng không có mặt. Bởi vì lúc đấy, cô ấy đang bận đi chơi với những lựa chọn tốt hơn thay vì là lốp giữ phòng giống như bạn.

5) Thường xuyên test khả năng cung cấp

that bai la me thanh congCái dấu hiệu số 5 đó là cô ấy sẽ thường xuyên test khả năng cung cấp của bạn. Thường xuyên test tài chính của bạn, và thường xuyên test khả năng rộng rãi của bạn.

Liệu rằng, nếu cô ấy yêu bạn, bạn có lo được cho cô ấy không?

Bạn có cung cấp đủ cho cô ấy không?

Bạn có thể cho cô ấy một cuộc sống mà cô ấy muốn hay không?

Tuy nhiên, nếu bạn tỏ ra không muốn là người chu cấp. Hoặc bạn không đủ khả năng cung cấp. Hay tư duy của bạn là: Nếu mọi người đều có khả năng kiếm tiền, thì không nhất thiết phải cung cấp cho đối phương. Đương nhiên, cô ấy sẽ từ chối phũ phàng luôn.

Nhưng nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ sẽ không quá quan tâm

Quả thật, nếu có tình cảm, thu hút hoặc tình yêu. Phụ nữ sẽ không quá quan tâm nhiều đến việc đàn ông có cung cấp hay không.

Nhưng nếu không yêu mến hoặc không có tình cảm. Chắc chắn, test cái khả năng cung cấp đó chính là điều mà tất cả những người phụ nữ coi bạn là lốp giữ phòng sẽ làm.

Khi là lốp giữ phòng, không có nghĩa là bạn đã mất hẳn cơ hội. Trên thực tế, bạn vẫn còn cơ hội, nhưng phải cầu may thêm. Giống như cái lốp giữ phòng của xe tôi chưa sử dụng trong 4-5 năm vậy

Vậy nếu thấy mình thôi chuẩn mẹ rồi, 5 dấu hiệu trúng luôn cả 5 thì phải làm thế nào?

Nếu bạn đủ quan trọng với một người, bạn sẽ không bị coi là lốp dự phòng: 3 cách để thoát ra

neu ban du quan trong voi mot nguoi1) Áp Dụng Chiến Lược Không Liên Lạc

Không liên lạc là một phương pháp đã được đề cập trong sách No Friend Zone. Tôi thấy nhiều người lo lắng việc không liên lạc có thể khiến cô ấy quên bạn, hoặc tìm mẹ mối khác ngon hơn.

Thì đúng là cô ấy đang tìm mối khác mà. Bạn có lù lù trước mặt cô ấy cũng chả nhớ bạn là ai đâu. Thế nên mới phải DỪNG LIÊN LẠC.

Tôi không nói đây là thần dược, cứ dừng liên lạc là cô ấy quay sang đổ rạp cái luôn. Dừng liên lạc nó là con dao 2 lưỡi. Một là thôi em không thích thì quên anh mẹ đi cho nhanh. Còn 2 là em sẽ phải nhớ anh khi anh biến mất.

Biến mất khoảng 1, 2 tuần đi. Không liên lạc nữa. Việc này sẽ khiến em ý cảm thấy tò mò và thấy bạn lạ lùng. Rồi họ sẽ hỏi hay bạn có công việc gì, hay bạn có người yêu mới. Ít nhất là trong đầu cô ấy sẽ cô đọng lại một cái ấn tượng gì đó sâu sắc về bạn.

2) Phản ứng ngược khi gặp lại

Khi gặp lại tôi không biết bạn làm gì. Nhưng phải thật là bảnh và lạ khi mà gặp lại. Ví dụ bảo thợ design cho mấy quả đầu chất lượng, hoặc xịt cho cái mùi thật thơm nhức nách vào khi gặp lại. Để cho crush thấy bạn phải lạ, phải khác, chứ không được giống cái thằng mình coi là lốp dự phòng như trước nữa.

Và cả cái hành động khi gặp lại nữa. Cái gì mà hành động cố hữu hay thành thói quen rồi thì cứ phản ứng khác đi, nhưng nếu không gian riêng tư thì đừng từ chối. Ví dụ trước đấy nhắn tin mà bạn cứ “g9” với chả “goodnight” thì thôi cắt luôn đi, cứ thế lên giường mà ngủ. 

Nếu bạn đủ quan trọng với một người, họ sẽ dần thay đổi trạng thái cảm xúc trước bạn.

3) Nếu bạn đủ quan trọng với một người, cảm xúc của họ sẽ khác

Sau cùng, đó là bạn phải đo cảm xúc của crush xem ý cô ấy thế nào. Đừng có thể hiện “Ôi anh tự trừng phạt bản thân mình thế là quá đủ rồi, anh muốn tỏ tình với em ngay.”

Không, bạn phải thật là kín đáo và khéo léo và quan sát xem ý của đối phương.

Nếu cô ấy thể hiện cảm xúc một ít, bạn cũng thể hiện lại một ít. Nếu thể hiện cảm xúc nhiều, bạn cũng thể hiện cảm xúc nhiều. Nếu cô ấy đang thử bạn, bạn cũng thử lại cô ấy.

Bên cạnh đó, hãy chú trọng vào việc cải thiện bản thân. Tập trung vào những niềm vui, sở thích, thậm chí là những mối quan hệ khác nếu cần. Và nếu cô ấy ghen với điều đó, thì đó cũng là điều tích cực để giúp bạn dần thoát khỏi cái bóng của một kẻ dự phòng.

Đó là cách để bạn giải quyết triệt để cái việc trở thành cái lốp dự phòng của phụ nữ. Còn Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối