23 dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi: Làm Sao Nhận Biết?

Chết tiệt!! Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ những dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi. Lộ mặt thèm zai thế rồi mà còn không nhận ra sao?

Chết tiệt!! Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ những dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi?

Cô ấy đã gửi tín hiệu thế rồi, nhắn như thế rồi, lộ rõ bộ mặt thèm zai rồi, bật đèn xanh to đùng rồi. Thế mà làm sao mà bạn không nhận ra?

Lai H. khét tiếng trở lại đây. Tin tốt là trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra:

 • 13 dấu hiệu tinh tế nàng thích bạn nhưng ẩn không nói
 • 12 dấu hiệu quan trọng nhất, không thể chối cãi.

Để từ sau cô gái nào bật những dấu hiệu này. Hoặc nhắn với bạn thế này, thì bạn biết đường mà khuôn cô ấy về ôm hôn thắm thiết đi thôi.

13 dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi

dau hieu nang da yeu ban mat roi1) Đầu tiên là cô ấy sẽ hỏi những câu hỏi riêng tư về bạn

Riêng tư không phải là anh làm 1 tháng lương được bao nhiêu tiền? Hay là nhà anh có ô tô không?

Mà là những thứ riêng tư về con người bạn chẳng hạn khi đi chơi cùng sẽ hỏi:

 • Chủ động hỏi nhà bạn ở đâu?
 • Công việc của bạn là gì?
 • Gia đình bạn có mấy anh em?
 • Sở thích bạn như thế nào?

Một cô gái mà người ta không có hứng thú với bạn. Người ta sẽ ít khi người ta hỏi hoặc là ít khi người ta quan tâm tới những cái thứ riêng tư của bạn.

2) Nàng sẽ hỏi trực tiếp bạn đã có người yêu chưa?

Anh đã từng yêu nhiều người chưa?

Hay là dò đoán nhìn anh thế này chắc có nhiều cô thích lắm?

Một khi mà con gái người ta hỏi bạn như vậy thì có nghĩa rằng là cô ta đang để ý tới bạn. Chưa chắc là cô ta đã thích bạn nhưng mà cô ta đang có để ý tới bạn.

3) Thích chọc ghẹo cùng bạn

Có nghĩa khi mà bạn chọc ghẹo cô ấy thì cô ấy rất thích, rất hưởng ứng. Chứ không lườm nguýt xong tỏ ra giống như bạn vừa làm một việc gì đó đáng khinh bỉ.

Và dĩ nhiên, cô ấy cũng rất thích chọc ghẹo lại bạn. Đó là dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi.

4) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi: Thường xuyên cười

“Khi mà con gái cười là tôi biết con mồi đang mơ ngủ.”

Cười và cười nhiều luôn là một điều tốt. Ngay cả khi bạn pha trò hơi nhạt, nhưng cô ấy vẫn kiểu cười để cổ vũ. Kiểu ui đấy là chuyện thú vị nhất em từng nghe thì đó cũng là một dấu hiệu đèn xanh không nên bỏ qua.

5) Trọng tâm cơ thể của cô ấy sẽ dí gần về phía bạn

Bao gồm 2 đầu mũi chân chỉ thẳng vào người bạn, đầu dí lại gần đầu bạn. Mắt nhìn vào mắt bạn, tiến sát lại gần bạn, thậm chí là chạm vào người bạn.

Đó là dấu hiệu của sự để ý. Còn nếu không hứng thú, cô ấy sẽ quay ra chỗ khác, ít khi giao tiếp mắt, và giữ khoảng cách để bạn tránh vô tình chạm vào người.

6) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi là cô ấy sẽ tìm cách khen bạn

Và cụ thể là những lời khen liên quan đến ngoại hình của bạn.

Đừng có nghĩ mình không đẹp trai lắm thì con gái không khen. Không đẹp mấy mà con gái vẫn mò ra để khen nó mới hiểm. Bởi vì sao? Bởi vì đó là khi cô ấy cố tình tìm ra thứ gì đó để khen bạn.

Còn những câu khen kiểu như anh giỏi thế, anh biết nhiều thế thông thường lại chỉ là những lời khen xã giao.

7) Tìm cách gây sự chú ý của bạn

Một cô gái mà có hứng thú trước bạn thì cô ấy sẽ muốn bạn phải chú ý tới cô ấy. Kiểu anh gì ơi, em đây này, đừng nhìn đi chỗ khác mà anh chỉ được nhìn em thôi.

Đó là lý do tại sao cô ấy ăn mặc chỉn chu, makeup lồng lộn, xịt nước hoa thơm phức. Ví dụ biết bạn hay ngồi bên trái thì bên phải cô ấy xịt nước hoa 2 phát thôi, còn bên trái thì 10 cái. Đủ để bạn ngây ngất và không thể nào rời mắt cô ấy được.

8) Cô ấy sẽ thích ở gần bạn

Theo như các nhà xã hội học thì người ta đã phân tích rồi. Có 4 loại khoảng cách.

Khoảng cách công cộng trên 3,6m, khoảng cách hội nhóm 1,2m đến 3,6m. Khoảng cách giao tiếp 50cm đến 1,2m. Còn khoảng cách thân mật dưới 50cm.

Điều này có nghĩa là gì? Là nếu mà cô gái nào mà cứ muốn cách xa bạn hàng mét ý, nghĩa là 1000 năm nữa cô ấy cũng không thích bạn. Còn nếu cứ muốn 50cm thì đấy là dấu hiệu gì thì trẻ con cũng tự hiểu.

9) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi: Dễ dàng đồng ý trước những cái lời đề nghĩ của bạn

Kiểu chiều nay đi mua tranh với anh đi, thì có đang bận sôi máu lên cũng vẫn gật đầu lia lịa với bạn.. chỉ để đi xem tranh. Rủ đi chơi tối thì không xịt phát nào. Khi mà con gái người ta thích bạn rồi ấy. Thì bạn có nói gì người ta cũng nghe.

10) đó là cô ấy muốn có cơ hội để ở gần bạn

Chẳng hạn đến giờ ăn trưa rồi bạn bè của ấy rủ đi ăn đi mày ơi. Nhưng đéo! Bạn chưa di chuyển thì cô ấy cũng oéo muốn đi ăn.

Ơ tao chưa đói. Ơ lát nữa tao ăn sau v.v.

Thực ra là cô ấy đang lấy cớ để được ở gần bạn. Bởi vì lúc đấy chỉ có bạn và cô ấy thôi. Lúc đấy thì bạn có rủ cô ấy đi ăn không khí cô ấy cũng ăn dù đang đói thấu ruột.

11) Cô ấy sẽ ghen

Một cô gái mà thích bạn ấy thì cô ấy sẽ rất là dễ ghen trước bạn. Một tip rất dễ nhận ra khi con gái ghen. Nghe điều nay khi nói ra tôi hơi giống người phản diện tý nhưng nó là thật.

Đó là cô ấy sẽ có ý hạ thấp giá trị, nhan sắc, khả năng của người con gái mà cô ấy đang ghen. Chẳng hạn ơ cái đứa này trông giống hệt cái L, đứa bạn xấu nhất của anh.

12) Cô ấy luôn phản hồi tin nhắn nhanh

Và thậm chí còn nhanh hơn bạn không nhắn tin cho cô ấy. Anh đang có việc gì à? Anh đang làm gì mà không nhắn tin cho em? Nếu con gái người ta đầu tư tin nhắn cho bạn nhiều. Đấy có thể coi là một cái tín hiệu nó rất là ok để mà xác định rằng là cô ấy bật đèn xanh trước bạn.

13) Không cần tiền

Cuối cùng dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi. Khi mà con gái người ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn ấy. Hơi bị hiểm luôn. Đó là cô ấy sẽ tỏ ra cái ý và cố tình cho bạn biết là cô ấy không cần tiền của bạn.

Cô ấy sẽ không muốn bạn phải áp lực. Hay là phải lo lắng khi mà hai người yêu nhau. Rồi chuyện tiền bạc này kia. Không có nghĩa rằng là cô ấy là đại gia. Hay là cô ấy có nhiều tiền. Mà cô ấy chỉ muốn tạo điều kiện cho bạn, giúp bạn dễ dàng nhất để khuôn cô ấy về. Bởi vì sao?

Bởi vì cô ấy muốn bật đèn xanh cho bạn.

Chốt lại trong 13 dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi. Nếu bạn có khoảng 6-8 cái, đó là một tín hiệu tích cực, khả năng thành công 80%. Còn nếu mà cô ấy có 10-13 dấu hiệu. Thì như tôi nói đầu video. Chuẩn bị đi khao bạn gái mới đi thôi.

Còn nếu cảm thấy vẫn lấn cấn thì xem dấu hiệu từ tin nhắn này để biết thêm nhé.

10 dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi từ tin nhắn

dau hieu nang da yeu ban mat roi1) Dấu hiệu thứ nhất: Gửi ảnh riêng tư

Có 2 kiểu ảnh mà con gái sẽ gửi khi chat. Thứ nhất là ảnh công cộng. Có nghĩa là ảnh đã đăng lên mạng xã hội, cho một đống zai trên mạng ngắm rồi. Nếu gửi ảnh dạng này cho bạn. Đừng hy vọng gì, vì cô ấy chỉ đang muốn có thêm 1 lượt like thôi.

Kiểu thứ 2 là ảnh cá nhân hơn. Kiểu sống đúng với cảm xúc lúc đó hơn. Thèm người hôn thì gửi ảnh môi. Thèm người vuốt đùi thì gửi ảnh đùi. Thèm người lột áo thì gửi ảnh cái áo nhìn ngứa cả mắt. Ví dụ như vậy. Hãy dùng não mà nghĩ xem, chả lẽ cô ấy gửi ảnh môi cho bạn để khoe mới mua son mới à?

Không. Chỉ bởi vì bạn quá ngu ngơ. Nên cô ấy mới phải làm vậy. Giải Mã Thực Chiến Tin Nhắn, nếu cần thì tham khảo thêm nhé.

2) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi: CỐ

Một cô gái thích bạn thề là cô ấy nhắn tin cố vãi lồn luôn. Tôi hiểu, đa số anh em có phải chuyên gia nhắn tin méo đâu. Nên là thề, nhiều khi mình nhắn tin nhạt vãi lều, xong cũng không đoán được ý đối phương đang nghĩ gì.

Nhưng anh em ạ. Một cô gái thích anh em thì cô ấy sẽ cố vkl luôn. Cố tỏ ra dí dỏm này, cố vun vén câu chuyện này, cố để mò ra cái gì đấy để khen bạn nữa cơ. Thế nên nếu bạn nhìn thấy một người con gái cố, đó chính xác là một cô gái đang khát bạn.

3) Dấu hiệu thứ 3: Nhắn nhanh hơn tua x2 video Lai H khét tiếng

Nhiều bạn xem video của Lai H khét tiếng cứ bảo. Anh nói nhanh lên đi, anh nói chậm vãi. Tôi cũng không để ý mấy, nhưng nhiều khi xem lại video cũ cũng thấy mình nói chậm vcl. Thế nên giờ tôi đang cố gắng để nói nhanh hơn đây. Thông cảm, do cái giọng tôi dày, nói nhanh nó hơi phải cố.

Đấy nhé. Khi bạn nhắn tin với con gái, mà cô ấy nhắn lại phải nói là nhanh vãi ra. Nhắn kiểu không bao giờ bắt bạn phải chờ. Nhắn kiểu em lúc nào cũng sẵn sàng để trả lời tin nhắn của anh, thì đấy cũng là dấu hiệu lưu ý nhé.

4) Dấu hiệu thứ 4: Bắt chuyện trước

Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồiqua tin nhắn sẽ thường xuyên bắt chuyện trước với bạn. Có nghĩa cô ấy sẽ nhắn tin trước cho bạn khi lâu lâu không thấy bạn nhắn. Nên nhớ nhé, một cô gái không hứng thú với bạn thì cô ấy chỉ có nhắn tin cho bạn trước để hỏi vay tiền thôi.

5) Dấu hiệu thứ 5: Gửi tâm tư

Cũng giống như gửi ảnh. Gửi tâm tư nó cũng là một dạng trao đổi cảm xúc để giải tỏa cảm xúc của cô ấy khi đó.

Chẳng hạn gửi cho lời bài hát, ảnh trẻ con. Không cẩn thận còn gửi cho cả thơ thì ca này căng. Chắc đầu cô ấy lúc đấy trên mây trên gió mịe rồi.

6) Dấu hiệu thứ 6: Thích nói về những thứ bạn tự hào

dau hieu nang da yeu ban mat roiVí dụ bạn giỏi chơi đàn guitar. Cô ấy sẽ vừa hỏi anh làm thế nào mà chơi đàn hay thế? Như em bây giờ muốn tập chơi thì có khó không? Anh dạy cho em một số bí kíp được không?

Đấy là dấu hiệu thích bạn. Chứ một cô gái không thích bạn thì cô ta không quan tâm tới cái shit gì từ bạn cả. Kể cả những thứ đó nó khiến cuộc đời bạn tự hào vờ lờ.

7) Dấu hiệu thứ 7: MƠI

Thứ 7 đó là cô ấy sẽ mời bạn. Mơi như thế nào. Thì cô ấy sẽ chia sẻ những cái hoạt động nhạy cảm của mình. Chẳng hạn như bạn hỏi cô ấy là em đang làm gì đấy? Thì cô ấy có thể nói là. Em vừa mới tắm xong. Vẫn còn đang cuốn khăn quanh người đây.

Hay là em mới thay đồ. Đang chuẩn bị đắp mặt nạ. Bạn có thể thấy là cái từ tắm xong. Hay là mới thay đồ xong. Thì nó đều mang cái tính là rất là sexy đúng không. Một khi mà bạn đọc được. Thì bạn sẽ phải suy nghĩ tới cô ấy nhiều hơn. Bạn sẽ bị cô ấy mê hoặc nhiều hơn. Đấy, cái mục đích của cô ấy là thế đó.

8) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi số 8: Hỏi ý kiến về ngoại hình

Chẳng hạn: Anh thấy em để tóc thẳng hay là tóc xoăn đẹp hơn? Anh nghĩ em có nên tẩy tóc không. Em đang kết màu hồng này lắm mà chưa dám tẩy. Hoặc anh thấy con gái mặc thế này có đẹp không, Em mặc có hợp không?

Nói thẳng ra nhé. Những thứ này cô ấy hỏi bạn bè cô ấy chứ hỏi một thằng đàn ông mù màu về mọi thứ liên quan đến đời sống của con gái làm gì? Nói thật như tôi kem nền với kem trộn tôi còn không phân biệt được ý chứ. Với tôi tất cả đều là kem, thịt thơm là được.

9) Dấu hiệu thứ 9: Gợi ý rủ đi chơi

Con gái thướng sẽ không thể chủ động, cũng như không rủ thẳng mặt như con trai được. Cùng một đáp án đi chơi thì cách tốt nhất của bạn là rủ đi chơi. Nhưng phương án tuyệt vời nhất của cô ấy chỉ là gợi ý rủ đi chơi.

Anh đã bao giờ đến cái chỗ ABCXYZ đó chưa, nghe nói chỗ đó đẹp lắm.

Còn nếu mà bạn vẫn không biết ý mà rủ đi chơi thì bạn cũng xứng đáng bị cô ấy bơ sau đó. Bởi vì sao? Bởi vì với con gái, đó là một hành vi cố tình bơ lác, cố tình từ chối cô ấy.

10) Dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi thứ 10: Tâm sự riêng tư

sat gaiDấu hiệu cuối cùng này nói lên rất nhiều thứ. Nếu một cô gái mới nhắn tin với bạn mà nói chuyện riêng tư, kiểu như em từng trải qua mối tình này kia đau khổ thế này, thế lọ thế chai, rồi tình này tình nọ.

Một là cô ấy muốn tìm một thằng trai tốt, sẵn sàng chấp nhận cô ấy theo một cách cơ bản nhất. Kiểu như nếu thằng đó nghe mấy cái chuyện này oéo chịu được xong té rồi thì nó là thằng không xứng. Kiểu như vậy.

Hoặc đây cũng là một dạng kiểu thịt em đi. Nói như nào nhỉ, tức là mới gặp bạn oéo biết nói chuyện gì, cô ấy cũng oéo biết nói chuyện gì.

Nhưng cô ấy muốn thịt bạn…

Nên cứ kể lể thế để 2 bên có tương tác. Sau đấy nghe hết chuyện thì giờ đến chuyện 2 đứa mình.

Chứ còn một cô gái mà xác định bạn là một đối tác tình cảm tiềm năng, hoặc muốn gắn bó lâu dài với bạn á. Cô ấy sẽ sợ vl. Cậy mồm cũng chả bao giờ dám nói là trước đây yêu thằng nào, rồi yêu nó xong bị nó đá cho đau như nào, rồi yêu thằng đấy ngu quá oéo biết làm con mẹ gì?

Sợ!! Bạn hiểu không? Sợ bị đánh giá là yêu nhiều, rồi cô ấy tầm nào mà yêu thằng cùi bắp thế, sợ bạn nghĩ cô ấy còn chưa quên được tình cũ nên oéo tán nữa.

Đấy. Đấy là 10 cái dấu hiệu để giúp bạn phân biến xem rằng là. Cái người con gái đó. Có thích hay là có hứng thú. Gì với mình không nhé. Trong khi đó nếu mà bạn muốn biết những cái. Tuyệt kỹ nhắn tin của tôi. Thì hãy tham khảo vào khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn. Cái khóa học nhắn tin tán gái dành cho real men, alpha men. Và nhắn tin như đàn ông cửa trên. Mà vẫn phụ huynh con gái. Thì click vào cái link ở trên màn hình để xem.


Đọc thêm bài:

26 bình luận về “23 dấu hiệu nàng đã yêu bạn mất rồi: Làm Sao Nhận Biết?”

 1. Haha. Đọc thì cũng thấy tếu thật. Nhưng mình nghĩ đây là do văn hoá sống phương Tây khác VN, với lại mang cái mác Việt Kiều.
  Chắc anh này đúng gái thực dụng và đào mỏ rồi.

  Trả lời
  • Phụ nữ sẽ cư xử với bạn theo địa vị mà bạn có. Thường Việt Kiều họ nghĩ giàu nên dễ bị cư xử như vậy. Với trai Việt có thể họ không như vậy

   Trả lời
 2. Chào a
  E là 1 chàng trai mới 24 tuổi e có quen 1 người bạn gái nhỏ hơn e 2 tuổi cô ấy đã đi làm e cũng vậy e quen cô ấy dc 3 tháng r
  Do là là tình đầu của e nên e ko biết quen tâm cô ấy nhiều còn riêng vs cô ấy thì có 3 mối tình nên dày dặn hơn e
  Và cô ấy nói rằng e a chỉ giỏi cái miệng
  Nên e mạnh dạn lên đây hỏi a làm thế nào để để cho bạn gái mình cảm nhận được sự yêu thương quan tâm đến cô ấy ạ

  Trả lời
 3. Bài viết rất phiến diện ,nếu mà anh chàng trên kia nghĩ như vậy thì tư duy của anh ta và những cô gái anh ta tán được cũng chỉ xêm xêm ở mức đó thôi !

  Trả lời
 4. Cũng không nên trách phụ nữ việt!vì cách yêu của “con trai” việt kiều quá đỉa đói???Đồng thời phụ nữ việt không thích lao động nhưng lại muốn hởi thụ?vậy nên trai việt kiều sẽ trở thành người cung cấp hoàn hảo!

  Trả lời
 5. mình thấy bài viết cách yêu gái việt 100% này cũng đúng.nếu như có điều kiện mua cho cô ta nhiều thứ vật chất thì sẽ thành công 100%

  Trả lời
 6. Tôi chỉ thấy cách anh ta nói về 1 cô nàng đào mỏ, thậm chí có thể anh ta bị cười sau lưng mà không biết. Chứ nói theo cách của anh ta không giống với cách sống của 1 con người, chắc trai Việt không thể kiếm được vợ mất thôi

  Trả lời
  • Gái Việt toàn tham trai giàu có là chủ yếu với lại mấy bài viết trên tôi đọc toàn là sự doi hỏi thực sự ở Việt nam giàu có thì mới lấy được vợ con gái thời đại bay gio la vay đây toàn nhu cầu vật chất là chủ yếu

   Trả lời
  • Cần phải hiểu là Việt Kiều trong mắt người Việt sẽ khác xa so với Việt và Việt. Thế nên trong mắt họ, mọi thứ cũng khác.

   Trả lời
   • Suy nghĩ của người Việt kiều khác hẳn với người Việt khác xa hơn hẳn họ nhận thức cuộc sống nhìn nhận về nước Việt nam

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0